---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 15:08 ของวันที่ 23/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เกมส์-Diablo3 (หน้าที่ 1/1)
บทสรุป Db 2 (Atc1-5)
0. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    16-05-2007, 21:10:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

แหะๆโทษที่นะคับที่ผมจะเอาบทสรุปของทุกคนมารวมไว้ในตรงนี้ เพราะว่าบางคนอ่านแล้วอาจจะเข้าใจยากผมเลยมาจัดเรียงใหม่นิดหน่อยและต้องขอโทษด้วยนะคับที่ไม่ได้ให้เครดิตไว้แต่บทสรุปพวกนี้ก็มาจากคนในกรทู้นี้ละคับเอาว่ากันเลย!!

บทสรุป(มั้งนะ)
ACT 1.

เควส 1.
ให้ไปรับเควสที่ แม่มด AKARA ให้เดินออกจากหมู่บ้านออกมาแล้วหาถ้ำที่ชื่อว่า Den Of Evil ถ้ำนี้จะอยู่ในmap BLOOD MOORให้เราฆ่ามอนเตอร์ทั้งหมดภายในถ้ำแล้วกลับมาคุยกับแม่มดAKARAจะจบเควส1

เควส 2. .
ให้คุยกับคนที่ชื่อว่า KASHYA จะมอบภารกิจให้เราไปปราบBLOOD RAVENเราจะต้องเดินมาจากBLOOD MOOR จะผ่านมาที่ COLD PAINS ให้หาทางที่ชื่อแมทว่า BURIAL GROUNDSจะเป็นสุสานเมื่อเข้าไปถึงตรงกลางจะเจอ BLOOD RAVEN จัดการแล้วกลับไปหา KASHYA จะได้เพื่อนร่วมทางมา 1 คน

เควส 3.
ให้ไปหาแม่มด AKARA เค้าจะให้ภารกิจไปช่วย CAIN ให้เดินหาmapที่ชื่อว่า STONY FIELDgiในนี้ให้เราหาหินที่อยู่วงรอบกันเป็นวงกลม 5 ก้อนและในmapนี้จะมีแท่นของเควส 4 ด้วยเป็นแท่นชื่อว่า THE MOLDY TOMEให้รับเควส 4 นี้มาด้วย แต่ตอนนี้เรายังทำอะไรไม่ได้ให้เดินต่อไปตามทางจะพบปากถ้ำที่ชื่อว่า UNDERGROUND PASSAGE LEVEL 1. ให้เราลงไปในถ้ำนี้เดินให้ทั่วจะพบปากถ้ำที่ชื่อว่า DARK WOOD ในแมทนี้ให้เราหาต้นไม้ที่ชื่อว่า TREE OF INIFUSS แล้วกดคุยที่ต้นไม้จะได้แผ่นไปวาปไปช่วย CAIN ให้นำกลับมาให้กับ แม่มด AKARA จากนั้นให้กดคลิ๊กขวาที่แผ่นกระดาษแล้วมันจะขึ้นตัวเลขที่หินทั้ง 5 เรียงกัน จากนั้นให้กลับไปที่ STONY FIELD ไปที่หินทั้งหาแล้วดูแผ่นกระดาษที่ได้มากดที่หินให้เรียงตามเลย 1 2 3 4 5 จากนั้นประตูวาปชื่อว่า TRISTRAMจะเปิดขึ้นให้เข้าไป ไปกึ่งกลางของแมทนี้จะพบ CAIN ห้อยอยู่ในลูกกรงให้กดคุยที่ไม้คล้ำของลูกกรงจากนั้น CAIN จะออกมาแล้ววาปกลับไปที่หมู่บ้านให้เราเคลียพื้นที่นี้ทั้งหมดจะพบศพที่ชื่อว่า WIRT’S BODYที่สามารถกดคุยได้และจะมี ไอเทมตกอยู่ชื่อว่า WIRT’S LEG ให้เก็บมาด้วยเพราะจะใช้ในแมทพิเศษหลังจบ 1 รอบแล้ว(ค่อยว่ากันอีกทีให้เก็บไว้ในลังเก็บของๆเรา)หลังจากนั้นให้กลับไปคุยกับ CAIN และ แม่มด AKARA จะให้รางวัลคือแหวน 1 วงกับเราเป็นอันจบเควส 3

1. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:13:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เควส 4.
เมื่อเราได้ไปรับเควสที่แท่นแล้วเควสนี่จะอยู่ในแมทที่ชื่อว่า BLACK MARSH ให้วิ่งหาทางลงที่ชื่อว่า FORGOTTEN TOWER ให้ลงไปทั้งหมดมี 5 ชั้น เมื่อลงไปถึงชั้น 5 จะพอมอนเตอร์ที่ชื่อว่า THE COUNTESS ให้จัดการเป็นอันจบเควส4

เควส 5.
ให้รับเควสที่คนขายของซ่อมของที่ชื่อว่า CHARSI ซึ่งภารกิจนี้ไม่หนักหนาเท่าไร( มั้งนะ )เค้าจะให้เราไปตามหาค้อนในตำนาน(แต่งเองเจ้าค่ะ)จากนั้นให้เราเดินจาก BLACK MARSH ผ่านแมท TAMOE HIGHLAND แล้วในแมทนี้จะเจอทางเข้า MONASTERY GATE ให้วิ่งหาแมท OUTER CLOISTER แล้วหาทางเข้าที่ชื่อว่า BARRACKS ในแมทนี้ให้เราวิ่งให้ทั่วจะพบห้องนึง ที่มีมอนเตอร์ชื่อว่า THE SMITH เมื่อจัดการได้แล้วให้หาแท่นที่ชื่อว่า HORADRIC MALUS กดคุยจะได้ค้อนมาให้นำกลับไปหา CHARSI คุยกับ CHARSI เค้าจะมีเมนูที่ชื่อว่า IMBUE ขึ้นมาให้เราหาของมาอัพเกรด เช่น อาวุธ เกราะ โล่ คล้ายๆตีบวกนั่นแหละคิดให้ดีก่อนที่จะเอาของไปตีนะไม่งั้นเสียดายแย่เลย(สำหรับคนไม่ใช้โกงอะนะ)

เควส 6.
ขอเริ่มจากไปรับเควสที่ CAIN แล้วให้ไปใน BARRACKS ก่อนให้หาทางลงที่ชื่อว่า JAIL LEVEL 1 ในนี้จะมีทั้งหมด 3 ชั้นเมื่อมาถึงชั้น 3 ให้หาทางขึ้นที่ชื่อว่า INNER CLOISTER เมื่อขึ้น มาแล้ว ให้เข้าไปในแมท CATHEDRAL จะมีมอนเตอร์ชื่อ BONE ASH ให้จัดการหรือไม่ก้อได้แล้วแต่ แต่จะมีทางลงที่ชื่อว่า CATACOMBS จะมีทั้งหมด 4 ชั้นเมื่อถึงชั้น 4 จะพบบอสของACT 1 ที่ชื่อว่า ANDARIEL ให้จัดการซะ แต่จะลำบากหน่อยนะเพราะเธอเป็นธาตุพิษ(เจอพ่นใส่ทีเดียวแทบหมดโถเลือด) เมื่อจัดการได้ให้กลับไปที่หมู่บ้านแล้วคุยกับทุกคนจนมาคุยกัยคนที่ชื่อว่า WARRIV เลื่อกคำที่ชื่อว่า GO EAST จะไปต่อในACT 2 เป็นอันจบACT 1แต่นแต้นๆ

2. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:15:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ACT 2.

เริ่มมาเราจะได้รับการต้อนรับจาก JERHYN จากนั้นให้ไปที่กลางเมืองจะเจอ CAIN และรอบก้อจะมีลังเก็บของๆเราจากนั้นให้เราเข้าไปร้านเหล้าตรงข้ามกับลังเก็บของๆเราจะเจอ ATMA เธอจะให้ภารกิจแรกเรามา

เควส 1.
ให้เราวิ่งในเมืองนี้หาทางลงที่มีชื่อว่า THE SEWERS LEVEL1 ทางลงนี้มักจะอยู่เหนือขึ้นมาจากร้านเหล้าให้เราลงไปโดยจะมีทั้งหมด 3ชั้น เมื่อมาถึงชั้น3วิ่งให้ทั่วจะพบมอนเตอร์ที่เฝ้า!บอยู่ชื่อว่า RADAMENT เมื่อจัดการได้จะได้ไอเทมที่ชื่อว่า BOOK OF SKILL ให้เราคลิ๊กขวาที่หนังสือจะได้point skillมา 1 แต้มหลังจากนั้นให้เข้าไปเปิด!บจะมีไอเทมที่ชื่อว่า HORADRIC SCROLL ให้เราเก็บมาด้วย จากนั้นไปคุยกับ ATMA จะเป้นอันจบเควส 1

เควส 2.
ให้เรานำ HORADRIC SCROLL ไปให้ CAIN แล้วเค้าจะมอบภารกิจมาให้เราหาของ 3 อย่างด้วยกัน ของชิ้นที่ 1 ให้เราออกนอกเมืองมายังแมทที่ชื่อว่า ROCKY WASTE แล้วเดินมาจบถึงแมทที่มีชื่อว่า DRY HILLS ในแมทนี้ให้เราวิ่งหาถ้ำที่ชื่อว่า HALLS OF THE DEAD ให้ลงไปในนี้จะมี 3 ชั้นเมื่อมาถึงชั้นที่ 3 วิ่งให้ทั่วแล้วจะพบมอนเตอร์ที่เฝ้า!บอยู่ให้จัดการแล้วเข้าไปเปิด!จะได้ไอเทม HORADRIC CUBE มาจากนั้นให้กลับไปหา CAIN แล้วเค้าจะให้หาของชิ้นที่ 2 ให้เดินจาก DRY HILLS มายังแมทที่ชื่อ FAR OASIS ในแมทนี้จะมีถ้ำชื่อว่า MAGGOT LAIR ให้ลงในนี้จะมี 3 ชั้นเมื่อมาถึงชั้น 3 วิ่งให้ทั่วจะพบมอนเตอร์ที่เฝ้าอยู่(สังเกตุง่ายมันจะตัวใหญ่ๆเป็นปลวกยักก้อว่าได้แล้วข้างๆจะมี)เมื่อจัดแล้วให้เปิด!บจะได้ไอเทมที่มีชื่อว่า STAFF OF KINGS มาให้เก็บไว้ในกล่อง HORADRIC CUBE ก่อนแล้วกลับไปหา CAIN แล้วเค้าจะให้เราหาของชิ้นที่ 3 ให้เราวิ่งจาก FAR OASIS จนมาถึงแมทที่มีชื่อว่า LOST CITY แล้วเราจะได้เควส 3 มาด้วยโดยบังเอิญและหาแมทที่มีชื่อว่า VALLEY OF SNAKES ในแมทนี้จะมีถ้ำ
ที่ชื่อว่า CLAW VIPER TEMPLE ในนี้จะมี 2 ชั้นเมื่อมาถึงชั้น 2 จะพบว่าจุดกึ่งกลางมีมอนเตอร์ที่เฝ้าโลงศพอยู่ให้เราจัดการเมื่อจัดการได้ก้อจะผ่านเควส3และคุยกับโลงศพจะได้ไอเทมที่ชื่อว่า AMULET OF THE VIPERให้เรานำมาใส่ในกล่อง HORADRIC CUBE แล้วกดผสมกับSTAFF OF KINGS จะได้ไอเทมอีกอันที่ชื่อว่า HORADRIC STAFF มาแล้วกลับไปคุยกับ CAIN แต่ยังไม่หมดภารซึ่งจะต้องหลังจากได้Horadic Staff มาแล้ว ให้ไปคุยกับคนที่ขายม้วนวาร์ปของเมือง (ขอโทษที่ไม่ได้เล่นนาน จำชื่อไม่ได้) แล้วเควสท์ 3 จะจบทันที จากนั้นเขาจะให้เราไปหา Jerhyn เพื่อเริ่มเควสท์ 4 และ 5


3. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:16:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เควสท์ 4 และ 5
จะเสร็จพร้อมกัน กล่าวคือ เมื่อคุณไปคุยกับ Jerhyn แล้ว เข้าไปใน Harem เดินลงมาเรื่อยๆจนเจอทางวาร์ปในชั้นที่ 3 เข้ามาจะมาอยู่ที่ Arcane Sanctuary ให้หาบอสที่ชื่อว่า The Summoner ฆ่าให้ตายแล้วจะผ่านเควสท์ที่ 4 และ 5 หลังจากที่ฆ่า Summonerได้แล้ว คุณจะถูกวาร์ปมาที่ หุบเขานักปราชญ์ Canyon of Magi สถานที่ที่เหล่าจอมปราชญ์ Horadim ได้สร้างไว้เพื่อกักขังวิญญาณของจอมมาร Baal ให้คุณใช้ Way Point ย้อนกลับไปเอา Horadic Staff กลับมาก่อน และเตรียมยาฟื้นพลัง ฯลฯ ให้เรียบร้อย ศัตรูในบริเวณนี้ยิงพิษได้แรงมาก ให้คุณค้นหา Tomb of Tal Rasha ในสถานที่นี้ มันจะมีทั้งหมด 7 แห่ง แต่จะมีแห่งเดียวที่เป็นของจริง วิธีหาคือ ให้คุณเปิดหน้าต่างเควสท์ขึ้นมาแล้วเทียบกับสัญลักษณ์ที่ปรากฏในนั้น หลังจากเข้ามาแล้ว วิ่งไปข้างในสุด จะพบกับสัญลักษณ์ที่พื้น ให้เอา Horadic Stakk ใส่ลงไป ทางลับเข้าสู่ห้องของ Baal จะเปิดออก แล้วก็จะจบเควสท์ 2 หลังจากเข้ามาแล้ว Duriel จะวิ่งเข้ามาหาคุณด้วยความรวดเร็ว เขามีกรงเล็บน้ำแข็งที่จะทำให้คุณช้าลงได้ เมื่อฆ่ามันเสร็จ เดินเข้าไปข้างในสุดของ Tal Rasha จะพบกับ Tyriel เขาจะบอกกับคุณว่าคุณมาสายเกินไป Diablo ได้ปลดปล่อยน้องของมันไปเรียบร้อยแล้ว และเขายังได้บอกให้คุณไปที่เมือง Kurast เพื่อค้นหาวิหารของ Mephisto อีกด้วย... กลับมาที่เมือง คุยกับ Jerhyn และ Meshift และเลือก Sail East เราก็จะผ่าน

4. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:18:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Act 3. โดยรวมเลยนะครับ

Q1.
เดินออกไปทางขวามือเลยครับ ที่แมพ Spider Forest หาบอสซักตัวฆ่ามัน จะมีหินแกะสลักตกลงมาอ่ะ เก็บมาแล้วกลับมาหาคนในเมืองคุยไปเรื่อยๆ ก้อจะจบ

Q2.
ถ้าจำม่ายผิด รุสึกต้องหา มีด The Gibbin ซึ่งที่อยู่แมพ Flayer jungle เริ่มงงละ actนี้เควสมันมั่วๆ อาจจะต้องทำสลับเควสไปมา

งั้นผมขอเริ่ม Q3
ก่อนละกัน ขอบอก เควส3 นี้ ยาวจนถึงท้าย act เลยนะ เริ่มเลยละกัน ให้คุณ หาถ้ำชื่อว่า Spider cavernซึ่งอยู่ในแมพ Spider forest แล้วหากล่องวิเศษ ข้างในจะมีลูกตา เก็บมาซะ

ต่อ Q2 นะ
ให้คุณไปแมพ Flayer jungle แล้วหาแท่นบูชา ซึ่งจะอยู่ตามซอกหลืบ ที่แยกออกจากทางหลักอ่ะครับ พอเจอแท่นนั้นแล้ว ให้กดที่แท่นเลยงับ แล้วจะมีบอสโผล่ออกมา เปนตัวเล็กๆ ต๊องๆ ไม่ยากครับ ฆ่ามันงับ แล้วจะได้มีด The gibbin มา แล้วให้กลับมาที่เมืองคุยกะคนในเมือง เป็นอันจบเควส

5. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:19:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มาต่อกันที่ Q3 ต่อ อย่างที่บอกว่า Q3
ยาวมากก จึงต้องทยอยทำไปเรื่อยๆนะครับ เล่น act 3 มี6เควส เหมือนมี 10เควสอ่ะ หลังจากจบ เควส2ได้แล้ว คุณก้อหาถ้ำในแมพเดิมนี้แหละครับ ชื่อ Flayer dunjean (เขียนผิดป่าวงะ) ในถ้ำก้อระวังไอที่มันพุ่งออกจากกำแพงด้วยละ ให้คุณเดินมาถึง ชั้น3 แล้วก้อจะเจอบอสโหดใช่ย่อย พวก นักเวทย์ญ ก้อระวังหน่อยละกัน โดนมันพ่นไฟ ตายง่ายๆเลยเน่อ พอฆ่าพวกมันได้ ก้อเก็บหัวใจมา


ต่อ Q4 เลยนะคับ
เดินมาตามทาง ผ่าน lower kurast ไม่ต้องสนใจแมพนี้ครับ ไม่มีไรเลย มา kurast bazaar เลย หาวิหารที่ชื่อว่า Ruined Temple เข้าไปด้านในเลยคับ ฆ่าทุกอย่างให้เกลี้ยง แต่มอนสเตอร์โหดทีเดียว โดยเฉพาะไอตัวยิง meteor เปิดกล่องหยิบคัมภีร์ แล้วไปคุยกะคนในเมือง ก้อเปนอันจบเควส

มาต่อกันที่ Q3 ต่อคับ - -" อีกนิดนึงนะเควส3นี้ ต้องอดทนงับ
หลังจากทำเควส4แล้ว ให้คุณลงมาที่ท่อน้ำ sewer ครับ หาทางลงไปชั้น 2 แมพนี้ใหญ่มาก อาจจะเสียเวลาซักหน่อย พอลงมาชั้น2 ก้อจะเจอกับศัตรูพอสมควร ฆ่าให้หมดเลยคับ แล้วหากล่องวิเศษ เอาสมองมาคับ

Q3 และ Q5
ผมขอยุบ 2เควส รวมกันเลยละกัน เพราะมันจะจบพร้อมๆกัน เมื่อได้ชิ้นส่วน มา3อย่างแล้ว (สมอง หัวใจ ลูกตา) ก้อเดินผ่านแมพ upper kurast มาที่ Travincal พกยามาเยอะๆนะคับ แมพนี้ มอนสเตอร์ยิงเวทย์ meteor blizzard กันกระหน่ำเลย พอเข้ามาแล้ว คุณจะเหนแมพนี้ ค่อนข้างว่างเหมือนจะไม่มีมอนสเตอร์เลย แต่ที่จริง มันซุ่มอยู่คับ - -" ก้อให้เดินไปเปิด WP ก่อน ที่ซ้ายมือของแมพครับ (เผื่อตายงะ) หลังจากนั้น ลุยเลยครับ ไปด้านท้ายของแมพ คุณจะเจอกับพวก Council Member ซึ่งถือว่าโหดทีเดียว จะมีบอสอยู่ 3 ตัวครับ ตัวนึง Extra Strong Extra fast อีกตัว Cold Enchant อีกตัวรุสึกจะ Stone Skin หรือไงเนี่ยแหละ โหดพอสมควรคับ มันร่ายไฮดร้าให้เราเสียวได้ด้วย แต่ก้อต้องฆ่ามันให้หมดครับ พอฆ่ามันหมดแล้ว จะเห็นคทาครับ เอาไปผสมพร้อมกับชิ้นส่วนทั้ง3 ครับ จะได้คทาวิเศษ ไว้ทุบทางเข้าไปหา Mephisto คับ พอทุบที่เปิดทางเสดแล้ว Q3 Q5 จะจบลงทันที เหนื่อยกะ Q3 จริงๆ - -"

Q6 เควสนี้
ไม่มีอะไรมากครับ ตรงไปตรงมา แต่ยากตรงที่ต้องฆ่า ลูกน้องของ Mephisto ก้อให้เดินลงมาชั้น 3 อ่ะครับของ Durance of Hate ลงมาปุ๊ป คุณจะเจอกับ มอนสเตอร์ที่ยิงmeteor อยู่เป็นสิบเลยครับ ระวังตัวด้วย แล้วก้อจะได้เจอกับ Council member ระดับบอสครับ ไอตัวพวกนี้แหละ ตัวยากเลย มันมี 3ตัวนะ ฆ่ามานนนน พอมันตายหมด ก้อเหลือ Mephisto ก้อจัดการเลย ผมว่า Mephisto ห่วยกว่า ไอ3ตัวลูกน้องมันซะอีก พอMephisto ตาย ก้อจะมีหินสีฟ้าตกลงมา จะเก็บหรือไม่เก็บก้อได้นะครับ หินนั้นใช้ต่อใน Act 4 ครับ ถ้าคุณลืมหยิบไป Cain จะมอบให้เราเอง

6. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:25:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Act 4

เราจะมาอยู่ที่ Pandemonium Fortress ให้ขึ้นไปข้างบนจะมีเทพแห่งนรก และตาแก่Cainอยู่ด้วย เขาจะให้ เควส 1 และ 2 มาทันที แล้วไปซื้อของที่ร้านที่หน้าบ้านมา

- เควส 1
ไปที่ The Plains of Despair ให้ฆ่าIzualยากกว่าปอกกล้วยเข้าปากอีก แล้วจะมีเทพออกมาจากร่างคุยกับเขาแล้วกับเมืองไปหา เทพ แห่งนรกจะได้ ของฟรีคือสกิลมาอีก 2 อัน

- เควส 2
ไปที่ River of Flame เดินเล่นบริเวณนั้นจะมี นักตีเหล็กแห่งโลก 1 แต่มาอยู่ โลก 4 ได้ยังไงกันต้องฆ่ามานซานะ แล้วเก็บค้อนแห่งความสดใส จะเห็นดินที่นูนขึ้นแสดงว่าราคาแพงน่าดู จะมีที่ตีเหล็กอยู่ข้างบน เอาเพชรที่ได้จาก บอส act 3 มาใส่ ใช้ค้อนที่ได้เมื่อกี้ตี ทันใดนั้น แผ่นดินทั้งหมดจะทะหล่ม แม่น้ำจะจม ฟ้าจะแยก แต่ฉันเเละเธอจะไม่จากกัน หิหิ ต่อเลยนะเพชรทั้งหมดจะแตก เก็บอย่างเดียว ละ ถ้าจำไม่ผิด ต้องไปพูดกับตาแก่หรือเปล่าไม่รู้ เควสนี้ถึงจะหาย

- เควส 3 สุดท้ายหรือท้ายสุด
จาก ที่ตีเหล็ก ตรงไปเรื่อยๆ จะเห็นเทพยืนบริเวณนั้นมีที่วาปให้ด้วย ตรงไปอีก จะเข้าประสาท นี้แมลงทุกตัวจะเยอะ ระวังตัวที่ปล่อยเวทย์นะแรงฆ่ามันให้หมดก่อนดีที่สุด จากนั้นไปข้างบนสุดจะมี1ปุ่มให้กดกดซะแล้ว แมลงแมงเม่าจะบินเข้ากองไฟ แล้วไปทางซ้ายจะมี 2 ปุ่มกดกดซะ แล้ว แล้วไปทางขวาจะมี 2 ปุ่มกดกดซะ(รวม5ปุ่ม)ทันใดนั้น ความชั่วร้ายทั้งหมดได้รวมมาที่จุดศูนย์กลางทันใดนั้นDiabloจ้าวความชั่วร้ายต่างหาก ได้ปรากฏตัวขึ้น (ในประสาทแห่งนี้ต้องฆ่าแมลงให้หมด ถึงจะปากดตัว) เราต่างใช้ความสามารถทุกอย่าง ทั้งเวทมนย์ โจมตีใส่มัน แต่ไรผล เพราะมันตายเสียก่อน แล้วเดินไปที่ Pandemonium Fortress พูดกับเทพแห่งนรก เเล้วจึงเปิดวาปให้เราไป act 5 โลด

7. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:26:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ACT 5

-เควส 1
ออกจากเมือง Harrogath หาและฆ่า Shrenk ได้เควสเจาะรูไอเท็ม

-เควส 2
ไป Frigrid Hilands ช่วย ทหารที่โดนขังจะมีอยู่ 3 ที่ พอได้ก็กลับเมือง ไปคุยกะ Q จะได้ Rune 3 อัน คือ ral tal ort-เควส 3
ไปพื้นที่ Cystalline Passage จากนั้นไปหาประตูสู่ Frozen River ไปหาสาวสวยชื่อ Anya พอเจอก็คลิก แล้วกลับเมือง ไปคุยกะMarah จะได้ขวดยาและเอายานั้นไปให้ Anya ก็ผ่านเควส เควสนี้จะได้กระดาษโดยไปคุยกะ Marah อีกครั้ง พอได้มาก็คลิกขวา จะทำให้All Resist + 10

-เควส 4
ไปคุยกะ Anya ในเมือง เธอจะให้ไอเทมมา 1 ชิ้น แล้วประตูสีแดงจะเปิด ไปหา Nihlathak ที่พื้นที่ Hall of Vagus ฆ่ามันแล้วกลับเมืองไปคุยกะ Anya จะได้เควสตั้งชื่อไอเทมเป็นชื่อเรา

-เควส 5
ไปพื้นที่ Ancients Way หาประตู Arreat submit เข้าไปฆ่า 3 Ancients จะเข้าประตู WorldStone keep level 1 ได้ ลีเวล 20 จะผ่านเควสนี้ที่โหมด Nomal ได้ ,ลีเวล 40 จะผ่าน Nightmair ได้,ลีเวล 55 ผ่าน Hell ได้

-เควส 6
ฆ่า Baal โดยการเข้าจาก worldstone 1ถึง3(waypoint จะอยู่ที่ world 2)พอถึง 3 ก็ให้หาประตู Thorne of Destructions เข้าไปในนั้นก็จะเจอ baal ยืนหัวเราะที่หน้าประตู Worldstone chamber จะต้องฆ่าสมุนที่ Baal เสกมา 4 ชุดให้หมด แล้ว Baal จะเข้าไปในนั้นเราก็เข้าไปอัดซะ Baalตายเราก็จะผ่านเควสสุดท้าย...GameOver


ปล.ถ้าไม่เข้าไงก็ขอโทษด้วยนะคับเพราะผมไม่มีหนังสือสรุปเลยอยากรวมเก็บไว้ให้คนอยากเล่นที่ไม่มีหนังสือสรุปไว้ดู ขอขอบคุณกระทู้ที่ให้บทสรุปอันนี้ด้วย (ดูดมานะงับ)
มีไรก็เพิ่มเติมให้หน่อยนะคับ ^^

8. Mamuru (0)
Mail to Mamuru


    16-05-2007, 21:39:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
...เอะไม่ขึ้น
9. karndiz (0)
Mail to karndiz


    17-05-2007, 10:01:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มั่ว
Act 1 คือ ฆ่าบอส
Act 2 คือ ฆ่าบอส
Act 3 คือ ฆ่าบอส
Act 4 คือ ฆ่าบอส
Act 5 คือ ฆ่าบอส

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: