---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 15:53 ของวันที่ 20/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
วิธีกำจัดแมลงสาป ตอน Killer coming
0. Panuza555 (0)

Mail to Panuza555


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    02-12-2009, 21:30:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ผมหายไปนานกับการวิจัยเพื่อนตัวน้อยใครที่ติดตามผมก็ดูกันในกระทู้ก่อนหน้านี้ก็ได้นะครับ
วิธีกำจัดแมลงสาป
อุปกรณ์
1. โค้กซีโล่
2. M 150
3. รถบังคับวิทยุ
4. เส้นด้าย
5. แมวน้อย
6. ธูป
7. เครื่องปั่น
8. ลวด
9. ถ่านไฟฉาย 9 V
10. น้ำ
11. แป้งตางู
มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ!!
เรามาอาบน้ำให้เพื่อนตัวน้อยก่อนอาบน้ำเสร็จก็ปะแป้งให้กับเค้าด้วยแป้งตางู (เย็นชื่นใจเลยนะนั้น) จากนั้นจับเพื่อนของเราใส่โค้กซีโล่แล้วเขย่าให้สะใจแล้วเปิดฝาจะเผยให้เห็นว่า แมลงสาปบินได้ ที่ต้องโค้กซีโล่เพื่อป้องกันน้ำน้ำตาลของเพื่อนเราขึ้นอิอิ ในขณะที่เรากำลังให้เพื่อนกินโค้กซีโล่เพื่อนเราอาจจะกินโค้กมากไปแล้วง่วงแล้วก็หลับไปในขณะทำการป้อนโค้ก เราจึงหยิบลวดมาติดเข้ากับถ่านไฟฉาย 9v ถ้าคุณเคยเอามาสัมผัสกับลิ้นแล้วละก็คุณจะเข้าใจ (สุโค่ยไปเลย) เมื่อเพื่อนเราตื่นขึ้นเขาก้จะพบว่าหนวดของเค้าได้ถูกด่ายผูกไว้กับรถบังคับวิทยุเสียแล้ว เราก็จัดการปล่อยแมวน้อยแล้วบังคับหลบแมวด้วยความตั้งใจ ขั้นตอนนี้ต้องใช้ความสามารถอย่างมากมายเพราะว่าเราจะเหมือนกับว่าเล่นเกมขับยานหนีปีศาจตัวใหญ่มากมันพร้อมจะฉีกเพื่อนเราเป็นชิ้นๆเพราะฉะนั้นอยากได้รอช้าขว้าที่บังคับแล้วสับเกียทันที่ เราจะได้รับบทเป้นคนขับเพื่อรักษาชีวิตเพื่อนเราเป็การเล่นที่สุดยอดมากถ้ามีเกมแนวนี้ออกมารางวัลเกมเนื่อหายอดเยี่ยมคงได้รางวัลเป็นแน่แท้แมวน้อยจะไล่ตามมิหยุดย่อนเราเล่นจนเราพอใจ(ไม่ก็น้องแมวเหนื่อย) ทำการจอดรถแมวจะวิ่งเค้ามาด้วยความเร็วสูง เราวิ่งเข้าไปเหมือนกับเอาตัวเข้าไปกันไว้เพื่อรักษาชีวิตเพื่อนเราแล้วก็ ระเบิดเกรียณแมวน้อยไป 1 ที แมวจะวิ้งๆสักพัก แต่นั้นไม่ใช้ประเด็น เรานำรถที่มีเพื่อนเราติดอยู่ออกไปวิ่งเล่นรอบหมู่บ้านวิ่งไปเลื่อยๆผ่านทราย ผ่านหินบ้างเอาแค่พอดี ถ้าเพื่อนเรานิ่งไปใช้วิธีเดิมลวดกับถ่ายไฟฉาย 9vแล้วนับ 3 2 1 เคลียร์ เพื่อเราจะลุกขึ้นมาฟิตอีกครั้งเหมือน คนคลั้งไฟแรงสูง แต่การวิ่งรอบหมู่บ้านอาจทำให้เพื่อเราเหนื่อยหรือบาดเจ็บ เราจึงทำการเพื่อนของเราไปดื่มM 150ไม่มีลีมิดชีวิตเกินร้อย เพื่อเป็นการชูกำลัง โดยที่ผมเป้นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้แล้วในขณะนี้เอนของเราคงอยากให้เราปลดปล่อยเขาจากโลกความจริงที่โหดร้ายนี้สะที่ อย่ารีรอเมื่อเพื่อนตัวน้อยของเราขอ อย่าได้รั้งเพราะกันที่เราขัดขวางความตั้งใจมั้นจะเป็นบาปมากๆ แต่เราก็ยังให้เค้าไปแบบนี้ไม่ได้หลอกเพราะเรารักเค้ามากๆ ทำการจับเค้ากับรถอีกครั้งแล้วไปล่อแมวน้อยเหมือนเดิมแล้วก็ทำการดิฟกันต่อถ้าช็อคอีกก็ช๊อตอีก ถ้าช็อคอีกก็ช๊อตอีก ไปเลื่อยๆ จนเมื่อ ตะวันลับขอบฟ้า แมลงสาปตัวน้อยเริ่มบอกลา หลังจากที่เราเล่นกันมาทั้งวันได้เวลาแล้วที่เราจะให้เพื่อนเราหลับอย่างสงบ เรานับเพื่อนของเราไปใส่ไนเครื่องปั่นนะครับ แล้วเราก็อาจจะเอานิ้วไปจิ้มโดยไม่ตั้งใจ(ไม่ตั้งใจจริงๆนะ) หลังจากนั้นเราจะตื่นมาพบกับความสนุกครั้งใหม่กับเพื่อนตัวใหม่ตัวต่อไป ถ้าอยากลองก็มาร่วมสนุกกันนะเพื่อนตัวน้อยของฉัน จะดูแลอย่างดีเลย แฮะๆ

::

Modified on: 02-12-2009, 22:04:46

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: