---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 03:14 ของวันที่ 18/03/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/2)
[1] [2] หน้าถัดไป >
ครั้งแรกลองเสียว....
0. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    01-09-2004, 21:28:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

THAI SEX STORY กรูให้เครดิตแล้วนะเว้ย
เมื่อครั้งที่ผมอายุได้ 19 ปี ผมได้ไปศึกษาอยู่อีกจังหวัดซึ่งเป็น คนละจังหวัดกับที่ผมอยู่ ผมได้ไปอาศัยวัดใกล้ๆ โรงเรียน ในความที่เป็นเด็กวัดนี่เอง ผมได้รู้จักกับหลานแม่ชีที่อยู่วัดนี้ด้วยเช่นกัน เธอก็มาศึกษาเหมือนกันกับผม ตอนแรกๆ ผม ไม่กล้าพูดจากับเธอ เธอมีชื่อว่าน้อย เป็นคนน่ารัก ตากลม คิ้วดำ ผมยาว สูงเพรียว พวกเพื่อนๆ และหนุ่มๆ แถวนั้นต่างอยากจะเข้าใกล้เธอ แต่เธอเป็นคนที่รักการเรียนและเป็นคน อยู่ในโอวาทของแม่ชี ซึ่งดูแลความประพฤติตลอด พวกหนุ่มๆจึงมิกล้าเข้าใกล้เลย แต่ผมโชคดีกับเขาหน่อย เพราะเป็นคนขยัน ช่วยแม่ชีทำงานทุกวันในช่วงเย็น และในช่วงเช้า ก่อนจะไปโรงเรียน คือที่วัดแห่งนี้จะมีเด็กวัดมาก และพวกแม่ชีต้องทำกับข้าวเลี้ยงพวกเด็ก ที่มาจากต่างอำเภอเพื่อมาศึกษากันทั้งนั้น ในเมื่อผมเอาชนะใจของแม่ชีได้ ผมก็เข้าถึงน้อย ผมพูดคุยกับเธอเรื่องเรียนเป็น ส่วนใหญ่ นานวันเข้าเราก็สนิทกัน และสามารถออกไปไหนด้วยกัน โดยที่แม่ชีก็อนุญาตตามระเบียบ หลังจากที่เราออก ไปเที่ยวเตร่และไปทำรายงาน ตามลำพังได้แล้ว
เหตุการณ์อันมิได้คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเราไปทำรายงานส่งอาจารย์ที่สุสานเชลยศึก วันนั้นผมจำได้ดีตอนเช้าที่เราไป ท้องฟ้าสว่างแจ่มใสมาก พอตกตอนบ่ายท้องฟ้าก็มืดลง และแล้วฝนก็เทลงมาอย่างหนัก ผมกับเธอต้องหลบฝนกันอยู่ในซุ้ม ที่ทางการจัดเอาไว้เพื่อนั่งพักผ่อน มันเป็นซุ้มพอหลบฝนได้ ตอนแรกๆ เธอก็นั่งห่างๆ แต่พอฝนตกหนักเข้า อากาศก็เริ่มเย็นลง เธอเริ่มมีอาการหนาว ผมไม่รู้จะทำอย่างไร จึงพยายามปลอบใจเธอให้ทำใจสบาย ผมพยายามกุมมือเธอไว้ เธอก็ไม่ว่าอะไรบอกว่าอุ่นดี ผมได้ใจก็ขยับเข้าไปใกล้อีก คราวนี้ผมเอามือโอบกอดเธอไว้ เธอก็ไม่ว่าอีก เธอหายใจแรงขึ้น ผมถามว่าหนาวหรือ เธอตอบว่าตอนนี้รู้สึกอุ่นดี ผมเลยหอมแก้มเธอ เธอทำท่าบิดเบือน เอามือผลักอกผมและพูดเบาๆ ว่าทำอะไรบ้าๆ ผมก็ว่าไม่บ้าหรอก มีความตั้งใจดี แล้วเธอก็อายหน้าแดงเลย
และแล้วความเป็นชายของผมก็ดำเนินไปตามขั้นตอนของมัน โดยมือของผมล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอ ซึ่งเธอเองรู้สึก จะคล้อยตามความปรารถนาของหัวใจแล้ว ผมจับเอาความตูมบาน อวบอูมของเธอ ความใหญ่และแข็งถูกผมขยำ อย่างมันมือ เธอร้องอยู่ในลำคอ พี่บีบเบาๆ น้อยเจ็บนะ ผมไม่ฟังเสียงนกเสียงกาอีกแล้ว รีบปลดกระดุมของเธอออกจนหมด แล้วปราการด่านสุดท้ายก็ติดตามมาติดๆ ผมใช้ปากดอมดมดูดเลียจนเธอร้องอูวว์ในลำคอ จากบัวตูมรูปงามสองเต้า ก็เรื่อยลงมาถึงผืนนาแปลงนั้นของน้อย แต่มันไม่น้อยตามชื่อเสียแล้ว มันทั้งใหญ่ทั้งอูม ดีที่มีหญ้าขึ้นไม่มากนัก จึงง่ายต่อการถากถางเพื่อจะได้ลงไถ ผมใช้ชิวหาพาสนุกมุดลงเข้าถ้ำของเธอ จนเธอร้องอูยย์ พี่ทำอะไรน้อยก็ไม่รู้ เสียวไปหมดแล้ว พอได้ที่ผมปลดกางเกงและเสี้อของตัวเองออกหมดสิ้น ตอนนี้เราทั้งสองต่างอยู่ในชุดวันเกิด ผมมิรอช้าอีกต่อไปแล้ว จัดการปลุกอารมณ์ของเธอให้ถึงที่สุด ในความรู้สึกของผม ความหอมจากตัวสาวแรกรุ่น และของสงวนที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องของน้อย ผมมีความพยายามทำให้เธอมีความสุขที่สุด แล้วแล้วเวลาอันควรก็ ดำเนินมาถึงจนได้ น้อยบอกผมว่า พี่..น้อยทนไม่ไหวแล้ว รีบเอาของพี่ใส่ของน้อยเสียทีเถอะนะ ผมจึงทำตามความ ต้องการของเธอ ผมจับเจ้าควายน้อยของผมไถลงนาในตอนฝนตก โอ้โห..มันสนุกจริงๆ เมื่อควายของผมลงไถนา ได้เท่านั้นแหละครับ มีความสนุกสนานกับการทำงานเป็นอย่างมาก เธอทั้งเด้งทั้งตอบรับการกระทำของผมเป็นอย่างดี เสียงเธอร้องอยู่ตลอดเวลา เมื่อผมขยับเข้าขยับออกอีกสักพัก และทนกับการตอบรับของเธอไม่ได้ ในที่สุดผมกับเธอก็ขึ้นสวรรค์ชั้นไหนก็ไม่ทราบ และแล้วความเป็นหนุ่มเป็นสาวของเราทั้งสองก็เป็นครั้งแรก ที่เริ่มต้น จากที่นั้นเป็นต้นมา
::

Modified on: 01-09-2004, 22:08:51

1. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:29:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนผมอายุ 16 คืนนั้นเขามีงานเวียนเทียนที่วัดใกล้บ้าน ทุกปีผมต้องไปเวียนเทียนวัดนอก แต่พอมีมอเตอร์ไซค์ ผมก็ไปเวียนเทียนที่วัดขันเงินบ้าง อย่างคืนนี้ผมไปเวียนเทียนที่วัดขันเงินในตลาด ก็เพราะอยู่ในตลาดผมจึงเที่ยว ในตลาดก่อนค่อยไปวัดเพราะเขาเริ่มกัน 2 ทุ่ม ผมไปในตลาดแล้วขึ้นไปเที่ยวที่โรงภาพยนตร์ ได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อกิ๊ก ผมรู้จักตอนผมขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง กิ๊กขายขนม มาตอนหลังหายไปไหนไม่รู้ อยู่ๆก็มาเจออีกผมดีใจมากเลย เพราะกิ๊กเป็นผู้หญิงสวย ขาว อวบ น่ารักมากเวลายิ้มจะมีเขี้ยวและลักยิ้มด้วย ดูเขาเจอผมเขาก็ดีใจเหมือนกัน เพราะเขาไม่มีรถกลับบ้าน บ้านเขาอยู่ห่างจากตลาดมากประมาณ 15 กิโล ผมเลยชวนไปเที่ยวบ้านผม เธอตอบตกลง
ผมพาเธอมาที่บ้าน ผมไปบอกแม่ว่าจะไปส่งเพื่อน แต่แม่ไม่ให้ไปบอกให้นอนที่นี่ กิ๊กเกรงใจแม่ เขาจึงนอนที่บ้าน ผมนอนห้องหนึ่ง กิ๊กนอนอีกห้องหนึ่ง บ้านผมเป็นเรือน และผมเป็นคนขี้ร้อน เวลานอนผมมักเปิดหน้าต่างนอน ประตูก็เปิดไว้ พอประมาณตี 1 เห็นจะได้ กิ๊กเข้ามาในห้องนอนผม ผมว่าทำไมไม่นอน เขาบอกว่านอนไม่หลับและกลัวด้วย ผมเลยบอกว่านอนในห้องผมสิจะนอนคุยเป็นเพื่อน เขาก็ชวนผมคุยกันจนหลับ มารู้สึกอีกทีเธอนอนกอดผมอยู่ มือก็จับที่ จรวดผม ผมเอามือเธอออก เขาบอกว่าทำไมจับไม่ได้หรือ ผมเลยพูดว่าผมไม่เคย เขาเลยพูดว่าอะไรกันโตจนป่านนี้ แล้วยังไม่เคยอีก มาจะสอนให้ เธอเอามือผมใส่ในกางเกงในของเธอ บอกให้เอานิ้วใส่เข้าไปในรูเต่าของเธอ ผมใส่เข้าไปทั้งสามนิ้วเลย ลึกมาก เธอบอกให้ดึงออกเธอบอกว่าเธอเจ็บ ให้เอานิ้วถูไปมาตรงรอยแยก ผมถูประมาณ 1 นาทีก็มีน้ำเยิ้มเต็มไปหมด ผมเลยถามเธอว่าจะฉี่ทำไมไม่บอกทำไมต้องฉี่ใส่มือด้วย เขาบอกไม่ใช่น้ำเยี่ยวนะ เดี๋ยวจะให้ดู ว่าพลางถอดกางเกงออก และตามด้วยเสื้อจนเหลือตัวล้อนจ้อน ผมสั่นหมดทั้งตัวเลย เขาบอกว่าไม่ต้องสั่นเดี๋ยวจะทำ ให้หาย
เขาบอกผมให้ถอดเสื้อผ้าออก ผมก็ทำตามเพราะใจก็อยากลองแต่อีกใจไม่กล้า เขาอมจรวดของผมทั้งดูดทั้งเลีย ผมครางไม่หยุดปากเลย สักพักก็เอาออกเขาหันตูดมาทางหน้าผม เธอกดตูดลงที่หน้าผม บอกให้เอาลิ้นแหย่เข้าไป โอ้โหผมเพิ่งเห็นนี่แหละทั้งใหญ่ทั้งนูนมีฝอยนิดๆ ที่มองเห็นก็เพราะเป็นคืนพระจันทร์เต็มดวงสองมาทางหน้าต่างพอดี ผมเลียเต่าของเธอจนมีน้ำเต็มไปหมด ทั้งน้ำลายทั้งน้ำในเต่าของเธอเต็มหน้าผมไปหมดเพราะเธอส่ายสะโพกด้วย เธอบอก ว่าผัวจ๋าจะทนไม่ไหวจะทนไม่ไหวแล้วใส่กันเลยนะ ผมบอกว่าตามใจเธอเพราะผมทำไม่เป็นเลย เธอก็หันตูดกลับไปเอาเต่า มาจ่อกับจรวดผมแล้วนั่งโยกไปโยกมาจนของผมออก เธอถามผมว่าออกแล้วหรือผมบอกว่าออกแล้ว เธอบอกว่าทนอีกนิดนะ แล้วเธอก็โยกอีก 5-6 ครั้งของเธอคงออกเช่นกันเพราะมันตอดปลายจรวดของผมก่อนเธอจะฟุบบนหน้าอกผม จนตี 5 เธอนอนบนผมโดยเพลียทั้งสองคน โดยเฉพาะเธอเพราะได้ทำให้ผมทั้งคืน รุ่งเช้ามาผมขอดูเต่าเธออีกแต่เธอไม่ให้ดู เธอบอกว่าให้ลืมคืนนี้เสีย และไม่ต้องพูดกับใคร พอ 7 โมงเช้าผมไปส่งเธอที่ตลาด เธอไม่ให้ผมไปบ้าน และตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่ได้เจอกิ๊กอีกเลย

2. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:30:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
บ้านที่ผมอยู่นั้นเป็นบ้านชนบทมีอยู่หลายครอบครัว มีอยู่ครอบครัวหนึ่งที่สนิทกับครอบครัวผม ครอบครัวนี้มีพ่อ แม่ ลูก 3 คน คนโตเป็นผู้ชาย ส่วนอีก 2 เป็นผู้หญิง คนพี่อายุ 18 คนเล็กราวๆ 16 ทุกคนในบ้านสนิทและไว้ใจผมมากเลย ช่วงนั้นเป็นหน้าหนาวคือช่วงเกี่ยวข้าว พ่อแม่ต้องไปเกี่ยวข้าวอีกอำเภอหนึ่ง ส่วนลูกชายไปเรียนอยู่ต่างจังหวัด วันหนึ่งเกิดมีคนชราในหมู่บ้านตาย เธอทั้งสองไม่กล้านอนจึงให้ผมไปนอนเป็นเพื่อน ตอนแรกๆ ก็ไม่มีอะไร อยู่มามีคนพูดว่าเห็นคนชราที่ตายมาเดินอยู่แถวลานบ้านบ่อยครั้ง เธอทั้งสองยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่ ต้องมานอนห้องเดียว กับผม ผมก็ไม่คิดอะไร
และแล้วก็มาถึงคืนหนึ่งที่ผมต้องเสียตัวให้กับเธอ วันนั้นน้องสาวไปงานบอลของโรงเรียน คือน้องสาวเธอเรียนอยู่ ม.4 แล้วบอกว่าจะค้างบ้านเพื่อน คืนนั้นผมก็นอนกับเธอเพียง 2 คน ขณะที่ผมกำลังจะหลับก็มีมือมาลูบที่น้องชายตัวเก่งของผม ผมแกล้งหลับคอยดูอยู่ว่าเธอจะทำอะไร สักพักหนึ่งได้ ผมทนไม่ไหวต้องลืมตาดู ผมถึงกับตะลึงเพราะผมเปิดไฟ นอนทุกคืน เธอไม่สวมเสื้อผ้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว พอผมได้สติก็เอื้อมมือไปจับนมของเธอ ช่างนิ่มมือดีจริงๆ เธอเห็นผมตื่น เธอจึงหันหน้ามาหาผมแล้วบอกว่า เรามาสนุกกันเถอะ ผมก็พยักหน้ารับแล้วเธอก็ก้มลงจูบปากกับผม เราแลกลิ้นกันนาน ผมยังไม่เคยส่วนเธอคงเคยมาแล้วถึงรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แล้วเธอก็นอนลงให้ผมดูดนม ผมก็ทั้งดูดทั้งเลียตามที่เธอบอก ทั้งจูบทั้งดูดทั้งเลียไปเรื่อยจนมาถึงเต่าตัวใหญ่ของเธอ ผมดูดบ้างเลียบ้างเธอยกก้นส่ายเอวเป็นการใหญ่ แล้วเธอบอกให้ ผมพอเถอะ เอานายนั่นใส่เถอะ ผมทำตามด้วยความยังไม่เคยเลยช้าไม่ทันใจเธอ เธอก็เลยผลักให้ผมนอนหงาย แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมผม จับน้องชายผมใส่ตรงร่องของเธอแล้วจับมือผมไปจับนมเธอ จากนั้นเธอก็ยกก้นขึ้นๆ ลงๆ จากช้าเริ่มเร็วขึ้นๆ ส่วนผมก็จับนมบีบบ้างคลำบ้าง เธอยิ่งซอยก้นเร็วยิ่งขึ้น ตอนนั้นหนาวก็หนาวแต่เสียวมากกว่า เธอซอยก้นได้สัก 10 กว่านาทีได้ ผมเสียวสุดขีดพุ่งใส่ในเต่าของเธอ ส่วนเธอก็คงทนไม่ไหวเต่าของเธอต่อยของผมตุ๋ยๆ 2-3 ที เธอก็ฟุบบนอกผมแล้วเรากอดกันแน่น เธอบอกว่ามีความสุขมาก
แล้วเธอก็ยกก้นออก ผมมองดูของผมเริ่มอ่อน และมีเมือกติดอยู่ เธอก็เลียให้ผมจนเกลี้ยง เลียไปเลียมาของผมก็เกิด สู้ขึ้นมาอีก ก็จะไม่ให้สู้ได้ไงของเธอทั้งใหญ่ ทั้งสวยอย่างนี้ใครจะทนไหว ตั้งแต่วันนั้นผมกับเธอก็เล่นกันเกือบทุกคืนเลย

3. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:31:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อไก่ครับ ตอนนี้อายุผมก็เพิ่งจะ 17 เองครับ จริงๆ แล้วผมเป็นคนที่ ชอบชักว่าวมากๆ เลยครับ เพราะผมเองก็ยังไม่กล้าลองของจริงครับ ชอบอ่านแต่พวกเรื่องแบบนี้แหละครับ ผมว่ามันให้อารมณ์ดีเหมือนกันนะครับ แต่มือหรือจะสู้ของจริงได้ใช่มั้ยครับ และแล้วโอกาสก็ตกเป็นของผมบ้างล่ะครับ เพราะมีช่วงหนึ่งผมต้องเดินทางไปกรุงเทพฯ และต้องไปอยู่กับญาติห่างๆ ครับ เธอเป็นผู้หญิง อายุก็ไล่เลี่ยกันกับผม นี่แหละครับ ประมาณ 18 ปีได้ เธอชื่อสาวครับ เรื่องมันก็เป็นมาอย่างนี้ครับ วันนั้นเป็นวันเสาร์ ผมตื่นขึ้นมาตอนที่เธอ กำลังจะอาบน้ำครับ แต่ว่าเธอปิดประตูห้องของเธอไม่สนิทนะสิครับ สงสัยเธอคงนึกว่าผมยังไม่ตื่นมั้ง เธอล่อนจ้อนเลยครับ โห!! นมนี่เป็นเต้าเลยครับ อวบมากเลย แต่เสียดายครับผมเห็นแค่ข้างๆ เอง แต่มันก็ยังเห็นหัวนมนี่สีชมพูเลยครับ แล้วเธอก็เดินเข้าห้องน้ำไป ตอนนั้นอาวุธผมแข็งปั๋งเลยครับ พอผมเข้ามาในห้องก็รีบถอดกางเกงเลยครับ ห้องเธอนั้น จะมีเตียงอยู่และเป็นที่แต่งตัวด้วยครับ แต่พอตอนผมเดินเข้าไปอาวุธผมก็เริ่มหดตัวแล้ว พอผมเดินเข้าไป แค่ผมเห็น กางเกงในเธอวางอยู่บนเตียง อาวุธผมก็แข็งขึ้นมาอีกครับ คราวนี้ผมก็เอากางเกงในเธอมาดมและเอามาช่วยผมชักว่าวด้วย มันเสียวมากเลยล่ะครับ
พอน้ำกำลังจะออกครับ สาวเค้าก็เปิดประตูออกมาพอดี ผมก็ตกใจมากเลยครับ เธอถามผมว่าทำอะไรน่ะ ผมก็ยืนอึ้ง ทำอะไรไม่ถูกเลยครับ แล้วสาวก็เดินมาเอากางเกงในของเธอไป แต่เธอเอาไปแบบจงใจเอามือมาโดนไข่ผมด้วยครับ แล้วเรื่องที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดครับ เธอชักว่าวให้ผม ตอนนั้นเธอยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ครับ ผมไม่รีรอดึงมันออกเลยครับ แล้วก็เอื้อมมือไปจับที่หอยของเธอ มันมีขนนุ่มๆ ด้วยครับ จากนั้นปากเราสองคนก็ประกบกัน เราดูดปากกันนัวเนียสักพัก ผมก็ผลักเธอให้นอนลงบนเตียง แล้วผมก็เริ่มจูบเธอที่หอยเธอก่อน แล้วค่อยๆ เลื่อนปากจากหอยขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ ไม่นานผมก็เอาท่อนไม้ซึ่งเป็นอาวุธของผม ยัดลงไปในหอยเธอ เชื่อมั้ยครับยังสดอยู่เลยครับ เธอบอกว่านี่นายเป็นคนแรก เลยนะ ผมดีใจมากครับที่ได้ความสาวบริสุทธิ์ของเธอ ผมไม่รอช้าแล้วครับ รัวซอยยิกเลยครับ เธอก็ช่วยกระดกก้นขึ้นมารับ แรงกระแทกของผมด้วย เธอร้องครางกระเส่าไม่เป็นภาษาเลย เธอคงจะมันมากครับ ผมทำได้สักพักก็ทนไม่ไหว พ่นน้ำรักของผมใส่หอยของเธอครับ สาวบอกว่าอุ่นจัง จากนั้นเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน และก็เอากันในห้องน้ำอีกรอบด้วยครับ เธอบอกผมว่าถ้าอยากบอกเธอก็ได้ ไม่เห็นต้องช่วยตัวเองเลย หลังจากวันนั้นผมก็ฟันเธอทุกคืนเลยครับ จากนั้นผมก็กลับ มาที่นี่แต่ก็ยังติดต่อกันอยู่ครับ ก็ผมยังติดใจอยู่นี่นา

4. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:33:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวของผมเองครับ เกิดขึ้นตอนที่ผมยังเรียนอยู่ปีที่ 3 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นผมก็จัดว่าเป็นนักกิจกรรมคนหนึ่ง และจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้เอง ทำให้ผมได้รู้จักกับ รุ่นน้องคนหนึ่ง จากที่เริ่มทำความรู้จักกันประมาณเกือบ 1 ปี ซึ่งระหว่างนั้นผมก็มีการถูกเนื้อต้องตัวแต่พองามครับ ยังไม่คิด เกินเลยมากมายนัก เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-จีนครับ เป็นคนที่ผิวขาว ขาสวยมากครับ อาจเป็นเพราะเหตุผลนี้กระมัง ที่ทำ ให้เธอนิยมใส่กระโปรงสั้นมาเรียนทุกวัน ที่สำคัญหน้าอกเธอนั้นค่อนข้างสวยได้รูปทีเดียว แม้ว่าเธอจะไม่นิยมใส่เสื้อตัวเล็ก ก็ตามที ก็สามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจนว่ารูปทรงเป็นอย่างไร จนมาถึงวันหนึ่งซึ่งผมต้องอยู่ทำ lab จนเย็น วันรุ่งขึ้นเป็น วันเกิดของเธอครับ เธอเลยอยู่รอผมเพราะว่าจะนัดไปหาอะไรทานกัน เพื่อนๆ ผมกลับไปจนเกือบหมดแล้ว เธอก็ขึ้นมาหาผม ที่ห้อง lab คอยไปคอยมาเธอก็หลับที่โต๊ะ ส่วนเพื่อนๆ ที่เหลือก็ลงไปหาข้าวเย็นทานกัน และบางคนก็ไปเตะบอลกัน ทำให้ในห้องเหลือเพียงผมกับเธอครับ บังเอิญ lab ที่กำลังทำนั้นต้องรอให้เกิดปฏิกิริยาประมาณ 1–2 ชั่วโมง ผมจึงไป นั่งข้างๆ และบังเอิญเหลือบไปเห็นว่าเธอนั่งค่อนข้างโป๊ คนที่เรียนสายวิทยาศาสตร์คงเข้าใจว่าเก้าอี้ห้อง lab เป็นลักษณะ เก้าอี้ที่ไม่มีพนักพิง กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วเลิกขึ้นมาทำให้เห็นกางเกงในของเธอเลย ส่วนเสื้อเธอก็เผยอออกมา ทำให้ผมเห็น ยกทรงและผิวบางส่วนของเธอภายใต้ชุดนิสิต ผมนั่งมองอยู่สักพัก ก็เริ่มอยากสัมผัสเนื้อสาวภายใต้ร่มผ้าของเธอบ้างซะแล้ว แต่สถานที่ตรงนี้ไม่เหมาะเท่าไหร่นัก ผมจึงปลุกเธอแล้วบอกว่านอนตรงนี้ไม่สบายนักหรอก นอนนานๆ จะเมื่อยได้ จึงพาเธอ ไปอีกห้องหนึ่งซึ่งเป็นห้องที่มิดชิดกว่า และใช้เป็นห้องสำหรับ meeting กลุ่มเล็กๆ มีโต๊ะขนาดใหญ่วางอยู่กลางห้อง ด้านข้างเป็นชั้นเก็บหนังสือตำราต่างๆ แต่ก็พอมีที่ว่างให้ปูเสื่อและเปลสนาม (เป็นอุปกรณ์ที่ผมและเพื่อนๆ เตรียมไว้อยู่แล้ว เพราะเป็นพวกที่ชอบเที่ยวต่างจังหวัดกันค่อนข้างบ่อย) ผมบอกให้เธอนอนลงบนเสื่อที่ปูไว้กับพื้น ซึ่งอยู่ในมุมอับไม่สามารถ มองจากประตูเห็นได้ จากนั้นผมก็บอกว่าเดี๋ยวเข้ามา ขอไปดู lab ระหว่างนั้นผมก็รอให้เธอหลับก่อน ประมาณ 10 นาที แต่ผมมีความรู้สึกว่านานมากครับ พอเดินกลับไปที่ห้องนั้นอีกทีก็พบว่าเธอนอนหลับไปแล้ว
ผมปิดไฟและประตูในห้อง lab ทั้งหมด ทำให้เหมือนว่าไม่มีใครอยู่ในห้อง แล้วเข้ามานั่งอยู่ข้างหลังเธอที่นอน ตะแคงอยู่ เธอรู้สึกตัวครับ ผมเลยให้เธอนอนหนุนตักผม เธอก็ยอมครับ ผมก็เอามือลูบผมเธอ สักพักก็ลงไปจับมือแล้วถือมา วางไว้ใกล้ๆ อกเธอ จากนั้นก็พยายามลูบไปมาเบาๆ ภายนอกเสื้อของเธอ เมื่อเธอนิ่งไม่ขยับอะไร ผมก็ค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อ เธอออก 2 เม็ด ก็เอามือเข้าไปลูบคลำนมเธอ ซึ่งขณะนี้มีเพียงยกทรงเธอเท่านั้นที่ขวางอยู่ ผมสังเกตเห็นว่าเธอหลับตาพริ้ม ทีเดียว ในขณะที่หัวนมเธอเริ่มชูชันขึ้นจนเห็นได้ชัด แม้ว่ามองจากภายนอกยกทรง จากนั้นผมก็สอดมือเข้าไปลูบภายใต้ ยกทรง นมเธอแข็งเป็นไตขึ้นมาแล้วครับ เธอหันหน้ามามองผม ผมจึงก้มตัวลงไปจูบเธอ และเปลี่ยนจากนั่งเป็นนอนหันหน้า กอดกัน มือทั้งสองลูบคลำนมเธอซ้ายทีขวาที และถอดเสื้อเธอออก (เป็นการถอดยกทรงครั้งแรกของผม..ยากเหมือนกัน) สวยขาวมากครับผิวของเธอ เสียดายที่ยกทรงเธอกดผิวของนมจนเป็นรอย ไม่เช่นนั้นแล้ว นมของเธอคงจะเนียนเรียบทีเดียว อีกมือก็ลูบอยู่ภายนอกกระโปรงและเลยไปที่ขาของเธอ เมื่อลูบขึ้นมา ซึ่งผมยังไม่ได้สอดมือล่วงล้ำเข้าไปภายในกระโปรง ของเธอ แต่พยายามใช้ข้อมือและแขนถกกระโปรงให้ร่นขึ้นมา จนกระทั่งกระโปรงเธอมากองไว้ที่เอว ผมเอามือลูบอยู่ภาย นอกกางเกงใน รู้สึกได้เลยว่าเริ่มเปียก ผมจึงพยายามใช้นิ้วสอดผ่านขอบกางเกงในเข้าไปในรอยแยกของเธอ ซึ่งเธอพยายาม เอามือมาปัดออก ผมเลยจับมือเธอไปลูบของเธอเอง และใช้มือของผมโอบมือเธอไว้เพื่อกำหนดจังหวะ ประกบปากเข้ากับ หัวนมแล้วดูดไปมาระหว่างซ้ายขวา เธอเองก็ดูว่าอ่อนลงไปมาก มือที่อยู่ทางด้านล่างนั้น ก็ได้แยงนิ้วไปสำรวจรอยแยกแล้ว ครับ โดยที่มีมือของเธอจับมือผมอยู่ ภายในช่องของเธอผมมีความรู้สึกว่าอุ่นๆ และหนืดๆ และรู้สึกได้ชัดเจนครับว่าดูดนิ้ว มือผมตุบๆ เมื่อเห็นเธอมีอารมณ์เต็มที่แล้ว ผมก็รูดซิบกางเกงของผมลงและควักเอาแท่งเนื้อออกมา ผมพยายามแทงแท่ง ของผมผ่านทางขอบกางเกงในอยู่หลายที แต่ก็ไม่เข้าครับ เลยเปลี่ยนท่าโดยให้เธอนอนอยู่ด้านล่างและผมอยู่ด้านบน ก็ยัง แทงไม่เข้าอยู่ดี ผมเลยเอาน้ำลายผมทาไปที่หัวแล้วกดอีกครั้งหนึ่ง ปรากฏว่าเข้าไปแล้วครับ แต่เข้าไปได้แค่รอยหยักบริเวณ หัวเท่านั้น เธอบอกว่าเจ็บและพยายามกระเถิบถอยหนีไป ผมก็ตามไปครับ จนหัวของเธอชนกับขาเก้าอี้ เธอจึงไม่สามารถ ถอยต่อไปได้แล้ว ผมเลยจับหัวไหล่เธอไว้แล้วค่อยๆ กดจนมิดด้าม เธอน้ำตาไหลเลยครับ ผมเคลื่อนไหวเข้าๆ ออกๆ ในขณะที่เคลื่อนออกนั้น เธอยกก้นตามมาด้วย เมื่อผมกระแทกกลับเข้าไปเธอก็สะบัดหน้าแทบทุกครั้ง และมีเสียงลมหายใจ แรงๆ คล้ายกับคนหอบตลอดเวลา สักพักหนึ่งผมก็รู้สึกว่าช่องของเธอมีการบีบตัวอย่างแรง และผมก็เสียวบริเวณปลาย จึงหลั่งเข้าไปในตัวเธอและคาไว้จนอ่อนตัว หลังจากเสร็จกิจกันแล้ว เธอร้องไห้เข้ามากอดผมไว้ บอกว่ากลัวที่บ้านจะเสียใจ ในการกระทำของเธอและกลัวท้อง เพราะประจำเดือนเธอใกล้มาแล้ว แต่ก็โชคดีครับเพราะหลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ ประจำเดือนเธอก็มา ยอมรับครับว่าเป็นครั้งแรกทั้งของผมและของเธอครับ (แปลกเหมือนกันที่เรื่องพวกนี้ ไม่ต้องให้คนมา สอนก็ทำได้) ต่อมาเราก็ร่วมรักกันอีกหลายครั้ง ซึ่งผมจะเขียนมาเล่าอีกครั้งหนึ่งแล้วกัน แต่ปัจจุบันนี้ผมเลิกกับเธอแล้วครับ ทั้งๆ ที่จะแต่งงานกันภายใน 1 ปี ผมเองค่อนข้างเหงา เลยเขียนความรู้สึกที่ประทับใจมาฝากไว้ให้อ่านกันครับ เมล์มาคุย กันได้นะครับ

5. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:34:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อตอนที่ผมอายุ 16 ปี ผมได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อหนิง เป็นลูกของอาจารย์ที่โรงเรียนที่ผมเรียนอยู่ หนิงเป็นคนที่ขาวและอวบมาก มีอยู่วันหนึ่งวันนั้นเป็นวันศุกร์ อาจารย์ให้การบ้านไปทำมีอยู่สิบข้อ ผมไม่เข้าใจอยู่ข้อหนึ่ง นอกนั้นผมทำได้หมด ผมคิดว่าน่าจะไปถามอาจารย์ แต่ก็กลัวอาจารย์จะไม่อยู่ ผมก็เลยไปถามเพื่อนข้างบ้าน เค้าบอกว่าอยู่แล้วพาหนิงมาด้วย ได้ยินอย่างนั้น ผมหูผึ่งเลยครับ รีบคว้าจักรยานปั่นไปที่โรงเรียนอย่างเร็ว
พอผมปั่นจักรยานมาถึงที่บ้านพักอาจารย์ ผมรู้สึกว่ามันเงียบๆ ชอบกล ผมก็เลยแอบย่องเข้าไปด้านหลังบ้าน แล้วก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกินของเผ็ดสูดปากอยู่ ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าเสียงมาจากไหน แต่รู้สึกว่าน่าจะมาจากห้องน้ำ ผมก็เลยเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วแนบสายตาลงไปที่ประตูห้องน้ำ ที่มีรอยแตกขนาดเท่าหัวตาปู ผมก็ต้องตกตะลึง เมื่อเห็นหนิงกำลังใช้นิ้วกลางของเธอสอดเข้าไปในร่องของเธอจนมิด แล้วชักเข้าชักออกๆ สักพักเธอก็ถอดเสื้อเธอออก ไปพาดไว้ที่ราว แล้วเอื้อมมือไปหยิบกล้วยหอมขนาดย่อมปอกเปลือกออก แล้วนำมาถูไถที่ร่องของเธอ ผมสังเกตเธอคราง "ซี้ด...โอย...อูย..." อีกมือหนึ่งเธอบีบขยำนมอย่างรุนแรง นมเธอใหญ่มากหัวนมสีชมพูอมแดง ตั้งแข็งชูชัน ท้าทายมากเลยครับ เธอพยายามเอากล้วยหอมยัดร่องของเธอ ผมดูแล้วได้อารมณ์มาก ผมก็เลยควักของผมออกมาชัก เข้าออกตามจังหวะที่เธอชักกล้วยเข้าๆ ออกๆ ในร่องของเธอ ปากก็ครวญครางด้วยความสุข สักพักเธอลงไปนอน หงายกับพื้น เอื้อมมือไปหยิบของเทียมของผู้ชายที่ซ่อนอยู่ในตะกร้า เอามาเลียๆ ดูดๆ ผมเห็นมันดิ้นไปดิ้นมา แล้วเธอก็คว้าเอาสบู่เหลวมาทาบริเวณร่องเสียวของเธอ ร่องของเธอสีแดงมีติ่งสีชมพูเม้มอยู่ตรงกลาง แล้วเธอก็ถ่างขาออก เอาของเทียมอันนั้นถูไถ แล้วยัดมันเข้าไปในร่อง เธอพยายามอยู่นานพอสมควรมันก็เข้าไปได้ เธอรูดเข้ารูดออกสักพัก แล้วเธอก็เปลี่ยนเป็นท่าโก้งโค้ง ทุกอย่างนี้มันเกิดขึ้นห่างจากผมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น มันจึงทำให้เห็นทุกอย่างได้อย่างถนัด ชัดเจนมาก เธอเอาของเทียมยัดร่องเสียวทางด้านหลัง ปากก็ครางไปด้วยความเสียวกระสัน ตอนนี้เธอชักเข้าออกเร็ว และแรงจนเต้านมเธอแกว่งไปแกว่งมา ส่วนผมก็ทนไม่ไหว น้ำพุ่งไปติดประตูห้องน้ำเรียบร้อย
ผมเห็นเธอยังไม่เสร็จ เธอยังคงยัดของเทียมนั้นไว้ในร่องเสียว แล้วเธอมานั่งที่ขอบโอ่งโดยมีของเทียมดิ้นงึกๆ ไปมาในร่องของเธอ แล้วเธอก็ชักมันเข้าออกอย่างรุนแรง ไม่น่าเลยเชื่อว่าเธอจะมีอารมณ์เซ็กซ์ที่รุนแรงมากอย่างนี้ สักพักเธอเปลี่ยนท่าใหม่อีก โดยเธอยืนถ่างขาออกเอาของเทียมยัดเข้าในร่องอีกครั้ง อีกมือหนึ่งก็บีบขยำนม ปากเธอก็ร้องครางซี้ดซ้าด หัวนมเธอก็ยังตั้งชูชันน่าดูดน่าเลียมาก เธอชักของเทียมเข้าออกอีกประมาณ 10 นาที แล้วผมได้ยินเธอร้องเสียงหลง "โอวย์ๆๆ...ซี้ด.ด..." เธอเงยหน้าซี้ดปากแล้วคุกเข่าลงกับพื้น แล้วดึงของเทียมออกมา โดยมีเมือกผสมสบู่เหลวติดออกมาด้วย จากนั้นเธอก็อาบน้ำ ผมก็เลยออกมารอเธอข้างนอก

6. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:35:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเป็นเด็กนักเรียนม.4 ของโรงเรียนสหที่ค่อยข้างดังแห่งหนึ่ง เนื่องจากผมมีนิสัยเกเร แต่รักเพื่อนจึงชอบมีเรื่อง กับรุ่นพี่ตลอดเวลา จนชื่อของผมนั้นเป็นที่รู้จักไปทั้งโรงเรียน และก็จากเหตุผลนี้แหละครับ ที่ทำให้มีน้องๆ มาสนใจผม อยู่บ่อยๆ มีเด็กผู้หญิงม.1 มาหลงรักผม โดยที่เธอนั้นเป็นน้องของรุ่นพี่ที่จบไปแล้วคนหนึ่ง และค่อยข้างสนิทกัน แต่ผม ไม่ค่อยจะรู้จักกับน้องสาวเค้ามาก่อน เธอมีชื่อว่าน้ำหวาน น้ำหวานเป็นเด็กที่แปลกๆ หน้าตาน่ารักดี แต่ผมไม่คิดว่าเธอจะ ยอมผมทุกอย่าง ผมเป็นคนมาเรียนแต่เช้า แต่มาเพื่อเตะบอลซะมากกว่า มาถึงโรงเรียนก็ประมาณ 6 โมงเช้า วันนั้นน้อง น้ำหวานก็มาดักรอที่ประตูโรงเรียนซึ่งเป็นประตูหลัง (คนเข้าน้อย) และบอกให้ผมช่วยสอนการบ้านให้หน่อย อันที่จริงผม เรียนแย่มากทีเดียว แต่การสอนเด็กม.1 คงไม่ยากจนเกินไป เรานั่งที่ม้าหินด้านหล้งตึก เพราะคนผ่านไปมาน้อยดี ตอนแรก ผมก็คิดแค่ไม่อยากให้เป็นข่าวลือเลยหลบหน้าเพื่อน แต่พอนั่งสอนๆ กันไป มันก็เกิดความคิดสัปดนขึ้นมา ผมค่อยๆ ขยับเข้าไปนั่งใกล้ๆ อ้างว่ามองไม่เห็นตัวหนังสือ พอผมเข้าประชิดตัวน้ำหวาน ผมก็ได้กลิ่นของเด็กที่ช่างหอมแบบสดชื่น จริงๆ ผมค่อยๆ ถูกตัวเธอ เธอก็ไม่ว่าอะไร และดูเหมือนเธอจะเป็นใจ เธอเข้ามาพิงผมไว้เลย ทำให้ผมยิ่งได้ใจ กอดน้อง น้ำหวานเข้าไว้ในวงแขน เธอก็ไม่ขัดขืน ผมบอกว่า "น้ำหวานจ๋า เรามาเล่นอารายๆ สนุกๆ กันเถอะ" น้ำหวานทำหน้างง ผมชวนเธอเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อนักเรียนหญิง ตอนเช้าๆ ไม่มีใคร แล้วผมก็บอกว่าขอพี่หอมแก้มได้ไหม น้ำหวานบอกว่า "ก็ได้ค่ะ แต่พี่ต้องมาสอนการบ้านทุกเช้านะคะ" ผมได้ยินก็ไม่รีรอ เข้ากอดแล้วหอมแก้มเธอ แต่มันไม่พอนี่ครับ ผมมองตา เธอเหมือนมีอะไรมาบันดาล ให้ผมค่อยก้มลงจูบที่ปากของน้ำหวาน เธอก็ไม่ว่าอะไร แถมยังปล่อยตัวตามสบาย แต่ตอนนั้น ได้ยินออดเข้าแถวพอดีเลยต้องเลิกก่อน แต่ผมก็มาหาเธอทุกเช้าโดยไม่บอกเพื่อนๆ เราทำอย่างนั้นมาเป็นเวลาเกือบ 2 อาทิตย์ และในที่สุดผมก็ได้ความบริสุทธิ์ของเด็กม.1 มาเป็นของขวัญวันเกิด
วันเกิดผม น้ำหวานก็มาเช้าเหมือนทุกๆ วัน แล้วเราก็กอดจูบลูบไล้กันเหมือนเคย แต่วันนี้เป็นวันเกิดผม น้ำหวาน เลยบอกว่า "ขออะไรก็ได้ข้อหนึ่ง น้ำหวานให้พี่แป้งหมด (แป้งเป็นชื่อของผมเอง)" ผมก็นึกถึงความคิดที่เก็บเอาไว้มานาน และบอกน้ำหวานว่าตอนเย็นเจอกันที่บนโรงยิมนะ แล้วพี่จะขอ เย็นนั้นน้ำหวานขึ้นไปรอบนโรงยิม เนื่องจากเป็นเวลาใกล้ สอบจึงไม่มีเด็กเล่นกีฬาตอนเย็นเท่าไร พอคนอื่นๆ กลับหมด ผมก็พาน้ำหวานเข้าห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา พอดีมีเบาะที่ไว้ สำหรับเล่นยิมนาสติก ผมพาน้ำหวานมานั่งคุยกันอยู่แป๊บหนึ่ง ผมก็บอกว่า "พี่จะขอของขวัญวันเกิดแล้วนะ หลับตาหน่อยสิ" น้ำหวานก็หลับตา ผมค่อยไปนั่งข้างหลังเธอแล้วโอบ พร้อมกับเอามือลูบคลำร่างกายของน้ำหวาน ตั้งแต่หน้าอกที่มีขนาด พอดีมือ ผมบีบคลึงอยู่แป๊บก็ล่วงมือเข้าไปในเสื้อเธอ น้ำหวานก็ตกใจนิดๆ ที่เข้าไปข้างใน แต่เธอคงมีอารมณ์บวกกับความ รักแล้วจึงไม่ขัดขืน ผมค่อยปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเธอออกที่ละเม็ด แล้วถอดยกทรงน้ำหวานออก เธอเอามือมากอด หน้าอกไว้เพราะคงอาย แต่ผมก็ค่อยกอดเธอและก้มดูดนมของน้ำหวาน พร้อมกับดันเธอนอนราบลงบนเบาะ ขณะที่ผมกำลัง ดูดนมของน้ำหวานอย่างนิ่มนวล มือข้างขวาก็ค่อยล่วงเข้าไปในกระโปรง ผ่านกางเกงในของเธอ น้ำหวานสะดุ้งที่นิ้วของ ผมไปเขี่ยที่ร่องของเธอ เธอถึงกับครางออกมาดังว่า "พี่แป้งอ้า..เสียวจัง..ทำไมมันเสียวอย่างนี้ มีความสุขจัง อ้า.." ผมบอก กับน้ำหวานว่าเดี๋ยวจะสนุกกว่านี้ น้ำหวานยิ้มด้วยใบหน้าเคลิ้มๆ ผมจึงไม่รอช้า ถอดเสื้อผ้าของผมและน้ำหวานออกทันที และให้น้ำหวานอมของผมอย่างในหนังโป๊ที่เคยดู เธอก็ดูดเหมือนแท่งไอติม รูดขึ้นรูดลง "น้ำหวาน อ้า..อย่างนั้น ดีจังอ้า.. สุดยอดเลย เก่งจริงๆ" พอผมเริ่มเห็นว่าเย็นมากแล้ว จึงให้น้ำหวานนอนราบกับเบาะ แล้วผมก็ค่อยเลื่อนตัวเลียตั้งแต่สะดือ ลงไปจนถึงร่องของน้ำหวาน ช่างหอมแบบเด็กๆ ดีเหลือเกิน ร่องของเธอไม่มีขนขึ้นสักเส้นเลย เธอครางไม่ได้ศัพท์ "อ้า..เสียว อ้า..เสียวจังเลย พี่แป้ง..เสียว" พอเห็นว่าน้ำของเธอออกมาเต็มแล้ว ผมจึงเอาน้องชายของผมมาถูๆ ที่ปากร่อง แล้วค่อยๆ ดันเข้าไป มันเข้าไปได้แค่ตรงส่วนหัวเท่านั้น น้ำหวานก็บอกว่าเจ็บ ผมค่อยๆ ดูดนมเธอและปลอบไปเรื่อยๆ ส่วนข้างล่างก็ค่อยๆ ดันเข้าไปจนเกือบสุด หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ซอยเข้าๆ ออกๆ อย่างช้าๆ น้ำหวานครางดังมาก "โอ้ย..เสียว อ้า..เสียวจัง..อ้า..อ้า..อ้า.." ตามจังหวะเข้าออกของผม ผมค่อยเร่งเร็วขึ้น น้ำหวานเองก็เด้งรับทุกจังหวะเลย เราซอยกันอยู่ ประมาณ 10 นาที ผมก็รู้สึกว่าผมใกล้แล้ว จึงเร่งเต็มที่ "น้ำหวาน อ้า..พี่..พี่...พี่จะออกแล้ว เสียวสุดๆ..อ้า.." ส่วนน้ำหวานก็ "น้ำหวานก็เสียว อ้า..อ้า..เร็วๆ เลย..เสียว..อ้าา..." ผมก็ซอยถี่สุดๆ "อ้า..จะออก จะออก..อ้า..อ้าาาาาา" ผมก็ปล่อยน้ำรักเข้า ไปในตัวน้ำหวาน และน้ำหวานก็ปล่อยน้ำของเธอออกมาเช่นกัน ผมถามเธอว่าสนุกไหม เธอบอกว่าต้องพามาเล่นบ่อยๆ นะ ไม่ใช่แค่วันเกิด ผมก็ตอบตกลง และเมื่อผมถอดน้องชายผมออกมามีเลือดนองเลยครับ รู้สึกว่าจะเป็นของเราทั้งสองคนเลยล่ะ เราทำความสะอาดในห้องน้ำโรงยิมแล้วก็กลับบ้าน หลังจากนั้นเราก็มีอะไรๆ กันอีก แล้วจะเขียนมาอีกนะครับ มีที่ที่สนุก ตื่นเต้นกว่านี้อีก

7. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:40:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อปีก่อนผมได้เจอกับผู้หญิงต่างชาติคนหนึ่ง เพราะอาชีพผมเป็นนักดนตรีที่ผับแห่งหนึ่งในย่านชะอำ เธอชื่อซิสก้า เป็นผู้หญิงที่สวยมาก สูง 168 ซม. ผมสีบรอนซ์ อายุ 18 ปี เธอมานั่งดื่มเบียร์ที่ผับแล้วนั่งมองผมเล่นดนตรี ด้วยสายตาที่เย้ายวนผมมาก พอผับเลิกแล้วเธอให้บ๋อยเรียกผมมานั่งคุยด้วย เธอบอกว่าชอบผมร้องเพลง(ผมพูดอังกฤษได้) อยากจะนั่งคุยกับผม ซึ่งเป็นโอกาสดี เพราะผมก็ชอบเธออยู่เหมือนกัน ผมจึงชวนเธอไปที่บ้านพัก เธอก็ตอบตกลง ผมขี่ชอปเปอร์คันโปรดพาเธอไป ซึ่งขณะที่เธอซ้อนท้ายนั่นก็ลูบไล้ของผมไปตลอดทาง
ครู่ต่อมาเราทั้งสองคนก็มาถึงบ้านพัก ผมยอมรับว่าเธอมีอารมณ์รุนแรง เมื่อผมไขกุญแจห้องเสร็จ เธอผลักผมลงบน เตียง จากนั้นก็ถอดกางเกงผมออกและจับของผมเข้าปาก รูดขึ้นรูดลงอย่างเมามัน และผมก็จับเธอนอนหงายบนเตียง ปลดเสื้อผ้าออก ผมต้องตะลึงในความขาวของเต้าทั้งสองของเธอ หอยแมลงภู่ตัวโต ขนเธอสีบรอนซ์ ผมเห็นแล้วอยากใช้ลิ้นกับเธอใจจะขาด แต่อดใจไว้ได้ แล้วผมก็ขึ้นไปคร่อมอยู่บนหน้าอกของเธอ เธอผงกหัวขึ้นนิดหนึ่ง ผมจับของผมเข้าปากเธอ ส่วนเธอก็เอาลิ้นตวัดวนไปมาที่ของผมจนเสียวถึงกับแอ่นลำตัว เสียงเธออู้ๆอี้ๆ ไม่เป็นภาษาซึ่งตอนนี้ผมทนไม่ไหว จึงชักของผมออกจากปากของเธอเสียงดังจ๊วบ แล้วกลับลงไปเล่นท่า 69 ผมได้เห็นของเธอเต็มตา เม็ดทับทิมสีแดง และหอยก็มีขนาดใหญ่ทีเดียว ผมใช้ลิ้นตวัดโคนขา แล้วเลื่อนขึ้นมาที่หอย ซึ่งมีน้ำหล่อลื่นแฉะออกมา แล้วผมก็ดูดกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย เธอก็สะดุ้งสุดตัวพร้อมกับจังหวะปาก ซึ่งมีของผมคาอยู่ ผมสุดจะทนต่อไปได้แล้ว น้องชายของผมจึงพ่นน้ำรักเต็มปากของเธอและเธอก็กลืนกินมันอย่างเอร็ดอร่อยเช่นกัน ผมล้มตัวนอนหงายอยู่บนเตียง เธอก็เอาของผมเข้าปากรูดขึ้นรูดลงอีก พอเธอเห็นของผมแข็งโด่ขึ้นมาอีก เธอก็ขึ้นไปนั่งคร่อมทับและกระแทกอย่างเมามัน เร็วขึ้นๆ เสียงเธอร้องผม้ดๆๆ ได้สักพัก ก็เกร็งกระตุกฟุบอยู่บนหน้าอกผม และคืนนั่นผมกับเธอขย่มกันทั้งคืนจนฟ้าเหลืองเลย

8. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:41:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
วันนั้นผมยังจำได้ดีจนถึงทุกวันนี้ ฮะผมมีแฟน 1 คนชื่อส้ม เธอเป็นคนขาวมาก แต่นมไม่ใหญ่นักผมเห็นเธอทีไร เงี่ยนทุกที จนมาถึงวันที่ผมได้รอคอย วันนั้นผมไป danceกับเธอก็ต่างคนต่างเมาพอสมควร เวลาเธอเมาเธอน่าฟัดมากครับ แตตอนเรากำลังจะกลับบ้านนั้น เธอก็มาพูดกับผมว่า ขอไปนอนบ้านได้ไหม ผมงี้!แข็งเลยฮะ(ก็กะฟัดนี่ฮะ)ทีนี้พอมาถึงบ้าน ผมก็พาเธอมาที่ห้องผมก็เริ่มดูดปากของเธอก่อน และมือของผมก็ล้องไปจับ!ของเธอ ซึ่งเธอมีหมอยไม่มากนัก ต่อจกนั้นผมก็เริ่มไซ้ไปที่สิ่งที่ผมอยากเห็นมากที่สุด ก็คือนมของเธอั่นเอง ผมถอดยกทรงเธออกและเค้นและดูดอย่างเมามันพอเสร็จ ผมก็เริ่มมาเล่น!อันโหนกนูนของเธอต่อผมใช้มือไปสักพัก เธอก็หันมาเล่นท่า69กับผม ผมยอมรับว่าเสียวมาก เล่นกันไปสักพักผมก็จับขาเธอแยกออก เธอบอกอย่างเบาๆ ว่าทำเบาๆนะเดี๋ยวส้มเจ็บ แต่อะไรก็หยุดผมไม่อยู่แล้วฮะ ผมแยกขาเธอออกแล้วเอาของผมใส่เข้าไป เธอโยกรับอย่างเป็นจังหวะ จนผมรู้สึกว่า!ของเธออุ่น ใช่ครับเธอเสร็จแล้วผมก็โยกเร็วขึ้นๆๆๆ เธอร้องว่าเจ็บแต่ผมก็ไม่สนผมทำต่อจนเสร็จ ผมสังเกตเห็น!เธอบวมแต่ไม่มีเลือด ผมจึงถามเธอว่าเคยมาก่อนป่าว เธอบอกว่าเคยผมก็รู้สึกไม่ดีกับเธอ แล้วแต่ก็เล่นกับเธอจนถึงเช้า พอหลังจากนั้นเราก็เลิกกันใน1อาทิตย์ต่อมา
9. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:44:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องนี้มีอยู่ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งบ้านอยู่แถวบ้านผม จะนับเป็นญาติกันก็ได้ เธอชื่ออ้อย อ้อยรูปร่างหน้าตาน่ารัก อายุ 16 ปีบริบูรณ์ อ่อนกว่าผมแค่ 2 ปี อ้อยไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ เธอได้กลับมาเที่ยวบ้าน ผมกับอ้อยรู้จักกันดี แต่รู้สึกว่าอ้อยจะชอบผมด้วย หากกลับมาจากกรุงเทพฯ ต้องซื้อของมาฝากผมทุกเที่ยว เที่ยวนี้ก็เหมือนกัน อ้อยกลับมาทำบุญ 100 วันยาย ซึ่งผมได้ไปรับที่สถานีรถไฟ อ้อยเห็นผมก็ดีใจมาก บอกว่านึกว่าจะไม่มารับเสียอีก ผมบอกว่ามาสิ คิดถึงอ้อยจะตายอยู่แล้ว ผมพาอ้อยมาส่งบ้าน อ้อยชวนผมไปอาบน้ำที่แม่น้ำหน้าบ้าน (บ้านผมมีแม่น้ำน่านไหลผ่านครับ) ผมก็บอกว่าให้ไปก่อน เดี๋ยวจะตามไป
พอผมไปถึงอ้อยก็รออยู่ที่ชายท่าแล้ว เราอาบน้ำกันอ้อยนุ่งผ้าถุง ส่วนผมก็นุ่งกางเกงในตัวเดียว เราอาบน้ำไปคุยกันไป ผ้าถุงที่อ้อยใส่พอเปียกน้ำมันรัดรูปร่างของอ้อยให้เห็นเด่นชัดขึ้น นมที่ใหญ่พอดีดันเนื้อผ้าถุงออกมาทำให้เห็นเป็นเนื้อนูน ตอนนี้ท่อนเนื้อของผมมันก็แข็งเต็มที่แล้ว ผมบอกอ้อยว่าถูหลังให้เอาไหม อ้อยบอกว่าเดี๋ยวใครมาเห็นมันน่าเกลียด ผมบอกว่านี่มันก็ 1 ทุ่มแล้ว ไม่มีใครลงมาอาบน้ำหรอก อ้อยจึงยอมให้ผมถูหลังให้ ผมถูหลังไปสักพักก็รวบเอวของอ้อย พร้อมกับบี้นม มือซ้ายบี้นม ส่วนมือขวารัดเอวอ้อยไว้ อ้อยดิ้นแล้วบอกว่าอย่า ถ้าพี่ไม่ปล่อยอ้อย อ้อยจะร้องนะ ผมไม่ฟังเสียงอ้อยแล้ว คืนนี้เป็นไงก็ต้องฟันอ้อยให้ได้ จึงจับอ้อยหันมาแล้วจูบปากของอ้อย อ้อยตัวสั่นๆ ทั้งๆ ที่อากาศร้อน ผมดุนลิ้นเข้าไปในโพลงปากของอ้อย ความหาลิ้นของอ้อย ตอนนี้อ้อยร่างสั่นและอ่อนไปทั้งตัว ผมเริ่มไซ้ซอกคอ ลงมาถึงเต้านม เอาปากงับผ้าถุงดึงลงมาจนเห็นหัวนม 2 หัวชูตระหง่านรอรับลิ้นของผม ผมไม่รอช้างับหัวนมเม้ม ซ้ายทีขวา 2 ที พร้อมกับเลียตวัดไปด้วย อ้อยถึงกับครางซี้ด สูดปากดัง หายใจแรง นมก็กระเพื่อมตามจังหวะหายใจ มือขวาของผมลงไปถกผ้าถุงในน้ำของอ้อยขึ้นมาจะถึงเอว แล้วจับขาของอ้อยมาเกี่ยวกับเอวของผมข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่ง ให้ยืนไว้ ผมจัดการเอาท่อนเนื้อขนาดถ่านไฟฉายขนาดใหญ่ ถูไปถูมาตามเต่าอ้อย แล้วค่อยๆ กดมันเข้าไป แต่แค่หัวหยักเท่านั้นอ้อยก็ร้องบอกว่าเจ็บ พร้อมกับดันหน้าอกผมออก ผมบอกว่าไม่เจ็บหรอกเดี๋ยวพี่ค่อยๆ ทำ ผมก็คอยเค้นเต้านมพร้อมกับดันเข้าไปในหว่างขาของอ้อย ตอนนี้อ้อยคงหายเจ็บแล้ว ผมจึงค่อยๆ กระแทกจากช้าๆ ไปเร็วตามจังหวะ อ้อยกอดคอผมแน่น สองขาตวัดรัดเอวผม ส่วนผมจับก้นของอ้อยกระแทก ตอนนี้มีแต่เสียงน้ำกระทบกัน กับเสียงครวญครางของอ้อย "ซี้ดๆ เสียวเหลือเกินพี่ ทำไมมันคับยังงี้ โอ้ย.. เสียวใจจะขาด" อ้อยครางพร้อมกับ บิดตัวไปมา ผมเปลี่ยนจากท่านี้เป็นท่าให้อ้อยโก้งโค้งหันหลังให้ ผมจับท่อนเนื้อยัดเข้าไปใหม่ แล้วจับขาของอ้อย ลอยจากพื้นดินในน้ำข้างหนึ่ง แล้วซอยถี่ยิบ อ้อยก็ช่วยกระแทกก้นใส่ผม จนผมทนไม่ไหว พ่นพิษรักและพิษของความมัน ใส่ในร่องเต่าของอ้อย แล้วเราก็ขึ้นมาจากน้ำกลับบ้านใครบ้านมัน หลังจากทำบุญ 100 วันเสร็จ เราก็เล่นท่ามันๆ กันอีก 2 วัน แล้วอ้อยก็กลับกรุงเทพฯ ครับ

10. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:46:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ผมได้มีโอกาสชวนเพื่อนไปเที่ยวที่จังหวัดหนึ่งทางตอนใต้ ของประเทศไทย หนึ่งในนั้นมีเพื่อนผมชื่อเอก เอกเป็นคนน่ารัก มีน้ำใจกับเพื่อนตลอด และที่สำคัญเป็นคนหล่อคนหนึ่งก็ว่าได้ เราไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งพักห้องละ 2 คนและแน่นอนผมต้องพักกับเอก ตอนค่ำก่อนที่จะนอนผมได้เข้าห้องน้ำอาบน้ำ เมื่ออาบเสร็จก็ออกมา พบว่าเอกกำลังนั่งชักว่าวอยู่อย่างเมามัน เอกชวนผมว่าเรามาวักด้วยกันมั้ย ผมปฎิเสธเพราะมีความอายบ้าง แต่เอกก็คะยั้นคะยอ ผมก็ทนไม่ได้ก็เลยเอาเจ้าโลกออกมาเด้งอยู่ แล้วเอามือดึงขึ้นดึงลงอย่างรวดเร็ว ตามสไตล์หนุ่มอารมณ์เซ็ก เอกบอกว่ามันจะสนุกอะไรเล่า เราต้องมาสลับกันชัก ผมจึงให้เอกช่วยชักให้ผม เอกบอกว่าเค้าไม่ชักนักขอดูดแทนได้ไหม ผมไม่เคยได้รู้รสชาติของการถูกดูดก็เลยเสียวไปหลายที คราวนี้ผมเริ่มเป็นฝ่ายรุกบ้าง โดยการเอาเจ้าโลกของผมแทงเข้าทางตูดของเอก รวมทั้งดูดของเอกด้วย ของเอกทั้งยาวและก็ใหญ่ด้วย อมแล้วดูดรู้สึกชอบมากเลย แล้วเราก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ต่อแต่นั้นมา ผมกับเอกก็ได้ร่วมกันให้ความสุข บางครั้งตามสวนสาธารณะ ห้องน้ำบ้านของเอก หรือแม้ในโรงเรียนเราก็มีความสุขด้วยกันทั้งสิ้น
11. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:48:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สรุปว่าพวกมรึงอ่านแล้วได้สาระไรมั่งวะ มรึงไม่ช่วยกรูขุดเลยเหรอวะ ถ้าพวกมรึงเอาแต่จะอ่านกรูไม่อัพเดทแล้วนะเว้ย ใครเข้ามาอ่านแล้วไม่ขุดกรูขอให้แฟนแมร่งได่ผัวใหม่ สาดๆๆๆๆๆๆๆๆๆพรุ่งนี้ผมมาอัพเดทต่อ
12. Explorหล่อวุ้ย (0)
Mail to Explorหล่อวุ้ย


    01-09-2004, 21:48:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เยอะมาก
13. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:51:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถ้ามรึงไม่ชอบเรื่องยาวๆๆกรูมีเรื่องสั้นเพียบ สนใจเรื่องแบบไหนพวกมรึงบอกเด๋วกรูจัดให้
14. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 21:54:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เลือกมาเลยตามหัวข้ออะนะ ~_~
ครั้งแรกลองเสียว
ลิ้มลองของบริสุทธิ์
หนุ่มสาวอารมณ์เปลี่ยว
ญาติโกโหติกา
มินิซีรีส
ชายอัดชาย
หญิงฉิ่งหญิง
ดีใจ..ได้ของนอก
นัวเนียกันเป็นกลุ่ม
พิสดารกว่าใคร
ได้แต่แอบดู
เล่นเสียวตอนหลับ

15. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:00:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
คนอ่านแมร่งสองร้อยกว่าคนขุดแมร่งสองคนกรูโพสได้ไม่ถึงสิบนาที สาธุใครไม่ขุดขอให้หมันแดก เมียทิ้ง เพี้ยงๆๆๆ~~
16. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:02:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เป็นไงสิบเรื่องวันนี้ของกรูเด๋วพรุ่งนี้กรูเอามาโพสอีกแมร่งถ้าวันนี้ขุดไม่ถึงหน้าสามเป็นหมันกันทั้งบอร์ดประมูลแน่ สาธุ
::

Modified on: 01-09-2004, 22:03:09

17. .....
(Non member)
    01-09-2004, 22:04:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องมาจากthaisexstoryไม่เห็นเครดิตเลย วะ
18. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:07:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เด๋วกรูจัดให้ ขุดกันหน่อยดิวะ
19. UNborN (0)
Mail to UNborN


    01-09-2004, 22:12:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มานคืออารายเหรอ เค้าไม่รู้เรื่องอ่ะ เหอะๆ
20. Yumikura (0)
Mail to Yumikura


    01-09-2004, 22:12:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดห้ายๆ เอาอีกๆ
21. zoMBieFS (27)
5-14

Mail to zoMBieFS


    01-09-2004, 22:15:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ก๊อบมานี่ว้า กำ


22. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:16:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครเอา เกย์กับเกย์มั่งเหอๆๆๆ
23. kingkeru2 (0)
Mail to kingkeru2


    01-09-2004, 22:19:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กุอยากได้เรื่องที่ มันได้เย็ส กะรุ่นพี่ในรถ BM อ่ะ เคยอ่านสมัยก่อน นานและ ไม่รู้ยังอยู่ปะ ถ้าได้จะดีมากเลย รู้สึกผู้ ญ จะชื่อ พี่ปู อะไรเนี่ยอ่ะ
24. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:22:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มรึงไปหาเองปะเวงจิงๆๆ www.thaisstory.com
25. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:26:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อไหร่มันจะขึ้นหน้าสองวะเนี่ยะ
26. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    01-09-2004, 22:48:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
บอกลาแด่กระทู้อันสร้างสรรค์ของกรู เซงไม่ยอมขุดกัน
27. wtrfwr
(Non member)
    01-09-2004, 23:48:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
wrwrwrwr
28. oserolaser (0)
Mail to oserolaser


    02-09-2004, 11:57:48   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้แด่พวกกามทั้งหลาย หึหึ
29. keepperman (0)
Mail to keepperman


    02-09-2004, 12:01:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หัวเกรียนเงี้--ยนอีกแล้ว
พวกมรึงอยากนักไง
ชักเว้าไปเหอะ
ใครจะเอามรึง

30. NeeTeenV2`{~แชงคูสผมแดง~} (0)
Mail to NeeTeenV2`{~แชงคูสผมแดง~}


    02-09-2004, 12:22:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่ะ กรูขุดให้ สาด

31. repair (0)
Mail to repair


    02-09-2004, 12:33:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีเวบอื่นไหม


[1] [2] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: