---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 01:13 ของวันที่ 23/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
แจกเรื่องเล่าเสียวๆเอามาจากคนอื่นot
0. -]SPFR[-Moo (0)
Mail to -]SPFR[-Moo


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    10-02-2009, 01:33:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง ที่ฉันจะไม่มีวันลืม...ฉันได้รู้จักเพื่อน หญิงคนหนึงทางเน็ท เราคุยเข้ากันได้ดี นัดไปเที่ยวตามประสาผู้หญิงในบางครั้ง เรียกได้ว่าสนิทสนมพอสมควร เธอชื่อขวัญ บ้านเธออยู่ระยอง ช่วงวันหยุดเทศกาล ขวัญจะชวนฉันไปเที่ยวบ้านเธอเสมอ แต่ก็ปฏิเสธไปทุกครั้ง ซึ่งขวัญมักจะน้อยใจว่าฉันทำไมไม่ไปเที่ยวบ้านเธอบ้าง ทั้งๆที่ว่าง จนถึงช่วงต้นปี ขวัญได้พักร้อนหนึ่งอาทิตย์ และจะกลับไปบ้าน ฉันก็ถือโอกาส แอบลาพักร้อนให้ตรงกับขวัญโดยที่ไม่บอกเขา กะว่าจะไปโผล่ที่บ้านขวัญให้เธอตกใจเล่นวันนั้นก็มาถึง ฉันไม่ได้โทรบอกขวัญเพราะมั่นใจว่าเขาอยู่บ้านแน่นอน ฉันนั่งรถจากหมอชิต จนใกล้ถึงท่ารถจังหวัดระยอง จึงได้โทรหาขวัญ แต่ไม่ติด จึงโทรเข้าบ้าน เสียงผู้ชายรับ ซึ่งมารู้ตอนหลังว่าพ่อขวัญนั่นเอง " อ้อ ขวัญมันไปงานทอดผ้าป่ากับแม่มันเมื่อวาน เย็นๆก็คงจะกลับ เห็นบอกว่างั้น มาเหอะ เดี่ยวให้เด็กข้างบ้านไปรับ มารอมัน เดี่ยวมันก็มา " โอ้ย เสียอารมณ์หมด เย็นแล้วด้วย นั่งรถมาก็ไกล รอที่บ้านขวัญก็ไม่เห็นเป็นไร เลยตกลงให้พ่อขวัญสั่งเด็กข้างบ้านให้มารับพอฉันมาถึงบ้านขวัญ ก็ชอบใจในบรรยากาศบ้านนอก รมรื่นด้วยสวนผลไม้ พรรณไม้หลายหลากชนิด บ้านขวัญเป็นบ้านไม้สองชั้น ยกพื้นสูง ห่างจากบ้านคน
1. -]SPFR[-Moo (0)
Mail to -]SPFR[-Moo


    10-02-2009, 01:34:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อื่นพอควร ฉันมัวแต่มองบรรยากาศรอบๆบ้านขวัญ โดยไม่รู้ว่าพ่อขวัญเดินมาข้างหลัง " ไง เหนื่อยไหมลูก " คำถามที่ทักครั้งแรก ฉันจำได้ดี " ไม่ค่ะ " ฉันตอบพร้อมกับแปลกใจในรูปร่างพ่อของเพื่อนฉัน ขวัญเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆพอๆกับฉัน แต่พ่อขวัญช่างสูงใหญ่ ตัวโต ท้วมๆ อายุห้าสิปกว่าได้มั้ง รอยย่นกับหน้าตาที่แห้งกร้านที่ขาดการดูแล ผิวคล้ำบ่งบอกถึงการตากตรำแดด ตาเหลืองจนนึกว่าอาจจะเป็นดีซ่าน ฉันชักไม่ค่อยชอบหน้าพ่อขวัญ เพราะมองฉันด้วยสายตาแปลกๆ พ่อขวัญเชิญฉันไปพักในห้องขวัญ " พักนี่แหล่ะน๊ะ เดี่ยวขวัญก็กลับ เย็นมากแล้ว ไปอาบน้ำ เดี่ยวทานข้าวกันน๊ะ " ฉันปฎิเสธที่จะทานข้าว เพราะก็ทานอะไรจุกจิกมาพอแล้ว อีกอย่าง ไม่อยากทานข้าวกับตาแก่นี่เลย ดูสายตามันจ้องฉันตลอด ฉันขออนุญาติขอตัวไปอาบน้ำ แล้วจะรอขวัญในห้อง ตะวันเริ่มโพ้เพล้ ใกล้ค่ำลงทุกทีห้องน้ำอยู่ชั้นล่าง ฉันนุ่งผ้าถุงผืนเดียวโดยเอาผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่ ไม่งั้นมันจะเห็นเนินหน้าอกขนาด 35A ของฉันได้ชัดเจน มันใหญ่จนแทบปริ้นออกทะลุผ้าถุง เดินลงมาไม่เห็นพ่อขวัญ รีบเดินเข้าห้องน้ำ จัดการเปลื้องผ้าถุงเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน รีบอาบน้ำทันที แต่ตลอดเวลาที่อาบ เหมือนมีใครแอบดู มองดูรอบๆก็ไม่เห็นมีอะไรแปลก อาจจะเป็นเพราะเราระแวงไปเองพออาบเสร็จ รีบกลับขึ้นห้อง ไม่เห็นพ่อขวัญอีกนั่นแหล่ะ รีบเดินขึ้นห้องนอน ล๊อคประตู ค่อยโล่งใจ เอาผ้าเช็ดตัวออก เหลือแต่ผ้าถุง หาหวีมาหวีผม หวีผมไป สำรวจห้องไป ดูนั่นดูนี่ แต่ยังไม่แต่งตัว ทันใดนั้น รู้สึกว่ามีมือหยาบๆมาจับแผ่นหลัง ฉันตกใจมาก หันไป พ่อขวัญนั่นเอง " อืมม อีหนูนี่หุ่นดีจริงๆ ตัวเล็ก แต่ก้นเป็นก้น นมเป็นนม "พูดไปมันก็เอาอีกมือคลำเป้ากางเกงไป ฉันโกรธจนตัวสั่น ฉันรู้ว่ามันคิดอะไร " แกเข้ามาแอบตั้งแต่เมื่อไหร่ แกออกไปเดี่ยวนี้น๊ะ ไม่งั้นฉันเอาเรื่องแกจริงๆด้วย " นายแก่เริ่มตวัดเสียง " หนอย คุณคิดว่าแน่หรือ ทำเป็นปากเก่ง ยอมผมดีๆผมจะได้ถนอม แต่นี่ดันปากเสีย ผมจะทำให้หนำใจผมล่ะ เสือกนมใหญ่ !ใหญ่ทำไมวะ ผมเห็นคุณตอนอาบน้ำ ถ่าง!เอาน้ำราดตั้งหลายครั้ง แต่ผมว่าน๊ะ อยากให้สะอาด เดี่ยวผมจะทำให้ " ฉันเลือด
2. -]SPFR[-Moo (0)
Mail to -]SPFR[-Moo


    10-02-2009, 01:35:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขึ้นหน้า เกิดมายังไม่มีใครกล้าพูดหยาบกับฉันขนาดนี้ ฉันพยายามเอามือจับขอบผ้าถุงไม่ให้หลุด มันเริ่มเลื่อนลงจากหน้าอกเพราะพยายามเดินหนีนายแก่ " นายหน้า! คุณออกไปน๊ะ แก่จะลงโลงยังเสือกบ้าอีก ผมจะฟ้องทั้งเมียคุณ ลูกคุณ แถมเอาตำรวจมาลากคุณเข้าคุก คอยดู " มันเดินเข้าหา ล๊อคมือสองข้างฉันพิงกับผนังบ้าน บดริมฝีปากที่หนา แห้งกรังของมันบนริมฝีปากฉัน พยายามเอาลิ้นดุนให้ฉันอ้าปากออก ฉันพยายามหลบหน้าหนี ลมหายใจมันชั่งเหม็นเหลือร้าย " กัดลิ้นผม ผมฆ่าคุณตาย รับรองบ้านป่าอย่างนี้ ไม่มีใครจับผมได้แน่ คุณจะยอมจูบผมดีๆ หรืออยากเจ็บตัว " นายแก่เริ่มดุนลิ้นหนักขึ้น วนไปวนมารอบๆริมฝีปากฉัน ฉันอยากจะร้องไห้ สุดขยะแขยง พยายามรวบเท้าขวาขึ้น แล้วก็ถีบมันออก แต่เหมือนแรงถีบเหมือนจะทำอะไรมันไม่ได้ ตัวมันทั้งสูงใหญ่ขนาดนั้น มันถอยออกไปไม่กี่ก้าว มันก็รีบถดเดินเข้ามาหาด้วยใบหน้าที่โมโหสุดเหวี่ยง ตบหน้าฉันอย่างแรง แล้วเอามือชกท้องฉัน ฉันจุกอย่างบอกไม่ถูก ถึงกับล้มลง นอนคว่ำ หน้าทรุดลงไปกับพื้น "ชอบเจ็บตัวน๊ะคุณ จะให้เสียวดีๆไม่ชอบ" ฉันรู้ว่าขอบผ้าถุงหลุด เผยให้เห็นแผ่นหลังที่ขาวโพลน มันลากตัวฉันไปนอนหงายบนฟูก ถึงตอนนี้ตัวฉันเปลือยล่อนจ้อน ผ้าถุงกองไปอยู่ที่ข้อเท้า ฉันสุดที่จะอาย แรงก็ไม่มีได้แต่นอนแผ่หายใจแขม่วๆ จะร้องก็ไม่ได้ เพราะแน่ใจว่าไม่มีใครได้ยิน อีกอย่างก็กลัวมันฆ่า มองดูมันจ้องฉันไปทั่วร่างแบบตาไม่กระพริบ " โอ้ววว อีนี่หุ่นสุดยอด !ก็ใหญ่ นมก็ใหญ่ ขนหมอยก็เยอะ เออ เขาว่าคนขนเยอะนี่ชอบโดน!ไม่ใช่หรือ อืมม ผมจะงัดทาสแท้ของคุณออกมา ผมว่าจริงๆแล้วคุณอยากจะโดน!มากกว่า " แย่จังนึกในใจ พูดมาได้ไงวะ หน้าตาเ!่ยวๆแก่ๆตัว

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: