---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 02:27 ของวันที่ 26/02/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/1)
--เรื่องจิงๆนะเว้ย-- เรท X
0. NoxiuS (0)
Mail to NoxiuS


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    23-10-2004, 15:21:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สวัสดีค่ะ
ได้อ่านเรื่อง หลายๆเรื่องแล้ว เสียวดี มิ้งเลยมีเรื่องเสียวๆ ส่วนตัวมาเล่าให้ฟังนะคะ มิ้งเป็นลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น คะ สูง 170 แล้ว สัดส่วนก็พอดีตัวนะ เป็นคนขาว (หน้าออกญี่ปุ่นมากไปหน่อย พอดีได้เชื้อทางพ่อเยอะคะ) ส่วนอายุก็เพิ่งจะ 20 หมาดๆ นี้เอง ก็รู้ประวัติกันคร่าวแล้วนะคะ เริ่มเลยแล้วกัน มิ้งเป็นคนที่ต้องขับรถไปเรียนที่มหาลัยทุกวัน (แถวๆ ปทุมวัน) จะต้องผ่านซอยนานา ประจำเลย มิ้งเป็นคนที่ชอบใส่กระโปรงสั้นคะ เพราะว่าเดินง่ายดี เป็นคนเดินเร็ว เวลาขับรถ (BMW 318ia สีแดง) กระโปรงก็จะร่นขึ้นมาเยอะเลย พอดีที่ว่ารถมิ้งติด film แบบใสๆ ทำให้ต้องคอยระวังเวลาขับรถ แต่แล้ววันหนึ่ง มิ้งก็พลาด วันนั้นมิ้ง ใส่เสื้อนักศึกษาสีขาว แบบตัวเล็กๆ ตามสมัยนิยม พร้อมกับกระโปรงสั้นๆ บังเอิญว่าวันนั้น เป็นกระโปรงตัวเก่า ทำให้ยิ่งสั้นไปอีก ระหว่างทางขับรถมาซอยนานา ก็มาติดตรงแยกที่จะออกไปซอยสุขุมวิท มิ้งก็รอติดไฟแดงตามปกติ รอประมาณ 2 นาทีผ่านไปมี มอเตอร์ไซด์ คันหนึ่งเข้ามาจอกรอข้างๆ เป็นชายหนุ่มสวมหมวกกันน๊อคสีดำ มิ้งก็ไม่ได้สนใจเท่าไร มิ้งก็ฟังเพลงไป แต่เกิดต้องเอากระดาษด้านที่นั่งข้างหลัง ก็เลยรีบเอื้อมไป โดยลืมคิดไปว่า กระโปรงมันสั้นและแคบ ทำให้ตะเข็บที่เก่าอยู่แล้ว ตรงรอยผ่าขาดเป็นแนว ขึ้นมาถึงขอบกางเกงใน วันนั้นมิ้งใส่กางเกงในสีขาว แบบบางๆ ที่ปิดเฉพาะตรงนั้นคะ ทำยังงัยดีล่ะคะ มิ้งคิดอยู่ มองขวาที ซ้ายที เจอเข้ากับ หนุ่มมอเตอร์ไซด์คันนั้น ที่ เขาหันมามองทางมิ้งอยู่ ตอนนั้นมิ้งอายมากเลยคะ ไม่รู้ทำงัย รีบเอามือมาปิดตรงของกางเกงใน หนุ่มคนนั้นคงจะเห็นขาขาวๆ ของมิ้ง แถมกางเกงในอีกด้วย โชคดีที่ไฟเขียวพอดี มิ้งเลยรีบขับไปต่อ ปรากฏว่ามาติดไฟแดงอีกตรงแยกสีลม หนุ่มคนนั้นก็ตามมาจอดข้างๆ อีก มิ้งเห็นแล้วคิดว่าทำงัยดีหว่า นึกไปนึกมา นึกถึงเรื่องในนี้ เลยคิดว่าลองโชว์ให้เขาดูหน่อยจะเป็นไรไป งัยเขาก็เอาไปไม่ได้ แถมไม่รู้จักด้วย ว่าแล้วมิ้ง ก็ อ้าขาแยกออกทำให้รอยที่ขาดเปิดมาถึงเป้ากางเกงในเลย ตอนนั้นมิ้งแกล้งเอาน้ำดื่มมายกดื่ม แต่แกล้งทำเป็นหกใส่เสื้อ อีก ทำให้เสื้อแนบกับเนื้ออก มันนูนเด่นขึ้นมา ทั้งข้างบนและข้างล่างเลยล่ะ มิ้งก็ทำท่าตกใจเอากระดาษมาซับที่หน้าอก และก็ปลดกระดุมลง 2 เม็ด ทำให้เสื้อในสีขาวบางๆ เปียกไปด้วย มิ้งทำเป็นไม่สนใจหนุ่มคนนั้น แต่แอบชำเลืองดู ว่าเขาดูอยู่หรือเปล่า ปรากฏว่าเขาหันมาแบบเต็มๆ คงจะจ้องที่เนินมิ้งแน่นอน เพราะตอนนี้มันมีน้ำซึมๆ ออกมาด้วย มิ้งก็นั่งยืดขาไปข้างหน้าอีก เพื่อที่กระโปรงจะร่นขึ้นมา ตอนนี้ กางเกงในสีขาวบางที่ปิดตรงของสงวนของมิ้ง ลอยเด่นขึ้นมา ประกอบกับโดนน้ำดื่มเข้าไปอีก หญ้าสีดำๆของมิ้ง ช่างตัดกับกางเกงจริงๆ แต่มิ้งต้องหยุดไว้แค่นั้นเพราะ...ไฟเขียวแล้ว ระหว่างทางต้องโทรไปบอกให้เพื่อนซื้อกระโปรงให้ใหม่ 1 ตัว พอถึงที่จอดรถมิ้งหาที่จอดลับตาคนหน่อยแล้วก็ สำเร็จไป 1 ที ยังมีเรื่องต่อจากนี้นะคะ งัยรอหน่อยแล้วกัน
มิ้ง

1. NoxiuS (0)
Mail to NoxiuS


    23-10-2004, 15:24:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีคะชื่อปุ้มคะ อายุ 16 ปี เรียนอยู่ ปวช ที่เชียงใหม่ หนูไม่รู้ตัวหรอกคะว่าเป็นคนชอบโชว์ตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้ตัวก็เมื่อตอนสงกรานต์นี่แหละคะ เพื่อนๆคงรู้ดีว่าที่เชียงใหม่เค้าเล่นน้ำสงกรานต์กันสนุกเพียงไหน วันนั้น ปุ้มได้ไปเล่นน้ำที่คูเมืองวันนั้น บังเอิญว่า ปุ้มใส่เสื้อสีขาว กับกางเกงสั้น ปุ้มยืนเล่นน้ำกับเพื่อนๆที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน มีเพื่อนผู้ชายเล่นด้วย เล่นกันอยู่ริมคูเมือง เมื่อเสื้อยืดสีขาว เปียกน้ำมันก็จะบางทำให้เห็นเสื้อชั้นใน ตอนแรก ปุ้มก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เริ่มมารู้สึกก็ตอนที่มีแต่ผู้ชายมาตักน้ำสาดปุ้มแล้วก็มองที่หน้าอกของปุ้มบ่อยมาก หน้าอกของปุ้ม34 ปุ้มสูง 170 ผิวขาวตามประสาคนเหนือ ตอนแรกปุ้มก็อายแต่ไม่รู้ว่าทำไมปุ้มถึงไม่ปิดก็ปล่อยให้เขาสาดน้ำกันอย่างนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกก็คือเมื่อผู้ชายเหล่านั้นมองมาที่หน้าอกของปุ้ม ปุ้มกลับมีอารมณ์อย่างมาก เมื่อเล่นเสร็จตอนเย็น ปุ้มก็รีบกลับมาที่หอมาช่วยตัวเองเสียวมากเลยคะ ปุ้มเลยวางแผนว่าพรุ่งนี้ปุ้มจะแต่งตัวยิ่งกว่านี้อีก แค่คิดปุ้มก็เสียวแล้วคะ
......เมื่ออีกวันมาถึงปุ้มก็ชวนเพื่อนๆที่เล่นน้ำด้วยกันเมื่อวานมาเล่นด้วยกัน แต่วันนี้ปุ้มใส่เสื้อยืดรัดรูปสีขาว และใส่กางเกงผ้าสีขาวเรียกว่าถ้าโดนน้ำก็รับรองว่าแนบเนื้อแน่คะ ตอนเดินไปเล่นก็โดนสาดน้ำแล้วคะเสื้อนี่รัดรูปมาจนเห็นเสื้อชั้นใน กางเกงสีขาวก็แนบเนื้อเห็นโหนกเห็นขอบกางเกงในเลยคะ ปุ้มนี่เสียวมากเลย ยิ่งตอนไปยืนเล่นน้ำที่คูเมืองนี่จะต้องเปียกตลอด เสื้อและกางเกงนี่แนบเนื้อเห็นเป็นชุดชั้นในกับกางเกงในเลยคะ ปุ้มนี่เสียวมากเลย และหนุ่มๆก็จะมาสาดน้ำเล่นน้ำกับปุ้ม ตาของปุ้มก็จะคอยแอบดูตอนเขามองที่หน้าอกแล้วก็ตรงนั้นของปุ้ม ปุ้มเสียวมากเลยคะปุ้มเลยอยากโชว์กว่านี้อีก ปุ้มได้เข้าห้องน้ำ
ในปั๊มที่อยู่ใกล้ๆที่เล่น แล้วก็ถอดเสื้อชั้นในออกและก็ถอดกางเกงในออก เสื้อที่แนบเนื้อเผยให้เห็นหัวนมสีชมพูของปุ้มและก็กางเกงที่บางแต่ด้วยความที่ปุ้มเป็นคนขนไม่เยอะมันก็เลยกลืนๆกับกางเกง
แต่ถ้ามองดีๆเห็นแน่นอนคะ ปุ้มเก็บเสื้อชั้นในและกางเกงในใส่กางเกงไว้แล้วก็เดินออกไปเล่นต่อ คนนี่มองมาที่ปุ้มเป็นแถวเลยคะแต่ปุ้มไม่สนใจปุ้มเสียวมากที่มีคนมามองอย่างนั้น น้ำตรง!ของปุ้มไหลซึมออกมาเต็มหน้าขาเลยคะ ทั้งน้ำที่เล่นกันและก็น้ำที่ไหลออกมาจาก!ของปุ้มเสียวมากเลยคะ ถ้าวันนั้นใครสังเกตดีๆก็คงจะเห็นขนของปุ้มนะคะ กลับมาที่หอปุ้มช่วยตัวเอง เสร็จไป 3 รอบ เลยคะเพลียมาก

2. NoxiuS (0)
Mail to NoxiuS


    23-10-2004, 15:27:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ชื่อนกค่ะ นกเรียนอยู่ปีสุดท้ายแล้วในมหาลัยรัฐแห่งหนึ่งแถวๆ ไม่บอกดี นกมีแฟนแล้วค่ะชื่อเอก เรียนคณะเดียวกันเลย นกกับเอกคบกันมาตั้งแต่ปี2ค่ะ ตอนปีหนึ่งก็เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เอกอยู่หอแต่นกอยู่บ้าน หอเอกเป็นห้องเดียวขนาดประมาณ 18 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว และมีระเบียงไว้ตากผ้า ตกเย็นนกก็จะไปนั่งเล่นที่ห้องเอกแถวๆหน้ามหาลัย ซื้อข้าวมาทานกันบ้างกับเพื่อนๆห้องเอก มี ต้นกับกบ สองคู่หูแสนเรียบร้อย ยังไม่มีแฟนทั้งคู่ ก็เพื่อนนกนั่นแหละ แต่นายเพื่อนเรานี่เห็นเรียบร้อยยังงี้ มันแสบจริงๆ นกกำลังจะเล่าให้ฟังค่ะ
เรื่องนี้มันเกิดมาจากวันที่สอบย่อยเสร็จแหละค่ะ กบ กับ ต้น ก็บอกเอกว่าจะไปฉลองกัน นกกับเอกเลยไปกินข้าวกันสองคน เราก็นั่งกินข้าวกันที่โรงอาหารแหละค่ะ กินไปคุยไปตามประสาแฟนจน 6 โมง เอกก็ชวนนกไปหอเอก พอปิดประตูกดล็อคได้เท่านั้นแหละ เอกก็คว้าตัวนกไปหอมแก้มแล้วก็ปล้ำถอดเสื้อตรงหน้าประตูนั่นแหละ จะว่าปล้ำก็ไม่ค่อยถูกเพราะช่วยกันนี่เนอะ จนนกเหลือแต่กางเกงในสีฟ้าตัวจิ๋ว ส่วนเอกหน่ะไม่เหลือแล้ว แล้วเราก็นอนก่ายกันแลกจูบกัน มือไม้ก็ลูบไล้กันไปเรื่อยๆ พอเอกหยุดแลกจูบเอกก็ค่อยๆจูบไซร้นกลงไปเรื่อย จูบต้นคอ แล้วลงมาดูดนม อีกมือก็บี้หัวนมอีกข้าง มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกางเกงใน นิ้วก็เขี่ยติ่งนกเล่น นกก็ครางไม่หยุดเลย แต่ก็ไม่กล้าครางดังนะค่ะ กลัวข้างห้องได้ยิน อายเขา จนนกทนไม่ไหวนกก็บอกเอกว่าพอเถอะเอกเอาได้แล้ว นกไม่ไหวแล้ว เอกก็เลยบรรจงค่อยๆรูดกางเกงในตัวจิ๋วออกจากสะโพกโดยมีเจ้าของสะโพกให้ความร่วมมือเต็มที่ พอกางเกงในกำลังถูกรูดผ่านปลายเท้านกก็ได้ยินเสียงกุกกัก ตรงระเบียง นกก็เหลือบตาไปมองแว๊บหนึ่งเห็นหัวคนเป็นเงาตะคุ่มตรงระเบียง แล้วก็ผลุบลงไป แต่นกตกใจมากกว่ากลัวขโมย แต่ก็ไม่แน่ใจด้วยว่าตาฝาดหรือเปล่า พอกำลังจะอ้าปากบอกเอก ก็เป็นจังหวะพอดีที่เอกตวัดลิ้นเลียข้างล่าง นายที่อ้าปากจะเรียกเอกก็กลายเป็น...อู้ยยยย เอกก็บุกใหญ่เลยไม่ให้หายใจหายคอ จนนกผงกหัวมาอีกครั้งแล้วแกล้งหลับตาแต่ก็หรี่ๆตาดู ทีนี้เห็นเต็มตาเลย กบ กับต้น นายคนที่บอกจะไปกินเหล้าหน่ะแอบดูอยู่ ทีนี้นกตกใจมากแต่ไม่กล้าพูดอะไรเพราะมัวแต่ร้องคราง อู้ยๆๆๆ แต่ในหัวก็คิดไปเรื่อยว่าถ้าสองคนนั้นมาแอบดูจริง คงเห็นเราไปเยอะแล้วสิ ตั้งแต่โตมานี่ก็มีเอกคนเดียวแหละที่เคยเห็นนกเปลือย แต่พอรู้ว่ามีคนมาแอบดูเราแก้ผ้ามันตื่นเต้นยังไงไม่รู้ ยิ่งนายคนแอบดูมันเป็นเพื่อนเรานี่มันตื่นเต้นสุดๆ นกทำเป็นไม่รู้เรื่องสักพักหัวนายสองคนนี่ก็โผล่มาอีก นกก็นึกไปว่าไหนๆมันก็เห็นแล้วหมด โชว์ให้ดูซะให้เข็ด ด้วยความเป็นห่วงเพื่อนกลัวเพื่อนเห็นไม่ชัด ไหนๆก็อุตส่าห์มาแอบดู เพราะตอนนี้หัวเอกคงบัง!นกหมดเลย แถมมือก็ยังตะปบนมไว้ทั้งสองเต้า....แหมหวงจัง นกก็เลยบอกเอกให้เปลี่ยนท่าเป็น69 ที่นี้นกจัดท่าเองเลยค่ะ หันตัวนอนเฉียงให้ขาไปทางหน้าต่างระเบียงแล้วถ่างขาออกสุดๆ พอเอกก้มมาดูดนกก็เอามือหนึ่งแหก!ช่วย ไม่ได้ตั้งใจช่วยเอกคนเดียวนะคะ กะให้เพื่อนได้เห็นเต็มๆด้วย มันเสียวได้อารมณ์มากเลยนะคะถึงจะไม่เห็นหน้าต้นกับกบแต่ก็รู้ว่าสองคนนี่คงโผล่หัวมาดูได้อย่างวางใจ เพราะเอกก็เลีย!นกก็ดูดของเอกคงไม่มีใครรู้ตัว ที่ไหนได้ค่ะ หุ หุ นกเสร็จลิ้นเอกไปสองรอบ ก็เปลี่ยนท่าเป็นดูดให้เอก แต่ก็ไม่ลืมหันตูดไปทางเพื่อน กะว่าให้เห็นด้านหลังเต็มๆ อยากดูนักใช่ไหม เอกยังไม่เสร็จก็เปลี่ยนมาเสียบหอยนกทันที ทะลวงกันตรงขอบเตียงนั่นแหละ นกก็ร่อนเต็มที่จนเอกงงว่าทำไมวันนี้นกคึกจัง เอกทะลวงท่านั้นจนเสร็จแล้วก็ฟุบคาอกนก แล้วเราก็เข้าไปอาบน้ำกัน ออกมานกก็ยังไม่ยอมกลับบ้านบอกเอกว่าจะดูทีวี จริงๆแล้วจะแกล้งให้ยุงกัดพวกถ้ำมอง หนอยเพื่อนกันแท้ๆยังมาแอบดูกัน จนสามทุ่มกะว่ายุงกัดพวกถ้ำมองจนเข็ดแล้ว นกถึงให้เอกออกไปส่งปากซอยขึ้นรถกลับบ้าน
วันรุ่งขึ้นเจอสองคนนี่ที่มหาลัยนกก็ทักทายตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถามกินเหล้ากลับกี่โมง โอ้โห...โม้กันใหญ่ เราก็รู้อยู่ว่ามาแอบดูเราเมื่อคืน ตอนหลังนกก็มาเล่าให้เอกฟัง เอกบอกจะไปเตะพวกมัน นกก็บอกไม่ต้องให้พวกนั้นรู้หรอกว่าเรารู้ เพราะที่แรกนกก็ตกใจเหมือนกัน อะไรวะมาแอบดูเพื่อนเอากัน แต่ที่ให้ดูไปไม่รู้ตอนนั้นคิดยังไง คงเพราะกำลังเสียวมาก แต่ตอนนี้ก็ขำๆ กบกับต้น คงตื่นเต้นนะเห็นหนแรก เห็นดูหนังโป๊กันทุกวัน เอกบอกเคืองๆ “แหมดูของจริงหนแรกก็มาเลือกดู!แฟนเพื่อนเลยนะ แฟนเราก็ร่วมมือเหลือเกิน” นกหัวเราะเลยค่ะ บอกเออน่าเอาไปไม่ได้หรอก เดี๋ยวนี้นกไปนั่งกางเกงในออกในห้องเอกๆก็ไม่เตือนแล้วค่ะ คงปลงแล้วว่ามันเห็นกันหมดแล้ว แต่เห็นก็เอาไม่ได้จริงๆแหละ แต่เวลาจะทำอะไรกันเดี๋ยวนี้นกตรวจห้องทุกครั้งคะ โชว์หนเดียวก็พอแล้วค่ะ


3. NoxiuS (0)
Mail to NoxiuS


    23-10-2004, 15:34:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอแค่นี้ก่อนหล่ะ
4. โว้ว
(Non member)
    23-10-2004, 15:39:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เสียวเจงๆ
5. Hyskoa
(Non member)
    23-10-2004, 15:53:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มาเขียนต่อดิ เอามาจากไหนกุไม่สน ช่วยมาลงต่อหน่อย กำลังว่างๆเลย

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: