---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 12:07 ของวันที่ 21/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
เรื่องเล่าเสียวๆเข้ามาอ่านกันครับ
0. inthelove (0)
Mail to inthelove


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    07-04-2009, 13:37:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ผมโพสมะค่อยติดเลยอะเซง
1. KKS_11-pladukโหมดบ้าเซ็ก (0)
Mail to KKS_11-pladukโหมดบ้าเซ็ก


    07-04-2009, 13:41:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เด๋วผมเอาลงให้ก็ได้

ลักหลับเด็ก ม.4

ผมเป็นนักเรียนชั้น ม.6 แห่งหนึ่ง วันนี้ดีใจมากอยากประกาศให้คนทั่วไปได้รับรู้ว่าวันนี้ผมได้ฟันแฟนสาวแสนสวยที่คบกันมาเกือบปีสำเร็จแล้วครับ หลังจากพยายามมานาน เรื่องมีอยู่ว่า เธอเป็นเด็กเข้าใหม่ชั้นม.4 ผมเห็นเธอครั้งแรกก็ปิ๊งมากเลย ทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้รู้จักเธอ และผมก็ได้ทำความรู้จักกับเธอในห้องสมุดของโรงเรียน หลังจากนั้นผมพยายามจีบเธอ ชวนเธอไปดูหนัง ไปเดินห้าง ไปหาอะไรกิน ความสัมพันธ์ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ จากไปกันเป็นกลุ่ม ก็เปลี่ยนเป็น ไปกัน 2 คน วันหยุด ก็นัดกันไปเที่ยว แต่เธอหวงตัวมาก ขนาดเป็นแฟนกันแล้ว ยังทำได้แค่จับมือเอง เมื่ออยู่ใกล้ ๆ เธอ ผมมีอารมณ์มาก อยากกอด อยากจูบ ยิ่งเห็นริมฝีปากบาง ๆ ใส ๆ ยิ่งอยากจูบมาก ซอกหูที่ขาวใส หน้าใส ๆ แก้มสวย ๆ โอ๊ยจะบ้าตาย ถึงขนาดเอารูปไปชักว่าวทุกวันเลยละครับ เวลาชักไป ก็นึกภาพไป จิตนาการถึงหน้าอก หัวนม โคก โหนกนูน สารพัด แต่แล้วผมก็ทนไม่ได้ เคยพยายามกอดเธอ จูบเธอ ก็โดนงอนไปหลายวัน ขอตรง ๆ ก็ไม่ให้ ทำยังไงก็ไม่ยอม เลยหาวิธีไปเรื่อย ๆ ในที่สุดวันนี้ก็สำเร็จ เริ่มจากวันนี้ผมชวนเธอมาบ้าน ทั้งที่รู้ว่าไม่มีใครอยู่ เนื่องจากไปต่างจังหวัดกันหมด แต่บอกเธอว่าแม่ชวน พอเธอมาบ้านเห็นว่าไม่มีใคร ก็บอกว่าสงสัยออกไปธุระกัน เดี๋ยวก็กลับ ก็ชวนเธอนั่งดูโทรทัศน์ไปคุยไป ผมก็ไปคั้นน้ำส้ม ผสมยานอนหลับ (ที่เพื่อนบอกว่าไม่ขมและเม็ดเล็กมาก) ใส่ลงไป 1 เม็ด มาให้เธอดื่ม สักประมาณ 10 นาทีได้ ยาเริ่มออกฤทธิ์ เธอเริ่มง่วง ผมก็คลอเคลียเธอ จนกระทั่งแน่ใจว่าเธอหลับสนิท ผมจึงอุ้มเธอเข้าไปในห้อง ถอดชุดนักเรียนออกทีละชิ้น ใจเต้นระทึกมาก จนกระทั่ง ร่างของเธอเปลือยเปล่า หน้าอกเล็ก ๆ หัวนมสีชมพูแต่เล็กมาก ปานไม่ใหญ่ ตรงโหนกของเธอมีขนรำไร เซ็กซี่มาก แต่รู้สึกจะมีหน้าท้องเล็กน้อย ผมจัดการแก้ผ้าตัวเอง แล้วเข้าไปกอดเธอ จูบเธอ ดูดนมเธอ เลียที่!เธอ สำรวจเรือนร่างเธอ ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในร่องของเธอ เขี่ยติ่ง แหวกร่องเธอดู จนอารมณ์พลุ่งพล่าน แทบกลั้นไม่อยู่ ผมค่อย ๆ เอา!ของผม ส่วนหัว ไปถูไถบริเวณร่องของเธอ แล้วพยายามกดเข้าไป แต่มันเข้าไม่ได้ ฝืดมาก ผมเลยเอาน้ำลายทาที่นิ้ว แล้วแยงร่องเธอจนเปียกลื่น แล้วยัด!ลงไปใหม่ ความรู้สึกเมื่อ!หัวเข้าไปใน ร่องเธอ มันสุขจริง ๆ นี่เราได้ฟันเธอแล้วจริง ๆ หรือนี่ ผมค่อย ๆ ชักออกแล้วดันเข้าไปช้า ๆ จนกระทั่ง!ของผมเข้าไปมิดถึงโคน แล้วแช่คาเอาไว้ ความรู้สึกของผมคืออยากคาไว้อย่างนี้ตลอดเลย มีความสุขมาก มันตอดรัดดีจริง ๆ ผมแช่คาไว้ แล้วกอดเธอ จูบที่ริมฝีปากเธอ ดูดหัวนมเธอ ขยำเต้าทั้ง 2 ซุกไซร้ 2 เต้าจนหนำใจ ผมจึงเริ่มซอย จากช้า ๆ เป็นเร็วขึ้น ช่วงนั้นผมรู้สึกว่า น้ำในร่องของเธอออกมาจนลื่นแล้ว ผมได้ยินเสียงเธอครางด้วย แม้ว่ายังหลับอยู่ ผมซอยอยู่ไม่นาน ด้วยเสียงครางของเธอทำให้ผมทนไม่ไหว น้ำจะแตกจึงรีบชักออกมาแตกข้างนอก แล้วนอนกอดเธอต่อ
ต่อ

2. KKS_11-pladukโหมดบ้าเซ็ก (0)
Mail to KKS_11-pladukโหมดบ้าเซ็ก


    07-04-2009, 13:42:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สักพัก ผมรู้สึกว่าเธอจะตื่น ผมจึงขึ้นไปทับตัวเธอ แล้วดูดนมเธออีก จนกระทั่งของผมแข็งก็จับยัดเข้าไปใน!ของเธอจนมิดแล้วคาไว้ แล้วมองดูหน้าที่แสนจะน่ารักของเธอ จริงอย่างที่คิด เธอเริ่มรู้สึกตัวแต่ดิ้นไม่ได้หรอก เพราะผมทับตัวเธอไว้ เธอโวยวาย ผมจึงจูบปากเธอ และซุกไซร้ไปที่ใบหน้า และต่ำลงมาที่หน้าอก ช่วงล่างของผม ก็ทำงานโดยการซอยช้า ๆ กระเด้าขึ้น ๆ ลง ๆ จนเธอดูอ่อนระทวย ผมก็เริ่มซอยเร็วขึ้น จนเธอเริ่มคราง ผมก็เริ่มพูดว่า ผมรักเธอ ผมอยากมีความสุขอย่างนี้กับเธอมานานแล้ว ผมเซ้าซี้ถามเธอว่ามีความสุขไหม เธออาย ๆ แต่ก็พยักหน้า ผมก็ซอยไปลูบคลำนมเธอไป มองหน้าเธอไป บ้างก็ก้มลงไปจูบปากกับเธอ เธอดูดปากผมแรงมาก และร้องครางดังมาก ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ก็ยิ่งซอยกันแรงมากขึ้น จนเธอจิกหลังผม แรงจนเจ็บ แต่ผมกะลังมันส์ กระเด้าเข้าใส่ ไม่ยั้ง ในที่สุดผมก็น้ำแตก แต่งวดนี้เอาออกไม่ทัน น้ำแตกฉีดเข้าไปในร่องของเธอ แล้วเราก็นอนกอดกัน ผมขอโทษเธอ อ้อนวอนจนเธอใจอ่อนยอมยกโทษให้ แล้วเราก็นอนคลอเคลียกันอยู่บนเตียง จนเธอบ่นว่าจะท้องไหมนี่ ผมจึงกังวล แต่รู้มาว่า มียาที่ทานหลังมี sex แล้วไม่ท้อง แต่มีรู้ชื่ออะไร ไม่กล้าไปซื้อด้วย แต่นั่งนับวันมีประจำเดือนกัน หน้า 7 หลัง 7 นี่ เป็นช่วงปลอดภัยใช่หรือเปล่าครับ ใครทราบช่วยบอกด้วย ตอนนี้ลืมไปหมดแล้ว ถ้าใช่งวดนี้คงปลอดภัย งวดต่อไปจะซื้อถุงยางมาเตรียมไว้ก่อนละครับ และหวังว่าคงจะมีงวดถัดไปอีกแน่นอน ผมขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะครับ เพราะเมื่อกี้ เพิ่งเสร็จรอบที่ 3 ไป ก่อนจะพาเธอไปขึ้นรถเมล์กลับบ้าน ก็แหมเข้าห้องน้ำด้วยกัน มันเห็นหุ่นแล้วอดใจไม่ไหว เลยต้องมีรอบ 3 นะครับ

จบแล้ว

ขุดแล้วลงอีก

3. inthelove (0)
Mail to inthelove


    07-04-2009, 13:43:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ทำไงงะบอกทีสิผมมะติดตลอดเลย

4. KKS_11-pladuk (0)
Mail to KKS_11-pladuk


    07-04-2009, 13:45:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นายใช้อังษรเกิน5000มั่ง
ทำแบบเราดิ
เอาทีละหน้า
งิมๆ ลองดูน้า

ขุดๆ

5. inthelove (0)
Mail to inthelove


    07-04-2009, 13:49:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมขอเริ่มเรื่องเลยละกันนะครับ
เรื่องนี้เกิดมาไม่นานมากผมเป็นคนต่างจังหวัดพอดีมีอาทิตย์นึงจังหวะพ่อแม่ผมไม่อยู่ที่บ้านผมก็ไม่รู้จะไปอยู่
กับใครจึงไปบ้านอาสาวผมคนนี้ไปถึงอาเขาก็ถามผมมาทำอะไรหรอจ้ะ ผมก็ตอบไปว่าพอดีพ่อแม่ไปต่างจังหวัดนะครับอาผมขอมาอาศัยสักอาทิตย์1นะครับอาผมก็บอกยินดีเลยจ๊ะอาก็เหงาเหมือนกันเข้ามาในบ้านสิ ผมจึงเดินเข้าไปในบ้านวันนั้นเป็นวันจันทร์พอดีพอตกดึกอาสาวผมก็เข้าไปนอนในห้อง ผมดูทีวีอยู่ข้างนอกผมจึงถือ

6. inthelove (0)
Mail to inthelove


    07-04-2009, 14:04:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาลิ้งไปโหลดอ่านกันนะครับ
http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=E1499576C3L1ZJVZ73VVILIC2[DIC

7. inthelove (0)
Mail to inthelove


    07-04-2009, 14:06:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครชอบขุดคนละเรปละครับและผมจะจัดเรื่องใหม่ๆมาให้
8. KKS_11-pladuk (0)
Mail to KKS_11-pladuk


    07-04-2009, 14:16:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่ต้องหรอก มาให้อ่านฟรีๆ ไม่ขุดไม่ลงต่อนะ
--------------เหอะๆ
-----------------------------------------------------------------------
ลีลา ของแฟนใหม่

หนูมีเรื่องของหนูมาเล่าให้ฟังบ้าง ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าหนูเป็นเด็กบ้านนอกที่ไม่ประสีประสาเท่าไหร่ แม้แต่อินเทอร์เนตถ้าแฟนหนูไม่ สอนให้เล่นหนูก็คงงมโข่งไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้ว หนูเข้ามาเรียนในกทม.แล้วก็ได้รู้จักกับแฟนที่นี่แหละค่ะ แต่เรื่องของหนูกับแฟนไม่มีอะไร น่าตื่นเต้นมากนัก ก็เป็นเหมือนคู่ของคนอื่นทั่วๆไปที่ได้มีอะไรกันเพราะโดนหลอกให้ไปที่บ้านของเขา แล้วเขาก็ใช้กำลังข่มขืนเอาจนหนู ขัดขืนไม่ได้ต้องยอมตามเขา เหมือนสูตรสำเร็จเลยมั้ยคะ หนูเลยขออยากเตือนผู้หญิงทุกคนนะคะถ้าหากแฟนชวนไปบ้านแล้วพาเข้าห้อง นอนละก็ รายไหนรายนั้นต้องโดนทุกราย ทางที่ดีหากไม่อยากเสียตัวก็อย่าได้อยู่ตามลำพังกับเขาเด็ดขาด อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ไว้ดีที่ สุดค่ะ แต่สำหรับหนูจะว่าขัดขืนก็พูดได้ไม่เต็มปากนัก เพราะหนูก็คุ้นเคยกับเรื่องอย่างว่าตั้งแต่อยู่บ้านนอกแล้ว พอโดนแฟนจี้ถูกจุดนิด เดียวก็อ่อนแล้วค่ะ ก็อย่างว่านะคะเด็กบ้านนอกอย่างหนูมันว่างมากไม่มีอะไรทำไม่มีห้างให้เดินโชว์หุ่นเหมือนในเมืองกรุง เพื่อนของหนู อายุ 15-16 มันก็มีผัวกันหมดแล้ว เรื่องของหนูที่จะมาเล่าก็เป็นเรื่องตอนที่ยังไม่เข้ามาในกทม.นี่แหละค่ะ หนูขอเป็นตัวแทนเด็กบ้านนอก ส่วนใหญ่เปิดเผยเรื่องอย่างว่าให้ทุกคนรู้ว่าทำไมเด็กบ้านนอกอย่างหนูถึงมีผัวเร็วนัก ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ คนบ้านนอกมันความรู้น้อย พ่อแม่หนูก็จบแค่ป.4 ยังดีที่มีที่นาและเงินทองบ้างจึงไม่ค่อยขัดสน (แต่เรื่องส่งให้หนูมาเรียนกทม.นี่เรื่องใหญ่ใช้เงินเยอะเลยละค่ะ) ที่ บ้านหนูมีพี่ชายอยู่คนนึง เราจะสนิทกันมากเพราะห่างกันแค่ปีเดียว ตอนนั้นหนูอายุ 14 พี่ชายก็ 15 พี่กับหนูจะอาบน้ำด้วยกันมาตั้งแต่ เล็กๆ หนูยังเคยจับนายนั่นของพี่ชายดึงเล่นจนพี่ร้องลั่นบ้านอยู่ประจำ แต่พอพี่ชายเริ่มมีขนขึ้นที่นายนั่นก็เริ่มมีท่าทีแปลกๆ ชอบมามองที่ก้น ที่!ของหนูแล้วนายนั่นก็แข็งเป็นลำชี้หน้าหนูอยู่เรื่อยๆ ตอนนั้นหนูก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมของพี่ชายถึงแข็งอย่างนั้น แล้วพี่ชายก็ชอบมาขอ อาบน้ำให้หนูอยู่เรื่อย ถูนมบ้าง(ตอนนั้นนมยังไม่ขึ้นนะคะ)ถู!บ้าง บางทีก็บีบก้นหนูแรงๆ บางทีก็เอานิ้วมาถูๆไถในร่อง!ของหนู ตอน แรกๆหนูก็ไม่รู้สึกอะไรเพราะเป็นมือพี่ชาย แต่พอหลังจากที่หนูเริ่มมีหน้าอกใหญ่ขึ้น ขนที่!หนูก็เริ่มขึ้นบ้างแล้ว หนูก็รู้สึกแปลกๆขึ้นมา มันเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจาก!ค่ะ แถมมันก็หมดแรงขึ้นมาดื้อๆ พี่ชายทำแบบนี้กับหนูทุกวันจนวันหนึ่งหนูทนไม่ได้แล้วเลยบอกพี่ ชายไปว่าหนูเสียวมาก พี่ทำอะไรหนูเนี่ย พี่ชายก็บีบหน้าอกหนูไปเรื่อยๆ อีกมือก็แยงเข้ามาในรูร่อง!ของหนู หนูสะดุ้งซี้ดปากเลยค่ะ พี่ ชายบอกว่าคืนนี้ให้ไปหาที่กระท่อมปลายนานะแล้วจะบอกว่าหนูเป็นอะไร หนูก็ไปค่ะ คืนนั้นพอไปถึงพี่ชายก็บอกให้หนูแก้ผ้าออก พี่ชายก็ แก้ผ้าตัวเองด้วย พี่ชายบอกว่าลองดูนมดู!ตัวเองสิ มันเปลี่ยนไปใช่มั้ย แสดงว่าเราเป็นสาวแล้วหาผัวได้แล้ว ลองดูของพี่ชายสิ มันแข็ง แล้วแถมมีขนด้วยแปลว่าพี่ก็มีเมียได้แล้วเหมือนกัน ลองมาเล่นผัวเมียกันดูมั้ย หนูตอนนั้นก็คิดแบบเด็กๆค่ะว่าถ้าลองเล่นดูก็ไม่น่าเสียหาย ดี ซะอีกเวลามีผัวจริงๆจะได้ทำเป็นไม่ต้องอายผัวว่าเราจะทำอะไร

ต่อ

9. ibutterfly (0)
Mail to ibutterfly


    07-04-2009, 21:36:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้คับ
พอดี
ว่าง

10. KKS_11-pladuk (0)
Mail to KKS_11-pladuk


    07-04-2009, 23:31:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โพสไม่ติดวะ
11. KKS_11-pladuk (0)
Mail to KKS_11-pladuk


    07-04-2009, 23:34:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เปิ่นๆ ให้พี่ชายสอนก่อนนี่แหละดีที่สุด ว่าแล้วหนูก็พยักหน้า พี่ชายก็มา จับนมของหนูบีบเล่นไปมา ที่!ของหนูก็โดนพี่ชายล้วงจนหนูต้องแอ่นก้นตามมือพี่ชายเลยค่ะ น้ำอะไรก็ไม่รู้ไหลออกมาจาก!ของหนู พี่ ชายให้หนูนอนลงบนแคร่แล้วเอาลิ้นมาเลียๆที่ร่องปาดไปปาดมา น้ำของหนูมันยิ่งทะลักออกมาจนล้นเปียกง่ามขาไปหมด หน้าพี่ชายเลอะ ไปด้วยน้ำของหนู แล้วพี่ชายก็ลุกขึ้นมาจับนายนั่นของเขาที่แข็งเด่มาเสียบที่!ของหนูทันที มันเจ็บมากค่ะ พี่ชายกดเข้ามาโดยไม่สนเลยว่า หนูจะเจ็บจะร้องเสียงดังแค่ไหน แล้วไม่นานมันก็เข้าไปจนสุดค่ะ พี่ชายสาวสะโพกเข้าออกไม่กี่ทีก็ฉีดน้ำเข้ามาเต็มร่องของหนู หนูกำลัง เสียวๆอยู่ก็ต้องสะดุดค่ะ พี่ชายพอน้ำออกก็เลิกทำลงไปนอนแผ่หราอยู่ข้างๆ ตอนนั้นหนูก็ไม่เข้าใจคิดว่าเล่นผัวเมียมันจบแค่นี้ แล้วหนูก็ โดนพี่ชายทำอีกเรื่อยๆอยู่เป็นเดือนๆ แต่พอหนูกำลังเสียวๆได้ที่พี่ชายก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในร่องของหนูเสียแล้ว หนูรู้สึกเหมือนมันค้างๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่หนูก็ได้รู้จนได้เมื่อได้เจอกับเพื่อนของหนูคนนึง หนูเรียกเขาว่าเดี่ยว บ้านเดี่ยวอยู่ใกล้บ้านหนูค่ะ บางทีเราก็พาควายไปกิน หญ้าด้วยกัน วันนั้นเดี่ยวพาความมากินหญ้าเสร็จก็ไปยืนฉี่อยู่ในป่า หนูรู้สึกปวดเหมือนกันเลยตามเข้าไปนั่งฉี่อยู่ไม่ไกลจากเดี่ยว ซักพัก เดี่ยวเดินกลับมาก็เจอหนูนั่งฉี่อยู่ หนูก็ไม่ได้คิดอะไรเลยไม่อายเดี่ยว แต่เดี่ยวยืนมองหนูฉี่อยู่นานเลยค่ะ แล้วซักพักก็มีอะไรตุงอยู่ในกางเกง เดี่ยว หนูเห็นแล้วก็รู้เลยค่ะว่ามันคืออะไร หนูเริ่มอายบ้างเหมือนกัน พอฉี่เสร็จก็ยังไม่ได้ลุกแต่ถามเดี่ยวไปว่ามองอะไร แต่ตอนนั้นน้ำของ หนูมันไหลออกมาแล้วค่ะ เดี่ยวเข้ามาบอกกับหนูตรงๆว่าขอ!ทีได้

ต่อๆ

12. kapookhunsa (0)
Mail to kapookhunsa


    26-11-2009, 11:35:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ท่านผู้อ่านสามารถติดตามเรื่องราวของผมได้ที่ ruenglau.com มีเรื่องราวเป็นสองพันกว่า อัพเดจทุกวัน
13. heavenwarriorz (0)
Mail to heavenwarriorz


    29-11-2009, 22:25:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สัญญาณคู่แท้
1. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา
2. เวลามองหน้ากันใจจะเหมือนโดนอารายบางอย่างสะกดจิต
3.เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก้อจะโผล่มาพอดี
4.ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อน แต่นึกไม่ออกว่าใคร
5.เวลาอยู่กับเค้าเราจะไม่รู้สึกเกร็งแต่จะรู้สึกดีที่สุดคนที่อ่านกระทู้นี้ต้องเอาไปโพสไม่งั้นเธอจะต้องมนตราน่ากลัวมาก
แต่ต้องโพสแค่5 อันแล้วคุณจะพบกับสิ่งอัศจรรย์บางอย่าง นี่เรื่องจริงนะ

14. ts02260011 (0)
Mail to ts02260011


    27-12-2009, 19:35:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนผมอยู่ชั้น ป .6 เมื่อตอนนั้นผมอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ผมตอนนั้นไม่ได้คิดเรื่องอะไรเกียวกับเพศเลย คิดแค่ว่าเป็นเพื่อนกัน เคยแอบจับกันเพื่อนผู้หญิงที่นั่งข้างๆๆเลย เคยเหลือบเห็นกางเกงในเข้าด้วย จับมือ
เอาเป็นว่าอะไรที่คนเป็นแฟนเค้าทำหมดแล้วยกเว้นนายนั่นยังไม่รู้จัก อิอิ แต่ยังไม่ได้คิดอะไรไม่รูว่ามันไม่ดี จะลองทำตามหนังที่เพื่อนทำตามดูแต่ตอนนั้นเพื่อนมันบอกให้ลองทำ ไปเลยครับพรุ่งนี้ พี่จัดให้ ไปเลยครับ คนทีนั่งข้างๆผมอ่ะเธอชื่อ ปัด แอบชอบนิดหน่อย (มั้ง) เธอน่ารักมากด้วย ไปเลยครับ ไปถึง ไปบอกเลยมานี่หน่อยซิ่ ช่วงชั่วโมงพัก ไม่ค่อยมีใครหรอก บอกเพื่อนเดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดู
นี่เธอมานี่หน่อย ตามมาห้องศิลปะ พอมาถึง
ผมจับเธอไว้แล้วจูบเลย ตอนนั้นไม่รู้อะไรนะคับ ถอดเสื้อเธอ เลียนม ดิ้นใหญ่เลย ผมบีบมือเธอไว้ ร้องให้เลยคับ
ปัดบอก ขอข้องอย่าทำเลย ไม่หยุด(หยุดก็ไม่นุกสิ ว่ะฮ่ะ ฮ่ะฮ่ะฮ่ะ) พอบอกว่าแอบชอบมานานละ ตามหนังคับ อิอิ
มันยอมเว้ย งั้งทำเบาๆหน่อยนะ (เบาก็ไม่มันส์สิ) สงใสมันแอบชอบผมหรือป่าว ไม่รู้ล่ะผมดึงกระโปรงถอดซิบออก พอผมเอา !ออกมาทั้นแหละมันอึ้งเว้ย สงสัยมันใหญ่ อิอิ ใส่เลยคับมันบอกเจ็บ +เสียว จิกหลังผมเจ็บเลย
ไม่สนมันแน่นมากตามความรู้สึกจริง เยสต่อ อ่ะ อ่ะ อาส์ จากนั้นน้ำก็แตกมันบอกมีอะไรอ่ะ อุ่นๆ จากนั้นเราก็เป็นแฟนกัน จนต้อนนี้ ม.2 แล้ว จบบริบูน

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: