---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 02:34 ของวันที่ 18/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เกมส์ Starcraft\,RA2 (หน้าที่ 1/1)
พี่จะเล่าให้เหล่าน้อง ๆ ฟังที่เข้าอาบอบนวดไหม่
0. jaza456 (0)
Mail to jaza456


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    25-11-2006, 18:19:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

อาบ-อบ-นวด ทุกแห่ง เข้าไปได้เลยไม่ต้องเตรียมอะไรมากนอกจากสตางค์และความกล้า ถามคนเชียร์เรื่องค่าบริการและวิธีจ่ายให้ดี เพราะมีหลายแบบ ส่วนใหญ่ค่าบริการจะอยู่ระหว่าง 1,300 – 3,600 ต่อเวลา 2 ชั่วโมง รวมทุกอย่างแล้วนอกจากเห็นว่าบริการถูกใจจะทิปต่างหากอีกก็ไม่ผิดกติการแต่อย่างใด นอกจากอาบ-อบ-นวดแล้วก็คงเป็นตามแหล่งเที่ยวกลางคืนเช่น RCA จะมีผู้หญิงบริการแฝงตัวอยู่โดยทั่วไป ตาดีได้ตาร้ายเสีย พวก คาราโอเกะ หรือ ค๊อกเทลเลาจน์ ก็มี แต่พวกนี้ยุ่งยากเรื่องมาก สนนราคาก็ไม่ถูกต้องพาออกไปข้างนอก ต้องหาโรงแรม วุ่นวายไปหมด แถมต้องระวังตัวจัดเตรียมถุงยางไปให้พร้อม ไม่เหมือนกับไปอาบน้ำเพราะทุกอย่างพร้อมหมด เขาไปตัวเปล่า ออกมาตัวเปล่า (ตัวเปล่าจริง ๆ เพราะหมดสตางค์)
สถานที่อาบอบนวดส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็นสามส่วน ส่วนแรกเปรียบเสมือนห้องรับแขกตกแต่งสวยงาม ที่ได้ระดับจริง ๆ เหมือนกับล๊อบบี้ของโรงแรมชั้น ๆ เลยที่เดียว ส่วนประกอบที่สำคัญคือตู้กระจก ตู้นี้ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าเป็นกระจกด้านเดียว หมอนวดมองไม่เห็นแขกซึ่งไม่เป็นความจริง ในตู้นี้จะมี "หมอนวด" แต่งตัวสวยงามนั่งรอให้แขกเลือก ส่วนใหญ่จะเป็นชุดวับ ๆ แวม ๆ บางแห่งที่มีระดับหน่อย หมอนวดจะแต่งตัวมิดชิด คล้าย ๆ กับสาว ๆ ที่ทำงานอ๊อฟฟิส ใส่ถุงน่องรองเท้าเรียบร้อย ได้อามรณ์ไปอีกแบบ เครื่องแต่งตัวของหมอนวดก็แล้วแต่สถานที่ บางแห่งมีการเปลี่ยนไปตามเทศกาล เช่นช่วงหน้าร้อนจะกำหนดให้ หมอนวดทุกคนใส่ชุดว่ายน้ำ หรือบางแห่งกำหนดให้หมอนวดใช่เฉพาะชุดชั้นในก็มี

ในตู้จะมีโทรทัศน์ไว้ให้หมอนวดดูแก้เซ็งขณะรอแขก การตั้งโทรทัศน์ไว้ในตู้นั้นมีอีกเหตุผลหนึ่งคือให้แขกได้เห็นอริยาบทต่าง ๆ ของหมอนวด จะสังเกตุได้ว่าหมอนวดที่ดูโทรทัศน์อยู่ในตู้จะหัวเราะได้ง่ายกว่าปกติโดยเฉพาะเมื่อมีแขกยืนอยู่หน้าตู้ บริเวณหน้าตู้จะมีพนักงาน (มีทั้งหญิงและชาย) ทำหน้าที่ต้อนรับลูกค้าหรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "คนเชียร์แขก" เราสามารถสอบถามรายละเอียดเช่น ประเภทของบริการ และ ราคา เป็นต้น นอกจากนี้ หากไม่แน่ใจในสายตาตัวเอง อาจถามเพิ่มเติมจากคนเชียร์ได้เช่นกัน

แต่ต้องเข้าใจว่าส่วนใหญ่แล้วคนเชียร์จะมีหมอนวดในสังกัดของตนเองและมักจะเชียร์เด็กในสังกัดนั้นเป็นพิเศษ ทางทีดีให้เชื่อมั่นในตัวเองจะดีที่สุด หมอนวดที่นั่งในตู้จะมีเบอร์ บางแห่งในตู้จะมีหมอนวดหลายประเภท เช่น ประเภทธรรมดา ประเภทดารา หรือประเภทบีคอส เป็นต้น เมื่อเลือกหมอนวดที่ถูกใจได้แล้วก็แจ้งเบอร์ต่อคนเชียร์แขก คนเชียร์แขกจะเป็นคนเรียกหมอนวดที่เราเลือกส่วนใหญ่จะใช้เครื่องขยายเสียงและจะเรียกเหมือนกันหมด เช่น "157 ทำงาน" มีบางแห่งที่พัฒนาไปมาก การเรียกหมอนวดให้ทำงานจะใช้สัญญาลักษณ์มือโดยไม่จำเป็นต้องออกเสียงเลย หลังจากนั้นคนเชียร์ก็จะพาแขกไปรับห้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเค้าเตอร์มีเจ้าหน้าที่คอยออกเวลาและเบอร์ห้อง จะเลือกจ่ายก่อน หรือ จ่ายทีหลังก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะจ่ายทีหลัง หมอนวดที่เลือกจะออกมาพบแขกบริเวณนี้ ส่วนใหญ่จะกำหนดเป็นระเบียบให้หมอนวดไหว้แขกอข่างสุภาพเมื่อพบกันทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นขาประจำหรือไม่ก็ตาม เพราะถือว่าแขกคือผู้มีพระคุณ เมื่อหมอนวดรับใบเวลาและเบอร์ห้องแล้วก็จะพาแขกขึ้นห้อง อาจขึ้นลิฟท์หรือขั้นบันไดก็แล้วแต่สถานที่ พอเข้าห้อง อย่าเพิ่งผลีผลามเพราะจะมีเด็กเสิรฟ์ตามมาติด ๆ เพื่อสอบถามว่าต้องการดื่มอะไรหรือไม่ ขั้นตอนนี้เป็นเรื่องของแขกต้องแสดงน้ำใจ ถามหมอนวนเสมอว่าน้องจะดื่มอะไร ส่วนใหญ่ก็จะเป็น กาแฟเย็น ชาดำเย็น หรือน้ำมะนาว อะไร ๆ เทือกนี้ แต่แขกบางคนสั่งเบียร์ หรือกับแกล้มอื่น ๆ ก็ได้

ที่ต้องสังวรณ์ไว้เสมอคือเครื่องดื่มทุนชนิดจะมีราคาแพงกว่าปกติมาก และจะต้องทิปให้เด็กเสิรฟ์ทุกครั้งเพราะเด็กพวกนี้ไม่มีเงินเดือน เมื่อได้เครื่องดื่มหรือขณะรอเครื่องดื่มจะมีแม่บ้าน หรือที่หมอนวดเรียกกันสั้น ๆ ว่า "แม่" นำเอาอุปกรณ์อาบน้ำประจำตัวของหมอนวนคนนั้นมาให้ หมอนวดที่เก่ง ๆ บางคนจะเริ่มจู่โจมแขกจากจุดนี้

1. jaza456 (0)
Mail to jaza456


    25-11-2006, 18:19:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
การจู่โจมของหมอนวดที่มีประสบการณ์สูง ส่วนใหญ่จะสังเกตจากปฏิกิริยาของแขกว่าจะมาไม้ไหน ส่วนใหญ่คือการกอด การลูบไล้ร่างกายของแขก นั่งตัก การป้อนน้ำ การนอนบิดขี้เกียจ บนเตียง บางแห่งถือเป็นระเบียบว่าหมอนวดต้องทำหน้าที่ถอดถุงน่องรองเท้าให้กับแขกทุกราย หรือบางคนใช้เทคนิคการถอดเสื้อผ้า ถ้าอ่อนประสบการณ์หน่อยจะเป็นพวกที่รอให้แขกเป็นฝ่ายเริ่มรุก คำถามยอดนิยมซึ่งใช้เปิดฉากการสนทนาคือ "มาคนเดียวหรือคะ" หรือ "มาบ่อยไหมคะ ทำไมไม่เคยเห็น" ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าช่วงโหมโรงอย่าหักโหมเดี๋ยวจะจอดป้ายเร็วกว่าที่ควรจะเป็น

ขั้นตอนต่อไปคือการอาบน้ำ กรรมวิธีก็แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่หมอนวดจะเป็นคนเปิดหรือผสมน้ำในอ่าง แต่บางแห่งเป็นหน้าที่ของ "แม่บ้าน" หมอนวดเป็นผู้ปรับอุณหภูมิของน้ำให้ได้ตามความต้องการของแขก อ่างน้ำมาตรฐานในห้องจะเป็นอ่างขนาดใหญ่ซึ่งสามารถอาบพร้อมกันได้สองคน บางแห่งที่คุณภาพดี ๆ จะมีห้องที่เรียกว่าเพนท์เฮาส์ หรือห้องชุด ประกอบด้วยห้องเล็ก 2-4 ห้อง ห้องกลางเป็นสถานที่รับประทานอาหารหรือเหล้า มีเด็กเสิร์ฟและบาร์เครื่องดื่มประจำห้อง

มีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่แขกสามารถสั่งเพลงคาราโอเกะเพื่อร้องกับหมอนวดหรือจะให้หมอนวดร้องให้ฟังก็ได้ ถ้าไม่ชอบร้องเพลงจะดูรายการโทรทัศน์ หรือ กดไปช่องวงจรปิดดูเด็กในตู้โดยจะดูภาพมุมกว้างเห็นทุกคนในตู้ หรือจะเลือกโหมดโคสอัพ ดูคนใดคนหนึ่ง ส่วนใดส่วนหนึ่งก็ได้ ส่วนกลางห้องจะเป็นอ่างจากุสซี่ขนาดใหญ่อาบพร้อม ๆ กันได้หลายคน นอกจากนี้ยังมีตู้อบซาวน่าไว้บริการด้วย การใช้บริการห้องแบบนี้เหมาะสำหรับพวกกระเป๋าหนัก หรือนักธุรกิจเชิญลูกค้าไป "ปูเสื่อ" ต้องมีงบประมาณขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปและต้องเรียกหมอนวดมาบริการอย่างน้อย 3 คน


กลับมาเรื่องห้องธรรมดา เมื่อเปิดน้ำเรียบร้อย หมอนวดจะชวนแขกลงอ่าง หลังจากทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด หากเป็นการอาบแบบ "บีคอส" จะมีอุปกรณ์เพิ่มคือแพยาง บางแห่งจะมีที่คลุมผมแจกให้ด้วยเพื่อกันไม่ให้ผมเปียก การอาบแบบบีคอส หมอนวดจะใช้น้ำฝักบัวรดตัวแขกและตัวเองให้เปียกทั่วตัวเสียก่อน แล้วให้แขกนอนหงายลงบนแพยาง จากนั้นก็จะใช้สบู่เหลวละเลงจนเกิดฟอง แล้วจึงนอนทับลงไปบนตัวแขก ใช้อวัยวะสำคัญคือหน้าอก หน้าท้อง และอวัยวะเพศของตัวเอง ลูบไล้ไปจนทั่วตัวแขก แต่จะไม่ยอมให้ล่วงล้ำนอกจากแขกจะขวัญอ่อนน้ำแตกไปเสียก่อน เมื่อละเลงด้านหน้าจนพอใจหรือเมื่อเห็นว่าแขกไม่เสร็จแน่ ๆ ก็จะขอให้แขกนอนคว่ำและดำเนินการช้ำด้านหลังอีกรอบ จากนั้นจึงขอให้แขกลงแช่ในอ่างแล้วหมอนวดก็จะตามลงไปโดยจะนั่งลงระหว่างขาทั้งสองข้างของแขกในลักษณะนั่งคุกเข่าแล้วช้อนก้นของแขกขึ้นวางไว้บนตักของตัวหมอเอง ลักษณะนี้ จะทำให้แขกอยู่ในสภาพการนอนแอ่น และจะสร้างความตื่นตัวทางเพศให้กับพวกไก่อ่อนได้ไม่น้อย หมอนวดจะเริ่มขั้นตอนด้วยการขัดขี้ไคล โดยใช้มือขัดไปตามแขนทั้งสองข้าง และหน้าอกของแขก จากนั้นก็จะลงสบู่แขนทั้งสองข้าง หน้าอกและหน้าท้อง และขาทั้งสองข้างในที่สุด

ถึงตอนนี้ หมอนวดจะเริ่มปล่อยน้ำออกจากอ่างให้น้ำลดระดับลงเพื่อเริ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอวัยวะเพศของแขก การทำความสะอาดอวัยวะเพศนี้เป็นเทคนิคเฉพาะตัว บางคนที่เก่ง ๆ จะแถมการบีบกษัยให้กับแขกด้วย แขกหลายคนที่สามารถผ่านด่านอรหันต์มาตกม้าตายเอาด่านนี้ก็มีเยอะ

จากนั้น หมอนวดก็จะขอให้แขกลุกขึ้นนั่งหันหลังเพื่อขัดขี้ไคลและฟอกสบู่ด้านหลัง ส่วนใหญ่จะถามแขกว่าจะสระผมหรือไม่ด้วย ฟอกหลังเสร็จก็จะให้แขกยืนขึ้นเพื่อขัดขี้ไคลขาด้านหลัง ก้น และล้างสบู่ให้จนหมดจด ถึงตอนนี้หมอจะถามแขกว่า "ฉี่ไหมคะ" ถ้าจะปวดก็ฉี่ลงอ่างไปเลยหมอนวดจะทำความสะอาดให้อีกครั้งเมื่อฉี่เสร็จ แถมด้วยการรินน้ำยาบ้วนปากให้แขกบ้วนปากเป็นเสร็จพิธี พาแขกขึ้นจากอ่างได้ หมอนวดจะเป็นผู้เช็ดตัวให้กับแขกหรือถ้าแขกจะเช็ดเองก็ไม่ขัดข้อง

สถานอาบอบนวดที่ได้มาตรฐานจะจัดผ้าเช็ดตัวสะอาดไว้ในให้อย่างน้อย 5-6 ผืน จากนั้นก็จะพาแขกไปนอนบนเตียง หรือแขกจะเลือกสูบบุหรี่หรือดื่มเบียร์รอขณะที่หมอนวดกับไปอาบน้ำให้ตัวเองเพื่อความสดชื่นและให้แน่ใจว่าตัวเองสะอาดหมดจดก่อนที่จะให้บริการขั้นต่อไป

2. jaza456 (0)
Mail to jaza456


    25-11-2006, 18:20:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่ออาบน้ำล้างคราบไคลให้กับตัวเองจนหมดจดแล้ว หมอนวนจะหรี่ไฟ หรีโทรทัศน์ (หรือปิดเสียง)บางคนที่ขึ้อายหน่อยอาจหรี่ไฟตั้งแต่ก่อนลงอ่างแล้วก็มี จากนั้นก็จะชวนแขกขึ้นเตียง กรณีที่แขกนั่ง ลืมอธิบายไปหน่อยเรื่องห้อง ห้องธรรมดาส่วนใหญ่จะประกอบด้วยส่วนเปียกและส่วนแห้ง เป็นห้องที่มิดชิด บางแห่งอาจเจาะรูไว้เพื่อให้แม่บ้านประจำชั้นแอบดูความประพฤติของผู้ใช้ห้องด้วยก็ได้ ส่วนเปียกจะมีอ่างอาบน้ำและบริเวณหน้าอ่างสำหรับกิจกรรมบีคอส ส่วนแห้งจะปูพรมทั้งหมดและเป็นห้องปรับอากาศ เครื่องแต่งห้องอย่างน้อยจะมีเก้าอี้หรือโซฟา สองตัวกับโต๊ะกาแฟ สุดท้ายคือเตียงที่ส่วนใหญ่จะเป็นขนาดคิงไซส์พร้อมหมอนสองใบ เตียงนี้มีหลายรูปแบบ ทั้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดา หรือเป็นทรงกลม ก็มี
ส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งจะขาดเสียมิได้คือกระจกบนฝ้าเพดานซึ่งสะท้อนภาพบนเตียงอย่างชัดเจน ที่เคยได้ยินมาแต่ยังไม่มีหลักฐานยืนยันคือบางแห่งจะมีบริการพิเศษสำหรับแขกที่ชอบดู โดยจะจัดเป็นห้องเฉพาะในชั้นถัดไปที่จะมีช่องสามารถมองผ่านกระจกด้านเดียวที่อยู่บนฝ้าของห้องชั้นล่างได้ด้วย


เมื่อขึ้นเตียงแล้วถ้าแขกไม่เริ่มบุกหมอนวดจะเป็นฝ่ายบุก อาจเริ่มจากการค่อย ๆ บีบนวดแข้งขาให้กับแขก หลังจากนั้นก็เริ่มกระบวนการลูบไล้ ดูดนม ดูดจู๋ จนแขกเริ่มมีอารมณ์เต็มที่จะใส่ปลอกให้กับแขกอย่างนุ่มนวล แล้วจึงเริ่มกระบวนการร่วมเพศ ถ้าสังเกตให้ดี หมอนวดส่วนใหญ่จะพยายามทำให้กับแขกโดยหมออยู่ข้างบน เหตุเพราะด้วยท่านี้ ตัวหมอนวดเองสามารถควบคุมจังหวะ ความเร็วและความแรงได้ อีกประการหนึ่งคือสามารถทำให้แขกเสร็จเร็ว และ ทำให้มือแขกไม่สามารถจับนมหมอได้สะดวก หมอนวนส่วนใหญ่จะหวงนมเนื่องจากกลัวเสียทรงจะยอมให้จับหรือดูดบ้างพอเป็นพิธี ที่หวังจะไปบี้ไปขย้ำคงยาก

อย่าลืมว่านวดที่ฝีมือดี ๆ ในช่วงเศรษฐกิจดี ๆ จะทำงานโดยเฉลี่ยวันละ 3-4 รอบ ในช่วง 14.00 น. - 24.00 น. ของแต่ละวัน เดือนหนึ่งจะหยุดได้ประมาณ 6 วันเพื่อพักฟื้นซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นช่วงที่มีรอบเดือน หมายถึงหมอนวดพวกนี้ต้องผสมพันธ์กับแขกโดยเฉลี่ย 70 ครั้งต่อเดือน ซึ่งเท่ากันอัตราเฉลี่ยของการมีเพศสัมพันธ์ของคนไทยต่อ 1 ปี ดังนั้น จึงต้องระวังรักษารูปร่างของตนตามสมควร เพื่อให้อายุใช้งานและหาเงินยืนยาวก่อนที่จะโดนลดชั้นไปในที่สุด


กระบวนการทั้งหมดที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นจะใช้เวลาเฉลี่ยไม่เกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อเสร็จกิจแล้วจะมีเวลาให้แขกนอนอ้อยอิ่งได้อีกพักใหญ่ ๆ ให้สังเกตได้จากหมอนวด หากเห็นหมอนวดเริ่มแต่งหน้าทาคิ้วแสดงว่าใกล้หมดเวลาแล้ว ลุกไปล้างเนื้อล้างตัวและแต่งตัวได้ ข้อควรระวังในที่นี้คืออย่าเผลอหลับ ถ้าเจอหมดนวดมีคุณธรรมปลุกก็ดีไป แต่ถ้าหมอไม่ปลุกโดยอ้างว่ากลัวว่าจะรบกวนแล้วละก็คุณอาจต้องจากดับเบิ้ล หรือ ทริปเปิ้ล ก็ได้ เมื่อแต่งตัวเรียบร้อยหากจะทิปหมอนวดให้ทิปในช่วงนี้ อัตราทิปโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 100-500 ร้อยขึ้นอยู่กับสถานที่และบริการ ถามว่าจำเป็นต้องทิปหรือไม่ ตอบว่าไม่จำเป็นถ้าไม่กลัวถูกด่าลับหลัง บางแห่งหมอนวดอาจต้องทิปแม่บ้านด้วยประมาณ 50-100 บาท ถ้าแขกใจดีจะออกให้ก็ไม่ขัดข้อง

ค่าชั่วโมงนั้นหมอนวดจะพาแขกไปจ่ายที่เค้าเตอร์ที่รับเบอร์ห้องครั้งแรกนั่นแหล่ะ เมื่อจ่ายเงินเสร็จก็กลับบ้านได้ หมอนวดจะตามมาส่งพร้อมกับอวยพรว่า "โชคดีนะพี่"
จบแล้ว

credit : www.bkknight.com ::

Modified on: 26-11-2006, 18:25:54

3. Urusai verเพื่อนสนิท (0)
Mail to Urusai verเพื่อนสนิท


    25-11-2006, 20:00:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แจ่ม !!!


ไม่มีปัญญาเข้าว่ะ ไม่มีตัง แพงเหลือเกิน T T

4. Max_I3ผู้นำหมี่เกี้ยว (0)

Mail to Max_I3ผู้นำหมี่เกี้ยว


    25-11-2006, 22:03:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โปเซดอน ธรรมดาที่ 3000 VIP 5000 บาท


ทำไมละเอียดจังวะ เห็ฯลงอ่าง อาบน้าม เยร็ด จบ -*-


เพื่อนกุแมร่งรวย เหมา VIP 3 คนรวด อิจฉาชิบหาย สวรรค์บนดิน T ^T

5. jaza456 (0)
Mail to jaza456


    25-11-2006, 22:33:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลองไปดูสิ เร้าใจมาก ๆๆ ใน ชั่วโมงครึ่งน้ำแตกไม่รู้กี่ครั้ง
6. lespual (0)
Mail to lespual


    26-11-2006, 00:01:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
gg กระทู้ดีมีสาระ
7. ฅวยเหอะพี่น้อง
(Non member)
    26-11-2006, 09:06:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก๊อบเขามาก็ควรจะบอกด้วย กุมาบอกแค่นี้ หวังว่าจะคิดได้
8. dogteam555 (0)

Mail to dogteam555


    26-11-2006, 11:20:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
และไอที่ขายพวกนี้มีที่ไหนบ้างอะและราคาเท่าไหร่บ้างผมอยู้ ก.ท.ม.แถวฝั่งธน มีแถวไหนใกล้ๆบ้างหายากอะบอกที
9. max_I3ผู้นำหมี่เกี้ยว (0)

Mail to max_I3ผู้นำหมี่เกี้ยว


    26-11-2006, 11:30:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ฝั่งธน งบ น้อยก้อนุ่น เลย สนามหลวง 500+ มีตั้งแต่เด็ก14-30

แล้วโบกแท็คซี่ไป รร.แถวๆ ศาลเจ้าพ่อเสือ ค่าห้อง80บาท แบบชั่วคราว

10. KilleR_LicH (0)

Mail to KilleR_LicH


    26-11-2006, 13:22:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หมอนวด รึ กระหรี่ กันนิ
::

Modified on: 26-11-2006, 13:22:25

11. Fatal (1)

Mail to Fatal


    26-11-2006, 14:28:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นั่นจิ ก็อบมาก้นาจะให้เครดิตกันบ้าง - -"
12. Ap(เอพี)Di(ดิ)Sad(สาด) (0)
Mail to Ap(เอพี)Di(ดิ)Sad(สาด)


    26-11-2006, 14:49:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่รู้ไม่เคย ไม่โสด แต่ก็ซิงบอกได้แค่เนี้ย บางเวลาก็อยากแต่ ไม่กล้าซักที


สรุป เปงอย่างนี้ต่อไปดีแล้วเพ่

13. Blood-x-fury (0)
Mail to Blood-x-fury


    26-11-2006, 15:07:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ง่า อยากไปมั่งอะ แต่ไม่มีปันยาว่ะ -*-
14. dego (0)
Mail to dego


    26-11-2006, 16:01:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แค่แฟนกรุ 2 น้ำกรุก็จะแย่แหล่ะ แต่กรุแปลกกว่าน้ำแรกไหมกรุเสร็จก่อนว่ะ
15. [-ba~vit-] (0)
Mail to [-ba~vit-]


    26-11-2006, 16:01:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พวกเห่อหมอยแสดงตัวแล้ว 1
16. J i m e ^ (0)
Mail to J i m e ^


    26-11-2006, 23:41:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
70 ครั้งต่อเดือนเยอะจังวะ !
17. oRATTo (0)
Mail to oRATTo


    27-11-2006, 13:45:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
copy มา ก็ ให้ credit กันมั่งนะ
18. Gaythaitornado (0)
Mail to Gaythaitornado


    28-11-2006, 01:20:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เป็นครวยไรต้องให้เครดิตตลอด แหล่งที่มาของข้อความมรึง
มีแหล่งเดียวรึไง ข้อความนี้แมร่งใน FWD เมล์ก็มี
ในเว็ป bit ต่างๆก็มี ใน bkknight ก็มี
จะต้องบอกแหล่งที่มาทั้งหมดไม๊สัด เห็นแล้วรำคาญทำมาบอก
ต้องบอกแหล่งที่มาไ อ้หร่าราก

19. jaza456 (0)
Mail to jaza456


    30-11-2006, 20:14:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดครับ !
20. Tsutaya (0)
Mail to Tsutaya


    01-12-2006, 13:39:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
คุณ จขกท ผมว่าอย่าเอามาลงที่นี่เลยคับ ถ้าจะลงก็ลงเหอะคับ
แต่อย่าเอาชื่อบอร์ดมาลงด้วย
เดี๋ยวเค้าจะวุ่นวาย
แค่นี้ก็มีตัวป่วนเยอะแล้ว

21. krianchai (0)
Mail to krianchai


    04-12-2006, 23:33:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรปบนไม่พอใจไปไกลๆตรีน บอดนี้มานเปงโฮสของพวกนี้แล้วเฟร้ย

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: