---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 17:48 ของวันที่ 21/02/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/2)
[1] [2] หน้าถัดไป >
เอาเรื่องเสียวๆมาให้อ่านหวะมีเยอะ
0. BankHello (0)
Mail to BankHello


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    22-03-2004, 12:44:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ขุดด้วยนะเว้ย
ถ้าไม่ขุดไม่ลงละนะ

ผมขอเริ่มเรื่องเลย ผมคนจังหวัดน่าน ตอนนั้นผมตกงาน ก็เลยไปทำอิฐมอญกับคนในหมู่บ้านเดียวกัน และผมก็ได้ทำใกล้กับครอบครัวหนึ่งซึ่งมีลูกสาวอายุ 12 ปี และกำลังจะจบ ป.6 อยู่แล้ว การทำอิฐมอญของผมต้องใช้มือปั้น และเอาไปเผา ที่เตาเผา ผมทำอิฐมอญได้ 2 เดือน ผมก็ขายได้เงิน 15,000 บาท ผมก็ไปดาวน์รถมอเตอร์ไซค์มาคันหนึ่ง เอาไว้ไปติดต่อขายอิฐมอญ
พอผมเอารถมาขี่ได้ 2-3 วัน ลูกสาวครอบครัวที่ทำอิญมอญด้วยกันนั้น ก็มาบอกให้ผมช่วยสอนขี่ มอเตอร์ไซค์ให้หน่อย อ้อ! ลืมบอกไป เธอชื่อนาย เป็นคนขาวแต่ตัวไม่สูง เธอพยายามบอกพ่อของเธอ ให้พ่อของเธอ บอกผมให้หัดรถให้หน่อย ตอนแรกผมก็ไม่กล้าสอนให้เท่าไหร่ เพราะกลัวเอารถไปล้ม เพราะผมเพิ่งจะออกรถใหม่ แต่พ่อของเธอกลับบอกให้ผมหัดรถให้น้องนายหน่อย และต้องไปหัดที่ๆ ว่างซึ่งไกลออก ไปจากที่ทำอิฐมอญประมาณ 500 เมตร และเป็นป่าทึบพอสมควร พอผมเอารถถึงที่ๆ จะหัดรถซึ่งผมขี่อยู่ น้องนายเธอก็มุดหัวเข้ามานั่งข้างหน้ารถ ลองนึกดูสิครับว่า เด็กสาวนมกำลังเท่าลูกมะนาวแล้ว มานั่งอยู่ตรงหน้าตักผม ทำให้นายน้องชายของผมแข็งโป๊กทันที และพยายามถอยห่างออกมาจากก้นของน้องนาย พอหัดขี่ไปหน่อย ผมต้องช่วยจับแฮนด์รถ ดังนั้นทำให้เหมือนกับว่า ผมกอดเด็กสาวไปในตัวเลย พอหัดไปสักพัก ผมก็อดไม่ได้ ก็เลยมองดูที่ซอกคอของเธอ มันน่าหอมดีจัง ขาวก็ขาว และผมก็แกล้งเอานายน้องชาย ของผมถูที่ก้นของน้องนาย ดูเธอก็ไม่เห็นว่าอะไร คงตั้งหน้าตั้งตาขับรถอย่างเดียว แต่ผมงี้เสียวน่าดู ผมเลยใช้มือข้างซ้ายลองจับขานายดู เห็นนายก็เฉย ผมเลยได้ใจเลยลูบไล้ ไปตามหน้าขาที่ขาวอวบ ดูเธอก็ไม่ว่าอะไร กลิ่นเด็กสาวจากต้นคอทำให้ผมก้มหน้าลงใช้ปากไซ้คอของนายเบาๆ ตอนนี้เธอคงจะรู้สึกตัวแล้ว ผมก็เลยใช้ปากไซ้ไปตามซอกคอ เกือบจะถึงแก้มเธอ เธอตกใจปล่อยแฮนด์รถ ทำให้รถใหม่ของผมล้มลงเสียหายเล็กน้อย และผมบอกเธอว่าเล่นเสียวกันก่อน และพี่จะหัดรถให้ชำนาญเลย เธอคงไม่รู้ว่าเล่นเสียว ทำยังไง เธอยืนงงเพราะเธอยังเป็นเด็กอยู่ ผมเลยกอดจูบลูบคลำเธอและบอกเธอว่าอย่าร้อง เพราะถ้าเธอร้องพ่อเธอได้ยินก็ยิ่งจะอาย และพ่อเธอก็โมโหร้ายด้วย
เมื่อเธอไม่ร้อง ผมก็เลยถอดเสื้อยืดเธอออกพร้อมทั้งเสื้อชั้นใน เผยให้เห็นนมเธอเท่าลูกมะนาว หัวนมแดงระเรื่อ ผมทั้งบีบ ทั้งดูด ทั้งเคล้น เธอครางอือๆ ตลอด ทั้งมือทั้งเท้างี้เกร็งแข็งตลอด ผมเลยถอดกางเกงกีฬาขาสั้น รวมทั้งกางเกงในของเธอ เผยให้เห็นหอยของเธอใหญ่มากไม่มีขนเลย ผมเลยจัดการแยกขาของเธอออก และใช้ปากกับ จมูกจัดการกับหอยของเธอจนเธอคราง "อุ๊ย..เสียวเหลือเกิน" น้ำออกมาเต็มหอยของเธอ ผมก็เลยทนไม่ไหว จัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองออกหมด แล้วจับๆ ของผมจ่อหอยของน้องนายทันที แล้วก็ดันเข้าไปนิดหน่อย นายก็บอกว่าเจ็บไม่ไหวแล้ว ผมเลยดูดนมดูดปาก พยายามทำให้นายเผลอ พอน้องนายเผลอผมก็กดครั้งเดียวมิดด้ามเลย เธอร้อง "โอ้ย!!" รัดเอวผมไว้แน่น จากนั้นก็เริ่มจากช้าและเร็วๆ ขึ้น รู้สึกว่าของน้องนายจะรัดตอดของผม แน่นมากจนผมเสร็จ หลั่งน้ำรักเข้าไปในหอยของเธอ แล้วผมก็บอกให้เธอแต่งตัว แล้วเราก็หัดรถต่อไปสักพักหนึ่งเราก็หยุด แล้วพากันกลับมาหาพ่อของเธอ เห็นน้องนายเดินขาถ่างนิดหน่อย แต่พ่อเธอคงจะเข้าใจว่ารถไปล้มมาตอนที่หัด ผมก็เลยรอดตัว นับตั้งแต่วันนั้นผมกับน้องนายก็เล่นเสียวกันบ่อย บางครั้งก็บนบ้านเธอเลย จนเธอขึ้น ม.2 ผมก็ได้งานใหม่ มาอยู่ที่ เชียงใหม่ เราก็เลยไม่ได้ติดต่อกัน1. SolarHuman (0)
Mail to SolarHuman


    22-03-2004, 12:50:58   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่ออย่างว่องเลยเมิง
2. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 12:52:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนผมเป็นหนุ่มอายุ 17-18 ปี ก็เริ่มรู้จักความรักความใคร่ ผมกับโก๊ะก็รู้จักคุ้นเคยและโตมาด้วยกัน เพราะบ้านเราอยู่ติดกัน ตอนนั้นโก๊ะอายุเพิ่ง 12-13 ปี แต่ตัวโตเกินอายุ ก้นใหญ่นมก็โตจนมองเห็นได้ชัดเจน กะว่าเต็มกำมือพอดี เมื่อตอนยังเล็กก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้เริ่มคิดแล้ว ต่อจากนั้นผมก็เริ่มคิดวางแผน คืนหนึ่งพ่อกับแม่โก๊ะไม่อยู่บ้าน ไปธุระบ้านญาติ 3 วันถึงจะกลับ ปล่อยให้โก๊ะอยู่กับน้องอีกสองคน ผมจึงไปเที่ยวบ้านเธอ น้องๆ ของเธอก็พากันนอน ผมกับโก๊ะยังนั่งดูทีวีกันอยู่ พอหนังเลิกผมทำท่าจะกลับ โก๊ะก็บอกว่านอนนี่ก็ได้เป็นเพื่อนกัน ผมบอกว่าจะให้นอนตรงไหน โก๊ะบอกว่านอนตรงไหนก็ได้ ผมบอกว่ายังงั้นพี่นอนกับโก๊ะนะ โก๊ะยิ้มแล้วก็พยักหน้า
ผมคิดว่าคืนนี้ต้องฟันโก๊ะให้ได้ พอปิดไฟในมุ้งก็มืดมองอะไรแทบไม่เห็น ยังดีที่ผมมีไฟฉายมาด้วย ผมกับโก๊ะนอนด้านหนึ่ง น้องสองคนก็นอนอีกด้านหนึ่ง เมื่อทุกอย่างเงียบสนิทผมก็ทำทีว่าเป็นหลับ ผมแกล้งดิ้นเอา ขาก่ายไปที่โก๊ะ เธอยังไม่หลับแล้วเธอก็จับขาผมออก คราวนี้ผมพลิกตัวไปหาเธอแล้วเอามือวางบนอกเธอ แต่คราวนี้เธอเฉย ผมได้ใจเอามือคลำอกเธอ เธอก็ยังเฉย ผมค่อยๆ ดึงเสื้อยืดกับเสื้อในตัวน้อยของเธอขึ้นไปพ้นนม จากนั้นผมบี้เล่นทั้งซ้ายขวา ตัวเธอเริ่มสั่น ใจผมก็สั่นเพราะยังไม่เคย ผมรู้ว่าเธอไม่หลับผมจึงหอมแก้มเธอทั้งซ้ายขวา เสียงเธอครางเบาๆ ตอนนี้มือเธอเริ่มโอบกอดคอผมแน่นขึ้นทุกที ผมกอดเธอมือหนึ่งอีกมือหนึ่งก็ยังลูบคลำนมเธอเล่นอยู่ ทั้งบีบทั้งบี้ เมื่อละจากนมผมก็คลำไปที่เป้าของเธอ แล้วผมก็ดึงกางเกงขาสั้นเอวยืดของเธอออกเบาๆ ทีแรกผมคิดว่าเธอนุ่งกางเกงใน แต่เธอไม่ได้นุ่ง ผมก็ไม่ต้องเสียแรงดึงอีกครั้ง ผมดึงออกอย่างง่ายดายเพราะเธอช่วยยกก้นให้ด้วย เธอก็คงคิดเหมือนผม พอแก้ของเธอแล้ว ผมก็แก้ของผมบ้าง เสร็จแล้วผมขึ้นทับบนตัวเธอ แล้วจับขาเธอถ่างออกจนกว้าง ผมกระซิบข้าง ๆ หูเธอว่า โก๊ะเป็นของพี่นะ เธอไม่ตอบแต่พยักหน้า ต่อจากนั้นผมก็เอาไฟฉายส่องดูของเธอไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็กก็เด็กอายุเพิ่งยังไม่เต็ม 13 ดี ดูแล้วเกลี้ยงเกลาดีจัง ข้างนอกขาวข้างในออกสีแดงเรื่อๆ ขนเริ่มขึ้นเป็นทิวๆ เมื่อผมดูจนเต็มตาหนำใจแล้ว ผมก็จับของผมจ่อ พอตรงผมก็ดันแรงๆ แต่ยังไม่เข้า เธอคงเจ็บกระเถิบก้นหนี ผมก็รั้งไว้ คราวนี้เริ่มใหม่คือผมเอาน้ำลาย ของผมทาทั้งของผมและของเธอ ผมจ่อแล้วจับตัวเธอไว้แน่นไม่ให้เธอหนีไปไหนได้อีก แล้วผมก็ออกแรงดันเต็มที่ คราวนี้ได้ผลดันทีเดียวเข้าไปค่อนลำ เธอผวาร้องโอย แต่ก็ยังกอดคอผมอยู่ ผมก็เริ่มโยกเธอคงหายเจ็บแล้ว ผมก็ดันอีกทีมิดเลย คราวนี้ผมโยกเต็มที่เธอก็เริ่มครางเบา ทั้งเด้งรับเป็นจังหวะ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวโยกอีก 4-5 ที ผมก็เกร็งทั้งตัว เธอก็ครางเสียงดังแล้วผวากอดผมแน่น แล้วเราสองคนก็ขั้นสวรรค์ พร้อมกัน พอผมเอาออกเห็นของเธอ มีเลือดไหลเป็นทาง เธอร้องไห้ผมก็ปลอบจนหาย สักพักเธอก็ยิ้มได้ คืนนั้นเราเล่นกัน 3 ครั้ง ประทับใจมาก


3. the real of story (0)
Mail to the real of story


    22-03-2004, 12:54:48   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อยากได้เรื่องแบบ ญาติๆ เอากันอ่ะ เด๋วนี้หา ย้ากยาก ฟ่ะ
4. boOkzA (0)
Mail to boOkzA


    22-03-2004, 12:56:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมใช้เน็ตอะไรไม่รุ้ เข้า thaisexstory ไม่ได้ มันบอกว่า ลามก อนาจาร เซ็งเลยคับ กรุณา ก๊อปมาลงอีกหลายๆเรื่อง เลย โดย เฉพาะ พี่น้อง หรือ ญาติ ๆ
5. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 12:56:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แปปปปปป
6. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 12:57:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กะทู้ดีต้องขุดเอาอีกดิวะ
7. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:01:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาอีกเร็วๆนะ
8. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:03:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ้าวเอ๊ย ไปไหนวะ
9. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 13:04:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หุๆๆ--------เอานี่ไปก่อง
ผมมีความรู้สึกชอบผู้ชายด้วยกันมานานมากแล้ว เป็นเพราะว่าส่วนหนึ่ง พ่อกับแม่ผมเลี้ยงผมมาแบบดูแลอย่างดี และมีลูกพี่ลูกน้องของผมคนหนึ่ง ที่สอนประสบการณ์ทางเพศ เกี่ยวกับผู้ชายให้ผมตั้งแต่เด็กๆ และยังมีคนขับรถของป้า อีกคนหนึ่งที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ เริ่มแรกจำได้ว่าอายุประมาณ 9 ขวบยังเด็กมาก ลูกพี่ลูกน้องของผมคนหนึ่งอายุประมาณ 15-16 ปี ชอบให้ผมจับเคของเขาเล่น ตอนแรกๆ ก็ไม่มีอะไร จับเฉยๆ แต่ต่อมาก็เริ่มให้จับชักไปมา จนเค้าถึงจุดสุดยอด น้ำสีขาวขุ่นก็ออกมา และต่อมาก็ให้เริ่มใช้ปากดูดเข้าๆ ออกๆ และใช้มือจับชักให้เค้าจนเค้าเสร็จ เป็นเวลาหลายปีที่เป็นแบบนี้ แต่มันนานมากแล้ว จำได้คลับคล้ายคลับคลา พอตอนโตมานี่สิเริ่มจำได้แล้วล่ะ
คนขับรถของป้าผมชื่อไห เขาเป็นผู้ชายไม่หล่อ ผิวคล้ำ ตอนนั้นยังไม่มีเมีย กำลังคึกคะนองอยู่เลย ครั้งแรกที่ เขาทำกับผม วันหนึ่งเขาพาผมนั่งรถไปบ้านป้า แต่ไม่มีใครอยู่บ้านเลย ระหว่างทางนั่งรถไป เขาดึงมือผมให้ไปจับที่เค ของเขาที่กำลังแข็งได้ที่ ผมก็จับของเขาไปมาตามประสาเด็ก ต่อมาเมื่อถึงบ้าน เขาก็พาผมเข้าไปในห้องนอนของเขา ยังจำได้ถึงกลิ่นสาบในห้องเขาและกลิ่นตัวเขาจนทุกวันนี้ ยอมรับว่าประทับใจมากับกลิ่นตัวผู้ชายจนทุกวันนี้ เขาแก้ผ้าผมออก แต่ของผมยังเล็กเพราะเป็นเด็ก เขาให้ผมนอนหงายแล้วขึ้นอยู่ข้างบน แล้วเอาเคของเขามาใส่ตรงง่ามขาผม บริเวณ ใต้ไข่ของผม แล้วเขาก็กระเด้าเข้าๆ ออกๆ ตอนนั้นผมมีความสุขดีมีน้ำลื่นๆ ของเขาออกมาด้วย เขาทำได้สักพักก็จับผม นอนหงาย แล้วทำเหมือนเดิมอีกตรงจุดเดิม เขาทำแรงและเร็วมาก จนกระทั่งผมรู้สึกมีน้ำออกมาตรงแก้มก้น เหนียวไปหมด แล้วเขาก็พาผมไปที่ร่องน้ำในสวน น้ำของเขาสีขาวเกาะอยู่ตรงปลายเคน่าดูมาก ตอนไปล้างเขาแก้ผ้าออกหมด และยืนโชว์ เคของเขา ให้ผมดูท่ามกลางแดดจ้าๆ นั่นแหละ น้ำสีขาวก็ยังเกาะอยู่เลย พอล้างเสร็จเขาก็พาผมไปส่งบ้าน ต่อมาก็ไม่มีอะไรกันอีก แต่เป็นกับคนสวนแทน
ต่อมาผมเริ่มโตขึ้นมา จำได้ว่าประมาณ ม.1 ก็เริ่มชอบผู้ชายแล้ว เพราะมีเพื่อนห้องเดียวกัน เค้าหล่อมากใน สายตาของผม และมีเพื่อนผมอีกคนหนึ่งก็ชอบเขาเหมือนกันแต่มันแอบชอบ ไม่เหมือนผม ผมแสดงออกเลย แต่มา แสดงออกตอน ม.3 แล้ว ระหว่างช่วงนี้ก็เริ่มมีประสบการณ์กับลูกจ้างคนสวนที่บ้านอีกคนหนึ่ง คนนี้ชื่อพี่ดำ เป็นผู้ชาย หน้าตาธรรมดา เริ่มแรกก็หามุมลับตาคน เขาให้ผมจับเคของเล่นจนแข็ง แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งมีโอกาสเขาพาผมไปที่บ้านป้า หลังเดิม แต่ไปทำกันในครัวเพราะบ้านปิด เขาให้ผมดูดของเขา เคของเขาฝังมุกด้วย 1 เม็ด ค่อนข้างคล้ำ หัวใหญ่แบบหัวแมว โคนเล็ก ไม่ยาวมาก กำลังดี มาตรฐานชายไทยประมาณ 5 นิ้ว พอดูดได้ที่แล้วเขาก็เอาน้ำลายมาทา ประตูหลังผม แล้วให้ผมหันหลังโก้งโค้ง เขาพยายามดันเข้ามาแต่ผมยังเด็กมากจึงรู้สึกเจ็บ มันเลยไม่เข้าและฝืดมาก สักครู่เขาเห็นว่าไม่เข้าแน่ ก็เลยใช้จารบีมาทาที่ประตูหลังผม เขาก็ใส่เข้ามาอีก คราวนี้ดีกว่าเดิม หัวเริ่มเข้าไปได้ หน่อยนึงแต่ผมกลัวเจ็บ และรู้สึกว่ามันเริ่มฉีกแล้ว ก็เลยดึงดันไม่ให้เขาทำต่ออีก เขาก็ไม่ว่าอะไร สุดท้ายก็เลยชักว่าว ให้เขาแทนจนน้ำเขาออกรดหน้าขาผม แล้วเขาก็พาผมกลับบ้าน พอถึงบ้านผมก็เข้าไปล้างในห้องน้ำ ปรากฏว่ามันแสบ พอสมควร ยิ่งตอนนั่งถ่ายยิ่งทรมานมาก ดีแล้วที่ผมไม่ให้เขาเอาเข้าไป ไม่งั้นล่ะ.. ได้ชื่อว่าเสียความบริสุทธิ์แน่เลย เอาละเขียนมาเยอะแล้วพอแค่นี้ก่อน เดี๋ยวจะมีเรื่องมาเล่าให้ฟังอีกเยอะแยะ เพราะที่ผ่านมาแค่ช่วง ม.3 เท่านั้น ตอนเป็นหนุ่มมีมากกว่านี้อีก10. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:06:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เวง กรูไม่เอาเกย์โว๊ย
11. the real of story (0)
Mail to the real of story


    22-03-2004, 13:08:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เวรรร ญาติกัน เอา แต่ไม่เอา แบบผู้ชายด้วยกันเว้ยยย

เวงกำจริงๆ อ่านแล้ว จวย ขยับด้วย หมายความว่าไงวะ สราด -_-

12. cheny2j
(Non member)
    22-03-2004, 13:09:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อให้ไวเลยสาดกำลังมาน
13. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:10:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆกรูไม่ยอมให้ตก
14. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 13:11:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่ะๆ เรื่องญาติอ่ะหาไม่ได้โทดที

หนูเจอประสบการณ์เสียสาวเพราะความอยากจะเป็นนักร้อง หนูคลั่งไคล้การเป็นนักร้องมากเลย อยากร้องเพลงเก่งๆ พี่เปิ้ล..คนข้างบ้าน เป็นนักร้องห้องอาหาร เสียงดีมากค่ะ หนูเคยไปฟังเค้าร้องด้วย พี่เปิ้ลเป็นคนสวยค่ะ มีคนชอบมากมาย คล้องพวงมาลัยมีเงินติดไปด้วย แบงค์แดงๆ บางทีก็มีแบงค์ม่วง แม่หนูก็ชอบร้องเพลง เลยสนันสนุนให้หนูไปฝึกร้องเพลง กับพี่เปิ้ล ส่วนพ่อหนูนั้นพูดว่าอย่างเลย มันไม่จีรังยั่งยืนหรอก เรียนหนังสือให้เก่งๆ ดีกว่า แล้วจะเป็นอะไรก็ได้ หาความรู้ ใส่ตัวเอาไว้ก่อน จะเป็นนักร้องหรือทำงานธนาคารก็เอาไว้คิดกันทีหลัง แหม..แต่หนูมันเลือดร้อนอยากเป็นนักร้องเสียเร็วๆ หนูไปฝึกร้องเพลงกับพี่เปิ้ล เค้าตื่นสายเพราะทำงานดึก พี่เปิ้ลมีแฟนแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่เห็นเค้ามานอนค้าง บ้านพี่เปิ้ลเกือบทุกคืน แฟนของพี่เปิ้ลเป็นคนหล่อหุ่นก็ดี มีเคราดก คิ้วเข้ม จมูกโด่ง พี่เปิ้ลไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเขา แต่แม่หนู บอกว่าน่ากลัว ตาคนนี้มีเชื้อแขก หนูรู้ว่าเขาทำงานบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งค่ะ หนูไปขลุกอยู่ที่บ้านพี่เปิ้ลทั้งวัน บางวันแม่ก็ ไปด้วย บางทีไปแล้วก็เจอกับแฟนพี่เปิ้ล เขาก็พูดจาดีมากเห็นเขาสนิทสนมกับแม่หนูด้วย พอลับหลังเขาแม่ก็คอยจะพูดถึงเขา ว่าหล่ออย่างโน้นอย่างนี้ และพูดอีกว่าถ้าแม่เจอเขาก่อนที่จะเจอพ่อนะ หมายถึงตอนแม่ยังสาวนะ แม่จะต้องเอาเขามาเป็น แฟนให้ได้เลย แม่พูดอย่างนั้นเลยหละ แต่หนูก็ไม่ได้ไปบอกพ่อหรอกนะคะ ตอนหลังแม่กับเขาก็สนิทสนมกันจนน่าเกลียด พี่เปิ้ลคงไม่รู้ แต่หนูเคยเห็นแม่นัดพบกับเขาข้างนอกบ้านพี่เปิ้ลด้วย หนูก็ไม่รู้ว่าเขากับแม่มีอะไรกันหรือเปล่า แต่กับหนูเขา ทำท่าทางชอบโดยซ่อนเร้นจากการรับรู้ของพี่เปิ้ล หนูก็เป็นคนแปลก อาจเป็นเพราะเขาหล่อก็ได้ เลยทำให้หนูใจแปรปรวน รวนเรจากความตั้งใจเดิม ที่ว่าจะไม่ยุ่งกับเขาหรอก เพราะเขาเป็นแฟนของพี่เปิ้ล แต่แล้วเขาก็นัดเจอหนูข้างนอก หนูก็ว่า จะไม่ไปแต่ยังไงก็ไม่รู้ ก็แต่งตัวออกจากบ้านไปเจอกับเขาจนได้
วันแรกก็ไม่มีอะไร เขาพาหนูไปดูหนังแล้วเข้าร้านอาหาร เขาทำท่าจะถ่วงเวลาและพยายามให้หนูดื่มเบียร์ แต่หนูก็ เอาตัวรอดมาได้ มีอยู่วันหนึ่งสายมากแล้ว หนูคิดว่าพี่เปิ้ลคงต้องตื่นแล้วแน่ๆ ก็เลยไปที่บ้านนั้น ประตูบ้านก็ไม่ได้ล็อค หนูก็เลยเข้าไปข้างใน เห็นรองเท้าผู้ชายก็รู้ว่าแฟนพี่เปิ้ลอยู่ในบ้านด้วย ก็เดินเรื่อยๆ เข้าไปได้ยินเสียงพี่เปิ้ลหัวเราะคิกคัก ครู่หนึ่งก็ตามมาด้วยเสียงครางซี้ดซ้าด หนูเลยย่องเข้าไปดูที่ห้องต้นเสียง บานประตูแง้มเอาไว้แล้ว หนูมองเข้าไปเห็นพี่เปิ้ล ตัวล่อนจ้อน เขาก็ล่อนจ้อนกำลังเล่นรักกันอย่างเร่าร้อน พี่เปิ้ลนอนคว่ำโด่งบั้นท้ายขึ้นหน่อยๆ ส่วนเขาก็ประกบทาบทับบั้นเอว ทำงานยิกๆ เลยทำเดียว แล้วเขาทั้งสองก็เปลี่ยนท่ากันอีก หนูดูไม่ลดละ เห็นพี่เปิ้ลขึ้นไปนั่งข้างบนตัวเขาด้วย นมพี่เปิ้ลใหญ่ ดีจังเลยค่ะ เนินเนื้อก็นูนดี มีเส้นอยู่ไม่มากนัก เป็นกระจุกๆ ตอนที่พี่เปิ้ลอยู่บนตัวเขา เขาก็เอานิ้วมือเคล้าคลึงติ่งรักให้พี่เปิ้ล ด้วย บางครั้งก็เอื้อมมือไปเคล้นนมเต้าโน้นเต้านี้ แต่ที่สำคัญเขาเอานิ้วคลึงหัวนมสองเต้านั้นด้วย ได้ยินเสียงพี่เปิ้ลครางซี้ด ยาวๆ เลยทีเดียว พอหนูดูเขาจนเสร็จ หนูก็รีบกลับออกจากบ้านนั้นเลยค่ะ ถึงบ้านก็เข้าห้องนอน ไม่รู้จะทำอะไรกับตัวเอง ก็เอาฝ่ามือเคล้าคลึงที่โหนกเนื้อ จนรู้สึกสบายขึ้นจึงเลิกค่ะ บ่ายวันหนึ่งหนูไปหาพี่เปิ้ลอีก แต่ก็ไม่เจอพี่เปิ้ล กลับเจอแฟน พี่เปิ้ลนอนเล่นอยู่ที่โซฟา นุ่งผ้าขนหนูสีแดงผืนเดียว และท่านอนของเขามันทำให้หนูมองเข้าไปเห็นนายนั่นของเขา แม้มันจะ ไม่ได้ขึงขังมันก็ยังเบ้อเร้อเบ้อร่า สีคล้ำมากหน่อย ท่าทางน่ากลัว พอเขาเห็นหนูเขาก็รีบลุกนั่งคุยกับหนู หนูคิดว่าเขาคงไม่ กล้าทำอะไรหนูหรอก ก็เลยนั่งคุยกับเขาพลางก็ถามหาพี่เปิ้ล เขาก็บอกว่าออกไปซื้ออะไรมากิน เดี๋ยวก็มาแล้ว ช่วงหนึ่งเขาเดิน เข้าไปในห้องนอนพี่เปิ้ล แล้วหนูก็ได้ยินเสียงเขาร้องให้หนูช่วย หนูก็วิ่งเข้าไปดู เขาแอบอยู่ข้างประตูรวบร่างหนูเอาไว้ กอดปล้ำจะทำมิดีมิร้าย หนูบอกจะฟ้องพี่เปิ้ล เขาไม่ตอบอะไร มุ่งแต่จะได้ตัวหนูท่าเดียว เขากำลังมากแข็งแรง ถอดเสื้อ กระโปรงหนูได้ เขาพาหนูไปที่เตียงมองเห็นดุ้นของเขาผงาดโด่ เขาเอามันจ่อที่ปากช่องทางกดเบาๆ มันทำให้หนูเจ็บ มากค่ะ แต่เขาก็พยายามดันมันเข้าไปอีก แต่ก็ยังเข้าไม่ได้ เขาเลยก้มหน้าลงเอาลิ้นไปเลียจนเปียกแฉะ ตอนนี้หนูเริ่มเสียวๆ มีอารมณ์บ้างแล้วล่ะค่ะ แล้วเขาก็เอาของเขากดลงไปใหม่ คราวนี้มันเข้ามาได้ หนูรู้สึกเลยล่ะค่ะว่ามันสอดเข้ามา แต่แล้ว.. เขาก็รีบผละออกจากตัวหนู หนูได้ยินเสียงประตูรั้วดัง หนูรีบแต่งตัวอย่างรวดเร็ว เขานุ่งผ้าขนหนูเสร็จก็ผลักให้หนูออก ทางประตูหลังบ้าน ส่วนเขาก็ไปรับหน้าพี่เปิ้ล ตั้งแต่วันนั้นหนูหลีกเลี่ยงกับเขาคนบ้า ชอบข่มเหงผู้หญิง เกือบไปแล้วค่ะ

15. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:11:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เร็วๆจิกะลังจะไปอาบน้ำ
16. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 13:18:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ หนูชื่อแอ้ค่ะ เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง หนูก็จัดได้ว่าเป็น คนหน้าตาดีคนหนึ่ง ดังนั้นจึงมีคนมาจีบเยอะ แต่หนูก็ไม่สนใจใครหรอกนะคะ แบบยังไม่ถึงเวลามั้งคะ อีกอย่างหนูก็มี คนที่แอบชอบอยู่เหมือนกัน เค้าชื่ออาร์มค่ะ แต่น่าเสียดาย เค้าต้องไปเรียนต่อที่อเมริกา เราก็เลยต้องติดต่อกันทาง e-mail ขอเข้าเรื่องเลยละกันนะคะ แนะนำตัวเองมามากพอแล้ว เดี๋ยวจะเบื่อซะก่อน เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่อาร์มเค้ากลับมาเมือง ไทยค่ะ เค้าก็ชวนหนูไปดูหนังค่ะ บังเอิญเรื่องนั้นมันออกเรต R นิดๆ ค่ะ ดูไปใจก็เต้นตุบๆ แบบว่าก็คนมันไม่เคยนี่คะ แล้วพอถึงฉากสำคัญหนูก็สะดุ้งค่ะ มือใครก็ไม่รู้มาลูบคลำตรงนั้นของหนู ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย ขนาดนอกกางเกงนะ คะเนี่ย ยังเสียวซ่านขนาดนี้ พอหนูตั้งสติได้ก็มองหาเจ้าของมือ ปรากฏว่าเป็นของอาร์มค่ะ หนูตกใจมาก ไม่เคยคิดเลยนะ ว่าคนที่หนูแอบชอบจะเป็นคนอย่างนี้ ผิดหวังมากค่ะ หนูก็ปัดมือเค้าออก พร้อมกับบอกเค้าว่าทำไมทำอย่างนี้ เค้าก็ขอโทษ บอกว่าดูหนังแล้วเกิดอารมณ์ ที่อเมริกาเค้าก็ทำอย่างนี้ เค้าลืมตัวไปหน่อย หนูก็โกรธเค้านิดๆ ล่ะค่ะ แต่ก็ยกโทษให้ แบบใจหนึ่งก็รู้สึกดีเหมือนกันนี่คะ เพราะเราก็แอบชอบเค้าอยู่เหมือนกัน แต่ก็ต้องวางฟอร์มไว้ก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวเค้าจะได้ใจ พอดูหนังจบเค้าก็ชวนไปเที่ยว RCA หนูก็ตอบตกลง เพราะหนูเองก็อยากไปลองสัมผัสบรรยากาศดูค่ะ ก็เคยคุยกับเค้าทาง e-mail ค่ะว่าอยากไป ก็ไม่นึกว่าเค้าจะจำได้ ดีใจจัง
พอไปถึงเค้าก็สั่งเหล้ามาคะยั้นคะยอให้หนูดื่ม หนูก็ลองดู แค่อึกเดียวเองค่ะก็ไม่เอาแล้ว รสมันเฝื่อนๆ ยังไงไม่รู้ บอกไม่ถูก จากนั้นเค้าก็ชวนหนูไปดิ้น สนุกมากเลยค่ะ ไม่นึกว่าที่นี่จะสนุกอย่างนี้ มิน่าล่ะ..คนมากันเยอะเชียว พอดิ้นไปสัก พักก็เริ่มรู้สึกมึนๆ ค่ะ สงสัยเหล้าที่ดื่มจะออกฤทธิ์ อีกอย่างหนูไม่ค่อยชอบควันบุหรี่ด้วยค่ะ ก็เลยบอกเค้าว่าขอตัวกลับบ้าน ก่อน เค้าก็โอเคก็พาหนูมาขึ้นรถ จากนั้นเค้าก็ล็อกประตูรถ แล้วก็บรรจงจูบหนู แค่จูบแรกเท่านั้นหนูก็รู้สึกหมดแรงทันที แรกๆ ก็ไม่ขัดขืนค่ะเพราะนึกว่าจะแค่จูบ อีกอย่างนี่เป็นที่จอดรถ เค้าคงไม่ทำอะไร แต่ที่ไหนได้ เค้าค่อยๆ เลื่อนมือมาที่ หน้าอกหนูค่ะ หนูพยายามปัดมือออกแต่ก็สู้แรงเค้าไม่ได้ค่ะ ไม่รู้ว่าเรี่ยวแรงหายไปไหนหมด ปล่อยให้เค้าจัดการกับหน้าอก ของหนู เค้าทั้งคลึง เค้น ดูด เลียสารพัด มันเสียวไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ หนูก็ได้แต่ร้องครางไปมา รู้สึกว่าข้างล่างจะแฉะๆ ด้วยค่ะ พอยุ่งกับหน้าอกหนูจนพอใจ มือเค้าก็เลื่อนต่ำไปข้างล่าง แรกๆ ก็ทำนอกกางเกงก่อน เค้าถูตรงนั้นหนูไปมาค่ะ เสียวจนไม่รู้จะทำยังไง ก็บอกให้เค้ารีบๆ หน่อย ทนไม่ไหวแล้ว เค้าก็จัดการถอดกางเกงพร้อมทั้งกางเกงในหนูออก คราวนี้ ใช้นิ้วมาเขี่ยตรงเม็ดของหนู แค่สะกิดนิดเดียวเท่านั้นเอง หนูนี่ครางดังลั่นเลยค่ะ สุดจะบรรยายจริงๆ จากนั้นเค้าก็เอานิ้ว สอดเข้าไปข้างใน เข้าไปแค่ครึ่งเดียวหนูก็ทนไม่ไหวค่ะ มันเจ็บมาก ก็บอกให้เค้าเอาออก แต่ดูเค้าจะไม่ฟัง พยายามดันไป จนสุดค่ะ เจ็บมากๆ ค่ะ พอใช้นิ้วเสร็จเค้าก็ชักเอาของเค้าออกมา โอ้โห..ใหญ่จนน่าตกใจค่ะ ขนาดนิ้วเล็กๆ หนูยังเจ็บเลย แล้วอันมหึมาขนาดนี้หนูจะเหลือหรือ ก็พยายามหนีค่ะ ขอร้องเค้าด้วยว่าอย่าทำเลย เรายังเป็นเด็กอยู่นะ แต่เค้าก็จับไหล่ หนูกดลงไปกับเบาะรถ จากนั้นก็แยกขาหนูออก แล้วก็เอาของเค้าใส่เข้ามา เข้ามาได้นิดเดียวเองหนูก็ร้องลั่นเลยค่ะ เจ็บมากๆ เจ็บกว่านิ้วเค้าอีก เจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ก็พยายามดิ้นหนีสุดชีวิตพร้อมกับขอร้องเค้า แต่เค้าก็ไม่ยอมค่ะ พยายามดันเข้า มาให้ได้ จนเข้ามาได้ครึ่งหนึ่งเท่านั้นล่ะค่ะ ก็รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลจากตรงนั้นของหนู ปรากฏว่าเป็นเลือดค่ะ หนูก็เลย บอกให้เค้าพอค่ะ เพราะมันเจ็บมากๆ จนไม่ไหวแล้ว เค้าก็เลยเอาออกค่ะ แล้วก็ใช้มือทั้งสองข้างมาเล่นกับหน้าอกหนู พร้อมลิ้นก็คอยตวัดเล่นกับเม็ดของหนูค่ะ ก็รู้สึกคลายความเจ็บได้บ้าง เนื่องจากความเสียวเข้ามาแทนที่ พอทำได้สักพัก เค้าก็เอาของเค้ามาใส่ต่อค่ะ คราวนี้เข้าง่ายกว่าเดิม คงเพราะมีเลือดหนูมาช่วยด้วยมั้งคะ เค้ากดทีเดียวเข้าไปครึ่งลำเลยค่ะ จากนั้นก็กดอีกจนมิดลำ แรกๆ ก็เจ็บนะคะ แต่พอเค้าเริ่มซอยแค่นั้นแหละค่ะ ความเจ็บหายเป็นปลิดทิ้งเหลือไว้แต่ความเสียว ซ่านทั่วทั้งกาย หนูนี่ร้องครางไม่เป็นภาษามนุษย์เลย เค้าก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นๆ เรื่อยๆ ยิ่งเร็วเท่าไหร่ ความเสียวก็มากขึ้น เท่านั้น มันเป็นความสุขที่บอกไม่ถูกจริงๆ เค้าซอยได้สักพัก หนูก็รู้สึกเสียวจนเกร็งไปทั่วร่างเลยค่ะ ตรงนั้นก็ตอดๆ ไม่เป็น จังหวะเลย พร้อมกับน้ำออกมามากเหลือเกิน หนูก็ครางไปดังมากเพราะมันเสียวสุดๆ เลย ก็คงเป็นอาการถึงจุดสุดยอดใช่ มั้ยคะ แต่รู้สึกเค้าจะยังนะคะ เพราะยังซอยต่อไม่หยุดค่ะ คงจะเล่นอย่างนี้กับหญิงอเมริกันทุกวันแน่เลยค่ะ ถึงได้ชำนาญ ขนาดนี้ เค้าซอยจนหนูเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง วันนั้นเค้าทำหนูขึ้นสวรรค์ไปตั้งหลายครั้งกว่าเค้าจะพ่นน้ำออกมา แถมยังให้ หนูมาเลียของเค้าอีกแน่ะ พร้อมกับบอกว่าของหนูเนี่ยฟิตมาก เค้าไม่เคยสนุกอย่างนี้มาก่อนเลย เสียดายที่ในรถมันแคบไป ไม่งั้นนะเค้าจะเล่นท่าแปลกๆ ให้หนูมันกว่านี้อีก แต่น่าเสียดายนะคะที่หนูไม่มีโอกาสลอง เพราะเค้าต้องกลับไปอเมริกาก่อน

17. aM~Pm~*
(Non member)
    22-03-2004, 13:19:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครมักเมมให้หน่อยจิเรื่องเราเพียบเลย
18. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:25:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่อยๆเลยกะลังอ่านอยู่
19. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 13:29:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แปปปปปปปปป
20. เงี่ยนมากๆๆ
(Non member)
    22-03-2004, 13:32:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขอเว็บที่มีเรื่องเเบบนี้หน่อยได้ป่ะ เเต่ไม่เอาภาพนะมานอายอ่าาาาาาาาาาาาาาา
21. SALADKAI (0)
Mail to SALADKAI


    22-03-2004, 13:32:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่านม่ะทันเล้ววะ ขุดไปก่อนละกัน
22. a[m]use' (0)
Mail to a[m]use'


    22-03-2004, 13:39:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเป็นคนกรุงเทพ มีบ้านเป็นของตัวเอง และมีน้องของเมียอยู่ข้างบ้าน ข้างหลังบ้านเดินถึงกันได้ และเครื่องซักผ้าจะอยู่ที่บ้านผม เวลาซักก็ต้องมาซักที่บ้านผม ต่อมาผมสนใจน้องเข้ามา เพราะขาของน้องขาวมาก เห็นเวลานุ่งสั้น ผมเลยออกอุบาย แกล้งเอาหนังสือโป๊ไปลืมไว้ที่ข้างเครื่องซักผ้า แล้วสังเกตหลายครั้งว่าน้องเขาอ่านแน่นอน เวลาอาบน้ำ ผมแอบฟังข้างห้องได้ยินเสีย ซี๊ด ซ๊าด ผมว่าน้องเข้าต้องมีอารมณ์แน่ต่อมาวันหลัง เมียผมยังไม่กลับจากทำงาน ผมเลยแกล้งทำเป็นหลับเวลาน้องเข้ามาใช้เครื่องซักผ้า ผมมักนอนแก้ผ้าหมดให้จรวดผมแข็งโชว์ โด่ เด่ แล้วหลับตามองน้องเมีย เขามองของผมอยู่พังหนึ่ง เข้าก็เดินมาเรียกผมเบาๆ ผมก็ทำเป็นหลับ แล้วก็เดินมาใกล้ผมนอน ยืนดูของผมสักพัก ผมหัวใจเต็นแรงมาก ทำให้จรวดของผมอ่อนตัวลง แต่ก็ยังเห็นเป็นลำจรวด น้องก็เอามือมาสกิดตัวผมเบาๆ ผมก็ไม่ตื่นอยากรู้ว่าน้องเมียจะทำอย่างไร ผมก็ตกใจเมื่อเขาเอามือมาจับจรวดผม ที่นอนราบกับลำตัว เขาลูบเบาๆ สักพักจรวดผมก็ตั้งขึ้นพร้อมที่จะยิง น้องเขาเห็นก็ตกใจแต่ก็ลูบสักพักก็อ้าปากอมจรวด ผมไว้รูดขึ้น ลง ในปากน้องเมียผม ผมเสียวและเกร็งมากเลย ผมสังเกตเห็นน้องเอามือตัวเองบีบที่นม ทีละข้างๆ และก็ล้วงตรงที่ใต้เอว จุดที่จรวดผมอยากเข้าไปสำรวจ น้องเอานิ้วแย่ของตัวเอง ปากก็ดูดจรวดของผมอยู่ จนเชื้อเพลิงของผมแทบจะแตกออกมา ผมทนไม่ไว้แล้ว เลยรีบทำเป็นแกล้งตื่น น้องตกใจนิดหน่อย ผมเลยบอกว่าให้ทำต่อถ้าน้องชอบ น้องเมียก็อมจรวด ขึ้นลงผมก็เอามือบีบที่นมน้องเมียเล่นทั้งสองข้าง และผมก็บอกว่า ให้ผมทำให้บ้างนะ ผมถอดเสื้อน้องเมียออก ให้เป็นชุดวันเกิดโดยง่าย ผมเห็นส่วนสัดของน้องเขา ขาว นมใหญ่กว่าที่คิด ผมเริ่มโดยจูบปาก ไซ้คอลงมาถึงปทุมสองเต้า ผมเลียนมที่สวยงามทั้งสองข้างสลับไปมา และเลียลงมาถึงระหว่างขาที่มีเป้าหมายจะเข้าสำรวจ เลียข้างซ้ายที ขวาทีและตรงกลางที่เม็ดแดงๆ น้องเข้าร้องไม่เป็นสับ สักพักน้องก็บอกว่า จะทำอะไรก็รีบทำเดียวเมียผมมา ผมเลยถ่างขาน้องเมียและเอาจรวดที่พร้อมจะทยานไปจอตรงที่เป้าหมาย ผมบอกน้องเมียว่าเจ็บหน่อยนะ แต่จะพาเที่ยวสวรรค์ที่สวยนะ น้องก็ตกลง ผมเอาจรวด ดันเข้าไปตรงที่ชองทางจรวดเข้าไปนิดหนึ่งน้องเมียก็บอกว่าเจ็บ ผมเลยหันไปดูดนมในน้องเมียทั้งสองข้างและดันจรวดเข้าไปจนสุดโคน น้องบอกว่าแน่นมากเลย ผมเริ่มชักออก ชักเข้า ชา้บ้างเร็วบ้าง สลับไป !น้องเมียตอดและลัดมาก เขาร้องว่ามันมากให้ผมทำเร็วๆ เขาเรียกผมว่าผัวจ๋ามันมาก ผมยิ่งได้อารมณ์มาก กระแทกจรวดผมเข้ากับ!น้องเมีย ไม่ยั้งแล้วเพราะผมก็ใกล้เสร็จแล้ว น้องเมียเอามือจิกหลังผมจนแสบมากเขาบอกว่าเสร็จแล้ว ผมก็กระแทก!น้องเมียอีกสี่ห้าที่ผมก็ชักออกมา และให้น้องเมียดูดให้ น้องเมียก็ดูจรวดผมจนเชื้อเพลิงหมด ถามว่าทำไม ผมบอกว่าเดี๋ยวน้องเมียท้อง เขาชอบใจมาก และบอกว่าดีอย่างนี้ มันอย่างนี้จะให้!อีก ผมมองที่!น้องเมีย มีเลือดไหลออกมา ผมดีใจมากที่น้องเข้าบริสุทธิ์ และผมบอกว่าจะทายาให้เข้าก็พยักหน้า ผมเลยเอายาแท่งทอง ทาให้ที่!น้องเมีย จบ!น้องเมียบวม และไปช่วยน้องซักผ้าต่อ หลังจากนั้นมาผมก็จะกลับบ้านก่อนเมียเสมอ ผมจะหาโอกาสเอาจรวดผมไปสำรวจ!น้องเมียเสมอและปล่อยเชื้อเพลิงข้างในเมื่อใกล้ประจำเดือนมา
ห้ามว่าวนะ

23. l3all_Samuri (0)
Mail to l3all_Samuri


    22-03-2004, 13:49:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ช่วย ก๊อป Address เวป มา ที เกียจ รอ
24. boOkzA
(Non member)
    22-03-2004, 14:08:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ที่ขอไปเมื่อไหร่จะ“จัดให้” เนี่ย.

ERROR: ชื่อที่ใส่ยังไม่ได้ลงทะเบียน

25. นะคับเงี่ยนมากๆๆๆ
(Non member)
    22-03-2004, 14:23:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขอเวบหน่อยนะคับขอร้องขุดไห้ด้วย digๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
26. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 14:24:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
54564654แปปน้า
File attach: r227079-107.jpg (56 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
27. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 17:06:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หน้า 2จะเอาลิ้งค์มาลงห้ายเลย
28. sero_x (0)
Mail to sero_x


    22-03-2004, 17:18:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีสาระ ขุดๆ
29. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 19:10:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
rsytjtujstyrzxyhtrrt
30. oak_art (0)
Mail to oak_art


    22-03-2004, 19:17:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ห่าเนท ksc อะดิ บ้านผมก็เข้าไทยเซ็กไม่ได้
31. BankHello (0)
Mail to BankHello


    22-03-2004, 20:17:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
sryhjyty

[1] [2] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: