---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 04:28 ของวันที่ 18/02/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/1)
เล่าเรื่องสยิวกัน
0. Heroyun
(Non member)
บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    25-07-2004, 17:11:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ผมชื่อบอยครับ เป็นคนทางภาคอีสาน ก็อย่างว่าครับขึ้นชื่ออีสานมันก็ต้องแห้งแล้งเป็นเรื่องธรรมดา ผู้คนหนีออก จากถิ่นกำเนิดไปตายเอาดาบหน้า ผมก็เป็นอีกคนครับที่หนีออกจากบ้านเกิดออกมาเพื่อปากท้องของตัวเองและครอบครัว ผมย้ายออกมาจากถิ่นมาตั้งหลักที่นนทบุรี มาเช่าบ้านอยู่กับพี่ชาย ก็เลยยึดอาชีพขายของตามตลาดนัดต่างๆ มันก็เป็นอาชีพที่พอจะเลี้ยงตัวรอด บ้านที่ผมมาเช่าอยู่นั้นมันเป็นบ้านเล็กๆ ติดๆ กัน เรียกว่าเอื้อมมือก็ถึงกันแล้ว เรื่องของเรื่องมันก็อยู่ตรงนี้แหละครับ บ้านที่ผมเช่าอยู่มันอยู่ติดกับบ้านที่แม่ม่ายมาเช่าอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว

เธอไม่มีลูก ผัวตายมาหลายปีแล้วก็ไม่ยอมแต่งงานใหม่ เธอมีอาชีพค้าขายเหมือนกันกับผม เธอชื่อเล็ก พี่เล็กคนนี้เป็นคนสวยมากครับ รูปร่างก็ดี ผิวขาว เต้านมใหญ่ บั้นท้ายกลมกลึงเหมือนกับสาวๆ แต่ที่ผมประทับใจพี่เล็กคนนี้มากเป็นพิเศษก็ตรงที่ พี่เล็กมักชอบที่จะใส่เสื้อยืดที่พอดีกับตัวเสมอ ผมเห็นทีไรกลัวว่าเสื้อมันจะขาดเหลือเกินครับ ก็จะอะไรล่ะครับก็เต้านมคู่งาม คู่นั้นสิครับ พี่เล็กใส่ทีไรผมมักแอบมองเสมอ เนินสวาทที่มันติดอยู่ที่หว่างขาพี่เล็กมันก็ไม่เล็กเหมือนชื่อเลยครับ มันเหมือนเอาอะไรสักอย่างที่มันเป็นก้อนไปใส่ที่ตรงนั้น มันโหนกมันนูนอวบเด่นเป็นสง่า มันน่าแปลกมากครับ คนอื่นที่เขาใส่กันมันจะใส่เสื้อที่ตัวใหญ่ปิดเอาไว้ตรงที่หว่างขา แต่พี่เล็กแกไม่อย่างนั้นครับ ไม่เคยเอาเสื้อมาปิดเลยครับ


1. Heroyun (0)
Mail to Heroyun


    25-07-2004, 17:13:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มักจะปล่อยหราอวดสายตาเพศตรงข้ามเสมอ ยิ่งเป็นเพศเดียวกันไม่ต้องพูดถึงเลย ค้อนตากลับแล้วกลับอีก คงจะไม่มี เหมือนพี่เล็กเลยอิจฉากันทั้งซอย แต่พี่เล็กแกก็ไม่สนใจใครทั้งนั้น คงคิดว่ามีของดีเอาไว้ต้องอวด ส่วนผมก็คอยแอบมอง อย่างเดียวเท่านั้น เคยคิดเอาไว้อยู่เหมือนกันครับว่าถ้ามีโอกาส ต้องขอดูของจริงให้เป็นบุญตาสักครั้งครับ ยิ่งบ้านติดกันอย่างนี้ต้องหาทางแอบดูให้ได้ ผมเกือบลืมบอกไปครับ ว่าพี่เล็กแกไม่ได้อยู่คนเดียวเท่านั้น พี่เล็กแกมีหมา ตัวโปรดอยู่ตัวหนึ่งครับ พี่เล็กแกรักตัวนี้มากเลย พี่เล็กแกคงเหงา ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องเลี้ยงเอาไว้เป็นเพื่อนกัน
และแล้ววันที่ฟ้าประทานก็มาถึง มันเป็นแบบที่ผมเองก็ไม่รู้ตัวเลยครับ วันนั้นผมรู้สึกไม่สบายเลยต้องหยุดขายของ ให้พี่ออกขายคนเดียว กว่าที่พี่ผมจะกลับมาก็เกือบสี่ทุ่มกว่า ผมกินยาแล้วก็นอนหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

ผมมารู้สึกตัวอีกที ก็เกือบสองทุ่มเข้าไปแล้ว ตื่นมามันก็ค่อยหายไม่สบายหน่อย ลุกขึ้นจะเดินไปเปิดไฟ แต่แล้วผมก็ต้องชะงักมือเอาไว้ เมื่อผมได้ยินเสียงครวญครางของหมาที่พี่เล็กเลี้ยงเอาไว้ ด้วยความสงสัยผมเปิดหน้าต่างออก แล้วผมก็ต้องยืนตัวแข็งทื่อ เลยครับ หน้าต่างที่บ้านของพี่เล็กที่เปิดแง้มอยู่ มันทำให้ผมพอที่จะมองเห็นภาพที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เห็น พี่เล็กนุ่งผ้าถุงกระโจมอก นั่งอยู่โดยมีหมาที่พี่เล็กเลี้ยงเอาไว้นอนหงายตรงนั้น ผมเห็นมือข้างหนึ่งของพี่เล็กขยับไปขยับมา ผมมองไม่เห็นเพราะขอบหน้าต่างมันบังอยู่ ผมรีบเอาเก้าอี้มาตั้งแล้วปีนขึ้นมอง ผมแทบไม่ชื่อสายตาตัวเองเลยครับ พี่เล็กจับนายหนูของหมารูดกระทอกไปมาจนมันโผล่ออกมาสีแดงยาวเกือบคืบ บางครั้งก็ก้มหน้าลงไปจูบที่ปากหมา มือก็รูดกระทอกไปมาอย่างต่อเนื่อง แล้วพี่เล็กก็ลุกขึ้นดึงผ้าถุงออก ก้าวขาขึ้นคร่อมหมาแล้วค่อยๆ หย่อนบั้นท้ายลง เอามือจับนายหนูของหมามาจ่อที่ร่องเสียวแล้วกดบั้นท้ายลง ผมเห็นมันค่อยๆ จมหายลงในร่องเสียว แล้วพี่เล็กก็โยกขึ้นโยกลง บางครั้งก็บดส่ายบั้นท้ายวน แล้วพี่เล็กก็เปลี่ยนท่ามาเป็นท่าคลาน หมาที่พี่เล็กเลี้ยงไว้มันก็ช่างเป็นหมาที่รู้ใจเหลือเกิน โดดขึ้นเอาขาหน้าพาดที่หลังพี่เล็ก แล้วมันก็เด้งบั้นท้ายซอยถี่ยิบ ทีนี้ทั้งคนทั้งหมาก็ครางแข่งกัน ครู่เดียวเท่านั้น พี่เล็กก็สะดุ้งตัวเกร็งสั่นล้มตัวลงนอน แล้วพี่เล็กก็ลุกขึ้นเดินหายเข้าห้องไป ผมนึกไม่ถึงจริงๆ เลยครับว่าพี่เล็กแกจะเล่นเสียว กับหมาที่แกเลี้ยงเอาไว้ ผมว่าพี่เล็กแกคงหงี่มาก เพราะห่างจากผัวมานาน ห่างท่อนทวนมาควานในร่องเสียวแน่ๆ

2. ้Heroyun (0)
Mail to ้Heroyun


    25-07-2004, 17:15:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ตั้งแต่เกิดมาก็ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยครับที่เห็นแบบนี้ มันไม่ใช่แต่พี่เล็กเท่านั้นครับที่เสียว ผมก็เริ่มเสียวเหมือนกัน นึกอิจฉาหมาเหลือเกินครับ มันเกิดมาโชคดีกว่าผมหลายเท่านัก มันเกิดมาก็มีคนเลี้ยงไม่ต้องมาทำงาน ไม่ต้องต่อสู้ แถมเจ้านายยังให้มันเล่นเสียวอีก ตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยที่จะได้ลิ้มชิมรสผู้หญิงเลยครับ เมื่อไหร่ฟ้าจะเมตตาปรานี ให้ได้ลิ้มชิมรสพี่เล็กสักที ผมอยากจะรู้จริงๆ ครับว่าไปอุ่นจากเต้ามันเป็นอย่างไรกัน พี่เล็กเดินหายไปนานแล้วคงจะไม่กลับ มาอีกแล้ว ผมลงจากเก้าอี้นั่งคิดวางแผนเอาก็เอาวะเป็นตายร้ายดียังไงก็ช่างมัน ขออย่างเดียวเท่านั้นขอฟันพี่เล็กสักครั้งทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่เคยลองเรื่องผู้หญิง คิดไปคิดมานี่ผมสงสัยเป็นบ้าไปแล้วแน่นอนเลยครับ มันจะเป็นไปได้ยังไงกัน ไม่มีทางแน่ๆ พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมตื่นขึ้นมาแต่เช้าเลยครับ ผมรู้สึกว่าเช้านี้มันเป็นเช้าที่แปลกยังไงก็บอกไม่ถูกครับ รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว ยังไงก็ไม่รู้ครับ "เป็นไงบ้าง หายดีหรือยังล่ะ วันนี้ออกขายของไหวหรือเปล่า" "สงสัยไม่ไหว ขอหยุดอีกวันนะ" "เออ..ตามใจ อย่าลืมกินยาล่ะ" "แล้ววันนี้ขายที่เดิมหรือเปล่า" "ก็ที่เดิม อ้อ..เกือบลืมเลย พี่เล็กเรียกเอ็งอยู่เมื่อกี๊นี้ เดี๋ยวเอ็งเดินไปหาด้วยล่ะ ไม่รู้มีเรื่องอะไรเหมือนกัน" พอพี่ผมพูดถึงพี่เล็กเท่านั้น หูผึ่งเลยครับ ก็พี่เล็กเป็นขวัญใจผมนี่ครับ ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวออกไปที่บ้านพี่เล็ก ไม่รู้ว่าพี่เล็กต้องการอะไร แต่ยังไงก็แล้วแต่ เดี๋ยวต้องขอแอบมองดูรูปร่างของ พี่เล็กสักหน่อยก็ยังดี "พี่เล็ก มีอะไรเหรอครับ"

อ้าว.. ตื่นนานแล้วเหรอ เมื่อกี๊พี่ไปหาเธอที่บ้านเห็นว่ายังหลับอยู่" "ครับพี่ เมื่อคืนกินยาแก้ไข้ เลยตื่นสายเลย" "อ้าว.. เมื่อวานไม่ได้ออกขายของหรือไง" "เปล่าครับพี่ ไม่ได้ออก" "งั้นเดี๋ยววันนี้พี่ขอแรงหน่อยนะ มาช่วยพี่หน่อย" "อ้อ ได้ครับพี่ งั้นเดี๋ยวผมมานะครับ กินข้าวก่อน เดี๋ยวเดียวครับพี่"

3. Heroyun (0)
Mail to Heroyun


    25-07-2004, 17:16:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พี่เล็กก้มตัวลงดึงกางเกงลงแล้วโยนทิ้งไป แล้วยืนตัวตรงจ้องมองมาที่ผม แต่ผมก็มองหน้าพี่เล็กนิดเดียวเท่านั้นเองครับ แล้วก็ลงมาต้องที่เนินสวาทอย่างเดียว มันใหญ่ครับ มันใหญ่มากจริงๆ ครับ มีหญ้าปกคลุมอยู่เต็มไปหมดเลย มันมีไปถึงสะดือเป็นทางยาว แล้วแผ่ออกไปด้านข้างเกือบถึงขอบเอว เนินสวาทก้อนนั้น มันก็นูนเด่นเป็นก้อน กลีบเนื้อยื่นออกมาสีออกจะคล้ำๆ แล้วพี่เล็กก็เอามือเปิดเนินร่อง ติ่งเม็ดที่อยู่ด้านบนมันตั้งชี้เด่ ต่ำลงมาเป็นประตูปากร่องเสียวออกสีแดงกล่ำ "ดูแล้วอย่าเฉยสิจ๊ะ เข้ามาหอมมันด้วย แล้วลองชิมน้ำหวานมันด้วย เร็วสิอย่าช้า" ผมรีบยื่นหน้าเข้าไปสูดกลิ่นมันอีกครั้ง มันเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่มากเลยครับ กลิ่นมันยั่วยวนเหลือเกิน จนนายน้องที่อยู่ที่เป้าผมมันตื่นแข็งตัวมากกว่าเดิมจนรู้สึกปวด เพราะมันดิ้นเหลือเกิน ผมลองเอาลิ้นแหย่ลงไปในร่องเสียว แล้วตวัดปลายลิ้นเอาอะไรก็ไม่รู้ที่เยิ้มๆ ออกมาเข้าปากชิมรสชาติ จริงอย่างที่พี่เล็กบอกครับ มันหอมมันหวานอะไรอย่างนี้ "เห็นติ่งเนื้อที่อยู่ด้านบนหรือเปล่า" "เห็นครับพี่" "นั่นแหละ เธอดูดมันเข้าปากสิ แล้วเอาฟันขบมันเบาๆ ลองดูสิ" ผมรีบทำตามที่พี่เล็กบอก
4. Heroyun (0)
Mail to Heroyun


    25-07-2004, 17:19:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมดูดมันเข้าปากแล้วเอาฟันขบที่ติ่งเนื้อเบาๆ พี่เล็กรีบเอามือมาจับที่หัวผมแน่นเลยครับ เสียงร้องครวญครางดังไม่ขาดระยะ เด้งส่ายบั้นท้ายดันเนินสวาทใส่หน้าผมอย่างรุนแรง "ซี้ด..อา.. ดีจัง ดูดแรงๆ เลย.. อย่างนั้น เอาลิ้นควานในร่องด้วยสิจ๊ะ ซี้ด..รัวลิ้นด้วย อย่างนั้น" แล้วพี่เล็กก็ดึงเนินสวาทออกจากปากผม รีบถอดเสื้อออก เต้าใหญ่คู่งามมันก็ออกมาเด้งไปเด้งมาอยู่ตรงหน้าผม พี่เล็กรีบประคองเต้านั่งคุกเข่าลง แล้วยกเต้าส่งเม็ดปลายมาที่ปากผม ผมรีบอ้าปากรับทันที ผมดูดเลยครับดูดอย่างเดียวไม่ต้องรอให้พี่เล็กมาบอก พี่เล็กผวาแอ่นเต้า มือก็เอามาบีบที่เม็ดปลาย อีกข้าง มือไม้พี่เล็กก็อยู่ไม่สุขเลยครับ ป่ายไปป่ายมาจนมาหยุดอยู่ที่เป้าผม แล้วรีบปลดตะขอกางเกงออก เอามือล้วงดึงนายน้องชายออกมากำเอาไว้ แล้วรูดกระทอก "อูยย..ใหญ่เหลือเกิน..ยาวอีกต่างหาก เดี๋ยวหยุดก่อนสิ"
ผมหยุดดูดนมพี่เล็ก พี่เล็กเอามือกำที่นายหนูผมแน่น ก้มหน้ามองมันอย่างสนใจ นายน้องผมมันก็ช่างเหลือร้ายครับ สั่นงึกๆ ไม่ยอมหยุด แล้วพี่เล็กก็รีบก้มหน้าลงอ้าปากอมดูดมันเข้าปาก แล้วเอาลิ้นวนที่ปลายหัวมัน ผมดิ้นเลยครับ มันเสียวเหลือเกิน แล้วพี่เล็กก็ดึงมันออกมา เอาปลายลิ้นรัวที่ลำตัวจนทั้วไปหมด แล้วก้มลงดูดเม็ดแฝดของผมเข้าปาก มันเสียวอย่าบอกใครเลยครับ แล้วพี่เล็กก็สั่งให้ผมนอนลง พี่เล็กโดดขึ้นคร่อมนายน้องจับมันมาจ่อที่ปากร่องเสียวแล้วค่อยๆ กดตัวลง มันเสียวที่ปลายหัวน่าดูเลย ผมเลยเด้งเอวอย่างแรงแทงสวนขึ้นไป พี่เล็กผวาเฮือกลงมากอดผมแน่นเนื้อตัวสั่นระริก "ซี้ด..อูย.. สุดทางเลย อย่างนี้พี่ยอมตายเลย" แล้วพี่เล็กก็ยกบั้นท้ายขึ้น แล้วกดกระแทกลงมา เสียงเนื้อกระทบเนื้ออย่าง

5. Heroyun (0)
Mail to Heroyun


    25-07-2004, 17:22:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มันเสียวสะท้านไปทั้งตัวเลย พี่เล็กเด้งซอยถี่ เสียงหายใจดังพร้อมกับเสียงครวญคราง เสียงมันกระเส่าเย้ายวนอารมณ์ พี่เล็กคงเบื่อท่านี้แล้ว ก็ลุกขึ้นเอามือทั้งสองจับที่ขอบหน้าต่าง ยื่นบั้นท้ายออกแล้วถ่างขาออก เนินสวาทล้นออกมาด้านหลัง ปากร่องเสียวก็เปิดอ้าเหมือนท้าทายนายหนูของผม ผมไม่รอช้ารีบเข้าประกบที่ด้านหลังจ่อหัวนายน้องตรงปากร่องเสียว แล้วกดกระแทกใส่อย่างแรง มันเข้าทีเดียวมิดเลยทั้งด้าม พี่เล็กสะดุ้งรีบแอ่นบั้นท้ายลอย ผมเลยเด้งใส่บั้นท้ายอย่างบ้าคลั่ง เอื้อมมือไปบีบที่เต้านมทั้งสอง "ซี้ด..เสียวร่องเหลือเกิน ไม่ได้เสียวอย่างนี้มานานแล้ว ซี้ด..กระแทกแรงๆ เลย โอยย.."

ร่องเสียวพี่เล็กตอดรัดนายน้องผม ยิ่งที่หัวมันยิ่งแล้วใหญ่เลยครับ เหมือนกับว่าโดนดูดอย่างแรง มันเสียวจนผมเอง ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ผมกันฟันแน่นพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง พี่เล็กผวาเฮือกอีกครั้ง แล้วผมก็ลงมานอนที่พื้นหอบหายใจถี่ พี่เล็กลงมานอนกอดเอามือมากำนายน้องชายผมไว้ "ร่องพี่มันหนาวมานาน บอยต้องทำให้ร่องพี่หายหนาวนะ ต้องทุกวันด้วย" "ครับ.ผมก็รู้ครับว่าร่องพี่หนาว"
ปล.อ่านแล้วขุดด้วย โพสรูปด้ยยิ่งดีใหญ่ขอบคุณครับ
เอามาจากกระทู้ วัยรุ่นอีกทีนะครับ

File attach: เอบ2.jpg (79 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
6. Yami_Ton (0)
Mail to Yami_Ton


    25-07-2004, 17:26:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ดีมาก เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆ
7. Yami_Ton (0)
Mail to Yami_Ton


    25-07-2004, 17:27:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไปไหนแล้วละ เอาอีกดิ ติดลมเลย
8. Heroyun (0)
Mail to Heroyun


    25-07-2004, 17:30:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เล่ากันมั่งๆๆๆๆๆๆๆ
File attach: GaToO.jpg (10 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: