---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 22:25 ของวันที่ 16/01/2018
[ ตลาด Ragnarok ] [ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Ragnarok Online (หน้าที่ 1/6)
[1] [2] [3] [4] [5] [6] หน้าถัดไป >
มาอ่านกัน ประการณ์Sex ขอบอกว่ามัน
0. 987456321 (0)

Mail to 987456321


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    13-02-2006, 10:15:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

เรื่องจิงนะคับ โปรดใช้วิจารในการอ่าน


คราวแรกผมก็ไม่คิดจะส่งประสบการณ์ที่เกิดขึ้น ระหว่างผมกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาให้ อ่านกันหรอกครับ เพราะเห็นว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดๆ ยังไงชอบกล แต่พอมาได้อ่านเรื่องราวที่คนอื่นๆ ส่งมาแล้วก็ทำให้ผม เกิดความรู้สึกว่า อืม..เรื่องของผมมันก็ไม่เลวร้ายจนเกินไปแล้วล่ะ โอเค..งั้นผมจะเล่าเรื่องราวในส่วนต้นๆ ให้ได้ฟังกันเลย นะครับ แต่ว่าเรื่องของผมจะค่อนข้างเขียนอย่างละเอียด ซึ่งเป็นนิสัยของผมจริงๆ เรื่องมันเลยยาวกว่าชาวบ้านเขาเขียนกัน หวังว่าคงจะพอรับไหวนะครับ นี่ขนาดแค่นึกถึง ผมก็เกิดอาการตึงๆ ตรงส่วนนั้นแล้วล่ะครับคิดดูแล้วกัน ผมอายุ 28 และทำงานแล้ว และผมก็เป็นคนโสดซื้อบ้านทาวน์เฮาส์ไว้หลังนึง ซึ่งก็อยู่ติดกับบ้านของเด็กผู้หญิงคนนึงชื่อน้องมิวครับ เย็นวันนึงหลังจากกลับมาบ้านแล้ว ผมมานั่งเล่นกีตาร์อยู่ตรงระเบียงหลังบ้าน ซึ่งวันนั้นทำให้เป็นจุดเริ่มความคิดนอกลู่นอก ทางของผม ผมต้องตกตะลึงเมื่อเด็กผู้หญิงอายุ 13 ปี หน้าตาผิวพรรณเนียนมากแบบลูกผู้ดีทั่วไปนั่นแหละ มายืนรดต้นไม้ อยู่ตรงระเบียงข้างๆ ผมนั่นเอง เธอคงกลับจากโรงเรียนได้ไม่นาน เพราะยังอยู่ในชุดนักเรียน ตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไร เพียงแต่ยิ้มให้ เพื่อแสดงความเป็นเพื่อนบ้านที่ดีก็เท่านั้นเอง และเธอก็ยิ้มตอบ แต่ยิ้มของเธอมีเสน่ห์มาก ผมว่าเป็นใครก็ ต้องชอบความอ่อนหวานน่ารักของเธอแน่ๆ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้น เพราะน้องมิวเดินเข้ามารดต้นไม้กระถางที่อยู่ใกล้ๆ กับที่ผมนั่งอยู่ กลิ่นหอมๆ จากตัวเธอ มันให้ความรู้สึกที่วิเศษสุดๆ สำหรับผม และสายตาผมก็เกินเลยเกินเถิด มันเหลือบ มองไปที่เนินหน้าอกที่ยอมรับว่าสำหรับเด็กอายุรุ่นนี้แล้ว ถือว่ามันนูนขึ้นมาชัดเจนมาก ผมไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะตบะแตก เอาง่ายๆ สิ่งที่อยู่ในกางเกงผมมันเริ่มเปลี่ยนสภาพขึ้นเรื่อยๆ และผมก็รู้สึกสั่นกลัวนิดๆ ด้วย ผมมองไปรอบๆ ก็ไม่เห็นมีใคร ก็เลยเอ่ยทักทายเธอเพื่อสร้างความคุ้นเคย และเหมือนสวรรค์เข้าข้างยังไงก็ไม่รู้ เธอคุยกับผมดีเหลือเกิน และเมื่อเธอรด ต้นไม้เสร็จก็ขอตัวกลับเข้าบ้านไป แต่รู้อย่างเดียวว่าเธอต้องมารดน้ำต้นไม้ทุกวัน ผมจึงเริ่มดำเนินแผนการจีบเธอทันที อืม.. ลืมบอกไป วันแรกที่เจอเธอ คืนนั้นผมเก็บเธอไปสำเร็จถึง 4 ครั้ง ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้นกับผมมาก่อน ไม่รู้ว่าทำไมเสน่ห์ของ เด็กคนนี้ถึงได้รุนแรงนัก หลังจากที่ผมมาเฝ้าคุยเฝ้าถามเธออยู่เป็นสัปดาห์ เธอก็เริ่มคุ้นเคยและเธอยังกล้าข้ามมาฝั่งบ้านผม เพื่อให้ผมเล่นกีตาร์ให้ฟังด้วย และด้วยสัมผัสพิเศษของผมในตอนนั้น ผมว่าเธอจะต้องได้รับสิ่งพิเศษจากผมแน่นอนไม่ช้า ก็เร็ว และหลังจากนั้นไม่นานความฝันก็เป็นจริง วันนั้นเป็นเย็นวันศุกร์ ซึ่งเธอก็ข้ามมาฟังเพลงเหมือนหลายๆ วัน แต่วันนี้ พิเศษกว่าวันใดๆ เพราะเธอจำต้องอยู่บ้านคนเดียว เพราะผู้ปกครองเธอซึ่งเป็นนายทหาร อย่าให้ผมบอกยศเลยครับ รู้สึก สะท้านๆ สันหลังเหลือเกิน ผมได้ถามมิวว่าปกติออกงานเลี้ยงพวกเขาจะกลับกันเมื่อไหร่ น้องมิวก็ตอบว่าตีหนึ่งตีสองโน่น แน่ะ

1. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:15:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อ ท่อน2


พอผมฟังเพียงเท่านั้นผมก็คิดว่านี่เป็นโอกาสเดียว สำหรับการได้แลกเปลี่ยนโสตสัมผัสกับเธอ พอจบความคิดนั้นผม ก็เริ่มใช้เทคนิคทางจิตวิทยาที่ผมถนัดที่สุด ทำการโน้มน้าวเธออย่างเป็นขั้นตอนและแนบเนียนที่สุด อย่าให้ผมบอกเลยครับ ว่าผมมีวิธีการอย่างไรและพูดอะไรไปบ้าง เพราะมันเป็นความสามารถพิเศษส่วนบุคคลห้ามลอกเลียนแบบ! พอทุ่มนึงผมก็ สามารถพาเธอเข้าไปเยี่ยมชมห้องส่วนตัวของผมได้ ช่วงนี้แหละครับตื่นเต้นที่สุดเชียว ถ้าใครเป็นผมแล้วจะรู้ว่าหัวใจจะ กระดอนออกจากทรวงอกให้ได้ เข้าไปได้สักพักเมื่อผมรู้สึกว่ามั่นใจเต็มที่แล้ว ผมก็เริ่มเอามือวางบนไหล่ของน้องมิวทั้งสอง ข้างเบาๆ ในขณะที่เธอกำลังหยิบจับตุ๊กตาโชว์บนโต๊ะของผมอยู่ และเธอก็หันกลับมาเล็กน้อย จากนั้นผมก็รวบผมของเธอ และประกบปากไว้ที่หลังท้ายทอยขาวเนียนของเธอ น้องมิวนิ่งแข็งไปเฉยๆ ผมจึงเหมาว่าเธอพร้อมที่จะถูกผมรุกรานแล้ว ผมจึงไซ้ไปบนจุดสำคัญตรงใบหู ซึ่งผมรู้ดีอยู่แล้วว่ามันทำให้สะท้านและได้ผลขนาดไหน ตอนนี้เธอเริ่มมีอาการสั่นกลัว เพราะว่าผมเริ่มจริงจังเข้าให้แล้ว ผมสอดปลายจมูกไปที่ลำคอของเธอ โอ้โฮ!..บอกได้เลยว่ามันหอมหวานที่สุด และรู้สึกว่า ผมเป็นคนที่โชคดีมากๆ น้องมิวสั่นมากขึ้นแต่ก็ยังปล่อยให้ผมซอกซอนไปเรื่อยๆ ผมเริ่มปลดกระดุมชุดนักเรียนของเธอออก และไซ้ตามแนวปลดกระดุมด้วยลีลาทะนุทนอม ผมรู้สึกถึงความบริสุทธิ์และน่าทะนุถนอมจริงๆ พอเปลื้องกระดุมออกทุกเม็ด ผมก็ถอดตะขอบราเซียร์ของเธอ ซึ่งเป็นแบบแบล็คฟิตอย่างเด็กวัยรุ่น จึงทำให้ผมเห็นสองเต้าน้อยๆ ของเธอทันที แต่ผมว่า มันก็อูมออกมาได้ระดับทีเดียว และมันก็ขาวเนียนถึงระดับสิบดาวเลยล่ะ! ผมเริ่มใช้โอกาสทองคำบีบคลึงทั้งสองเต้าของเธอ อย่างเป็นกำไรชีวิต และก้มลงดูดดื่มอูมอกขาวน้อยๆ นั้นอย่างสาใจที่เฝ้ารอ น้องมิวปล่อยเสียงครวญครางและหลับตาพริ้ม คาดว่าเธอต้องเสียวกระสันอย่างสุดๆ แน่ๆ เพราะยังไงเธอก็ยังไม่เคยเจออย่างนี้มาอยู่แล้ว แต่พอมาเจอเอาผมซึ่งขยี้ทั้งรุ่น เดียวกันและก็พวกอายุมากกว่ามาไม่รู้เท่าไหร่ เธอจึงตกอยู่ในอำนาจโลกีย์ที่ผมสั่งสมมาเป็นเวลานานอย่างจมเขี้ยว เชื่อหรือ ไม่ก็ตาม ขณะที่ผมพิมพ์ข้อความนี้อยู่ ของผมมันตั้งแข็งเด่ตลอดเวลาเลย (นี่ขนาดแค่คิดนะ) ผมใช้เวลาอยู่กับสองเต้าน้อยๆ นั้นนานเอาเรื่อง เพราะรู้ว่าเวลามันเหลือเฟือเหลือเกิน ผมทำทุกลีลากับสองเต้าอูมขาวของเธออย่างสาใจ แม้จะเป็นเต้านม ของเด็กสาวแรกรุ่น แต่พอเจอแรงเค้นเบียดขึ้นไปบนยอดอกด้วยนิ้วโป้งของผม ก้อนเนื้อลูกนั้นก็เด้งกลับไปกลับมาอย่างน่าดู พร้อมกับได้ฟังเสียงครางของเธอซึ่งเป็นดั่งเสียงสวรรค์จริงๆ ในเวลานั้น..ผมก้มลงดูดปากเธอ ซึ่งเย็นเฉียบและไร้ซึ่งฤทธิ์ เดชใดๆ จะตอบโต้ ผมบีบกระพุ้งแก้มของเธอให้อ้าปากออก และสอดใส่ลิ้นเข้าไปโลมเลียลิ้นอันอ่อนนุ่มบริสุทธิ์และหอม หวาน ดูดกลืนน้ำจากในปากเธอด้วยความรัก ผมซุกไซ้เธออีกครั้งตั้งแต่ซอกคอทรวงอกขาวๆ และไล่ลดหลั่นลงมาอย่างใจ เย็นจนถึงสะดือ จนน้องมิวดิ้นพล่านไปตามการโลมไล้ของผม ถึงตอนนี้ผมคิดว่าเธอคงพร้อมแล้ว ที่จะได้รับบทเรียนบท ต่อไป

2. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:16:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อท่อน3

ผมสอดมือไปใต้ก้นของน้องมิวและยกมันขึ้น ถลกกระโปรงสีน้ำเงินของเธอ และผมก็เห็นในสิ่งที่สวยงามที่สุดก็ว่าได้ ต้นขาขาวเนียนของเธอทำเอาผมตาลุกวาว และกระสันเข้าไปอีกหลายขุม ผมยกขาทั้งสองของน้องมิวขึ้นทันทีและไซ้เลีย ไปบนขาอ่อนที่กำลังสั่นเสียวอย่างสุดๆ พอหนำใจผมก็ปริ้นกางเกงชั้นในสีขาวสะอาดของเธอออกอย่างช้าๆ และผมรู้ว่าเธอ กำลังคิดยังไงอยู่ตอนนี้ (เธอสั่นมากกว่าตอนแรกมาก) พอกางเกงในหลุดออกจากปลายเท้า ผมก็จับขาเธองอ ยกมันขึ้นและ แยกออก แล้วสอดมือไปใต้ก้นซึ่งตอนนี้ผมเห็นแทบจะทุกส่วนแล้ว ก้นเธอขาวและสวยได้สัดส่วนซึ่งผมก็ไม่เคยเห็นใครที่มี เรือนร่างที่สวยอย่างเธอมาก่อน ผมจับก้นของเธอด้วยสองมือและดึงเข้ามาที่ตัวผม และรวบบั้นเอวยกมันขึ้นมาจ่อที่หน้าผม มาถึงตรงนี้ผมรู้สึกภูมิใจอย่างสุดๆ เพราะร่องตรงง่ามใจของเธอมันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกใสๆ ซึ่งถือว่าผมทำสำเร็จอย่าง สวยงาม ที่ทำให้เด็กสาวแรกรุ่นถูกผมสะกดรสรักจนจำต้องหลั่งน้ำเสาวรสออกมาอย่างเปิดเผย ผมเลื่อนมือทั้งสองไปที่ร่อง กลีบงามตรงง่ามใจของเธอ และใช้นิ้วปริ้นแยกมันออกอย่างผู้กำชัย ผมซุกหน้าลงตรงร่องดวงใจเธอ และตวัดลิ้นชิมน้ำ เสาวรส ที่เธอเต็มใจมอบให้กับผมเป็นครั้งแรก มันหอมหวานกว่าน้ำรักในปากเธอหลายสิบเท่า น้ำเมือกใสๆ นั้นมากพอที่ จะทำให้ผมอิ่มหนำและหนำใจได้เต็มที่ และน้องมิวเป็นคนแรก ที่ผมยอมดูดดื่มน้ำเมือกที่หลั่งออกมาจากรูอวัยวะเพศ เพราะผมถือว่าเธอยังบริสุทธิ์ แม้แต่ขนอ่อนๆ ที่พยายามจะขึ้นมานั้นก็นับเส้นได้ แถมยังอ่อนนิ่มเสียจนผมไม่รู้ว่าจะเรียกว่า เป็นขนได้รึเปล่า และร้อยทั้งร้อยเธอยังไม่เคยสำเร็จด้วยตัวเองแน่ๆ ผมดูดเลียไปแต่ละที น้องมิวก็ครางออกมาทุกครั้ง และยิ่งตรงอวัยวะเพศของเธอแล้ว เธอออกเสียงอย่างเต็มที่ แต่มันคงไม่เล็ดลอดออกไปภายนอกแน่ๆ ผมประกบจูบอย่างจัง จ่อตรงรูสวรรค์ของน้องมิว และดูดดื่มคาวเมือกอ่อนๆ ของเธออย่างชุ่มฉ่ำในรสรัก ผมหัวใจเต้นระเร่าผิดกว่าเคยเมื่อกำลัง ได้เสพสวาทกับเด็กสาวแรกรุ่นผู้อ่อนโลก ทีนี้ผมเปลี่ยนเป็นเอานิ้วกลางค่อยๆ แยงเข้าไปในรูดวงใจของเธอ ซึ่งยอมรับว่า มันเล็กมาก และผมก็ไม่หวังอะไรจากสิ่งอันพึงสงวนนี้ของเธอมากนัก ผมบรรจงชักเข้าชักออกอย่างช้าๆ และทะนุถนอม อย่างคงเส้นคงวา เฝ้ามองเนื้ออ่อนๆ ที่ปริ้นเข้าปริ้นออกของเธอด้วยความรู้สึกเป็นกำไรแห่งชีวิตจริงๆ ผมใช้เวลากับอวัยวะ สำคัญของเธออย่างคุ้มค่า เพราะผมกำลังค่อยๆ มอบความสุขอันวิเศษสุดแก่เธอ และเมื่อผมสอดนิ้วเข้าไปจนมิดได้ ผมก็ ปลดปล่อยมือออกมาตระเตรียมบทเรียนอันสำคัญยิ่งแก่น้องมิวต่อไป ผมเปลื้องผ้าตัวเองบ้าง และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่น้องมิวจะ ได้รู้ถึงการสมสู่ขนานแท้อย่างสุดชีวิตเสียที หลังจากโดนผมเล้าโลมมาเป็นชั่วโมงๆ ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกว่าจะเปลี่ยนอารมณ์ ทะนุถนอมเป็นรุนแรงขึ้นทุกที เพราะผมคิดว่าผมให้เธอเพียงพอ และสมกับความอ่อนหวานของเธอแล้ว พอหมดความคิด นั้นผมก็เริ่มละเลงบทบาทขนานแท้ ซึ่งพร้อมที่จะกระชากวิญญานของเด็กสาวบริสุทธิ์ ผู้หลงมาในมรสุมโลกีย์ของผมทันที ผมจับขาเธอลากไปมาบนเตียง จากนั้นก็จับตัวบ้างก้นบ้างขาบ้าง เรียกว่าจับได้ตรงไหนก็กลิ้งไปมาบนเตียงเหมือนกลิ้งก้อน หิน เธอมีอาการตกใจในการกระทำของผมและเปิดตาขึ้น ผมจ่อมับเข้าที่ต้นคอและซุกไซ้อย่างเร่าร้อนและรุนแรง ดูดปาก ดูดสันจมูกที่เป็นสันคมของเธออย่างเร่าร้อน ผมจับเธอขึ้นให้หันหลังให้ผมและผมประกบสองเต้าน้อย ที่ตอนนี้เริ่มนูนมาก ขึ้นหลังจากที่ผมได้คลึงไปเป็นเวลานาน ผมบีบเค้นขยี้รวบเนินเนื้อตั้งแต่โคนเต้า บีบรูดขึ้นมายังหัวนมและบดขยี้ บี้บีบและ ดึงมันให้ออกมาจากทรวงอก

3. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:18:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ท่อนสุดท้าย จบแล้ว

ขุดๆๆๆด้วยนะสาดด

ใครไม่ขุดแม่เป็นกะห..รี


เธอมากที่สุด ตอนนี้เธอร้องเจ็บและเริ่มดิ้นพล่าน แต่ผมก็ตะบันขยำเต้าเนื้อสองก้อนนั้นอย่าง ต่อเนื่อง และใช้เวลานานพอๆ กับตอนเกมรักเมื่อเริ่มต้น และเมื่อสาแก่ใจ ผมก็พลิกตัวของเธอและซุกไซ้ไปเรื่อยๆ เรียกว่า เจอตรงไหนตรงนั้นโดน และตอนนี้เธออ่อนปวกเปียกเหมือนกับไม่มีกระดูกเสียแล้ว เธอปลิดปลิวไปตามบัญชามือของผม ไม่ว่าผมต้องการจะดูดดื่มส่วนไหนของเธอ ก็เหมือนกับเธอไม่ขัดข้อง และผมรู้อยู่แล้วว่าน้องมิวถึงจุดสุดยอดไปครั้งนึงแล้ว แต่เมื่อมาเจอมือห่างชั้นอย่างผมเธอก็ไม่มีทางจะหมดไฟราคะได้ง่ายๆ ตอนนี้ผมจับเธอนอนลง และเอาดุ้นเพศของผมถูไถ ไปบนเต้านมของเธอ และผมสังเกตว่ามันเพิ่มความกระสันให้น้องมิวมากขึ้น เพราะตอนนี้เธอแยกขาออกและถูมือไปตรง ร่องกลางหว่างขาและร้องซี้ด ซึ่งผมไม่นึกว่าจะได้เห็นอย่างนั้น ไม่น่าเชื่อ ตอนนี้ผมว่าเธอพร้อมเต็มพันเปอร์เซ็นต์ ผมถอน เครื่องเพศจากเต้านมของน้องมิวและสอดจับก้นเธอยกมาที่ตัวผม และดึงหว่างขาเธอเอารูสวรรค์ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกสวาท กดลงตรงปลายดุ้นของผม ที่ตอนนี้ตรงเผ็งพร้อมรับเต็มที่ ผมออกแรงกดไปตรงๆ น้องมิวตอนนี้ขาสั่นหมดเรี่ยวแรง ผมค่อยๆ เบียดเข้าไป แต่มันก็ได้แค่ปลายหัว ผมพยายามอยู่พอสมควรจึงคิดว่าควรตัดสินใจบางอย่าง ผมถอนอาวุธออก จากง่ามขาและแนบปากไปที่หูของน้องมิวและเหมือนเดิม ผมบอกอะไรกับเธอบางอย่าง (ผมขอสงวนไว้ไม่บอกในที่นี้) และ เธอก็พยักหน้าหงิกๆ ผมกลับมาที่รูเพศของเธออีกครั้ง บรรจงเสียบเสาเข็มอันใหญ่ยาวจ่อหมับไปที่รูเดิม ผมจับขาเธองอ และแยกออก และเสียบดันมันเข้าไปได้แค่ปลายหัวเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ผมจับก้นเธอยกขึ้นและออกแรงเสียบเสาเข็มเข้าไป ในรูแรงขึ้นแต่ช้าๆ ชักออกมาและเสียบเข้าไปแรงขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆ จนเธอร้องออกมาจนขาสั่นและยกตัวขึ้นจับต้นขาตัว เองไว้ ผมยังจำสีหน้าของน้องมิวตอนนั้นได้สนิทใจไม่มีวันลืม และคิดว่าเธอก็คงไม่มีวันลืมเหมือนกัน พอดุ้นสวรรค์เสียบ เข้าไปได้ครึ่ง ทีนี้ผมค่อยๆ เด้ามันเข้าไปเรื่อยๆ น้องมิวตัวแข็งเกร็งปากสั่น ตัวสั่น แต่ผมก็ฝืนทำจนมิดด้ามและเริ่มกระเด้า แรงขึ้น เต้านมน้องมิวตอนนี้กระเพื่อมไปตามแรงเด้าของผมและเธอก็ดิ้นพล่าน พลิกตัวกลับไปกลับมาและร้องครวญคราง เป็นภาพที่กระตุ้นอารมณ์ผมมาก ผมเฝ้ามองภาพอันสวยสดงดงามอันนั้นจนรู้สึกว่าจะไม่ไหวแล้ว จึงชักดุ้นยาวๆ นั่นออกมา และเสียบมันจ่อไว้ที่ปากน้องมิว และบอกให้เธอดูดมัน ทันทีที่ลิ้นของเธอสัมผัสตรงปลายหัว น้ำรักผมก็ทะลุทะลวงพุ่ง ออกมาอย่างมากมาย ผมจับที่หัวน้องมิวและให้เธอดูดดื่มมันเข้าไป เหมือนที่ผมได้ดูดดื่มน้ำรักของเธอไปแล้ว ผมมีความสุข ที่สุด อย่างสุดยอดที่ไม่เคยได้รับจากหญิงคนไหนที่ผมเคยร่วมรักมาก่อน น้องมิวสุดยอดจริงๆ ผมเหลือบดูนาฬิกาเวลาที่สม สู่กับน้องมิวผ่านไปถึงสองชั่วโมง นานที่สุดในประวัติศาสตร์การร่วมเพศของผม คุณอาจคิดว่าผมหยุดแค่นั้น หาได้ไม่!.. เพราะว่ามีสิ่งนึงวิ่งเข้ามาในหัวทันทีที่เกมรักสิ้นสุด ผมขอน้องมิวอย่างนึง ซึ่งเธอก็ยินยอมเพราะเธอได้ตกเป็นทาสสวาทผม เสียแล้ว ผมและน้องมิวอาบน้ำด้วยกันอย่างหมดจด และเช็ดเนื้อเช็ดตัวแห้งเรียบร้อยดี ผมกับเธอซึ่งยังอยู่ในสภาพเปลือย เปล่าก็ข้ามไปที่บ้านของเธอบ้าง ที่ผมต้องการก็คือ ผมอยากได้ร่วมรักกับเธอในห้องของเธอ บนเตียงของเธอ ผมต้องการ รู้จักกับเธอให้มากกว่าเมื่อชั่วโมงก่อน ผมสุดยอดมั๊ยล่ะ? ผมเริ่มต้นบรรเลงเกมสวาทกับน้องมิวอีกรอบ ท่ามกลางความตื่น เต้นกว่าเก่า กลิ่นอายหอมๆ และสะอาดในห้องเธอทำให้ผมรู้สึกว่า ผมกำลังอยู่บนสรวงสวรรค์และเป็นคนที่ฟลุ๊คและโชคดี ที่สุดในโลก งานนี้ต้องขอขอบคุณเสียงกีตาร์อันไพเราะของผม ที่บังอาจชักชวนเด็กสาวผู้ซึ่งอ่อนเดียงสาโลก เข้ามาอยู่ใน อ้อมรักของผม ซึ่งเรื่องราวของน้องมิวกับผมยังมีตื่นเต้นอีกมากอย่างที่คุณไม่มีทางคาดถึง และถ้าหากว่าคุณยังอยากรู้ความ ตื่นเต้นอันนั้นล่ะก็ ผมจะพยายามเขียนมาใหม่ ซึ่งผมเป็นคนค่อนข้างละเอียดลออ เรื่องของผมจึงยาวเป็นพิเศษ สวัสดีครับ

4. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:20:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขอบอกว่า ก๊อบมาจากรุ่นพี่ ให้ได้อ่านกันนะคับ

ไม่พอใจหรืออะไร ก้ออย่าว่ากันนะคับ ๆๆๆๆๆ

ขุดๆๆๆๆๆๆอ่านเสร็จแล้วขุดคับ

เดี๋ยวมีต่อภาพxxxคับ

5. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:27:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ประเดิมภาพกาตูนXคับ
File attach: 1.jpg (63 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
6. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:29:10   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อภาพ2คับ
File attach: 2.jpg (56 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
7. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:32:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อคับภาพที่3 ขุดๆๆๆกันมั่ง
File attach: 3.jpg (75 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
8. Dark_lucifer (0)
Mail to Dark_lucifer


    13-02-2006, 10:32:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อสิครับผมขุดให้แล้วกะลังเหนี่ยวมันส์ๆเลย
9. NeVerDiE BaNk (0)
Mail to NeVerDiE BaNk


    13-02-2006, 10:33:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาอีกกำลังขึ้น
10. Dark_lucifer (0)
Mail to Dark_lucifer


    13-02-2006, 10:34:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาอีกซักเรป
11. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:34:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆกันเยอะๆๆๆนะคับ ภาพxเดี๋ยวทะยอยลงให้

แต่เป็นภาพกาตูนนะ

File attach: 4.jpg (89 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
12. kissdead (0)
Mail to kissdead


    13-02-2006, 10:35:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครรูจักเวปอ่านเรื่องสวิงค์กันบ้างอ่ะ พอดีบ้านเราลบทิ้งไปแล้ว
อยากได้เวปที่เค้าโพสประสบการณ์กันอ่ะ

13. NeVerDiE BaNk (0)
Mail to NeVerDiE BaNk


    13-02-2006, 10:35:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอารุปคนจริงอะไม่เอาการ์ตุน
14. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:36:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆๆๆภาพที่5คับ ขุดๆๆๆๆเยอะๆๆ
File attach: 5.jpg (62 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
15. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:38:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รูปคนจิงๆๆๆมีไม่กี่ภาพเอง

เดี๋ยวหาก่อน

File attach: 6.jpg (64 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
16. NeVerDiE BaNk (0)
Mail to NeVerDiE BaNk


    13-02-2006, 10:38:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีแต่การ์ตุนหรอเอาxxxคนจริงอะ
17. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:41:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครมีรูปคนจิงๆๆๆ ก็ช่วยลงยิ่งดีคับ
File attach: enjoytheview2ge.gif (242 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
18. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:43:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เน็ตช้า ทอรอหน่อยนะคับ
File attach: 1444.jpg (68 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
19. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:46:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีคนป่าว ดูเงียบๆๆไปนะคับ

อ่านเสร็จแล้วช่วยขุดๆๆกันหน่อย

เดี๋ยวจะเอามาลงอีก ประสบการณ์Sex

File attach: 1555.jpg (73 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
20. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:48:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขอเสียง หน่อยสิคับ ไมเงียบไป

ขุดๆๆๆหน่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

File attach: 1666.jpg (79 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
21. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:49:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆๆๆๆๆกันหน่อยดิ

ไปไหนหมดวะ หรืออ่านกันอยู่

File attach: 1777.jpg (62 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
22. NeVerDiE BaNk (0)
Mail to NeVerDiE BaNk


    13-02-2006, 10:51:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ยังอยุ่ยาฮุ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
23. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:52:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครรู้วิธี อัดไพล์หนังXมั่ง เราจะเอาแอนนามาลงอะ

เรามีแผ่นแอนนา จะอัดไพล์มาลง ในประมูลอะทําไง

เราทําไม่เป็นอะ ช่วยบอกทีดิ อัดไพล์จากแผ่นไง

File attach: 1888.jpg (79 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
24. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:54:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆๆเรื่อยๆๆๆ อย่าพึ่งหายไปหมดนะสาด


ขุดๆๆๆให้กรูด้วย

File attach: 2000.jpg (109 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
25. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 10:56:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆๆๆๆๆเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

บอกวิธีอัดไพล์ให้ทีดิ

File attach: 2111.jpg (69 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
26. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 11:00:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โพสไม่ติดเป็นควุยไรวะ ประมูลเน่าสาดดดด
File attach: 2333.jpg (82 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
27. .......
(Non member)
    13-02-2006, 11:00:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้
28. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 11:01:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อออออออออออออออออออออออออออออ

ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

File attach: 2222.jpg (101 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
29. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 11:03:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆๆๆโว้ยไปเรื่อยๆๆๆๆ ขุดๆๆกันมั่งดิสาด

ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

File attach: 2999.jpg (69 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
30. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 11:05:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโว้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

File attach: 19999.jpg (90 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
31. 987456321 (0)

Mail to 987456321


    13-02-2006, 11:07:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีคนป่าววะ เหมือนกรูโพส บ้าอยู่คนเดียว

ขุดๆๆๆกันหน่อยดิสาด ขดุๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

File attach: 24444.jpg (64 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

[1] [2] [3] [4] [5] [6] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: