---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 20:57 ของวันที่ 23/01/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/1)
กุขอลงเรื่องเอากันซักครั้งเหอะ
0. Lucifer-Ray (0)
Mail to Lucifer-Ray


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    31-05-2004, 14:01:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

อ่ะเรื่องแรก

ผมขอเริ่มเรื่องเลย ผมคนจังหวัดน่าน ตอนนั้นผมตกงาน ก็เลยไปทำอิฐมอญกับคนในหมู่บ้านเดียวกัน และผมก็ได้ทำใกล้กับครอบครัวหนึ่งซึ่งมีลูกสาวอายุ 12 ปี และกำลังจะจบ ป.6 อยู่แล้ว การทำอิฐมอญของผมต้องใช้มือปั้น และเอาไปเผา ที่เตาเผา ผมทำอิฐมอญได้ 2 เดือน ผมก็ขายได้เงิน 15,000 บาท ผมก็ไปดาวน์รถมอเตอร์ไซค์มาคันหนึ่ง เอาไว้ไปติดต่อขายอิฐมอญ
พอผมเอารถมาขี่ได้ 2-3 วัน ลูกสาวครอบครัวที่ทำอิญมอญด้วยกันนั้น ก็มาบอกให้ผมช่วยสอนขี่ มอเตอร์ไซค์ให้หน่อย อ้อ! ลืมบอกไป เธอชื่อนาย เป็นคนขาวแต่ตัวไม่สูง เธอพยายามบอกพ่อของเธอ ให้พ่อของเธอ บอกผมให้หัดรถให้หน่อย ตอนแรกผมก็ไม่กล้าสอนให้เท่าไหร่ เพราะกลัวเอารถไปล้ม เพราะผมเพิ่งจะออกรถใหม่ แต่พ่อของเธอกลับบอกให้ผมหัดรถให้น้องนายหน่อย และต้องไปหัดที่ๆ ว่างซึ่งไกลออก ไปจากที่ทำอิฐมอญประมาณ 500 เมตร และเป็นป่าทึบพอสมควร พอผมเอารถถึงที่ๆ จะหัดรถซึ่งผมขี่อยู่ น้องนายเธอก็มุดหัวเข้ามานั่งข้างหน้ารถ ลองนึกดูสิครับว่า เด็กสาวนมกำลังเท่าลูกมะนาวแล้ว มานั่งอยู่ตรงหน้าตักผม ทำให้นายน้องชายของผมแข็งโป๊กทันที และพยายามถอยห่างออกมาจากก้นของน้องนาย พอหัดขี่ไปหน่อย ผมต้องช่วยจับแฮนด์รถ ดังนั้นทำให้เหมือนกับว่า ผมกอดเด็กสาวไปในตัวเลย พอหัดไปสักพัก ผมก็อดไม่ได้ ก็เลยมองดูที่ซอกคอของเธอ มันน่าหอมดีจัง ขาวก็ขาว และผมก็แกล้งเอานายน้องชาย ของผมถูที่ก้นของน้องนาย ดูเธอก็ไม่เห็นว่าอะไร คงตั้งหน้าตั้งตาขับรถอย่างเดียว แต่ผมงี้เสียวน่าดู ผมเลยใช้มือข้างซ้ายลองจับขานายดู เห็นนายก็เฉย ผมเลยได้ใจเลยลูบไล้ ไปตามหน้าขาที่ขาวอวบ ดูเธอก็ไม่ว่าอะไร กลิ่นเด็กสาวจากต้นคอทำให้ผมก้มหน้าลงใช้ปากไซ้คอของนายเบาๆ ตอนนี้เธอคงจะรู้สึกตัวแล้ว ผมก็เลยใช้ปากไซ้ไปตามซอกคอ เกือบจะถึงแก้มเธอ เธอตกใจปล่อยแฮนด์รถ ทำให้รถใหม่ของผมล้มลงเสียหายเล็กน้อย และผมบอกเธอว่าเล่นเสียวกันก่อน และพี่จะหัดรถให้ชำนาญเลย เธอคงไม่รู้ว่าเล่นเสียว ทำยังไง เธอยืนงงเพราะเธอยังเป็นเด็กอยู่ ผมเลยกอดจูบลูบคลำเธอและบอกเธอว่าอย่าร้อง เพราะถ้าเธอร้องพ่อเธอได้ยินก็ยิ่งจะอาย และพ่อเธอก็โมโหร้ายด้วย
เมื่อเธอไม่ร้อง ผมก็เลยถอดเสื้อยืดเธอออกพร้อมทั้งเสื้อชั้นใน เผยให้เห็นนมเธอเท่าลูกมะนาว หัวนมแดงระเรื่อ ผมทั้งบีบ ทั้งดูด ทั้งเคล้น เธอครางอือๆ ตลอด ทั้งมือทั้งเท้างี้เกร็งแข็งตลอด ผมเลยถอดกางเกงกีฬาขาสั้น รวมทั้งกางเกงในของเธอ เผยให้เห็นหอยของเธอใหญ่มากไม่มีขนเลย ผมเลยจัดการแยกขาของเธอออก และใช้ปากกับ จมูกจัดการกับหอยของเธอจนเธอคราง "อุ๊ย..เสียวเหลือเกิน" น้ำออกมาเต็มหอยของเธอ ผมก็เลยทนไม่ไหว จัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองออกหมด แล้วจับๆ ของผมจ่อหอยของน้องนายทันที แล้วก็ดันเข้าไปนิดหน่อย นายก็บอกว่าเจ็บไม่ไหวแล้ว ผมเลยดูดนมดูดปาก พยายามทำให้นายเผลอ พอน้องนายเผลอผมก็กดครั้งเดียวมิดด้ามเลย เธอร้อง "โอ้ย!!" รัดเอวผมไว้แน่น จากนั้นก็เริ่มจากช้าและเร็วๆ ขึ้น รู้สึกว่าของน้องนายจะรัดตอดของผม แน่นมากจนผมเสร็จ หลั่งน้ำรักเข้าไปในหอยของเธอ แล้วผมก็บอกให้เธอแต่งตัว แล้วเราก็หัดรถต่อไปสักพักหนึ่งเราก็หยุด แล้วพากันกลับมาหาพ่อของเธอ เห็นน้องนายเดินขาถ่างนิดหน่อย แต่พ่อเธอคงจะเข้าใจว่ารถไปล้มมาตอนที่หัด ผมก็เลยรอดตัว นับตั้งแต่วันนั้นผมกับน้องนายก็เล่นเสียวกันบ่อย บางครั้งก็บนบ้านเธอเลย จนเธอขึ้น ม.2 ผมก็ได้งานใหม่ มาอยู่ที่ เชียงใหม่ เราก็เลยไม่ได้ติดต่อกัน

File attach: K07158-5.jpg (106 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

1. [๐ YeD - K ๐] เยะเข้ ~ (0)
Mail to [๐ YeD - K ๐] เยะเข้  ~


    31-05-2004, 14:05:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขี้เกียจอ่าน lolz ~ !
2. popo99 (0)
Mail to popo99


    31-05-2004, 14:09:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ควายก็อบเค้ามานายเวงนี้สาดก็อบเค้ามาก็ไม่ให้เครดิส

3. Tonct (0)
Mail to Tonct


    31-05-2004, 14:17:40   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ชอบๆๆๆ
อยากทำมั่ง ค่ะ สาวๆๆข้างๆๆค่ะสวยดี อิอิ
ไปและ เกียดผู้ชาย

4. ขุดให้ล่ากาน
(Non member)
    31-05-2004, 14:40:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เคยฟังแล้วน้าขอเรื่องใหม่ล่ากาน

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: