---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 06:41 ของวันที่ 19/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Soldat, สลาฟ, เตตริส, Gunbound (หน้าที่ 1/4)
[1] [2] [3] [4] หน้าถัดไป >
TiP Gunl3ounD From ZonE 12
0. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    03-06-2006, 06:32:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สวัสดีครับพี่น้อง
ผมจะมาเผยเคล็ดลับความโหดของท่านเทพทั้งหลายให้ฟังอย่างละเอียดคับ
•---------Lคล็ดลับแรกคือเคล็ดลำแห่งพลังโจมตีสุดขั้ว---------•
วิธีที่จะยิงแรงๆนั้นที่รู้กันก็มีง่ายๆคือ ยิงให้โดนกลางตัวใช่ไหม?...
แต่สำหรับผมแล้ว มันไม่ใช่เลย บางทีคุณอาจสังเกตุว่า ทำไมบางทีเบิ้ล 500 บางทีคุณพรวดไป 800 ทั้งๆที่ยิงเหมือนกัน...

การยิงแรงๆนั้น ยิงกลางตัวนั่นคือเสถียรที่สุด แต่สำหรับคนที่อยากแรงมากกว่านั้น ก็ให้ยิงจุดสำคัญของรถแต่ละคันซึ่งกำลังจะบอกต่อไปนี้
รถบูมเมอร์แรง(Boomer) : มีวิธีเบิ้ล 2-2 ให้ถึง 500 แบบชัวๆคือ ให้ยิงเว้าข้างหน้าบูม ให้หัวของบูมเมอร์มันทิ่งลงไป ถึงลูกแรกจะไม่แรงมาก แต่ลูกต่อไปจะโดนจังๆพอดี อย่างหลบไม่ได้ แต่ถ้าสำหรับนักแมงมุมทั้งหลาย ก็ให้ยิงหลอกล่อให้มันเดินมากลางหลุม หรือให้เดินเง้อหัวขึ้นหันมาทางเรา จะสามารถโจมตีได้ง่ายขึ้น ส่วนจุดที่จะยิงแล้วแรงของบูมก็คือตรงมือจับรถ บริเวณหัวเครื่องปล่อยกระสุน บริเวณหัวปล่อยกระสุนจะยิงง่ายที่สุด ในกรณีที่คุณเล่นบูม ขอให้ยิงบริเวณนี้ (ลมไม่ฮุก) ถ้าหากเป็นรถอื่น แล้วมุมของคูณไม่สามารถยิงให้โดนเครื่องปล่อยกระสุนได้ ให้คุณยิงให้เว้าเหมือนที่พูดไว้ในข้างต้น จะเป็นประโยชน์ที่สุด

ขอพอแค่นี้ก่อน มีอะไรสงสัยถามได้คับ

File attach: GunBound0000006.JPG (87 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
1. Nengza35 (0)
Mail to Nengza35


    03-06-2006, 14:14:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ยิงว้าวอะยิงยังไงอะครับ
2. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    03-06-2006, 14:16:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รถแมงมุม(Nak) : ให้ยิงกลางตัว (เป๊ะๆ) หรือถ้ามีสายฟ้ามาเมื่อไหร่ให้อัดแหลก เพราะแมงมุมแพ้พวกสายฟ้า ถ้าเป็นแมงด้วยกันให้ยิงเสย ใช้ลูก 2 ยิง *รถที่จะยิงแมลงมุมเข้าที่สุดคือสายฟ้า

รถเต่า(Turtle) : ยิงกลางตัวเหมือนกัน ยิงตรงบริเวณที่นั่ง ส่วนที่อื่นนั้นไม่เข้า ยิงหัวทิ่มก็ไม่เข้า ยิงได้แต่กลางตัว จะเข้าที่สุด เต่าแพ้สายฟ้านะคับ *รถที่จะยิงเต่าเข้าที่สุดคือรถถัง

ช้าง(Ice) : ช้างหลักการคล้ายๆบูมเมอร์ ยิงให้หัวทิ่ม แล้วค่อยเบิ้ล จะยิงเข้าง่ายๆ(สำหรับคนเล่นมุมไม่สูง) ถ้ายิงให้หัวทิ่มนี้ จะโดนประมาณ 400+ โดยปกติ ถ้าเป็นช้างด้วยกันยิงกันเองก็ให้ใช้ลูก 2 นำร่อง ต้องกะให้ดีว่ามันจะลงยังไง เบิ้ล 2-1 จะโดนแรงกว่า 1-2
รถนี้แพ้ทรอ/ไฟ คับ *รถที่จะยิงช้างเข้าที่สุดคือบูมเมอร์แรง

เลเซอร์(A.sate) : ยิงกลางหัวนี่ไม่ค่อยจะเข้า รถพวกมีเกราะ ยกเว้นรถดูด รถพวกนี้ต้องยิงให้หัวทิ่มก่อน แล้วค่อยเบิ้ลไป หรือถ้ามีสายฟ้า ก็เบิ้ลไปได้ เข้าเหมือนกัน ถ้าคุณเล่นเมจก็ ss ก่อน แล้วลูก 1 แล้ว 2-2 รถนี้แพ้สายฟ้าคับ *รถที่จะยิงเอเซทเข้าที่สุดคือช้าง

เมจ(Mage) : เมจนี่ใช้หลักยิงหัวทิ่มเหมือนกัน ส่วนที่ที่จะยิงแรงที่สุดนั้นไม่ทราบครับ แต่ถ้าเล่นแมงก็ให้มุดแบบองศาสูงๆ จะยิงเข้าทุกดอก ถ้ายิงโดนเต็มๆจะ 300+ รถนี้แพ้ฟรอสคับ *รถที่จะยิงเมจเข้าที่สุดคือแมงมุม

รถดูด(JD) : รถนี้อย่างที่รู้ๆกันว่ามันตายง่ายมากๆ ยิงตรงไหนก็เข้าครับ ยิงเข้าที่สุดที่ยิงกระสุนของมัน(บริเวณด้านบนสุดของรถ) รถนี้จะแพ้ทรอกับฟรอสคับ *รถนี่อะไรก็ยิงเข้า แรงที่สุดคือบูมกับแมง

สายฟ้า(Lighting) : รถนี้ใช้หลักยิงหัวทิ่มไม่ค่อยได้นะคับ แต่ก็เข้าพอควร รถสายฟ้านี่จะแพ้ทรอคับ ถ้าจะยิงให้เข้าก็ยิงกลางตัวเหมือนรถอื่นๆ(ไม่ค่อยได้สู้กับรถนี้ เลยไม่รู้มาก) *รถที่จะยิงเข้าที่สุดคือ ไก่

ไก่(Raon Launcher) : รถไก่นี่ยิงตรงมือจับรถคับ ถ้ายิงที่อื่นจะไม่ค่อยเข้า ยิ่งยิงมุมต่ำๆยิงไม่เข้าใหญ่ รถไก่นี้แพ้สายฟ้าคับ *รถที่จะยิงเข้าที่สุดคือ บูม

3. [๑ Ae`KunG ๑ ] (0)

Mail to [๑ Ae`KunG ๑ ]


    04-06-2006, 03:22:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เล่น กันบาวมาก็นาน เพิ่มจะรุ้นะนิ กระทุ้ดีๆ ขุดห้ายคัฟ

// อยากหาเพื่อนในกันบาวครับ เอาเล่นบ่อยๆอ่ะ//

4. [๑ Ae`KunG ๑ ] (0)

Mail to [๑ Ae`KunG ๑ ]


    04-06-2006, 03:28:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอ่อ ผมคิดว่ารถไก่มานแพ้สายไฟ้ไม่ใช่หลอครับ หรือผมเข้าใจผิดไปเอง ' 'a เอ๊ะยังไง
5. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    04-06-2006, 18:16:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก็ไก่แพ้สายฟ้าไงครับ แต่ในกรณีที่ก่ถูกช้างยิง Def-25 ขึ้น จะแพ้ทรอด้วย หรือไฟก็จะยิงเข้าง่ายๆครับ มาต่อกัน

รถถัง(Armor) : รถถังนี่ต้องยิงตรงหัวหรือที่มือจับของรถคับ ถ้าเป็นแมงมุมให้ยิงลูก 2 มุดองศาที่สูงที่สุดที่ยิงได้ และให้กลางตัว ถึงจะยิงเข้า ถ้ายิงโดนกลางตัวจะประมาณ 260 คับ รถนี้แพ้สายฟ้าครับ *รถที่ยิงรถถังเข้าที่สุดคือ สายฟ้า/ขาบ/รถดูด

แรด(Trico) : แรดนี่ค่อนข้างจะเปราะบางครับ ถ้าใช้รถประเภทที่มีกระสุนเจาะจะยิงเข้าง่ายมากๆคับ และรถประเภทระเบิด ก็ใช้แมงมุม ยิง ตูม! 300+ทุกดอกคับ เวลาจะยิงรถแรด ให้ยิงกลางตัวคับ รถแรดสามารถใช้หลักในการโจมตีช้างได้คับ(อ่านดูด้านบน)
รถแรดแพ้ไฟครับ และทรอด้วย *รถที่ยิงแรดเข้าที่สุดคือ แมงมุม

บิ๊กฟุต(Bigfoot) : บิ๊กฟุตยิงกลางตัวครับ ถ้าใช้หลักการยิงเว้าจะไม่ค่อยเข้า การสู้กับบิ๊กฟุตจะหามุมยาก ใครๆก็ทราบ วิธีหลบก็มีคับ คือแทนที่จะให้เขาพังมุมเรา เราก็พังมุมเขาก่อน นั่นก็คือ ยิงเว้าๆ แหย่ๆเล่น (ได้ตังด้วย^^") แต่ถ้าเขายิงโดนเมื่อไหร่ เบิ้ลโลดคับ เดี๋ยวหมดโอกาศ รถบิ๊กฟุตนี่จะแพ้สายฟ้าครับ *รถที่ยิงเข้าที่สุดคือ บูมเมอร์/เมจ

หนอน(Grub) : หนอนนี่โคตรเปราะบางเลยครับ ยิงเข้าทุกดอก ขอแต่โดน เข้าที่สุดกลางหัว หรือยิงตรงที่ยิงกระสุนของหนอน สามารถใช้หลักการยิงเว้าได้คับ รถหนอนแพ้ที่อย่างคับ ทั้งฟรอส สายฟ้า ทรอ *เอ้อ สายฟ้าจะยิงหนอนเข้าน้อยที่สุดคับ(สายฟ้าที่ว่านี่คือแท่งสายฟ้า) *รถที่ยิงหนอนเข้าที่สุดคือ บูม/แมงมุม/ข้าง และหนอนด้วยกันครับ

ตะขาบ(Aduka) : รถตะขาบนี่ไม่ค่อยจะมีตัวไรยิงเข้านะคับ แต่ก็อึดไม่เท่าแมงมุม ตะขาบนี่ไม่สามารถใช้หลักการยิงเว้าได้ จะไม่เข้าเลยแม้แต่น้อย สำหรับการโจมตีขาบ สามารถใช้รถสายฟ้ายิงได้คับ แต่ต้องแม่นๆ ไม่กลางตัวก็ไม่เข้า ส่วนสุดอ่อนของขาบก็คือกลางตัวครับ สำหรับแมงมุมก็ยิงไม่เข้าครับขอบอก รถบูมเมอร์ก็ยิงไม่เข้า ไก่ก็ไม่เข้า รถตะขาบนี่แพ้สายฟ้าครับ ฟรอสไม่แพ้ ทรอไม่แพ้(จะแพ้ต่อเมื่อโดนช้างยิง Def-25 ขึ้นไปครับ) *รถที่ยิงตะขาบเข้าที่สุดคือ ไม่มี

มังกร(Dragon) : มังกรนี่อึดรองจากขาบคับ อย่างที่รุ้ๆกันว่ามันบินได้ จึงโจมตียาก สำหรับคนที่คิดวาตัวเองไม่แม่น ให้ใช้รถที่สามารถขุดได้ แล้วโจมตีได้ เช่น รถดูด(ไม่ค่อยเหมาะ) ช้าง แมงมุมลูก 2(ยิงลูก 2 มันจะโดนมังกรราวๆ 100 กว่า ก็คือไม่โดน แต่มันจะขุดให้มังกรยุบลงล่าง สบาย*) มังกรที่แพ้ทรอกับไฟครับ *รถที่ยิงมังกรเข้าที่สุดคือ ตะขาบ/บูม

ม้า(Knight) : ม้านีไม่อึดมากครับ แต่อันตรายมาก เพราะยิงลูก 1 3 ดอก(โดนเต็มๆ 200+) ลูก 2 5 ดอก(300+) และลูก 2 นี่มันพลาดทีหลุมสุดๆเลยคับ เหล่าแมงมุมระวังไว้ เออ แมงยิงมังกรเข้านะคับ ต้องผ่านไฟ อยากเดียว* รถบูมเมอร์นี่ก็เข้า แต่ไม่มาก ส่วนรถอื่นก็ปานกลางคับ รถม้านี่ไม่แพ้อะไรเลยคับ *รถที่ยิงม้าเข้าที่สุดคือ บูมเมอร์และขาบ(ยิงผ่านสายฟ้า)

กบ(J.Frog) : กบนี่เปราะบางคับ แต่จะยิงเข้ามากที่สุดที่หัว ใช้หลักการยิงเว้าโจมตีได้ดีคับ รถกบแพ้ไฟและทรอครับ *รถที่ยิงกบเข้าที่สุดคือ แมงมุมและบูมเมอร์แรง

คูโบต้าหรือคาสินโด/(Kalsiddon) : สามารถใช้หลักการยิงเว้าได้ดีเยี่ยมครับ เพราะถ้าเว้า มุมก็หาย อดยิง แต่ถ้าจะเอาให้บิน ก็ยิงกลางตัวครับ แต่อย่างกลางให้มันมาก เดี๋ยวมุมเขาจะไม่หาย รถคาสินโดไม่แพ้อะไรเลยคับ *รถที่ยิงคาสินโดนเข้าที่สุดคือ ตะขาบ(เมื่อมีสายฟ้า)

เดี๋ยวพรุ่งนี้จะบอกโพสเรื่องวิธีเล่นรถนั้นๆให้ยิงยังไงแรงๆคับ ไว้เจอกัน

สุมาเตโส

6. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    05-06-2006, 11:11:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
•--------------วิธีเล่นรถนั้นๆให้ยิงแรงๆเต็มประสิธภาพ-------------•
บูมเมอร์(Boomer) : รถบูมนี่จะยิงให้แรงๆ ถ้าคูรจะยิงผ่าน
ฟรอสแล้วลมมันเป็นลมชู(ทำให้กระสุนวิ่งช้าลง) จะมีพลังโจมตีที่แรงสุดๆ ถ้าโดนกลางตัว อาจจะ 800+ เลยทีเดียว รถบูมก็ต้องยิงให้โดนหัวของศัตรูหรือจุดอ่อนที่พูดไว้ในวิธีที่จะยิงรถนั้นแรงๆ สุดสำคัญคือ ถ้ามีสายฟ้ามา ก็ให้คุณพยายามยิงให้โดนหัวมากที่สุด จะทำให้ศัตรูจมลงดิน และจะทำให้เป็นเป้านิ่ง เราจะโจมตีได้ง่าย(ในกรณีลมไม่ฮุก) ถ้าลมฮุกแล้วมีสายฟ้า พยายามอย่ายิงให้กลางหัว(ถ้าเบิ้ล) มันจะทำให้ศัตรูของคุณหลบกระสุนต่อๆไปได้ เพราะตัวจะยุบลง แล้วลูกต่อไปจะไม่โดน สำหรับรถบูม ถ้ามีทรอหรือฟรอส จะแรงที่สุด *รถบูมใช้ได้ดีกับรถ แรด/ช้าง/ตะขาบ/รถดูด

แมงมุม(Nak) : รถแมงมุมนี่สำคัญที่ดิน ก่อนที่คุณจะยิงแรงๆ ต้องดูการมุดเป็นซะก่อน ต้องดูดินเป็น ดูแรงเป็น หากคุณดูเป็นแล้ว วิธียิงแรงๆก็ง่ายๆคับ ก็คือ ให้ยิงรถที่อยู่สูงจากคุณมากที่สุด นี่คือวิธีที่ยิงแรงง่ายๆ หรือถ้าลมต้านมาทางคุณ ให้คุณพยายามยิงให้มุดแบบตรงๆ ที่เรียกกันว่า "มุดหัวทิ่ม"(มุดหัวทิ่ม : มุดลงดินแบบแนวตั้ง เป็นเส้นตรงทั้งมุดและทั้งขึ้น) กระยิงแบบนี้จะโดนแรง ยิ่งถ้ามีฟรอสมาช่าย จะมีพลังโจมตีมหาศาล*รถแมงใช้ได้ดีกับรถ ทุกคันยกเว้น ไก่และมังกร

เมจ(Mage) : รถเมจที่ยิงให้มันแรงๆยากครับ ต้องให้มันโดนทั้ง 2 ดอก พร้อมกันหรือไม่พร้อมกันก็ได้ แต่ต้องให้โดนกลาง เป๊ะๆ จะ 280 ประมาณนี้ แต่ผมเคยยิงแรงสุด 400 ดอกเดียวผ่านฟรอส ไม่โดนทำไมมันแรง ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆ เมจถ้ามีทรอจะแรงพอควรครับ *รถเมจใช้ได้ดีกับรถ บูมเมอร์/แรด/เต่า/และรถที่มีเกราะทั้งหลาย

กบ(J.Frog) : วีธีจะยิงแรงๆของกบนี่ไม่แน่ใจครับ แต่ปกติจะยิงมุมเขียวเข้ม แล้วให้มันวิ่งโดนกลางตัวจังๆ ดินเรียบๆ จะยิงง่ายครับ รถกบนี้กระสุนจะวิ่งนาน 2 วินาที ลูก 1 ไปทางซ๊าย ลูก 2 ทางขวา บางทีคุณอาจจะเห็นว่าทำไมมันวิ่งช้า เดี๋ยววิ่งช้า เดี๋ยววิ่งเร็ว นั่นเป็นเพราะดินมันไม่เรียบครับ ถ้าดินเรียบ มันจะวิ่งไว ถ้าดินมันไม่เรียบ มันจะวิ่งช้า คุณอาจมองไม่เห็น ส่วนกบจะยิงแรงตอนที่มีทรอกับไฟฟ้าครับ

7. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    06-06-2006, 16:17:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบเหงาจังกระทู้ผม สงสัยบอกไปคงไม่มีใครฟัง ถ้ามีคนอยู่ก็ขุดทีนะคับ ใครมีไรจะถามก็โพสไว้ เดี๋ยวมาผมจะมาตอบให้
8. *~Open_My_Eye*~ (0)
Mail to *~Open_My_Eye*~


    06-06-2006, 20:25:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาเว้ป ไปดูคับละเอียดมาก
มีการยิงทุกแบบ ของทุกคัน
มีองศา มีการวัดระยะ มีเทคนิค
แต่
แปลเอาเองนะคับ
ไม่ยากหลอก
http://www.gb101.info/
สุดยอดคับ
ฟันธง

9. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    06-06-2006, 20:52:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อืมคับ ใช้ได้เลย
10. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    06-06-2006, 20:57:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แต่สำหรับคนที่แปลไม่ออกผมก็จะเขียนตามที่ผมรุ้นะคับ เพราะผมก็งงเหมือนกัน แต่อ่านพอเข้าใจ แต่งงๆ เอาเป็นว่าผมจะเขียนต่อสำหรับคนที่จะดูนะคับ
11. - : - gO`ozA’a - : - (0)
Mail to - : - gO`ozA’a - : -


    09-06-2006, 16:24:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เยส เข้ ไอเก่ง แม้ง โหด ว้อย จำ กรุได้ ป่าว ตะกวดzAa
12. คริ
(Non member)
    12-06-2006, 13:27:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หาเพื่อนเล่นอู่เซิพ12 นาย แม่นรูเดิม ฮับ
13. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    13-06-2006, 18:54:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แม !! คอมพิวเตอร์ติดไวรัสครับ ขอโทษที ผมไม่ได้ทิ้งกระทู้นะ
ว่าแต่ถึงไหนละครับนี่...

เอ้อ..!! ลืมบอกไป คอมผมลงใหม่หมดนะครับ อาจไม่ได้เจอผมในกันบาวอีก(หรือว่าอีกพักใหญ่เลยทีเดียวครับ)

แต่ผมก็จะมาเฉลยเทพต่อนะครับ ใครสงใสตรงไหนถามโลดครับ

14. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    13-06-2006, 19:00:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตะขาบ : รถนี้วิธีจะยิงแรงๆนั้นง่ายครับ แต่อย่างที่รู้ๆ ทรอเลเวลน้อย ยิ่งแรงน้อย แต่ก็มีอีกอย่างที่จะทำให้พลังโจมตีนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล นั่นคือ... สายฟ้าครับ!! รถตะขาบหากยิงลูก 2 ให้ทรอเป็นแสงสีน้ำเงินขึ้น แล้วยิงควบผ่านสายฟ้าไป โดนหัวศัตรู สามารถมีความรุนแรงถึง 500 ได้เลยทีเดียว ในการโจมตีทีเดียว(ไม่เบิ้ล) ถ้าเบิ้ลก็เป็น 1000 ครับ ผมยิงได้หลายทีแล้ว ถ้าหากคุณยิงโดนหัว ศัตรูจะยุบลงไป แล้วหลุมจะเป็นหลุมขนาดใหญ่ครับ
ส่วนการเบิ้ล 1-2 นั้น ก็ให้เบิ้ลลูก 1-2 ตลอดนะครับ อย่าเบิ้ล 2-1 มันไม่ต่างกันครับ แถมจะเบาด้วย และเปลืองดีเลด้วยครับ

15. อยากรุ้เรืองลม
(Non member)
    14-06-2006, 05:52:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อยากรุ้เรืองลม ถ้าลม 0 -2 โอเค
แต่ถ้า กดกะลอย นี๊ไม่เหมือน 0ใช้ป้ะ ต่างกันยังไง

ถ้าลมโต้ซ้ายเฉี่ยง 75องสาละ ลม20 ศัตรูอยู่ หน้าเรา1องสา ต้องยิง ทะไล


เรืองลมอะ บางทีลมเปลี่ยนแค่1ก้อ ยาวเหมือนกัน รถช้าง อะนะ

16. อยากรุ้เรืองลม
(Non member)
    14-06-2006, 05:53:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีวิการ บวกลบ ลมอย่างไง ?
17. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    14-06-2006, 16:40:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ้อ! ลมกดนี่ไม่ต้องห่วงอะไรมากหรอกครับ มันไม่มีผลอะไรมากนัก ถึงลมจะเพิ่มไปมาก มันก็ไม่มีผลมาก แต่ลมลอยนี่มีผลมากครับ สำหรับรถที่พริ้วลมง่ายๆ เช่นบูมเมอร์แรง ช้าง สายฟ้า ตะขาบ เป็นต้นครับ จะมีผลกระทบมาก ถึงแม่ลมจะเพิ่มเพียงเล็กน้อย นี่คือข้อควรระวังครับ ส่วนเรื่องคำนวนลมนั้นผมไม่ค่อยดูหรอกครับ ผมเป็นพวกยิงตามความรู้สึก ผมไม่คำนวนครับ
18. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    14-06-2006, 16:45:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอ้อ! ถ้าลมต้านน่ะครับ ขอแนะนำให้ยิงมุมที่เวลาโจมตีศัตรูยิงแล้วกระสุนมันลงแบบพุ่งลงเลยนะครับ จะดีมาก เรื่องมุมนั้นถ้าลมราวๆ 20 ให้ยิงแถวๆ 65 ครับ ถ้าลม 25 ก็ยิงมุมราวๆ 63 มันจะหัวลงครับ (ที่ว่านี่ไม่ใช่ยิงเต็มหลอดนะครับ ยิงแบบกะเอาครับ ถ้ายิงแบบนี้จะมีความรุนแรงพอควรครับ)

เอ้อ!! แล้วที่ถามลม 75 องศาซ๊ายบนใช่มั้ยครับ ลม 20?
ปกติแล้วถ้าจะยิงให้ไปข้างหน้าแบบเต็มหลอดก็มุม 74 ลงมาครับ ส่วนรถแมงมุมนี่แนะนำว่าอย่ายิงเต็มหลอดถ้าลมมันมีท่าแบบนี้นะครับ มันโดนไม่ดี ให้ยิงแบบมุดตรงๆเลย จะมีพลังโจมตีมหาศาลเลยครับ ถ้าโดนจังๆ เป๊ะๆ (350+ ถ้ามีฟรอส 400+)

19. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    15-06-2006, 17:59:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถ้าคุณมีอะไรสงสัยให้ถามนะครับ เห็นผมไม่โพส ใช่ว่าผมจะไม่อยู่ ผมเข้ามาดูทุกวันครับ สงสัยอะไรถามได้นะครับ
20. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    28-06-2006, 20:57:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กระทู้ไร้คน....
21. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    02-07-2006, 19:12:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กระทู้นี้คงไม่ได้ใช้แล้ว งั้นผมขอวางรูปหน่อยแล้วกัน
22. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    02-07-2006, 19:19:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไหงไม่ติดหว่า
File attach: untitled.JPG (32 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
23. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    10-07-2006, 20:17:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กลายเป็นกระทู้ส่วนตัวของข้าพเจ้าไปซะแล้ว
File attach: Ron.JPG (26 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
24. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    10-07-2006, 20:21:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กลายเป็นกระทู้ส่วนตัวไปเสียแล้ว
File attach: Ron.JPG (26 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
25. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    10-07-2006, 20:29:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลงเพลงคับ

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - My Best Friend.part1.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: 1/4

26. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    10-07-2006, 20:39:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลงต่องับ

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - My Best Friend.part2.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: 2/4

27. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    10-07-2006, 20:53:58   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลงเพลงต่อ

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - My Best Friend.part3.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: 3/4

28. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    10-07-2006, 21:00:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อันสุดท้าย

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - My Best Friend.part4.zip (179 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: 4/4

29. Sumatakso (0)
Mail to Sumatakso


    11-07-2006, 13:24:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่ออีกเพลงงับ
Negima - You Are My Love

ป.ล. เพลงพวกนี้ผมอัดเอาจาก MV นะคับ ที่เอาให้ช้าก็เพราะผมเลือกหาเสียงที่มันใสที่สุดมาให้ ชื่อในเว็ปเนกิมะผมก็ บั๊กดิโอ้ นั่นแหละคับ

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - You Are My Love.part1.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ) File desc: 1/4

30. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    11-07-2006, 13:45:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Negima - You Are My Love

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - You Are My Love.part2.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

31. sumatakso (0)
Mail to sumatakso


    11-07-2006, 13:53:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Negima - You Are My Love

(คำเตือน: มีมิจฉาชีพปล่อยโปรแกรม Spy (ดักคีย์บอร์ด) ในไฟล์ .exe โดยที่โปรแกรม Anti-Virus ตรวจไม่พบ ไม่ควรรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจ (bot,2id) สามารถตรวจหา Spy ที่ฝังตัวในเครื่องโดยใช้โปรแกรม จาก http://www.safer-networking.org/en/mirrors/index.html
File attach: Negima - You Are My Love.part3.zip (976 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

[1] [2] [3] [4] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: