---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 02:35 ของวันที่ 18/02/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/1)
ขั้นตอนการเปลี่ยน อาชีพ Bard อย่างคร่าวๆพอเข้าใจ
0. thedog123 (0)
Mail to thedog123


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    27-01-2004, 10:40:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ใช้ดอก อโลน 1 ดอก หมึก 1 อัน มัฟสติ๊ก 1 อัน แล้วไปคุย กับนักดนตรีเร่ร่อน ที่เมืองคอมมาโด เขาจะขอดอก อโลน 1 ดอก และพอคุยแล้ว ก็ไปคุยกับตุ๊กตาหิมะที่ เมืองหิมะ (ลูติส) จากนั้นก็ไปคุยกับ ลุงหนวด (แฮรี่ อังเคิ้ล) เสร็จแล้ว ก็ไป ด้านขวาบนสุด ในบ้าน ไปคุยกับผู้หญิง คริสมาสต์เกิล พอเสร็จก็ไปคุยกับตุ๊กตาหิมะ อีกรอบ ข้อความจะแตกต่างจากรอบแรก จากนั้น ก็ไป คุยกับคนในบ้าน ทางบนสุดซ้าย จะมี คริสมาสต์ยังแมน พอคุยแล้ว ก็กลับไปหาลุงหนวด แฮรี่ อังเคิ้ล อีกรอบ พอคุยกะลุง แล้ว เขาจะขอ หมึก กับ มัฟสติ๊ก เขาจะเอาไปโดยอัตโนมัติ พอเสร็จแล้ว ก็เดินไป บ้านทางซ้าย กลางแผนที่ ให้ไปคุยกับ เจนเนอร่อล โอนเรดี้ เขาจะให้เราไปเอาเกลือ เราก็ไป หาตุ๊กตาหิมะ ตุ๊กตาหิมะ จะให้เกลือ แต่เราจะมองไม่เห็นเกลือ หรอก เราก็กลับไปหา เจอเนอ ร่อน โอนเรดี้ อีกครั้ง จากนั้น เขาก็จะให้ เราไปหาตัวตลก อยู่เหนือ ตุ๊กตาหิมะ นิดเดียว จากนั้น ตุ๊กตาหิมะ ให้เราไปคุยกับเด็ก 2 คนที่อยู่ทางขวา กลางๆ ของแผนที่ ให้คุยทั้ง 2 คน คุยกับผู้ชาย ก่อน แต่เขาอาจจะไม่คุยกับเรา ก็ไปคุยกับผู้หญิง ต่อได้เลย พอคุยกับผู้หญิงแล้ว ก็ย้อนมาคุยกับผู้ชายอีกรอบ นะ (เป็นเด็ก ) พอคุย เสร็จทั้ง 2 คนก็ให้ไปหาตุ๊กตาหิมะ อีกรอบ ตุ๊กตา จะให้คุ๊กกี้เรา มา (ต้องให้ได้คุกกี้นะ ถ้าไม่ได้ ถือว่า เราทำผิด หมด ต้องเริ่มใหม่ ทั้งหมด อย่าลืมนะ) เสร็จแล้ว ก็กลับไปคอมมาโด ไปหานักดนตรี คนเก่า เขาจะขอ คุ๊กกี้เรา แล้วให้เรา ร้องเพลง โดยเขาจะเริ่มต้น เป็นประโยคทั้งหมด 6 ประโยค และจะมีช่องขวามือ ว่างๆ ให้เรา และให้เราพิมพ์ตาม ทุกตัวอักษรรวมถึงสัญลักษณ์ ทุก อัน ต้องพิมพ์ให้เหมือน กันให้หมด หรือ พิมพ์ตามคำบอก ไง ถ้าพิมพ์ผิด แค่อันใดอันหนึ่ง ต้องเริ่มพิมพ์ใหม่ ทั้งหมด ไม่ต้องรีบ เราใช้เวลา รอบเดียว ก็เปลี่ยนได้แล้ว ขอให้โชคดีนะ
{{{{{เซี้ยงเซ้าหลง}}}}} บาเดอร์ นะ ผ่านมาก็มาหา บ้างนะ

File attach: screenBaldur000.jpg (111 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: สกิล สนุกดีมาก ดีจริงๆ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: