---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 01:43 ของวันที่ 24/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Battlefield (หน้าที่ 1/1)
มั่ว/ชั่ว/โหด/ไร้ศีลธรรม !!ขุมนรก..สำหรับมือใหม่BF
0. dundes (0)
Mail to dundes


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    17-10-2006, 21:34:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

หวัดดีครั๊บ !! พ่อ แม่ พี่น้องชาวBFทั้งมือเก่า มือใหม่ !! กระพ๊ม พลเอก สนธิ บุญยรัตนกริน เอ๊ยๆ ม่ายช่ายย ...กระพ๊ม สิบเอก SirLinderots ( ชื่อ ในเกมส์) ... ได้เข้ามารายงานตัว ณ ฐานบัญชาการแห่งนี้ แล้ว ..เอ่อ ขอแนะนำตัวเอง ก่อนนะครับ

************************************
ชื่อ = SirLinderots <--- (ชื่อตัวละครในเกมส์)
ยศ = สิบเอก
สังกัด = นาวิกโยธินสหรัฐ
หน่วยรบ = Delta
อาวุธเครื่องมือที่ใช้(ประจำ) = ปืนลูกซอง (วิศวกรประจำหน่วยรบ)
เครื่องรางที่ใช้ = พระรอด (555)
คติประจำตัว = ยิงแหลก แล้วแหกค่าย , สงครามยังไม่จบ อย่างเพิ่งนับศพทหาร
ความชำนาญเฉพาะทาง = ชำนาญด้านการวางกับระเบิด(ต่อต้านรถถัง,รถหุ้มเกราะและรถเล็กเคลื่อนที่เร็ว) , ชำนาญด้านการใช้อาวุธปืนกลหนักต่อต้านอากาศยาน(ประจำเรือสหรัฐ ยูเอสเอส อับบราฮิม ลินคอน )
ผลงานการรบ(แต่ละครั้ง) = วิศวกรยอดเยี่ยม,ผู้ช่วยเหลือในการยึดธง , การใช้รถพาหนะ(ยานขนส่ง)ดีเด่น
************************************


แล้วคุณล่ะ ??::

Modified on: 17-10-2006, 22:30:53

1. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 21:48:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาล่ะครับ ..บอร์ดBF...เท่าที่อ่านมา บางคนเข้ามาใหม่ๆ ไม่รู้เรื่องอะไร พอเข้ามาอ่านแล้วงงว่า เฮ้ย..ทำไมเกมส์นี้มันพูดแต่เรื่องสเป็กเครื่อง กันอย่างเดียวฟะ ... อันที่จริงเกมส์นี้ พูดแบบชาวบ้านทั่วไปก็คือว่า ต้องใช้เทคโนโลยีและระบบเกมส์ กราฟฟิกต่างๆ ที่สูงกว่าเกมส์อื่น ...เพราะว่าหลายๆคนที่เข้ามา คงอยากรู้ว่าเกมส์นี้มันเป็นอย่างไร เด๋วผมจะอธิบายให้ฟัง ในเรปต่อๆไปนะครับ ..ถึงตอนนี้...บางคนก็กำลังเตรียมการเพื่อเริ่มเล่นเกมส์นี้อย่างใจจดใจจ่อ... หลายท่านหลายกระทู้ในบอร์ด ก็ได้ตอบไปแล้วว่าเครื่องใดสเป๊กไหนที่เล่นได้ไม่ขัดข้อง ดูแล้วเข้าท่า เล่นแล้วไม่กระตุก เอาเป็นว่าผมก้แนะนำคร่าวๆว่า เครื่องสเป็กขั้นต่ำของระบบ ควรเป็น
ซีพียู: 1.7 Ghz
แรม: 512 Mb
วิดีโอการ์ด: NVidia GeForce FX 5700, ATI Radeon 8500 หรือ ATI Radeon 9500 พร้อมแรม 128 Mb
(อ้างอิง จากwww.ea.co.th)


::

Modified on: 17-10-2006, 21:50:59

2. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 22:02:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
BF2 หรือ Battlefield2 เกมส์นี้ จัดได้ว่าเป็นเกมส์แนวสงครามหรือการรบระหว่างกองทัพร่วมสมัย ที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากในปี2004-2005จนถึงปัจจุบัน อันได้แก่ สหรัฐ จีน กองกำลังปลดปล่อยตะวันออกกลาง(ไม่แน่ใจว่าเป็นประเทศไหน) และปัจจุบันมีกองกำลังภาคพื้นยุโรบ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น รายละเอียด ข้อมูล ดังนี้
แบทเทิลฟิลด์ 2 จะพาความตื่นเต้นของแบทเทิลฟิลด์ 1942 เข้าสู่ยุคปัจจุบันและนำระบบเทคโนโลยีอาวุธและยานเกราะที่ทันสมัยที่สุดมาสู่คุณ ร่วมสงครามกับผู้เล่นชั้นนำชาวไทยมากมาย พิเศษอีเอไทยแลนด์เอาใจแฟนเกมด้วย เซิร์ฟเวอร์ในไทยสำหรับเกมแบทเทิลฟิลด์โดยเฉพาะ

ในแบทเทิลฟิลด์ 2 ผู้เล่นจะเลือกที่จะเล่นเป็นหนึ่งในสามมหาอำนาจ สหรัฐอเมริกา, จีน และเอเชียตะวันออก ติดอาวุธที่ทันสมัยที่สุด ผู้เล่นสามารถบังคับยานเกราะมากกว่า 30 แบบเพื่อเข้าร่วมสงครามกับผู้เล่นมากกว่าร้อยคนในสงครามออนไลน์ รวมทั้งผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับยศเพื่อขึ้นสู่ยศสูงสุดของนายพล

เอนจิ้นเกมแบบใหม่ และระบบฟิสิกส์จะนำแบทเทิลฟิลด์สู่ประสบ การณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน รายละเอียดแบบละเอียด สภาพแวดล้อมที่ถูกทำลายได้ จากถนนในเมืองสู่ป่า ในสมรภูมิชื่อก้องของโลก แต่ละแผนที่จะถูกจัดให้เหมาะกับจำนวนผู้เล่นในโลก ให้ อัตราส่วนที่เหมาะสมของยานเกราะต่อผู้เล่น

คุณสมบัติการเพิ่มความสามารถของการเล่นแบบทีม ทำให้คุณสามารถ เล่นบทบาทเป็นทหารแนวหน้าในกองกำลังปกติหรือ อยู่แนวหลังในฐานะผู้บัญชาการที่วางแผนการรบให้กับเพื่อนร่วมทีม

อุปกรณ์ติดตัวของทหารมีผลต่อยานเกราะ ตัวอย่างเช่น เครื่องมือรักษาจะเปลี่ยนยานเกราะให้กลายเป็นศูนย์รักษาพยาบาลเคลื่อนที่ เครื่องมือสนับสนุนจะเปลี่ยนเฮลิคอปเตอร์ให้กลายเป็นยานบินสำรองกระสุน

คุณสมบัติหลัก
- เล่นออนไลน์แบบหลายคนกับผู้เล่นมากถึง 64 คนบนเครื่องพีซี
- เอนจิ้นใหม่ของเกมจะนำระบบฟิสิกส์สมจริงและแสงแบบไดนามิกส์
- อัตราส่วนแผนที่ตามจำนวนผู้เล่นเพื่อประสบการณ์ใหม่ๆตลอดเวลา
- บังคับยานเกราะทั้ง 30 แบบ ทั้งแบบพื้นดิน อากาศ และในน้ำ รวมถึงรถถัง เฮลิคอปเตอร์ โฮเวอร์คราฟท์ ยานเกราะจู่โจมเร็ว และเครื่องบินต่อสู้
- เลือกเป็นกองทัพสหรัฐ จีน หรือเอเชียตะวันออก แต่ละกองทัพมีอาวุธเอกลักษณ์ของตัวเอง
- ชนิดทหารให้เลือกหลากหลาย รวมทั้ง หน่วยลอบสังหาร, หน่วยจู่โจมพิเศษ, วิศวกรสงคราม, หมอ, หน่วยอาวุธหนัก, หน่วยต่อต้านรถถัง
- การเพิ่มประสบการณ์ เมื่อคุณประสบความสำเร็จในเกม ผู้เล่นจะเพิ่มยศและมีการปลดล็อกอาวุธใหม่ เหรียญตรา และอื่นๆ
- เข้าร่วมกองกำลังหรือเป็นหน่วยบัญชาการเพื่อวางแผนให้กองทัพ
- ระบบสนับสนุนสังคมแบบเต็มรูปแบบ รวมทั้งรายชื่อเพื่อน, การติดตามสถิติ, live chat room, การสร้าง clan ในเกม

(อ้างอิงจากwww.ea.co.th)

::

Modified on: 17-10-2006, 22:05:46

3. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 22:16:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สำหรับ ผู้เล่นใหม่นะครับ ...เมื่อทำการinstall ลงไปในเกมส์เรียบร้อยแล้ว เมื่อเข้าเกมส์ปั๊บ ก็จะมีการสมัคร id เพื่อสร้างชื่อตัวละครไว้เล่น อันนี้ก้ทำตามขั้นตอนได้เลย (ขี้เกียจอธิบาย) หลังจากนั้นก็เข้าสู่การเข้าร่วมเกมส์ มีรายละเอีด เล็กๆน้อยๆ ที่ควรอ่านและควรเข้าใจ ดังนี้

วิธีการเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ EA Thailand
ผู้เล่นจะต้องอัพเดทเวอร์ชันของเกมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน และก้อทำตามขั้นตอน ดังนี้

1. เรียกหาชื่อเซิร์ฟเวอร์ (ใช้กับเวอร์ชัน DEMO ก็ได้ครับ) - ใส่ชื่อ EA TH ลงในช่องชื่อเซิร์ฟเวอร์ - กดปุ่ม รีเฟรช (refresh) - จะมีชื่อเซิร์ฟเวอร์ของ EA Thailand ขึ้น รายละเอียดของแต่ละเซิร์ฟเวอร์จะอธิบายด้านล่างครับ ชอบใจอันไหนก็เข้าร่วมได้เลย วิธีนี้จะช่วยให้สามารถดูจำนวนผู้เล่นในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ได้ก่อนเข้าไปร่วม

2. เชื่อมต่อกับไอพี วิธีนี้ให้กดปุ่ม เชื่อมต่อกับไอพี ในหน้าต่างเข้าร่วมอินเทอร์เน็ต แล้วป้อนข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ตามที่ดูจากหน้าแรกของเว็บอีเอครับ โดยป้อนไอพีแอดเดรสและพอร์ตที่เห็นในหน้าแรก

ต่อไปนี้รายละเอียดของแต่ละเซิร์ฟเวอร์

- เซิร์ฟเวอร์ที่ในชื่อมีคำว่า AutoBal หมายถึง เซิร์ฟเวอร์ที่มีการเซต Autobalance team เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมเกม จะถูกจัดเข้าทีมอัตโนมัติ ผู้เล่นไม่สามารถเลือกทีมเองได้ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมที่สูสี เล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนโดยไม่สนใจว่าต้องอยู่ทีมเดียวกัน

- เซิร์ฟเวอร์ที่ในชื่อมีคำว่า Team หมายถึง เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นสามารถเลือกฝ่ายได้อิสระ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีเพื่อนและต้องการเล่นเป็นกลุ่มกับเพื่อน

- หมายเลขหลังชื่อเซิร์ฟเวอร์ หมายถึงจำนวนผู้เล่นสูงสุดที่เข้าร่วมได้ โดยแผนที่ของ 64 กับ 32 ก็จะไม่เหมือนกันนะครับ เปิดเป็นทางเลือกให้ผู้เล่นที่ต้องการเล่นแผนที่ขนาดเล็กครับ


4. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 22:27:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนนี้ยอมรับว่าเล่น BF2อย่างโชกโชน เลยอยากมาขอตั้งกระทู้BF2 เองในนี้ ซักกระทู้นึง และ*อยากให้กระทู้นี้เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างเพื่อนๆชาวBF2 เท่านั้นนะครับ ....\(*_*)/

********************************************************
***วันนี้แย่จังเอ้ย...เข้าเกมส์ปุ๊บ เจอด่านชอบเลยเอิ๊กๆ...ด่านนี้จากสถิติที่เคยเล่นมา ติดท๊อบเทนตลอด ไม่ว่าจะอยู่ฝ่ายสหรัฐหรือฝ่ายตะวันออกกลาง(หรือจีน)....ก้อด่านที่มีเครื่องบิน นั่นแหละ เช่นด่านDallan

***ทันทีที่เกมส์เริ่มนับเวลาถอยหลัง 8 7 6 5 4 3 2 1 แย่จัง สัดจริงๆ...คือมันจะมีปุ่มให้เราเลือกเกิด..แบบว่าอยู่ฝ่ายสหรัฐอ่ะนะตอนนั้น ช่วงเริ่มหัดเล่นใหม่ๆ เสือกเลือกไม่ถูกอ่ะครับ..เลือกผิด..แย่จังไปเกิดใต้ท้องเรือ แย่จังเยย(หลังๆเล่นจนชำนาญ เลยรู้ละ)...ต่อมาพอเข้าเลือกเกิดบนรันเวย์ได้ปุ๊บ....คนเล่นแย่จังแห่ตาลีตาเหลือก กันไปขึ้นเครื่องบิน...กรูเอ้ยพอขึ้นเครื่องทัน...สตาร์ต เครื่องพร้อม..กำลังวิ่งบนรันเวย์ขึ้นสู่เวหา...ฉิบหอย !!..เพิ่งสังเกต เห็นมิสไซด์ลูกเล็กๆถูกปล่อยมาจาก คนๆหนึ่ง ตรงมายังด้านหลังเครื่องบินที่กรูขับ....บูมมส์ !! ..ตายห่าดิ..จะทำไงได้ มันคงผิดหวังที่ขึ้นเครื่องบินรบไม่ทันอ่ะดิ....กรูเลยกดเลือดไม่ให้อภัยมัน..ให้คะแนนมันติดลบซะงั้น ดีกว่าไม่ทำไรเลย เฮ้ออ...ประสบการณ์เจอคนเห็นแก่ตัว ก้อทำนองนี้แหละ

***หลังๆ เครื่องบิน แย่จังไม่ขับละ..คนเยอะเกิน..และเห็นว่าพวกเทพๆที่ขับเก่งแต่เครื่องบิน มันแยะ เลยกะเอาดีทางอื่นซะเลย...ประมาณว่ากรูขับไม่ได้แย่จังก้อยิงทิ้งมันให้ร่วงซะเลยฮ่าฮ่า..(โรคจิตนิดๆ).......ต่อมาพอกรูเกิดปุ๊บ..จากปกติที่เคยไปแย่งขึ้นเครื่องบินกะเขา เลย เปลี่ยนความคิดไป ขึ้นหอคอยบนเรือซะงั้น- -" ..ไม่ได้บ้า เพราะเมายาบ้านะโว้ย ที่เอะอะ ต้องปีนเสายันเต ...แต่ที่ขึ้นไปเพราะไปขึ้นป้อมปืนต่อต้านอากาศยาน ต่างหาก บังเอิญป้อมปืนต่อต้านอากาศยาน มันมีสองที่น่ะ(ด่านDallan) ตรงปลายเรือที่นึง บนหอคอยเรืออีกที่นึง ....มันส์พ่ะย่ะค่ะ...เซียนเครื่องบินก้อมาเถอะ...ขอบอกว่าสอยร่วงมาหลายลำแร้วว อิอิ

(อ้างอิงมาจาก กระทู้ตัวเอง ในบอร์ดSF)

5. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 22:38:13   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ด่านอื่นก้อใช้ได้นะ...เดี๋ยวจะหาว่าชอบด่านเดียว ...จำชื่อด่านไม่ได้แระ...แต่ช่างมันเถอะ..ด่านไรก้อได้ที่มีรถคันเล็กๆที่วิ่งเร็วๆขับน่ะ...เพียงแต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เรียนรู้ว่าสิ่งที่ถูกเรียก car bom นั้นเป็นอย่างไร...เกมส์อื่นไม่มีแบบนี้หรอก อิอิ..ว่าแล้วก้อกดเลือก เป็นหน่วยจู่โจมพิเศษซะก่อน อุอุ...เจอรถที่ไหนปั๊บ เอาระเบิด โยนใส่ติดกับหน้ารถแม่มซะเลย ...กะว่า"กุตาย เมิงก็ต้องตายด้วย" หรือ"กุจะพาเมิงไปทัวร์นรกด้วยกัน" **แต่จะทำได้ต้องคิดให้หนักนะ เพราะคะแนนการช่วยเหลือ จะติดลบ(เวลาตายน่ะ เพราะถือว่าช่วยเหลือไม่ได้แล้ว หนำซ้ำเจือกทำลายพาหนะอีก)..โดยจะเล็งเป้า หมายไว้ที่รถถัง คันที่มันนั่งกัน2คน หรือ คนที่เราเกียจขี้หน้ามัน(เป็นการส่วนตัว เพราะมันฆ่าเราตายไปหลายหน)...คาร์บอม แบบนี้ แนะว่าต้องเนียนหน่อยนะ..อย่าสะเออะพุ่งไปหามันตรงๆ..ประมาณว่า มันจะเห็นเรามาแต่ไกล...แบบนี้มันยิงเราดับ ตายห่าก่อนแน่ เอิ๊กๆ

6. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 22:50:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
***มีนิสัย เสีย หรือไม่ดีอย่างนึง คือ พอเกมส์จบไป รอบนึง(ปกติที่เล่นเกมส์BF2 แต่ละด่านจะมีรอบให้เล่นประมาณ 2-3รอบ) คือกะว่าเป็นคนมีนิสัยไม่อยากเป็นหมาขี้แพ้ไง(ประมาณว่า ศักดิ์ศรีกินไม่ได้)...พอรู้แกวว่า"เฮ้ย..แย่จังอยู่ฝ่ายนี้ต่อไป แพ้แหงมๆ" เลย ตีชิ่ง กดไปอยู่อีกฝ่ายซะงั้น...แต่ไม่รู้เป็นอย่างไร ช่วงแรกๆที่เริ่มหัดเล่น ...ไปอยู่ฝ่ายไหน ฝ่ายนั้นตายห่าตลอด ...หลังๆค่อยดีขึ้นมาหน่อย เอิ๊กๆ

***ต่อมาเริ่มรู้แกวละ ว่าใครพอจะเล่นเก่งมั่ง อย่างเช่นพวกหน่วยที่มีชื่อขึ้นต้นว่า
-Arena < ------- สังเกตว่าจะโด่งดังจากการขับเครื่องบินและฮอติดอาวุธหนัก(อปาเช่ รึป่าว ไม่แน่ใจ)
-GuNooB < ------- จะเน้นทีมเวิร์ค +ความสามารถเฉพาะตัว ในการตะลุยจู่โจมภาคพื้นดิน
-M  dF < -------เน้นความสามารถหลายด้าน เช่นภาคพื้นดิน+อากาศยาน

หรือพวกยศสูงๆคนอื่นๆ ที่เห็นในบอร์ด เช่น Steller
..ประมาณว่าเห็นแต่ขับแต่เครื่องบินหรือคอบเตอร์ที่มีจรวดนำวิถีติดอยู่2ข้างอ่ะนะ (จากที่สังเกต)
**พวกนี้ ตอนแรกๆรู้สึกแค้นนะ เพราะตายห่าเพราะพวกนี้ทุกที..(ประมาณว่า"อะไรว่ะ..พวกเชี้ย นี้ฆ่าอีกแล้ว) ...หลังๆสงบสติอารมณ์ได้...เปลี่ยนอารมณ์ของตัวเอง กลายเป็นว่า "ถึงพวกเมิงจะเก่งแค่ไหน..แต่กรูก้อต้องการเป็นผู้ชนะ ดังนั้น จึงทำทุกวิถีทางเพื่อไปอยู่ฝ่ายมันให้ได้(โว้ย) ยศตูจะได้อัพไวไวซะที ... ซะงั้น -_-")

::

Modified on: 17-10-2006, 22:53:24

7. dundes (0)
Mail to dundes


    17-10-2006, 23:02:58   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีอยู่วันนึง เล่นBF2ไป 5ชั่วโมง...สะใจมาก (เล่นหน่วยวิศวกร ตลอด)กับหน่วยที่ใช้เกี่ยวกับการวางระเบิด ...แบบว่าพอเกิดปุ๊บ ต้องรีบไปวางทุ่นระเบิดทันที...นายเจ้าทุ่นระเบิดเนี้ย ปกติ มันมี5 ทุ่น ...บังเอิญมีอยู่รอบนึง ...ใช้คุ้มมาก...ประมาณว่า..รถถัง/รถเล็กโดนหมด ..แล้วนายรอบนั้นมันรอบสุดท้ายซะล่วย ...ได้แมนออฟเดอะแมตช์(การใช้ระเบิด)ซะงั้น......... แต่มีข้อสังเกตจากที่เล่น นิดนึงนะ
-วิศวกร มีทุ่นระเบิดชนิดแสวงเครื่อง 5ทุ่น (มีอนุภาพทำลายล้างได้เฉพาะรถถัง/รถเคลือนที่ต่างๆ)
-พลแม่นปืน มีกับระเบิด ประมาณ2อัน(มีอนุภาพทำลายล้าง เฉพาะกับคนเท่านั้น **ถ้าจำไม่ผิดนะ)
-หน่วยปฏิบัติการพิเศษ มีกับระเบิด5 อัน ชนิดกดปุ่ม(มีอนุภาพทำลายล้างได้ทุกอย่างที่อยู่ในรัศมีที่เราวาง)
**************************************************

ปล. ดีใจมากที่วันนี้นำเครื่องบิน Landing ลงสู่รันเวย์ ของสหรัฐได้สำเร็จและอย่างปลอดภัย ได้เป็นครั้งแรก และคิดว่าน่าจะเป็นครั้งเดียว - -"

(อ้างอิงจากกระทู้เดิมที่ บอร์ดSF)

8. offyonline (0)
Mail to offyonline


    18-10-2006, 01:47:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ครวย เวลามืงโดน TK มืงจะกดให้อภัยหรือไม่ให้อภัยมันก็ -4 อยู่แล้ว เมื่อมันฆ่ามืง
ไม่ใช่ มันฆ่ามืงแล้วมืงกดลงโทษถึงจะ -4 มืงกดให้อภัยมัน มันก็ -4 อยู่ดี

9. [SHIRO]-Sniper (0)
Mail to [SHIRO]-Sniper


    18-10-2006, 14:02:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ด่าได้สะใจมาก ออฟฟี่ที่รัก
10. อ่านะ
(Non member)
    18-10-2006, 15:27:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถึงมันจะ-4ก็จริงแต่ถ้าเรากดให้อภัยมัน มันก็อาจจะไม่โดนแตะ(ถ้ามันTKหลายคน)
11. dundes (0)
Mail to dundes


    18-10-2006, 19:59:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ว่างัย ..คุณ.สไนเปอร์ มาแจม กระทู้นี้ มีไรดีๆมาฝากมั่งอ่ะ เกร็ดความรู้ พวกรถหุ้มเกราะมีบ้างไหม อยากได้น่ะ..
12. dundes (0)
Mail to dundes


    18-10-2006, 20:12:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
(สาระน่ารู้ โดยอ้างจากคุณสไนเปอร์ ครับ)

ตอบคุณ Gloomy นะครับ

อีกหน่วยนึงที่เก็บคะแนนได้ดีคือหน่วย Support บางที จะได้คะแนนดีกว่าหมอด้วยซ้ำ (หมอจะได้คะแนนดี เช่นด่านในเมือง)

ที่ว่าไงกว่าเพราะ หมอเนี่ย ถ้าไม่เจอคนตายก็จะไม่ได้คะแนน ยกเว้นคะแนน ทีมเวิร์ค คะแนนการรักษา กับคะแนน การยิง ซึ่งคะแนนการรักษานั่นถ้าจะได้ ต้องให้ คนที่เก็บยาใกล้ตาย เราถึงจะได้คะแนน มันจะขึ้นว่า (คุณได้คะแนนการรักษา) แถม ถ้าเราโยนกระเป๋ายาไปให้เพื่อน โยนเกิน 2 อันมะไรละก็ จะชุบไม่ได้ต้องรอมัน รีโหลดน่ะ

ส่วนที่แนะหน่วย support เพราะ เราโยนถุงกระสุนได้ เยอะกว่าประเป๋ายา (รู้สึกกระเป๋ายาโดนได้3 ถุงกระสุนไม่ 4 ก็5นะ) เจอใครโยนใส่มันเลย เพราะเพียงแค่คนที่เราโยนใส่ เขาปาแค่ระเบิด หรือรีโหลดไป 1 ครั้งเราก็ได้คะแนนแล้ว ยานเกราะที่วิ่งผ่านมาทับถุงกระสุนถ้ายานเกราะคันนั้นยิงกระสุนออกไปก่อนหน้าที่จะมาทับถุง เราก็ได้คะแนน แต่ต้องขยันโยนนะ เล่นบ่อยๆ ก็จะรู้เองว่าควร โยนไว้ตรงไหน (อันนี้โยนเผื่อให้คนอื่นมาเก็บครับ)

พี่แนะนำได้แค่นี้อ่ะครับ เมื่อวานไป ฟอจูนมา ไปงาน WGT มันส์มากครับ เลยมาตอบช้าไปหน่อยครับ

13. [SHIRO]-Sniper (0)
Mail to [SHIRO]-Sniper


    18-10-2006, 23:44:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีครับ คือผมไม่เล่น 2142 ฮ่าๆ
14. Kuliko` (-_-') (0)

Mail to Kuliko` (-_-')


    19-10-2006, 17:33:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เราไม่บอกนายหรอก
15. sd-00145 (0)
Mail to sd-00145


    23-10-2006, 16:30:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เล่นทั้ง 2 ภาค -*- 1942 ยังเล่นเลย *0*

2142 ชอบอย่างตอนบุกไททันก็อาสัยช่วงมึนๆ เอามีดซวกเก็บป้ายชื่อเหยื่อมา

bf2 ก้ฮาดี ไปสอยพวกรอเครื่องบินกะพวกรอฮอ เอา m95 ยิงทะลุกระจกคนขับ *0* แจ๋วสุดผมว่า ak 101 กะ ak47 ของหมอแขกกะหมอจีนอ่ะ ยิงรัว รุนแรง ซอยถี่ o_O พูดถึงปืนนะไม่ชั่ยอย่างที่คิด

16. SteelLer (0)
Mail to SteelLer


    23-10-2006, 23:04:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ID Code : SteelLer
ความสามารถพิเศษ : ตัวฟรี =3=

17. Airrowsmith
(Non member)
    24-10-2006, 11:26:40   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Name : Airrowsmith
อาชีพที่เล่นบ่อย : สไนเปอร์ หมอ
อาวุธที่ใช้ประจำ: M95 , G36E
พาหนะที่ถนัด : J10 figter jet ของจีนอ่ะนะ ขับมันมาก
ยศปัจจุบัน : Gunnery Sergeant
ชอบขับเครื่องบินเป็นสรณะฮับ ใครชอบขับเครื่องบินมาแชร์ประสบการณ์กันมั่งนะฮับ อยากรู้ว่าคนขับเก่งๆสถิติขับเจ็ทเป็นไงกันบ้าง ของผมแรกๆตายบ่อยตอนนี้อัตราส่วนอยู่ประมาณ 2.7เองฮับแต่จะพยายามสะสมไปเรื่อยๆ ยังไงถ้าเจอกันในเกม โดนผมทิ้งบอมบ์ใส่พวกเดียวกัน ก็ช่วยๆให้อภัยกานนิดนึงนะฮับ แบบว่าไม่ได้ตั้งใจจิงๆกะบอมบ์รถถังศัตรูอย่างเดียว เราคนไทยเหมือนกานอย่าถือโทษโกรธเคืองกานเรยยย...

18. HoTaRu
(Non member)
    29-03-2007, 13:10:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กระโดดร่มทำไงบอกทีคร้าบ
19. โก6พก(พล)ร่ม
(Non member)
    06-10-2007, 19:03:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โดดจากที่สูงๆหน่อย ลงมาสัก1-2วิ ก็กดก้าว

กดไกล้ๆพื้นหน่อยก็ดี จะได้ไม่โดนส่อง (กดไม่ทันก็อีกเรื่อง)

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: