---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 05:16 ของวันที่ 24/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
sexstory
0. naluksa (0)
Mail to naluksa


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    30-06-2006, 19:16:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

มื่อวันเสาร์ที่แล้ว ดาวไม่ได้ไปเรียนเลยนอนเล่นอยูที่คอนโด อากาศมันร้อนๆหน่อย ดาวก็เลยถือโอกาสนุ่งน้อยห่มน้อย ทั้งเนื้อทั้งตัวใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเดียว เดินไปเดินมาโล่งๆสบายตัวดี ชอบอยู่แล้ว พอสายๆที่ไปรษณีย์เอาเมล์มาส่งเสียบไว้ที่หน้าประตู ดาวก้อเลยเปิดประตูกไปดูกล่องเมล์โดยไม่ได้แต่งตัวให้เรียบร้อย ก็แค่แป๊บเดียวเอง ดาวคิดว่าคงไม่มีอะไร พอดาวหยิบเมล์มากำลังยืนพลิกๆดู เจ้ากรรม!!ลมดันพัดประตูปิดปัง ดาวดึงให้เปิดก้อเปิดไม่ได้เพราะมันล็อคอัตโนมัติ ทำยังไงหว่า กุญแจก้อไม่ได้เอาออกมาด้วย ดาวเลยนืนเก้ๆกังๆ ก้มมองตัวเอง ตายละ!! ทั้งตัวมีแค่เสื้อยืดสีขาวอยู่ตัวเดียว เนื้อผ้าก้อบาง มองเห็นหัวนมเป็นเม็ดเลย ข้างล่างก้อแทบปิด!ไม่มิด ส่วนด้านหลังคงไม่ต้องพูดถึง ก้นขาวๆของดาวต้องโผล่โชว์ความอวบอั๋นแหงๆ ดาวจะทำยังไงดีนะ.. ดาวไปหันไปมองรอบๆตอนนั้นเริ่มมีคนที่อยู่ห้องข้างๆมองมาที่ดาวบ้างแล้วล่ะ ดาวเขินจนหน้าร้อนผ่าวไปหมดเลย แม้ว่าห้องใกล้ๆจะเคยเห็นดาววับๆแวมๆบ้าง แต่ก้อไม่เคยโป๊ขนาดนี้ ทำยังไงดีนะ?

ตอนนี้เริ่มมีหนุ่มข้างห้อง2-3คนเดินเกร่มาดูดาวแล้วค่ะ แล้วก้อถามว่า ดาวมีปัญหาอะไร แต่ตาเค้าก้อจ้องจับอยู่แถวๆหัวนมและเนิน!ของดาวมีโผล่ออกมาโชว์วับๆแวมๆดาวเลยบอกเค้าว่าเข้าห้องไม่ได้ แล้วก้อเอามือดึงชายเสื้อมาปิด!เอาไว้แต่ก้อทำให้ด้านหลังเปิดมากขึ้นไปอีก แก้นก้นขาวผ่องคงโผล่ออกมาอวดความขาวร่วมครึ่งก้น ดาวอายสุดๆเลยตอนนั้น ชายคนหนึ่งเลยอาสาเดินไปตามพนักงานรปภ.ของคอนโดให้มาดูกุญแจค่ะ

พักหนึ่งรปภ.ก้อเดินมาสองคน พอเห็นดาวอยู่ในสภาพนั้นก้อตาลึงเลย พูดกะดาวเสียงสั่นๆเลยค่ะ เค้ามองดาวไปด้วยพยายามเอากุญแจอะไรไม่รู้มาไขห้องไปด้วยแต่มันก้อไม่ยอมเข้า ดาวเลยติดอยู่ข้างนอก ไม่รู้จะทำยังไง ตอนนั้น เริ่มมีคนในคอนโดและแขกที่มาหาเพื่อนเริ่มทยอยเดินมาดูดาวมากขึ้น ร่วม10คนได้ ไม่รู้จะมาทำไมกันเยอะแยะ ทำท่าว่าจะมาช่วยไขกุญแจ แต่ตาสิคะ มองสำรวจดาวอยู่อย่างนั้น บางคนซุบซิบกันดาวได้ยินชัดเลย "ดูสิวะ แม่สาวคนนี้ โป๊สุดๆ ตูดขาวจั๊วะเลยว่ะ" อีกคนหนึ่งก็บอก "!ก็โผล่ว๊อย...
หมอยไม่แยะด้วย ใจถึงจริงๆเด็กคนนี้" ดาวได้ยินแล้วทั้งอายทั้งตื่นเต้น ชักเริ่มเสียวๆยังไงไม่ทราบ

ดาวเลยลงนั่งยองๆ ปกปิดร่างกายตัวเอง แล้วเอามือปิดนมไว้ แต่ก็ยิ่งทำให้ชายเสื้อยืดด้านหลังเปิดออกมาขึ้น เรียกว่า ก้นขาวๆของดาวโผล่ออกมาหมดเลย ดีนะที่นั่งยองๆหันหลังให้ฝา ส่วนด้านหน้าแม้ว่าดาวจะเอามือข้างหนึ่งปิดนม อีกข้างปิดเนิน! แต่ก็ยังเห็น เส้นหมอยของดาวโผล่รอดนิ้วมือออกมายั่วตาชัดๆเลย พวกนั้นเลยจ้องมองดาวพร้อมกับอมยิ้มกันสนุกเลย บางคนพึมพำกับเพื่อน"โชคดีว่ะ อยู่ดีๆมีสาวมาแก้ผ้าให้ดู ตูดขาวดีเป็นบ้า.." รปภ.ก็เหมือนกัน มองดาวไปไขกุญแจไปแต่ก็ไขไม่ได้ ครู่นึงเค้าปรึกษากับเพื่อนเค้าและคนที่มาดูแล้วเลยหันมาบอกดาวว่า คงจะไขไม่ได้หรอก กุญแจสำรองก้อไม่มี มีทางเดียว เค้าจะงัดกระจกตรงช่องลมด้านบนแล้วปีนเข้าไปเปิดประตูจากข้างใน จะดีมั๊ย ?? ดาวนึกดูแล้วก็ดีกว่ามานั่งแก้ผ้าอยู่อย่างนี้ ดาวเลยตกลง เค้ามองช่องลมแล้วก็บอกดาวอีกว่า ดาวคงต้องปีนเองนะเพราะว่าช่องลมมันเล็ก อ่ะ ถ้าปีนเองแบบนี้ดาวก็โป๊มากๆเลยอ่ะดิ ดาวหน้าร้อนผ่าวเลย อายก็อายแบบสุดๆแต่ก็เริ่มเสียวเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้วเพราะดาวก็สาวชอบโชว์อยู่แล้ว ดาวคิดแป๊บหนึ่งก็พยักหน้าตกลง

1. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:17:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พวกรปภ.อมยิ้มชอบใจแล้วเดินไปหยิบไขควงมา แล้งช่วยกันถอดกระจกและเหล็กดัดที่ช่องลมออก พักใหญ่ๆก็เสร็จ เค้าก็หันมาบอกดาวว่าให้ดาวปีนเข้าไปในช่องลมนั้น ดาวใจหายเลย นี่จะถึงเวลาโป๊สุดๆแล้วหรือนี่ หันไปมองคนอื่นๆก็พบว่าตอนนี้มีคนทยอยมาดูกันมากขึ้นร่วมสิบกว่าคนเห็นจะได้ หน้าตาของพวกนั้นแบบกำลังรอใจจดใจจ่ออยากดูดาวโป๊ทั้งนั้น ไม่ยักจะมีใครหาผ้าให้ดาวนุ่ง ดาวเห็นแววตาเค้าแล้ว อายแทบจะแทรกแผ่นดินหนีแต่ทำไมไม่รู้น้ำใสๆเหนียวๆเริ่มไหลออกมาปริ่มร่อง!น้อยๆของดาวซะแล้วล่ะ
ดาวเลยตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน ลุกขึ้นยืนหันหน้าเผชิญสายตาพวกนั้น มือไม่ปิดแล้วล่ะ ปิดทำไมเดี๋ยวเค้าก็จะเห็นหมดแล้วนี่ หัวนมดาวดันเสื้อเป็นเม็ดกลมเลย ท่อนล่างต้นขาขาวผ่องกับเนิน!มีหมอยประดับรำไรก็โผล่ออกมาจากชายเสื้อมองเห็นชัดเลย ดาวหน้าร้อนผ่าวไปหมด หันไปบอกรปภ.ว่า ดาวจะปีนแล้วนะช่วยดาวด้วย รปภ.สองคนรีบกุลีกุจอพยักหน้ารับคำ แล้วก็ช่วยกันโอบรอบต้นขาของดาวแล้วยกตัวดาวขึ้น ชายเสื้อดาวเปิดหมดเลย พอดาวเอามือเหนี่ยวขอบช่องลมได้ ก็ไม่รู้มีมือใครมั่งมาช่วยกันดันก้นดาว ดันขาดาวให้ตัวลอยสูงขึ้น ตอนนี้ตูดก้นขาวๆของดาวโผล่ออกมาหมดพร้อมกับร่องแคม!ที่กำลังมีน้ำใส ดาวหันไปมอง คนนับสิบกำลังมองดาวกันสนุกแบบว่า อยู่ดีๆมีเด็กสาวอายุ17ขาวจั๊วะไปทั้งตัวมาแก้ผ้าให้ดูแบบชัดๆแบบนี้ใครจะไม่ดูนะ ดาวอายจนหน้าร้อนผ่าว แล้วก็มีคนช่วยดันขาวดาวขึ้นอีก จนดาวยกขาไปพาดที่ขอบช่องลมได้ ดาวร้อนก้นร้อน!ไปหมด เพราะท่านี้ ร่อง!อวบๆของดาวก็แยกแหวกโชว์ความแดงฉ่ำดเวยน้ำใสชัดๆเลย มีคนถือโอกาสช่วยดาวดันก้นและแกล้งแหย่นิ้วเข้ามาแตะที่ร่อง!ดาวด้วย ดาวโหนเหนี่ยวช่องลมอยู่ครู่ใหญ่เพราะปีนไม่ถนัดเลยเท่ากับแยกขาโชว์ร่อง! โชว์รูก้นให้พวกนั้นดูสบายไปเลย ตอนนี้มีคนข้างๆห้องชื่อพี่แดงกะพี่นุ้ยไปหยิบกล้องดิจิตัลมาถ่ายภาพดาวด้วย ดาวก็ไม่รู้จะห้ามเค้ายังไง ดาวติดยึกๆยักๆอยู่พักหนึ่งก็ปีนเข้าไปในห้องได้ พวกนั้นเลยปรบมือกันกราวใหญ่

พอดาวเข้าไปในห้องได้ก็หอบหายใจเหนื่อยเลย ทั้งอายทั้งเงี่ยน ดาวเลยเปิดประตูออกมาขอบคุณรปภ.และคนที่ช่วย พวกนั้นก็ยังอมยิ้มทำท่าอิดออดไม่ยอมไปง่ายๆ ดาวก็เลยเชิญตามมารยาทให้มาดื่มน้ำเป็นการขอบคุณ รปภ.2คนก็รีบเข้าห้องดาวเลย โดยมีพี่แดงกะพี่นุ้ยถือโอกาสตามเข้ามาด้วย แบบว่า บอกดาวว่าจะมาช่วยซ่อมช่องลมให้เหมือนเดิม ตอนนั้นดาวชักสนุกแล้วล่ะ ความตื่นเต้นที่ได้แหวก!โชว์ยังรุ่นๆอยู่ก็เลยปล่อยตัวตามสบาย เดินไปริมน้ำให้พวกเค้าทั้ง4คน จะมอง!มองตูดดาวดาวก็ไม่ว่า ตื่นเต้นซะอีก พอซ่อมช่องลมเสร็จ พี่แดงก็อมยิ้มบอกดาวว่า ดาวสวยมากๆขาวไปหมดทั้งตัว ไหนๆก็เห็นของดาวหมดแล้ว อยากจะขอถ่ายภาพดาวเป็นที่ระลึกสักครั้ง เค้าออดอ้อนจนดาวใจอ่อนก็เลยยอมค่ะ(ความจริงดาวกำลังตื่นเต้นเลย) พี่เค้าเลยให้ดาวถอดเสื้อออกจนดาวเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน พวกรปภ.จ้องตาแทบถลน

แล้วพี่ทั้งสองคนก็สั่งให้ดาวโพสต์ท่าโน้นท่านี้ อวดนม อวดเนิน! อวดก้นขาวๆอยู่นาน ดาวเงี่ยนจนแทบจะเอานิ้วบี้!โชว์ซะเลยแต่ยังเขินๆอยู่ พี่เค้าบอกว่า แอบมองดาวมานานแล้ว อยากเห็นดาวแก้ผ้าวันนี้เลยสมใจ เค้าให้ดาวโพสต์ท่าต่างๆแล้วก็แบบให้ทำตัวตามสบายเหมือนอยู่คนเดียวแล้วเค้าก็ถ่ายภาพดาวในอริยาบทต่างๆแบบธรรมชาติ เช่น ชงกาแฟ ผับผ้า กวาดบ้าน โดยมีรปภ.นั่งมองแบบสะใจมาก เวรยามไม่สนใจแล้ว ดาวตื่นเต้นจนน้ำใสไหลปริ่มร่อง! พอถ่ายภาพเสร็จดาวก็มานั่งคุยกับพี่ๆเค้าโดยไม่ใส่อะไรเลย พี่เค้าก็เลยถือโอกาสยื่นมือมาบีบนมดาวเล่น บางจังหวะก็แกล้งดึงหมอยจนดาวเสียววววว ทำท่าจะยอมให้พวกเค้ารุม!ซะแล้ว..แต่พอดีมีโทรศัพท์มา อ้าว คุณพ่อดาวนั่นเองค่ะ โทรมา งั้นดาวไปรับโทรศัพท์คุณพ่อก่อนนะคะ เดี๋ยวมาเล่าต่อ.......


2. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:18:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เสียงของพ่อดังมาตามสายโทรศัพท์ "ไงจะลูก...ทำอะไรอยู่ไปซนกับใครหรือเป่าจ๊ะ"
"เป่าค่ะพ่อ ดาวนอนอยู่หอค่ะ แต่เมื่อกี้นะคะ ดาวแทบจะแย่เลย"
แล้วดาวก้อเล่าให้พ่อฟังเรื่องที่ดาวเข้าห้องไม่ได้และต้องโชว์!โชว์ก้นให้หนุ่มในคอนโด พอเล่าจบพ่อก็หัวเราะก๊ากๆ
"55555ลูกพ่อนี่ซวยจริงๆ นี่พวกหนุ่มๆกะพวกยามก็เห็น!ของลูกหมดแล้วละซี 5555แหม..พ่ออยากเห็นบ้างจัง"
"แหม..พ่อก้อ....พ่อเห็นจนเบื่อแล้วนี่ ยังมาแซวดาวอีก นี่...ตอนนี้ที่ดาวคุยกะพ่อพี่ๆเค้าก้อยังอยู่ในห้องนะคะ มองดาวตาเป๋งเลยอ่ะ ดาวไม่ได้ใส่อะไรด้วยค่ะพ่อ"
"อ้าวเหรอ...พวกพี่ที่ดาวเล่าให้ฟังว่าเค้าขอถ่ายภาพลูกนะเหรอ...555 งั้นลูกก้อกำลังแก้ผ้าโชว์เค้าอยู่ล่ะซี ร้ายจังนะลูกพ่อ แล้วตอนนี้ลูกรู้สึกไงล่ะ เงี่ยนรึเป่า? หือ?"
"เอ้อ..ดาวก้อ..งะ.เงี่ยน..เหมือนกันค่ะพ่อขา..เมื่อกี้พี่เค้ายังมาจับนมลูบ!ดาวด้วยอ่ะ เสียวเลย"
"5555 มันก้อน่าอยู่หรอก ลูกพ่อขาวสวยแบบนั้น อืม...งั้นลูกก็ลองให้เค้า!ดูซิ จะได้หายเงี่ยน พ่อไม่ว่าหรอก"
"แหม..พ่อขา ไม่หวงลูกสาวเลยนะ หึ...ดาวก็อยากให้เค้า!เหมือนกันอ่ะ แน่ะ เค้ามอง!ดาวไม่ยอมถอยเลย..แต่...ดาว..ดาวยะ..อยาก!กะพ่อมากกว่าอ่ะ"
"ว้า..ลูกคนนี้...ทำมาอ้อนพ่ออีกแล้ว...อืม อยากเย้ดกับพ่อจริงเหรอ...งั้นก็มาหาพ่อซิ นี่ที่พ่อโทรมาก็เรื่องนี้แหละ"
"เรื่องอะไรคะพ่อขา...??
"ก้อตอนนี้นะ พ่อกะแม่มาพักที่ไร่ของเราน่ะซี แล้วลุงแมนก็มาด้วย จำได้ไหม ลุงแมนพี่ชายของแม่ที่อยู่นครสวรรค์เค้ามาเที่ยวด้วย เลยอยากให้ลูกมาพักกับพ่อ จะได้คุยกับลุงแมนเค้าด้วย เค้าซื้อของมาฝากด้วยแยะเลย บ่นคิดถึงลูกนะ"
"ลุงแมนน่ะเหรอ.....อิอิอิ ดาวไม่ได้เจอแกตั้ง4-5ปีแล้วนะ แต่แกน่ารักดีนะ ใจดีมากๆด้วย เอ งั้นก้อดีซีพ่อ ดาวก็ไม่ได้เรียนค่ะวันสองวันนี่ งั้นเดี๋ยวดาวไปหาเลยนะ"
"จ๊ะ จ๊ะ...ถ้าไม่อยาก!กะใครก็มาซิ แต่ลูกขับรถไหวเหรอ พ่อจะให้คนไปรับมั๊ย?"
"ไม่ต้องค่ะ ลูกชอบขับรถ เด๋วลูกไปหาเลยนะคะ พ่อ รอนะ"
"จ๊ะ..งั้นก้อได้ งั้นก็รีบมาเลยนะ ลูกรัก"
..................................................
พอวางสายโทรศัพท์ดาวก็เลยเล่าให้พวกพี่ฟังว่า พ่อโทรมาตาม พวกนั้นออกอาการเสียดายไปตามๆกัน ดาวเลยให้พี่เค้าจับ!เล่นคนละทีสองทีแล้วดาวก้อแต่งตัวและขับรถไปหาพ่อที่ไร่ระยอง....
พ่อดาวมีไร่เงาะ ไร่ทุเรียนที่ระยองหลายสิบไร่ เอาไว้พักผ่อนนอนเล่น และเก็บกินเสริมรายได้ พอดาวไปถึงพ่อก็ยิ้มกว้างขอบใจ มีลุงแมน พี่ชายของแม่ยืนอยู่ด้วย ลุงแมนดูไม่แก่ไปเลย เป็นคนวัย50เศษที่ดูหนุ่มมาก พอเห็นดาวลุงแมนก็เข้ามาจับมือดาว
"..หนูดาวนี่ยิ่งโตยิ่งสวยนะ สวยกว่าแม่ซะอีก"แล้วแกก้อจับดาวหมุนตัวไปมา
ในตอนนั้น ดาวนุ่งเกงขาสั้นจู๋แค่ตัวเดียว สั้นจนเกือบปิด!ปิดแก้มก้นไม่มิด ท่อนบนก้อสวมเสื้อกล้ามสีขาว ไม่ได้ใส่ชั้นใน หัวนมเลยดันเสื้อเป็นจุดนูนๆ
พ่อมองดาวอย่างชื่นชม"ไงล่ะ พี่แมน ยัยดาวสวยสู้น้องพี่ได้มั๊ย?"พ่อหมายถึงแม่ ลุงแมนหัวเราะ
"โอ๊ย สวยกว่าอีก ดูซิ อายุแค่นี้ ทั้งนมทั้งก้นอวบอัดขาวไปหมด"
"แหม.....พี่แมน พอเจอหลานหน่อยก็ไม่มองน้องสาวเลยนะ"เสียงแม่ดาวดังลอยมา พอหันไปมองก็เห็นแม่ดาวกำลังเดินอมยิ้มมาหา แม่สวมเสื้อคลุมสีเนื้อที่บางมาก ชั้นในก้อไม่ได้ใส่เลย ดาวเห็นนมใหญ่และเนิน!ที่มีหมอยดำๆของแม่อย่างสบายตา แม่ดาวก้อชอบโชว์แบบนี้แหละ
"5555 ก็พี่พูดจริงๆนี่ ยัยดาวอวบอัดเกินอายุนะ ก้อแบบเธอเมื่อตอนวัยรุ่นนี่แหละ แบบนี้เลย ดูซิ อายุเท่านี้แล้วยังชอบโชว์เหมือนเดินนะ..."ลุงแมนพูดแล้วจ้องมอง!อูมๆของแม่ดาว
แม่อมยิ้มให้พ่อกะดาว แล้วเดินมากอดดาวอย่างรักใคร่
"แม่คิดถึงลูกจัง พ่อก็บ่นถึงตลอด ไม่ได้เจอตั้งเดือน ลูกไปซนแอบ!กับใครบ้างรึเป่าจ๊ะ"
"แหม..คุณแมก้อ ดาวไม่ค่อยว่างเลยค่ะแม่ ก็มีพี่ๆที่มหาลัยมา!ดาว2-3คนเองแหละ แต่ไม่ประทับใจหรอก"
"อิอิอิ...ดีค่ะลูก ดาวน่า!แบบนี้ก้อให้เค้า!ไปเถอะ สนุกดีนะ แล้วพี่แมนล่ะ คิดว่า ลูกดาวน่า!ไหม"
"โอวว น่า!ซีจ๊ะ แม่เพ็ญ น่า!เหมือนเธอนั่นแหละ ดูท่าทางว่า!จะอูมมากๆด้วยนะ"
พ่อหัวเราะชอบใจ
"ลูกดาว...ลุงแมนเค้าว่าลูกน่า!น่ะ...ได้ยินไหม...พี่พูดแบบนี้ เดี๋ยวลูกผมเงี่ยนตายเลย "
"นั่นสิคะ...พี่นะชอบพูดให้เด็กมันเงี่ยน..ยั่วเด็กอยู่เรื่อย งันเด๋วเพ็ญให้เด็กยั่วพี่มั่ง."แม่พูดแล้วก็เดินมาจับขอบเกงขาสั้นของดาว "ลูกจ๊ะ ลุงเค้าบอกว่าลูกน่า! งั้นแม่ว่าลูกโชว์!ให้ลุง
เค้าดูหน่อยดีมะ ว่าน่า!จิงป่ะ"
"วาว..เอางั้นเลยเหรอคะ แม่ขา ดาวอายลุงแมนอ่ะ"
"จาไปอาบทำไมลูก !ลูกสวยจะตาย แม่ยังชอบ โชว์เลยนะคะ ลูกขา"
ดาวเลยยืนอมยิ้มด้วยความเสียวและอายๆด้วย แล้วพยักหน้าน้อยๆ แม่เลยจับขอบเกงดาวรูดลงช้าๆไปกรอมอยู่ที่ต้นขา ปล่อยให้!นูนๆของดาวโชว์ออกมาเลย
"ไงค่ะพี่..!ลูกเพ็ญ"แม่พูดยิ้มๆ

3. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:20:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โอว........สวยมาก กำลังกระเปาะเลาะน่ารักจัง หมอยก็ยังไม่แยะ"ลุงแมนมอง!ดาวอย่างชื่นชม
ดาวเลยยืนอมยิ้มหน้าร้อนผ่าวด้วยความเขินโชว์!ให้ลุงแมนดู แป๊บหนึ่งดาวนึกสนุกก็เลยจับชายเสื้อคลุมของแม่
"!ดาวก็สู้!แม่ไม่ได้หรอก ใหญ่กว่าดาวแยะเลย นี่ๆๆๆดาวให้แม่โชว์!ซะเลย อยากแกล้งดาวนัก"แล้วดาวก็ดึงเสื้อคลุมแม่ออก แม่ขัดขืนนิดหน่อยแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย คราวนี้แม่เลยเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนเลยค่ะ ขาวผ่องไปหมด
"...ว้า..ลูกแม่นี่ทะเล้นเหมือนเดินเลยนะ มาแก้ผ้าแม่หมด อืม ไม่เป้นไรจ๊ะ แม่ก้อชอบ งั้นลูกก็แก้ให้หมดด้วยเลยนะ มาโชว์!แข่งกันให้ลุงเค้าดู ถอดเลยจ๊ะ"
ดาวนึกสนุกแล้วค่ะ อยากยั่วลุงแมนกะพ่อ ก้อเลยถอดเกงกะเสื้อออกจนหมด เหลือแต่ตัวเปล่าๆขาวโพลนกลางแสงแดด แม่เดินมากอดเอวดาวแล้วหันไปทางลุงแมน
"ไงคะพี่..แม่ลูกแก้ผ้าหมดแล้ว ใครสวยกว่ากันคะ"
"โอววววววว.....แม่ลูกคู่นี้ทำ!พี่แข็งเลย"ลุงแมนว่า"สวยพอๆกันเลยจ๊ะ ยัยเพ็ญสวยแบบกระดังงาลนไฟ ส่วนยัยดาวแบบกุหลาบแรกแย้ม น่า!ด้วยกันทั้งคู่ !ก็อูมๆพอกัน"ลุงแมนว่า !แข็งค้ำกางเกงแทบจะขาด
ดาวกะแม่รูปร่างคล้ายๆกันค่ะ ขาวจั๊วะเหมือนกัน เพราะแม่เป็นคนเหนือ แต่ดาวจะตัวผอมเพรียวกว่าแม่ นมกับ!ก็เล็กกว่า หมอยก็ไม่แยะเท่า แต่ก้นผายๆกลมกลึงพอๆกัน แต่ดาวเต่งตึงกว่า ก็ดาวเพิ่ง17 แต่แม่ 40กว่าๆแล้วนี่คะ
ลุงแมนเดินมากอดแม่กับดาวด้วยมือคนละข้าง พร้อมกับลูบไล้นมเล่นพร้อมๆกัน แล้วให้ดาวกับแม่หมุนตัวโชว์รูปร่าง เพื่อชมความงามของก้นขาวผ่องของดาวกะแม่
"น่าอิจฉา เจ้าทศมันจัง มีเมียกะลูกสาวแจ่มแจ๋วขนาดนี้ นี่คง!ยัยดาวเป็นประจำล่ะซี"
"ครับพี่..!แกมาตั้งแต่แกอายุ15นั่นแหละ แหม..แกก้อเหมือนน้องสาวพี่นั่นแหละ ร่าน!ตั้งแต่นมเพิ่งตั้งเต้า ว้า พูดแล้วผมเงี่ยนจัง"พ่อพูด
"แกเงี่ยนหรือ พี่ก้อเงี่ยนว่ะ สองแม่ลูกนี่รูปร่างสวยงามจริงๆ"ลุงแมนพูด แล้วก็มองไปในไร่
"อ้าวเฮ้ยๆๆ นั่นคนงานแกกำลังมองมานี่หว่า"
ดาวหันไปมองก็เห็นคนงาน3-4คนที่ยืนตัดแต่งกิ่งเหงากำลังมองมาแต่อยู่ไกลๆ คงมองเห็นอะไรไม่ชัดหรอกค่ะ แต่ก็พอจะรู้ว่าพวกเรากำลังทำอะไร เห็นแล้วดาวอายจังเลย
พ่อมองแล้วพูดยิ้มๆ
"ช่างมันเถอะครับ...ปล่อยให้พวกมันดูมั่งจะเป็นไรไป อีกอย่างน้องสาวพี่ก็โป๊ให้พวกนี้เห็นเป็นประจำอยู่แล้ว คราวนี้แถมยัยดาวอีกคน 555"
"อืม..แกไม่หวงก้อตามใจแกว่ะ...แกเจ้าของไร่นี่"ลุงแมนพูด แล้วหันมาสนใจดาวกะแม่ต่อ
ลุงแมนเดินเข้ามาใกล้ๆกอดดาวกะแม่พร้อมๆเอามือลูบไล่นมเบาๆ
"ขอสำรวจหน่อยนะ นมใครแข็งกว่ากัน"ดาวกะแม่เลยแอนนมให้ลุงแมนลูบๆๆ ส่วนพ่อหัวเราะชอบใจ ลุงแมนบีบนมเล่น2-3ทีก้อจับตัวดาวกะแม่ให้หันหลัง แล้วเอื้อมมือมาบีบแก้มก้นขาวงอนของเราทั้งสองคนเบาๆทำเอาดาวกะแม่สยิวเลย
"อูย...ตูดขาวอวบๆทั้งสองคนเลยนี่..อืมๆๆแข็งสู้มือดีจังเลย ยัยดาวอายุแค่นี้ตูดบานเท่าแม่แล้วนะ "ลุงแมนพูดพร้อมกับบีบแก้มก้นดาวกะแม่ แล้วยังตีก้นดาวเบาๆด้วย
"ไหนๆๆๆสองสาวลองก้มตัวลงหน่อยซิ"ลุงแมนสั่ง
ดาวมองตาแม่แล้วหัวเราะคิก แล้วลองก้มตัวลง ลุงเค้าจะทำอะไรนะ
ลุงแมนทรุดตัวลงนั่งแล้วจูบฟอดที่กลางก้นดาวกะแม่ ทำเอาดาวต้องขมิบตูดด้วยความจั๊กกะจี้
"ตูดหอมดีทั้งสองคน 555" แล้วแกก้อเอามือบีบแก้มก้นทั้งสองข้างของดาวสลับกะของแม่ เหมือนจะแกล้งให้ดาวเสียวมากขึ้น
"โอโฮ้ พี่เล่นแบบนี้เลยเหรอ"พ่อพูดพร้อมหัวเราะ"นี่จะสำรวจรูตูดเมียกะลูกผมรึไงครับเนี่ย"
"ก้อสวยนี่หว่า ดูซิสีชมพูทั้งสองคนเลย "ลุงแมนพูดยิ้มๆ แล้วมองจ้องเข้าไปในกลางก้นดาวกะแม่ ว้า..นี่ดาวต้องมาโชว์รูตูดแข่งกะแม่เลยหรือเนี่ย

4. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:23:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
### ตอนที่ 3 ในไร่เงาะ(ต่อ) ###

ลุงแมนทรุดตัวลงนั่งแล้วจูบฟอดที่กลางก้นดาวกะแม่ ทำเอาดาวต้องขมิบตูดด้วยความจั๊กกะจี้
"ตูดหอมดีทั้งสองคน 555" แล้วแกก้อเอามือบีบแก้มก้นทั้งสองข้างของดาวสลับกะของแม่ เหมือนจะแกล้งให้ดาวเสียวมากขึ้น
"โอโฮ้ พี่เล่นแบบนี้เลยเหรอ"พ่อพูดพร้อมหัวเราะ"นี่จะสำรวจรูตูดเมียกะลูกผมรึไงครับเนี่ย"
"ก้อสวยนี่หว่า ดูซิสีชมพูทั้งสองคนเลย "ลุงแมนพูดยิ้มๆ แล้วมองจ้องเข้าไปในกลางก้นดาวกะแม่ ว้า..นี่ดาวต้องมาโชว์รูตูดแข่งกะแม่เลยหรือเนี่ย
พ่อดาวหัวเราะหึๆๆ"ผมนึกแล้วเชียวว่า ยัยเพ็ญได้เชื้อความทะลึ่งทะเล้นมาจากใคร ที่แท้ก็จากพี่แมนนี่เอง 555"
"ฮ่า ฮ่า..ก็ใช่นะซี..บ้านพี่ก็ทะลึ่งลามกทั้งบ้านนั่นแหละ แกเลยชอบไงล่ะ ใช่มั๊ย??"ลุงแมนย้อนถามพ่อแบบล้อๆแล้วหัวเราะ และทั้งสองก็หัวเราะระรื่นอย่างสุขใจ
ลุงแมนหันมาสนใจก้นขาวๆของดาวกะแม่ต่อ แกลูบไล้ไปมาๆบนแก้มก้นขาวผ่องของเราทั้งสองคนพร้อมกับบีบๆเบาๆเหมือนจะแกล้งให้ดาวกะแม่เสียวสยิว ซึ่งเราสองคนก็เสียวจริงๆนั่นแหละ แม่ถึงกะซีดส์ปากเลย
"สุดยอด..ก้นของสองแม่ลูกคู่นี้ ขาวๆงอนๆแบบนี้ เค้าเรียกว่า ก้นขี้!"ลุงแมนพูดล้อ
"แหม..พี่ก้อพูดเข้า มันก้อขี้!ด้วยกันทั้งสองบ้านสองครอบครัวนั่นแหละ มันส์ดีอ่ะ จะทำไม"แม่พูดแล้วค้อนพี่ชายพร้อมหัวเราะคิก
ทันใดนั้น เสียงหนึ่งดังขึ้น....
"อ้าว....กำลังทำอะไรกันอยู่เหรอคับ...ท่าทางสนุกเชียว!!" ตายละเสียงใครเนี่ย พอดาวหันไปดูก็เจอชายหนุ่มคนหนึ่งอายุประมาณ20ปี กับนายเดียว น้องชายของดาวกำลังเดินตรงมา ดาวใจหายวาบเลยรีบลุกขึ้นหยิบเสื้อผ้าที่ถอดกองไว้มาปิดกลางลำตัว
"....อ่ะ...เจ้าอิงค์กับเจ้าเดียวกลับมาเร็วจริงแฮะ...."ลุงแมนพูด"งั้นก้อดีแล้ว จะได้รู้จักซะเลย ดาวจำพี่เค้าได้มั๊ยล่ะ นี่ไง เจ้าอิงค์ลูกลุงอ่ะ?"
ดาวนึกทบทวนความจำแล้วก้อนึกได้ พี่อิงค์นี่ดาวเคยรู้จักและเล่นด้วยนะ แต่นานแล้วล่ะ 5-6ปี ตอนนั้นยังเด็กๆอยู่เลย
"อ้อๆๆดาวนึกออกแล้ว พี่อิงค์นั่นเองอ่ะ ที่ชอบแกล้งดาวบ่อยๆสมัยก่อน โอ้โฮ ทำมายตัวใหญ่จังตอนนี้...."ดาวยิ้มให้พี่อิงค์ ใบหน้าร้อนผ่าวด้วยความเขิน
"อ้าว ก้อตอนนั้นพี่ยังเด็กๆนี่ ก็ดูดาวสิคับ ตอนนั้นตัวเท่ามดเอง แต่ตอนนี้..อู้ฮู้ๆๆๆๆๆๆๆ"พี่อิงค์ทำเสียงล้อเลียนแล้วมองเรือนร่างขาวจั๊วะของดาวที่มีแต่เสื้อผ้าที่ดาวเอามากอดๆปิดความเปล่าเปลือยเอาไว้ ทำให้ดาวยิ่งอายมากๆเลยค่ะ
"ไม่มีอะไรหรอก อิงค์ พ่อแกเค้าแกล้งแหย่น้าเพ็ญกับน้องดาวน่ะ..สนุกกันตามประสาพวกเรา"พ่อดาวพูดยิ้ม แล้วหันไปหลิ่วตาให้แม่
แม่อมยิ้มแล้วหยิบเสื้อคลุมบางแสนบางมาสวมแต่ก้อยังมองเห็นนมและ!ที่มีหมอยดำแผ่คลุมอย่างชัดเจน
"ใช่แล้วจ้ะ"แม่บอก
"แล้วผมมาขัดจงหวะป่ะคับ"พี่อิงค์ถามอย่างเกรงใจพร้อมกับสำรวจเรือนร่างขาวผ่องของแม่ไปด้วย
"ไม่ๆๆ ไม่หรอกค่ะ อิงค์ ถ้ามาช้า น้าคงแย่เหมือนกันนะ มา งั้นก้อไปหาอะไรดื่มแก้ร้อนกันก่อนดีกว่า วันนี้ร้อนนะ สองหนุ่มมากันเหนื่อยๆ..คงหิวน้ำแย่สิ.."แม่พูดแล้วพาพี่อิงค์และนายเดียวให้เดินตามเข้าไปในบ้าน พวกเราทั้งสองจึงย้ายตามแม่เข้าไปที่ชานระเบียงบ้าน ดาวเลยถือโอกาสนั้นสวมใส่เสื้อผ้าซะเลย เขินนี่ สายตาหนุ่มๆ

5. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:26:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แม่ชงชามะนาวเย็นชื่นใจมาให้ทุกคน
" ดาวกะอิงค์คุยกันแยะๆสิ ไม่ได้เจอกันนาน แม่จำได้นะ สมัยก่อนชอบซนกันตีกันเป็นประจำเลยนี่"
"ครับ..ผมก็อยากคุยกะน้องดาว แหม..แต่ผมอยากให้น้องดาวแต่งตัวแบบเมื่อกี้จังเลยคับ มองแล้วสวยดี"
แน่ะ พี่อิงค์จะให้ดาวโป๊อีกแล้ว แม่ยิ้มๆแล้วบอกว่า
"..ก้อเอาสิ จะได้สนิทกันเร็วๆ ดาวจ๊ะ แม่ว่า ดาวถอดเสื้อผ้าออกดีกว่านะคะ อย่าไปเขินพี่อิงค์เลย เค้าก้อเป็นสมาชิกหนึ่งในครอบครัวของเรานั่นแหละ ตามใจพี่เค้าหน่อย นานๆเจอกันที "แม่พูดเป็นนัยๆ ดาวนั่งหน้าแดงด้วยความเขินๆแต่ก็เริ่มสนุกจากอารมณ์ที่ลุงแมนกระตุ้นเอาไว้
พอพ่อๆหันมายุซ้ำอีกคนหนึ่ง ดาวเลยบอกว่า"อือ.....ก้อได้ค่ะ แต่ดาวเขินจัง งั้นดาวถอดแต่เสื้อแล้วกันนะคะ"
"ก้อได้ๆ"พ่อบอก
ดาวก้อเลยถอดเสื้อยืดออกอย่างช้าๆเจตนาจะยั่วพี่อิงค์ ท่อนบนของดาวเลยขาวโพลนอวดนมสองเต้าขาวผ่องชูชันกับหัวนมสีชมพูระเรื่อ ส่วนท่อนล่างเหลือแต่เกงขาสั่นจุ๊ดจู๋ตัวเดียว เวลานั่งต้นขาขาวๆและร่องก้นโผล่ออกมาเกือบร่วมหนึ่งเซ็นติเมตร
พี่อิงค์มองอย่างตะลึงในความขาวอวบอิ่มของดาว แล้วถือโอกาสขยับมานั่งข้างๆ
"ขออนุญาตใกล้ชิดน้องดาวเค้าหน่อยนะคับ"พี่อิงค์อมยิ้ม
"เอาเลยจ้ะ..พี่น้องกันแท้ๆจะไปอายอะไรกัน จะทำอะไรก้อทำไปเถอะ น้าสองคนดีใจซะอีก อยากให้พี่ๆน้องๆรักกัน"แม่พูด
พี่องค์เลยเอื้อมมาลูบหัวดาวอย่างรักใคร่แล้วกอดดาวไว้หลวมๆพูดจาหยอกล้อดาวอยู่ครู่นึงก็ถามขึ้นว่า
"น้องดาวสวยขึ้นมากๆเลยนะคับ ทั้งขาวทั้วอวบอิ่มแบบนี้ มีแฟนยังล่ะคับ"
"อือ ม่ายมีอ่ะพี่...ดาวไม่เจอคนถูกใจเลยอ่ะ มีแต่พวกเพื่อนๆเด็กๆอ่ะค่ะ ดาวไม่ค่อยชอบหรอก"
"อ้อ เหรอคับ...แหม..แต่สวยอย่างนี้ คงมีคนมาจีบแยะนะคับ ดูสิ นมตั้งเต้าสวยเชียว"พี่อิงค์พูดแล้วถือโอกาสมาบีบนมดาวเบาๆทำเอาดาวขนลุกเลยอ่ะ
"แอ่ะ..คุยอะไรกัน ซุบซิบเชียวนะ พี่อิงค์พี่ดาว เด๋ว เดียวไปแอบฟังดีกว่า"น้องชายดาวจอมทะเล้นพูดแล้วขยับมานังอีกข้างหนึ่งของดาว
"น่ารักจังเลยนะ เห็นพี่น้องรักกันแบบนี้ นะพี่แมนนะ"แม่ดาวหันไปพูดกับพี่ชาย
"นั่นสิ..ก้อเลยชวนเจ้าอิงค์มันมาไงล่ะ จะได้สนิทสนมรักกัน ดูแล้วมันสบายใจดี"ลุงแมนพูด
ตกลงตอนนี้ ดาวเลยโดนประกบข้าง โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนซะด้วย อิอิ
"พี่ถามจิงๆนะคับ น้องดาว เธอยังไม่มีแฟนแบบนี้ แล้ว เอ้อ...เคยให้ใคร!หรือยังล่ะ ถามหน่อยนะ?"คำถามของพี่อิงค์ทำให้ดาวทั้งอายทั้งเสียว
"อ้า..เอ้อๆๆๆ"ดาวอึกอัก"........ก้อ...ก้อ....อืม ก้อคะ..เคยแล้วอ่ะ..."
"เหรอ อ่ะ ดีจัง...แล้วโดนมาหลายคนมั๊ยคับ บอกพี่หน่อยสิ"
"ก้อ...เอ้อ....5-6คนแล้วอ่ะ ว้า ดาวเขินจัง"
"โอว...5-6คนแล้วเหรอ..นี่ขนาดนมเพิ่งแตกพานนะเนี่ย..อืม ก้อไม่มากไม่น้อยนะคับ....แล้วคนแรกใครล่ะคับ?"
"อ้า...."ดาวหันไปมองพ่อ..."ก้อ..ก้อ ดาวโดนพ่อยะ..!คนแรกเลยค่ะพี่"
"ฮ่า..นั่นไงพี่นึกแล้ว"พี่องค์พูดพร้อมกับลูบไล้นมดาวไปด้วย เหลือบตาไปมองพ่อดาว "แล้ว นายเดียวนี่ล่ะ เคย!น้องดาวป่ะคับ?"
นายเดียวหัวเราะแล้วบีบนมดาวอีกข้าง
"ยังเลยคับ พี่อิงค์ แต่พี่ดาวเคยอม!เดียว นี่เดียวก้อว่าจะขอพี่ดาว!อยู่เหมือนกัน ไม่รู้พี่ดาวยอมป่ะ"พูดจบน้องชายตัวแสบก้อหันมาหลิ่วตาล้อดาว
"อูยๆๆๆนายเดียวนี่น่าดูเหมือนกันนะ พี่อยากเห็นจังเวลาน้องดาวอม!นายเดียว พี่ก้ออยากนะ ถ้าคุณน้าไม่ว่า ก้ออยากลองเหมือนกัน"
ดาวพูดไม่ออกเลย อยากก้ออยาก อายก้ออาย

6. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:27:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่ะ อ่ะ อ่ะ นายอิงค์คุยกับน้องสาวแป๊บ ชักเงี่ยนเลยละซี...."พ่อหัวเราะชอบใจ "ลูกดาวจ๊ะ...งั้นก้อตามใจพี่เค้าหน่อยก็แล้วกัน พี่เค้าอยากให้ดาวอม!ให้ ก้อเอาซีจ๊ะ พี่น้องกันไม่มีปัญหาอะไรหรอก อมให้เจ้าเดียวมันด้วยก้อได้ ดูสิ !มันแข็งเด่เลย"
"โอววว สองคนเลยเหรอคะ ปากดาวฉีกพอดี"
"เอาเถอะ..ไม่เจอกันนานนี่ ก้อทำให้พี่เค้าประทับใจมากๆเลยนะ"
"อืม...เอ้อ..แต่...แต่ดาวไม่ค่อยเก่งนะ"ดาวพูดเขินๆแล้วเอื้อมมือไปบีบ!พี่อิงค์กับนายเดียวที่กำลังแข็งปั๋งแทบทะลุกางเกง
"อืมๆๆชักสนุกแล้วซี"พ่อบอก "เอ้า สองคนนั่นก้อถอดเกงออกสิ น้องเค้าจะได้สนุกด้วยนะ"
พี่อิงค์กับนายเดียวพยักหน้าแล้วอมยิ้มอย่างแสนเสียว ลุกขึ้นยืนแล้วถอดเกงออกไปกรอมที่ปลายเท้า ท่อนล่างเปลือยเปล่า โชว์!แข็งตั้ง ของนายเดียวยังไม่ใหญ่มาก แต่ของพี่อิงค์สิ แข็งปั๋ง ขนาดใหญ่น้องๆพ่อดาวเลย
พ่อเดินเข้ามาดึงมือดาวให้ลุกขึ้นแล้วบอกว่า.."ลูกดาว..พ่อรู้นะว่าลูกอยากแก้ผ้าแล้วใช่มั๊ยล่ะ...งั้นพ่อแก้ผ้าให้ลูกนะ" แล้วยังไม่ทันที่ดาวจะพูดอะไร..พ่อก้อปลดกระดุมแล้วถอดเกงดาวออกจนดาวเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนขาวจั๊วะอวดสายตาทุกคน"เอาเลยลูกรัก สนุกกับพี่เค้าเลย !พี่เค้า ตั้งเด่แล้วเห็นมั๊ย?"พ่อพูดพร้อมกับตบก้นงอนของดาวเบาๆ
ดาวเริ่มเสียวมากแล้วอ่ะ...ก้อเลยทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าที่หน้าหนุ่มน้อยทั้งสองคนแล้วจับ!แข็งปั๋งต่างขนาดมาไว้ในมือ นายเดียวยืนตัวเกร็งอย่างตื่นเต้นมากๆจนน้ำใสๆปริ่มปลาย! ดาวเงยหน้าขึ้นอมยิ้มเขินๆให้พี่อิงค์และน้องชายตัวแสบแล้วค่อยๆยื่นปลายลิ้นไปแตะที่ปลาย!ของทั้งสองคน...เริ่มจากพี่อิงค์ก่อนแล้วตามด้วยนายเดียว ดาวเลียปลาย!จนทั้งสองสูดปากแล้วก้อถอกหนังหุ้มตรงปลายออกมองเห็นหัว!แดงกร่ำ จากนั้นดาวก้อเริ่มอม!พี่อิงค์แล้วสาวมือไปด้วยเบาๆอร่อยจิงๆค่ะ นายเดียวทนไม่ไหวเลยเอาปลาย!มถูไถสีแก้มดาวจนดาวต้องหันไปอมให้เค้าบ้าง ทั้งสองจับหัวดาวมือเกร็งไปเลย ดาวเลยชักสนุกเลยทั้งอมทั้งดูด!ทั้งสองแท่งสลับกัน !ของนายเดียวไม่ค่อยใหญ่ ไม่คับปากเหมือน!พี่อิงค์ ทั้งสองซีดส์ปากแข่งกันในขณะที่ดาวเองก้อน้ำ!เริ่มแฉะออกมามากเลยอ่ะ ชักทนไม่ไหวแล้วแฮะ...เลยเอามือรวบ!ทั้งสองแท่งมาอมดูดพร้อมๆกันแบบอร่อยมากๆเต็มปากไปเลยค่ะ
"ลูกเราเก่งจังเลยนะ พ่อ...ดูสิ ไม่ได้สอนซะหน่อย เอา!สองอันมาใส่ปากซะแล้ว"แม่พูดยิ้มๆ
"จ้ะ พี่ก้อกำลังจะชมอยู่พอดี...แม่ร่านยังไงลูกก้อยังงั้น ฮ่า ฮ่า เก่งจริงๆ"พ่อหัวเราะชอบใจ
"อย่ามาว่าเพ็ญกะลูกนะ ก้อใครล่ะที่ทำให้ร่าน!แบบนี้ ก้อชอบไม่ใช่เหรอค่ะ เนี่ย เห็นบอกเพ็ญว่า เพ็ญยังร่านไม่พอ ไม่ใช่เหรอ"
"จ้าๆๆๆเพ็ญร่านสุดๆอยู่แล้วจ้า"พ่อพูดยิ้มๆอย่างถูกอกถูกใจ
แม่เลยจับ!พ่อที่แข็งปั๋งอยู่ในกางเกงแบบบีบเบาๆ
"แน่ะเห็นไหม พอเห็นลูกอม!คนอื่นแล้วเงี่ยนขึ้นมาเชียว ชอบนักนะ ให้เพ็ญกะลูกดาวอ้า!ให้คนอื่น! ลามกจริงๆผัวคนนี้"
"ฮ่า ฮ่า บ้านเราก็แบบนี้แหละจ้า แม่เพ็ญ"ลุงแมนพูดแทรกขึ้นมา"!กันมันส์ในครอบครัว...สนุกเกินห้ามใจ...จิงไหมจ้ะ ฮ่า ฮ่า"แล้วลุงแมนก้อเดินเข้ามากอดแม่แล้วจูบแก้มอย่างรักใคร่
"...นี่ก้อเงี่ยนอีกคนแล้วละซี !พี่ทิ่มตูดเพ็ญแทบทะลุแล้วนะคะ...."แม่พูดยิ้มๆเอาก้นสี!ของลุงแมนที่แข็งปั๋งเบียดเสียดกับตระโพกผาย
"เงี่ยนซีจ๊ะ แม่เพ็ญ เห็นลูกหลานอม!กันแบบนี้ ใครจะไม่เงี่ยน หรือเธอไม่เงี่ยน หือ?"
"อูย...ถามด๊ายยย พี่ขา ก้อรู้นิสัยเพ็ญอยู่แล้วนี่ว่าเพ็ญ!ไวขนาดไหน เนี่ย เห็นยัยดาวสนุกกับเด็กๆนั่นแล้วเพ็ญ!แฉะเลยค่ะ"แม่พูดอย่างไม่อาย
"ถ้าเงี่ยนแล้วจะยอมแพ้เด็กได้ยังไง จริงมั๊ย?"ลุงแมนหันไปพยักเพยิดกับพ่อ แล้วก็ค่อยปลดชุดเสื้อคลุมของแม่ออกจนแม่ต้องกลับมาแก้ผ้าอวดเรือนร่างล่อนจ้อนอีกครั้งหนึ่ง
"งั้นก้อไปสนุกกับลูกๆซี แม่เพ็ญ...รู้นะว่าเธออยาก"ลุงแมนพูดพร้อมกับบีบก้นแม่เบาแล้วดันให้แม่เดินมาที่พวกเรา แม่เลยหันไปคว้า!ของลุงแมนกับพ่อแล้วดึงเบาๆให้เดินตามมา

7. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:29:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอ้า...งั้นก้อมาเลย ถ้าอยากให้เพ็ญสนุก ก้อต้องสนุกด้วยกันทั้งหมดนี่แหละ..มาค่ะ มายืนแก้ผ้ากับพวกหนุ่มน้อยนี่ เด๋วเพ็ญจะทำให้หายเงี่ยนไปเลย"แล้วแม่ก้อผลักให้พ่อกับลุงแมนมายืนข้างๆพี่อิงค์กับนายเดียวที่กำลังยืนบิดตัวด้วยความเสียว
"ถอดเกงออกทั้งสองคน..."แม่สั่ง
พ่อกับลุงแมนหัวเราะชอบใจแล้วรีบปลดกระดุมถอดเกงออกจนท่อนล่างเปลือยเปล่า !กำยัยอีกสองท่อนแข็งโด่อยู่ใกล้ๆใบหน้าของดาว
ดาวเพิ่งเคยเห็น!ลุงแมนเป็นครั้ง โอ..มันช่างใหญ่และยาวจัง ยาวกว่าของพ่อดาวอีกแน่ะ
"สี่คน สี่ขนาดเลยนะ อิอิอิ"แม่พูดยิ้มๆแล้วแม่ก้อนั่งคุกเข่าข้างๆดาวแล้วก้มลงเอาลิ้นเลียไล้!ของลุงแมนกับพ่อสลับกัน ตอนนี้ผู้ชายต่างวัยทั้งสี่คนเลยยืนแข่งขันสูดปากและเกร็งตัวอย่างแสนเสียว
แม่ทั้งดูดและเลียเหมือนจะแข่งกะดาว ดาวก้อเลยดูดและสาว!ของพี่อิงค์และเจ้าน้องตัวแสบอย่างสนุก ตอนนี้นายเดียวคงเสียวมากเลยขยับก้นดัน!เข้าออกในปากดาวช้าๆ ดูสิอายแค่15 มันคิดจะ!ปากพี่สาวซะแล้ว
แม่ดูดอม!อย่างสนุกพักนึงก้อคงทนไม่ไหวแล้วหันมาเหนี่ยวคอดาวแล้วจูบปากดาวอย่างเงี่ยนเต็มที่ กลิ่นคาว!กับกลิ่นปากแม่ทำให้ดาวเสียวจนต้องครางออกมาเบาๆ ดาวเลยแลกลิ้นพันกับลิ้นแม่แล้วจูบปากกันอย่างแสนเสียว
"อูย..แม่คับ เดียวเห็นแล้วเงี่ยนจัง แม่มาดูด!เดียวมั่งสิคับ"นายเดียวอ้อนแม่ตามนิสัย แม่ทำหน้าดุๆใส่นายเดียวแต่ก้อเลื่อนตัวสลับที่กับดาวไปดูด!นายเดียวกับพี่อิงค์ ส่วนดาวก้อสลับมาดูด!พ่อกับลุงแมน
ตอนนี้เลยสลับกันดูด!สนุกไปเลยค่ะ มี!ทั้ง4อัน สี่ขนาดให้ดาวกะแม่ดูดอมเต็มปากไปเลย ดาวกะแม่เลยปล่อยลีลาแบบสะใจมากๆ ไม่ต้องอายหรือปกปิดความรู้สึกอะไรกันแล้ว พ่อยังชวนทุกคนให้ช่วยกัน!ปากดาวกะแม่ บางทีดาวก้อท้าให้ลุงแมนกับพี่อิงค์ยัด!เข้าปากดาวพร้อมๆกันทั้งสองอันแล้วช่วยกันกระเด้าปากดาว ดาวก้อเอามือลูบไล้และบีบไข่ของสองพ่อลูกจนทั้งสองสูดปากเสียงดังลั่นไปเลย...
ครู่หนึ่งลุงแมนก้อซีดส์ปากเสียงดังแล้วพูดขึ้นว่า
"ซีดส์ อูยยยยย พอก่อน น้ำจะแตกแล้วจ้าแม่เพ็ญ....เอางี้นะ สองสาวนี่บริการพวกเรามานานแล้ว ทีนี้เราบริการเค้าบ้าง ป่ะ พาแม่เพ็ญกับยายดาวไปตรงโน้นดีกว่า แล้วพวกเราช่วยกันเลีย!ให้สองสาวนี่ให้ตูดลอยไปเลยดีมั๊ย??"
"โอววว ดีสิครับ พ่อ อิงคืออยากเลีย!น้องดาวมากๆเลยคับ งั้น ไปกันเลยนะ"นายอิงค์พูดเสียงกระเส่า แล้วทั้งหมดก้อจูงมือดาวกะแม่ให้เดินตรงไปยังโต๊ะไม้สักตรงริมระเบียง......"

8. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:37:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าภรรยาของผมจะชักชวนในสิ่งที่ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเป็นความจริง, ในคืนวันหนึ่งหลังจากที่เราเสร็จสิ้นการร่วมรักกัน, ภรรยาผมถามผมว่าได้สังเกตบ้างไหมว่าลูกสาวของเราโตเป็นสาวแล้ว, ผมพยักหน้า, ลูกสาวผมอายุ 13 ปีหน้าอกเริ่มโตตั้งเต้า, และทุกๆส่วนก็กำลังโตตาม, และผมก็เคยขนหมอยของเธอที่เริ่มขึ้นแล้วบางๆ, “ต่อไปเธอก็ต้องมีเพื่อนชายและเราก็ไม่สามารถดูและเธอไดตลอดเวลา” “อืม…แล้วเราจะควรทำอย่างไร” ผมถามเธอ “ไม่ใช่เราแต่เป็นคุณ” ภรรยาผมตอบ, “เฮ้..” ภรรยาผมยิ้มและบอกว่า “ฉันคิดว่า. คุณควรสอนลูกเราเกี่ยวกับ sex สอนเกี่ยวกับผู้ชาย, และอะไรที่พวกเขาจะทำกับเด็กสาว, และเธอควรทำอย่างไรกับเขา” “คุณต้องการให้ฉันสอน sex กับเธอ” “ถูกต้อง” ภรรยาผมยืนยัน, “แล้วทำไมคุณไม่สอนเองล่ะ” ผมถาม, ภรรยาผมยิ้ม “เพราะถ้าเป็นคุณลูกจะได้รู้ทุกอย่างจริงๆไม่ใช่เป็นการบอกเล่า” ผมบอกตกลงและภรรยาผมเป็นคนไปบอกกับลูกสาวว่าจะให้ผมสอนเรื่องเพศกับเธอ, แต่ผมก็ยังไม่แน่ใจจึงถามเธอ “ฉันจะสอนเธอได้แค่ไหนไม่รู้, ” “ก็ทำให้เธอรู้สึกว่าครั้งแรกที่ได้ร่วมเพศมีความสุขมากที่สุดในชีวิตก็พอ” “คุณหมายความว่าจะให้ฉัน…..” ผมพูดไปแค่นั้นแล้วหยุดค้างเอาไว้, Ginny ภรรยาผมพยักหน้า, “ถ้าเธอจะเรียนรู้เรื่องเพศ, ทำไมไม่เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ, แสดงให้เธอดูว่าผู้ชายต้องการอะไร, ทำไมพวกเขาถึงต้องการ, และเวลาน้ำอสุจิพุ่งเข้าไปในมดลูกเธอมันมีความสุขขนาดไหน และบอกเธอด้วยว่าสิ่งนี้ถ้าไม่ได้ป้องกันจะทำให้เธอลำบากภายหลัง” “และถ้าฉัน…” “ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น, เธอเพิ่งมีประเดือนและฉันจะเลือกวันที่ปลอดภัย” แต่ผมก็ยังกังวลเรื่องความผิด “แล้วมันจะไม่มีปัญหาภายหลังหรือที่รัก” “ไม่ต้องกังวล, เรารู้กันเพียงสามคน” หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ Ginnyก็เข้ามาบอกกับผม “คืนนี้อย่าลืมนะ, เดี๋ยวฉันจะออกไปดูหนังกับเพื่อน, คุณอยู่กับลูกแล้วอย่าลืมสอนให้หมดล่ะ” คืนนั้นหลังอาหารเย็น, ผมเหลือบมองลูกสาววัย 13 ปี, Tammy เธอสวมเสื้อเชิ้ตตัวเล็ก, สั้น, เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวแรกรุ่นชัดเจน, เสื้อมันสั้นมากเมื่อเธอยืนแล้วยกแขนทำให้เห็นขอบกางเกงในสีขาวที่เธอนุ่งเลย, ผมถามเธอว่าเธอรู้เรื่องที่แม่ของเธอต้องการหรือยัง Tammy ยิ้ม “แม่บอกแล้วค่ะ, ว่าจะให้พ่อสอนหนูเรื่องเพศ” เธอบอก, “พ่อต้องการจะสอนอะไรกับหนูบ้างคะ” เธอถาม, แล้วเธอก็เข้ามานั่งลงบนตักของผม, “อย่างแรก, หนูต้องระวังด้วยอย่านั่งตักใครที่ไม่แน่ใจ, ผู้ชายบางคนอาจจะเอาเปรียบเรา, ถ้าเราไปนั่งตักเขาอย่างนี้” “หมายถึงอะไรหรือ, ที่ว่าเอาเปรียบ” เธอถาม “ต่อไปหนูไม่สามารถนั่งบนตักพ่อได้อีกแล้วหรือ” “นี่เป็นพ่อ, หนูสามารถนั่งได้ตลอดเวลาถ้าต้องการ, แต่คนอื่นไม่ควรนั่ง” ความอบอุ่นจากก้นลูกสาวทำให้!ผมเริ่มที่จะแข็งตัว, Tammy นั่งบิดไปมาบนตักผม, ดูเธอมีความสุขดี, “พ่อชอบอย่างไรคะ” Tammy ถาม “ชอบจูบหนูไงลูก” ผมบอก, “โอ, พ่อ, พ่อก็จูบหนูได้ตลอดเวลานี่,” “งั้นครั้งนี้หนูจูบพ่อโชว์ทีซิ” Tammy ก้มลงมาจูบผมทันที, ปากเล็กๆของเธอ, นุ่มและอุ่น, ผมมีความสุขกับมันมาก, ดูเธอก็มีความสุขเธอจูบผมอยู่นานจนหอบเมื่อถอนปากออก, “ใช่จูบอย่างนี้ไหมพ่อ” “การจูบแบบนี้ไม่ใช่การจูบเกี่ยวกับที่จะสอน, และการแบบนี้หนูไม่ควรจูบกับทุกๆคน” “ตกลงค่ะ, จูบกับพ่อได้ใช่ไหม” เธอถาม, “กับพ่อกับคนในครอบครัวหรือคนที่เรารักได้” “ตกลงพ่อ, แล้วจูบแบบไหนล่ะ” “พ่อจะแสดงให้ดู, ไหนจูบพ่ออีกครั้งซิ, แต่ครั้งนี้หนูเปิดปากออกเล็กน้อย” Tammy ก้มลงมาเผยอปากเปิดเล็กน้อย, หลับตาพริ้ม, เมื่อปากของเธอประกบกับปากผม, ปากอ่อนนุ่มของเธอปะทะกับปากผม ครั้งแรกเธอยังไม่รู้อะไรเลยอ้าปากเฉยๆ, หลังจากที่ลิ้นของผมปะทะกับฟันของเธอ, เธอจึงอ้าปากให้ผมสอดลิ้นเข้าไป, ผมเริ่มต้นดูดเลียภายในปากเธอ, ปากของTammy มีรสชาดดีมาก ลมหายใจอุ่นของเราสองคนปะทะซึ่งกันและกัน,
9. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:38:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมไม่เคยจูบเด็กสาวแบบนี้มาก่อนในชีวิต, แม้กระทั่งภรรยาผมตอนนั้นเธอก็อายุ 18 มันไม่หอมหวานแบบนี้, Tammy ตัวสั่นเธอเริ่มที่จะสอดลิ้นเข้ามาในปากผม, เธอเริ่มเลียลิ้นและปากผม, !ของผมมันแข็งดันกางเกงจนรู้สึกอึดอัด, ผมเริ่มโจมตีจุดอื่นมือผมเลื่อนลงไปที่เอวเธอแล้วสอดเข้าไปใต้เสื้อของเธอ สัมผัสกับผิวหนังเปลือยของเธอ, แล้วผมก็เกือบจะปลดตะขอเสื้อชั้นในของเธอ, เพราะอารมณ์ความอยากที่เกิดขึ้น, ผมดึงตัวเธอออกห่างเล็กน้อย, สอดมือไปลูบไล้ที่กางเกงในของเธอลงไปแล้วแอ่นเอวเข้าไปหาเธออัดรอยนูนของลำ!กับร่องกลีบ!ของเธอ, “อูยย..พ่อ…หยุดทำไมคะ” Tammy คราง, “มองที่มือพ่อ” ผมบอกเธอ “เมื่อหนูได้จูบแบบนี้, จงสังเกตไว้ว่าผู้ชายจะเริ่มที่มีอารมณ์ทำในสิ่งต่างๆได้, และหนูก็ไม่ควรให้ผู้ชายสัมผัสภายในเสื้อของหนู, รู้ไหม” Tammy สั่นหัว “ดูนี่, ถ้าพ่อไม่หยุดพ่อสามารถปลดเสื้อชั้นในของหนูไปแล้ว, แล้วก็จับ, คลึงที่เต้านมของหนู, และมันจะมากขึ้นไปอีก, และนี่คือทำไมถึงไม่ควรจูบแบบนี้กับผู้ชาย” “เข้าใจแล้วค่ะ” Tammy บอก, “หนูจะไม่ทำกับคนอื่นทุกๆคน, พ่อทำต่อเถอะ, พ่อตั้งใจทำอะไรต่อไป, เกี่ยวกับความรู้สึกของหนู, หนูคิดว่าหนูพร้อมแล้ว, ได้โปรดเถอะพ่อ, พ่อถอดเสื้อชั้นในหนูออกไปเลย, ถ้าพ่อต้องการ” ผมไม่อยากจะเชื่อเลยที่ได้ยินลูกสาวผมพูดออกไปแบบนี้, “ตกลงยอดรัก” ผมบอก แล้วก็ดึงเธอเข้ามาจูบอีกครั้ง, มือของผมโอบอยู่ด้านหลังของเธอผมเริ่มปลดเสื้อชั้นในของเธอออก ปากก็ยังคงประกบปากเธออยู่, ผมเลื่อนมือมาด้านหน้า, สองเต้าของเธอดันเสื้อเชิ้ตเป็นก้อนกลม, Tammy เอี้ยวตัวเพื่อให้ผมจับได้ง่ายขึ้น, “โอ้ววว…พ่อ” เธอร้องคราง นั่งบิดตัวไปมาบนตักผม, ผมสอดมือไปด้านหลังแล้วลงไปที่ขอบกางเกงใน, สอดมือเข้าไปลูบแก้มก้นโล้นเรียบของเธอ, Tammy ยกก้นเล็กน้อย ผมดึงมือกลับมาล้วงด้านหน้าของกางเกงในเธอ, ผ่านหน้าท้องเนียน,แบบราบ, Tammy ไม่มีอาการขัดขืนถึงแม้ว่านิ้วของผมจะชอนไชอยู่ตรงรูลื่นๆระหว่างขาเธอ, ผมถอดปากออกมา “Tammy ถ่างขาออกหน่อย” เสียงผมสั่น แล้วจูบเธอต่อ, Tammy ถ่างขาออกทันทีขณะที่ปากก็จูบปากผมอยู่, ผมสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูคับแน่นของลูกสาว, มันคับแน่นนิ้ว, และลื่น, ผมรูสึกว่ารู!ของเธอมับบีบรัดนิ้วผมตลอดเวลา, มือน้อยของลูกสาวเลื่อนเข้าไปในเสื้อผมแล้วลูบไล้ที่หน้าอกของผม และเธอพยายามเลียนแบบผมเธอสอดมือไปที่กางเกงผมแต่เข็มขัดของผมมันแน่นเกินไป, “พ่อขา…หนูเข้าไปไม่ได้” เธอบอก, ผมต้องเลื่อนมือไปปลดเข็มขัดเอง, และปลดตะขอกางเกงออก, “ได้แล้ว..ยอดรัก” ผมบอกเธอ, สักครู่มือเล็กๆ อุ่นๆ ของลูกสาวก็ล้วงเข้าไปในกางเกงและคว้าจับลำ!ของผมไว้, มือของเธอนิ่มมาก, หลังจากนั้น 2-3 นาที ผมก็จัดการถอดกางเกงในเธอออก ส่วนเธอก็พยายามล้วงเข้าไปมากที่สุดแต่กางเกงมันคับ “ทำไมเราทั้งคู่ไม่ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด,..ที่รัก” ผมบอก, เพราะมันจะได้สะดวกด้วยกันทั้งคู่, Tammy ตกลงทันที “ตกลงค่ะ..พ่อ…แต่พ่อต้องถอดด้วยนะ” Tammy ถอดเสื้อเชิ้ตและกางเกงในขณะที่ผมถอดกางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ตออก, “มานี่ซิ Tammy ให้พ่อดูดหัวนมและหนูก็นั่งลงบนตักพ่อ” Tammy ก้าวขาคร่อมแล้วนั่งลงบนตักหันหน้าเข้าหาผม, !ลำยาวของผมนาบอยู่ตรงหน้าท้องของเธอ, ผมก้มลงไปดูดหัวนมเล็กๆของลูกสาว และเธอก็เอามือของเธอมากำที่ลำ!ของผม, “โอ้โฮ, พ่อ..มันใหญ่จังเลย” Tammy บอก, “ระวัง, ยอดรัก, ถ้าลูกจับแล้วรูดขึ้นลง!พ่อจะปล่อยน้ำออกมาราดรดมือหนู” “น้ำแตกหรือพ่อ” “ใช่, มันจะเป็นน้ำขาวๆ ขุ่นๆ เหนียวๆ ออกมาจากปลาย!พ่อ” “พ่อ..ต้องเอามันออกมาใช่ไหม” “ถูกต้อง, จริงๆแล้วจะต้องเอาออกใส่ในช่องคลอดของผู้หญิง” ผมบอก, “!ของหนูสวยจังเลย” ผมบอกเธอขณะที่เอานิ้วเขี่ยและบี้เม็ด!เธอ, “อูย, ซี๊ดดด” เด็กสาวตัวสั่น, ร้องครางอย่างมีความสุขกับนิ้วของผม, เช่นเดียวกับผมที่มีมือนิ่มของเธอกำลำ!อยู่, “พ่อ…พ่อจะเอาน้ำสีขาวขุ่นใส่ในช่องคลอดของหนูใช่ไหม” “หนูยังเล็ก, !ของพ่อใหญ่เกินมันไม่เหมาะที่จะเอาเข้าไปในช่องคลอดหนู” “แล้วพ่อจะเอาเข้าไปไหม” Tammy ถามพร้อมกับดึงลำ!ของผมไปถูที่หน้าท้องแบบราบของเธอ, “พ่อ, ถ้าเอาปลาย!มาจ่อที่ปากรูแล้วพ่อปล่อยน้ำออกมามันสามารถพุ่งเข้าไปข้างในได้ไหม” “ลองทำดูซิ, เอาหัว!จ่อตรงปากรูช่องคลอดของหนูเลย” เธอทำตามทันทีเธอลุกขึ้นจับปลาย!ไปจ่อตรงปากรูแล้วเธอก็นั่งลงจนปลาย!อัดกับปากร่องรู, ผมต้องช่วยเธอเอามือไปจับที่ลำ!แล้วรูดขึ้นลง ก่อนที่ผมจะน้ำแตกผมให้เธอเอานิ้วมาแหกปากรูให้กว้าง, ผมเด้งเอวขึ้นไปหัวหยักอัดแน่นอยู่ในรู!เธอมันรัดแน่นจนผมกำลังจะกระฉูดน้ำออกมา ผมรู้ว่าเธอยังเล็กเกินที่จะเอาลำ!เข้าไปหมดลำทั้งที่ใจจริงนั้นอยากจนใจแทบขาด, “โอ.. Tammy..พ่อกำลังน้ำแตกใส่รู!หนูแล้ว…” ผมร้องครางลั่นด้วยความเสียว, เด้งเอวขึ้นแทง!อัดเข้าไปในรู!เธอ,
10. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:39:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Tammy นั่งเกร็งก้มลงมอง!ผมที่อัดเข้าไปในรู!เธอประมาณ 1 นิ้วแล้วกระฉูดน้ำร้อนๆเข้าไปในรู!เธอ, “โอ้ว…พ่อน้ำของพ่อร้อนวูบเลย” เธอกดลำตัวเธอลงมาเล็กน้อยเมื่อผมปล่อยน้ำออกไป, จนผมรู้สึกว่า!ของผมมันค่อยๆลื่นเข้าไปเรื่อยๆ จนเข้าหมดไปครึ่งลำ ขณะที่ผมก็ยังคงกระฉูดน้ำออกอย่างต่อเนื่องจนหมด, ผมก้มลงไปมองลำ!ของผมเริ่มที่จะหดตัวทำให้มันลื่นไถลเข้าไปมากขึ้น, ผมนั่งหายใจหอบฮั่ก, !ของผมก็เข้าไปลึกแล้วทำไมผมไม่รู้สึกถึงเยื่อพรหมจรรย์ของเธอเลย “Tammy” “คะ..พ่อ” เธอพูดขณะที่มือของเธอยังคงลูบคลำลำ!ของผมที่มุดเข้าไปในรู!เธอครึ่งลำ, “หนูเคยทำอย่างนี้กับคนอื่นใช่ไหม” เธอหน้าแดง “นิดหน่อย…คะ…พ่อยังจำได้ไหม..เมื่อปีที่แล้ว…ที่หนูไปพักบ้าน Cindy” (Cindy เป็นญาติทางภรรยาผม) ผมพยักหน้า Tammy เล่าต่อไป “ในคืนวันนั้น, Cindy และหนูนอนบนเตียงเดียวกัน, เธอเอามือมาลูบใต้ชุดนอนเหมือนที่พ่อทำกับหนูในตอนนี้, เมื่อหนูถามว่าเธอกำลังทำอะไร, เธอบอกว่าถ้าปล่อยให้เธอทำต่อเธอจะทำให้ฉันมีความสุข, หนูชอบ Cindy และหนูก็รู้ว่าเธอก็ชอบหนู, ดังนั้นหนูจึงปล่อยให้เธอทำต่อ, Cindy เริ่มลูบคลึงที่หน้าอกของหนูและลงไปที่หว่างขา, มันทำให้หนูรู้สึกเสียววูบไปข้างใน, หนูคิดว่าหนูกำลังจะฉี่, Cindy ถอดชุดนอนของเธอออก, และเธอก็ทำทุกอย่างที่ผู้หญิงสามารถทำได้, และเธอก็บอกว่ามันจะดีกว่านี้ถ้าผู้ชายทำให้เรา, หนูบอกว่าที่นี่ไม่มีผู้ชายนี่, เธอก็บอกว่า Billy น้องชายของเธออยู่ที่ห้องข้างๆ, แต่หนูไม่ต้องการจะนอนกับน้องชายของเธอ, เธอบอกว่าหนูไม่ต้องนอนกับเขาแต่เธอจะแสดงให้หนูดู, ดังนั้นเธอจึงเดินออกจากห้องไปและกลับมาอีกครั้งพร้องกับ Billy ” Tammy หยุดพักแล้วเล่าต่อ “Cindy บอกน้องชายว่าช่วยทำให้ หนูดูหน่อย, เมื่อเขาไม่คัดค้าน, เธอบอกกับเขาว่าหนูจะไม่บอกใครไม่ต้องกังวล, แล้วเธอก็นอนลงขณะที่ Billy เข้าไปที่ระหว่างขาของเธอ, Cindyบอกับ Billy ว่าเอาเลยแสดงเลย Tammy เธออยากเห็น, หลังจากนั้นเธอไม่ได้พูดอะไรเลย, เพราะ Billy ได้ดัน!เข้าไปในรู!เธอแล้วก็เริ่มเลื่อนเข้าเลื่อนออกในรู!เธอ, Billy ดูจะชอบที่ได้ทำ, ส่วน Cindy นั้นนอนดิ้นพราดๆ ร้องครวญครางแต่ Billy ก็หยุดเสียเฉยๆ หนูคิดว่าเขาคงจะเสร็จไปแล้วดู Cindy จะไม่พอใจ ให้ Billy ดึง!ออก ” Tammy หยุดเพื่อบอกกับผม “พ่อ..ไม่ต้องเอาออก” แล้วเล่าต่อ “เธอเข้ามาลูบเคล้นหนูเพื่อรอการฟื้นตังของน้องชาย, แล้วเธอก็ชักชวนหนูทดลองกับ Billy เธอบอกว่าของ Billy นั้นเล็กมันจะทำให้หนูไม่เจ็บมากนัก, แต่หนูกลัวพ่อแม่เธอจะรู้เรื่องนี้เข้ามันจะไม่ดี, หนูจึงไม่เต็มใจที่จะลอง, แต่ทั้งคู่ก็เข้ามาทำกับหนูจนหนูใจอ่อนไปกับพวกเขา, หนูนอนลงเหมือนที่ Cindy ทำ, ปล่อยให้ Billy เอา!มาดันเข้าในรู!ของหนูเหมือนที่พ่อกำลังทำ, ทีแรกมันรู้สึกเจ็บเล็กน้อย, หลังจากที่ความเจ็บปวดหายไป, มันรู้สึกดีมากเลย, ทั้งเสียวและมีความสุข, มันไม่เหมือนที่ Cindy ทำให้หนู, แต่มันก็ไม่เหมือนที่พ่อทำ, อาจเป็นเพราะพ่อเป็นผู้ใหญ่, หนูปล่อยให้เขาทำจนหนูรู้สึกเหมือนฉี่แตกอีกแล้ว, Cindy เห็นหนูเธอก็บอกให้น้องชายดึง!ออกจากหนูไปทำเธอต่อเพราะเธออยากเต็มที่แล้ว, หนูเลยนอนดูสองพี่น้องเอากันจนเสร็จ หลังจากนั้นอีกสามเดือนหนูก็ได้ไปพักกับ Cindy อีก และหนูก็ชวนเธอเอากับ Billy อีก, แต่เธอไม่ให้หนูเอา, เธอให้หนูดูเธอเอากับ Billy แต่ไม่ยอมให้หนูเอากับน้องชายเธออีกเลย, ในตอนนั้นหนูคิดว่าเธอเก็บเขาไว้เพื่อความสุขเธอคนเดียว“ “Tammy พ่อจะบอกให้, ผู้ชายเกือบทุกคนชอบเอากับเด็กสาวอย่างหนู, พวกเขาต้องการเอา!ของเขาเสียบเข้าไปในรู!ของลูก, แล้วปล่อยน้ำอสุจิสีขาวเข้าไปในมดลูกของหนู, ดังนั้นอย่าให้พวกเขาได้เริ่มต้นที่จะทำมัน, โดยพวกเขาจะเริ่มด้วยการจูบ,และจะจบกับลูกที่การร่วมเพศหรือการ!, ดังนั้นหนูสัญญากับพ่อได้ไหมว่าจะไม่ทำสิ่งนี้กับคนอื่น ” “ทำไม…พ่อ..หนูชอบมัน, เมื่อพ่อ!กับหนู, มันรู้สึกอบอุ่นและมีความสุข, ทำไมหนูถึงทำกับคนอื่นไม่ได้” “เพราะว่ามันจะทำให้หนูตั้งครรภ์ได้” “ตกลงค่ะ, หนูจะไม่ทำอย่างนี้กับคนอื่น, พ่อ, แล้วอะไรที่ทำให้หนูตั้งครรภ์” เธอถามต่อ, ผมเลยต้องบอกับเธอ “ก็น้ำขาวๆ ขุ่นๆ เหนียวๆ ที่พ่อเพิ่งปล่อยเข้าไปในช่อง
11. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:40:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
คลอดของลูกไง, มันเหมือนกับที Billy ปล่อยข้างในพี่สาวของเขา” Tammy พยักหน้าแสดงว่าเธอเข้าใจ, “น้ำที่พ่อบอกว่าน้ำแตก” ผมบอกต่อ “ในน้ำนั้นมันมีสิ่งมีชีวิตเล็กๆ เป็น 1,000,000 ตัว, มันเหมือนลูกอ๊อดเล็กๆ เรียกว่า อสุจิ, ถ้าผู้ชายปล่อยอสุจิเข้าไปในมดลูกผู้หญิงในช่วงที่มีไข่สุกพอดีมันจะผสมกันแล้วก็จะเกิดเป็นตัวเด็กในท้อง” Tammy หัวเราะคิกคิก, “ไข่….หนูไม่มีข้างในหรอก” ผมยิ้มแล้วบอกกับเธอ “ไข่ในตัวหนูมันไม่เหมือนไขไก่นะ, มันเล็กมากไม่สามารถมองด้วยตาเปล่าเห็นและผู้หญิงทุกคนต้องมี, เมื่อไข่สุกแล้วไม่มีน้ำอสุจิไปผสมมันก็จะออกมาทางช่องคลอดเป็นเลือดสีแดงที่เรียกว่า ,ประจำเดือน, ” “หนูรู้แล้วทำไม Cindy ไม่ให้หนู!กับน้องชายเธอ, เธอกลัวว่าหนูจะท้อง, ใช่ไหมพ่อ,” ตลอดเวลาที่คุยกัน Tammy ยังคงนั่งบนตักผม, กับลำ!ที่ฝังตัวนิ่งในรู!เล็กๆ ที่อบอุ่นของเธอ, ผมไม่อยากที่จะดึงมันออกเลยอยากจะคามันไว้อย่างนี้ตลอดไป, ผมเริ่มที่จะอยากอีกแล้ว, ผมเอามือจับที่เต้าเล็กๆของเธอแล้วก้มลงไปดูดที่หัวนม, Tammy แอ่นหน้าอกรับทันที, รู!เธอบีบรัด, ตอดลำ!ผมตลอดเวลา “ถ้าพ่อไม่ใช่พ่อของหนู, หนูอาจจะมีครรภ์, เมื่อพ่อปล่อยน้ำอสุจิเข้าไปในมดลูกหนู” “หนูไม่ท้องกับพ่อหรอกไม่ต้องกังวล” “เพราะอะไรคะ” “เพราะว่าประจำเดือนของหนูเพิ่งจะหมดไป, มันอยู่ในช่วงที่ปลอดภัย, ไม่ท้อง ” ถึงตอนนี้ Tammy ก็ขยับตัวขึ้น-ลง บนตักผม “โอ, ยอดรัก” “พ่อจ๋า, !เลยค่ะ” เธอบอก เธอขย่มโต้ตอบผมอย่างรุนแรง โอมันช่างดีจริงๆ รู!น้อยๆ มันทั้งแน่นทั้งดูดตอดลำ!ผม, ผมเอามือจับที่ก้นของเธอแล้วช่วยเธอ, จับเธอโยก, “อูย..พ่อขาปล่อยน้ำเข้ามาเลย,” ผมรู้สึกถึงการดูดของช่องคลอดเธอที่มีต่อ!ผม, จนผมเกือบทนไม่ไหวจะกระฉูดน้ำใส่ในรู!เธอให้ได้, ผมต้องรีบจับตัวเธอยกขึ้นแล้วดึงลำ!ออกจากรู!เธอ“โอ้ว, พ่อขา, เอาออกทำไมคะ.” “พ่ออยากให้หนูมีความสุขกับพ่อในที่ๆเหมาะสมกับการร่วมเพศ” “ที่ไหนคะ, พ่อ” “บนเตียงซิลูก, เราไปกันเถอะ, ที่เตียงพ่อหรือเตียงลูกดีล่ะ” “จริงหรือพ่อ, งั้นไปที่ห้องหนูได้ไหม, หนูเคยฝันว่ามีพ่อนอนบนเตียงกับหนู, ” ครู่ต่อมา, เราสองคนก็มาอยู่ในห้องของ Tammy ซึ่งเธออยู่ร่วมกับน้องสาว, ห้องนอนนั้นมันเป็นห้องของเด็กสาวจริงๆ, เพราะในห้องมีแต่ตุ๊กตาเต็มไปหมด, โต๊ะเครื่องแป้งสีชมพูแต่ไม่มีเครื่องสำอาง, เตียงขนาดใหญ่วางอยู่กลางห้อง, เด็กๆนอนบนเตียงเดียวกัน 3 คน, “หนูแน่ใจนะว่าจะให้!แล้วเอาน้ำออกในมดลูกของหนู” ผมถามลูกสาว, และผมก็ขึ้นไปบนเตียง, อยู่ตรงระหว่างขาเธอ, “แน่ใจค่ะ, !หนูเลย, หนูต้องการน้ำของพ่อ, หนูอยากรู้ว่ามันจะรู้สึกอย่างไร” “โอ..ยอดรัก, พ่อไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะได้!ลูก” “ค่ะพ่อ, คืนนี้ความฝันของเราก็เป็นจริงแล้ว, และไม่ต้องกังวลด้วยว่าหนูจะท้อง, เอาเลย..หนูพร้องแล้ว” พอผมได้ยินผมก็ไม่รอช้าจับ!ไปจ่อที่ปากรู!ลูกสาวซึ่งตอนนี้มันเปียกเยิ้มและมัอาการบวมแดงให้เห็น, ผมค่อยๆดันมันเข้าไป, มันเข้าง่ายกว่าครั้งแรกมาก, ผมกระเด้า!ลูกสาวได้ไม่ถึง 5 นาทีผมกับลูกสาวก็น้ำแตกพร้อมๆกัน, Tammy นอนร้องครางลั่นห้องกับการถึงจุดสุดยอดของเธอ, เธอนอนหายใจหอบฮั่ก หลังจากนั้นเราก็นอนกอดกัน, คลอเคลีย, ลูบไล้, จูบกัน, จนเราเริ่มที่จะมีอารมณ์, ผมจึง!เธออีกครั้งในครั้งนี้เธอน้ำแตกถึง 3 ทีกว่าผมจะเสร็จ,

12. naluksa (0)
Mail to naluksa


    30-06-2006, 19:41:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แม่พ่อกับพี่ Tammy ทำอะไรกันคะ” เสียงลูกสาวถามแม่ของเธอ, ขณะที่เธอเห็นน้ำสีขาวๆ เหนียวๆ ไหลย้อยออกมาจากรู! Tammy , “พ่อกำลังสอนการมีsex ให้พี่เขา” Ginny บอกตามความจริง, “โอ. ” Diane ร้องครางในลำคอ, “มันดูเหมือนน่าจะสนุกนะ, ถ้าให้พ่อสอนหนูด้วย” “เอาไว้วันหลังเถอะ, สาวน้อย” ภรรยาผมพูด “ปล่อยให้พวกเขาอยู่กันตามลำพังดีกว่า” เมื่อผมกับ Tammy ออกมาจากห้องนอนของเธอ, เราก็เห็นทั้งหมดนั่งเปลือยกายกันอยู่, ครั้งแรกผมกลัวว่าภรรยาผมจะให้ผมสอนลูกสาวเราทุกคนในคืนนี้, ผมเลยเดินเข้าห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำ ครอบครัวเรายังไม่เคยที่จะเปลือยกายกันพร้อมๆกันแบบนี้เลย, ขณะที่ผมกำลังปลดทุกข์อยู่ Ginny ก็เข้ามาแล้วถามว่า “คุณจะสอนพวกเขาหรือยัง” ในคืนนั้นผมก็อธิบาย Ginny ว่าอาจจะสอนแต่ก็ไม่มากเท่า Tammy เพราะกลัวพวกเธอจะเจ็บ ภรรยาผมก็บอกว่าไม่ต้องกังวลหรอกถ้าพวกเธอต้องการพวกเธอก็ต้องรับได้, เมื่อผมอาบน้ำเสร็จผมก็ล้มตัวลงนอนหลับตาพักผ่อนด้วยความเพลีย, และยังงงอยู่กับความต้องการของภรรยาของผมที่ต้องการให้ผมสอนลูกสาวของเราทั้งหมด, มารู้อีกทีก็ต่อเมื่อมีร่างของใครบางคนคลานขึ้นมาบนเตียง, ผมลืมตาขึ้นมาก็เห็น Tammy เธอบอกว่าเธอนอนไม่หลับ, เธออยากให้ผม!เธออีกครั้ง, ภรรยายิ้มกับความต้องการของลูกสาว, “ไปซี่, !เธอเลย, เธอจะได้หลับ” ผมเลยต้อง!เธออีกครั้งจนเธอน้ำแตกไป 2 ครั้ง, ครั้งนี้ผมเหนื่อยมาก, หลับเป็นตายเลย, ในตอนเช้าผมตื่นมาสายกว่าทุกๆคน, อีกหนึ่งอาทิตย์ต่อมาผมได้กระทำผิดครั้งใหญ่, เพราะดูเหมือน Tammy จะไม่พอใจ, ในแต่ละวันเธอจะมาให้ผม!แล้วเอาน้ำออกในท้องเธอทุกวันจนผมแทบไม่มีแรง, ในตอนเช้ามืดวันหนึ่ง, Tammy ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำในขณะที่ยังมืดอยู่ซึ่งผมไม่รู้, สักพักผมก็ตื่นโดยมีเด็กสาวนอนซุกตัวอยู่ข้างๆ, และ!ผมก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกันตามปกติ, ผมจึงหันมาหาเธอกอดจูบเล้าโลม, สุดท้ายก็จับลำ!ยัดเข้าไปในรู!เธอ, แต่,..ดูเหมือนมันจะคับแน่นกว่าปกติมากจนผมบอกกับเธอ “Tammy อย่าเกร็ง, พ่อเอาเกือบไม่เข้า” ผมดันอยู่นานจนน้ำของเธอออกมากจึงช่วยให้มันเข้าได้ง่ายขึ้น, ผมรู้สึกถึงความคับแน่นที่บีบรัด!ของผม, มันแน่มาก, ผมตัดสินใจดันเข้าไปเต็มแรง, และผมก็ต้องตกใจเมื่อ!ของผมได้ชนกับเยื่อพรหมจรรย์และทะลุผ่านมันไป โอ๊ะ..นี่ไม่ใช่ Tammy นี่, แต่เป็น Jan น้องสาว Tammy “โอ๊ะ..พ่อขอโทษ..พ่อนึกว่าเป็น Tammy ” เด็กสาวนอนตาแดงๆ, แต่ไม่ถึงกับร้องให้, ในระหว่างนั้น, รู!เธอก็ขมิบรัดลำ!ผมเป็นระยะ “ไม่เป็นไรพ่อ, หนูเองก็อยากให้พ่อสอน sex เหมือนกับที่ทำกับ Tammy ” Jan บอก “คุณ, เอาไปเถอะ, ดีแล้ว…ถึงอย่างไงคุณก็ผ่านเยื่อพรหมจรรย์ของเธอไปแล้วก็ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุดในการโดน!ครั้งแรกของเธอ” Ginny ออกความเห็น ผมจึงค่อยๆกระเด้าเอวช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้น จนเธอหวีดร้องลั่นห้องเพราะเธอได้ถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิตไปแล้ว!เธอยิ่งบีบรัด, ตอดลำ!, จนผมต้องกระฉูดน้ำใส่รู!ลูกสาววัย 12 ปี ด้วยความเสียวสุดๆ, ถึงผมจะไม่ได้สอนเธอและเล้าโลมเธอนานๆแต่เธอก็มีความสุข, เมื่อร่างกายคลายตัวลงผมก็พลิกตัวลงจากร่างของสาวน้อยที่นอนหายใจหอบฮั่ก, น้ำอสุจิผสมเลือดสาวไหลรินออกมาจากรู!เธอ, ผมเดินไปเข้าห้องน้ำด้วยอาการมึนงง โอนี่เรา!ลูกสาวไปถึง 2 คนแล้วหรือนี่ ผมออกจากห้องน้ำก็เห็น Tammy นอนอยู่บนเตียงแล้วโดยมีน้องสาวและแม่นอนอยู่ข้างๆ ทั้งสามคนยิ้มให้ผมอย่างมีความสุขและผมก็มารู้ภายหลังว่า Tammy และแม่ของเธอไดวางแผนให้ผมได้เอากับ Jan เพราะพวกเธอรู่ว่าช่วงเช้าผมจะมีอารมณ์และจะต้องเอาพวกเธอ และหลังจากนั้น ผมก็ต้องเอาทั้งภรรยาและลูกสาวสองคนทุกวัน และตอนนี้ภรรยาผมก็กำลังที่จะให้ผมเอากับ Diane อีกคนแต่ติดอยู่ที่เธอยังเด็กอยู่มาก ผมเลยบอกกับเธอว่ารอให้ Diane โตกว่านี้ดีกว่าอีกซัก 1-2 ปี เพราะตองนี้เธออายุเพียง 10 ขวบ

13. miiszii cutii3
(Non member)
    30-06-2006, 19:59:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
miiszii_me3n  hot...
miiszii_liisz  hot...
miiszii_iink  hot...
miiszii_piias  hot...

แอดมาคุยกันนะค่ะ แอด 4เมลเรยน้า ไม่งั้นไม่หนุกน้า อิอิ ^^

14. 456789654
(Non member)
    30-06-2006, 23:26:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องแรกยังไม่จบเลย เอามาลงต่อให้จบสิคับ
จาเปนกำลังใจให้ ขุดๆ

15. p[][p[p
(Non member)
    30-06-2006, 23:46:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องที่สองไม่สนุกเลยอ่า
16. Goo_Za (0)
Mail to Goo_Za


    02-07-2006, 12:17:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาเรื่องแรกอีก
เรื่องสาวชอบโชว์อะชอบๆๆๆๆๆ

17. kk
(Non member)
    05-07-2006, 11:45:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาเรื่องแรกกกกกกกกก ต่อนาจ๊ะ

18. Oonongkikoo (0)
Mail to Oonongkikoo


    18-07-2006, 14:45:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องแรกอะค่ะรับสมัครคนระยองเป็นแฟนนะค่ะ เราก้ออยู่ระยอง ขออายุ20-27นะค่ะเราอายุ17ค่ะ
19. torasfor (0)
Mail to torasfor


    18-07-2006, 15:45:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องมันเป็นงี้เองรึ....................


ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: