---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 05:08 ของวันที่ 18/03/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
วิธีรักษาสะเก็ดเงินสะเก็ดทองที่ได้ผล
0. rinbelive (0)
Mail to rinbelive


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    04-05-2009, 12:23:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

วิธีรักษาสะเก็ดเงินสะเก็ดทองที่ได้ผล
น้องผมเป็นโรคสะเก็ดเงินตอนแรกก้อขึ้นมาแค่3จุดแต่พอผ่านไป3-4เดือนมันเริ่มขึ้นที่หลังตามแขนขาและตัวเยอะมากโดยไม่ทันรู้ตัวไปหาหมอที่โรงพยาบาลรามาหมอบอกว่าแค่นี้มันขึ้นมาน้อยมากแล้วน้องผมก้อตกใจว่ามันจะขึ้นมาเยอะกวานี้อิกหรออิกทั้งหมอบอกว่าโรคนี้ไม่มียารักษาหายมีแค่ยาทาเป็นมากก้อฉายแสงน้องผมเป็นคนรักสวยรักงามพอกลับบ้านมาเครียดมากโรคนี้ยิ่งเครียดยิ่งเป็นมากขึ้นคราวนี้มาเยอะกว่าเดิมอิกน้องผมถึงกลับมาร้องไห้กับผมถึงกลับมาปรึกษากลับผมว่าจะฉายแสงดีไมน้องผมเป็นคนผิวขาวแต่ฉายแสงแล้วผมกระทบทำให้ผิวคล้ำแต่น้องผมก้อยอมเพราะหน้าจะรู้ๆกันอยู่ว่าผู้หญิงรักสวยรักงามแต่ “มีวันนึ่งแม่ผมดูTVมีหมอ”มาแนะนำสมุนไพรก้านตองพอน้องผมทานมันทำให้อาการดีขึ้นและผิวสวยกว่าแต่ก่อนน้ำตัวนี้ไม่ใช้ยาแต่เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพประกอบกลับการทาสมุนไพรที่ตัวด้วยทาทิ้งไวทั้งคืนตอนนี้น้องผมผิวสวยและขาวสวยกวาแต่ก่อนอิกส่วนโรคสะเก็ดเงินก้อไม่ขึ้นมาอิกเพราะตั้งใจจะรักษาโรคสะเก็ดเงินจึงต้องใช้ยาสมุนไพรทาตัวรักษาภายนอกและน้ำสมุนไพรไวรักษาโรคภายใน ผลที่ได้จากการรักษาไม่ใช้แค่หายแต่กลับผิวดีขึ้นจนเดียวนี้เดินในหมู่บ้านมีแต่คนถามว่าน้องผมใช้อะไรถึงได้ผิวดีแบบนี้
ถามเพิ่มเติมที่เบอร์นี้นะครับ023647155
ยังไงใครที่เป็นก้อแวะมาดูน้องผมได้ว่าตอนนี้เป็นยังไงถ้าจะซื้อน้ำสมุนไพรก้อมีนะครับแบ่งไปจากที่บ้านได้ขายไม่เอากำไรครับราคาเท่าทุนเลยที่ซื้อมาสวนยาสมุนไพรทาตัวอันนี้จะซื้อกลับบ้านผมก้อได้หรือซื้อเองตามตลาดก้อได้ครับหาซื้องายที่มาบอกเพราะผมเขาใจครับว่าคนที่เป็นโรคนี้ยิงสำหรับผู้หญิงมันยิงเป็นปัญหาใหญ่ตอนน้องผมไม่รู้วิธีการรักษาก้อเครียดมากครับ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: