---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 10:44 ของวันที่ 26/02/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/1)
แฉเป้ไฮร๊อค จาก FWD mail
0. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    01-11-2005, 22:48:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

เลวจริง ๆๆๆๆๆๆๆๆ
เมียเก่า" แฉแหลก "เป้ ไฮร็อก"สูบเงินหมดแล้วถีบหัวส่ง
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 14 พฤศจิกายน 2547 17:39 น.การ์ตูน หรือ ณัชชา ปิ่นดอกไม้ อดีตภรรยาของเป้ไฮร็อกระหว่างการให้สัมภาษณ์ คราวนี้เหลืออดแล้วจริงๆ กับน้องโทย่า และน้องโมย่าปล่อยให้ "เป้ ไฮร็อก" "สุรัช ทับวัง" กับ "วรรณษา ทองวิเศษ"เผยความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กบนหน้าหนังสือพิมพ์อยู่นานแบบไม่สะทกสะเทือนใจ ก่อนที่ล่าสุดอดีตร็อกเกอร์จะออกมาให้ สัมภาษณ์ว่าภรรยาเก่ากีดกันไม่ให้พบหน้าลูกมาเป็นปี เล่นเอา "การ์ตูน ณัชชา ปิ่นดอกไม้" อดีตภรรยาถึงกับฟิวส์ขาด ยกหูโทรศัพท์มาถึง "บันเทิงผู้จัดการ" พร้อมกับแฉความจริงแบบหมด เปลือกโดยระบุว่าที่ผ่านมาหนุ่มเป้เองไม่เคยดูแลภรรยาและลูกเลยมีแต่ตนที่ทำมาหาเลี้ยงเป้และครอบครัวครั้นพอสูบจนเงินหมดก็ทิ้งไปหา ผู้หญิงคนใหม่ "ปกติตูนจะไม่ค่อยเล่นเน็ต พอดีเพื่อนรุ่นพี่เค้าอ่านข่าวจากเว็ปผู้จัดการที่ลง สัมภาษณ์เป้ เค้าก็เลยปริ้นท์ส่งมาให้ดูที่บ้าน อ่านแล้วตูนมีความรู้สึกว่าทำไมเค้าไม่จบซักทีเค้าบอกว่าเค้ารักลูกคิดถึงลูก โทรไปหาลูกที่บ้านแต่ตูนกีดกันไม่ให้รับโทรศัพท์ เรื่องนี้ไม่จริงเลย วันนั้นตูนไม่อยู่บ้าน เค้าก็ขอสายโทย่า(ลูกชาย)คนรับสายก็บอกโทย่าไปขี่จักรยานเล่น เดี๋ยวไปตามมาให้"เชื่อไหมว่าโทย่านั่งรอโทรศัพท์พ่ออยู่ 2ช.มเค้าก็ไม่ยอมโทรมาหาลูก พอตูนกลับมารู้เรื่องก็โทรหา เค้าก็เปลี่ยนเบอร์มือถือ ตูนก็เลยโทรหาน้องเค้าบอกว่าจะคุยเรื่องโทย่า เค้าก็บอกว่าจะบอกเป้ให้ แล้วเค้าก็ไม่โทรกลับมาเลย ตูนโทรไป 4 – 5 ครั้งเค้าตัดสายทิ้งหมด ถามหน่อยถ้าคุณรักลูกจริงทำไมคุณทำแบบนี้คุณสร้างภาพหรือเปล่า คุณอยู่กับใคร คุณถึงสร้างภาพ จะมาสร้างข่าวไปทำไม หลอกลวงประชาชนทำไม แหม…ไม่พึ่งศาลแต่จะขอพึ่งพระเจ้าพูดออกมาได้ไงไม่เคยคิดเลยว่าคุณจะเป็นผู้ชายที่สะตอได้ขนาดนี้ จิตใจคุณทำด้วยอะไร ยังมีจิตใจเป็นมนุษย์อยู่เปล่า หรือเป็นมนุษย์แค่ร่างกาย" ยืนยันสิ่งที่ฝ่ายชายพูดโกหกทั้งนั้น ทำเป็นบอกหน้าดำคร่ำเคร่งเพราะคิดถึงลูก ทำไมไม่บอกนักข่าวไปล่ะว่า นายที่ดำน่ะเพราะหนี้สินเยอะหรือเปล่า ถ้าคิดถึงลูกทำไมไม่โทรหาชั้นหรือไม่ก็ไปหาลูกที่โรงเรียนก็ได้ แต่นี่คุณไม่เคยไปหาคุณคิดว่าคนอย่างชั้นจะไปเอาอะไรกับคุณ อีกแค่นี้คุณก็สร้างหนี้ไว้เต็มบ้านแล้ว
หนี้บัตรเครดิตก็ไม่จ่าย คุณไม่เคยเหลียวแลลูก ค่าเทอมก็ไม่เคยรับผิดชอบ แม้แต่ข้าวซักถังก็ไม่เคยซื้อให้ลูกให้เมียกิน"
ให้สัมภาษณ์ได้ไงว่าขับรถมาหาลูกแต่ชั้นเอาลูกไปหลบอยู่บน บ้านทำไมไม่บอกล่ะว่า คุณให้ลูกน้องมาเอาพรม เอาเตียง เอาตู้ น้ำปลาซีอิ๊วที่เหลือครึ่งขวดคุณก็ยังเอาไป รถแข่ง 2คันลูกเอาไปทำไม เอาของลูกไปทำไม ลูกนอนหน้าบ้านก็ยังไม่ทัก ถอยรถไปปื้ดเลย" "มาบอกได้ไงว่าชั้นกีดกัน ถ้าชั้นเอาลูกไปซ่อนจริง ก็ขึ้นไปหาเลยสิ คนอยากเจอลูกจริงๆ ไม่ทำอัป...อย่างนี้หรอกม่ายสาวบอกว่าที่ผ่านมาฝ่ายสามีไม่เคยรับผิดชอบอะไร เลย… >>"เค้าไม่เคยรับผิดชอบอะไรเลย ที่ผ่านมาตูนดูแลเค้าตลอด
เค้าอยากได้อะไรตูนซื้อให้ เค้าอยากได้เครื่องเสียงตูนซื้อให้ อยากเปิดบริษัทอยากทำห้องอัดเสียงตูนทำให้แต่พอทำแล้วก็ไม่เคยสนใจพอ บ่นหน่อยก็ทำเบะปากทำหน้าเบือนหนีแต่งงานกับเค้ามา5–6ปีทุกคนคิดว่าเป้เป็นคนเลี้ยงตูนแต่ขอโทษสุรัช ทับวัง มีแต่หนี้สิน ตูนไม่เคยได้อะไรจากเค้าเงินที่เค้าเคยมีเค้าก็ใช้หมดไปแล้ว วันที่ตูนเดินไปหา เค้าเค้ามีแต่หนี้สิน ตูนต้องเป็นคนไปใช้หนี้ให้เค้า ตูนนี่แหละเป็นคนเลี้ยงเค้า ค่าเทอมลูกเกือบ 7หมื่นตูนเป็นคนจ่าย ลูกอยากตีกอล์ฟตูนพาไป


1. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    01-11-2005, 22:49:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตูนพยายามหาสังคมดีๆ ให้ลูก แต่พอตูนดูแลเค้าจนเงินหมด เค้าก็ถีบหัวตูนทิ้งเค้าไม่เคยทำอะไรให้เลย ตอนตูนท้อง 7 – 8เดือนอยากกินก๋วยเตี๋ยวมาก เค้าจอดรถแล้วให้ตูนปีนรั้วข้ามไปซื้อเอง วันหนึ่งอยากกินองุ่นมาก บอกให้เค้าจอดซื้อ เค้าขับรถผ่านไปเฉยเลย เสียใจนะคนมันกำลังท้องตี 2 ตูนหิวข้าว เค้าปล่อยให้คนท้องเดินออกไปซื้อเอง ตัวเองนอนเล่นอยู่ที่บ้าน ตอนจะเข้าห้องคลอด เค้ายังนอนเฉยไม่สนใจตูนคุณเป้คะภรรยาคุณจะคลอดแล้วค่ะ เค้าไม่เคยห่วงไม่มาลูบหัวไม่เคยแสดงความห่วงใยไม่ถามว่าเป็นยังไง"บอกให้พาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปถึงก็ไปนอนตัวแข็งไม่เล่นกับลูก ไม่เหมือนครอบครัวคนอื่นเลย ตูนไปเมืองนอกโทรมาหาลูกบ่ายสองบ่ายสาม ถามว่ากินข้าวหรือยัง ลูกบอกว่ายังไม่ได้กินป๋ายังนอนอยู่เลยโทรมาอีกถามว่ากินยังลูกบอกป๋ากินคนเดียว ผู้ชายคนนี้ไม่เคยรักครอบครัว เค้ารักแต่ตัวเองเค้าหลงตัวเค้าคงคิดว่าตัวเองเป็นเด็กอายุ 20 – 21 ถึงไม่เคยรับผิดชอบอะไร"
ทุกอย่างที่ทนอยู่ก็เพื่อลูก "ตูนพยายามทนเพื่อลูก ทุกอย่าง แต่พอเงินหมดเค้าก็เปลี่ยน แต่ ณ วันหนึ่งเค้าไปเล่นหนังวีซีดีเค้าก็ไปเจอผู้หญิงคน นี้ตูนจับได้ว่าคุยโทรศัพท์กับผู้หญิงเค้าผลักตูนล้มแล้วเขวี้ยงโทรศัพท์ แตกเลยเค้าพาลจะเลิกกับตูน ตูนเข้าไปกราบเท้าเค้าเลยนะสอง ครั้งตูนบอกว่า ตูนขอโทษทั้ง ๆ ที่ตูนก็รู้ว่าเค้าผิด แต่ตูนทำเพื่อลูก ตูนรักเค้าตูนอยากให้มีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น ตูนสรรหาทุกคำพูดมารั้งเค้า เป้จำได้ไหมตอนเป้จะตายน้ำจะท่วมปอด ตอนนั้นตูนก็ไม่มีเงินแต่ตูนก็ทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมารักษาเค้า เค้าก็สลัดเท้าออกเค้าไม่สนใจตูนผิดตรงไหนทำไมวันหนึ่งผู้หญิงที่เคยมี เงินต้องหมดตัวทำไมผู้หญิงที่รักเค้าต้องมาโดนอยางนี้เหรอ" "ตูนดีกับเป้ทุกอย่าง เป้ไม่รักตูนบ้างหรือหรือเป็นเพราะตูนไม่มีเงินแล้วเป้ถึงได้ทิ้งไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ผู้หญิงคนนั้นมีดีตรงไหน เค้าสวยกว่าเหรอ เป้บอกว่า...เค้าไม่เคยรักตูนผู้หญิงคนนั้นไม่สวยเท่าเอ็งแต่เค้าเด็กกว่า เค้าอยากมีรักกุ๊กกิ๊กหวานแหวว ลูกชายตูนบอก แม่ผู้ชายคนนี้เค้าไม่รักแม่ ผมรักแม่ โอเคทุกอย่างจบเลย"เรื่องทุกอย่างมันก็น่าจะจบตั้งแต่วันนั้น เลิกกันแล้วก็จบกันไปทำไมยังเอาความเดือดร้อนมาให้ลูกให้เมียอีก คุณไปเป็นข่าวรักโลกีย์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าลูกก็ถามทำไมข่าวออกมาแบบนี้ ทำไมถ่ายรูปกับผู้หญิงคนนี้ เพื่อนหนูบอกว่า
ป๋ามีผู้หญิงคนใหม่เหรอ ไหนบอกป๋าทำงาน" "ล่าสุดก็ไปเล่นผู้หญิง 5 บา เล่นเลิฟซีนกันซะขนาดนั้น ตูนไม่ได้หึงไม่หวง แต่เค้าเป็นนักร้องทำไมไม่รักษาตรงนั้นไว้ ไปเล่นหนังแบบนี้ทำไม เพื่อนคนอื่นเค้าไปถึงไหนกันแล้ว หนักเข้าไปเล่นวีซีดีผ้าแทบหลุดขนแทบจะโผล่ ทำไมไม่คิดถึงลูกบ้าง นี่ถ้าเป็นนะตูนจะเลิกทำพฤติกรรมแบบนี้ให้เร็วที่ สุดนี่ก็ยังมาใส่ร้ายหาว่าตูนกีดกันลูก ใส่ร้ายตูนได้แต่อย่าทำร้ายเด็กบริสุทธิ์สองคนนี้ สงสารแม่ลูกสามคนนี้เถอะ ทำไมต้องมาสร้างปัญหาให้ชั้นอีก ออกข่าวเฮฮาอยู่ได้ทุกวัน วันนี้รักกัน วันนี้ไม่รักกัน เดี๋ยวจะแต่งงาน เดี๋ยวอยู่ด้วยกัน พอโปรโมตไม่สำเร็จเอาเรื่องชั้นมาโปรโมตเหรอ" ขอย้ำเลยละกันอย่าทำร้ายเด็ก อย่าทำร้ายผู้หญิงคนนี้มากไปกว่านี้ คิดถึงบ้างว่าครั้งหนึ่งแม่ของเด็กคนนี้ก็เคยช่วยชีวิตคุณไว้ ขอให้เก็บชื่อเสียงของเค้าไว้ไปร้องเพลงตามเธคตามผับตอนแก่ ไม่งั้นจะไม่มีอะไรเหลือเพราะถ้าชั้นแฉคนจะสาปแช่งคุณมากกว่านี้ เพราะฉะนั้นขอเตือนว่าอย่าสาดโคลนเข้าหากันต่อ ถ้าคุณสาดใส่ชั้นมันโดนชั้นแค่นิดหน่อย แต่ถ้าชั้นสาด ใส่คุณคุณโดนเต็ม ๆ ฉะนั้นขอให้จบ อย่าออกข่าวใส่ร้ายชั้นอีกฟังมาตั้งนานไม่ได้อ้าปากถามอะไรตูนเลย….ขอถามสั้น ๆเลยละกันว่า ผู้ชายคนนี้ไม่มีอะไรดีเลยหรือ….ตอนแรก ๆ เค้าก็มีป้อนข้าวป้อนน้ำตูนอยู่ แต่หลัง ๆคงเป็นเพราะตูนไม่มีเงินมั้ง"
มาจาก fwd mail อ่ะ อ่านแล้ว เห้อ.........

2. essenz (0)
Mail to essenz


    01-11-2005, 22:52:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ฆ่ามัน

love malin & lhin_lhin

3.
(Non member)
    01-11-2005, 22:58:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จริงๆหรอว๊ะ
4. ll มานุดปsะสาnแดsก ll (15)
5-14

Mail to ll มานุดปsะสาnแดsก ll


    01-11-2005, 22:58:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]


ยาวสัด

แต่กุอ่านจบ


5. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    01-11-2005, 23:50:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
6. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    03-11-2005, 22:06:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่มีใครสนใจเลยแหะ ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
7. Back Paradise (0)
Mail to Back Paradise


    03-11-2005, 22:25:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จัญไรจริงๆไอหน้าตั-วเมี-ย เอ๊ย
8. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    03-11-2005, 22:40:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้ได้อ่านกันเยอะๆ
9. SLUGK-เด็กแนวนั่งขี้ (0)
Mail to SLUGK-เด็กแนวนั่งขี้


    03-11-2005, 23:00:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กุว่ามันแค่ต้องการฟันแล้วทิ้งว่ะ

เป็นนักดนตรีอ่ะกะอ่เรื่องฟัน ญ แล้วทิ้งนี่น่ะ กุว่าพวกมันถนัดเลยว่ะ

10. อ่านหมดเลย
(Non member)
    03-11-2005, 23:02:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เลวววววววววววว
11. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    03-11-2005, 23:11:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตรูก็เป็นนักดนตรี ขอบอกว่า นักดนตรีดีๆก็มีเยอะๆมากๆนะ ตรูคิดว่ามีดีมากกว่าพวก hip hop b boy ซะอีก แต่ของงี้มันขึ้นกะคนอ่ะ ถ้ามันเลวก็เลว ดี ก็ดี อ่ะ
12. AjoyyMan’ V.3 (0)
Mail to AjoyyMan’ V.3


    03-11-2005, 23:18:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]


ทู้ไรนะ ลืม!!~*

ปา ปา โป้ว!!~*

13. Nut_34 (0)
Mail to Nut_34


    04-11-2005, 07:44:58   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถ้าจิงนี้แมร่งเลววววกว่าหมาอีกนะ
14. Adobe-Acrobat (0)
Mail to Adobe-Acrobat


    04-11-2005, 08:04:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กุรุ้มานานแล้วเรื่อง เป้ ไฮร็อคเนี่ย มานมีข่าวหลายทีละ
อี ษา มันโง่เมิงเชื่อกรูป่อยมัน ไม่นานหรอกอย่างมาก 5 ปี เย..ดจนโบ๋โจ๋แล้ว มันถึงออกลาย

File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(43 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: จิ๊ก กิ้ว
15. NONMEN
(Non member)
    04-11-2005, 10:57:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สันดารไม่เกี่ยวกับดนตรี
16. MiRaiO (0)
Mail to MiRaiO


    04-11-2005, 21:29:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รู้สึกไม่ค่อยมีคนให้ความสนใจเท่าไหร่แหะ
17. lSomeOnel (0)
Mail to lSomeOnel


    04-11-2005, 21:38:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เออ ใช่ สันดาน ไม่เกี่ยวกับดนตรี
มันจะเลวก็ไม่เกี่ยวกับที่มันเป็นนักร้องหรอก
ถึงมันทำอย่างอื่น มันก็เลวว่ะ

18. นกกระจิบ
(Non member)
    04-11-2005, 21:47:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เปลี่ยนจากเป้ เป็นไอ่เห้ ดีมะ ในฐานะที่เราเป็นพ่อคนนึง ขอบอกว่าเลวมาก

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: