---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 21:47 ของวันที่ 23/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เกมส์-The Sims (หน้าที่ 1/1)
ใครรู้วิธีลง The Sim ช่วยบอกทีนะค่ะ ~*
0. ~[P]arn~[Z]a~ (0)
Mail to ~[P]arn~[Z]a~


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    11-10-2006, 15:36:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

- - คือซื้อหนังสือที่มันแถมแผ่น The Sim 2 มาอ่ะค่ะแล้วอยากจะลง มันลงไม่ได้อ่ะ งง ทำยังไงอ่ะค่ะ หรือ เราต้องมี ตัวเกมส์ The Sim อยู่ในเครื่องก่อน ถ้าไม่มี จะลงได้รึป่าวอ่ะค่ะ พอลองใส่แผ่นเข้าไป มันก็ ให้กดเข้าไปดู ใน ไดรฟ์ F อ่ะค่ะ แล้วมันก็มีแต่ Floder แล้วก็มี Read me พอกดเข้าไปดู ก็ มีข้อความแบบเนี้ย

ขั้นตอนการติดตั้ง สกินต่างๆ ยกเว้น Trainer
วิธีติดตั้งที่ 1
ในกรณีที่คุณลงเกม The Sim2 อยู่ในเครื่องไว้ก่อนแล้ว เมื่อเข้ามาในแผ่นซีดีสกินแผ่นนี้ คุณจะสามารถเห็นไอคอน The Sim 2 (สีฟ้าๆ) ที่ไฟล์สกินเหล่านี้ และตัวสกินนี้คุณสามารถดับเบิลคลิกได้เลยทันที แล้วคลิกที่ปุ่ม "ติดตั้ง" มันจะติดตั้งลงในเครื่องให้เองอัตโนมัติ

วิธีติดตั้งที่ 2
สกินที่ไม่มีไอคอน (เป็นรูปเอกสารและมีตราวินโดว์) ส่วนใหญ่ไฟล์จะมีชื่อขึ้นต้นด้วย 7f.... เป็นต้นไป ขั้นตอนติดตั้งให้คุณ ก็อปปี้ไฟล์เหล่านี้ไปลงในห้องเกม ดังนี้

หากคุณใช้ Windows98SE .ให้คุณก็อปปี้มาลงในไดเรกทอรีนี้ " My documents\EAgames\เดอะ ซิมส์ 2 บอดี้ช็อป\downloads/"

หากคุณใช้ Windows XPให้คุณก็อปปี้มาลงในไดเรกทอรีนี้
C:\Documents and Settings\ชื่อที่ใช้เข้าวินโดว์\My Documents\EAgames\เดอะ ซิมส์ 2 บอดี้ช็อป\downloads\

ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ งง ไปหมดแล้ว -*-

1. mitjima (0)
Mail to mitjima


    08-03-2009, 21:40:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
วิธีลงเกมส์ซิมส์

เริ่มจากใส่แผ่นซิมส์ 2 แล้วมันจะถามหา ข้อมูล ให้ทำการคลิ๊กขวาที่ drive cd แล้ว open ข้อมูลทุกอย่างจะอยู่ในแผ่น คอมฯจะถามว่าให้ลงทะเบียนทันที หรือว่าภายหลังให้ตอบว่า ภายหลัง ทำการลงเกมส์ตามที่คอมพิวเตอร์บอก และเมื่อเสร็จ คอมพิวเตอร์จะถามว่าจะเริ่มเกมส์หรือไม่ ให้เราทำการออกจากเกมส์ ไม่ต้องเริ่มเกมส์ จากนั้นทำการลงโปรแกรม deamon tool และลง uncensor โดยจะมีรายละเอียดในแผ่นที่ 1 อยู่ใน Folder crackจากนั้นทำการลงเกมส์ university ตามที่เครื่องบอก โดยทำการ open เหมือนด้านบน ทำตามที่คอมฯ บอก อย่าลืมว่าให้ทำการออกทุกครั้ง ห้ามเริ่มเล่นเกมส์เด็ดขาด ก่อนจะลงเสร็จทุกภาคจากนั้นทำการลงเกมส์ nightlife เหมือนแผ่นอื่นๆ และเมื่อลงเสร็จให้ทำการลง แปลไทยในแผ่น nightlife
ซึ่งบอกวิธีการลงโปรแกรมในแผ่น ออกจากเกมส์ ไม่เริ่มเล่นทำการงลงเกมส์ open for business และ family fun stuff เมื่อลงเสร็จทุกภาคให้ทำการ crack เกมส์
โดยการก็อป file ในแผ่น family fun stuff ใน folder crack ที่เป็นรูป เหมือน icon thesims แล้วทำการ copy มันแล้วนำไปวางในเกมส์ ที่ได้ลงไว้ ในเครื่องโดยมันจะอยู่ที่ เกมส์ family fun stuff เปิด ที่ /Tfbin แล้วทำการ overwrite ทับลงไปจากนั้นทำการ Restart Computer แล้วเรียก file เพื่อทำการจำลองเกมส์ โดยคลิ๊กขวาที่ เครื่องหมาย กลมๆ สีแดงมีรูปสายฟ้าฟาดที่ Icon มุมขวาของเครื่องเลือก virtual CD/DVD-ROM /Device 0:... แล้วทำการ mount image เลือก file ที่เราได้ overwrite ไว้ในเครื่องจากเกมส์ family fun stuff หลังจากนั้นทำการเอาแผ่นออกจากเครื่อง และทำการเล่นเกมส์จาก Icon หน้าจอได้ตามปกติ เรามีแผ่นเกมส์ซิมส์ 2
เป็นแผ่นก็อบ (Princo)
แผ่นเกมส์ซิมส์ตัวหลัก 4 แผ่น
university 2 แผ่น
nightlife 2 แผ่น
open business 1 แผ่น
family fun stuff 1 แผ่น
รวมทั้งหมด 10 แผ่น
ถ้าสั่งครบชุด ราคาแค่ 300 บาท ค่าส่งแบบลงทะเบียน 20 บาท หรือถ้าอยากให้ส่งด่วนแบบEMS.ก็เพิ่มค่าส่ง EMS 40 บาท เป็นเกมส์ภาษาไทย
มี bodyshop(เอาไว้แต่งตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า หน้า ผม หุ่น) และ uncensor( ไม่เป็นภาพเบลอๆ ไม่เซนเซอร์) ***แถมบอกวิธีลงเกมส์ทั้งชุด+สูตรโกงเกมส์***
สนใจติดต่อได้ที่ 084-0410042


ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: