---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 16:40 ของวันที่ 18/03/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/1)
รวมเรื่องเล่วครับ มีมากมายเลยครับ
0. saitong (0)
Mail to saitong


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    26-04-2006, 20:58:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

หลังจากที่ผมได้อ่านเรื่องเล่าของคนหลายคน
แม้ว่าจะจริงมั่งไม่จริงมั่ง
แต่ผมจะเอามารวมในบอดนี้ให้ได้อ่านกันนะครับ

1. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:01:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เริ่มเรื่องที่1กันเลยครับ

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้ปี1*3เดือน

น้องคนนี้ชื่อว่า ซันอายุของเขาประมาณ15ได้ส่วนคนที่ทำให้เกิดเรื่องคือแม่ของเขาเองที่ให้กำเนิดเลยคับผมพอจะรู้จักแต่เธอชื่อ น้า สวย อายุประมาณ40แต่ดูๆแล้วแกยังขาว สวย ตามชื่อ ผัวของธอก็คือน้องคนที่เล่า เขาชื่อ อา ป้อม อายุ43หน้าตาเหมือนคนจีนเรื่องมันเกิดขึ้นโดยน้องเขาเล่าว่า วันนั้น ซันไปแตะบอลแล้วเกิดหกล้มมาทำให้หน้าค่ำไป เพื่อนๆช่วยกันเอาไปส่งที่บ้านเขาแล้วมาถึงบ้านแม่เขาคือน้าสวยได้ทำแผลให้เขาซึ่งหัวเข่าได้ทลอกแล้วเส้นพลิกเลยทำให้เดินไม่ได้ช่วงนึงพอทำแผลเสร็จแม่เขาก็เห็นว่า เนื้อตัวลูกสปกเลยว่าจะเช็ดตัวให้เลยไปเอาขันในห้องน้ำมาแล้วก็ผ้าเช็ดตัวทีนี้เขาก็เลยให้ลูกถอดเสื้อผ้าออกแล้วถอดกางเกงพอซันถิดเสื้อผ้าเสร็จก็นอนเฉยๆแม่เขาเลยพูดอีกว่าถอดกางเกงด้วยลูกแต่(ซันบอกว่า แม ผมอายคับไม่เป็นไรลูกแม่เห็นตั้งแต่เด็กๆแล้วตั้งซันแต่นิดเดียวเอง ป่นนี้แม่คงไม่เห็นมาหลายปีแล้วตั้งแต่ลูกโตเป็นวัยรุ่ยเกือบสัก7ปีได้พอพูดจบด้วยความเคยมีแม่อาบน้ำให้ตอนเด็กๆซันเลยถอดกางเกงแล้วกางเกงในพอแม่ของเขาได้เห็นถึงกับตกใจเลยเพราะของซันได้ใหญ่มากพอควรประมาณ7x6ได้พอเห็นแม่ของเขาก็เลยเรียกเพระแม่จ้องมันสักครู่เลยสะดุ้ง แล้วตอบกับว่า จ๋าลูก เขาเลยถามแม่มองทำไม ออไม่มีไรจ้ะแค่มองว่ามันใหญ่ผิดเด็ก พอคุยกันเสร็จก็เลยเช็ดตัวให้ตั้งแต่หัวจนลำตัวหน้าท้องแล้วต่อมาก็เลื่อนมาที่ขา2ข้างแล้วที่สุดท้ายคือ ท่อนของเขาเช็ดไปเลยเกิดอารมณืทางเพศเลยแข็งตั้งแต่ถอดสังเกตุดูเลยเช็ดต่อไปซันหลับตาตอนที่แม่เขากำลังเช็ดอยู่พอสักพักแม่เขาบอกว่าลูกเคยมั้ยจ้ะ ซันถามว่าเคยไรคับแม่เคย ช่วยตัวเองมั้ยทั้งที่น้าสวยตอบแบบเขินอายแต่ก็จำใจพูด พอซํนพูดว่าเคยคับแต่ไม่บ่อยแล้วเขาถามว่าลูกเคยไมกับหญิงมั้ย ซันบอกว่าเปล่าวนิคับทุกวันนี้ผมเล่นแต่บอลกับเพื่อนคับ ออแล้วไปจ๊ะ แม่มีไรหรอคับซันถาม เปล่าวจ๊ะแต่แม่จะสอนลูกเอาให้เอามั้ยลูกเผื่อวันหลังโตจะได้ทำเป็น ซันตกใจมากเลยตอบไปว่าจะดีหรอคับเราเป็นแม่ลูกกันน่ะ แต่ไม่เป็นไรจ๊ะแม่สอนให้ได้ไม่ว่าไรน่ะจ้ะถ้าลูกพร้อมเมื่อไรก็พรุ่งนี้เลยจ้ะแต่วันนี้ดึกแล้วไปนอนก่อนน่ะจ้ะแผลจะได้หายพรุ่งนี้กัลจากโรงเรียนแม่จะสอนให้พอคุยกันเสร็จ น้าสวยเขาเลยจูบที่หัวถอกทำให้ซันอึ้งไปชั่วครู่นึงแล้วน้าสวยก็เดินกลับห้อง

2. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:02:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอตอนเช้ามาซันเดินได้ตามปกติเลยไปเคาะห้องแม่เพื่อจะกราบแม่ พ่อก่อนไปโรงเรียนพอดีพ่อของซันนอนยังไม่ตื่นเลยไม่อยากปลุกเขาเพราะเขาทำงานกลับบ้านดึกทุกวันเลยไม่ปลุกพ่อเขาแม่เลยเดินออกมานอกห้องซันเลยไหว้แม่แล้วแม่ของซันก็บอกว่าอย่าลืมน่ะจ๊ะที่บอกเมื่อคืนซันบอกว่าได้คับแม่เขาก็จับของเขาเลยทำซันสะดุ้งแต่ก็เฉยๆภายหลัง พอซันไปถึงโรงเรียนเลยไม่มีสมาถิในการเรียนมั่วแต่คิดไปไกลว่าจะต้องเจอไรมั้ง พอซันเลิกเรียนเจอเพื่อนกลุ่มของซันนั้นเองเลยทักว่าเฮ้ยไอซันมาแตะเลยวันนี้มรึงเดินได้แล้วซันตอบไปว่ากรูไม่ว่างวะมีธุระแล้วเจ็บขาอยู่เพื่อนเลยบอกเออๆไม่เป็นไว้วันหลังละกันพอมาถึงบ้านก็พบว่าแม่ตัวเองกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่เลยเข้าไปไหว้แม่ของเขาวันนี้ใส่ชุดนอนอยู่บ้านแบบบางเห็นเนินนูนในแล้ว สองเต้าชูชั้นทำให้ซันแข็งพอมองดูทำให้อึ้งไปสักพักแม่เลยถามว่า ซันจ๋าเป็นไรลูกซันเลยซะดุ้งแล้วก็บอกว่าเปล่าวคับแม่เลยบอกไปว่าแหม่เปล่าวหรอจ้ะได้เวลาแล้วจ้ะแม่บอกให้ซันไปอาบน้ำแล้วให้มาหาที่ห้องเขาพอซันทำกิจที่แม่สั่งเสร็จก็เลยมาที่ห้องพอมาถึงเห็นแม่นอนดูvcdxxอยู่แต่ก่อนที่ซันจะมาเลยทำให้เขาปิดไปก่อนพอมาถึงก็เลยบอกว่าไปที่เตียงจ้ะแม่เขาไปรูดม่านให้มือดพอสำควรแล้วก็เปิดไฟสะลั่วพอมาถึงแม่ก็บอกว่าต้องสัญญาก่อนน่ะจ้ะว่าเรื่องนี้เรารู้กัน2คนห้ามถึงหูพ่อเลยเด็ดขาดน่ะไม่งั้นเราคงแย่แน่พอสักพักแม่ก็บอกว่าให้นอนลงซันก็นอนแล้วทำตามทุกอย่างให้ถอดทั้งตัวแล้วก็บอกว่าใหญ่อย่างนี้ต้องทำให้ถึงใจเลยจ้ะซันก็เริ่มมีอารมณ์มั้งเมื่อเห็นของแม่ถอดทุกอย่างหน้าอกใหญ่แต่ไม่ยาน นูนใหญ่พอตัวมีคนประนิดหน่อยไม่ถึงกับรกพอแม่ซันไปถึงตัวเขาก็เลยบอกว่าจูบกันก่อนจ้ะแล้วแม่ก็สอนให้ซันจูบแล้วแลบลิ้นมาพันตูกันแม่เลยจับของซันรูดตามพอแม่ซันบอกว่าให้จับของแม่เขาด้วยซันเลยจับๆพอไม่ทันใจแม่เขาเลยสั่งให้แหย่ลงไปแม่ก็เลยหใจบต่อทำงี้ต่อไป

3. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:02:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอทำไปเรื่อยๆน้ำของแม่ซันก็เลยไหลมานองนิ้วเขาบอกว่าพอก่อนจ้ะแม่เขาก็เลยบอกให้ซันนอนหงายพอนอนหงายแม่ซันก่อนเลยรูดท่อนที่แข็งจนเต็มแม่แม่บอกว่าใหญ่จังใหญ่กว่าพ่อซันมากเลยรู้มั้ยซันบอกหรอคับแม่ชอบหรอคับซันถามแม่บอกว่าชอบจ้ะชอบมากผู้หญิงชอบอย่างนี้ทุกคนจ้ะพอรูดได้สักพักก็เลยเลียทอ่น เลียจนช่ำก็เลยอมไปทั้งดุ้นแม่ซันเลยเลียหัวบานให้ซันเสียวไปทั้งทำให้ซันต้องกระเด้าปากแม่เขาพอดูดสักพกัแม่คับผมจะออกแล้วแม่บอกว่าปล่อยมาเลยจ้ะอทำได้ซักพักซันก็พ่นน้ำมาเต็มปากแม่เขาเลยกินเกลือนเขาไปจนหมดซันเลยบอกว่ามีความสุขจังคับแม่เลยบอกว่าชอบหรอจ้ะซันบอกชอบมากคับถ้าชอบเรามาทำกันตอนที่มีอารมณ์น่ะจ้ะได้คับแม่ แม่เขาบอกว่ามีเลียให้แม่หน่อยซันทำตามแม่เขานอนหงายอ้าขากว้างซันเลยทำตามที่สั่งทุกอย่างทั้งเสียทั้งแหย่ลิ้นจนน้ำไหลมาเยอะแล้วแม่ซันก็บอกให้มาดูดนมแม่หน่อยจ้ะซันเลยเลื่อนตัวไปดูดนมอวบใหญ่2ข้างจนแม่ซัน หลุดคำออกมาว่าอุ้ย ซีดผัวจ๋า เอ้ย ซันจ๋าเสียวจังซันตกใจแต่ก็ไม่คิดไรเลยทำตามต่อพอแม่บอกว่าพอก่อนต่อไปเราจะทำกันแล้วจ้ะแม่บอกซันให้นอนหงายเลยจ้ะซันนอนสักพักแม่เลยไปหยิบ ขวดเบบี้ ออยมาทาตัวของแม่เขาแล้วซันจนมันไปทั้งตัวแม่บอกว่าจะได้มีแรงแล้วทำให้คึกพอแม่ทาเสร็จแม่บอกว่าทำใจดีๆน่ะลูกเราจะขึ้นสวรรค์พร้อมกันพอแม่ซันเอา ท่อนมาจ่อตรงรูแล้วก็ทับไปจนมิดซันบอกว่าเสียวจังคับโอ้ย แม่ซันก็บอกว่าแม่ก็เสียวจ้ะพอแม่ซันขย่มจากช้าๆแล้วก็เร็วๆจนซันเริ่มกระเด้าสวนไปจนทั้ง2คนร้องครางพอๆกันพอสักพักแม่เมื่อยแล้วจ้ะซันแม่เขาก็เลยบอกให้เปลี่ยนท่าจากที่แม่เขาหันที่หน้าซันเลยหันหลังกลับโดนที่ท่อนไม่ห่างจากเนินที่ไหลเยิ้มแฉะพอหันได้แล้วก็เลยขย่มต่อสัก10กว่าที่แม่บอกให้ประกบตัวเขาไว้แล้วก็ลุกตามจนได้ท่าคลุกเข่าแม่ก็บอกว่าให้กระแทกแรงท่าหมาเลยจ้ะพอกระได้สักพักทั้ง2คนก็ครางแม่เขาครางหนักสุดหลุดคำมาบ่อยมากบอกว่า ผัวจ๋า เมียไม่ไหวแล้วซันได้ยินเช่นนั้นก็เลยไม่สนกำลังมันส์กับสิ่งที่ทำต่อไป

4. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:04:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอทำนานๆเขาแม่ก็บอกว่าซันจ๋าแม่ทำช่วยแม่หน่อยได้มั้ยจ้ะซันบอกว่าได้คับ แม่บอกว่าเวลาทำให้ซันเรียกแม่ว่าเมีย แล้วแม่จะเรียกลูกว่าผัวจ้ะ ซันก็เลยตกลงไปงั้นๆพอกระแทกได้สักพักฟองที่เลื่อนเข้าๆออกๆจากลำตอนนี้ไหลมาเยิ้มตามหน้าขาแล้วไหลลงมาผ้าปูที่นอนแต่สิ่งนั้นทำให้ทั้ง2ไม่ได้สนใจเลยทำจนมีเสียงตลอดเวลาแอร์ที่เปิดไว้ไม่ได้ช่วยให้ทั้ง2 เย็นตัวกับมีเหงือออกมาทั้งตัวที่เลื่อมเพราะเบี้ ออย
พอทั้ง2กำลังสนุกกันอยู่แม่ก็เลยให้เปลี่ยนท่าจากท่าหมาเป็นอย่างอื่นพอแม่ซันสั่งหยุดก็บอกว่าผัวจ๋าหยุดก่อนเมียมีไรให้เล่นจ้ะด้วยความซื่อๆของซันก็เลยเรียกตามที่บอกว่าอะไรหรอคับแม่ เอ้ยเมียจ๋าแม่เขาก็เลยให้ถอนออกแล้วก็เดินขาถ่างไปเปิดของในตู้เป็นเจลลื่นๆพอแม่เห็นของซันเห็นท่องที่เคืองเปรอะฟองขาวๆแล้วน้ำใส่ก็เลยเขาไปนั่งข้างๆแล้วก็รูดให้น้ำใสๆมาติดมือแล้วก็มาทาบที่ร่องตูดจนมันลื่นๆแล้วก็บอกว่าผัวขามาเลียร่องก้นให้เมียหน่อยจ้ะซันเลยทำตามแม่เขาเลยนอนคว่ำแล้วหันหลังกางขาแล้วซันก็เลียจนรู้สึกกลิ่นร่องตูดฉุ่นๆแต่ก็ต้องจำใจเลียไปพอเยจนชินแม่เขาก็บอกว่าผัวขาแปบจ้ะแม่เขาก็รุกมานั่งแล้วก็กางขาเอาเจลมาทาที่ร่องก้นแล้วก็เอาเจลมาที่ท่อนจนมันลื่นแล้วแม่ก็บอกว่าแปบจ้ะ แล้วแม่เขาก็เอานิ้วไปแหย่ร่องตูดจนเข้าแล้วทีนี้ก็เป็น2นิ้วแท่งได้ซักพักก็บอกว่าพร้อมแล้วจ้ะผัวขาเขาก็ถามแม่ว่าทำไงหรอคับแม่ก็บอกว่าก็เอาทอ่นของผัวไปสอดรูก้นเมียไงจ้ะเขาก็เข้าแล้วไม่รอช้าแม่เขาก็ทำท่าจระเข้กบดานแม่เขานอนคล่ำอย่างเดิมแล้วก็ให้ซันเอาตัวมานอนทับแล้วแม่เขาก็เอาทอ่นมาจ่อรูตูดให้ตรงแล้วก็พูดว่าผัวขาแท่งมาเลยจ้ะเมียจะไม่ไหวแล้วได้เลยจ้ะเมียจ๋าเขาก็พูดไปแล้วพอแท่งแท่งมาได้สักพักแม่เขาก็บอกว่าจะมิดแล้วจ้ะแท่งมาแล้วซันบอกว่าผมเสียวคับแม่ก็ตอบไปว่าค่อยๆก่อนจ้ะเดี๋ยวจะแตกซะก่อนแล้วพอมิดแล้วให้กระเด้าแล้วก็จากเบาเป็นแรงๆเลยครางทั้งคู่ แล้วร้อง ผัวขารูตูดเมียเอามันมั้ยซันเลยตอบว่ามันคับเมียจ๋าแล้วซันก็ครางเพราะเขาขมิบตูดจนเสียวโอ้ยเสียวคับเมียจะแตกแล้วพอแม่ซันได้ยินก็บอกว่ากลั้นไว้จ้ะคนเก่งของเมียให้เมียถึงพอสักพักก็เสร็จก็เลยเห็นผลงานของเขารูตูดเต็มไปด้วยฟองขาวๆแล้วก็เมือกไหลมาอีกนิดหน่อยแล้วเขาก็บอกว่าเก่งจัง

5. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:07:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอชมเชยกันแล้วแม่ก็บอกว่าซันจ๋าเงี่ยนมากมั้ยจ้ะซันเริ่มทำเป็นแล้วคับงั้นก็เลยจ้ะให้ลุกมั้งจะได้ติดใจพอสักพักซันก็เลยให้แม่หนอนหงายแล้วพูดว่าเมียจ๋าผัวจะ!แล้วน่ะพอสักพักแม่ซันก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจแล้วก็กรเด้าต่อรู!ของแม่ซันพอเด้าไปเรื่อยๆประมาณ10นาทีแม่ซันก็บอกว่าที่รักจ๋าจะออกแล้วเสียวจังผัวขาโอ้ยผัวก็จะออกแล้วซันตอบไปแล้วแม่เขาก็บอกว่าออกในน่ะผัวขาจะได้มีความสุขกันนานๆน่ะจ้ะพอซันได้ยินก็กระแท้กๆแรงๆจนแม่ของเขาบอกว่ออกแล้วซันกำลังจะถึงด้วยพอสักพักซันก็กระฉูดน้ำอสุจิในช่องคลอดของแม่ตัวเองจนไหลเต็มไปหมดแล้วก็นอนกอดกันพอสักแม่ก็ถามว่าผัวจ๋าเก่งจังสงสัยต้องเป็นมากกว๋าแม่แล้วมั้งจ๊ะเขาก็บอกว่าแล้วแต่แม่เอ้ยเมียคับ
พอกอดกันเสณ้จไปห้องน้ำกับเมียก่อนป่ะจ้ะที่รักแล้วแม่ซันเขาตัวเตี้ยกว่าซันแค่5-6เซนแต่ซันน่าจะสูงสัก170แม่ของเขาคงๆ164-165ละคับแม่ซันให้บอกให้อุ้มซันก็อุ้มท่าลิงอุ้มแตงพอจะเดินไปห้องน้ำแม่เขาก็ใช้มือให้เป็นประโยชน์โดนการเอาทอนที่เ!่ยวแต่ยังแข็งนิดๆหน่อยๆมีน้ำสีแดงๆติดที่หัวบานเอามาเขี่ยทำให้ซันกำลังเดินอยู่จนเสียวแล้วก็เกือบทรงตัวไม่อยู่ตอนอุ้มพอหายแล้วก็เดินไปต่อพอมาถึงห้องน้ำแม่ก็บอกว่าให้เอาแม่ลงโถส้วมหน่อยเขาก็เอาไปว่างตามที่บอกแล้วก็เห็นแม่แหกหอยดูแล้วก็แล้วแม่ก็พูดขึ้นว่าเมียเลือดไหลเลยจ้ะผัวสงสัยแทงมดลูกมากว่าไปจนช้ำมั้งน่ะเนี้ยแม่เขาบ่นๆอยู่แล้วก็บอกว่าของผัวสุดยอกมากจ้ะซันตอบไปว่าชอบมากจ้ะเมียต่อไปเมียต้องให้ทำบ่อยๆน่ะจ้ะแล้วแม่ก็บอกว่าจ้ะที่รัก ตอนนี้เมียขอ อึดก่อนผัวก่อนจังเอาเญ้ดเมียจนขี้แตกเลยซันก็ยิ้ม พอเห็นแม่เขาขี้เห็นท่อนยาวๆแล้วก็มองดูเห็นเมือกขาวๆติดก้อนขี้แล้วก็สงสัยเลยถามว่าเมียจ๋าเมือกสีขาวอะไรหรอจ้ะเมียแม่ที่กำลังขี้อยุ่ก็บอกว่าออ น้ำเงี่ยนของเราไงจ้ะเขาก้เข้าใจเลยเห็นแม่เขาขี้ต่อไปแล้วแม่ก็พูดขึ้นว่าถ้าวันไหนเมียปวดขี้จะต้องให้ผัวสวนก่อนน่ะจ้ะจะได้อึดสะดวกจ้ะซันบอกว่าokคับ

6. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:08:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วต่อมา แม่ซันขี้เสร็จก็บอกว่าไปอาบน้ำให้น่ะจ้ะได้จ้ะเมียซันตอบไปพอเปิดน้ำใส่อ่างแล้วก็ไปอาบทั้งคู่พอทั่งคู่ทำความสะอาดให้กันแล้วถูสบู่ให้ของกันและกันเกิดอารมณืแล้วก็เลยกลายเป็นท่าโก้งโค้งในอ่างเลยคับพอทำใก้ลเสร็จซันก็อัดเจี้ยวให้แน่นกับหอยแม่เขาแล้วก็บอกว่าฉีดมาเอยะจ้ะผัวๆจ้ะผัวมดลูกจะได้หายพอทำกันเสร็จอาบกันเสร็จแล้วมาจะเดินออกมาห้องน้ำกันแต่ของเขาก็บอกให้อุ้มไปแบบตอนมาซันเลยทำตามพอมาถึงห้องแล้วก็ไปแต่งตัวดูนาฬิกาก็1กว่าแล้วทั้งคู่ก็ไปกินข้าวโดยแม่ซันบอกว่ากินข้าวก่อนจ้ะเอาแรงแม่เขาไปเข้าครัวพอซันเดินตามไปแม่เขาใส่กางเกงสั้นมากแล้วบางแบบลายชมพูน่าฟัดเสื้อคอกว้างไม่ใส่ยกทรงพอเดินไปถึงเขาก็จับก้นแม่เขาแล้วบอกว่ามีไรจ้ะเขาบอกว่าผมอยากอีกแล้วอยากหรอจ้ะได้เลยแม่เขาก็ถอดกางเกงออกทั้งๆไม่ใส่กางเกงในแล้วก็เห็นตูดขาวๆไรรอยช้ำในหรือแผลเป็นพอลูบคลำสักพักทั้งที่แม่เขาหันผักอยู่แม่บอกว่าไปเอาไข่มาสิจ้ะซันเดินไปเอาไข่มาแล้วแม่เขาก็บอกว่าถอดกางเกงในพ้นขอบทั้งเรา2คนเลยจ้ะพอถอดเสร็จแม่ก็บอกให้ไปล๊อกประตูห้องครัวแล้วปิดหน้าต่างแล้วแม่ก็บอกว่าตีไข่ใส่ชามก่อนจ้ะแล้วเอามาลูบรูตูดแล้วก็หอยพอตีไข่แล้วขนเสร็จเขาก็เลยเอามาลูบให้ลื่นแล้วก็ทาบตามที่แม่บอกว่าแล้วซันบอกว่าเมียจ๋าแหกตูดหน่อย๗แม่เขาหยุดหั่นผักแปบนึงแล้วก็จับมือแก้มตูบ2ข้างให้แหกแล้วก็เห็นเหลืองติดซันเลยเกิดอารมณืเลยเอาท่อนใส่จนมิดแล้วก้กระเดาลั่นแล้วเขาก็เอาชามที่ตีไข่ใส่ไปรองไว้ที่หร่างขาตรงที่เสียสอดอยู่แล้วพอกระเด้าต่อเขาก็เล่นหอยมั้งแล้วก็กระเดาจนเสร็จแม่บอกว่าเสร็จยังผัวขาจะออกแล้วจ้ะเมียแม่ได้ยินเช่นนั้นก็เลยแระแทกสะโพกให้แน่นแล้วเขาก็รู้งานตามเคยพอซันจะออกแล้วก็กดหัวบานเขาชนมดลูกแล้วเขาก็ปล่อยออกมาราดตามที่แม่สั่งแล้วพอทำเสร็จถอนออกมาแล้วแม่ก็ไปห้องน้ำไปล้างกะซันพอล้างเสร็จออกมากินข้าวกันจน3ทุ่มกว่าแล้ว อาป้อมก็กลับมาแล้วบีบแตรรถแล้วเขาทั้ง2ก็พูดกันสั้นๆว่าตามที่บอกน่ะจ้ะแล้วก็เดินไปรับพ่อเขาพอเดินเห็นน้าสวยก็เลยจูบกันพักนึงแล้วก้มาถึงห้องครัวลูกก็ไหว้พ่อแล้วก็กินข้าวกันพอน้าป้อมมาที่ชามตีไข่ตรงที่หั่นผักก้เห็นเลยถามว่าทำไมชามอยู่ตรงไหนอ่ะเลอะไข่ด้วยแต่ไมสีแดงๆอ่าเนี้ยเขายิงคำถามว่าเลยตอบไปตอบไปว่าออกแม่ทำครัวจ้ะพ่อพอดีมีดบาดมือเลยไปโดนชามไข่ที่ตีไวแต่จิงๆเลือดของเขานั้นและแต่ไม่ได้ออกที่นิ้วมือละดิออกที่รูเขาตั้งหากเลยเอาไปล้างแล้วก็ไม่มไรเกิดขึ้น
หลังจากที่ครอบครัวของซันกินข้าวเสร็จกันหมดก็ได้เข้านอนโดยไม่มไกดขึ้นพอมาอีกวันซันก็จะไปโรงเรียนแล้วก็ไปเคาะห้องนอน ของพ่อ แม่ แล้วทีนี้แม่ของซันก็ได้ออกมาเปิดแล้วดึงซันเข้าห้องน้ำแล้วซันตอบไปว่าพ่อละคับเดี๋ยวเขาเห็นพอดีแม่ซันบอกว่าพ่อเขานอนหลับสนิทไม่ตื่นเลยจ้ะพอซันได้ยินเช่นนั้นก็ซันก็ถอดกางเกงนักเรียนแล้วกางเกงในออกแล้วแม่เห็นเช่นนั้นเธอเลยถอดแค่กางเกงในนอนบางๆรูดแค่หัวเข่าแล้วซันก็ไปถลกเสื้อนอนบางๆโดยที่แม่ไม่ได้ใส่ไรเลยถลกเสื้อมาแค่เหนือเอวเท่านั้นแม่ของซันก็ย่อเข่าลงมาอมท่อนล่างจนซันแข็งได้สักพักแล้วแม่ของซันก็ไปยืนเกาะที่ล้างหน้าแล้วซันก็เข้าไปประกบแล้วกระเด้าแล้วทั้งคู่ก็ครางแบบเก็บเสียงที่สุดกลัวว่าพ่อของซันจะมาเห็นแล้วทีนี้แม่ของซันก็พูดเบาๆว่าผัวขากลับ!แม่อีกน่ะจ้ะได้คับซันตอบแล้วทั้งคู่ก็ไมพูดไรกระเด้าต่อแม่ของซันรัดท่อนจนซันบอกว่าจะออกแล้วคับแม่ซันเลยบอกว่าอัดเข้ามาแน่นๆเลยจ้ะซันก็ทำตามที่บอกจนปล่อยออกมาราดหอยของแม่ซันแล้วทีนี้เขา2คนไม่ล่างด้วยเลยออกมาซันเลยไหว้แม่ก่อนไปเรียนแล้วเข้าไปไหว้พ่อแล้วซันก็ไปโรงเรียน

7. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:08:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขอข้ามเลยน่ะคับพอซันเลิกเรียนมาประมาณบ่าย3โมงกว่าๆก็มาถึงบ้านก็เห็นแม่กำลังให้ข้าวหมาอยู่เลยเข้าไปไหว้แล้วก็ห้อมแก้มแม่ของซันก็พูดขึ้นว่าผัวจ๋าทำการบ้านก่อนน่ะจ้ะแล้วค่อยมาเอากันซันตอบไปว่าได้จ้ะพอซันไปทำการบ้านได้2ช มกว่าๆก็เดินลงมาข้างล่างได้ยินเสียงแม่ครางดังมากซันเลยนึกว่าแม่ได้ช่วยตัวเองแต่เสียงนั้นมาจากหลังบ้านพอเดินอ้อมไปหลังบ้านซันก็เห็นแม่ของเขากำลังเจอหมาที่เลี้ยงไว้กำลังซอยหอยที่ค่อมก้นอยู่เห็นแล้วซันตกใจเลยเดินถอยมาพอเดินกลับไปอีกทีชะเงอดูเห็นหมากำลังหันตัวกลับมาแล้วกลายเป็นว่าแม่ของซันติดเป้งกับหมาตรงที่ติดอยู่มีน้ำไหลออกมาตามง่ามขาพอแม่ของซันจะดึงตัวออกแต่ดึงไม่ได้ทีนี้หมาก็จะเดินไปที่อื่นแต่แล้วพอหมามันออกแรงเดินแม่ของซันก็ร้องออกมาโอ้ยเลยทุบที่หลังมันมันเลยกลัวแล้วก็หนอนลงแล้วแม่ซันก็นั่งถ่างขากว้างแล้วดูตรงที่ติดเป้งจนเห็นว่าจะออกแล้วก็พูดว่าเจ้าด่างน่ะทำฉันเลือดออกเลยพอซันเห็นก็ท่อนใหญ่ลุกแล้วก็พยามแอบมองแม่ตัวเองต่อไปพอเห็นแม่ของซันทำท่าหมาจะดึงออกแล้วพอมันลุกมั้งเลยจะดึงออกเหมือนกันพอแม่ซันดึงตัวออกจังหวะดีหมากำลังดึงตัวออกด้วยทำให้หลุดจากที่ติดเป้งได้เห็นเลือดไหลมาซิบๆแล้วน้ำไหลเป็นทาง
พอซันเห็นแม่ตัวเองกำลังเอากระดาษทิซชูเช็ดคราบที่ไหลออกมาแล้วก็เดินไปล้างโดนออกจากหลังบ้านเข้าไปหน้าบ้านแล้วซันก็เห็นหมาที่เลี้ยงไว้เจ้าด่างลำท่อนมันยาวสีแดงๆเลียของมันอยู่เลยนึกว่าทำไมแม่ตัวเองเอากับหมาได้ไงน่ะทำให้ซันคิดแล้วข้องใจแล้วก็เข้าไปในบ้านเห็นแม่ของเขาเดินออกจากห้องน้ำแล้วซันก็เห็นที่มือเขาถือกระดาษทิซชูแล้วมีเลือดติดซันเลยยิงคำถามไปว่าเมียไปโดนไรมาจ้ะแม่ซันเลยตอบไปว่าออประจำเดือนจ้ะซันเลยแกล้งทำเป็นเออ ออไปด้วยแต่เขาก็รู้ว่าเป็นเลือดๆน่ะเลือดที่ออกมาไม่ใช้ประจำเดือนหรอกคงเป็นเพราะโดนหมาเอาจนเลือดออกเขาคิดในใจ

8. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:09:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอคิดว่าเป็นไปอย่างที่เห็นเขาก็ไปอาบน้ำเตรียมกินข้าวพอทำกิจที่ซันตั้งใจไว้เสร็จซันก็เลยมาอ่านหนังสือซันก็เห็นแม่ออกไปนอกบ้านซันเลยชะเงอดูแล้วกลับมาอ่านต่อแล้วพออ่านๆสักเกือบครึ่ง ช มสักก็ก็เกิดอารมณื่มันเรียกร้องในจิตใจก็เลยถลกกางเกงตัวเองแล้วก็รุดว่าวแล้วจังหวะแม่มาพอดีซันก็เลยยิ้มแล้วก็ถลกกางเกงขึ้นแล้วเดินไปข้างล่างบ้านแล้วซันก็ถามว่าแม่ไปไหนมาคับออไปข้างนอกจ้ะแม่ตอบแล้วทีนี้ซันก็บอกว่าผมเงี่ยนจังคับอยากจังคับแม่เขาก็บอกว่าออหรอจ้ะงั้นเดี๋ยวขึ้นไปรข้างบนก่อนจ้ะเดี๋ยวเมียตามไป(รู้สึกว่าจะติดปากตั้งแต่บังคับให้ลูกพูดแบบนี้)แล้วซันก็ขึ้นไปพอมาถึงก็ถอดเสื้อกางเกงรอแล้วแม่ก็ขึ้นมาด้วยสภาพตัวเปียกน้ำแล้วกระโจ่มอกพอมาถึงเห็นว่าซันนอนหงายท่อนโด่รออยู่แม่ก็เลยไปเช็ดตัวจนแห้งแล้วท่าเบบี ออยทั่วตัวแล้วก็เดินมาหาซันแล้วก็ทาให้ซันด้วยซันก็เลยยืนขึ้นมาหลังท่าเสร็จแล้วแม่ของซันก็นั่งอยู่บนเตียงแล้วทอ่นล่ำก็ตรงกับหน้าพอดีแม่ก็เลยรูดให้แล้วก็อมให้จนซันกระเด่าปากแม่สักพักซันบอกว่าแม่จ๋าผัวไม่ไหวแล้วจะออกแล้วแม่ซันเลยคลายออกมาแล้วก็ไปนอนหงายให้ซันเลียซันก้มหน้าลงแล้วลงลิ้นจนฉ่ำแล้วก็ขยับตัวข้นมาดูดนมแล้วส่วนล่างแม่ก็จับของซันให้ลงร่องแล้วก็บอกว่า ผัวจ๋ากระแทกมาเลยจ้ะตรงรูแล้วซันเลยทำตามแล้วก็กระเด้าทั้งคู่ประกบบลีลาแล้วก็เสียงครางแบบเดิมๆแล้วตอนนี้ซันก็ใก้ลถึงแล้วซันบอกว่าจะออกแล้วเมียจ๋าแม่ก็บอกว่าขยับมาหนักๆเลยจ้ะเดี๋ยวจะขมิบช่วยอีกแรงแล้วซันก็เสร็จในเวลาต่อมาแม่ก็เลยขมิบท่อนของซันตอนที่กอดก่ายกันอยู่ซันก็หอบแล้วดูดหัวน้ำสีค้ำนอนทับกันสักพักก็ได้ยินว่ารถพ่อมาตรงหน้าบ้านแล้วทั้ง2คนก็สปีดสุดๆรีบใส่เสื้อผ้าแล้วซันไปนอนที่ห้องแล้วแม่ของซันก็ไปรับพ่อหน้าบ้านพอซันนอนแล้วแม่เขาก็ปิดบ้านปิดไฟนอนกันหมด
พอพรุ่งนี้เช่าซันก็ไปห้องพ่อ แม่ แล้วก็ไปเคาะเรียกแม่เขาก็ดึงซันมาห้องน้ำแล้วก็บอกว่าเมื่อคืนพ่อของซันเอากับแม่เขาแล้วก็บอกว่าสู้ได้ไม่ถึง10นาทีก็เสร็จแล้วแถมยังเล็กกว่าซันเลยซันก็ยิ้มแล้วแม่เขาก็บอกอีกว่าพอน้ำจะออกเขากินไม่ซะใจเลยแม่ก็บอกซันว่าเร็วๆเถอะจ้ะเงี่ยนแล้วแม่ซันก็เลยถลกกระโปรงนอนแล้วซันก็ถอดกางเกงนักเรียนแล้วก็ถูๆร้องแล้วก็บอกว่าผมรีบน่ะคับเดี๋ยวสายแม่ก็บอกว่าจ้ะพอซันถูๆสักพักน้ำของแม่ซันก็ไหลมาเยิ้มทีละนิดที่หัวบานแล้วก็กดไปชนมดลูกแล้วก็กระแทกจากช้าเป็นเร็วๆแม่ก็กัดฟันแล้วมือก็จับขอบกระโปรงทั้ง2ข้างที่เปิดให้กระแทกอยู่พอซอยได้สักพักน้ำซันก็ออกแล้วซันก็ล้างออกแล้วแม่เขาก็ไม่ล้างแล้วปล่อยมือกระโปรงลงเดินตามหลังซันไปที่ห้องนอนซันกำลังไหว้พ่ออยู่แล้วพอเดินออกมาเจอแม่ก็หันไปมองประตูว่าปิดยังประตูปิดแล้วซันบอกว่าไปก่อนน่ะจ้ะเมียจ๋าแม่ก็ตอบจ้ะ

9. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:09:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอซันมาถึงโรงเรียนก็เรียนตามปกติมาถึงตอนทักเที่ยงซันก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาเลยไปชักว่าวที่ห้องน้ำเพื่อให้หายเงี่ยนแล้วก็มากินข้าวพอพักเที่ยงหมดเวลาก็ไปเรียนภาคบ่ายตามปกติแล้วถึงเวลาเลิกเรียนซันก็กะว่าวันนี้อยากแตะบอลเพื่อนที่กลุ่มก็หาไม่เจอไม่รู้ว่าไปไหนกันก็เลยเดินไปที่สนามใหญ่นอกโรงเรียนไม่เจอแสดงว่าวันนี้มันพักกันแน่เลยซันเลยตัดใจกลับบ้านมาถึงบ้านก็ไม่มีคนอยู่วันนี้แม่ไปทำงานซันเลยหาไรทำเล่นเกมแล้วก็อ่านหนังสือการ์ตูนจนเบื่อว่าจะไปหาของว่างกินก็เจอสิ่งเข้านั้นก็ไม่ใช้ไรถังขยะขว้างทางที่จะเข้าห้องครัวนิดหน่อยซันก็บ่นว่าไมมันมาว่างงี้วะไม่เป็นที่เลยก็เลยว่าจะเก็บไปก็เห็นกระดาษทิซชูติดคราบเหนียวแล้วก็หยดเลือดนิดๆแถบไม่เห็นแล้วรองเอามาดมดูก็เหม็นกินคาวๆของหมาแล้วก็กลิ่นน้ำเงียนหมาเห็นในถังมีอยู่2แผ่นอีกแผ่นก็เหมือนกันแต่เหมือนกลิ่นคาวคุ้นๆก็เลยนึกถึงเรื่องเมื่อวานซันก็คิดไปไกลจนว่าชัวร์แน่เลยซันก็เลยเงี่ยนมาอีกแล้วก็เลยไปชักว่าวในห้องน้ำจนเสร็จแล้วก็ขึ้นไปนอนพอตื่นมาก็ทุ่มกว่าแล้วแม่ของซันก็กลับมาพอดีเห็นซันนอนอยู่ซันก็แกล้งหลับแล้วแม่ของซันก็มาที่ห้องแล้วก็เรียกว่าผัวจ้ะเบาๆแล้วก็แกล้วไม่ตื่นจนแน่ใจแล้วก็ออกไปซันก็เลยนอนเงียบสัก5นาทีได้ยินเสียงมาจากหน้าห้องมีคนเข้ามาก็แม่เขาเองแล้วก็แกล้งหลับต่อแต่เขาก็ทำตามหรี่ดูว่าแม่ใส่ชุดไรปรากฏว่าใส่กระโจมอกแล้วก็มาคล่อมที่ตรงลำตัวซันแล้วก็ถอดกางเกงซันซันก็ยังแกล้งหลับแล้วก็เห็นแม่เขากำลังจ่อท่อนที่แข็งอยู่แล้วก็เสียวไปจนมิดรูซันรู้สึกว่าร่องของแม่เขาจะร้อนอุ่นๆจนเสียวก็ตอนขมิบแม่ขย่มสักพักก็บดไปซ้ายขวาหน้าหลังแล้วกลับมาขย่มจนซันจะหลั่งอยู่แล้วแต่แม่ก็เสร็จก่อนทำท่าหมดแรงแล้วหัวเขาก็ไปอยู่ปลายเท้าซันแล้วซันก็ลืมตาดูก็ซันว่าน้ำไหลมาติดข้นเพรชแล้วยังขมิบจนเสียวซันทนไม่ไหวเลยปล่อยมาแม่ของซันรู้ว่าออกแล้วรีบลุกมานั่งท่าเดิมแล้วก็ทับให้มิดดุนเลยแล้วก็ลุกไปปิดห้องซันก็เลยเอากางเกงในเช็ดคราบแล้วก็นอนต่อพอสักเที่ยงคืนตื่นมาเห็นพ่อกำลังนอนอยู่ที่โซฟาข้างล่างเพราะเมามาแน่ซันเลยลงไปดูเห็นแม่กำลังจ้องพ่ออยู่ก็เลยเห็นแม่ยื่นก้มตัวไปเรียกแล้วซันก็เห็นที่หว่างขาจนถึงน่องขาเห็นน้ำขาวๆไหลก็นึกว่าน้ำของเขาที่หลั่งใส่แม่แน่ๆเลยกลับขึ้นห้องไปเบาๆแล้วก็นอน
10. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:10:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จบแล้วหละครับ
11. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:12:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องเล่าเรื่องที่2 ครับ

[๑ นิยายกาม ๑]

[๑ Happy ๑] 1/4

สวัสดีครับผมชื่อ แม็กซ์ ผมก็เป็นพวกมนุษย์เงินเดือนคนหนึ่งทำงานอยู่ในกทมมาสองสามปีแล้ว ผมทำงานอยู่บริษัทก่อสร้างใหญ่แห่งหนึ่ง ปกติผมจะทำงานในออฟฟิศ ซึ่งผมชอบมากว่าออกไปตามหน่วยงาน เพราะอะไรเหรอ ก็สาวๆในนี้มันชวนดูมากเลยครับ แต่ละคนนุ่งสั้นโชว์ขาอ่อนทำเอาผมต้องแอบชักว่าวบ่อยๆ แต่คนอย่างผมมันก็ได้แค่เอาพวกเธอมาจินตนาการแหละครับ ถึงผมจะเป็นถึงระดับหัวหน้าฝ่ายกฌตามแต่ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับเล็กมากๆ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุที่ทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไปอย่างมากมาย วันนั้นหลังเลิกงาน ผมก็ออกมายืนรอรถเมล์เพื่อจะกลับบ้าน คุณอดิเทพเจ้าของบริษัทผม ขับรถมาจอดเทียบแล้วชวนผมขึ้นรถ คุณอดิเทพเป็นลูกชายคนเดียวของท่านประธาน เพิ่งจบMBAมาจากต่างประเทศ อายุก็มากกว่าผมสักปีสองปีเห็นจะได้รูปร่างสูงหุ่นดี จะว่าไปใกล้เคียงกับผมมาก ยิ่งวันนี้คุณอดิเทพใส่ชุดบริษัท ดูด้านหลังอาจจะมีคนทักผิดได้ แต่คุณอดิเทพจะขาวและหล่อกว่า(ผมยอมรับ) สาวๆตรึมเพราะสูตรหล่อรวย แถมเป็นลูกชายคนเดียว มีพ่อคนเดียวแม่เสียไปนานแล้ว สาวๆเลยจ้องเอาทำสามี คุณอดิเทพซึ่งปกติก็ไม่ค่อยจะได้คุยกัน แต่วันนี้กลับจอดรถชวนผมขึ้นไปด้วย เพราะเมื่อเช้าเขาเห็นผมเดินออกจากซอยบ้านเขาพอดี เลยจอดรับรับผมไปด้วย พอขึ้นรถคุยกันได้นิดหน่อย มือถือเขาก็ดัง คุณอดิเทพก็หยิบโทรศัพท์รุ่นใหม่เอี่ยมมารับ เขาคุยไปขับรถไปจนเกือบจะถืงซอยบ้านอยู่แล้วก็มีรถบรรทุกคันหนึ่งขับแซงรถเก่งสวนมา ครับผมเห็นแค่นั้นเอง ผมตื่นขึ้นมาก็พบตัวเองอยู่กับคนสองสามคนในห้องสีขาวสว่างตา มีคนหนึ่งน่าจะเป็นหัวหน้าเข้ามาพูดกับผม “สวัสดี เออ ผมต้องขออภัยในความผิดพลาดของพวกเรา” แล้วเขาก็เล่าให้ผมฟังว่า พวกเขาเป็นยมบาล เขาตั้งใจมาเอาวิญญาณของคุณอดิเทพแต่เกิดการผิดพลาดเอาวิญญาณผมมาแทน ส่วนคุณอดิเทพยังอยู่ สรุปว่าผมตายก่อนกำหนด และซ้ำร้ายร่างผมโดนเผาไปแล้ว ส่วนคุณอดิเทพยังนอนพักอยู่ในห้องไอซียู พวกยมบาลเลยจะขอเอาวิญญาณผมไปใส่ร่างคุณอดิเทพ แล้วเขาจะเอาวิญญาณคุณอดิเทพกลับมาแทน พูดง่ายๆผมจะได้เกิดใหม่เป็นคุณอดิเทพ ผมตอนนั้นตกใจที่รู้ว่าตายไปแล้วเลยไม่ได้พูดอะไร พวกยมบาลนึกว่าผมไม่พอใจเลยให้พรผมให้ผมฉลาดกว่าเดิมอีกสิบเท่า และจะโชคดีคิดอะไรต้องได้ ผมพอหายตกใจก็ถามว่าแล้วผมจะจำอะไรได้ไหม พวกนั้นก็เลยให้ความทรงจำของคุณอดิเทพกับผมด้วยแล้วจับผมดึงลอยไป และพอผมลืมตาขึ้นมาอีกครั้งผมก็พบตัวเองนอนบนเตียงคนไข้มีพยาบาลสาวสวยคนหนึ่งกำลังเช็ดตัวให้อยู่ เธอกำลังจับ***ผมลูบกับผ้าขนหนูผืนเล็กๆ เธอค่อยๆใช้ผ้าลูบ***ผมเบาๆ หน้าตาเธอน่ารัก อยู่ในชุดพยาบาลสีขาวกระโปรงสั้นเลยเข่ามาประมาณคืบหนึ่งอวดเรียวขาขาวๆ เธอยืนอยู่ข้างเตียงด้านหนึ่ง จังหวะก้มลงเช็ดของเธอผมมองลอดเสื้อเธอก็เห็นยกทรงสีดำที่ห่อหุ้มเต้านมใหญ่ของเธอเอาไว้ ทั้งภาพที่เห็นและสัมผัสที่ถูกเธอลูบ***อยู่มันทำให้ผมชักอยาก!เธอแล้ว เมื่อผมเริ่มอยาก***ผมก็ค่อยๆแข็งขึ้น ผมแอบหรี่ตาดู มันใหญ่มากเลยครับ ใหญ่กว่าของเดิมผมอีก ***ผมแข็งทันตา “อุ๊ย ขนาดป่วย***ยังแข็งอีก ใหญ่จังเลย ขอชิมหน่อยแล้วกันนะ” เธอคิดแต่ผมได้ยิน (คงเป็นพรวิเศษที่พวกยมบาลแถมมาให้ผม) แล้วผมก็เห็นพยาบาลสาวเธอค่อยๆอ้าปากแลบลิ้นเลียหัว***ผม มือที่วางอยู่ข้างเตียงผมตอนนี้ถูกเธอเอาเนิน!มาบดเบียดใส่ ผมเสียวจนต้องขยับตัวเอามือพลิกกลับไปขย้ำเนิน!เธอ “อุ๊ย คุณ รู้สึกตัวแล้ว อูยยยย” เธอเริ่มออกอาการเมื่อผมเริ่มรุกเธอ มือผมป่ายไปขย้ำก้นเธอก่อนจะล้วงเข้าไปในกระโปรงสั้นๆของเธอ นิ้วผมชอนไชเข้าทางขอบขากางเกงในของเธอ นิ้วผมสัมผัสความเปียกชื้นของร่อง!ของเธอ”อูยยยยอย่าค่ะ อูยยยย” ร้องห้ามผมแต่ตัวเธอกลับส่ายรับปลายนิ้วผม ผมดึงเธอขึ้นมานอนบนเตียงด้วยกันโดยขยับให้เธอนอนข้างๆ ปากเราประกบกันลิ้นพันกันไปมาอย่างสนุก แล้วผมก็ซุกไซ้ไปตามซอกคอและติ่งหูของเธอ ส่วนมือก็แกะกระดุมเสื้อเธอออก พอเสื้อเธอถูกถอดออก ผมก็เห็นยกทรงผ้ามันสีดำ มันขับเน้นร่องนมขาวๆของเธอให้ดูเด่นขึ้น เต้านมที่เต่งตึงอัดอวบแน่นอยู่ในยกทรงของเธอ ยิ่งเห็นอารมณ์เงี่ยนผมก็ยิ่งมากขึ้น ผมเลื่อนใบหน้าจูบลงบนเนินอกอวบ ก่อนจะสอดมือไปปลดตะขอยกทรงเธอออก แล้วมือผมก็ค่อย ๆ ลูบไล้ไปตามราวนม บดบี้หัวนมสีสวยของเธออย่างแผ่วเบา อุ้งมือกอบกำเต้านมเล่น บางครั้งก็บีบหัวนมแล้วดึงเล่นจนมันแข็งเป็นไตพุ่งชูชัน มือผมก็เลื่อนลงไปด้านล่างจับกระโปรงเธอตลบขึ้นมาแล้วดึงกางเกงในเธอออก ตอนนี้พยาบาลสาวสวยนอนแผ่อวดนมอวด!ให้ผมดู เนิน!เธออวบอูมนูนขึ้นมาโดยมีขนหมอยดำปกคลุม แล้วผมก็ใช้นิ้วเขี่ยร่อง!ปลายนิ้วผมแหวกแคม!เธอเข้าไปอย่างช้า ๆ แคม!สีสดสวยของเธอมันยังสนิทชิดกันอยู่แต่น้ำเงี่ยนจาก!สาวของเธอมันไหลเยิ้ม ::

12. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:13:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ Happy ๑] 1/4

กลิ่นมันชวนให้อารมณ์เงี่ยนผมมันพุ่งพล่านยิ่งนัก แต่ผมยังไม่รีบร้อนชิมรสชาดของมัน ผมกลับซุกหน้าลงดูดหัวนมที่ชูชันอวดความงามของมันอยู่ก่อน ลิ้นผมตวัดเลียไปมาที่ปลายยอดมัน แล้วจึงใช้ปากงับขบหัวนมสีชมพูของเธอแล้วดูดดุนอย่างรุนแรงอีกมือก็เคล้นคลึงเต้านมขาวอวบอีกข้างอย่างเมามัน “อูยยย เสียวจังเลย อูยยยย”เธอตาหลับพริ้มห่อปากครางอย่างเสียวกระสัน หลังจากดูดนมเธอเล่นสักพักผมก็ค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงไปที่หน้าท้องขาวนวลเนียนซุกไซร้ไปมา ก่อนละไล่เลียลงมาถึง เนิน!อวบอูม ลิ้นของผมก็เริ่มรุกล้ำชอนไชร่อง!ของเธอ มือผมช่วยแหวกแคม!เธอให้แยกออกแล้วผมก็ส่งปลายลิ้นแหย่เข้าไปในรู!ของเธอ ลิ้นที่ห่อเป็นลำทะลวงเข้าในรู!ของเธอ “อูยยย อูยยยย”ความเสียวซ่านสุดๆทำเอาใบหน้าสวยของเธอบิดเบี้ยวไปมา สะโพกเธอผายทั้งแอ่นทั้งส่าย เด้งร่อนรับลิ้นของผมอย่างสนุก ลิ้นผมตวัดเลียไปมาตามร่อง!เธอก่อนจะไล่เลียไปสะดุดเม็ด!ที่ด้านบนร่อง!เธอ ผมอ้าปากงับมันเบาๆ “โอวววว อูยยยย โอววววว ใจจะขาดแล้ว อูยยย” ริมฝีปากผมบี้เม็ดเสียวให้เธอเบาๆแล้วดูดเลียเน้นๆอีกครั้ง ก่อนที่ผมจะเลื่อนตัวขึ้นประกบแทรกตัวเข้าหว่างขาเธอ ***ขนาดใหญ่ผมมันลุกโชนผงาดแข็ง ผงกหัวไปมา โคก!แคมสวาทเธอแบะอ้าออกน้ำเงี่ยนเยิ้มปริ่มรู!ของเธอโดนผมจับ***จ่อประกบตรงปากรูแล้วถูไถไปมาตามร่องสวาท แล้วแฉลบขึ้นไปเขี่ยยังติ่งเนื้อเม็ดน้อย พยาบาลสาวครางกระเส่า " อูย...คุณขา... ซี๊ด... เร็ว…อูยยย..จะตายอยู่แล้ว...เร็ว ๆ ชิคะ...ซี๊ด... อูยย.นะคะ... อย่าถู!ซิคะ.... ซี๊ดดด... จะทนไม่ไหวแล้ว... อูยยย " ผมเลยเริ่มดันหัว***เข้าไปในรู!เธออย่างช้า ๆ ผมก้มลงไปที่ทรวงอกอวบขาวของเธอ ใช้ฟันขบเบา ๆบนยอดถันสลลับไปมาทั้งสองเต้า เอวของผมก็เริ่มขยับกระเด้ารู!ของเธอไปมา เธอครางด้วยความเสียวกระสัน !เธอมันช่างคับฟิตแน่นจนผมแทบจะกระเด้าเข้าไปไม่ได้ เธอส่ายสะโพกไปมาเพื่อให้แท่งเนื้อนี้ทะลวงรู!เธอได้ลึกยิ่งขึ้น " อูย... ซี๊ดดด... เบาๆช้า ๆ คะ ..อูยยย..” ผมค่อยจับขาเธอถ่างออกจนสุดแล้วค่อยๆดัน***แทรกเข้ารู!เธออย่างช้าๆจนสุด ปากผมก็จูบปากเธอมือก็ลูบไล้เต้าเต่งทั้งสองของเธอ ก่อนจะค่อยๆชักลำ***ยาวออกมา แล้วกดมันลงไปใหม่ “อืมมอืมม”หญิงสาวครางเสียงอยู่ในลำคอเพราะโดนผมปิดปากไว้ ผมสาวเข้าออกสักพักมันก็ลื่นขึ้น “อูยยย อูยยย อูยยยย” เธอครางเป็นจังหวะการกระแทก***ของผม ผมก้มหน้าลงมองโคก!เธอ ยามนี้!ของเธออ้าอม***ผมอยู่จนบวมตุ่ย ปากแคมทั้งสองอ้าแบะปลิ้นไปมา ขณะที่***แข็งเป็นมันกระแทกสวบ ๆ ในรู!ของเธอ ทั้งงัดทั้งคว้านในรู!ของเธอ ตอนนี้สองมือชองเธอก็รั้งเอวของผมกระแทกเข้าหาตัวอย่างไม่หยุดยั้ง “อูยย อูยย อูยย”เสียงครางใสๆมันเร่งให้ผมยิ่งเร่งซอยตูดกระเด้ารู!ของพยาบาลสาวอย่างสนุก เธอแอ่นเชิดแอ่นตูดกระดก!สู้***ของผม เต้านมทั้งสองข้างไหวระริกยามโดนผมกระแทกเข้าไป เธอห่อปากครางอย่างมีความสุข สะโพกกลมไหวระริกเริ่มส่ายร่อนเด้งรับการกระเด้าราวกับมีสปริง "อูย...คุณขา... ซี๊ด...... ซี๊ด.....ซี๊ดดด.....อูย....เสียวอะไรอย่างนี้... ซี๊ดดด....นาถอร่อยรูจังค่ะ....ชอบรูนาถมั้ยคะ...." " !คุณ!มันออกอย่างนี้ ใครจะไม่ชอบละจ๊ะ...ซี๊ดดด.... ...." ". อูย... ซี๊ด.....อูย..... " สาวสวยครางอย่างเสียวกระสัน เมื่อผมเร่งตูดกระเด้าอย่างรุนแรง ร่างงามสั่นระริกแอ่นเนิน!รับการกระเด้าอย่างลืมตัว อา... รสสวาททำให้เด็กสาวลืมความอายจนหมดสิ้น ยามที่***ผมมุดในรู!ของเธอมันทั้งครูดทั้งควานในรู!ของเธออย่างทั่วถึง !ของเธอยามนี้อ้าอมกระดอยาวอย่างน่าหวาดเสียว แคมโคกปริอ้าราวกับจะฉีกออก เกร็งสะโพกส่าย!ร่อนรับการกระเด้า หนอกต่อหนอกบดขยี้อย่างเมามัน "อูย...ไม่ไหวแล้ว เสียวข้างใน..…อูย..ใจจะขาดแล้ว...อุ๊ย อุ๊ย... ซี๊ดดดด.......ว้าย..." น้ำ!เธอแตกทะลักออกมาแล้ว รู!เธอบีบรัด***ของผมจนแน่น มันตอดปลาย***ผม แถมเธอยังแอ่นเกร็งตัวยกสะโพกอัดโคก!ของเธอบดโหนก***ของผม หน้าสวยส่ายระริกหลับตาปี๋ สูดปากคราง " อูย... ผมก็จะแตกแล้ว...ซี๊ดดด... ทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ด.... ..." " อูย..อูยยยย...ซี๊ดด...อูย.." หญิงสาวหวีดร้องเมื่อน้ำเงี่ยนของผมแตกทะลักพุ่งเข้ารู!เธอจนเต็มจนล้นออกมาเนืองนอง ผมกด***ผมอัดรู!เธอจนเข้าไปแนบแน่นตัวก็เกร็งกระตุก ผมบดโหนก***กับเนิน!เธอโคนหมอยบดขยี้หนอกกับติ่ง!ของพยาบาลสาวอย่างสุดเสียว ก่อนที่จะทรุดตัวลงนอนกอดเธออย่างเหนื่อยอ่อน

13. saitong (0)
Mail to saitong


    26-04-2006, 21:14:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
'ง่วงนอนและเดี๋ยวพรุ่งนี้มาโพสต่อครับ
ถ้าถูกใจขุดให้ด้วยนะครับขอบคุณครับ

14. Csanjiboy (0)
Mail to Csanjiboy


    26-04-2006, 22:25:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ง่า กำลังมันเลย
15. Csanjiboy (0)
Mail to Csanjiboy


    26-04-2006, 22:27:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุด ขุด ขุด ขุด ขุด
พรุ่งนี้มาอ่านต่อนะงับ

16. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:21:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ นิยายกาม ๑]

[๑ Happy ๑] 2/4

แล้วผมก็ได้กลับไปพักผ่อนอยู่ที่บ้านโดยมีพยาบาลสาวไปดูแลด้วย ผมให้เธอลาออกมาอยู่ที่บ้านผม(บ้านของคุณอดิเทพ) จ้างเป็นพยาบาลส่วนตัวเลย ค่อยดูแลเรื่องยาและอาหารของผมแน่นอนรวมถึงเรื่องบนเตียงด้วยเธอดูแลผมได้ดีจริงๆ
เมื่อผมมาอยู่บ้าน คุณวรรณภาเลขาสาวก็ติดต่อมาว่าเธอจะเอาเอกสารสำคัญมาให้ผมเซ็นที่บ้าน คุณวรรณภา เธอค่อยข้างหยิ่งมากในบริษัทเธอจะไม่เคยคุยกับพวกระดับล่างเลย ปกติเธอจะใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่มากกระโปรงจะสั้นจนเกือบๆจะถึงกางเกงในอยู่แล้วยิ่งเวลาเดินตูดงอนๆของเธอเด้งไปมา ผมเคยจินตนาการว่าถ้าเธอก้มลงคนที่อยู่ด้านหลังเธอน่าจะเห็น!เธอปลิ้นออกมาเลย นมเธอก็ใหญ่แถมยังชอบใส่เสื้อคอลึกโชว์ร่องนมให้หนุ่มๆดูเป็นประจำผมเองไม่รู้คุณอดิเทพอดใจไม่ปล้ำเธอได้ไง รู้แต่ว่าตอนนี้***ผมแข็งจนปวดอยู่ใต้ผ้าห่มบนเตียงนอน โดยมีคุณวรรณภานั่งอยู่ข้างๆเตียงค่อยหยิบแฟ้มเอกสารส่งให้ผมอ่าน ด้วยความสามารถพิเศษทำให้ผมไม่ต้องอ่านมากก็ดูออกว่าเรื่องอะไร สายตาผมส่วนใหญ่จะเหลือบไปดูกางเกงในลูกไม้สีขาวที่ปกปิดร่อง!คุณวรรณภาอยู่มากกว่า จน***ผมแข็งโด่ขึ้นมาเลย“คุณวรรณ คุณช่วยพยุงผมไปที่โต๊ะดีกว่านะ ผมเซ็นไม่ถนัด” แล้วคุณวรรณภาก็เข้ามาพยุงผมเดินไปที่โต๊ะระหว่างนั้นกลิ่นหอมของเธอพร้อมกับเต้านมที่บดเบียดท่อนแขนผมมันชวนให้***ผมแข็งขึ้นมาจนกางเกงที่นุ่งอยู่ตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด “อุ๊ย ***คุณอดิเทพแข็งโด่เลย” เธอคิดในใจแต่ผมได้ยินก็บอกแล้วว่ามันเป็นส่วนหนึ่งที่พวกนั้นให้ผมมาเพื่อชดเชยความผิด เราเดินมาจนถึงเก้าอี้ผมก็แกล้งนั่งไม่ดีล้มลงไปนอนที่พื้น”ว๊าย คุณเป็นไงบ้างค่ะ” คุณวรรณภาตกใจรีบลงมานั่งยองๆประคองผมไว้ ตาผมปะทะเนิน!ที่มีกางเกงในลูกไม้ปิดเนิน!แทบไม่หมด ขนหมอยดกดำมันเห็นอยู่รางๆ มันใกล้จนผมได้กลิ่น!ของเธอ ผมอดใจไม่ไว้ยื่นหน้าไปชนร่อง!เธอ “อุ๊ย” พอใบหน้าผมชน เธอก็เอามือผลัก ผมก็ดันหน้าเข้าไปจนหน้าผมฝังเนิน!เธอ “อย่าค่ะ คุณอดิเทพ อย่า… ”เธอล้มหงายลงไปนั่งกับพื้น ผมยังพยายามตามไปใช้จมูกถูร่อง!เธอ !เธอหอมดีเหลือเกิน ผมซุกไซ้เนิน!เธอก่อนจะแหวกขอบขากางเกงในเธอออกจนเห็นร่อง!เธอ ผมก็ลงลิ้นเลียร่อง!เธอ ผมแลบลิ้นแล้วไถมันไปตามร่อง!เธอ เลียโดนเม็ด!เธอด้วย “อูยย อย่าเลียอูยยย”ถึงตอนนี้เธอที่ลงไปนั่งแย่ที่พื้นนอนหงายลงไปแล้วเพราะผมใช้ท่อนแขนสอดผ่านขาพับเธอแล้วดันจนขาเธอโย้ไปข้างหน้ามันทำให้เนิน!เธอลอยขึ้นมารับใบหน้าผม ผมใช้ปากใช้ลิ้นเลีย!เธอไม่นานจากมือที่คอยผลักก็กลายเป็นขยี้หัวผม ผมได้ใจจึงเลียแยงลิ้นเข้าไปอีก แล้วเหลือบตามองใบหน้าเธอ เห็นใบหน้าสวยๆของเธอแหงนขึ้นสูดปากครางออกมาเบาๆด้วยความเสียว”อูยยยยอย่า” ปากเธอยังร้องห้ามแต่มือกลับดึงหัวผมดันร่อง!เธอเต็มๆ ผมเลยเริ่มเอื้อมมือไปปลดเสื้อสูทเธอออกคงเหลือเสื้อตัวในเป็นเสื้อสายเดี่ยวตัวเล็ก ผมเอามือนึงล้วงเข้าไปในเสื้อสายเดี่ยวเล็กๆของเธอพร้อมกับบีบนมกลมๆแข็งๆของเธอเล่นมันหยุ่นมือยิ่งนัก “อูยยย คุณเทพ อูยยยย ภาเสียวค่ะ อูยยยย” เธอนอนครางตัวก็บิดไปมาด้วยความเสียว แล้วผมก็จับเธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เธอนอนแผ่อวดเรือนร่างสวยสมส่วน นมสองเต้าใหญ่อย่างที่คิดมันทั้งขาวทั้งใหญ่แถมยังเต่งตึง หัวนมสีชมพูมันแข็งชูชัน เนิน!เธอมีหมอยดกดำปกคลุมอยู่เต็มพื้นที่ มันอวบอูมขึ้นมาชวนให้ขย้ำยิ่งนัก “โอว.. สวยอะไรอย่างงนี้ คุณวรรณทั้งขาว ทั้งเนียนสวยไปทั้งตัวเลยจริงๆ..นมก็ใหญ่!ก็ใหญ่” ผมร้องอุทานชมเธออย่างจริงใจ เธอหน้าแดงกล่ำ แล้วผมก็ดึงเธอให้ขึ้นไปนอนบนเตียงโดยก้นเธอวางพาดไว้ตรงขอบเตียง ผมยืนอยู่ข้างเตียงจับขาทั้งสองเธอยกขึ้นโย้ไปจน!เธอลอยขึ้นมาก่อนที่จะแบะขาเธอแยกออก แล้วผมก้มลงไปชิมร่อง!เธออีกครั้ง “อูยยยย คุณอดิเทพ ภะ.ภา..เสียวจังเลย อูยยย”เธอคราง”เสียวอะไรครับคุณภา”

17. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:22:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ Happy ๑] 2/4

ผมหยุดเลียเงยหน้าถามแต่นิ้วมือผมก็แยงรู!เธอไปเรื่อยๆ “อูยยยย ก็ ตรงนั้นแหละค่ะ อูยยยมันเสียวจังเลย” เธอครางตอบเบาๆ “ตรง!นี่เหรอครับ”ผมเอานิ้วคว้านรู!ไปด้วย “อูยยย ค่ะ ภาเสียว!ค่ะ อูยย” แล้วผมก็ก้มลงดูดเม็ด!เธอแถมใช้ปากงับมันบี้เบาๆด้วย “โอวววว ซี๊ดสสสส” แล้วผมก็เลื่อนตัวขึ้นไป ปากผมอ้าอมหัวนมเธอดูดมันเล่นอย่างสนุกทั้งสองเต้า ส่วนล่างผมก็แทรกตัวเอา***จ่อร่อง!สาวแล้วค่อยๆจับมันถูไถร่อง!จนน้ำเงี่ยนจาก!สาวเปียกหว***ผม “อูยยยภาเสียววจังเลย อูยยเร็วว !เร็วๆๆ”สาวสวยคงเสียวจนลืมอายร้องเร่งให้ผม!เธอ ผมก็ตามใจจับ***กดลงรู!เธอไป “อูยยยเบาๆค่ะ เบาๆ อูยยยย” ความฟิตของรู!เธอทำให้ลำ***ใหญ่ยาวของผมค่อยๆเบียดร่อง!เธอแทรกตัวเข้าไปได้อย่างช้าๆ “อูยยยย อูยยยย คับจังเลย อูยย เสียว อูยยย” เธอเริ่มครางออกมา ผมก้มหน้าลงไปดูดหัวนมที่ชูชันขึ้นมาด้วย มันยิ่งเพิ่มความเสียวสยิวให้เธอ “อูยยยดูดแรงๆค่ะอูยยยย” ผมทั้งดูดทั้งงับบี้มันเล่นทำเอาใบหน้าสวยของเธอสะบัดไปมาด้วยความเสียว ***ผมก็ดันเข้าไปเรื่อยๆจนสุด ผมก็กดโหนก***บดคลึงเนิน!เธอเล่น ***ผมโดนรู!เธอตอดขมิบเป้นจังหวะพร้อมๆกับเธอกอดรัดผมแน่น “โอววว อย่าาอูยยยอย่าเพิ่งขยับค่ะอูยยย” เธอไม่ยอมให้ผมขยับตัว ผมก็กดแช่ไว้อย่างนั้นก่อน ผมรอจนเธอเริ่มคลายอาการกอดรัด ผมก็เริ่มชักวยออกมา”อูยยย โอวววว” แล้วกด***เข้าไปใหม่ ผมเริ่มกระเด้า***เข้าออกรู!เธอ “อูยยโอวววโอววว” ***ผมครูดร่อง!เธอเข้าไปในรู!เธอ ทำเอาแคม!ปลิ้นไปมาตาม "กระเด้าแรงๆซิคะ อูยยยย…ดีค่ะ อูยยยยภาเสียวค่ะ อูยย!แรงๆยังงั้นแหละอูยยย" ผมโยกซอยยิกจนคุณวรรณภาต้องร้องด้วยความเสียว เอวของเธอก็แอ่นกระเด้งรับไม่แพ้กัน เธอทั้งแอ่นทั้งเด้ง ส่วนผมก็ซอยเป็นจังหวะบางช่วงก็กระแทกหนักๆเน้นๆ จนเธอหายใจแรงขึ้น จนในที่สุด “อูยย อูยยยย ภาไม่ไหวแล้วอูยยยย” ผมเองก็ทนความเสียวไม่ไหวเหมือนกัน น้ำขาวขุ่นๆอุ่นๆของผมพุ่งกระฉูดออกมาจนเต็มจนล้นรู!เธอ จนน้ำ***ผมไหลออกมาจนหมด ผมก็ลงไปนอนข้างๆเธอ ส่วนคุณวรรณภาก็ลุกขึ้นแล้วก้มลงไปที่ลำ***ผม เธออ้าปากกว้างอ้าอมลำ***ผมเข้าปากไปที่ละน้อย “อู้…ว..ดี..ซี๊ด…เบา..ๆ.นะ...ซี๊ด” เธอใช้เลียเลียหัว***ของผมก่อนที่ละลากลิ้นลงไปตามลำ***แล้ววกกลับขึ้นไปอ้าปากอมลำ***ผมอีก จนมันขยายลงปากเธอ พอเธอคาย***ออกมา มันส่ายโงนเงนตลอดลำเป็นมันเหลื่อม เธอคลานขึ้น นั่งคร่อม*** ใช้มือจับท่อน***เขื่องจับปลายถอกจ่อตรงร่อง!ที่อ้าเยิ้ม หย่อนเนิน!ลงไป !ของเธอค่อยๆขยับลง ***ผมก็ค่อยๆขยับเข้าไปทีละน้อย “อูยยยย คับจังเลย อูยยยโอวว…คับไปหมดเลย…” หลังจากกด!ลงไปอม***จนหมด คุณวรรณภาก็เริ่ม โยกสองมือเกาะไหล่ผมไว้ ในขณะที่เอวทำงานอย่างต่อเนื่อง “โอวววว โอวววว”เธอกรีดร้องออกมาอย่างลืมตัว สองเต้าเต่งของเธอเด้งไปมาตามจังหวะขย่มของเธอ ผมอดใจไม่ไหวต้องขึ้นมาอ้าปากดูดและเลียหัวนมสีชมพูของเธอ “อูยยยยอูยยยย”เธอครางด้วยความเสียว น้ำเสียงเธอกระเส่าชวนเงี่ยนยิ่งนัก เธอขย่มไปได้ไม่กี่ทีเธอก็เริ่มเกร็ง และ!เธอเริ่มขมิบ “อูยยยไม่ไหวแล้วอูยย”คุณวรรณภาครางลั่น ผมรีบจับตัวเธอขย่ม!ใส่***ผมอย่างเร็ว”โอววววว”แล้วเธอก็กระตุกกอดรัดผมแน่น !เธอตอด***ผมอย่างแรงและถี่จนผมเสียวไปหมด ผมจับเธอลงไปโก้งโค้งหันตูดมาทางผม!เธอปลิ้นออกมาน้ำเงี่ยนทั้งจาก!เธอและน้ำ***ผมเลอะเต็มเนิน!เธอ ผมกด***เข้า!เธอไปอีกครั้งคราวนี้มันลื่นไหลกว่าเก่าแต่ความเสียวมันยังคงเหมือนเดิม”โอววว คุณเทพขา อูยยย” ผมใส่ได้ก็เร่งกระเด้าเสียงโหนก***ผมกระแทกตูดงอนๆของเธอดังพั๊บพั๊บๆๆ “โอวววโอวววโอวววว” มือผมเอื้มไปขย้ำนมเธอเล่นก่อนที่ผมจะมาแหวกร่อง!เธอออกแล้วกระเด้า***เข้าไป”โอววว ภาไม่ไหวแล้ว โอยยยย” ผมก็เร่งซอยเเร่งกระเด้า***จน”โอววววววว ผะ..ผะ..ผม ก็ไม่ไหวแล้ว โอยย” ผมพุ่งน้ำ***ขาวข้นเข้ารู!เธอไปอีกครั้ง ก่อนจะลงไปนอนกอดเธออย่างหมดแรง วันนั้นกว่าคุณวรรณภาจะได้กลับบ้านก็เย็นมากแล้ว ผมให้คนขับรถไปส่งเธอ แล้วผมก็มานอนพัก

[๑ End Happy 2 ๑]

18. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:24:41   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
๑ นิยายกาม ๑]

[๑ Happy ๑] 3/4

แล้วผมก็ได้กลับไปทำงาน หลังจากเรียกเลขาเอางานไปให้ทำที่บ้านอีกหลายวัน แน่นอนครับเธอไปทีไรเราก็ได้สนุกกันทุกครั้ง วันนี้เป็นวันแรกที่ผมมาทำงานในร่างคุณอดิเทพวันแรก คนแรกที่แรกคือน้องแมวหรือธิดารัตน์ประชาสัมพันธ์คนสวย ซึ่งตอนยังเป็นนายแม็กซ์ ผมก็เทียวเดินมาคุยด้วยประจำ เปล่าครับผมไม่ได้คิดจะจีบเธอหรอกครับ แต่เธอใส่เสื้อคอกว้างจนผมเห็นนมที่ปกด้วยยกทรงสวยๆเป็นประจำ วันไหนที่เธอใส่ยกทรงลูกไม้มาผมแทบจะมองเห็นหัวนมเธอรางๆเลยครับ แต่วันนี้ผมในร่างคุณอดเทพเดินผ่านกลับไม่สามารถมองอะไรเธอได้เหมือนเดิม เพราะเธอเห็นเจ้านายมาเลยนั่งตัวตรงจนผมเห็นแค่เนินอกขาวๆเท่านั้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนวันนี้ผมคงแวะมาดูนมเธอไม่ต่ำกว่าสามหนแน่ๆ “สวัสดีแมว” “สวัสดีค่ะ” ผมทักทายเธอเท่านั้น ก็เดินไปแวะที่แผนกเก่า “สวัสดี พี่มาด พี่แตง แล้วน้องอ้อยังไม่มาเหรอครับ” ผมเผลอไปทักพวกเพื่อนๆในแผนกเหมือรตอนที่ยังเป็นแม็กซ์ “สวัสดีค่ะ สวัสดีครับท่าน เช้านี้น้องอ้อขอลานะครับ” “เป็นอะไร” น้องอ้อเป็นน้องเล็กในแผนก เธอพื่งจะจบปริญญาตรีมามาดๆ หน้าตาสวยหุ่นดี ตอนนี้ทำเป็นธุรการแผนก ปกติผมจะสนิทกับเธอมาก ตอนแรกก็มีหนุ่มๆรุมจีบเธอหลายคน ผมเองก็กะจะจีบแต่เธอดันมีแฟนแล้ว ..”อ้อไม่ค่อยสบายนะครับ ” “เป็นอะไรมากไหม ไปหาหมอแล้วยัง ถ้ายังไงบอกให้เธอไปหาหมอด้วยนะ” “ครับ แล้วผมจะจัดการให้นะครับ” แล้วผมก็เดินทักทายพนักงานแผนกอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็งงและส่วนมากก็นินทาว่าคุณอดิเทพมาแปลกหรือเจ็บหนนี้เลยคิดได้ว่าจะต้องทำตัวสนิทสนมกับพนักงานบ้าง พนักงานสาวๆบางคนก็คิดไปในทางอยากไต้เต้าโดยใช้ตัวเข้าแลก ผมนึกไม่ถึงเลยว่าวันเดียวที่ผมเดินทักทายพวกเขาผมจะได้ข้อมูลมามากมายขนาดนี้ แล้วผมก็เรียกผู้จัดการแผนกทรัพยากรมนุษย์ มาคุยให้เขาเพิ่มสวัสดิการบางอย่างและที่ลืมไม่ได้คือเรื่องของผม แม็กซ์ ผมให้ทางบริษัทจัดการมอบเงินจำนวนห้าล้านแก่ครอบครัวของแม็กซ์ แล้วให้โอนเงินเดือนแม็กซ์เข้าบัญชีพ่อผมทุกเดือนจนกว่าบริษัทจะหยุดกิจการโดยให้ปรับขึ้นร้อยละสิบทุกปีด้วย เสร็จแล้วผมก็เรียกเลขาสาวเอางาน(งานจริงๆ)มาดูกว่าจะเสร็จก็เที่ยงผมเดินออกมาจะหาข้าวกินเหมือนตอนที่ยังเป็นแม็กซ์ คุณลดาก็เอาอาหารมาให้ คุณลดาเป็นแม่บ้านที่คอยดูแลอาหารการกินของคุณอดิเทพโดยเฉพาะ แต่ผมไม่อยากกินคนเดียวในห้องทำงาน ตอนแรกผมชวนเธอทานด้วยแต่เธอบอกเรียบร้อยแล้ว ผมเลยบอกให้เธอไปตามพนักงานคนอื่นมาทานกับผมสักคนหนึ่ง แล้วเธอก็เดินไปสักครู่ก็กลับมาพร้อมแมว เธอบอกว่าเพื่อนของแมวเพิ่งจะมาเปลี่ยนให้ไปทานข้าวพอดี ผมเลยชวนเธอทานด้วยกัน “วันนี้คุณอดิเทพ แปลกไปนะ สงสัยอยากจะจีบเราแน่ๆเลย เมื่อเช้าก็ทักเที่ยงยังเดินมาชวนกินข้าวอีก” สาวประชาสัมพันธ์คนสวยคิดไปเรื่อยเปื่อย ผมกับเธอกินข้าวกันไปคุยกันไป ในตอนแรกก็ดูเธอเกร็งๆแต่ผมชวนเธอคุยเรื่อยๆทั้งยังหยอดมุขเหมือนตอนที่ยังเป็นแม็กซ์ ไม่นานเธอก็หายเกร็งคุยโต้ตอบผมได้คล่อง เรากินข้าวเสร็จผมก็ชวนเธอนั่งพักฟังเพลงก่อน ผมพาเธอเดินขึ้นไปยังห้องพักผ่อนชั้นบน ผมเดินไปเปิดเพลงเพราะๆให้สาวสวยนั่งชมวิวที่โฃฟาตัวใหญ่ “เรานั่งพักก่อนไปทำงานต่อนะครับ” “ค่ะ” สาวสวยตอบรับ แล้วผมก็แทบสะดุ้งเมื่อได้ยินในใจเธอคิดว่า “คุณอดิเทพนี้ อยู่ใกล้ๆแล้วมีอารมณ์จัง นี่ถ้าเรายั่วเขาจะอยาก!เราไหมนะ” ไม่น่าเชื่อว่าคุณอดิเทพจะมีเสน่ห์ขนาดนี้ แล้วผมก็นั่งลงข้างๆเธอ สาวสวยนอกจากจะไม่ขยับหนีกลับขยับตัวเอนมาพิงกับไหล่ผม เธอคงอยากจริงๆ

File attach: d3609bbe9344304623964ea9219a8269[1].jpg (167 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
19. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:25:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ Happy ๑] 3/4

กลิ่นน้ำหอมของเธอบวกกับที่ได้ยินความคิดเธอมันชวนให้ผมเกิดอารมณ์ ยิ่งผมมองลอดคอเสื้อเธอคราวนี้ผมเห็นยกทรงตัวสวยที่เธอใส่อยู่แบบเต็มๆอันที่จริงถ้ามองต่อไปผมเห็นถึงท้องขาวเนียนของเธอเลยด้วยซ้ำ “นั้นไง ***เริ่มแข็งแล้วซิ” สาวสวยคิดเมื่อเห็น***ผมแข็งตุงดันเป้ากางเกงออกมา ก็เธอเล่นยั่วขนาดนั้น ผมเลยเริ่มโดยการค่อยๆโอบกอดเธอ มือผมค่อยเลื่อนไปจับไปลูบไปขย้ำตามร่างกายของเธอ “อุ๊ย เริ่มแล้วเหรอ อืม”สาวสวยคิด แต่ปากเธอร้อง“อุ๊ย อย่าค่ะ” เธอพึ่งจะห้ามตอนที่ผมสอดมือเข้าไปในเสื้อเธอเพื่อปลดตะขอยกทรงเธอออก อีกมือผมลอดใต้กระโปรงของเธอเข้าไปสัมผัสกับโคก!อวบใหญ่ ครับมันใหญ่เต็มฝ่ามือผมเลยครับ ผมใช้ฝ่ามือคลึงเนินโหนกนูนนั้นเล่น เธอถ่างขาออกให้มือผมทำงานสะดวกเลย แต่ปากเธอร้องอีกอย่าง”อุ๊ย อย่า อืมม” แมวร้องได้เท่านั้นก็โดนผมจูบ ปิดปากเธอไว้ ผมส่งลิ้นเข้าไปพวนพันลิ้นเล็กๆของเธอ ความนุ่มนิ่มหอมหวานของปากเธอ มันปลุกเร้าอารมณ์ผมให้เงี่ยนกระสันมากยิ่งขึ้น แล้วผมก็ซุกหน้าซอนไซร้ลงมาตามซอกคอที่ขาวหอมของเธอ แล้วมือผมก็ทำงาน ถอดเสื้อคอกว้างของเธอออก ไปพร้อมๆกับยกทรงที่โดนปลดตะขอออกไปก่อนแล้ว สองเต้าที่งดงามอวดโฉมอยู่ตรงหน้า ผมใช้มือหนึ่งคลึงเต้าหนึ่ง ส่วนมืออีกข้างก็โจมตีด้านล่างต่อไป ทั้งล้วงทั้งควักจนนิ้วผมเยิ้มน้ำเงี่ยนเธอเต็มๆ แล้วผมก็ซุกใบหน้าลงไปกลางร่องอกอวบ ไล่ลิ้นเลียไปจากเนินอกอวบแน่น ค่อยๆลากๆไปจนเจอเม็ดหัวนมที่แข็งตัวรอสัมผัสอยู่ ผมดูดมันเล่น เรียกเสียงครางเบาๆออกมาจากปากเธอได้ “อูยย อูยยย” แมวเริ่มแอ่นหน้าอกให้ผมอย่างมีอารมณ์ มือผมที่ล้วงไปในกระโปรงเธอ ตอนนี้ผมใช้นิ้วชี้กรีดไปตามร่อง!เธอจนนิ้วผมไปโดนเม็ด!เธอเข้า ทำเอาเธอร้องครางดังขึ้น “อูยยยย ” ผมเริ่มรู้สึกถึงเปียกน้ำเงี่ยนเธอคงหลั่งออกมาจนเริ่มเปียกเป้ากางเกงในเธอแล้ว มือผมก็เลยทำการถอดกางเกงในเธอออก แล้วพลบกระโปรงเธอขึ้นมา เนิน!ที่ขาวสะอาดเธอแทบจะไม่มีขนหมอยเลยครับ มันขาวเป็นเนินโหนกนูน มีร่อง!แดงๆที่เลอะน้ำเงี่ยนของเธออยู่ ผมจับขาทั้งสองข้างของเธอยกขึ้นแล้วแยกออกก่อนจะซุกหน้าเข้าไปหว่างขาเธอเป้าหมายคือเนิน!ไร้หมอย ที่โหนกนูนลอยรอการสัมผัสอยู่ตรงหน้าผมแล้ว “อาาาาา ซีดสสสสส”ทั้งร้องทั้งสะบัดหน้าจนผมยาวสลวยของเธอกระจายไปมา ใบหน้าสวยของเธอบิดเบี้ยวไปด้วยความเสียดที่ผมมอบให้ “อูยยย อูยยยย ” ผมแลบลิ้นเลียร่อง!แมวอย่างเมามัน “ซี๊ดด..โอยย..อูยยยอูยย” ผมทั้งเลียไปตามร่อง! ทั้งอ้าปากขบบี้เม็ด!เธอ และทั้งดูดเม็ด!เธออย่างแรง มือทั้งสองข้างก็บี้นมทั้งสองข้าง จนแมวสาวสวยทั้งถ่างขาอ้า!ทั้งแอ่นโคก!ให้ผมเลียอย่างสะดวก“อูยย..ทำไมแมวเสียวอย่างนี้...โอยย.แมว สะ เสียวเหลือเกินแล้ว...อูยยย มะไม่ไหวแล้ว..โอยย” น้ำเงี่ยนของเธอไหลทะลักออกมาเต็มๆ แล้วเธอก็เกร็งตัวกระตุกๆก่อนจะดึงผมขึ้นไปกอดจูบกัน แล้วผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าคัวเองออกบ้าง พอเสร็จผมก็จับ***ใหญ่ผมถูไถเนิน!ร่อง!เธอจนหัว***ผมเปียกน้ำ!เธอลื่น แล้วผมก็ขยับมันจ่อและดันมันเข้ารู!สาวประชาสัมพันธ์คนสวย “อูยยย...อูยยย...อูยยยย..เบาๆ ค่ะ โอยย มันแน่นไปหมดเลย.อูยยย..ซี๊ดด......อูยย” !สาวสวยมันรัด***ใหญ่ของผมจนแทบจะขยับไม่ได้ ผมค่อยดัน***กดลงไปเรื่อยๆ เมื่อดัน***เข้าไปในรู!แมวจนหมดลำ ผมก็กด***คาเอาไว้ แล้วลงไปจูบปากสวยของเธอเล่นลิ้นกับเธอลัดกันดูดลิ้นผลัดกันเลียริมฝีปาก ส่วนด้านล่างผมก็บดคลึงโหนก***กับเนิน!เธอ หมอกดกของผมเสียดสีเนิน!ขาวไร้ขนเธอ จนแมวเริ่มครางออกมา “อูยยย อูยยย” ผมจึงเริ่มชัก***ออกมา “อูยยย …อูยยย” สาวสวยก็ค่อยๆครางออกมาตาม ร่อง!สาวคนสวยช่างรัด***ผมแน่นจริงๆ ผมมองไปก็เห็นร่อง!ของเธอซึ่งอ้าอมลำ***อวบใหญ่ของผมอยู่จนแคม!ปลิ้นออกมา....ผมดึงลำ***สาวออกมาจนเกือบหลุด แล้วกดลงไปส่งลำ***เข้าไปจนสุดลำ และถอนลำออกมาจนสุด...ทำเอาสาวแมวร้องคราง “อูยอูย...อูยย... อูยย “น้ำเงี่ยนเธอหลั่งออกมาช่วยให้ผมซอยได้สะดวกมากขึ้น ผมซอยช้าๆเน้นๆจนได้ยินเธอคราง “อูยยย แมว จะไม่ไหวแล้ว เร็วๆๆค่ะ อูยยย” ผมเลยเริ่มซอยถี่ยิบ
“อูยยยยย มะ มะ แมวไม่ไหวแล้วโอวววว” แมวกระตุกเกร็งร่างขึ้นกอดรัดผม ส่วนผมก็กดลำ***ให้เธอใช้!ตอดมันทำเอาผมก็กลั้นไม่ไหวต้องปล่อยน้ำ***ออกมาบ้าง พอพักหายเหนื่อยผมก็ดึงเธอไปอาบน้ำในห้องน้ำเราสนุกกันอีกยก ก่อนผมจะยอมปล่อยเธอไปทำงานต่อ

[๑ End Happy 3 ๑]

20. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:25:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ นิยายกาม ๑]

[๑ Happy ๑] 4/4

ผมรู้สึกแปลกๆ ผมเป็นคุณอดิเทพมีความสะดวกสบายมากก็จริง แถมมีสาวๆมาให้!อย่างน้อยๆก็สามคนแล้ว แต่ผมรู้สึกเหงา วันนั้นผมทำงานคนเดียวจนดึก ผมไล่เลขากลับไปหมดแล้วผมก็นั่งเล่นเนตแก้เซ็ง แล้วผมก็ได้คุยกับน้องคนหนึ่ง เธอใช้ชื่อสาวเหงา เราคุยกันสองชั่วโมงส่วนใหญ่เธอจะระบายเรื่องที่ถูกแฟนกับเพื่อนร่วมห้องเธอเองหักหลังเธอ แล้วแฟนเธอพาเพื่อนเธอไปอยู่ด้วย ตอนนี้เธอเลยอยู่คนเดียวเหงามาก ผมก็เลยบอกว่าผมก็เหงาเหมือนกันอยากจะขอพบเธอ ผมบอกยังไม่ได้ทานข้าวอยากชวนเธอทานด้วย ผมอ้อนอยู่นานแล้วเธอก็ตกลง ผมเก็บของขับรถไปเมเจอร์พหลโยธิน เรานัดกันที่นั่นโดยเธอจะยืนรอผมที่ใกล้ๆป้ายรถเมล์ ผมขับรถไปถึง วันนั้นเป็นวันธรรมดาที่คนน้อยมาก มีคนยืนรอรถเมล์สองคนเป็นผู้ชาย ถัดไปหน่อยผมก็เห็นสาวน้อยคนหนึ่งยืนรอคนอยู่ ใช่เธอแน่ๆ ผมขับรถจอดเทียบ แล้วเธอก็เดินมาหา โอ้พระเจ้า สาวน้อยคนนี้เธอไม่ใช่ใครที่ไหนครับเธอคือน้องอ้อน้องที่แผนกเดิมผมเอง “พี่เทพใช่ไหมค่ะ” น้องอ้อถามก่อนจะเห็นหน้าผมถนัด พอเธอเห็นหน้าผมชัดๆเธอก็ตกใจ แต่ก่อนที่เราจะทำอะไรรถเมล์ด้านหลังก็บีบแตรไล่ ผมเลยบอกให้เธอรีบขึ้นมาก่อน น้องอ้อขึ้นรถมาได้ก็นั่งก้มหน้าคงอายและตกใจที่เป็นผม”เป็นไงครับ น้องอ้อ เห็นพี่แดงบอกไม่ค่อยสบาย ดูเหมือนยังไม่หายดีนะ” “เออ ค่ะ” “มีอะไรจะเล่าไหม” “เออ” เธอพูดไม่ออกแต่น้ำตาเธอมันเอ้อตรงขอบตา ผมขับรถไปจอดบนลานจอดรถเอสซีบีปาร์ก “อ้อ ไม่ต้องอายหรอกเราต่างคนต่างเหงาเหมือนกัน แต่ผมสงสัยเรื่องที่คุณขาดงาน คุณมีอะไรจะเล่าให้ผมฟังไหม” “เอออ้อ” เธอพูดได้เท่านี้ก็พูดไม่ออก แต่น้ำตาเธอมันจะไหลออกมาแล้ว “อย่าอ้อเราต้องไม่ร้องไห้เพราะผู้ชายคนนั้นอีก อย่า” เธอพยายามห้ามใจตัวเองทำให้ผมพอจะรู้ว่าเธอมีปัญหาแน่ๆ “ร้องมาเถอะครับ อ้อ ถ้ามันทำให้สบายขึ้น “ ผมบอกพลางหยิบผ้าเช็ดหน้าส่งให้เธอ แล้วน้ำตาสาวสวยก็ไหลออกมา ผมค่อยๆเอาผ้าเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาให้เธอ “อ้อจ๋า อ้อร้องเสียให้พอแล้วหลังจากนี้ไป ผมขอให้เลิกร้องนะ น้องอ้อตาโต” ครับอ้อหยุดร้องทันที มองหน้าผมอย่างไม่เชื่อสายหู เพราะไม่เคยมีใครเรียกเธอว่า”น้องอ้อตาโต”นอกจากผมแม็กซ์ “อ้อจ๋า อ้อบอกผมซิมีเรื่องอะไร ” “อ้อ เลิกกับพี่เดชแล้วค่ะ ” เดชแฟนของเธอ มันเป็นข่าวดียิ่งสำหรับหนุ่มๆทั้งหลาย “แล้วทำไมแค่นี้อ้อต้องทำตัวเหลวไหลร้องห่มร้องไห้เลยเหรอ” ผมทำตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้น “อ้ออยากจะประชดชีวิต ทำไมอ้อทำตัวดีแล้วทำไมไม่ได้ดี อ้อมัวรักนวลสงวนตัวอยู่ ในขณะที่ดาว(เพื่อนทรยศ)มันเที่ยวมีอะไรกับคนอื่นไปทั่วแต่พี่เดชกลับชอบมันหลงมันจนพามันไปอยู่ด้วย” อ้อระบายออกมาลึกๆ ด่าวเป็นเพื่อนที่ทำงานอยู่กันคนละแผนกแต่เข้ามาทำงานพร้อมๆกันทั้งคู่เลยสนิทกันจนขนาดพักอยู่ด้วยกันเพื่อช่วยกันออกค่าเช่าห้อง ผมปลอบเธออยู่นานแล้วผมก็ชวนเธอไปนั่งทานข้าวกันกินไปปลอบไปเสร็จผมก็ชวนเธอไปนั่งฟังเพลงต่อ ในผับใกล้ๆ วันนี้เป็นวันธรรมดาเลยไม่ค่อยมีคน ที่พนักงานพาเราไปนั่งมันค่อนข้างมืดและไม่มีคนอื่นนั่งแถวนั้นเลย พนักงานคงดูอาการที่ผมประคองน้องอ้อเดินไปนั่ง เลยพยายามจัดที่ๆดีที่สุดให้ผม แล้วผมก็หยอดเงินค่าขอความเป็นส่วนตัวให้น้องเขาไป บรรยากาศมือสลัว หญงสาวน่ารักที่ใส่ชุดเซ็กซี่ นั่งอยู่ข้างๆ ผมเองในตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรกับน้องอ้อคนสวยหรอกครับ แต่อย่างที่บอกบรรยากาศมันชวนเชิญให้ผมอดใจไม่ได้ ผมค่อยโอบกอดเธอเข้ามา ร่างสาวน้อยตัวสั่นเล็กน้อย แต่ผมไม่ปล่อยให้เธอได้คิดขัดขืน ผมซุกหน้าเข้าไปที่ซอกคอขาวผ่องของเธอสูดดมความหอมที่ซอกคอก่อนจะซุกไซ้เรื่อยลงมาจนถึงเนินอกขาวที่โผล่มาให้เห็นตรงขอบเสื้อเกาะอกตัวสวยของเธอ ส่วนมือผมก็อยู่ไม่สุกเสียแล้ว มันลูบไล้ร่างงามของเธอไปทั่ว ตั้งแต่สองเต้าเต่งเรื่อยลงมาที่จุดกึ่งกลางลำตัวและต้นขาขาวๆ “อืมม อย่าค่ะ เดี๋ยวคนเห็นนะค่ะ ” สาวน้อยประท้วงด้วยความอาย แต่มันไม่สามารถหยุดอารมณ์ของผมได้มันกลับผมให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นด้วยซ้ำ มือผมเลื่อนไปก้นกลมกลึง ก่อนจะเริ่มบีบคลึงเค้นก้นสวยๆของเธอเบาๆ ร่างสาวสะท้านขึ้นมาจนผมรู้สึกได้ ผมขยับใบหน้ากลับมาซุกไซ้ก่อนจะขบเม้มติ่งหูเล็กๆของเธอเล่น นมทั้งสองเต้าเต่งของเธอบดเบียดท่อนแขนผมข้างหนึ่ง ผมเลื่อนริมฝีปากไปประกบกับริมฝีปากเล็กๆนั้น แล้วบดมันก่อนจะส่งลิ้นสากของผมไปคว้านหาความหอมหวานในปากเธอ ร่างสาวสวยโอนอ่อนแอบอิงตัวผมอย่างหมดแรง ราวกับว่าผมดูดวิญญาณเธอออกมาด้วย เรากอดจูบกันอย่างคนกระหายน้ำ แต่ก่อนที่จะมีอะไรเกินเลยไป ผมก็ได้สติ เลยจ่ายเงินแล้วพาประคองร่างสาวน้อยเธอออกมา “เดี๋ยวให้ผมไปส่งนะครับ” “ค่ะ”

21. saitong
(Non member)
    27-04-2006, 12:30:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ด่ดาดาดาดาด
22. saitong
(Non member)
    27-04-2006, 12:31:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
[๑ Happy ๑] 4/4

สาวน้อยก้มหน้าตอบ “เราเป็นอะไรไป เราไม่น่าทำแบบนี้เลย รีบแยกจากเขาก่อนเถอะ ” สาวน้อยนั่งเงียบคิดสับสนวุ่นวายจนผมขับรถมาถึงที่พักเธอ “ขอผมไปส่งที่ห้องนะครับ” “เออ ไม่ดีกระมั่งค่ะ”สาวน้อยพยายามปฎิเสธ “นะครับ” ผมตื้อ “ค่ะ” แล้วผมก็ใช้สายตาขอร้องแกมบังคับจนเธอต้องรับปาก พอเข้าลิฟท์ได้ผมก็ดึงเธอมากอดจูบอีกครั้งจนกระทั่งลิฟท์เปิด ผมก็เดินกอดเธอไปห้องของเธอ หลังจากเข้าไปในห้องได้แล้วเธอก็โดนผมกอดจูบใหม่อีกครั้ง ลิ้มผมกระหวัดพันกับลิ้นเล็กๆของสาวน้อย “อืมมม ”คราวนี้ผมไม่รอช้าปลดเปลื้องเสื้อผ้าเธอทั้งส่วนบนและล่าง โดยปากผมก็ยังจูบปากเธอ แล้วผมก็ดันให้เธอลงไปนอนบนเตียงใหญ่ ก่อนจะตามไปทาบร่างสาวน้อยเอาไว้ หลังจากจูบปากเธอแล้วผมก็เลื่อนใบหน้าต่ำลงมา เต้านมของเธอมันทั้งเต่งตึงทั้งได้รูปทรงสวยงามแถมหัวนมที่แข็งสู้มือสู้นิ้วสีสวยนั้นอีก มันทำให้ผมอดที่จะก้มลงดูดหัวนมสวยๆของเธออย่างหลงไหลสลับ

23. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:31:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไปมาทั้งสองข้างไม่ได้ ลิ้มผผมไล่เลียไปทั้งเต้าก่อนจะอ้าปากอมเต้าสวยแล้วดูดมันเล่น ริมฝีปากผมขบเม้นหัวนมสวยๆของเธอไปด้วย “อูยย อูยย อูยย” มือข้างหนึ่งของผมก็ลูบไล้ตรงหว่างขาของสาวน้อยซึ่งมันโหนกนูนเต็มมือ ผมเลย น้องอ้อหลับตาพริ้ม ส่งเสียงครางเบาๆอยู่ในลำคอ เธอบิดกายไปมาด้วยความเสียวจากการกระทำของผม มือน้อยๆของเธอทั้งสองข้างเกร็งขย้ำผ้าปูที่นอนด้วยความเสียว ขาทั้งสองข้างของเธอก็โดนผมจับชันขึ้นและแบะให้มันแยกออกจากกัน ทำให้ผมเคล้นคลึงเนิน!สวยของเธอได้สะดวก และนิ้วผมก็ค่อยๆแหวกกลีบเนื้อที่ปกปิดร่อง!สาวของเธอเอาไว้ มันช่วยกันแหวกก่อนจะใช้นิ้วกลางยื่นลงไปสัมผัสร่องแดงๆของเธอ น้ำเมือกที่ถูกเธอขับออกมาด้วยความเสียวมันแฉะเยิ้มร่อง!เธอไปหมด”อูยยยย อย่าาาาาอูยยย” เธอครางออกมาเบาๆ ยิ่งผมลากนิ้วไล้ขึ้นลงแหวกผ่านร่อง! เข้าไปโดนเม็ด!แล้วใช้ปลายนิ้วบดบี้มันเบาๆ มันยิ่งทำให้สาวน้อยส่งเสียงร้องครางครวญออกมา “อูยยยย อ้อ สะ เสียววว จังเลยอูยยย” ร่างเล็กๆบางๆของเธอ บิดไปมา ก่อนจะกระตุก เกร็ง"อูยยยย..ซีดส์...อูยยยย.อ้อ..อ้อ ไม่ไหวแล้วววว โอววว.." ร่างสาวสวยสั่นสะท้าน ก่อนจะกอดรัดแน่น จนขยับไม่ได้ ผมปล่อยให้เธอกอดรัดอย่างนั้น โดยใช้มือลูบไล้ไปทั่วๆตัวเธอปากก็ซอกซอนไปตามใบหน้าซอกคอและเนินอก รอจนเธอคลายวงรัดผมก็ขยับจับขาเรียวงามทั้งสองข้างแยกออก แล้วผมก็ลงไปซุกหน้าลงเนินโหนกนูนที่อยู่ตรง หว่างขาเธอ ผมสูดดมความหอมของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มร่อง! กลิ่มมันช่างยั่วยวนให้ผมต้องแลบลิ้นลงไปสัมผัสมัน ก่อนจะลากลิ้นเลียไปตามร่อง!ที่เจิ่งนองน้ำเงี่ยนของเธออย่างสนุกปากสนุกลิ้น “”อูยยย อย่าค่ะ อูยยยย” สาวน้อยคนสวยพยายามใช้มือดันหน้าของผมออกจากเนิน!อวบอูมของเธอ แต่ไม่ได้ผมหรอกครับ ผมยังฝืนแลบลิ้นแทรกกลีบแคมลงไปแล้วลากลิ้นเลียไปตามร่อง น้องอ้อเองเจอแบบนี้คงเสียวสุดๆ ขาเธอแบะออกแอ่นสะโพกดันเนิน!ขึ้นรับลิ้นสากของผมอย่างลืมอาย และส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างไม่ขาดปาก "อูยยยยซีดส์...ซีดส์..อูยยยย..." แล้วผมก็ใช้นิ้วแหวกแคมเธอออก เพื่อให้ลิ้มผมสามารถเลียร่อง!เธอได้สะดวกขึ้น ลิ้มผมไล่เลียไปจนโดนติ่ง!ด้านบนร่อง! มันทำเอาร่างบอบบางของอ้อบิดไปมา อย่างสุดเสียว ผมใช้ลิ้นเน้นบี้เม็ดเสียวเธอเพื่อสร้างอารมณ์เงี่ยนให้เธออย่างต่อเนื่อง จนอ้อส่งเสียงครางดังๆออกมา "อูยยยย..อาาาา...อูยย ซีดส์..สะ.สะ.เสียว..จัง...อูยย จะขาดใจอยู่แล้ว อูยยย จะไม่ไหว .อูยยย" ผมเลยขยับ จับสองขาขาวเรียวเล็กคู่นั้นถ่างออก แล้วแทรกตัวเอา***แข็งแทบระเบิดของผม จ่อตรงร่อง!รูสาวที่ยังปิดสนิท ท่อนเอ็นของผมค่อยขยับแหวกร่อง!เข้าไป ผมจับขาเธอแบะถ่างออกจนสุด ก่อนจะดัน***เข้ารู!ที่ฟิตจัดของเธอเข้าไป “อูยยยย อ้อเจ็บค่ะ ”สาวน้อยร้องบอก ผมเลยก้มลงไปดูดหัวนมงอนงามของเธอและซุกหน้าไซร้ไปตามซอกคอขาวผ่อง สร้างความเสียวสยิวให้สาวน้อย ก่อนจะค่อยๆขยับดันลำ***ของผมเข้ารู!เธอไปทีละนิดละนิด จนในที่สุดผมก็สามารถดันลำ***เข้าไปในรู!ของน้องอ้อได้หมดทั้งลำ สาวน้อยหลับตาพริ้ม พลางครางเบาๆ"อูยย..มันแน่นจังเลยค่ะ อูยย.อย่าเพิ่งขยับค่ะ อูยยยย.." เธอร้องบอกผมพร้อมๆกับกอดรัดไม่ให้ผมขยับท่อน***ได้ ผมกระซิบเบาที่ข้างหูเธอว่า "น้องอ้อจ๋าอ้อเป็นเมียผมแล้วนะ เมียจ๋า" น้องอ้อซุกใบหน้าที่แดงกล่ำกับหน้าอกผม ผมเลยแกล้งเธอต่อโดยกระซิบบอกเธอ
24. saitong (0)
Mail to saitong


    27-04-2006, 12:32:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
“เมียจ๋า จ๋าซิอ้อ” “จ๋า ” อ้อส่งเสียงออกมาเบาๆ “เมียจ๋าผัวไม่ได้ยินเลยค่ะ เมียจ๋า” “จ๋า..” คราวนี้ดังขึ้น ผมพูดไปก็ขยับสะโพกบดเนิน!เธอไปด้วย โหนก***ผมเสียดสีกับกลีบแคบ!เธอ ลำ***ก็ควานรู!ให้มันชินกับท่อนเนื้ออวบใหญ่ของผม แล้วผมก็ชักมันออกมาจากรู!ที่คับแคบ มันครูดรู!ที่รัดมันอยู่อยู่อย่างแนบแน่นออกมา ทำผมเสียวมากเลย ส่วนน้องอ้อก้คงเสียวเธอถึงกับแอ่น!ตาม***ผมขึ้นมา ผมชักลำ***ออกมานิดเดียวก็กดมันกลับเข้าไปใหม่ “อูยยยย ” “เป็นไงครับเมียจ๋า” “”อูยยยยสะ สะ เสียวค่ะ”ผมค่อยๆ สาว***ชักเข้าชักออกอย่างช้าๆก่อนที่จะจับเรียวขาขาวของอ้อขึ้นพาดบ่าแล้วเริ่มกระเด้า***เข้าใส่รู!ของเธอ “อูยย อูยยย อูยยยยย” สาวน้อยครางสั่นสะท้านเป็นจังหวะตามจังหวะกดกระแทกของผม สองเต้าเต่งก็เด้งไปมาตาม“อูยยย พะ พะพี่ อ้อจะไม่ไหวแล้ว อูยยย” สาวอ้อครางบอกให้ผมรู้ถึงอารมณ์ที่พลุ่งพล่านของเธอ แต่ผมแกล้งเธอโดยกดแช่***ไว้ก่อน “อูย พี่ อย่าหยุด” “หยุดอะไรเมียจ๋า” ผมแกล้งถาม “อูยย อย่าหยุดซิพี่” “เรียกผัวซิเมียจ๋า บอกให้ผัว!เมียซิ ” “อูยยยย ผะ ผัวจ๋า!เมียหน่อย !แรงๆเลยผัวจ๋า” น้องอ้อร้องบอกด้วยเสียงสั่นสะท้านและใบหน้าที่แดงจัดด้วยความอาย “อูยยย ดีจังเลย อูยยผัวจ๋า ” ผมก็ไม่ใช่ไม่อยากกระเด้า พอเธอพูดตามที่ต้องการผมก็เร่งกระเด้า***ทั้งแรงทั้งเร็วใส่รู!เธอทันที “อูยยยย ผัววววขา มะ…เมีย มะ..ไม่ไหวแล้ว อูยยยโอววว” ร่างสาวเกร็งกระตุกพร้อมๆกับน้ำ***อุ่นๆของผมก็พุ่งทะลักใส่รู!เธอเต็มๆ “อูยยยซี๊ดดดด” แล้วผมก็ปล่อยขาเธอลงก่อนจะลงไปนอนกอดเธอด้วยความเหนื่อยอ่อน

[๑ End Happy 4 ๑]
จบแระ เรื่องนี้ มีต่ออีกหลายเรื่อง รอคนมาขุด


ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: