---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 20:50 ของวันที่ 23/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เกมส์-HalfLife (หน้าที่ 1/2)
[1] [2] หน้าถัดไป >
เอาไหม่นะ **เล่าเรื่องประสบการณืเสี่ยวจี๋ดจ๊าดกัน*
0. prowl10 (0)
Mail to prowl10


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    18-05-2001, 20:23:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สวัสดีครับ เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นประสบการณ์ที่แสนแย่จังของตัวผมเอง เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้เอง คือผมทำงานบริษัทครับ ฝ่ายที่ผมทำงานอยู่นั้นมีผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ กลุ่มที่สนิทกับผมก็เป็นผู้หญิงถึงสามคน โดยมีผม เป็นผู้ชายคนเดียวในกลุ่ม คนแรกชื่อเอ สูงขาวนมจะเล็กไปสักนิด คนที่สองชื่อหนุ่ยไม่สูงเท่าไร แต่หุ่นพอเหมาะ ส่วนคน สุดท้ายชื่อแอ้ ขาวอวบและนมใหญ่มาก ทั้งสามคนมีแฟนกันแล้ว ผมคิดว่าพวกเธอคงเคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเธอกันแล้ว ผมได้อยู่ในกลุ่มนี้โดยทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ สนิทสนมกับพวกเธอจนพวกเธอไว้ใจ แต่ความคิดผมนั้นอยากจะฟันเธอทั้งสาม แต่ก็ได้แต่เก็บภาพตอนเธอนั่งโป๊ กระโปรงร่นมาถึงโคนขาไปชักว่าวที่บ้านแทบทุกวัน แต่แล้วความฝันของผมก็เป็นความ จริงขึ้นมา เมื่อหนุ่ยทะเลาะกับแฟน เกิดงอนกันขึ้นจึงเกิดความคิดที่จะประชดแฟน โดยชวนเอและแอ้ไปเที่ยวเกาะเสม็ดกัน ทั้งสามคนกลัวว่าไปกันเฉพาะผู้หญิงจะไม่ปลอดภัย จึงชวนผมไปด้วย เข้าล็อคเลย ผมเตรียมการล่วงหน้าทั้งวัน ทั้งที่เจาะ ไม้ เหล้าที่ผมผสมยานอนหลับแล้ว และบอกพวกเธอว่าเปิดแล้วเหลือเอาไปกินกันด้วยดีกว่า วันเดินทางผมขนของเสียพะรุง พะรัง พอถึงเกาะเสม็ด ผมหาห้องพักที่ติดกันเป็นเรือนแถว โดยให้ผู้หญิงนอนห้องหนึ่ง ผมนอนอีกห้องหนึ่ง พอเข้าห้อง ได้ก็สำรวจห้องน้ำทันที เหมือนโชคเข้าข้าง ห้องน้ำเราติดกันอีก ผมค่อยๆ เจาะฝาด้านบนซึ่งเป็นไม้เอาไว้ หลังจากจัด ข้าวของแล้วผมก็ได้ยินเสียงน้ำข้างห้องผม โดดประจำที่เลย หนุ่ยนั่นเองเธอกำลังเปลือยกายอาบน้ำอยู่ตรงหน้าผม นมเธอ ไม่ใหญ่มากกำลังพอดีมือ หัวนมคล้ำนิดหน่อย ใจผมสั่นไปหมด หูชาเลยแหละ ผมสังเกตเห็นหมอยเธอเยอะมาก เต็มง่าม ขาไปหมด เธออาบไม่นานก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกไป เอก็เดินสวนเข้ามาอาบต่อทันที เธอถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จนเธอถอด กางเกงในออก แล้วเอามาดม สงสัยพิสูจน์กลิ่นตัวเอง เธอขาวมาก หัวนมยังไม่คล้ำเลย แม้จะเล็กไปสักนิด แต่ที่สะดุดตา ผมก็คือส่วนล่างของเธอ หมอยมีไม่ค่อยมากแต่โหนกนูนจริงๆ ผมไม่รู้ว่าผู้หญิงที่เค้าว่า!ใหญ่น่ะ วัดกันยังไง แต่ที่แน่ๆ เธอโหนกจริงๆ ผมเล็งหมอยที่ลู่เพราะสายน้ำ ตัดกับผิวขาวของเธอจนแทบระเบิด จึงถอดเสื้อผ้าตัวเองจนเหลือแต่ตัว ล่อนจ้อน แค่มือผมสัมผัสนายหนูก็จะแตกให้ได้ ผมกำลังสาวเพลินๆ ก็มีเสียงเคาะประตูหน้าห้อง ผมรีบวิ่งคว้ากางเกงขาสั้น ใส่อย่างเร่งรีบ แล้วไปเปิดประตู ปรากฏว่าแอ้นั่นเอง เธอมาบอกว่าเดี๋ยวจะออกไปเดินเล่นกัน ตอนนั้นนายหนูของผมยังลง ไม่สนิทเลย เธอก็คงเห็นเหมือนกันถึงแม้มันยังอยู่ในกางเกง แต่ก็ตุงจนเห็นชัด ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวขออาบน้ำก่อน หลังจาก ที่เราเดินเล่นตามอ่าวต่างๆ และแวะกินข้าวเย็นกันเรียบร้อย เราก็สั่งกับแกล้ม น้ำแข็งมากินกันต่อที่ห้อง โดยที่กินคือที่ห้อง พวกเธอ ผมจึงได้โอกาสเอาเหล้าผสมยานอนหลับออกมากิน โดยที่พวกเธอกินกันอย่างไม่รู้เรื่องเลย ส่วนผมเลี่ยงการกินโดย อ้างว่าปวดท้อง ขอไปเข้าห้องน้ำที่ห้องก่อน ผมทิ้งช่วงสักพักจึงเข้าไปร่วมวงโดยที่ยังไม่กินเหล้า ตอนนี้พวกเธอเริ่ม ตาปรือกันแล้ว กินกันได้ไม่นานก็เริ่มเอนนอนป้อแป้กันหมด แอ้บอกไม่ไหวง่วงเหลือเกิน สงสัยจะเพลียมากไปหน่อย จึงเลื้อย ขึ้นไปนอนบนเตียงก่อน หนุ่ยก็ฟุบหน้าอยู่กับเตียง ส่วนเอเห็นเข้าจึงช่วยพยุงหนุ่ยขึ้นไปนอนบนเตียงอย่างทุลักทุเล แล้วก็ หันมาบอกว่ากินไม่ไหวแล้ว ช่วยเก็บของให้ด้วย แล้วถ้าจะกลับห้องให้ล็อคประตูให้ด้วย ผมบอกไม่ต้องห่วงจะจัดการให้
หลังจากที่ผมเก็บของเสร็จก็ล็อคห้อง แต่ผมก็ยังอยู่ในห้องนั้น จัดการรูดม่านหน้าต่างเสร็จก็ค่อยๆ เรียกและ เขย่าพวกเธอดู ไม่มีปฎิกิริยาตอบสนองเลย ผมมุ่งไปที่เอก่อน เพราะความโหนกเมื่อกลางวันยังติดตาผมอยู่เลย ผมค่อยๆ รูดกางเกงยืดของเธอออกพร้อมกางเกงในเธอ ความโหนกเมื่อกลางวันอยู่ตรงหน้าผมนี่เอง ผมจัดแจงถลกเสื้อเธอขึ้นแล้วดึง ยกทรงเธอลง เพราะปลดยกทรงเธอไม่ได้ เธอนอนทับตะขออยู่ มือไม้ผมสั่นไปหมด แต่ก็ยังไม่บุ่มบ่าม จากนั้นหันไปหาแอ้ แล้วจัดแจงกับเสื้อผ้าของเธออีกคน เธอขาวและอวบมาก นมใหญ่ที่สุดในกลุ่มขนาดลูกฟักใบใหญ่ทีเดียว แต่กว่าผมจะปลิ้น นมเธอออกจากยกทรงได้เล่นเอาเหนื่อย หน้าขาก็เต็มไปด้วยหมอย จากนั้นผมจึงจัดการกับหนุ่ยอีกคน ตอนนี้ทั้งสามนอน แก้ผ้าเรียงกันอยู่ต่อหน้าผม จนผมต้องถอยออกมาตั้งหลักสูดลมเข้าปอด จนจิตใจเริ่มสงบแล้วจึงตรงไปดูดนมเธอทั้งสาม มือก็ควัก!ไปด้วย แต่ละคนก็ดีกันคนละแบบ แต่ทั้งสามหลับเป็นตายเลย ผมรีบแก้ผ้าเดินชี้เด่ไปที่เอก่อน จากนั้นค่อยๆ ถ่างขาเธอออกแล้วหวังจะเสียบเลย เพราะทนจะไม่ไหวอยู่แล้ว แต่แยงเท่าไหร่ก็แยงไม่เข้า จึงเอาน้ำดื่มหัวนอนทานายหนู ของผมแล้วแยงเข้าไปใหม่ คราวนี้เข้าไปได้ครึ่งหนึ่ง มันฝืดมาก ผมขยับนิดเดียวก็ทะลักออกมาเลย เพราะกลั้นมาตั้งแต่ กลางวันแล้วครับ ผมถอยออกมาตั้งหลักใหม่ ไม่นานนักผมก็เกิดอารมณ์ขึ้นอีก โดยที่ปกติผมจะไม่เคยฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ ผมตรงไปที่แอ้ แล้วเอาน้ำผมที่นองอยู่ที่!เอมาละเลงน้องชาย แล้วเสียบทันที เข้าง่ายครับ ของเธอหลวมมาก สงสัยคง เคยผ่านศึกมาพอสมควร หรือของผมเล็กก็ไม่รู้ ซอยไปขยำนมอันมโหฬารของเธอไป สักพักก็ตรงไปเสียบหนุ่ยต่อ ของฟิต อีกแล้วครับ ผมซอยได้ไม่นานก็ทะลักอีก โดยผมชักออกมาหลั่งข้างนอกเอามือรอง แล้วละเลงที่ปากเธอทั้งสามคน คืนนั้น ผมเสียบจนนายหนูของผมปวดไปหมด ผมเอานายหนูผมถูไถบริเวณหน้าและนมเธอทั้งสาม จนไม่ไหว จึงเอาทิชชูเช็ดเธอทั้ง สามหมดไปเกือบครึ่งม้วน จัดเสื้อผ้าเธอแบบลวกๆ เพราะตอนใส่ยากกว่าตอนถอดอีก เลยไม่ได้ใส่กางเกงในให้เธอแล้วเก็บ ไปเป็นที่ระลึกด้วย ผมกลับมานอนที่ห้องหลับเป็นตายเลย ตอนเช้าพวกเธอมาเคาะห้องผมชวนไปกินข้าว แปลกแฮะ..ผมว่า พวกเธอตื่นขึ้นมาต้องรู้แน่ แต่ทำไมไม่เห็นมีใครพูดอะไรเลย แต่ละคนดูเงียบไป คงไม่มีใครกล้าพูด แต่หนุ่ยถามผมว่า เมื่อคืนอยู่กินต่อหรือเปล่า ผมบอกเห็นหลับกันหมดก็เลยกลับห้อง เธอก็ไม่เห็นว่าอะไร เสียดายตอนนั้นไม่ได้ถ่ายรูปพวกเธอ ไว้ดูทีหลัง เพราะหลังจากนั้นพวกเธอก็ทำตัวห่างๆ ผมไป แต่ผมก็ไม่วิตกอะไร เพราะคืนนั้นผมเต็มอิ่มเลย ลืมไม่

1. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    18-05-2001, 20:49:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หนูเป็นคนที่อ่อนวิชาคณิตมาก คุณแม่เลยจ้างครูมาสอนพิเศษ ชื่อว่าครูเอ หนูเรียนพิเศษกับครูเอแบบตัวต่อตัว โดยครูเอมาสอนหนูที่บ้าน สอนตั้งแต่หนูอยู่ ม.1 จนหนูอยู่ ม.6 (อายุ 18 ปี) ตอนนั้นหนูใกล้จะสอบไล่แล้ว ครูเอเลยต้องติวให้หนูอย่างหนัก มีอยู่วันหนึ่งครูเอติดธุระตอนกลางวัน บอกว่าจะมาสอนตอนค่ำๆ พอดีวันนั้นคุณพ่อกับคุณแม่ไปต่างจังหวัด ครูเอมาถึงบ้านหนูตอน 2 ทุ่มครึ่ง ตอนนั้นหนูก็ค่อนข้างง่วงนอนแล้ว หนูเลยบอกครูเอว่า ให้ขึ้นไปสอนบนห้องหนูเถอะ หนูอยากนอนเรียน (ซึ่งเป็นเรื่องปกติเวลาหนูขี้เกียจนั่งเรียน) หนูคิดว่าครูเอก็เหมือนญาติคนหนึ่ง หนูเลยทำตัวตามสบาย
วันนั้นหนูใส่เสื้อกล้ามสีขาวค่อนข้างบาง กับกางเกงรัดๆ ขาสั้น พอเรียนไปสักพัก ครูเอก็เริ่มมีอาการแปลกๆ ตอนแรกก็เอามือมาลูบผมหนู แล้วก็พูดว่า "อีกหน่อยก็คงไม่ได้เรียนกับครูแล้ว ขอครูกอดลูกศิษย์สุดที่รักหน่อยสิ" แล้วครูก็กอดหนู หนูก็เลยกอดตอบ ต่อจากนั้นหนูก็รู้สึกเสียวๆ ที่ซอกคอ ครูกำลังไซ้ซอกคอหนูอยู่ค่ะ จากนั้นก็เลื่อนมาที่ปากของหนู ครูจูบหนูอย่างดูดดื่มเหมือนในหนังที่หนูเคยดู หนูไม่ขัดขืนครูเอเลยแม้แต่น้อย หนูรู้สึกว่าแบบนี้มันผิด แต่ตอนนั้นร่างกายของหนู มันตอบสนองทุกๆ อย่างที่ครูเอทำ สติของหนูได้กลับคืนมาอีกที ก็ตอนที่ครูเอกำลังเอาหน้าของครู ไปซุกอยู่ที่หว่างขาของหนู ตอนนั้นหนูตกใจมาก พยายามจะย้ายก้นหนี แต่พอครูเอเอาลิ้นเลียและดูดที่ตรงนั้น หนูรู้สึกเสียวสุดๆ เลยค่ะ ก็ครูเล่นดูดเอาดูดเอา พร้อมกับตวัดลิ้นไปมาด้วย ไม่นานหนูกลับยกก้นขึ้น พร้อมกับกดหัวครูให้ติดกับตรงนั้นของหนู จนหนูร้องขึ้นมาว่า "หนูทนไม่ไหวแล้ว" หนูรู้สึกเสียวและเกร็งสุดๆ จากนั้นครูก็เอาของครูมายัดใส่ของหนู ตอนแรกๆ มันเจ็บมากเลยค่ะ ใส่เท่าไหร่ก็ใส่ไม่เข้า หนูรู้สึกว่าครูเอหงุดหงิดมาก ครูเลยจับขา 2 ข้างของหนูลากอย่างรุนแรง จนก้นหนูอยู่ที่ปลายเตียง ครูยกขาหนูขึ้น แล้วใส่นายนั้นของครูเต็มแรงเลย คราวนี้ทีเดียวเข้าหมดทั้งอันเลย ของครูเอใหญ่มาก หนูเจ็บไปหมดเลย ครูเอซอยเข้าซอยออกอย่างไม่ยั้ง พร้อมกับดูดนมหนูไปด้วย ครูดูดแรงมากค่ะ ความเจ็บของหนูตอนแรก กลับกลายเป็นความเสียวแทน หนูเผลอส่ายก้นรับกับการกระแทกของครูโดยไม่รู้ตัว จนครูเอร้องออกมาว่าไม่ไหวแล้ว พร้อมกับปล่อยน้ำสีขาว ออกมาเต็มหน้าท้องของหนู จากนั้นครูเอพาหนูไปล้างแล้วบอกว่า "อย่าบอกใครนะ ครูทำไปเพราะรักหนูมาก" หนูบอกว่า "ไม่บอกใครก็ได้ แต่ครูต้องสัญญา ว่าจะมาทำแบบนี้กับหนูบ่อยๆ" จากวันนั้นเป็นต้นมา ครูเอก็มีท่าใหม่ๆ มาสอนลูกศิษย์อย่างหนูเป็นประจำเลยค่ะ

ขอ post หน่อยเหอะ กำลัง[เ]งี่ย[น]


2. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    18-05-2001, 20:51:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ม.6 นะครับ ส่วนรูปร่างหน้าตาของผมก็จัดว่าใช้ได้ ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง ซึ่งเราพักอยู่ใน ห้องเดียวกัน เราสนิทสนมกันมาก เพราะเราไปไหนมาไหนด้วยกันทั้งนั้น ผมเรียกมันว่าทับ มันเรียกผมว่าธง ผมเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ซึ่งพวกนักเรียนในห้องเดียวกันเขาก็รู้ จนเรียกผมว่าเป็นนายใบ้อยู่แล้ว สำหรับเรื่องพรรค์นั้น ก็อย่างว่าแหละครับผู้ชาย แต่สำหรับคนปากหนักอย่างผมก็คงยาก แต่เรื่องนี้ผมคิดมานานแล้วแต่ไม่กล้า สำหรับผู้หญิง ที่ผมคิดอยู่นั้นก็คงมีเธอคนเดียว เธอชื่อว่าก้อย ซึ่งเราเรียนอยู่รุ่นเดียวกัน แต่คนละห้อง
มีอยู่วันหนึ่งหลังจากเลิกเรียนแล้ว ทับก็ชวนผมว่าจะพาไปหาเพื่อนเพราะนัดไว้ ผมก็ตอบตกลงทันที พอไปถึงจะ เป็นเพราะฟ้าบันดาลหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพื่อนของนายทับก็คือไก่นั่นเอง ซึ่งผู้หญิงคนนี้เพื่อนมากเหลือเกิน และบังเอิญ ในจำนวนนั้นก็มีก้อยอยู่ด้วย ซึ่งเป็นคนขาวและสวย คงเด่นในพวกของเธอ แต่เธอเป็นคนพูดเก่งไปหน่อย พอผมเดินมาทางข้างสนามก็เจอพวกเธอยืนรออยู่แล้ว พอผมเห็นเธอก็คิดว่าวันนี้จะลองใจกล้าดูสักที ตอนแรกๆ ผมก็ได้แต่มองเธอ จนเธอรู้ว่าผมกำลังมองดูอยู่ สำหรับนายทับก็ทักทายกันเรียบร้อยแล้ว แต่มันดันปากบอนไปพูดกับก้อยว่า สวัสดีครับ หุ่นอย่างผมมีเปอร์เซ็นต์จะได้เป็นแฟนหรือเปล่า เธอพูดว่าเสียใจ ไม่มีแม้แต่เงา แล้วผมก็สอดขึ้นไปว่า สำหรับผมละครับ เธอก็ตอบกวนๆ อีกว่าพูดเป็นด้วยเหรอ นึกว่าเป็นใบ้ ทำเอาผมอายเพื่อนๆ แล้วเธอก็แถมท้ายอีกว่า คนนี้เลือนลาง
จากนั้นเราก็นัดกันว่าจะไปกินข้าวที่บ้านของก้อย พอกลับถึงที่พักเราก็เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็ไปที่บ้านก้อยกัน บ้านเธอ อยู่กันสองคน เธอกับพี่ชาย เราร่วมฉลองกันอย่างสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พอได้เวลากลับบ้านพวกเรามาถึงหน้าบ้าน ก็พบว่ารองเท้าหายหมด ทุกคนจึงต้องหารองเท้ากันทั้งบ้าน ส่วนเจ้าของบ้านก็ได้แต่หัวเราะ ไม่นานทุกคนก็เจอ ส่วนของผมหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ แล้วเพื่อนๆ เขาก็ไปรออยู่ที่หน้าบ้าน จากนั้นก้อยก็เดินมาพูดกับผมว่าอยากได้ไหม จะพาไปเอา แล้วเธอก็หยิบรองเท้าออกมาจากใต้โต๊ะ พอได้รองเท้าแล้วเธอร้องบอกว่า อยากได้ก็มาแย่งเอาสิ ผมก็วิ่งตามเธอไปจนถึงห้องนอนของเธอแล้วเธอก็หยุด ผมก็กระโดดเข้าข้างหลังเธอ เธอก็ยื่นมือออกไปข้างหน้าอีก ทำให้ผมเอื้อมไปไม่ถึง เราแย่งกันอยู่นาน จากนั้นผมก็เริ่มเปลี่ยนจากการแย่งรองเท้า เป็นจูบเธอแทน เธอก็วางรองเท้าแล้วหันหน้ามาหาผม เราประกบปากกันครู่หนึ่ง พวกที่อยู่ข้างล่างร้องถามว่าธงโว้ยเจอรองเท้าหรือยัง เราก็เลิกการประกบปากทันที ผมก็บอกว่าเจอแล้ว และบอกก้อยว่าผมจะกลับ เธอก็บอกว่าวันเสาร์ค่อยเจอกันนะ ผมก็รับคำทันทีแล้วจึงกลับบ้าน
พอวันเสาร์เราไปดูหนังกันรอบหนึ่ง ต่อจากนั้นเธอชวนให้ไปบ้านเธอ บอกว่าพี่ชายไม่อยู่ พอถึงบ้านก็จริงตามที่ เธอพูดไว้ทุกอย่าง เรานั่งคุยกันนานพอสมควร เธอกลับบอกว่าร้อนอยากจะอาบน้ำ ผมก็ให้เธอไปอาบ จากนั้นเราก็มานั่งคุยกันอีก ในที่สุดเธอก็ยอมรับสารภาพว่ารักผมตั้งแต่เจอครั้งแรกแล้ว ตอนนั้นผมก็ดีใจใหญ่เลย ก็เลยเดินเข้าไปบอกเธอว่าผมก็รักเธอเหมือนกัน แล้วผมก็นั่งลงข้างเธอเข้ากอดจูบเธอทันที เธอบอกว่าไปที่ห้องนอนเถอะ จากนั้นเราก็บรรเลงเพลงรักกันอย่างเมามัว ในตอนที่เราจูบกันอยู่นั้น มือผมก็ทำงานไปเรื่อยๆ จนเราสองคนอยู่ในชุดวันเกิด แล้วผมก็ลดต่ำลงมาเรื่อยๆ ก็จัดการกับดอกปทุมถันสองดอกนั้น โดยการใช้ลิ้นตวัดไปมาทำเอาเธอครางฟังไม่ได้ศัพท์ จากนั้นก็เลื่อนลงมาจนถึงระหว่างขา แม่เจ้าโว้ยทั้งโหนกทั้งนูนและมีหญ้าขึ้นกำลังงามทีเดียว ผมจึงใช้นิ้วหย่อนลงไป ในลำธารที่เต็มไปด้วยน้ำที่หยาดเยิ้มเต็มไปหมด จากนั้นก็ใช้ลิ้นแหวกว่ายดงหญ้าเข้าไปอีก ส่วนมือก็บดขยี้สองเต้าข้างบน ในที่สุดเธอก็ร้องบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว จากนั้นผมก็จับขาเธอให้ถ่างออกจากกัน แล้วเอาลูกชายคนเล็กจี้ลงไป ถึงแม้ลำธารเต็มไปด้วยน้ำก็ตาม เธอก็ยังร้องบอกว่าเจ็บ ผมพยายามไม่นานก็เข้ามิดจนได้ ผมก็เริ่มโยกเธอก็แอ่นรับจังหวะ เป็นอย่างดี เธอร้องครางอย่างคนใกล้สิ้นใจกับเสียงหอบเหมือนกับนักวิ่งที่เพิ่งวิ่งมาใหม่ๆ ไม่นานเธอก็พูดว่า ใกล้จะถึงแล้ว ผมจึงเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ไม่นานเราก็ขึ้นสวรรค์พร้อมกัน คืนนั้นเราขึ้นสวรรค์กันตั้ง 3-4 ครั้ง ทำเอาฟ้าเหลืองเลย จากนั้นเราก็ร่วมกันอีกเป็นประจำ มันอย่าบอกใครเชียว

3. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    18-05-2001, 20:53:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนผมอายุ 16 คืนนั้นเขามีงานเวียนเทียนที่วัดใกล้บ้าน ทุกปีผมต้องไปเวียนเทียนวัดนอก แต่พอมีมอเตอร์ไซค์ ผมก็ไปเวียนเทียนที่วัดขันเงินบ้าง อย่างคืนนี้ผมไปเวียนเทียนที่วัดขันเงินในตลาด ก็เพราะอยู่ในตลาดผมจึงเที่ยว ในตลาดก่อนค่อยไปวัดเพราะเขาเริ่มกัน 2 ทุ่ม ผมไปในตลาดแล้วขึ้นไปเที่ยวที่โรงภาพยนตร์ ได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อกิ๊ก ผมรู้จักตอนผมขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง กิ๊กขายขนม มาตอนหลังหายไปไหนไม่รู้ อยู่ๆก็มาเจออีกผมดีใจมากเลย เพราะกิ๊กเป็นผู้หญิงสวย ขาว อวบ น่ารักมากเวลายิ้มจะมีเขี้ยวและลักยิ้มด้วย ดูเขาเจอผมเขาก็ดีใจเหมือนกัน เพราะเขาไม่มีรถกลับบ้าน บ้านเขาอยู่ห่างจากตลาดมากประมาณ 15 กิโล ผมเลยชวนไปเที่ยวบ้านผม เธอตอบตกลง
ผมพาเธอมาที่บ้าน ผมไปบอกแม่ว่าจะไปส่งเพื่อน แต่แม่ไม่ให้ไปบอกให้นอนที่นี่ กิ๊กเกรงใจแม่ เขาจึงนอนที่บ้าน ผมนอนห้องหนึ่ง กิ๊กนอนอีกห้องหนึ่ง บ้านผมเป็นเรือน และผมเป็นคนขี้ร้อน เวลานอนผมมักเปิดหน้าต่างนอน ประตูก็เปิดไว้ พอประมาณตี 1 เห็นจะได้ กิ๊กเข้ามาในห้องนอนผม ผมว่าทำไมไม่นอน เขาบอกว่านอนไม่หลับและกลัวด้วย ผมเลยบอกว่านอนในห้องผมสิจะนอนคุยเป็นเพื่อน เขาก็ชวนผมคุยกันจนหลับ มารู้สึกอีกทีเธอนอนกอดผมอยู่ มือก็จับที่ จรวดผม ผมเอามือเธอออก เขาบอกว่าทำไมจับไม่ได้หรือ ผมเลยพูดว่าผมไม่เคย เขาเลยพูดว่าอะไรกันโตจนป่านนี้ แล้วยังไม่เคยอีก มาจะสอนให้ เธอเอามือผมใส่ในกางเกงในของเธอ บอกให้เอานิ้วใส่เข้าไปในรูเต่าของเธอ ผมใส่เข้าไปทั้งสามนิ้วเลย ลึกมาก เธอบอกให้ดึงออกเธอบอกว่าเธอเจ็บ ให้เอานิ้วถูไปมาตรงรอยแยก ผมถูประมาณ 1 นาทีก็มีน้ำเยิ้มเต็มไปหมด ผมเลยถามเธอว่าจะฉี่ทำไมไม่บอกทำไมต้องฉี่ใส่มือด้วย เขาบอกไม่ใช่น้ำเยี่ยวนะ เดี๋ยวจะให้ดู ว่าพลางถอดกางเกงออก และตามด้วยเสื้อจนเหลือตัวล้อนจ้อน ผมสั่นหมดทั้งตัวเลย เขาบอกว่าไม่ต้องสั่นเดี๋ยวจะทำ ให้หาย
เขาบอกผมให้ถอดเสื้อผ้าออก ผมก็ทำตามเพราะใจก็อยากลองแต่อีกใจไม่กล้า เขาอมจรวดของผมทั้งดูดทั้งเลีย ผมครางไม่หยุดปากเลย สักพักก็เอาออกเขาหันตูดมาทางหน้าผม เธอกดตูดลงที่หน้าผม บอกให้เอาลิ้นแหย่เข้าไป โอ้โหผมเพิ่งเห็นนี่แหละทั้งใหญ่ทั้งนูนมีฝอยนิดๆ ที่มองเห็นก็เพราะเป็นคืนพระจันทร์เต็มดวงสองมาทางหน้าต่างพอดี ผมเลียเต่าของเธอจนมีน้ำเต็มไปหมด ทั้งน้ำลายทั้งน้ำในเต่าของเธอเต็มหน้าผมไปหมดเพราะเธอส่ายสะโพกด้วย เธอบอก ว่าผัวจ๋าจะทนไม่ไหวจะทนไม่ไหวแล้วใส่กันเลยนะ ผมบอกว่าตามใจเธอเพราะผมทำไม่เป็นเลย เธอก็หันตูดกลับไปเอาเต่า มาจ่อกับจรวดผมแล้วนั่งโยกไปโยกมาจนของผมออก เธอถามผมว่าออกแล้วหรือผมบอกว่าออกแล้ว เธอบอกว่าทนอีกนิดนะ แล้วเธอก็โยกอีก 5-6 ครั้งของเธอคงออกเช่นกันเพราะมันตอดปลายจรวดของผมก่อนเธอจะฟุบบนหน้าอกผม จนตี 5 เธอนอนบนผมโดยเพลียทั้งสองคน โดยเฉพาะเธอเพราะได้ทำให้ผมทั้งคืน รุ่งเช้ามาผมขอดูเต่าเธออีกแต่เธอไม่ให้ดู เธอบอกว่าให้ลืมคืนนี้เสีย และไม่ต้องพูดกับใคร พอ 7 โมงเช้าผมไปส่งเธอที่ตลาด เธอไม่ให้ผมไปบ้าน และตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่ได้เจอกิ๊กอีกเลย4. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    18-05-2001, 20:54:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องของผมเกิดขึ้นกับตัวผมสดๆ ร้อนๆ ไม่นานมานี้เอง คือเมื่อเดือนเมษาปี 2542 ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเอกชน แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ผมชอบผู้หญิงคนนึงมากเลยครับ เขาเรียนอยู่ที่เดียวกับผม แต่ว่าผมก็ได้แต่มองเธอแค่นั้นเอง เธอเรียนอยู่คณะมนุษย์ศาสตร์ เธอตาโตผิวขาว ไม่ใช่ผมคนเดียวหรอกนะครับที่ชอบเธอ เพื่อนผมก็ชอบเธอกันหมด คือเวลาเธอเดินมาพวกผมมองกันคอแทบหลุด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะรู้มาว่าเธอมีแฟนแล้ว แฟนเธอเป็นเดือนมหาลัย อืม..ลืมบอกไปเธอเรียนอยู่ปี1 ส่วนผมนั้นปี4 แล้วล่ะ ก็เลยได้แต่มองๆ กันต่อไป มีอยู่วันนึงพวกผมก็นัดกันไปเที่ยวที่ RCA ก็ไปนั่งๆ กินกันนิดหน่อย ผมก็ได้ไปเจอเธอคนนี้ด้วย ผมมองๆ ไม่เจอแฟนเธอเลย เห็นเธอมานั่งอยู่เพียงคนเดียว แต่เห็นมีผู้ชายมาจีบเป็นระยะๆ ผมก็มองจนแน่ใจก็เลยเดินเข้าไปหาเธอ แล้วก็ทักเธอ เธอจำผมได้ว่าเคยเห็นนั่งอยู่หน้าตึก บ่อยๆ ผมก็ถามเธอว่าทำไมมาคนเดียว ก็ได้ความว่าเธอกับแฟนเธอทะเลาะกัน แล้วเธอก็เลยมาหาเพื่อนที่เป็นดีเจอยู่ที่ RCA
แต่ว่าวันนี้เขายังไม่มา ผมก็เลยนั่งคุยกับเธอ นั่งกินเหล้ากันสักพักผมเห็นเธอเริ่มโงนเงนแต่ไม่เมามาก เธอบอกว่าเธอ จะกลับแล้วเดี๋ยวทีบ้านว่า ก่อนกลับเธออมลูกอมอยู่หลายเม็ด กลัวว่าที่บ้านจะรู้ว่าทานเหล้า ผมบอกว่าจะไปส่งนะ เธอบอกไม่ต้องค่ะไม่เป็นไรกลับเองได้ ส่วนผมไม่ยอมอยู่แล้ว พูดจนเธอยอมไปด้วย เราก็เดินไปที่ลานจดอรถด้วยกัน ลานจอดรถอยู่ข้างล่าง คนที่เคยไปจะรู้ว่าลานจอดรถที่ RCA นี้มืดๆ เงียบๆ พอนั่งรถได้ผมก็เตรียมจะสตาร์ทรถ แต่พอเหลือบไปมองหน้าเธอ หน้าเธอแดงคงเป็นเพราะทานเหล้าไปหน่อยนึง ผมก็นึกในใจทำไมน่ารักอย่างนี้ ชุดที่เธอใส่ เธอใส่สายเดียวกางเกงขาสั้น ผมอดใจไม่ไหวล๊อคประตูรถ จากนั้นก็ไซ้ซอกคอเธอทันที เธอก็บอกว่าจะทำอะไร เธอร้องออกมาว่าปล่อยนะๆ ผมหน้ามืดไปแล้ว เธอน่ารักมาก ปากผมประกบปากเธอ เธอพยายามหลบหนีแต่ก็ไม่ทันมือผม ที่ก่ายไปที่กางเกงขาสั้นของเธอ เธอตีหลังผมใหญ่ผมจับนมเธอค่อยๆ บีบเคล้นคลึงหัวนมจากนอกผ้า ปากก็ไซ้ที่คอ ส่วนมืออีกข้างก็จับตรงกลางเป้า ผมยกสะโพกเธอขึ้นเพื่อถอดกางเกง ผมรู้สึกได้ว่าเธออ่อนระทวย จากนั้นผมก็ถอด เสื้อผ้าเธอออกจนเหลือแต่กางเกงใน ส่วนข้างบนน่ะหมดแล้ว ผมค่อยๆ ดูดหัวนมเธอ นมเธอสวยมาก เต็มมือหัวสีชมพูเรื่อๆ จากนั้นผมก็จัดการถอดกลางเกงในเธอออก ผมก็ต้องกลืนน้ำลายดังเอื๊อก มันโหนกนูนมาก ขาวมาก ผมทนแทบไม่ไหว นี่ขนาดยังไม่ได้ใส่เลย แต่น้ำผมจะทะลักออกมาแล้ว มันตื่นเต้นมากทนไม่ไหวแล้ว ผมจัดการถอดกางเกงและกางเกงใน ของผมออก แล้วจับนายหนูยัดใส่ของเธอทันที แต่เข้าไปได้แค่ครึ่งลำ เพราะของเธอคับมาก ตอดแรงด้วย ผมเห็นสีหน้าเธอแดงกล่ำ ลำคอมีเสียงครางเบาๆ ตอนนี้ผมจัดการเอนเบาะให้ลงไปสุดๆ มากกว่าเดิม แล้วก็จังหวะ เดียวกันนั้น ผมใส่ของผมที่เหลือเข้าไปหมด เธอสะดุ้งพร้อมกับกอดหลังผม ผมเริ่มซอยถึ่ยิบๆ เธอร้องครางดังมาก รถขย่มเลย ผมใกล้เสร็จอยู่แล้ว ผมก็เลยซอยเร็วๆ ถี่ๆ ไม่นานผมก็ฉีดน้ำเข้าร่องเธอ แล้วผมก็เห็นที่หอยว่ามีเลือดสีแดง ออกมาเลอะเบาะผม ผมก็ให้เธอใส่เส้อผ้า เธอร้องไห้ไม่หยุดเลย ผมเลยบอกเธอว่าผมรักเธอมาก เธอบอกว่านี่ เป็นครั้งแรกของเธอ หลังจากนั้นเธอก็หันมาคบกับผม ซึ่งตอนนี้ก็คือแฟนคนปัจจุบันของผม

5. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    18-05-2001, 20:58:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เน่ะๆๆๆ
มาช่วย post กันหน่อยน๊า
เรามานบ้ากามสราตตตตต

6. RAMPAGE
(Non member)
    18-05-2001, 21:01:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องแรกเคยอ่านแล้ว เอามาจากไหนอะ thaisexstoryป่าว บอกเวบมั่ง
7. Mihajlovic (0)
Mail to Mihajlovic


    18-05-2001, 21:10:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เราว่ามันเฉยๆอ่านะ ของจริงไปเลยเด้ 5555 สยาม ซอย 2 มีเยอะแยะ.....
แต่เราม่ายเอาด้วยนะ อิอิ

8. LunaticWeApOn (0)
Mail to LunaticWeApOn


    18-05-2001, 21:47:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอามาจาก siam.to/lhudlock ชัวร์
9. [CadeVer]MerQrY (0)
Mail to [CadeVer]MerQrY


    20-05-2001, 09:32:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สราดๆ อีปิ๊ก นอกจากต๊องแล้วยังจาบ้ากามอีกนะ .. mai wai na~
10. [CadeVer]BahaMoot (0)
Mail to [CadeVer]BahaMoot


    20-05-2001, 10:52:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ปิ๊กแม่ งกามหว่ะ 5555
www.thaisexstory.com

11. [^_^]OoOo
(Non member)
    20-05-2001, 15:02:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
p' Pig garm sardd
12. Peter
(Non member)
    20-05-2001, 17:34:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีครับ ผมชื่อ อมรเป็นแขกขายโรตี พ่อชื่อปีเตอร์(Peter) แม่ชื่อ แมรี่(Mary) พี่ชื่อ แพทริก(Patrick) ปู่ชื่อ ฟิลิป(Phillip) เมื่อไม่นานมานี้ ผมใด้มีประสบการณ์กับ “สาวๆของผม” วันนั้นผมพยายามจะจีบผู้หญิงสวยๆทุกคนที่สุขุมวิทซอย8โดยการอาสาทำโรตีใส่ไข่ และแล้วสาวสวยหุ่นดี ขาวร่างยาว อกใหญ่กว่าจุกผมอีก ก็เดินมา ผมนี้รู้สึกเงี่ยนมาก จนต้อง ตะโกนดังๆในใจว่า “มรเงี่ยนคุณหญิงๆ” เธอเดินมาหาผมแล้วถามว่า “โรตีอันเท่าไร จะ” แค่ใด้ยินเสียงผมก็แข็งแล้ว ผมมียาเสนท์ที่ขโมยมาจากหมอผีแต่ผมอ้างว่าซื้อมาจากEmporium ผมแอบใส่ยาเสนท์ลงไปในโรตีของเธอ ระหว่างทำโรตีผมก็แอบมองเธอแบบเงี่ยนๆ เสื้อเธอนั้นค่อนข้างจะบาง ผมมองเห็นบราตัวเล็กๆของเธอ และเห็นหัวนมสี่อ่อนๆอยู่นิดๆ ตอนนั้นเธอบอกว่าจะไปธุระเดี๋ยวมาเอาโรตี ผมเลยมีโอกาสชักว่าวใส่ในโรตี เพราะความโง่และเงี่ยนของผม ผมเผลอเอาของผมไปโดนกระทะดัง ‘ช่า’ คว ย ผม พองปวดแสบปวดร้อนมาก แต่ก็รู้สึกดีแถมอมรน้อยของผมใหญ่ขึ้นหน่อย (เพราะบวม) น้ำว่าวผมกระเด็นลงไปในโรตีเลย พอเธอทำโรตีเสร็จก็ส่งให้เธอ เธอก็กัดคำแรกเข้าไป น้ำว่าวผมในโรตีย้อยออกมาเลยครับ พอเธอกลืนลงไปยาก็เริ่มออกผล เธอชมว่าผมหล่อมากพร้อมกับถามว่าบ้านอยู่ไหน ผมดีใจมากว่ายาใด้ผลเกินคาด ผมพาเธอไป NewMan Tailor ซ่องรักของผม พอเข้าห้องผมก็ผลักเธอลงไปบนเตียง แล้วรีบกระชากเสื้อของเธอออก บราของเธอตัวเล็กๆทำให้นมของเธอทะลักออกมา ผมก็แข็งอีกแล้วแต่ที่นี้ใด้ตะดกนเต็มปากว่า “มรรรรรร เงี่ยนนนนนนนน คุณหญิงงงงงงงงงงงง” ดูเหมือนว่าเธอจะชอบผม ผู้ซึ่งมีตาโตแววาวน่ารัก สูง 184 กว่าๆ(ไม่รวมจุก) และมีเสียงไพเราะมีเอกลักษ์ ผมคิดใด้ว่าจะ!เธอให้สะใจแขกเลย เลยตัดสินใจกินยาปลุกเซ็กสูตรปีเตอร์ ทำให้คว ย ตั้งใด้ทั้งวันและเงี่ยนไม่หยุด ผมค่อยๆปลดบราตัวน้อยๆของเธออก นมนี่ใหญ่พอดีมือ หัวนมสีชมพู ผมเลยแข็งเลยผมเอามือเข้าไปจับดู ผมลูบๆคลำๆ แล้วก็ซุกหน้าลงไปกอดจูบนม ผมดูดนมแล้วก็เลียด้วยเธอซี๊ดใหญ่เลย ไซ้ซอกคอ เค้าก็ดิ้นบ่ายเบี่ยงบอกว่าดีมาก เราเริ่มไซ้ จูบไม่สนอะไรทั้งนั้น จนเธอ เงียบไป ผมก็เลยเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงของเธอ มันรู้สึกเปียกๆแชะมาก ผมกระชากกระโปรงออก!แล้วตะโกนว่า “Oh my god!” “Holy Peter!” เธอมีคว ย!!!! อมรเสียตัวให้เกย์!!! มรเป็นควาย!!!!!! ตอนนี้ผมพยายามจะหนีแต่ยาดันออกริท ทำให้ผมยิ่งเงี่ยน ผมก็เลยคิดว่าช่างมัน เอาก็เอา อมรน้อยมันเงี่ยน ก็เลย……

13. [CadeVer]BahaMoot (0)
Mail to [CadeVer]BahaMoot


    20-05-2001, 17:50:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
555 โคตรฮา
14. [CadeVer]MerQrY (0)
Mail to [CadeVer]MerQrY


    20-05-2001, 18:24:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก๊ากๆ ขำสราดอะ
ปล. เรื่องที่4นี่มานเรื่องจิงของนังปิ๊กนี่หน่า 55

15. [SAMURAI]=ViruS= (0)
Mail to [SAMURAI]=ViruS=


    20-05-2001, 18:50:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นายปิ๊ก แย่จังกามมชิบบบ หายยย เลยวะ หุหุหุ โพสไปชักว่าวว ไปป่ววะ เหอ
16. ZigM@ (-1)
Mail to ZigM@


    20-05-2001, 19:00:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่นึกเลย..........
17. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    20-05-2001, 19:49:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สราตตตตตตต
ด่ากรูจังเนอะอีดอกเพื่อคุณ
เอาของดีมาไห้ก้อบ่นน๊า
สราตตตตตต ไม่ไหวเลยเพื่อนตรู +_O

18. x_kung (0)
Mail to x_kung


    21-05-2001, 05:47:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รุ้สึกว่านังมิตจี้จะชอบเข้ากระทุ้พวกนี้นะ......อยากมากนักเหรอ อาฮุ อาฮุ...8)

ปล.ยาวชิบ......ขี้เกียจอ่าน +_+....

19. Mihajlovic (0)
Mail to Mihajlovic


    21-05-2001, 05:56:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก้อเราดูหมดแหละ ทุกกระทุ้อ่ะ 5555
20. @
(Non member)
    21-05-2001, 06:26:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เป็นคู่เกย์กันก็อย่ามาด่าว่ากันเองเลยนะมันไม่ดี herher!!
แล้วจะหาบทมาให้อ่านนะเตรียมเล่นตอนใกล้จบของ " ฤิทธิ์น้ำขิงได้แล้ว"

21. x_kung (0)
Mail to x_kung


    21-05-2001, 07:10:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อาฮุ อาฮุ...8)
22. HIGHTEC-strike
(Non member)
    21-05-2001, 07:33:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กำลังขุด ขออภัยในความไม่สะดวก
23. [SAMURAI]HIGHTEC (0)
Mail to [SAMURAI]HIGHTEC


    21-05-2001, 07:39:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
E-prowl เห็นหน้าตาเอ็งเจี๋ยมเจี้ยม ไม่นึกเลยว่า จะเป็นพวกเดียวกะพี่

24. LUIGI-STRIKE (0)
Mail to LUIGI-STRIKE


    21-05-2001, 10:37:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
HIGHTEC-strike ก๊ากกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรูว่าแล้วผิดกระทู้ อ่านจนเบลอเลยเหรอ HIGHTEC ว่าแต่ ไม่ไหวนะ หมดกันเป็นความลับมานานน้องกรู -__-"
25. [SAMURAI]Yamada (0)
Mail to [SAMURAI]Yamada


    21-05-2001, 11:27:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
และแล้ว e tec ก็ไม่เคยพลาดกระทู้แบบนี้
26. [CadeVer]MerQrY (0)
Mail to [CadeVer]MerQrY


    21-05-2001, 20:31:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กร๊ากๆๆ แน่เจงก้อเอามาลงอีกเด่
27. prowl10 (0)
Mail to prowl10


    21-05-2001, 20:52:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สราตตตต
ไม่เอาแล้วเว้ย
ชัค kite มาก เดียวหัวจะล้านเอา
พวกเอ็ง ไม่กลัวเรอวะ
เดียวแฟนพวกคุณก้อ .... หรอกนะสราตตตตต
เออ. * ครายมีเรื่องเด็ดๆก้อมาpostกันหน่อยดิ**
โดยเฉพาะ พี่tec อีmerQryมีเยอะแต่เก็บไว้คนเดียวเรียกว่า"งง"
5555 พี่บอย yamada ก้อช่วยหน่อยเด
เพื่อชื่อเสียงไนทางที่ดีของ SAMURAI นะก๊ะ
::

Modified on: 21-05-2001, 20:55:22

28. LaDy_Earn
(Non member)
    23-05-2001, 01:10:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จริงป่ะ คุณเป็นคนทื่โชคดีมากมาก I Want T_T
29. [SAMURAI]GUN321 (0)
Mail to [SAMURAI]GUN321


    23-05-2001, 01:27:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอเลยนะครับน้องถ้ายังไม่เลิกสงสัยใด้เห็นดีกันแน่เลยกามชิบพี่รับไม่ใด้อ่ะบิ๊กมีนไม่ใช้สุภาพบุรุษเลยอ่ะบิ๊กเค้าเรียกว่าฉวยโอกาสแล้วมานมันตรงไหนอ่ะเค้านอนแบบไม่เต็มใจอ่ะเสียชื่อเสื่อม
30. [SAMURAI]GUN321 (0)
Mail to [SAMURAI]GUN321


    23-05-2001, 01:29:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นะ ค่ะ แปะมึ งดิ ผู้ หญิงเสียชื่อหมดเอามาประจานอ่ะเสื่อมไหม
31. [SMF.]Guns N' Roses (0)
Mail to [SMF.]Guns N' Roses


    23-05-2001, 01:32:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
E-prowl10 เก็บกดอะไร
File attach: 14.jpg (73 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

[1] [2] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: