---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 14:28 ของวันที่ 20/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เกมส์-อื่นๆ (หน้าที่ 1/1)
ขาย เกม เลี้ยงปลา Insaniguarium เข้ามาดูได้จ้า
0. juzbenz1 (0)
Mail to juzbenz1


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    20-07-2007, 23:23:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สามารถสั่งซื้อได้ใน ราคา 55 บาท

เพียงซื้อ บัตร A Cash 55 บาทมาคุณจะได้ทันที

ติดต่อ benzbenz123  hotmail.com

อยู่ตลอด 24 ช.มTitle Menu (อธิบายเมนูหน้าจอเริ่มต้นเกม)
- Adventure: เริ่มเล่นเกมโหมดปกติ ดำเนินการเลี้ยงปลาตามเงื่อนไขของเกมไปเรื่อยๆ มีทั้งหมด 4 Tank (ตู้ปลา) แต่ละตู้มีฉากย่อยอีก 5 ฉาก ถ้าหากเป็นการเล่นครั้งแรกของผู้เล่นแต่ละคนจะเป็นคำว่า Start Adventure แต่ถ้าหากผู้เล่นนั้นๆ ได้เริ่มต้นเล่นเกมไปแล้วจะเป็นคำว่า Adventure และจะมีการระบุฉากที่เล่นถึงล่าสุดเอาไว้ด้านล่างคำว่า Adventure แทน และถ้าหากเป็นการเริ่มต้นเล่นใหม่หลังจากจบรอบใดรอบหนึ่งแล้วก็จะเป็นคำว่า Bonus Adventure (พอเริ่มเล่นแล้วจะเป็นคำว่า Adventure และมีตัวเลขระบุฉากที่กำลังเล่นถึงล่าสุดเช่นเดียวกัน) เมื่อคลิกเข้าไปแล้วก็จะเป็นการเล่นฉากที่ระบุไว้นั่นเอง

Time Trial: โหมดแข่งกับเวลา ดำเนินเกมด้วยการทำเงินหรือทำคะแนนให้ได้มากที่สุดภายในเวลาจำกัด โหมดนี้จะเปิดให้เล่น Tank ใดได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นได้ทำการผ่านฉากแต่ละ Tank นั้นๆ ในโหมด Adventure ให้ได้เสียก่อน


1. juzbenz1 (0)
Mail to juzbenz1


    20-07-2007, 23:24:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อธิบายต่อนะคับ

- Challenge: โหมดท้าทาย ให้ผู้เล่นเลี้ยงปลาให้ผ่านแต่ละ Tank (มี Tank ละ 1 ฉากเท่านั้น) คล้ายๆ โหมดปกติ แต่จะมีความยากมากกว่าด้วยจำนวน!ประหลาดที่มากกว่าและราคาของในขณะที่เล่นจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตลอดเวลา ซึ่งผู้เล่นจำเป็นจะต้องจบโหมด Adventure เสียก่อนจึงจะเล่นโหมดนี้ได้

- Virtual Tank: ตู้ปลาที่ให้ผู้เล่นใช้เงินหอย Shell (เป็นหน่วยเงินในเกมที่สามารถสะสมได้และนำมาใช้ซื้อของในโหมดนี้) ซื้อปลาหรืออุปกรณ์และ!ต่างๆ เลี้ยงเพื่อความสวยงาม อีกทั้งยังสามารถใช้ทำเป็นสกรีนเซเวอร์และนำไปอวดกันได้อีกด้วย โดยจำนวนเงิน Shell ที่สะสมได้ทั้งหมดจะแสดงให้เห็นอยู่ใต้คำว่า Virtual Tank เลย (หมายเหตุ: เงินหอย Shell ใช้ในการซื้อ Pet ลับที่ซ่อนอยู่ 4 ตัวด้วย ดังนั้นควรตกแต่งตู้ปลาหลังจากได้ Pet ลับแล้ว เว้นเสียแต่ว่าจะไม่ต้องการปลดล็อค Pet ลับ) ซึ่งสิ่งที่ผู้เล่นจะสามารถซื้อมาใส่ไว้ในตู้ได้ก็จะต้องเป็นสิ่งที่ผู้เล่นพบเจอหรือปลดล็อคออกมาได้แล้วจากการเล่นผ่านโหมดต่างๆ นั่นเอง

- Hall of Fame: คลิกเข้าไปเพื่อดูสถิติคะแนนที่เกิดขึ้นในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นสถิติเวลาเร็วสุดหรือคะแนนสูงสุดของโหมดต่างๆ แบบแยก Tank แต่ละฉากเปรียบเทียบระหว่างผู้เล่นทั้งหมดที่มี อีกทั้งยังสามารถเลือกดูสถิติส่วนตัวของผู้เล่นคนนั้นๆ ต่างหากได้อีกด้วย


2. juzbenz1 (0)
Mail to juzbenz1


    20-07-2007, 23:25:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Options: ใช้สำหรับเลือกปรับเปลี่ยนหรือเปิดปิดระบบต่างๆ ของเกม ไม่ว่าจะเป็น ปรับระดับความดังของเสียงเพลงในเกม, (Music) ปรับระดับความดังของเสียงเอฟเฟคท์ประกอบในเกม (Sound FX), เลือกเปิดปิดเพื่อใช้หรือไม่ใช้ระบบเต็มหน้าจอ (Fullscreen), เลือกเปิดปิดระบบเคอร์เซอร์ (ลูกศรที่เลื่อนตามการเลื่อนเม้าส์) สวยงามและปกติ (Custom Cursors), เลือกเปิดปิดระบบเพิ่มคุณภาพกราฟฟิคด้วยทรัพยากรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ (Hardware Acceleration) อีกทั้งยังสามารถอ่านรายละเอียดในการดำเนินเกมเบื้องต้นโดยการเลือก Help (รายละเอียดใน Help นี้จะมีให้เลือกดูได้ในเมนูเริ่มเกมและในตัวเกมตลอดทางอยู่แล้ว) ได้ด้วย

- Help: ใช้สำหรับดูรายละเอียดพื้นฐานต่างๆ ในการดำเนินเกม Insaniquarium! Deluxe นี้ ภายในจะมีรายละเอียดให้ศึกษาทั้งหมด 8 หน้า (หน้าละ 4 หัวข้อ)

- Quit: ใช้สำหรับปิดโปรแกรมเกมเพื่อเลิกเล่นและออกจากเกม Insaniquarium! Deluxe เมื่อคลิก Quit แล้วตัวเกมจะทำการบันทึกข้อมูลล่าสุดของผู้เล่นเอาไว้โดยอัตโนมัติ (จริงๆ แล้วตัวเกมจะมีการบันทึกข้อมูลทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในเกือบทุกๆ กรณีอยู่แล้ว)S! Walkthrough Adventure Guide (แนะนำวิธีผ่านแต่ละฉากในโหมด Adventure)
Tank: 1-1
Price of egg: 150x3
Pet to get: Stinky
Monster(s): None
จับจังหวะให้อาหารปลาเล็ก 2 ตัวตอนต้นจนกลายเป็นปลาขนาดกลางแล้วจะสามารถซื้อปลาเล็กเพิ่มได้ (ถ้าหากไม่เสียเงินไปกับให้อาหารปลาแบบไร้ประโยชน์หรือให้แล้วตกถึงพื้นเพราะปลาไม่กินมากเกินไป) อีกตัวหนึ่ง เมื่อซื้อมาแล้วควรให้อาหารทันที [Check Point 1: ทุกๆ ครั้งที่มีการซื้อปลาเข้ามาลงในตู้ ปลาที่ลงตู้มาใหม่จะต้องการอาหารทันที ดังนั้นจึงควรจับจังหวะซื้อปลามาในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกันกับที่จะให้อาหารปลาในตู้ด้วย]
จากนั้นก็คอยเก็บเหรียญเงินจากปลาขนาดกลางและคอยให้อาหารปลาทั้ง 3 ตัวไปเรื่อยๆ จนปลาขนาดกลางตัวใดตัวหนึ่งกลายเป็นขนาดใหญ่และจะสามารถซื้อไข่สำหรับผ่านฉากได้
ถึงตรงนี้แล้วก็แค่คอยให้อาหารปลาทั้ง 3 ตัวและเก็บเหรียญให้ครบเพื่อซื้อไข่ครั้งละ 150 จำนวน 3 ครั้งก็เพียงพอแล้ว [Check Point 2: ควรคำนวณเงินที่จะต้องเก็บสะสมเพื่อซื้อไข่ในการผ่านฉากให้ครบด้วยมูลค่าของไข่คูณด้วยจำนวน 3 ครั้งแล้วซื้อทีเดียว 3 ครั้งเลย ไม่ควรซื้อทันทีที่เงินสะสมพอซื้อได้แค่ 1 หรือ 2 ครั้ง เพราะจะทำให้เงินสะสมเหลือน้อยโดยที่ยังต้องดำเนินเกมต่อ และถ้าหากมีอะไรผิดพลาดอาจทำให้เงินไม่พอและดำเนินเกมอย่างยากลำบากได้ ในทางกลับกัน... ถ้าหากยังไม่ได้ซื้อไข่ครั้งที่ 1 และ 2 เพราะยังสะสมเงินได้ไม่ครบแล้วมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินขึ้นมาก็ยังมีเงินเอาไว้จับจ่ายใช้สอยได้โดยไม่กระทบต่อการดำเนินเกม โดยเฉพาะในฉากที่ไข่สำหรับผ่านฉากมีราคาสูง ทั้งนี้เพราะจำนวนไข่ที่ซื้อ 1 ครั้งหรือ 2 ครั้งนั้นไม่ได้มีดีผลใดๆ ต่อเกมเลยจนกว่าจะซื้อครบ 3 ครั้งนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากฉากใดที่ไข่สำหรับผ่านฉากมีมูลค่า 150 ก็ควรเก็บสะสมเงินให้ได้ 450 เสียก่อนแล้วซื้อไข่ทีเดียว 3 ครั้งเลย เป็นต้น] ไม่จำเป็นต้องซื้อปลาเพิ่มเลย

Tank: 1-2
Price of egg: 300x3
Pet to get: Niko
Monster(s): เอเลี่ยนส์ดำ
เทคนิคการเล่นฉาก 1-2 นี้แทบจะเหมือนกับที่ใช้ในฉาก 1-1 เป๊ะๆ แตกต่างกันตรงที่ฉากนี้เป็นฉากแรกที่ตัวเกมจะเริ่มส่ง!ประหลาดสีดำเข้ามาเป็นระยะๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการฆ่าปลาในตู้ของผู้เล่นเป็นหลัก
สิ่งที่จะต้องทำเพิ่มเติมจากฉากที่ผ่านมาก็มีแค่การที่ต้องคอยจัดการกับ!ประหลาดอย่าให้มันมาทำร้ายปลาในตู้ได้ [Check Point 3: การสู้กับ!ประหลาดนั้นให้สังเกตการเคลื่อนไหวของมันที่จะสัมพันธ์กับจุดที่ผู้เล่นโจมตีใส่มันเป็นสำคัญ การยิงข้างๆ ตัวมันนั้นถึงแม้จะดูเหมือนไม่โดนแต่ถ้ามันแสดงปฏิกิริยาต่อการโจมตีแสดงว่าโดนเป้าเหมือนกัน ในทางกลับกันการยิงตรงกลางตัว!ประหลาดตรงๆ นั้นอาจทำให้ไม่สามารถควบคุมทิศทางของมันได้ ดังนั้นจึงควรยิงปืนดักทางที่มันจะไปฆ่าปลาเอาไว้และต้อนมันไปยังมุมใดมุมหนึ่ง เพราะถ้ามันอยู่ติดมุมและผู้เล่นโจมตีป้องกันทางออกจากมุมได้ถูกจุดจะทำให้มันออกจากมุมไม่ได้อีกเลย] และสะสมเงินเพื่อซื้อไข่สำหรับผ่านฉากที่แพงกว่าฉากแรกอีกนิด (300x3 รวมเป็นเงิน 900) และต้องทดลองซื้ออาหารปลาคุณภาพที่สูงขึ้นมาลองใช้ดูเพื่อให้สามารถซื้อไข่สำหรับผ่านฉากได้ เท่านั้นเอง


3. juzbenz1 (0)
Mail to juzbenz1


    20-07-2007, 23:26:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ซื้อเกม Insaniquarium! Deluxe ในราคาพิเศษลด 25% (หมดเขต 23 พฤศจิกายน 2551 นี้) หรือดาวน์โหลดไปทดลองเล่นฟรีเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

::

Modified on: 20-07-2007, 23:27:49

4. Darth_annie (0)
Mail to Darth_annie


    22-07-2007, 17:37:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โห แค่นี้ก้อเก็บเงินกันอีก ใจดำไปไหมครับ

ใครอยากได้ทิ้งเมล์ไว้ครับ ส่งไปให้

5. intelgm002 (0)
Mail to intelgm002


    23-03-2008, 19:38:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
jurenger_team  hotmail.com

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: