---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 22:54 ของวันที่ 18/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
กีฬา, ดนตรี (หน้าที่ 1/1)
๏รวมเรื่องเล่าจากทางบ้าน๏
0. MugenDragon (0)
Mail to MugenDragon


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    26-09-2007, 20:44:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

๏รวมเรื่องเล่าจากทางบ้าน๏

ไครมีเรื่องเล่าแนวxก็มาเล่าสู้กันฟังหรือหามาโพรสไห้พวกเราได้ดูได้ชมกันบ้างนะคาป

ไม่พูดมากเริ่มกันเลยกับเรื่องแรก

เรื่องของแฟน
วันนี้อยากระบายความคิดเห็นให้เพื่อนๆฟังว่า เมื่อเจอภรรยาเล่นรักกับผู้ชายข้างบ้านแล้วคุณจะเป็นเหมือนผมไหม คือว่ามีอยู่วันหนึ่งผมไปธุระต่างจังหวัดกลับเข้าบ้านมาพอเข้าบ้านก็เจอรองเท้าผู้ชายถอดวางอยู่หน้าบ้านผมสงสัยว่าเป็นรองเท้าใครก็เลยแอบดูที่หน้าต่าง
เนื่องจากว่าผ้าม่านปิดไม่สนิท พอผมแอบดูแล้วก็เจอภรรยากับเพื่อนบ้านกำลังร่วมรักกันแบบสุดๆเลย ผมรู้สึกว่าตอนที่แอบรู้ผมไม่มีความรู้สึกว่าจะโกระภรรยาเลย แถมตอนนั้นกับว่าตัวเองยิ่งมีอารมย์มากอยากจะเข้าไปร่วมวงด้วยแต่ก็ทนดูจนภรรยาเรากับเพื่อนบ้านร่วมรักกันจนเสร็จแล้วเราก็เดินออกจากบ้านไปหาอะ
ไรดื่มรอ จนดื่มเบียรืไปหมดขวดแล้วเลยแกล้งโทรศัพท์ไปบอกภรรยาให้ขับรถมารับด้วยที่ร้านปากทาง ประมาณ 20 นาทีแฟนก็ขับรถมารับ เราก็ทำตัวแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วเราก็กลับเข้าบ้านในสิ่งแรกที่เราเข้าบ้านเราเข้าไปห้องนอนทันทีเลย ว่าจะมีอะไรหลงเหลืออยู่บ้านแต่ก็ไม่ผิดหวังอะไรเพราะว่ามีรอยน้ำกามอยู่บนที่นอนเป็นรอยเป็นย่อมๆ แต่ภรรยาคงจะคิดว่าเราไม่รู้ในการกระทำของเขาเขาก็ไม่สนใจก็เข้าไปนั่งทำงานที่หน้าคอมแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นเราก้เขาห้องน้ำอาบน้ำคิดว่าอย่างไงกะว่าจะร่วมรักกับแฟน เพราะว่าเรายังคิดเห็นตอนที่เขาร่วมรักกันอยู่ พอเราอาบน้ำเสร็จแล้วเราก้เข้าโอบกอดภรรยาที่กำลังนั่งพิมพ์งานอยู่หน้าคอม แฟนก็แปลกใจมาก แฟนผมก็บอกว่าไม่นอนพักก่อนหรอกลับมาเมื่อคืน คงจะเหนื่อย เราก็บอกแฟนว่าไม่หรอกขอก่อนแล้วถึงจะพักเอาแรง แล้วเราก็เข้าไปรอในห้อง แฟนก็เดินตามเข้าไป นอนอยู่ข้างๆ พอนอนลงเราก็เริ่มบรรเลงกอดจูบลุบคำเพื่อให้แฟนมีอารมย์มากๆก่อนแล้วเราถึงจะถาม พอได้ประมาณเราก็เลยถามแฟนว่าเห็นผ้าปูที่นอนมีรอย ทำอะไรมา แฟนก็บอกว่าเอาน้ำมาดื่มแล้วมันหยดใส่ แต่เราก็เลยพูดต่อว่าไม่จริงหรอกมีอะไรก็บอกกันมาเลยไม่ต้องมาปิดบัง เพราะว่าเราดมกลิ่นดูแล้วมันเป็นกลิ่นน้ำอสุจิ แล้วแฟนก็ไม่ตอบ เราก้บรรเลงให้ถึงรสชาติที่รุนแรงจนให้ภรรยามีอารมย์ที่รุ่นแรงให้สุด พอสักพักแฟนก็บอกกำเราว่าเมื่อคืนนี้มีเพื่อนมานอนด้วยและเราก็มีอะไรกัน เพื่อนพึงกลับไปตอนตี5 ก่อนพี่จะมา แล้วเราก้ถามว่าเป็นงัยบ้างนอนกันมากี่ครั้งแล้ว แล้วมีความสุขดีไหม แฟนก็บอกว่านอนตั้งแต่ที่พี่ไปวันแรก เพื่อนมาดื่มเหล้าแต่พี่ไม่อยู่เขาก็นั่งดื่ม แล้วก็เมาเขากลับไม่ได้ก็เลยนอนที่นี้แล้ววันนั้นเราก็มีอะไรกัน เสร็จแล้วเราก้มีอะไรกันแทบทุกคืน เมื่อเราได้ยินทำให้เรามีอารมณ์มากและเราก็ร่วมกันไป 3 ครั้งแล้วเราก็บอกว่าวันหน้าให้เขามานอนกับภรรยาเราอีก เราก็เลยบอกว่าเมื่อคืนกลับมาแล้วมาแอบดูเธอร่วมกับเพื่อนจนเสร็จ จึงได้ออกไปแล้วโทรตามเธอมารับ แฟนเราก็แสดงความอายออกมาแล้วก็ทุบอกเราหาว่ามาแอบดูเราเล่นกัน แล้ววันต่อมาแฟนผมก็นัดกับเพื่อนมาเล่นรักกันตลอดเลย และบางวันเราก้ร่วมกัน ชาย 2 หญิง 1 ครับมีความสุขมากเลย แล้วเพื่อนๆอ่านแล้วรู้สึกอย่างไงตอบให้ทราบด้วยครับ

1. จัญไรคน
(Non member)
    26-09-2007, 22:12:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เป็นกุ จะเอาปืนกรอกปากอีตัวเมีย แล้วตามไปกรอกปากตัวผู้ต่อ


ตรั่บๆๆๆๆๆๆ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: