---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 07:52 ของวันที่ 20/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
เรื่องพ่อเลี้ยงเอาลูกเลี้ยง
0. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    19-05-2007, 10:39:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ตอนเช้าเราตื่นแทบไม่ไหว เพราะว่ามันเพลียมาก ขาของเรามันเปลี้ย เก้าขาแทบไม่ออก แม้จะเดินได้ก็เดินขาหุบไม่ลง สุดท้ายเราจึงไปโรงเรียนไม่ไหว เรานอนพักอยู่ที่บ้าน โดยแม่เราไม่รู้เลยว่า เมื่อคืนเราไปไหน แล้วเช้าวันนี้เราไม่ได้ไปโรงเรียน ตอนสายๆ แม่ก็ออกข้างนอกอีก ส่วนพ่อเลี้ยงนั้นไม่ได้ออกไปไหน พ่อเลี้ยงขึ้นมาหาเราที่ห้อง สภาพของเรานั้นเนื้อตัวเลอะเทอะไปหมด เพราะว่ายังไม่ได้อาบน้ำตั้งแต่เมื่อคืน เสื้อผ้าที่ใส่ก็คือชุดนักเรียนเมื่อวาน มันทั้งยับทั้งเลอะ พ่อเลี้ยงเข้ามาที่ห้องเรา ถามว่าเราเป็นไงบ้างไม่มีแรงหรือ เราไม่ตอบอะไร ได้แต่พยักหน้า พ่อเลี้ยงเดินตรงเข้ามา แล้วถอดเสื้อคลุมออก !ของพ่อเลี้ยงตั้งชี้เด่ออกมา เราคิดในใจว่าต้องโดนอีกหรือนี่ พ่อเลี้ยงบอกว่า
" ขออา!อีกทีนะ เมื่อคืน อายัง!ไม่หนำใจเลย "
พ่อเลี้ยงตรงเข้ามาเลิกกระโปรงเราขึ้น แล้วก็มาเลีย!เราต่อ เราไม่มีแรงจะขัดขืนแล้ว ปล่อยให้พ่อเลี้ยง เลีย!เราอยู่อย่างนั้น โดนไม่สนใจว่าเมื่อคืนเรายังไม่ได้ล้าง!เลย พ่อเลี้ยงเลีย!เราอยู่พักเดียว ก็ลุกขึ้นมาเลิกเสื้อเราขึ้น แล้วมาคล่อมตัวเรา พ่อเลี้ยงดูดเค้นนมของเราอย่างมันส์ เราเสียวจนบอกไม่ถูก ส่วนข้างล่างพ่อเลี้ยงก็ขยับเอวเอา!จ่อที่ปากรู!ของเรา แล้วก็กด!ลงไป พ่อเลี้ยงชันตัวขึ้นจับขาของเราแบะออก แล้วก็ซอยเอวกระแทก! พ่อเลี้ยงกระแทกเสียงดัง ป๊าบ ป๊าบ เราได้แต่ดิ้นส่ายหัวไปมา พ่อเลี้ยงปล่อยมือที่กดขาของเรา มาสอดเข้าไปที่ใต้รักแร้ของเราแล้วก็อ้อมมายึดไหล่เราไว้ พ่อเลี้ยงยึดไหล่เราไว้แน่น ก็ก็จับไหล่ของเราเพื่อ ดึงตัวของเราให้กระแทกรับกับ! พ่อเลี้ยงดึงตัวเรากระแทกอย่างนั้น แล้วก็พลิกตัวหงายลงให้เราอยู่ข้างบน พ่อเลี้ยงบอกว่าให้เราหัดขย่มด้วย เราเคยเห็นในวิดีโอ ก็พยายามทำ แต่ว่ามันไม่มีแรงขย่มท่าไร เพราะขามันไม่มีแรงพ่อเลี้ยงคงรู้ก็เลยชันตัวขึ้นมา แล้วก็อุ้มเราขึ้นยืนมาอยู่ในท่าอุ้มแตง เราต้องโอบขารอบตัวของพ่อเลี้ยง สองมือก็โอบคอพ่อเลี้ยงไว้เพราะว่ากลัวจะหล่น ส่อนพ่อเลี้ยงก็เอามือมาจับเอวเรา ยกขึ้นแล้วกดลง ท่านี้มันก็เสียวอีกแล้วคะ พ่อเลี้ยงอัดตัวเราอยู่นานพอควร เรานั้นออกแล้วออกอีก พ่อเลี้ยงก็เปลี่ยนท่าไปมาตลอด จนพ่อเลี้ยงออกที่สุด พ่อเลี้ยงฉีดน้ำกามเต็มหน้าเรา พอพ่อเลี้ยงออก พ่อเลี้ยงก็ลุกขึ้นใส่เสื้อคลุมเดินออกไป ก่อนออกไป พ่อเลี้ยงบอกให้เรานอนพักซะ ตอนบ่ายเราจะไปรับเพื่อนเราที่โรงเรียน แล้วก็ปล่อยให้เรานอนหมดแรงอยู่อย่างนั้น เราหลับไปอีกพักหนึ่ง ราวๆ บ่ายโมง พ่อเลี้ยงก็มาปลุกให้เราตื่น แล้วบอกให้เราไปอาบน้ำแล้วกินข้าว จะได้ไปรับเพื่อนกัน เราตื่นด้วยความเพลีย เราตัดสินใจบอกพ่อเลี้ยงไปว่า วันนี้เราเพลียมากเลย เราไม่ไปได้ไหม พ่อเลี้ยงบอกว่า ไม่ไปไม่ได้ แต่ว่าถ้าเหนื่อยมาก ก็ไปดูเพื่อนเราแล้วก็แล้วกัน เราก็เลยลุกขึ้นไปอาบน้ำ ตอนอาบน้ำเราราดน้ำไปที่เนิน!ของเรา มันเสียวมันแสบเหลือเกิน รูตูดก็ตึงๆ เราค่อยๆ อาบน้ำจนเสร็จ เรารู้สึกว่าสดชื่นขึ้น เราแต่งตัวเรียบร้อยแล้วค่อยๆ เดินลงมาข้างล่างเพื่อนกินข้าว พ่อเลี้ยงนั่งอยู่ที่โต๊ะ

1. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


    19-05-2007, 10:39:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กินข้าวด้วย เราไม่กล้าที่จะสบตาพ่อเลี้ยง เรารีบๆ กินข้าวที่เตรียมไว้ พอกินเสร็จพ่อเลี้ยงก็บอกให้เราขึ้นไปเอาชุดนักเรียนลงมาด้วย เราเอาชุดนักเรียนใส่ถุง แล้วก็นั่งรถไปกับพ่อเลี้ยง เพื่อไปรับเพื่อนเราที่โรงเรียน เรายืนรอเพื่อนที่หน้าโรงเรียน พอโรงเรียนเลิก เราก็เดินเข้าไปหาเพื่อนเรา พอเราเจอหน้ากัน ดูท่าทางเธอมีกังวลมาก เราถามเธอว่าบอกที่บ้านหรือยังว่าจะมาค้าง เธอพยักหน้า เราก็จูงเธอให้ตามมา ระหว่างที่เราเดินกันมา เธอถามว่า เมื่อวานเจ็บไหม เราตอบว่านิดหน่อย แต่เสียวมากกว่า เพื่อนดูท่าทางก็ยังกลัวๆ อยู่ พอเรามาถึงที่พ่อเลี้ยงยืนอยู่ พ่อเลี้ยงก็บอกให้พาเพื่อนขึ้นรถ โดยให้เราสองคนนั่งอยู่เบาะหลัง พอรถออก พ่อเลี้ยงก็ถามเพื่อนเราว่า นุ่งกางเกงในมาหรือเปล่า เพื่อนเราบอกว่าเปล่า พ่อเลี้ยงก็บอกว่าดีแล้ว พ่อเลี้ยงบอกให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดนักเรียน โดยที่ไม่ต้องใส่เสื้อในและกางเกงใน แล้วก็บอกให้เพื่อเราถอดเสื้อในออกด้วย เราสองคนก็ทำตามอย่างว่าง่าย พ่อเลี้ยงขับรถไปถึงบ้านเมื่อวาน พอเข้าไปถึง เพื่อนพ่อเลี้ยงกับพวกเมื่อวานก็นั่งรออยู่แล้ว ดุพวกเขาท่าทางดีใจมาก เหมือนกลัวว่าจะเสียเวลา พวกเขาพาเราสองคนขึ้นไปชั้นสามทันที ระหว่างที่ขึ้นไป พ่อเลี้ยงบอกว่าวันนี้เราจะขอดูเฉยๆ เพราะว่า เราเพลียมาก เพื่อนพ่อเลี้ยงคนหนึ่งก็บอกว่า ไม่เป็นไรวันนี้ก็!หนูอีกคนก็ได้ เมื่อวานยังมันส์ไม่หายเลย เพื่อนเราเดินจับมือเราแน่น พอถึงที่ห้องพ่อเลี้ยงก็บอกให้เพื่อนเรานอนบนเตียง แล้งพวกเพื่อนพ่อเลี้ยงก็เข้ามารุมเธอ เรานั่งดูเธออยู่ข้างๆ เตียง พวกพ่อเลี้ยง ทำเหมือนกันเราเมื่อวานเลย คือคนหนึ่งก็มาเปิดกระโปรงนักเรียนขึ้นแล้วก็ก้มลงไปเลีย!เพื่อนเรา อีกคนก็เลิกเสื้อขึ้นแล้วดูดนม อีกคนก็เอา!จ่อปากเพื่อนเรา เพื่อนเราดูเมื่อจะตั้งตัวไม่ทัน เราแค่ยืนมองเพื่อนโดน เราก็เริ่มรู้สึกว่าความเสียวมันจะประทุขึ้นมา เพื่อนพ่อเลี้ยงคนแรกเริ่มลง!!เพื่อนเรา เราเห็นเพื่อนเราคราง ออกมาไม่หยุด พ่อเลี้ยงถ่ายวิดีโอเพื่อนเราด้วย เราเห็นแล้วก็กลัวๆ เรานั่งดูอยู่นานพอควร เราเห็นเพื่อนเราโดนเพื่อนพ่อเลี้ยงเวียนเทียนเขาไปทีละคนทีละคน แต่ละคนก็จับเพื่อนเราคว่ำบ้างหงายบ้างตะแคงบ้าง เพื่อนเราร้องครางเสียงดังตลอด เราดูจนเราแฉะไปหมด ความที่รู้สึกว่ามันเพลียไม่อยากจะเอา ตอนนี้มันอยาก ที่จะให้พวกพ่อเลี้ยงมาเอาเราอีกคน พ่อเลี้ยงดูเหมือนว่าจะรู้ทันเรา เขาดึงมือเราให้ไปนั่งดูใกล้ๆ เขาพาเราไปนั่งดูภาพที่!ของเพื่อนพ่อเลี้ยงกำลังมุด!เพื่อนเราอยู่ เราเห็นกลีบของเพื่อนมันยวบเข้ายวบออก รูตูดก็ขมุบขมับ น้ำกามไหลเจิ่งนองแฉะไปหมด เราเห็นแบบจะๆ ก็ยิ่งเร่งความอยากของเราขึ้นไปอีก เราทนไม่ไหวแล้ว เราตัดสินใจบอกกับพ่อเลี้ยงว่า อาช่วย!หนูหน่อย พ่อเลี้ยงยิ้ม แล้วหันไปบอกเพื่อนว่า เฮ้ย หนูเขาเงี่ยนแล้ว ช่วยสงเคราะห์หน่อยโว้ย เพื่อนพ่อเลี้ยงคนหนึ่งที่ว่าง อยู่ก็ตรงเข้ามา เขาอุ้มเราไปที่เก้าอี้ขาหยั่ง แล้วจับขาของเราพาดกับขาหยั่งทั่งสองข้าง เรานอนหงายอ้าซ่าอยู่บนเก้าอี้ขาหยั่ง เพื่อนพ่อเลี้ยงคนนั้นก็ก้มลงมาเลีย!ของเรา พอเลียได้พักหนึ่งเขาก็ลุกขึ้นแล้วก็เอา!จ่อแล้วกดลงมาที่เดียวเกือบสุดเหมือนกัน เพื่อนพ่อเลี้ยงไม่รอช้า กระแทกเอวอัด!ลงมาเสียงดัง พอเพื่อนพ่อเลี้ยงคนนี้กำลังจะเสร็จ เขาก็ชัก!ออกมา แล้วก็พ่นน้ำกามมาเลอะที่หน้าท้องของเรา เพื่อนพ่อเลี้ยงอีกคนเห็นว่าว่าง เขาก็เข้ามาสวมต่อ เขาสวมเสร็จก็อุ้มเราขึ้นมาในท่าอุ้มแตง เขาจับเราขย่มอยู่พักหนึ่ง เขาก็นอนหงายลงไป โดยที่เราคล่อมอยู่ด้านบน แล้วเขาก็เรียกเพื่ออีกคนมาว่า
"เฮ้ย ... มามา!ตูดหนูนี่หน่อยเร็ว"
เพื่อนพ่อเลี้ยงคนนั้นก็บอกออกมาว่าได้เลย แบบนี้ผมชอบ แล้วเขาก็เดินเข้ามา จับ!เขย่าอยู่สองสามที แล้วก็มาจ่อรูตูดเรา โอย มันเสียวมากคะ เพื่อนพ่อเลี้ยงคนที่!ตูดเรา พอเสียบได้สุดโคนเขาก็ลง!กระแทกทันที เราหันมองไปทางเพื่อนเรา พวกพ่อเลี้ยงก็กำลังจะทำท่าเดียวกับเรา พอเพื่อเราเข้าท่าเดียวกับเรา เราเห็นเพื่อนเราร้องครางหงิงๆ เราเองก็เสียวไม่แพ้กัน พ่อเลี้ยงที่ว่างอยู่เดินเข้ามาบอกให้เราคุยกับเพื่อน เราถามว่าให้คุยอะไร พ่อเลี้ยงก็ว่าให้ถามว่าเสียวไหม เราก็พยายามถามเพื่อนว่า เสียวไหม เพื่อนว่าเสียวซิ เสียวใจจะขาด แล้วเธอหละเสียวไหม เราก็ตอบว่าเสียวซิ พ่อเลี้ยงบอกว่าคุยกันเสียงดังกว่านี้หน่อย แล้วถามว่าเสียวตรงไหน เราถามเพื่อว่าเสียวตรงไหน เพื่อนก็บอกว่า เสียวซิ เสียวทั้ง!ทั้งตูดเลย แล้วเธอเสียวตรงไหนหละ เราเห็นเพื่อนตอยอย่างนั้น เราก็ตอบตามเพื่อนไป ก็เสียวทั้ง!ทั้งตูดนั้นและ พ่อเลี้ยงบอกให้เราทั้งสองคน ร้องเสียงดังๆ หน่อย เพื่อนเราก็ร้องออกมาว่า โอ้ย เสียวคะ หนูเสียว อาขา !หนูหนักๆ เลยคะ อูย หนูเสียว เสียวทั้ง!ทั้งตูด เราไม่คิดว่าเพื่อนจะเป็นถึงขนาดนั้น เราก็เลยร้องแบบเธอบ้าง ดูพวกพ่อเลี้ยงจะพอใจมาก หลังจากนั้นพวกพ่อเลี้ยงก็ผลัดเปลี่ยน เวียนเทียนเข้ามาตลอด !!บ้าง!ตูดบ้าง รูเดียวบ้างสองรูบ้าง เราสองคนก็ร้องครางแข่งกันไม่หมด จนเกือบจะตีสองเห็นจะได้ พวกพ่อเลี้ยงก็คงจะหมดแรง

2. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


    19-05-2007, 10:41:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่างคนต่างก็ค่อย สลายตัวออกไป เราเองก็เพลียสุดๆ พ่อเลี้ยงก็เลยบอกว่า วันนี้พอแค่นี้ก่อน ไว้วันหน้าค่อยมา!กันใหม่ พวกพ่อเลี้ยงก็ลงไปข้างล่าง แล้วก็ขับรถกลับไป เหลือแค่พ่อเลี้ยงแล้วก็เสี่ย กับเราสองคน พ่อเลี้ยงบอกให้เพื่อนเรา ไปค้างที่บ้านเสี่ยแล้วพรุ่งนี้เสี่ยจะพา ไปส่งที่โรงเรียน เพื่อนเราก็เหนื่อยจนพูดอะไรไม่ออก ก็เลยต้องตามเสี่ยไปที่บ้าน ส่วนเราก็หมดแรงกลับไปนอนต่อที่บ้าน เราพอกลับถึงบ้านเราก็หลับเป็นตาย เสื้อผ้าไม่ได้เปลี่ยน น้ำก็ไม่ได้อาบ แต่ว่ามันก็ยังดีกว่าเมื่อคืนแรก ที่เพลียแบบหมดแรง เช้าวันรุ่งขึ้น เราตื่นได้ และก็มีแรงพอที่จะไปโรงเรียน เราไปถึงโรงเรียนก็พบว่าเพื่อนของเราวันนี้ไม่ได้มาโรงเรียน เราไม่รู้ว่าเสี่ยพาเพื่อนเราไปถึงไหน เราคิดในใจว่า เสี่ยคงจะ!เพื่อนเราต่อจนเพื่อนเรา หมดแรงเหมือนกับเรา วันนั้นที่โรงเรียนเราเองก็เรียนไม่รู้เรื่อง เพราะมัวแต่คิดเรื่องของเพื่อนกับเรื่องของเราที่ผ่านมา พอถึงตอนเย็น เรากำลังจะกลับบ้าน พ่อเลี้ยงก็มารับที่โรงเรียนอีก เราขึ้นรถตามพ่อเลี้ยงไปอย่างว่าง่าย ระหว่างที่พ่อเลี้ยงขับรถไป พ่อเลี้ยงบอกให้เราถอดกางเกงในและเสื้อในออก เราก็ค่อยๆ ถอดออก เราพยายามระวัง เพราะรถข้างๆ คือรถเมล์ มีนคนอยู่เต็มรถ เราถามพ่อเลี้ยงถึงเพื่อนของเรา พ่อเลี้ยงบอกว่า ตอนนี้อยู่กับเสี่ย แต่เดี๋ยวจะพาไปหา แล้วพ่อเลี้ยงก็ถามเราว่า หนู กับเพื่อน เล่นเสียวกันมานานแค่ไหนแล้ว เราตอบว่า เกือบปีแล้ว พ่อเลี้ยงก็ถามต่อว่า ที่ห้องมีหนังเอ็กซ์เยอะเลยซิ เราตอบว่าใช่ พ่อเลี้ยงถามว่า ชอบหนังแบบไหน เราตอบว่าหนังฝรั่ง พ่อเลี้ยงถามต่อว่า ทำไมถึงชอบหนังฝรั่ง เราตอบไปว่า หนังฝรั่งดูมันถึงใจดีแล้วก็ ของฝรั่งมันใหญ่ พ่อเลี้ยงถามกลับมาหาเราต่อว่า อยากลองโดนฝรั่ง!ไหม เราถึงกับอึ้งเลยคะ ไม่นึกว่าพ่อเลี้ยงจะถามตรงแบบนี้ เราเริ่มรู้สึกว่า พ่อเลี้ยงท่าทางแปลกๆ พิกล แต่เราก็ตอบไปว่า อยากเหมือนกัน แต่ไม่เอาดีกว่ากลัวเจ็บ พ่อเลี้ยงกลับบอกว่า สงสัยจะไม่เอาไม่ได้มั้ง เพราะว่าเขานัดเพื่อนฝรั่งไว้ สี่คน เราได้ฟังถึงกลับหูอื้อเลยคะ คิดว่านี่พ่อเลี้ยงจะทำอะไรเราแน่ แต่ใจในก็คิดอยากจะลองอยู่เหมือนกัน แล้วสิ่งเราพูดออกไปกลับถามย้อนไปว่า ไหน อาบอกว่าพาเพื่อนมา!แล้วอาจะให้เงินหนู พอเลี้ยงหัวเราะในลำคอ แล้วก็บอกกลับออกมาว่า แน่นอนหนูได้เงินแน่นนอน แล้วพ่อเลี้ยงก็เปิดเก๊ะหน้ารถแล้วหยิบเอากระบอกพลาสติกใสขึ้นมาใบหนึ่ง รูปร่างหน้าตามันเหมือน ไวเบรเตอร์ที่เราใช้ แต่ภายใน เราเห็นว่ามีเงินแบงค์พันหลายใบ ม้วนสอดอยู่ในนั้น พ่อเลี้ยงถามว่าจะเอาไหม เราบอกว่าเอาซิ พ่อเลี้ยงก็ให้เราถ่างขาออก แล้วพ่อเลี้ยงก็เอามาเสียบสอดเข้าไปในรูของเรา เราต้องขมิบรูไว้ พอเราชักออกมา เราก็นับเงินในกระบอกนั้น เรานับได้ถึง สองหมื่นห้า เรารู้สึกดีในกับเงินนั้นมาก ไม่นึกว่ามันจะเยอะขนาดนั้น เราคิดในใจว่า ถ้าโดนเขา!แล้วสนุกแถมยังได้เงินอีก มันก็น่าสนใจ เราเริ่มที่จะกล้ามากขึ้น แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรไปมากกว่านี้ เราเก็บเงินไว้ในกระเป๋าของเรา พ่อเลี้ยงขับรถพาเราไปที่ใหม่ที่ไม่ใช่ที่เดิมมันเป็นบ้านหลังหนึ่ง พอเราเข้าไปถึงพ่อเลี้ยงก็พาไปห้องนอนชั้นสอง ทันทีที่เราเปิดประตูเข้าไปในห้อง เราก็เห็นภาพที่ไม่คาดถึงก็คือ เพื่อนของเราคนนั้นกำลังโดนฝรั่งสองคนรุม!อยู่ โดยที่เพื่อนเรากำลังคล่อม!ฝรั่งคนหนึ่ง ส่วนฝรั่งอีกคนหนึ่งก็กำลัง!รูตูดของเพื่อนเราอยู่ เราเห็นเพื่อนเราถึงกับน้ำตาซึมออกมา ปากก็ร้องครางแบบไม่เป็นภาษา เพื่อนเราพอเห็นเราเท่านั้นถึงกับร้องไห้ออกมา แล้วก็พูดกับเราว่า
" อูย ... ช่วยเราด้วย เราเจ็บเหลือเกิน ฮือ ฮือ เสียวด้วย ทั้งเจ็บทั้งเสียว"
เราเห็นถึงกับพูดไม่ออกเหมือนกัน เราขนาดโดนพวกเพื่อนพ่อเลี้ยง!สองรูยังเสียวขนาดนั้น แล้วนี่ฝรั่งสองคนที่!เพื่อนเราอยู่ เห็น!แล้ว พวกเพื่อนพ่อเลี้ยงไม่ได้ครึ่งเลย เรากะขนาด ก็คงจะราวๆ กับข้อมือของเรา แล้วมันแข่งกันมุดเข้ามุดออกอยู่ มันจะจะกว่าที่เราเคยดูในวิดีโอเป็นไหน เราทั้งกลัวทั้งเสียวใจหนึ่งก็ไม่กล้า ใจหนึ่งก็อยากลอง เราบอกเพื่อนไปว่า ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวดีเองระหว่างที่เรากำลังดู เพื่อนเราถูกฝรั่งคนนั้น!อยู่ ประตูห้องก็เปิดเข้ามา มีฝรั่งนิโกรคนหนึ่งเดินเข้ามา เขาสูงกว่าประตูอีก แล้วเขาก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าด้วย เราเห็น!เขาถึงกับจะเป็นลม มันยาวราวๆ 1 ไม้บรรทัดเห็นจะได้ ความใหญ่ของมันก็ราวๆ ข้อมือของเราเหมือนกัน สีมันดำปี้เลย ฝรั่งคนนั้นพูดภาษาอังกฤษกับพ่อเลี้ยงของเรา เราจับใจความว่า คนไหนที่จะให้เขา! พ่อเลี้ยงก็ชี้มาที่เรา ฝรั่งคนนั้นยิ้มแล้วตรงมาที่เรา เรากลัวมากเลย ก็ตัวเราสูงแค่อกเขาเอง เขาจับ!รูดๆ สองที แล้วก็บอกให้เราอมให้เขา เราไม่กล้าคะ พ่อเลี้ยงเลยบอกว่า ทำตามเขาซิตามที่เราตกลงไงจำได้ไหม เราคิดในใจ แน่นอนหละเราเองก็อยากได้เงิน แล้วก็อยากเสียวด้วย แต่นี้มันใหญ่เกินมาตรฐาน แต่กว่าที่เราจะคิดต่อได้ ฝรั่งผิวดำคนนั้นก็จับหัวของเราให้ก้มลงไปดูด!ของเขา เรากลัวจนต้องอ้าปากอม!ของเขา !ของเขามันใหญ่มาก มันใหญ่กว่าที่เราอมให้พ่อเลี้ยง มันคับปากเรา เราอ้าอมแบบสุดๆ แต่ดูเขาท่าทางจะไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะเราอมไม่ค่อยเป็น เขาจึงชัก!ออก

3. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


    19-05-2007, 10:42:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วก็จับเราถอดเสื้อผ้าออกหมด พอเขาเห็นเราแก้ผ้าหมด เขาก็พูดออกมาทำนองว่า ว้าว ขนยังไม่ค่อยมีเลย เขาจับตัวเรานอนลง แล้วก็เข้ามาเลีย!เรา เรานอนอยู่ข้างๆ เพื่อนเรา เราหันไปถามเพื่อนว่า เจ็บไหม เพื่อนบอกว่าเจ็บเหมือนกัน แต่เสียวด้วย เราถามต่อว่า เขาให้เงินหรือเปล่า เพื่อนบอกว่าให้ แต่กว่าที่เราจะคุยอะไรไปมากกว่านี้ ฝรั่งคนที่เลีย!เราก็เลียซะเราเสียวตัวสั่น ลิ้นเขาสากมาก แล้วเขาเอาลิ้นแยงเข้ามาในรู!ของเราด้วย เราเสียวมากสองมือของเราก็จับหัวเขาแน่น เขาเลียจนเราออกไปหนึ่งครั้ง พอเขารู้ว่าเราออกเขาก็ลุกขึ้น เขาไม่รอช้าอะไรจับ!ของเขาเขย่าสองสามที เขาดึงเรามาที่ขอบเตียงแล้วยกขาเราขึ้นดันออกไปข้างๆ เขาขยับตัวเข้ามาชิดแล้วจับ! จ่อที่ปากรู!ของเรา ตอนนั้นเรากลัวมาก พยายามผงกหัวขึ้นมาดูแต่ก็ไม่ถนัด แต่ก็สัมผัสถึงความอุ่นของหัวที่มาจ่อ พอจ่อได้เขาก็กดเอวดันมันลงมา เรารู้สึกเจ็บมาก เราร้องออกไป พ่อเลี้ยงที่ยืนข้างๆ ก็บอกว่าเจ็บแป๊บเดียว แต่เรารู้สึกว่ามันยังไม่ไหวอยู่ดี ฝรั่งคนนั้นดูท่าทางก็คงรู้ เขาหยุดกดลงมา แล้วยืนคุยอยู่กับพ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงยื่นอะไรให้ ตอนหลังเรามารู้ว่ามันเป็นน้ำยาหล่อลื่น เขาบีบแล้วทาไปทั่วลำ!ของเขา แล้วเขาก็บีบมาทาที่!ของเรา เขาละเลงไปทั่วแล้วก็เอานิ้ว แยงเข้ามาในรูของเราด้วย เขาไม่ได้แยงอย่างเดียว ยังคว้านนิ้ววนวน นิ้วเขามันใหญ่เหมือนตัวเขา เล่นเอาเราลืมความเจ็บเมื่อกี้ มีแต่ความเสียวต่อ เขาละเลงทาจนเขาพอใจ เขาก็จับ!มาจ่อ ทีนี้พอจ่อได้ เขาก็กดลงมา พรืดเดียวหัวมันมุดเข้ามาแล้ว เราเสียวมาก มันเจ็บด้วย มันตึงๆ แน่นๆ ขยับตัวไม่ได้เลย พูดไม่ออก พอเขาเห็นว่าเราไม่บอกว่าเจ็บเขาก็กดลงมาอีก ตอนนี้มันเจ็บแล้วคะ เขากดลงมาพรวดเดียวจนสุดชนมดลูกข้างใน ตอนนี้มันเจ็บแล้วคะ อูย เราร้องออกมา แต่ดูเขาจะไม่สนใจอะไร ตอนนั้นเขาคงจะมันส์มาก พอเขารู้ว่ามันสุดทาง เขาก็ส่ายเอววนๆ เราทั้งเจ็บทั้งเสียวคะ เราจับแขนของเขาแน่น เขาไม่รออะไรไปมากกว่านี้แล้ว เขาก็เริ่มถอนเอวอัด! เราเจ็บคะ มันเจ็บจริงๆ แต่ว่าลึกๆ ตอนนั้นมันก็เสียวเหมือนกัน เราร้องไม่ออกเลย กัดฟันแน่น น้ำตาซึมเลยคะ เขาอัดกระแทกลงมาอย่างมัน ถึงแม้ว่ามันจะอัดเข้ามาไม่สุดโคน แต่มันก็รู้สึกถึงความหนักความแรงที่เขาอัดลงมา เขาอัดมาเร็วและแรงมาก จนเราไม่รู้ตัวว่าออกไปกี่ครั้ง เขากระแทกอยู่นานพอควร แล้วเขาก็จับเราคว่ำ แล้วก็อัดเราในท่าหมา ตอนนั้นเราทั้งแสบทั้งเสียวปนกันไม่หมด เราจำไม่ได้ว่าเขาเล่นท่าอะไรกับเราบ้าง ทั้งคว่ำทั้งหงายทั้งตะแคง เราไม่มีแรงที่จะทำอะไรได้เลย จนในที่สุดเขาเองก็ออกจนได้ เขาชัก!ออกมาแล้วฉีด น้ำ!มาที่หน้าของเรา มันเยอะกว่าของพวกพ่อเลี้ยงมาก เราหมดแรงเลยคะ นอนหงายด้วยความเพลียสุดๆ ไม่รู้ว่าออกไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เรานอนพักอยู่แป๊บเดียว พ่อเลี้ยงก็ให้เราแต่งตัว แล้วก็พาเรากลับ ส่วนเพื่อนของเรายังคงมันอยู่กับฝรั่งสองคนนั้น พ่อเลี้ยงบอกว่าเราจะกลับก่อน ส่วนเพื่อนของเรา เสี่ยเพื่อนพ่อจะพาไปส่งที่บ้าน ตอนนั้นเราเหนื่อยจนคิดอะไรไม่ออก รีบแต่งตัวแบบไวๆ แล้วก็หลับไปบนรถ พอถึงบ้านเราก็หลับเป็นตาย ตอนเช้าที่เราตื่นขึ้นมา เราสังเกตเห็นว่ารู!ของเรามันมีรอยฉีกไปทางข้างหลังเล็กน้อย พอราดน้ำมันก็แสบ แต่เราก็พยายามฝืนตัวเองไปโรงเรียน วันนั้นเราไปโรงเรียนก็ได้เจอเพื่อนคนนั้น เราถามเขาว่าเมื่อคืนเป็นไงบ้าง เธอบอกว่า
" เสียวสุดๆ เลย ของเราโดนทั้งสามคนเลย มันแน่นมันเต็มไปหมด เราชอบมาก วันนี้เราจะไปอีก เดี๋ยวตอนเย็นเสี่ยเขาจะมารับเรา "
แล้วเธอถามเราต่อว่า เมื่อวานเราโดนพี่มืดคนนั้น!หรือเปล่า เราก็บอกว่าโดนแต่มันเจ็บมากเลยนะ เพื่อนเราบอกว่า มันจะเจ็บก็แค่ตอนแรกเท่านั้นแหละ หลังๆ นะ มันส์สุดๆ เลย เราถามเพื่อนว่าแล้วเธอได้เงินเท่าไร เธอบอกว่า ได้มาเกือบ ห้าหมื่นแล้ว เราฟังแล้วก็รู้สึกว่า ทำไมเราได้น้อยกว่าเพื่อน วันนั้นเรากับเพื่อนก็เรียนหนังสือไม่รู้เรื่องอีกตามเคย เราคิดว่ายังไงต้องคุยกับพ่อเลี้ยงว่า ทำไมเราได้น้อยกว่าของเพื่อน เย็นวันนั้น พอพ่อเลี้ยงมารับเราก็ขึ้นรถไปกับพ่อเลี้ยงเหมือนเดิม ส่วนเพื่อนก็ไปกับเสี่ย เราถามพ่อเลี้ยงว่า
" อา ทำไมหนูได้เงินน้อยกว่าเพื่อน " พ่อเลี้ยงบอกว่ามา
" เดี๋ยวหนูก็จะได้เอง ก็เพื่อนเขาเจอมากว่า แต่ถ้าหนูอยากได้มากๆ ก็บอกอา อาจะหามาให้ " เราก็นิ่งไปพักหนึ่ง แล้วพ่อเลี้ยงก็พูดขึ้นมาต่อ
" ว่าไงหละ อยากได้เงินมากๆ ไหม อาจะหาให้ "
ตอนนั้นเราก็งง คิดอะไรไม่ออก แต่กลับบอกไปว่า เอา แล้วพ่อเลี้ยงก็ยกโทรศัพท์มือถือโทรออกไป เราได้ยินพ่อเลี้ยงคุยภาษาอังกฤษ เราฟังพอได้ใจความว่า วันนี้จะพาเด็กผู้หญิงไปให้ ให้รออยู่ที่เดิม แล้วพ่อเลี้ยงก็หันมาบอกเราว่า วันนี้ มีฝรั่งสามคนนะ รับรองได้เงินเพียบ เราฟังก็หูชาเหมือนกัน ขนาดเมื่อว่าโดนพี่มืดเอา ก็คับใจจะขาดอยู่แล้ว แล้วนี่จะโดนรุมที่เดียวสามคะ จะไหวหรือนี่ เราคิดไปต่างๆ นาๆ คิดจน!มันแฉะ

4. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


    19-05-2007, 10:43:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขึ้นมาทันใดพ่อเลี้ยงพาเราไปที่บ้านแห่งหนึ่ง บ้านค่อนข้างใหญ่ เราเห็นรถบีเอ็มจอดอยู่สองคัน พ่อเลี้ยงพาเราขึ้นไปชั้นสอง พอถึงที่ห้องก็มี ฝรั่งสามคนนั่งรออยู่ในห้อง แต่ละคนก็ใส่เสื้อคลุมอยู่ พ่อเลี้ยงแนะนำเราให้กับพวกฝรั่ง พูดทำนองว่า เชิญเอาตามสบาย ไม่ต้องออมแรง เธอชอบแบบหนักๆ เราได้ยินก็กลัวเหมือนกัน พ่อเลี้ยงหันมาบอกเราว่า อยู่กับพวกเขานะ เดี๋ยวเขากลับมา แล้วพ่อเลี้ยงก็เดินออกนอกห้องไป แล้วพวกฝรั่งทั้งสามคนก็ลุกขึ้นมา ถอดเสื้อคลุมออก เราเห็นแล้วตกใจมาก ก็!ของแต่ละคน มันใหญ่มาก ยาวด้วย พอๆ กับเมื่อวานนี้ ทั้งสามคนเดินตรงเข้ามาที่เรา แล้วก็จับเราแก้ผ้าออก พอพวกเขาเห็นเราแก้ผ้าออกหมด คนหนึ่งใน ก็ร้องว้าวออกมา พูดเหมือนกับว่า เด็กๆ อย่างนี้ซิที่ต้องการมานาน อย่างนี้จ่ายไม่อั้น แล้วเขาก็ก้มลงไปเลียทีหรอของเรา เขาจับขาข้างหนึ่งของเรายกขึ้น เราเกาะหัวเขาแน่นเลยคะ เขาเลียจนเรายืนแทบไม่ไหว พวกเขาก็อุ้มเราไปที่เตียง คนที่เลีย!ก็เลีย เขาไม่เลียอย่างเดียว ยังเอานิ้วแยงเข้ามาในรูด้วย เขาเอามือแหวกกลีบออก แล้วเลียเน้นที่เม็ดของเรา เราเสียวตัวสั่นไปหมด อีกคนหนึ่งก็ตรงมาดูดนมของเรา ถึงแม้ว่านมเราจะไม่ค่อยมีเท่าไร เขาก็ทั้งดูดทั้งเน้น อีกคนไม่รอช้า เขาก้าวขึ้นมาคล่อมที่หน้าเรา แล้วเอา!ของเขาจ่อปาก เราต้องอมไปโดยปริยาย !ของเขาใหญ่มาก ปากเราอมไม่ถนัดเท่าไร เราอมอยู่พักหนึ่ง คนที่เลีย!เรา ก็ลุกขึ้นจับ!จ่อ!เรา เขาไม่รออะไรเลย พอจ่อได้ก็กดลงไปเลย เรารู้สึกตึงไปหมด มันแน่นมันเต็มเหลือเกิน เราทั้งเสียวทั้งรู้สึกว่าเจ็บ แต่ก็ดิ้นไปไหนไม่ได้ เขากด!ลงมาเรื่อยๆ จนสุดความลึก เรารู้สึกว่ามันชนปากมดลูกด้านใน ล้าเขาก็เรียกให้อีกสองคนลุกออกมาช่วยจับขาของเรา พวกเขาทั้งสองก็ออกมายืนข้างๆ แล้วก็จับขาของเราดันขึ้นมา แล้วกดลงไปที่ข้างๆ ลำตัวของเรา !ของเราก็แอ่นขึ้นมาได้ระดับของเอวของเขาพอดี พอตั้งหลักได้ เขาก็เริ่มกระเด้าทันที อูย เราเสียวมาก ก็!ของเขาใหญ่จริงๆ มันแน่นมันเต็มรูไปหมด แล้วอัดแต่ละที มันสุดรูเราเลย เขาเริ่มจากช้าๆ เป็นเร็วขึ้น เราดิ้นไม่ออกเลย ได้แต่ครางอี๋ อี๋ เท่านั้น มันแน่นเต็มรูเต็มๆ สุดจะบอก เขาอัดกระแทกกระเด้ากระดกลงมาอย่างแรง ปากก็อม!อีกอันอยู่ คนแรกพออัดได้ไปพักหนึ่ง ก็ชัก!ออก เขาชักที่เดียวหลุดเลย เราแทบแอ่นเอวตามไม่ทัน คนที่สอง ก็ขึ้นจากการดูดนม ลงไปจับ!จ่อแล้วก็กดลงไป พรืด โอย ชนปากมดลูกอีกแล้ว เขากระแทกป๊าบ ป๊าบ เราตัวสั่นขาสั่น แล้วพักหนึ่งเขาก็เอาออกให้อีกคนเข้ามาแทนจนครบสามคน เรานั้นออกไปไม่รู้กี่รอบแล้ว พวกเขายังคงอัดเข้ามาอีก ยังไม่มีใครคนไหนที่ออกเลยสักครั้ง มารอบใหม่ เขาจับเราคว่ำลงกับเตียง แล้วก็มาประกบด้านหลัง เขาจับ!จ่อ กดพรืดสุดโคนอีก เราเจอท่าหมาแบบนี้แทบจะทรงตัวไม่ไหว ขามันสั่นไปหมด เขาจับเอวเราได้ก็ดึงเอวเราอัดเสียงดัง เขาไม่อัดเปล่ายังเอามือตีที่ก้นเราอีก เราทั้งเจ็บทั้งเสียว ร้องครางออกมามาเสียงดังมากตอนนั้น แล้งสิ่งที่เราไม่คาดฝันก็คือ ขณะที่เขากำลังอัด!เราอย่างเร็วแล้งแรงนั้น มันมีจังหวะที่พลาดขึ้นมา คือพอเขาชักออกมาจนหลุดเพื่อกระแทกลงไปใหม่ เขากดลงมาพรืดเดียว แทนที่มันจะเข้ารู! มันก็มุดเข้ารูตูดเราเฉยเลย โอ้ย เราเจ็บมาเลย มันเสียวด้วยนะ เราเจ็บน้ำตาเล็ดเลย แต่เขากลับไม่สนใจ เปลี่ยนจาก!รู! มา!รูตูดแทน เราเสียวมาก มันเสียวไปอีกแบบ แต่ความแน่นยังคงเดิม แล้วอีกคนหนึ่งก็พูดขึ้นมาทำนองว่า ขอ!ตูดเด็กคนนี้บ้าง เขาก็ว่าได้เลย เขาให้เพื่อนอีกคนนอนหงายบนเตียง แล้วอุ้มเราไปคล่อม!ของเพื่อนเขา แต่เป็นเสียบ!เข้ารู! เราเสียวแน่นขึ้นมาอีก แล้วก็เรียกคนที่จะ!ตูดมาด้านหลัง เรานึกในใจว่า นี่เราจะโดน!ใหญ่ๆ สองอัน ช่วยก็!!!ตูดเหมือนเพื่อเราเมื่อวันก่อนหรือนี่ เราไม่ได้คิดอะไรต่อไปมากกว่านี้ ความจริงก็ปรากฏ !อีกอันมาเสียบเข้าไปในรูตูดของเรา เรารู้สึกแน่นมาก แน่นเต็มไปหมด มันไม่รู้จะบรรยายยังไง มันทั้งเจ็บทั้งเสียว เขากด!ลงมาจนสุดที่เขาจะกดลงมาได้ เราพูดอะไรไม่ออกเลย พอเขากดลงมาได้ที่ ต่างคนต่างก็กระเด้าเอว สองอันสองแท่ง แข่งกันมุดเข้ารูเรา เราเสียวมาก น้ำตาไหลออกมาอีก เรากอดคนที่อยู่ข้างล่างแน่นเลย เราเจ็บมากเลย แต่มันก็ปนไปด้วยความเสียว ทั้งสองคนแข่งกันมุดแข่งกันกระเด้า โดนเฉพาะคนที่อยู่ข้างบน เขาอัดลงมาอย่างแรงเลย พอเขา!กันอย่างนี้ไปได้พักหนึ่ง อีกคนก็มาเปลี่ยนที่รูตูดสลับกันไปมา จนเราจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร รู้แต่เพียงว่ามันเสียวมันแน่นมันเต็มรู เรานั้นออกแล้วออกอีก แต่สามคนนั้นก็ยังอึดอยู่ จนในที่สุดเขาทั้งสามก็ออก พวกเขาชัก!ออกมา ฉีดน้ำไปเต็มหน้าเรา เราเพลียมากเลย เราหลับไปพักหนึ่ง พ่อเลี้ยงก็มาปลุกให้เรากลับบ้านได้ เราก็นั่งรถหลับไป แต่ก่อนที่จะหลับพ่อเลี้ยงเอาเงินให้เราจำนวนหนึ่ง ซึ่งเรามาเปิดอีกทีเป็นเงินอีก สองหมื่น เราไม่เคยได้เงินง่ายอะไรอย่างนี้ ตอนเย็นพอพ่อเลี้ยงมารับ เขาก็ถามว่า เมื่อคืนดีไหม เราว่าดี พ่อเลี้ยงก็บอกว่า เอาอีกไหม ได้เงินดีนะ เราก็ตอบว่าเอา พ่อเลี้ยงก็ดทรนัดใครอีก เสร็จแล้วพ่อเลี้ยงก็พาเราไปส่งเกือบ
5. tumdeksod (0)
Mail to tumdeksod


    19-05-2007, 10:43:40   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ทุกวันที่เราไปทำแบบนี้ เราได้เงินมาเกือบสองแสน เราไม่คิดว่าเงินจะมาได้ง่ายแบบนี้ เราเริ่มไม่สนใจที่จะเรียนหนังสือเหมือนเพื่อนเรา เรารอว่าเมื่อไหร่จะเลิกเรียนจะได้ไปเสียวแล้วได้เงิน การเรียนของเราแย่ลง จนมาถึงจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่า มันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เมื่อพ่อเลี้ยงบอกให้เราชวนเพื่อนคนใหม่มากับเราด้วย เรารู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องแล้ว แต่เพื่อนเราเองกลับรู้สึกว่ามันน่าสนใจ เพื่อนเราคนนั้น ไปชวนเพื่อนอีกคนหนึ่งให้ไปด้วยกัน และไม่นาน เพื่อนที่ไปด้วยกันก็มาเข้าวงจรแบบของเราจนได้ เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เลวร้ายมากๆ ที่เพื่อนเราคนหนึ่ง ต้องถูกใครที่มีความคิดเลวๆ เอาไปทำธุรกิจแบบนี้ หลังๆ เราเองก็ไม่อยากที่จะไปเสียวอีก จนพ่อเลี้ยงเริ่มอารมณ์เสีย บอกให้เพื่อนเรามาเกลี่ยกล่อม เราเองก็แนะนำให้เพื่อนเลิก เพื่อนก็ไม่สนใจ กลับบอกว่า เดือนหน้าเสี่ยจะพาเธอไปญี่ปุ่น ซึ่งเธออยากไปมาก เราคิดในใจว่า เสี่ยต้องพาเพื่อนเราไปขายเป็นแน่ แต่ก็นึกไม่ออกจะทำๆไงดี เราตัดสินใจเด็ดขาดว่าต้องจัดการอะไรสักอย่าง และวันนั้นก็มาถึง เราบอกกับพ่อเลี้ยงเราอยากได้เงินใช้อีก พ่อเลี้ยงก็บอกว่าก็มาทำงานกับเขาซิ เราบอกว่าเราอยากเจอกับพวกเพื่อนๆ พ่อเลี้ยง ที่เคยเจอเมื่อตอนแรกๆ ที่บ้านที่มีกระจก พ่อเลี้ยงบอกว่า ก็ได้ แต่เงินอาจจะไม่มาก เราว่าไม่เป็นไร พ่อเลี้ยงบกว่าจะไปรับเรา แต่เราบอกว่าให้พ่อเลี้ยงไปก่อนแล้วเราจะตามไป แล้วบอกให้เพื่อนเราไปด้วยนะ ( เราไม่ได้เจอเพื่อนเราเกือบเดือนแล้ว ) พ่อเลี้ยงตกลง พอถึงวันที่เรานัด เราตัดสินใจโทรไปแจ้งสถานีตำรวจ ว่ามีการค้าประเวณีเด็ก ที่บ้านแห่งนั้น ซึ่งตำรวจก็รวบเอาพ่อเลี้ยงเราไป แต่เสี่ยกับเพื่อนเราหนีไปได้ตำรวจดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงของเรา จนถูกตัดสินคดีจำคุก ข่าวอันนี้หากใครเคยอ่านหนังสือพิมพ์เมื่อสี่ปีก่อน อาจจะเจอ แม้มันจะไม่ใช่ข่าวใหญ่ในตอนนั้นก็ตาม เพื่อนเราคนนั้นตอนนี้เราไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง รู้คร่าวๆ ว่า เสี่ยส่งเธอไปเมืองนอกเท่านั้น เรากลับมาย้อนคิดว่า ตัวเองทำอะไรลงไปบ้าง คิดแล้วก็เสียใจมาก
6. Alon€_Googl€ (0)
Mail to Alon€_Googl€


    19-05-2007, 12:33:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เฮ้ย . . . . . ย

ใครเอาแก๊สโซฮอล์ให้เมิงดมวะ??

7. Guzengvoy (0)
Mail to Guzengvoy


    19-05-2007, 15:32:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มรีงโดนเอาทางตรูด ป่าว ว่ะ กรูไม่ อยากประจานมรีงเลย นาย เจ้าพ่อ PVP

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: