---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 06:56 ของวันที่ 24/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
เล่าเรื่อง (หน้าที่ 1/2)
[1] [2] หน้าถัดไป >
เรื่องเล่าจากทางบ้าน (ไม่ได้แต่ง 100%)
0. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    10-09-2005, 21:45:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

มา เริ่มการเลย กับเรื่องนี้

ผมเป็นคนชอบแอบดูผู้หญิงอาบน้ำครับ มีอยู่วันหนึ่งผมได้ลาผู้พันกลับบ้าน ผมเป็นทหาร ผมกลับมาถึงบ้านประมาณ 3 ทุ่มกว่า ผมเดินเข้าบ้านเห็นไฟในห้องน้ำ ผมนึกในใจว่าใครนะกำลังอาบน้ำ ผมเลยตัดสินใจเข้าไปดู
ประตูห้องน้ำเป็นสังกะสีมีรูเต็มไปหมด แต่มีรูขนาดนิ้วก้อยรูหนึ่ง ผมมองซ้ายแลขวาแล้วแนบสายตาเข้าไปกับรู แล้ว ภาพที่ผมได้เห็นเป็นหลานสาวผมเองครับ กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.3 หลานสาวผมกำลังนั่งอึอยู่บนคอห่าน ไม่ได้ใส่ อะไรเลยมีแต่ตัวเปล่าๆ เวลาหลานผมนั่งหอยตัวใหญ่มีขนปกคลุมนิดๆ มันแย้มออกมาแดงแจ๋เลย หลังจากหลาน ผมเสร็จก็ลุกขึ้นมาอาบน้ำ โอ้โห! มันช่างขาวงามอะไรขนาดนี้ นมขนาดเท่ากำปั้นหัวนมสีชมพูเข้ม งามจริงๆ ครับ หอยของหลานผมมีรอนขนาดใหญ่ๆ ขนาดรอนส้มโอ มันช่างน่ารักจริงๆ
หลังจากอาบน้ำเสร็จ หลานผมเดินไปหยิบกล้วยหอมลูกเล็กขนาดหัวแม่มือ แล้วนั่งถ่างขามาทางผมอยู่ มันทำให้ผม นี้เห็นถนัดมากเลย หลานผมอยู่ห่างจากผมประมาณหนึ่งช่วงแขน หลานผมนำเอากล้วยมาถูตามร่องไปมา มือหนึ่งก็ลูบไล้ไปตามลำตัว ปากก็ครางเบาๆ จากถูก็แหย่เข้าไปตามร่อง หลานผมท่าจะมีความสุขมากหลับตาอย่างลืมตัว ผมทนไม่ได้ก็ทำเอาน้องชายอ้วกแตกไปทีหนึ่ง จากวันนั้นผมมักจะแอบดูหลานอาบน้ำทุกวันเลย เมื่อผมลากลับบ้านทีไร ผมแอบดูทุกทีดูทีไรก็ติดใจทุกที

1. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    10-09-2005, 21:47:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มาต่อๆๆๆๆ อีกเรื่องคับ

ผมเช่าห้องอยู่แถวชลบุรี มีผู้หญิงคนหนึ่งเช่าห้องอยู่ข้างห้องผม คนแถวนั้นเล่าให้ผมฟังว่าเธอเป็นทอม ชอบไม้ป่าเดียวกัน และมีอยู่คืนหนึ่งผมเห็นเธอและผู้หญิงอีกคนหนึ่ง กลับมาจากดูหนังกัน ผมคิดว่าคืนนี้จะต้องได้ดู อะไรดีๆ อย่างแน่นอน จากนั้นเธอสองคนก็เข้าไปในห้องของเธอ ผมก็แอบดูตรงรูไม้หลังห้องของเธอที่ผมได้ เตรียมไว้ล่วงหน้าแล้ว
เมื่อผมมองเข้าไปก็เห็นเธอสองคนถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้ว โอ้โฮ!!.. เธอทั้งสองคนนมสวยมากเลยครับ และสามเหลี่ยมของเธอก็ใหญ่อีกด้วย ผมเห็นเธอทั้งสองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปมา และดูดปากกันอยู่พักหนึ่ง ต่อมาคนที่มากับทอมก็นอนหงาย ส่วนทอมคนนั้นก็เลียลงมาจนถึงรอยแยกของคนที่นอนหงาย และคนที่นอนหงายก็บอก กับทอมว่า "ทนไม่ไหวแล้ว..รีบทำเร็วๆ หน่อย" และเธอคนที่เป็นทอมก็เอานิ้วแหย่อยู่พักหนึ่ง เห็นเธอคนนั้นกระตุก 4-5 ทีก็นิ่งไป และคนที่เป็นทอมก็ช่วยตัวเอง ด้วยการเอานิ้วแหย่ของตัวเองจนเสร็จ แล้วผมก็เห็นเธอนอนทับกัน เพราะทำกันจนหมดแรง ผมเห็นแล้วอยากเข้าไปซ้ำทั้งสองคนเลย แต่น่าเสียดายเข้าไปไม่ได้ ผมจึงต้องกลับมา ที่ห้องของผม และทำร้ายตัวเองไปตามระเบียบ

2. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    10-09-2005, 21:48:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มันอาจไม่สนุกเท่าเรื่องแต่งน่ะคับ เพราะมันคื่อเรื่องจิงๆ ผมรับประกันคับ
3. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    10-09-2005, 21:49:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อีกเรื่องอันนี้มาไกล จากภาคเหนือเลย

ผมเป็นคนภาคเหนือ เมืองฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ไปขายของที่กทม. โดยไปพักกับพี่สาวและพี่เขย พี่สาวผมไปขายปลาหมึกสดที่กทม. นานแล้ว อยู่แถวประตูน้ำ ผมไปครั้งแรกก็ยังไม่รู้ว่าการค้าขายเป็นอย่างไรบ้าง ผมอยู่กับพี่สาวได้ประมาณ 3-4 วันก็ได้ขายของ โดยพี่เขยเอาผมไปฝากขายซาลาเปากับเถ้าแก่ที่รู้จักกันดี ผมขายของหมดก็กลับมาพักกับพี่สาวทุกครั้ง บ้านที่พี่สาวผมพักอยู่ เป็นห้องแถวเอาไม้อัดกั้นไว้ ที่ข้างห้องมีสาวมาพักใหม่ 2 คนเป็นคนจังหวัดตราด คนแรกสูงประมาณ 160 ซ.ม. เป็นคนขาวอวบชื่อพิน อายุ 16 ปี หน้าอกเล็กกว่า คนชื่อเพ็ญ ซึ่งก็ทั้งขาวทั้งอวบ อายุ 18 ปี แต่สูงน้อยกว่าคนแรก ทั้งสองทำงานร้านอาหาร ผมคิดอยู่ในใจตั้งนาน ว่าทำอย่างไรถึงจะได้ดูของดี
แล้วโชคก็เข้าข้างผมให้เห็นของดีของเพ็ญจนได้ พินกลับบ้านสัก 10 วันยังไม่กลับ วันนั้นพี่สาวผมบอกว่า จะไปเที่ยวเชียงใหม่กับพี่เขย ให้ช่วยนอนเฝ้าห้องให้หน่อย ผมจึงรับอาสาเฝ้าห้อง แล้วการรอคอยของผมก็มาถึง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์งานหยุด ผมตื่นแต่เช้าตรู่ไปซื้อกับข้าวมากินในห้อง แล้วก็อ่านหนังสือไปพราง ก่อนประมาณ 3 โมง ผมก็ลองแนบตาดูรูแตกที่ทำไว้ก่อน ก็เห็นเพ็ญนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวไว้อย่างหลวมๆ ข้างล่างโชว์ขาอ่อนขาวอวบ ผ้าเช็ดตัวสั้นเต่อจะเกือบจะเห็นเลยทีเดียว มองแล้วน้ำลายไหลครับ ต่อจากนั้น อ๊ะ..ยังครับ เพ็ญหวีผมอยู่หน้ากระจก แบบลอยหน้าลอยตาอย่างสุดเซ็กซี่ เพ็ญละมือจากหวีผม มาจับผ้าเช็ดตัวที่จะหลุดแหล่มิหลุดแหล่ขยับไปมา พอเห็นเนินอกขาวแว็บๆ พลันก็ดึงผ้าออกพร้อมกับยื่นมือไปพาดผ้าข้างฝา โอ้โห... อะไรจะขนาดนั้น ใบหน้าของเพ็ญนวลขาวเกลี้ยงเกลา ผมยาวสลวย มองต่ำลงมาที่หน้าอกโตคู่นั้น ใหญ่กว่าซาลาเปาลูกใหญ่ที่ผมขายเสียอีก ตั้งชูชันท้าทายเหลือเกิน ปลายถันสีออกชมพูเรื่อๆ ผมสั่นเมื่อยามเห็นเพ็ญเคลื่อนไหว หน้าท้องแบนราบขาวสะอาด น่าลูบไล้เสียนี่กระไร และตรงนั้นไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง เต่าตัวงามที่หลังโหนกนูนมีขนดกดำ แถมมีขนอ่อนมาถึงสะดือ อื้อฮือ! เซ็กซี่อย่าบอกใคร เพ็ญยืนหันหน้ามาทางผมพอดี เหมือนตั้งใจให้ผมดูอย่างถนัดถนี่อย่างนั้นแหละ เพ็ญเอาแป้งมาลูบไล้ตามเนินอกโตคู่นั้นและเรื่อยมาจะถึงหน้าท้อง ต่ำจนถึงเต่าตัวงามตามธรรมชาติไม่เหมือนตาผม จ้องเขม็งสำรวจเรือนร่างงามนั้น ไม่กระพริบตาให้เสียเวลานาทีทองเลย
หลังจากเพ็ญยืนให้ยลโฉมพอสมควร ใส่แป้งเสร็จแล้ว ก็เอามือมาลูบไล้แถวเนินอก พร้อมกับนั่นแยกขา บนที่นอนเปิดประตูสวรรค์อ้าซ่า ไม่ยักกะหันไปทางอื่นแฮะ หันมาทางผมท่าเดียว ใจผมจะขาดเสียให้ได้ มือข้างหนึ่งก็จ่อไปที่เต่าตัวงามเข้าประตูสวรรค์ ที่มีหญ้ารกดำที่ตรงกลางมีรอยแตกสีแดง มืออีกข้างหนึ่งของเพ็ญ คอยขยำนมอย่างได้รสชาติ ปากก็พลางร้องซี้ดเบาๆ พอได้ยิน เพ็ญหลับตาปี๋สะบัดหน้าไปมา ช่างเป็นธรรมชาติ และงดงามที่สุด ส่วนผมมีหรือจะทนไหว ก็ทำภารกิจส่วนตัวพร้อมกับเพ็ญสิครับ จากนั้นก็ดูเพ็ญแต่งตัวไปทำงาน ผมแอบดูเพ็ญทุกวันที่มีโอกาส และบางครั้งก็ได้ดูของพินด้วย

4. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    10-09-2005, 21:53:48   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถ้าอ่านอยู่ก็ขอเสียงหน่อยน่ะคับ ถือว่าเปนกำลังใจให้กะคนโพส

เรื่องนี้ผ่านมาสิบกว่าปีแล้วครับ ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่เลย บ้านผมอยู่ที่บางมดซึ่งบ้านส่วนใหญ่เป็นสวนกันหมด ลักษณะบ้านก็เหมือนชนบททั่วไปคือ จะเป็นไม้และรั้วสังกะสี น้านผมติดกับบ้านลุงเพิ่มซึ่งอยู่กับเด็กคนงานอีกคนหนึ่ง ส่วนลูกของลุงแยกไปมีครอบครัวไปหมดแล้ว ส่วนเมียแกตายไปแล้ว ลุงเพิ่มมีอาชีพเป็นหมอนวดอายุประมาณ 50 กว่าได้ บริเวณบ้านมีห้องอบสมุนไพรอยู่ทางด้านซ้ายของตัวบ้าน ส่วนห้องน้ำและห้องแต่งตัวจะอยู่ทางด้านขวาของตัวบ้าน ส่วนมากคนจะมาอบสมุนไพรกันวันเสาร์ อาทิตย์ แต่วันธรรมดาไม่ค่อยมีคน ด้วยความสอดรู้สอดเห็นของผม ผมก็ได้เจาะรูสังกะสีตรงห้องน้ำ และห้องแต่งตัวของบ้านลุงเพิ่ม เพื่อแอบดูคนที่มาอาบน้ำและผลัดผ้าเป็นประจำ มีทั้งสาวใหญ่ สาวน้อย ขาวบ้าง ดำบ้าง เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ดูแล้วเพลินดี ในจำนวนคนที่มาอบสมุนไพร ก็มีเฒ่าแก่คนหนึ่งเป็นพ่อค้าอยู่ฝั่งพระนคร อายุประมาณ 50 กว่าได้ แกเป็นโรคอัมพาตเดินไม่ได้ แกจะมาอบสมุนไพร และให้ลุงเพิ่มนวดอยู่เสมอ เฒ่าแก่คนนี้จะมากับลูกแกบ้าง มากับเมียแกบ้าง ทีแรกเฒ่าแก่คนนี้จะมารักษาวันเสาร์ แต่ต่อมาลุงเพิ่มให้มาวันจันทร์ เพราะไม่ค่อยมีคน ลุงเพิ่มจะได้เอาใจใส่นวดให้ได้เต็มที่ เฒ่าแก่มาให้ลุงเพิ่มนวดอยู่ หลายเดือน จนอาการดีขึ้นเรื่อยๆ แกจึงมาเป็นประจำ
อยู่มาวันหนึ่งในระหว่างปิดเทอม ผมอยู่บ้านคนเดียว ส่วนคนอื่นไปทำงานกันหมด เฒ่าแก่ก็มาวันนี้ แต่เฒ่าแก่มา กับเมียแก ทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติ ลุงเพิ่มให้เด็กคนงานพาเฒ่าแก่ไปอบสมุนไพรก่อน เพื่อให้เส้นยืดก่อน แล้วจึงนวดให้ ส่วนเมียแกก็จะเดินเล่นอยู่ในบริเวณบ้านลุงเพิ่ม ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร นอนเล่นอยู่ในบ้าน สักครู่หนึ่ง ผมก็ได้ยิน เสียงปิดประตูห้องน้ำที่บ้านลุงเพิ่ม ด้วยความเคยชินจึงรีบตรงไปที่รูที่ผมเจาะไว้แอบดูในห้องน้ำ แต่ก็ไม่เห็นมีใครเลย จึงไปแอบดูในห้องแต่งตัว เห็นลุงเพิ่มกำลังจัดเก้าอี้หินอยู่ในห้องแต่งตัว ผมเลยผิดหวังนอนเล่นต่อไป สักครู่ใหญ่ก็ได้ยินเสียงปิดประตูอีก แต่ไม่ได้ยินเสียงน้ำ ผมรู้ได้ทันทีว่าคงมีคนมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อไปอบสมุนไพรแน่ ผมจึงรีบตรงไปดูที่ห้องแต่งตัวทันที และคราวนี้ผมก็ไม่ผิดหวัง แต่ต้องตกใจ ตื่นเต้นจนตัวสั่นไปหมด เพราะครั้งนี้ไม่ใช่เป็นภาพผู้หญิงกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างที่เคย
แต่เป็นภาพคู่ คือผมเห็นลุงเพิ่มกำลังกุลีกุจอจับเมียเฒ่าแก่ ให้คุกเข่าลงบนเก้าอี้หินที่ลุงเตรียมไว้ แล้วลุงบอกให้เมีย เฒ่าแก่ก้มหน้าลงและยกก้นขึ้นให้อยู่ในท่าหมา เมียเฒ่าแก่ก็รีบทำตามโดยดี ผมจึงเข้าใจทันทีว่าเมียเฒ่าแก่กับลุงเพิ่ม คงมีอะไรกันแน่ ทั้งคู่ดูรีบร้อนมาก เพราะเสื้อผ้าของเมียเฒ่าแก่ยังอยู่ครบถ้วน จากนั้นลุงเพิ่มก็เลิกกระโปรง ของเมียเฒ่าแก่ไปกองไว้ที่หลัง แล้วถอดกางเกงในออก ผมถึงกับตะลึงเพราะไม่น่าเชื่อว่าคนอายุเกือบ 50 ปีอย่างเมียเฒ่าแก่ จะขาวเนียนไม่มีรอยด่างดำแม้แต่น้อย ดูสะอาดสะอ้านไปหมด ที่ปากถ้ำสีชมพูอ่อนๆ มีหญ้าปกคลุมพอสวยงาม เล่นเอาของผมแข็งไปหมด ลุงเพิ่มก็คงไม่ต่างกับผมหรอก ลุงเพิ่มมองดูด้วยตาลุกวาว พร้อมกับจับขาเมียเฒ่าแก่ถ่างออก แล้วเอานิ้วเขี่ยที่ปากถ้ำเล่นบ้าง เอานิ้วแหย่เข้าไปในถ้ำบ้าง ดูเมียเฒ่าแก่จะพอใจมากส่งยิ้มให้กับลุงเพิ่มอย่างยั่วยวน พักเดียวน้ำเอ่อเต็มปากถ้ำไปหมด ถึงตอนนี้เมียเฒ่าแก่หันมาบอกลุงเพิ่มให้ใส่ได้แล้วเดี๋ยวไม่ทัน เท่านั้นแหละ ลุงเพิ่มก็จัดการปลดกางเกงแพรตัวงามลงกองที่พื้นทันที ทำให้เห็นอาวุธประจำกายของลุงเพิ่มขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กกำลังดี ประมาณ 5 นิ้วได้ แต่ที่สำคัญมันตั้งตรงโด่เด่กำยำเหมือนรูปร่างลุง พอถอดกางเกงแพรเสร็จ ลุงเพิ่มก็ไม่รีรอ เข้าประชิดบั้นท้ายของเมียเฒ่าแก่ทันที มือข้างหนึ่งเกาะบั้นท้าย อีกมือหนึ่งจับอาวุธประจำกายถูๆ ไถๆ ที่ปากถ้ำ 3-4 ครั้ง เล่นเอาเมียเฒ่าแก่สะดุ้ง แล้วลุงเพิ่มก็ค่อยๆ ดันอาวุธประจำกายจนมิดด้าม แล้วชักเข้าชักออกอย่างเชื่องช้า แล้วค่อยๆ เร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมือลุงก็จับบั้นท้ายเมียเฒ่าแก่ไว้แน่นไม่ให้เลื่อนหลุดไปไหน เสียงกระแทกดังพับๆๆๆ เล่นเอาเมียเฒ่าแก่ถึงกับหลับตาปี๋ ซี้ดปากอย่างมีความสุข หน้าตาแดงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับแอ่นรับการกระแทกของ ลุงเพิ่มอยู่ตลอดเวลา ทำให้ลุงเพิ่มได้ใจกระแทกแรงขึ้นและเร็วขึ้นอีก จนทั้งหัวและหน้าอกเมียเฒ่าแก่สั่นสะเทือน ไปตามแรงกระแทก มือทั้งสองข้างเมียเฒ่าแก่ยันพื้นเก้าอี้ไว้แน่น หน้าตาแดงเป็นลูกตำลึง พักเดียวเมียเฒ่าแก่ก็ฟุบหน้า ลงมาบนแขนตัวเอง หายใจเหนื่อยหอบ ปล่อยให้ลุงเพิ่มกระแทกตามความพอใจจนลุงเพิ่มเสร็จ และฟุบหน้าลงบน หลังเมียเฒ่าแก่ ใช้เวลาทำศึกแบบสายฟ้าแลบแค่ 10 กว่านาทีก็เสร็จ น่าอิจฉาลุงเพิ่มจริงๆ แต่ก็นึกเสียดายที่หนังสด จบเร็วไปหน่อย ถ้าเมียเฒ่าแก่ไม่รีบร้อนเพราะกลัวเฒ่าแก่รู้ล่ะก็ คงจะได้ดูอะไรดีๆ กว่านี้อีกแน่ หลังจากวันนั้น ผมก็แอบดูอยู่เรื่อยๆ จนทางการมาเวนคืนที่ดินทำถนน ผมกำลุงเพิ่มจึงได้แยกย้ายกันไป

5. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:16:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่มีคนขุดให้เลยอ่าคับ

เมื่อตอนที่ผมอายุ 16 ปี ผมได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อหนิง เป็นลูกของอาจารย์ที่โรงเรียนที่ผมเรียนอยู่ หนิงเป็นคนที่ขาวและอวบมาก มีอยู่วันหนึ่งวันนั้นเป็นวันศุกร์ อาจารย์ให้การบ้านไปทำมีอยู่สิบข้อ ผมไม่เข้าใจอยู่ข้อหนึ่ง นอกนั้นผมทำได้หมด ผมคิดว่าน่าจะไปถามอาจารย์ แต่ก็กลัวอาจารย์จะไม่อยู่ ผมก็เลยไปถามเพื่อนข้างบ้าน เค้าบอกว่าอยู่แล้วพาหนิงมาด้วย ได้ยินอย่างนั้น ผมหูผึ่งเลยครับ รีบคว้าจักรยานปั่นไปที่โรงเรียนอย่างเร็ว
พอผมปั่นจักรยานมาถึงที่บ้านพักอาจารย์ ผมรู้สึกว่ามันเงียบๆ ชอบกล ผมก็เลยแอบย่องเข้าไปด้านหลังบ้าน แล้วก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกินของเผ็ดสูดปากอยู่ ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าเสียงมาจากไหน แต่รู้สึกว่าน่าจะมาจากห้องน้ำ ผมก็เลยเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วแนบสายตาลงไปที่ประตูห้องน้ำ ที่มีรอยแตกขนาดเท่าหัวตาปู ผมก็ต้องตกตะลึง เมื่อเห็นหนิงกำลังใช้นิ้วกลางของเธอสอดเข้าไปในร่องของเธอจนมิด แล้วชักเข้าชักออกๆ สักพักเธอก็ถอดเสื้อเธอออก ไปพาดไว้ที่ราว แล้วเอื้อมมือไปหยิบกล้วยหอมขนาดย่อมปอกเปลือกออก แล้วนำมาถูไถที่ร่องของเธอ ผมสังเกตเธอคราง "ซี้ด...โอย...อูย..." อีกมือหนึ่งเธอบีบขยำนมอย่างรุนแรง นมเธอใหญ่มากหัวนมสีชมพูอมแดง ตั้งแข็งชูชัน ท้าทายมากเลยครับ เธอพยายามเอากล้วยหอมยัดร่องของเธอ ผมดูแล้วได้อารมณ์มาก ผมก็เลยควักของผมออกมาชัก เข้าออกตามจังหวะที่เธอชักกล้วยเข้าๆ ออกๆ ในร่องของเธอ ปากก็ครวญครางด้วยความสุข สักพักเธอลงไปนอน หงายกับพื้น เอื้อมมือไปหยิบของเทียมของผู้ชายที่ซ่อนอยู่ในตะกร้า เอามาเลียๆ ดูดๆ ผมเห็นมันดิ้นไปดิ้นมา แล้วเธอก็คว้าเอาสบู่เหลวมาทาบริเวณร่องเสียวของเธอ ร่องของเธอสีแดงมีติ่งสีชมพูเม้มอยู่ตรงกลาง แล้วเธอก็ถ่างขาออก เอาของเทียมอันนั้นถูไถ แล้วยัดมันเข้าไปในร่อง เธอพยายามอยู่นานพอสมควรมันก็เข้าไปได้ เธอรูดเข้ารูดออกสักพัก แล้วเธอก็เปลี่ยนเป็นท่าโก้งโค้ง ทุกอย่างนี้มันเกิดขึ้นห่างจากผมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น มันจึงทำให้เห็นทุกอย่างได้อย่างถนัด ชัดเจนมาก เธอเอาของเทียมยัดร่องเสียวทางด้านหลัง ปากก็ครางไปด้วยความเสียวกระสัน ตอนนี้เธอชักเข้าออกเร็ว และแรงจนเต้านมเธอแกว่งไปแกว่งมา ส่วนผมก็ทนไม่ไหว น้ำพุ่งไปติดประตูห้องน้ำเรียบร้อย
ผมเห็นเธอยังไม่เสร็จ เธอยังคงยัดของเทียมนั้นไว้ในร่องเสียว แล้วเธอมานั่งที่ขอบโอ่งโดยมีของเทียมดิ้นงึกๆ ไปมาในร่องของเธอ แล้วเธอก็ชักมันเข้าออกอย่างรุนแรง ไม่น่าเลยเชื่อว่าเธอจะมีอารมณ์เซ็กซ์ที่รุนแรงมากอย่างนี้ สักพักเธอเปลี่ยนท่าใหม่อีก โดยเธอยืนถ่างขาออกเอาของเทียมยัดเข้าในร่องอีกครั้ง อีกมือหนึ่งก็บีบขยำนม ปากเธอก็ร้องครางซี้ดซ้าด หัวนมเธอก็ยังตั้งชูชันน่าดูดน่าเลียมาก เธอชักของเทียมเข้าออกอีกประมาณ 10 นาที แล้วผมได้ยินเธอร้องเสียงหลง "โอวย์ๆๆ...ซี้ด.ด..." เธอเงยหน้าซี้ดปากแล้วคุกเข่าลงกับพื้น แล้วดึงของเทียมออกมา โดยมีเมือกผสมสบู่เหลวติดออกมาด้วย จากนั้นเธอก็อาบน้ำ ผมก็เลยออกมารอเธอข้างนอก

6. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:20:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบจังเลย ถ้าขุดเยอะๆเด๋วไปหารูปมาโพสให้คับ

ผมชื่อเล่นว่าโอ อายุ 23 ปี เกิดที่ภาคอีสาน เรื่องของผมมันเกิดขึ้นที่บ้านเช่าครับ ผมไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านนะครับ เรามันแค่คนเช่าเท่านั้น ไม่รวยครับ ผมเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ได้สองปีแล้ว โดยย้ายไปอยู่ที่ระยองและย้ายกลับมาอยู่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ดีจริงๆ ครับชีวิต ผมย้ายมันอยู่เป็นประจำ ก็เรื่องงานที่ผมทำอยู่นี่เองครับ มันมีความจำเป็นต้องย้ายเข้าย้ายออก การย้ายครั้งสุดท้ายนี่เองที่ทำให้ผมมาเจอกับเรื่องเด็ดๆ เข้า ห้องเช่าที่ผมอยู่มีอยู่ด้วยกันสามห้อง อยู่แถวสุดท้าย ผมอยู่ห้องกลาง ตอนแรกผมก็ไม่อยากมาอยู่อย่างนี้เลย แต่พอได้ย้ายเข้ามาอยู่แล้วนี่ละ ผมถึงรู้ว่าถ้าไม่อยู่ผมคงเสียใจ ไปอีกนาน ก็เพราะทั้งสองห้องที่ขนาบข้างผมสิครับ เขามีของเด็ดๆ ให้ผมดูเป็นประจำ
แรกๆ ก็เห็นเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ช่วงหลังนี้ยิ่งกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะครับ เอาเรื่องของคนอายุมากก่อนก็แล้ว กันนะครับ เขาอยู่ห้องสุดท้าย ตรงที่ผมแอบดูเขาผมว่าเขาไม่รู้หรอกครับ เพราะรูมันเล็กมาก เล็กขนาดที่ต้องเอาหน้าแนบ ตาประกบเท่านั้นถึงจะเห็นข้างในห้องอย่างสบาย ครั้งแรกที่ผมเห็นรูนี้มันเล็กมากครับ ตอนนั้นผมนอนดับไฟ ข้างห้องเขายังไม่นอนกัน ตาผมสิครับมันดันไปเห็นเข้า ดีใจจริงๆ ครับ ผมรีบดูแต่มันมองไม่ค่อยถนัดนัก ก็เลยเอาเข็มแทงเข้าไปแล้วหมุนๆ คราวนี้ไม่มีอะไรรอดพ้นสายตาผมไปได้ ห้องที่ว่านี้เป็นห้องของแม่ม่ายลูกหนึ่ง เขาชื่อน้าแอ๊ว อายุประมาณ 40 กว่าแล้ว ท่าทางจะปากร้ายน่าดูครับ เพราะผมเคยเห็นเขามีเรื่องกับพวกมอเตอร์ไซค์ หน้าปากซอย ด่าเป็นไฟเลย จนพวกนั้นต้องถอยหนีไม่เห็นมีใครกล้าเลยสักคน ผมเองยังไม่เคยมีเรื่องอะไร เห็นหน้าอย่างเดียวก็กลัวแล้วครับ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ถึงเขาจะด่าเก่งอย่างไง น้าแอ๊วก็ยังเป็นขวัญใจของผมอยู่วันยังค่ำ ก็รูปร่างของน้าแอ๊วเขามันใหญ่ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเต้านม สะโพก หรือที่หว่างขา น้าแอ๊วใหญ่จนล้นขั้วหัวใจเสมอครับ ยิ่งเรื่องของน้าแอ็วนั้นน่าดูครับ ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าคนที่อายุมากอย่างน้าแอ๊ว จะเป็นคนที่มีอารมณ์สวาทได้สุดยอด อย่างนี้ วันนั้นเป็นวันหยุด ผมเห็นลูกสาวน้าแอ๊วแต่งตัวออกจากบ้านแต่เช้า ส่วนน้าแอ๊วก็กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ของเขาเอง
ที่เดิมอยู่แล้วครับ ผมเข้าไปประจำที่ทันที ก็ตรงรูที่ผมทำไว้ไงครับ เวลาที่น้าแอ๊วอาบน้ำเสร็จเขาจะปิดประตูแก้ผ้า ตอนนั้นผมก็เตรียมตัวอยู่แล้วครับ ปิดประตูห้องเหมือนกัน แล้วจัดการแก้ผ้าของผมบ้างเพื่อความสะดวก ยังไม่ทันที่ผมจะทำอะไรเลยครับ ผมได้ยินเสียงน้าแอ๊วทักใครก็ไม่รู้ แต่พอเขาเรียกกันผมก็รู้ว่าญาติน้าแอ๊วมาหา ไม่รู้ว่าเรื่องร้อนใจอะไรนักหนาถึงได้มาเอาตอนนี้ อยากจะเข้าไปตั๊นหน้ามันเสียเหลือเกิน ผมเองก็ลงทุนถอดกางเกงออกแล้ว ดันมาขัดเสียได้ สักพักหนึ่งทั้งสองก็ออกจากห้องไป ผมกลับมานอนเล่นอยู่กลางห้อง นึกว่าอดแล้วเชียวครับ แต่แล้วสวรรค์ก็เป็นใจให้กับผม ก็ห้องอีกข้างไงครับ ผมได้ยินเสียงผู้หญิงคุยกันดังลั่น ผมรีบลุกขึ้นตรงไปที่ฝาห้อง ตรงเสานั้นมีรูเล็กๆ สงสัยว่าเจ้าของห้องคนเก่าคงทำเอาไว้ ผมรีบประกบหน้าไปที่ฝาห้อง เห็นเด็กสาวสองคนเข้ามา ในห้อง ก็เป็นเด็กโรงงานแถวบ้านเช่านี่แหละครับ หน้าตาทั้งสองคนสวยดี รูปร่างก็อวบอั๋นด้วยกันทั้งสองคน แต่มันน่าแปลกอยู่อย่างหนึ่ง ก็เด็กสาวอีกคนหนึ่งไว้ผมสั้นเหมือนกับผู้ชาย แต่อีกคนไว้ผมยาวสยายถึงหลัง ผิวขาวด้วยกันทั้งสองคน ตอนนั้นที่เห็นทั้งสองคนเข้ามาในห้อง ผมก็คิดว่าเดี๋ยวคงได้ดูเธอทั้งสองเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง แน่นอน เพราะกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ อย่างนี้ สักพักทั้งสองก็เปลี่ยนเสื้อผ้ากันแล้วไปอาบน้ำ ตอนนั้นผมก็เริ่มเนื้อสั่นระริกแล้ว เพราะอย่างน้อยๆ ห้องนี้ก็สาวกว่าห้องนั้นเป็นกอง อีกอย่างมีถึงสองคน คนที่มีผมยาวเดินออกไปอาบน้ำก่อน ส่วนคนผมสั้นลงนอนหงายหันเท้ามาทางผมเสียด้วย
1/2

7. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:21:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พักเดียวเท่านั้นผมก็ร้องอุทานขึ้นในใจ ก็แม่คุณเล่นไขว่ห้างนี่ครับ ผ้าถุงมันก็เปิดเป็นช่อง ผมเห็นตั้งแต่ขาอ่อนๆ ยันง่ามก้น ยิ่งตรงนั้นของเธอแล้วมันสวยเหลือเกินครับ กลีบสองข้างเบียดกันแน่น เนื้อคล้ำๆ น้อยๆ มันปลิ้นแพลมได้งดงามจริงๆ เสียงเพลงลูกทุ่งล่องลอยมาเบาๆ จากปากของเธอ ส่วนผมไม่ต้องพูดถึงหรอกครับ กางเกงมันลงไปกองที่พื้นตั้งนานแล้ว มือกำท่อนเนื้อแน่นกระตุกรูดเน้นๆ พยายามวาดภาพว่าตัวเองลงไปเลียกลีบ แล้วคุกเข่าเสยท่อนเนื้อเข้าไปในกลีบสาว กำลังรุกจวนเจียนจะออกอยู่แล้วคนผมยาวก็เข้ามา คนผมสั้นลุกขึ้นไปอาบบ้าง น่าเสียดายถ้าช้ากว่านี้แม่นี่โดนผมราดแน่นอน คนผมยาวเข้ามานั่งเล่น ไม่ยอมทาแป้งอย่างที่ผมคิดเลย ผมยืนกำท่อนเนื้อแน่น รอจังหวะใหม่อีกครั้ง สักพักคนผมสั้นก็เข้ามาในห้องอีกคน ผมได้ยินคนผมยาวพูดว่า "ปิดประตูเถอะ" คนผมสั้นก็ว่า "ก็ได้.. แต่ต้องให้หอมแก้มด้วยนะ" "บ้า.." คนผมสั้นเดินเข้าไปก้มตัวลงไปหอมแก้ม เห็นกิริยาท่าทางแล้วผมเพิ่งถึงบางอ้อ พอคนผมสั้นปิดประตูเสร็จแล้วก็เดินเข้าดันตัวคนผมยาวให้นอนลง แล้วทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ผมตื่นเต้นไปหมดทั้งตัวเลยครับ เพราะตั้งแต่เกิดมาจนโตปานนี้ก็เพิ่งจะเห็นจะๆ ตาเดี๋ยวนี้เอง ว่าผู้หญิงกับผู้หญิงเขาเย่อกัน
น่าเสียดายที่ผมไม่สามารถเข้าไปอยู่ในห้องนั้นได้ แอบดูอยู่ตรงนี้มันไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่นัก ผมเห็นแต่คนผมสั้น โก้งโค้งก้นโด่งมาทางผม ก้มหน้าลงไปดูดร่องเสียว พูดถึงคนผมสั้นนี้มีเนินเสียวใหญ่มากครับ ตอนที่เธอ โก้งโค้งมาทางผมนั้น เนื้อเนินมันปลิ้นออกมาเป็นก้อน ปากอ้าแย้มออกจากกันเล็กน้อย เมือกสวาทก็เยิ้มๆ จนเป็นมัน เสียงร้องครางของคนผมยาวก็เบาเกินไปครับ ผมพยายามฟังด้วยตาก็จ้องไปด้วย มือก็สาวของตัวเอง นี่ถ้าไม่กลัวติดคุกผมเข้าไปปล้ำทั้งสองคนแน่ๆ สักพักหนึ่งคนผมยาวร้องว่าทนไม่ไหวแล้ว ให้คนผมสั้นรีบๆ เอา คนผมสั้นเดินไปที่กระเป๋าใส่เสื้อผ้า ผมเห็นเธอค้นหาอะไรสักอย่าง แล้วเธอก็ดึงมันขึ้นมา สิ่งที่อยู่ในมือของเธอนั้น เล่นเอาผมผวาเลยครับ มันเป็นแท่งยางของปลอมขนาดของมันทำเอาผมขนลุกซู่ มันใหญ่กว่าของผมอีกครับ ยาวเป็นคืบ และมันก็มีสายรัดด้วย คนผมสั้นเอามันสวมเข้าที่เอวแล้วเดินมาหาคนผมยาวที่นอนหนีบขาอยู่ มันประหลาดดีครับ เห็นแล้วมันก็อดขำไม่ได้ ลองคิดดูสิครับ คนมีนมใหญ่แถวมีงวงยาวเด่ใหญ่อย่างนั้น พอเดินมาถึงคนผมยาวก็ลุกขึ้นคว้า อ้าปากดูดท่อนยางอย่างอร่อยปากเขาล่ะครับ พอดูดเสร็จก็ลุกขึ้นถ่างขาออก ให้คนผมสั้นเอาท่อนยางเสียบเข้าไป ในร่องเสียว ผมเห็นคนผมสั้นกระดกเอวสองสามครั้งก็ดันเข้าไปจนมิดหมด หน้าตาคนผมยาวบิดเบี้ยวไปเลย จากนั้นทั้งสองก็ประคองกันลงไปนอน แม่คนผมสั้นเริ่มโยกเอวขึ้นลง แต่ผมเห็นไม่ค่อยถนัดเลย สักพักก็มีเสียงร้องคราง คนผมยาวเล่นท่าตั้งหลายท่าอย่างชำนาญ ไม่ว่าจะเล่นข้างตะแคงคว่ำ แม่เสยได้อย่างไม่ขัดเขิน แล้วก็ยังดิ้นส่ายตัวไปมา เอวก็ยกกระดกไม่หยุด "อูย.. ไม่ไหวแล้ว เร่งเร็วหน่อยพี่ จะออกอยู่แล้วววว" คนผมยาวดิ้นพล่าน สักพักก็นิ่งไป ส่วนคนผมสั้นก็รีบถอดนายนั่นออกจากเอว แล้วนอนถ่างขาเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดอย่างเดียวเลย สักพักก็เกร็งตัวแข็งทื่อ ร้องครางไปอีกคน ผมก็มาเสร็จเอาตรงนี้เหมือนกันครับ มันก็แปลกนะครับ เธอน่าจะเอานายนั่นใส่ร่องเสียวบ้าง อย่างงี้ร่องเธอคงฟิตน่าดู แต่ที่น่าเสียดายอยู่อย่างหนึ่งคือ ผมไม่กล้าพอครับ แต่ก็มีความสุขมากที่ได้เอาว่าว ขึ้นโต้ลมแทบทุกวัน ห้องนี้ห้องนั้นผมก็เพลียได้ครับ
2/2

8. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:24:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบ เว้ยๆๆ

นุชเป็นคนระยองค่ะ ไม่รู้จริงรึเปล่าแต่เพื่อนๆ ชอบแซวว่า"น่ารักมาก" นุชเรียนอยู่ร.ร.หญิงล้วน เมื่อก่อนรู้เรื่อง อย่างว่าน้อยมากเลย นุชมาพักอยู่กับน้าสาวที่กรุงเทพฯ เพื่อเรียนพิเศษด้าน COMPUTER และภาษาประมาณ 1 เดือน บ้านของน้าเป็นบ้านเดี่ยวมีหลายห้องนอน น้ามีลูกสาวคนหนึ่งค่ะชื่อพี่แก้ว พี่แก้วเรียนอยู่มหา'ลัย อายุ 21 มากกว่านุช 5 ปี นุชมาถึงกรุงเทพฯ ก่อนกำหนด 4 วันค่ะ น้าเลยให้ไปนอนกับพี่แก้วก่อน เพราะห้องที่เตรียมไว้ให้นุชยังไม่เรียบร้อย ห้องพี่แก้วจัดไว้ดูดีมาก แล้วก็มีเครื่องไฟฟ้าครบถ้วนทั้ง TV, VDO และเครื่องเสียง พี่แก้วเป็นคนคุยเก่งทำให้เราคุ้นเคย กันเร็วมาก คืนแรกเรานอนคุยกันจนเกือบตี 2 พี่แก้วนอนบนเตียง ส่วนนุชนอนที่ที่นอนปิคนิคข้างล่าง พี่แก้วหลับก่อนแต่นุชยังไม่หลับเพราะแปลกที่ แถมพี่แก้วก็เปิดไฟหัวเตียงเวลานอนด้วย กว่านุชจะหลับก็ปาไปตี 4 แล้ว มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่พี่แก้วกับน้าสิคะมาปลุก ประมาณ 9 โมงเช้า บอกว่าวันนี้เขามีเรียนแล้วน้าเขาก้อมีธุระด้วย ให้นุชอยู่คนเดียวดู TV, VDO แก้เหงาไป นุชก็หลับต่อจนถึงเที่ยง ตื่นมาทานข้าวแล้วก้อไปนั่งดู VDO พี่แก้วสะสม VDO ไว้เยอะมาก เลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูม้วนไหน แล้วนุชก็เหลือบไปเห็น VDO ที่แยกออกมาต่างหาก แปลกตรงที่ ไม่เห็นมีชื่อเรื่อง ด้วยความอยากรู้จึงดึงออกมา พบว่าจริงๆ แล้วชื่อเรื่องอยู่ด้านในนี่เอง เพราะพี่แก้วคงใส่กลับด้านไว้ กันใครมาเห็น OHO! แต่ชื่อเรื่องสิคะ เป็นภาษาอังกฤษทั้งนั้น มีทั้ง SEX BOAT, BIG DILDO, LOVE SECRET, ANIMAL IN PARADISE และอีกหลายม้วน นุชก็พอจะรู้ภาษาอังกฤษอยู่บ้าง เลยอยากจะดูว่าข้างในม้วน มันจะเป็นยังไง เพราะที่เคยรู้เคยอ่านก็แค่นิยาย EROTIC ที่เพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันเอามาให้อ่าน ว่าแล้วก็เปิดเรื่อง SEX BOAT ก่อนเลย เนื้อเรื่องก็เกี่ยวกับเรือจริงๆ ด้วยค่ะ นุชงี้ตัวชาไปหมดเลย เกิดมาก็พึ่งเคยดูวันนี้เอง แล้วนายที่เคยเห็น ก็ออกจะน่ารัก (เคยเลี้ยงลูกของพี่ชาย) ไม่เห็นจะใหญ่โตแล้วก็น่ากลัวอย่างนี้เลยค่ะ แล้วยังมีแบบที่มีผู้ชายคนเดียว แต่ผู้หญิงตั้ง 5 คนรุมแย่งกันใหญ่ แบบผู้หญิงกับผู้หญิงก็มี แต่ไม่ยักมีผู้ชายกับผู้ชาย ดูไปก็ต้องกลืนน้ำลายไป เพราะคอแห้งเหลือเกิน แล้วตรงนั้นของนุชก็ร้อนวูบวาบไปหมด และด้วยความอยาก...รู้ นุชก็เลยถอดชุดนอนออก รวมทั้งชุดชั้นในด้วย ตรงหัวสีชมพูของนุชสิคะตั้งตรงเลย แล้วตรงหว่างขาก็แฉะไปหมด สงสัยที่คอแห้งก็เพราะ มาไหลออกที่ตรงนี้หมด และด้วยความสงสัยอีกนั่นแหละ นุชเลยไปเอากระจกแป้งพัฟมาส่องดูที่ตรงนั้นของนุช สงสัยว่ามีรูอยู่เล็กนิดเดียว แล้วประทวนจะเข้าไปได้งัยเนี่ยนึกแล้วขนลุกเลยค่ะ ส่องไปก็ดู VDO ไปด้วย เสียงร้องเสียงคราง ระงมไปหมดเลย ไม่รู้ว่าเธอเจ็บรึเปล่าถึงร้องครางไม่หยุดเลย ที่ตรงนั้นของแต่ละคนก้อ ไม่มีขนเลยเหมือนของเด็กๆ เลยค่ะ แต่ที่ของนุชมีขนบางๆ ขึ้นบริเวณเนิน ดูอยู่ยังไม่ทันจบก้อได้ยินเสียงเคาะประตู นุชใจหายวูบเลยค่ะใส่เสื้อผ้าแล้วก็ปิด VDO แทบไม่ทันเลย ประตูถูกเคาะอยู่สักครู่หนึ่ง นุชรีบเอามือยีหัวแล้วไปเปิดประตู เห็นพี่แก้วกำลังหันหลังกลับ นุชเลยรีบบอกว่าพอดีนอนหลับเลยมาเปิดช้าไปหน่อย
ตกกลางคืนก็คุยกับพี่แก้วอีก ก่อนนอนพี่แก้วบอกว่าพรุ่งนี้เพื่อนๆ พี่จะมาเล่นตีแบดกันมาตีด้วยกันนะ แล้วแยกย้าย กันนอน วันนี้นุชหลับอย่างรวดเร็ว แล้วก็มารู้สึกตัวขึ้น เพราะได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง เป็นเสียงครางจากใน VDO ค่ะ แล้วก็มีเสียงสดแทรกมาด้วย นุชตาสว่างเลย นอนนิ่งอยู่ครู่นึงแล้วจึงค่อยๆ โผล่หัวขึ้นมาแอบดู แล้วนุชก็ต้องตะลึงเลย ภาพที่เห็นคือพี่แก้วถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย เหลือแต่ตัวเปล่าๆ ตาก็จ้องดูภาพในTV มือข้างหนึ่งก็คลึงเคล้าอยู่ที่หน้าอก หน้าอกของพี่แก้วใหญ่กว่าของนุชค่ะ แน่นอนก็พี่แก้วเป็นสาวเต็มตัวแล้วนี่ แม้แต่นุชเองยังอยากจะจับดูบ้างเลย ส่วนมืออีกข้างก็อยู่ที่เนินด้านล่าง พี่แก้วใช้นิ้วนางและนิ้วชี้แหวกกลีบออก ส่วนนิ้วกลางก็เน้นๆ อยู่ที่ด้านบนของรอยแยก (ซึ่งนุชมารู้ตอนหลังว่าตรงนี้เป็นจุดที่ไวต่อการสัมผัสที่สุดเลยค่ะ) ตอนนี้ภาพใน TV อยู่ในฉากที่ฝ่ายหญิงกำลังใช้มือรูด แท่งทวนของฝ่ายชายอย่างช่ำชองและรวดเร็ว ปลายลิ้นของเธอตวัดลากไล้อยู่บริเวณรอยหยัก แล้วก็เลยลงไปอมที่ลูกบอล ของเขาแล้วก็สลับคายเข้าออกซ้ายทีขวาที ตอนนี้ฝ่ายชายถึงกับหน้าบูดเบี้ยวเลยค่ะ ส่วนพี่แก้วเหรอคะหลับตาปี๋เลย ตอนนี้มือทั้งสองข้างมาอยู่ที่เนินด้านล่าง แล้วนิ้วมือซ้ายคลึงอยู่ที่ปุ่ม ส่วนนิ้วมือขวาตอนนี้เคลื่อนที่เข้าออกที่ร่องเนิบๆ แต่ดูเหมือนจะเร็วขึ้นเรื่อยๆ หน้าตาบูดเบี้ยว ปากก็ร้องครางเหมือนใน TV ไม่มีผิด ขาทั้งสองข้างของพี่แก้วถ่างออกสุดๆ เท่าที่จะอ้าได้ นิ้วมือก็ยังคงเคลื่อนที่อยู่ ก้นก็ยกสูงขึ้นส่ายร่อนไปมา แล้วพี่แก้วก็ร้องออกมาดังมากอย่างลืมตัว แล้วก็นอนแน่นิ่งไป ร่องและนิ้วของพี่แก้วตอนนี้ทั้งแฉะทั้งเยิ้มไปหมด นุชเอามือมาคลำตรงร่องของนุช ดูก็แฉะไม่น้อย เหมือนกัน แล้วนุชก็หลับตามไป
1/2

9. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:25:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตื่นเช้าขึ้นมา (สายแล้วล่ะ) นุชก็ตื่นเป็นคนสุดท้ายเหมือนเดิม วันนี้อยู่กันพร้อมหน้าเลยทั้งน้าแล้วก็พี่แก้ว พี่แก้ว ก็คุยกับนุชตามปกติคงไม่รู้ว่าเมื่อคืนนุชเห็นทั้งหมดแล้ว ตกเย็นพวกเพื่อนๆ พี่แก้วมาเล่นแบดกัน พี่แก้วก็แนะนำให้รู้จัก กับเพื่อนๆ มีพี่วรรณ พี่เอ สวย น่ารักแล้วก็หุ่นดีทั้งคู่ อีกคนเป็นผู้ชายชื่อพี่อ๊อด เท่มากเลยค่ะ สูงชลูด แล้วก้อผมยาวด้วย ดูท่าทางแล้วพี่อ๊อดกับพี่เอน่าจะเป็นแฟนกัน กว่าจะเล่นแบดกันเสร็จก็เกือบ 1 ทุ่ม แล้วก็มานั่งคุยกันต่อรวมทั้งน้าด้วย พี่เอกับพี่อ๊อดบอกน้ากับพี่แก้วว่า วันนี้ขอค้างที่นี่ น้าบอกว่างั้นให้พี่เอไปเป็นปลากระป๋องอีกตัวในห้อง แล้วให้พี่อ๊อดนอนที่ ห้องรับแขก ส่วนพี่วรรณขอตัวกลับก่อน พอทานข้าวเสร็จ นั่งคุยกันสักพักน้ากับนุชก็แยกออกมาอาบน้ำแล้วนอนกันก่อน ส่วนทั้งสามคนก็รออาบต่อ แล้วก็แยกกันเข้านอน พี่เอกับพี่แก้วนอนคุยกันถึงพี่อ๊อด แล้วก็หัวเราะกันแล้วพี่เอก็ถามว่า "อยากลองมั๊ย" พี่แก้วพยักหน้าอายๆ สักพักพี่เอกับพี่แก้วก็เดินตามกันออกมา แล้วในมือก็ถือ VDO ออกมาด้วย นุชคิดว่าคงจะต้องมีอะไรเด็ดๆ แน่ สักพักใหญ่นุชก็ลุกขึ้นมา เพื่อจะไปแอบดูว่าเขาทำอะไรกัน พอเปิดประตูออกมา นุชได้ยินเสียงครางระงมจาก TV ก็หนังอย่างว่าอีกละค่ะตามที่คิดไว้ เป็นฉากที่ผู้ชายสี่คนกับผู้หญิงหนึ่ง แต่นุชไม่สนใจ ภาพใน TV แล้วค่ะดูหนังสดดีกว่า นุชก็ค่อยๆ ย่องเข้าไปดู ภาพที่เห็นก็คือพี่อ๊อดอยู่ที่โซฟาในสภาพเปลือยเปล่า ส่วนพี่เอก็คลุกเคล้าอยู่ที่หว่างขาของพี่อ๊อด ทั้งดูดทั้งเลียเสียงดังจ๊วบๆ เลย ก็น่าดูดอยู่หรอกค่ะก็ทวนของพี่อ๊อดทั้งใหญ่ ทั้งยาวมากเลยค่ะ สองมือของพี่เอที่กำไว้ยังไม่มิดเลย ยังโผล่ออกมาอีกประมาณ 2 นิ้วเห็นจะได้ ที่หัวก็แดง แล้วบานทะโล่เลย ส่วนที่ลำทวนนั้นดำปี๋ (ไม่ขาวเหมือนของฝรั่งเลย) แล้วก็มีขนด้วยขึ้นไล่มาถึงหน้าท้องเลย ส่วนพี่แก้ว นั่งดูอยู่ตาไม่กระพริบเลย (เหมือนนุช) สักพักพี่เอก็หันมาแลกลิ้นกับพี่แก้ว แล้วก็ถอดชุดนอนให้กันและกัน ตอนนี้ทั้งสองสาว อยู่ในชุดวันเกิดแล้วค่ะ พี่เอให้พี่แก้วไปดูดทวนพี่อ๊อด พี่แก้วหันมามองหน้าพี่เอแบบอายๆ จนพี่เอต้องออกปากว่า "ตามสบายเลยแก้วไม่ต้องเกรงใจ เรามีของดีก็ต้องแบ่งกันลองอยู่แล้ว" พี่อ๊อดยิ้มให้พี่แก้วจากนั้นพี่แก้วก็อมจนมิดด้ามเลย ส่วนพี่เอนอนหงายแล้วก็ลอดไปใต้หว่างขาของพี่แก้ว แล้วก็ดูดที่ร่องจนสะโพกพี่แก้วไม่อยู่นิ่งเลย พี่แก้วก็ทั้งดูดทวน แล้วก้นก็ร่อนไปด้วย นิ้วของพี่เอก็แหย่ของตัวเองไปด้วย ส่วนนุชเหรอคะแฉะจนไหลเยิ้มมาที่หน้าขาด้านในแล้วค่ะ ในใจก็นึกว่าพวกพี่ๆ คงจำท่าจากในหนังมาใช้แน่ๆ เลย สักพักพี่อ๊อดก็ให้พี่แก้วนอนหงาย ตอนนี้ของพี่แก้วเยิ้มไปหมดเลยค่ะ ทั้งน้ำลายแล้วก็เมือก พี่อ๊อดจับทวนมาถูไถที่ร่องของพี่แก้ว พี่แก้วก็กระดกก้นร่อนตามทวนเลย แต่พอพี่อ๊อดจะกดเข้าไป พี่แก้วก็ร้องบอกว่ากลัวไม่เอาดีกว่า พี่อ๊อดท่าทางเซ็งเลยหันมามองหน้าพี่เอ พี่เอก็คว้าทวนพี่อ๊อดมาอมคงจะอยากช่วย ให้พี่อ๊อดหายจิดหงุดเงี้ยวมั๊งคะ แล้วก้อได้ผล พี่เอดูดอยู่ครู่นึง พี่อ๊อดก็จับให้พี่เอหันหลังให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง หันมาตรงหน้านุชพอดี ร่องของพี่เอมีขนที่เนินนิดหน่อยมาอยู่ในท่านี้แล้วดูอวบอูมน่าดูดมาก พี่อ๊อดคงทนดูไม่ไหว ก้มลงดูดดังจ๊วบจ๊าบเลย ลิ้นของพี่อ๊อดทำงานอย่างช่ำชอง แหย่เข้าออกในร่องจนพี่เอคราง ซี๊ด!!!...ซี๊ด...!!! ระงมเลย มือพี่เอก็คลึงอยู่ที่หน้าอก แล้วก็เลื่อนมาคลึงที่ปุ่มเหนือร่อง จากนั้นพี่อ๊อดก็จับพี่เอนอนหงาย มือซ้ายก็คลึงที่ปุ่มของพี่เอ ส่วนมือขวาก็จับทวนแท่งยาวมาจ่อที่ปากร่องซึ่งตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปหมด ขาของพี่เอตอนนี้ถ่างออกเต็มที่ ส่วนนิ้วมือก็แหวก กลีบทั้งสองข้างเพื่อเตรียมรับแท่งทวน พี่อ๊อดค่อยๆ กดทวนเข้าไปได้ครึ่งลำแล้วแช่ไว้ จากนั้นก็ส่ายสะโพกเหมือนควงสว่าน เป็นการยั่วพี่เอ พี่เอคงทนไม่ไหวปากก็ครางซี๊ด!!!...ซี๊ด...!!! แล้วก็เอื้อมมือมาจับสะโพกพี่อ๊อด พี่อ๊อดเห็นได้ทีเลยกดเสีย มิดด้ามเลยค่ะ พี่เองี้ร้องลั่นเลยค่ะ จากนั้นพี่อ๊อดก็ซอยชนิดขึ้นสุด ลงสุด ช้าบ้าง เร็วบ้าง พี่เอก็ทั้งรับทั้งรุกทั้งร่อนตาม ทุกจังหวะ ปากก็ร้องบอกว่า "เร็วอ๊อด แรงๆ ด้วย เอจะเสร็จแล้ว โอ๊ย!!!...ซี๊ด!!!... เสียวจังเลยอ๊อด เร็วๆ" ส่วนพี่แก้วเหรอคะจ้องตาไม่กระพริบเลย (เหมือนนุช) ส่วนมือก็ทั้งคลึงทั้งแยงเลยค่ะ ปากก็ร้องครางตามพี่เอไปด้วย พี่อ๊อดก็ทำตามคำเรียกร้อง ทั้งซอย ทั้งควงสว่านเป็นการใหญ่ พี่แก้วคงเสียวเต็มที่แล้ว ลุกขึ้นมาแล้วก็หย่อนก้นลงตรง หน้าพี่เอ พี่เอก็ตวัดลิ้นใส่เลยค่ะ พี่แก้วก็ร่อน พี่เอก็ร่อน สักพักพี่แก้วก็พลิกตัวนอนหงายข้างๆ พี่เอ แล้วพี่อ๊อดก็เอานิ้ว มาช่วยแยงร่องให้พี่แก้ว สักพักพี่แก้วก็แน่นิ่งไป (คงเสร็จแล้ว) แล้วพี่อ๊อดก็จับพี่เอนอนคว่ำในท่าโก้งโค้ง แล้วก็กดทวน กระหน่ำซอยต่ออีกสักพัก แล้วอยู่ดีๆ พี่อ๊อดก็รีบดึงทวนออกจากร่องพี่เอ แล้วมารูดต่อด้วยมืออีก 2-3 ที แล้วประทวนก็พ่นน้ำขาวข้นๆ ใส่ของพี่เอเต็มไปหมด จากนั้นพี่เอซึ่งคงเสร็จไปหลายรอบก็เอามือมาคลึงที่ร่องซึ่งชุ่มโชก ไปด้วยน้ำ ทั้งของพี่เอเองแล้วก็น้ำพี่อ๊อดด้วย จากนั้นก็นอนฟุบไปเลย ส่วนพี่อ๊อดก็นอนแผ่เลยค่ะ แล้วประทวนก็ค่อยๆ เxxx่ยวลง นุชเลยย่องกลับไปนอนพอคลำที่ร่องดูก็แฉะไปหมดเลยค่ะ นุชนอนไม่หลับเลย สักครู่ใหญ่เห็นจะได้พี่เอกับพี่นุช ก็ตามเข้ามานอน ก่อนนอนพี่เอยังบ่นกับพี่แก้วว่า "อุตส่าห์ให้ลองของดีๆ ก็ไม่กล้าลอง ใช้แต่มือจะไปมันส์ได้ยังไง" แล้วทั้งสองคนก็หัวเราะกัน แล้วจากนั้นก็หลับกันไป... รวมทั้งนุชด้วย เข้ากรุงเทพฯ คราวนี้ AMAZING จริงๆค่ะ นี่แค่ 2-3 วันนะเนี่ย เรื่องยังมีต่ออีกนะคะ ไว้เดี๋ยวค่อยส่งมาใหม่ดีกว่า ตอนนี้กินเนื้อที่มามากแล้ว... หวัดดีค่ะ
2/2

10. aCyZzz (0)
Mail to aCyZzz


    11-09-2005, 08:27:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จัดมา ตามคำขอ ร้อง

โย้ววๆๆ

แวะมาแล้วก็จาก ปายยยย

11. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:29:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบว่ะ ....... เด๋วไปหารูปมาลงดีกว่า อย่าสูบอย่างเดียว น่ะคับ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(13 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
12. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:32:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รูปนี้ไปก๊อบมาอีกทีน่ะคับ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(69 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
13. aCyZzz (0)
Mail to aCyZzz


    11-09-2005, 08:32:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุด ขุด อย่าให้ ตก

กำลัง หนุกเลย อ่า เจ้าของกระทู้ไปไหน แระ

ต่อเลยๆ ^^

14. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:43:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีคนมาดูแระๆ ต่อๆ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(67 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
15. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:44:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดด้วยๆๆๆ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(59 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
16. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:48:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ฝนตกๆๆๆ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(64 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
17. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:51:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบๆจังว่ะ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(61 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
18. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:53:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เซงว่ะ!!!! ค้างไว้แค่นี้ล่ะกาน ไปดูการ์ตูนดีกว่า ถ้ามีคนขุดจามาลงต่อให้
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(62 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
19. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 08:59:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาไปต่อเลย แมร่ง
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(66 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
20. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 09:04:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
จาไปดูการ์ตูนแล้วน่ะ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(66 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
21. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 09:06:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กำๆโพสซ้ำ โทดทีๆ
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(58 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
22. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 09:08:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไปดูการ์ตูนและ เด๋วให้เพื่อนมา ช่วยลง
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(63 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
23. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 09:12:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ถึงรูปจาไม่โป้ แต่ก็ได้อารมน้า
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(61 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
24. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:13:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ช่วงประมาณ 2-3 ปีก่อน เป็นช่วงที่ผมเรียนอยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งใน กทม. ผมอาศัยอยู่กับพี่ชาย แต่เขาเป็นคนไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน และที่ข้างบ้านที่พักอยู่นั้นก็เป็นที่อยู่ของ 3 สาวที่จัดว่าสวยในสายตาผม หนึ่งในจำนวนสาวสวยนี้มีถูกใจผมอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อนก อายุแก่กว่าผม 2 ปี แต่เธอให้เรียกว่านกเฉยๆ เพราะ วัยของเราห่างกันไม่มากนัก ด้วยเหตุที่นกเป็นคนสวย เซ็กซี่ ผิวขาว ผมยาว เธอจึงทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ของ ห้างแห่งหนึ่งในกทม. ดิดดูเอาเองนะครับว่าสวยขนาดไหน ทุกวันเมื่อผมแต่งตัวเสร็จจะไปเรียน ผมจะต้องแวะคุยกับเธอก่อนเสมอ เพราะผมแอบชอบเธออยู่ในใจ และก็รู้ว่าเธอคงต้องชอบผมด้วยเช่นกัน เพราะใน ดวงตาคู่งามนั้นเวลามองผม แล้วมีความหมายลึกๆ ซ่อนเร้นอยู่ซึ่งผมเข้าใจดี เมื่อผมแน่ใจว่าเธอต้องชอบผมแล้วอย่างนี้ ผมก็จำเป็นที่จะต้องรีบหาโอกาสฟันเธอให้ได้ ก่อนที่คนอื่นจะแอบมาเจาะไข่แดงเธอซะก่อน
วันนั้นเป็นวันเสาร์ เพื่อนเธอออกไปทำงานกันหมด เมื่อผมออกไปทานอาหารเช้าที่ตลาด พอกลับมาก็ซื้อของ ติดมือมาฝากเธอด้วย แต่พอเข้าไปในบ้าน ปรากฏว่าเธอกำลังอาบน้ำอยู่ เสียงเธอถามออกมาว่าใคร ผมตอบว่าผมเอง เธอก็วานให้ผมช่วยหยิบครีมนวดผม ที่อยู่บนโต๊ะส่งให้หน่อย เมื่อผมหยิบของตามที่เธอต้องการไปที่ห้องน้ำ และกะจะเรียก ให้เธอยื่นมือออกมารับ แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะเธอเปิดประตูโผล่ออกมาตั้งครึ่งตัว ร่างท่อนบนเต็มไปด้วย คราบน้ำเกาะ ผมถึงกับตะลึงมองตาค้างกับความงามในเรือนร่างที่เห็น แม้จะเป็นครึ่งเดียว ของส่วนบน แม่คุณเอ๋ย.. ทำไมถึงได้งามขนาดนี้ เกิดมาก็เพิ่งเคยเห็นความงามของหน้าอกผู้หญิงสวยๆ และเป็นผู้หญิงดีๆ ที่ไม่ใช่ซื้อด้วยเงิน
ผมตะลึงนิ่งอยู่นาน มารู้สึกตัวอีกทีก็ถูกเธอดึงมือเข้าไปในห้องน้ำซะแล้ว ความจริงใจผมเก่งไปยังงั้นแหละ คิดหาโอกาสฟันเธอให้ได้ แต่เธอรวบรัดฟันผมก่อน ผมกลับงงและตื่นเต้น แต่สัญชาตญาณของความเป็นลูกผู้ชาย เมื่อเห็นร่างของผู้หญิงที่ตัวเองหลงรัก มาเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ตรงหน้า จึงเข้ากอดด้วยความกระสันสวาท จากนั้นระดมจูบไปทั่วใบหน้าก่อนที่จะประกบปากจูบอย่างดูดดื่มล้ำลึก มือก็ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังและสะโพกที่งอนงาม เสียงลมหายใจของเราทั้งสองรุนแรงมาก มืออันสั่นเทาของเธอแกะกระดุมเสื้อผมทีละเม็ด และสิ่งที่เป็นไปโดยอัตโนมัติคือ ผมถอดกางเกงที่เหลือออกเอง เมื่อเราอยู่ในชุดวันเกิดด้วยกันทั้งคู่ สิ่งที่ตามมาจึงเป็นไปตามธรรมชาติ เธออ่อนระทวย ในท่าที่ผมจัดให้ เพราะเธอเป็นผู้เรียกร้องเองอยู่แล้ว เพียงแค่เธอหันหลังก้มหัวลง สิ่งที่ย้อยออกมาทางร่องก้น ก็ดูงดงามยิ่งนัก ผมจับสิ่งที่เธอต้องการสอดใส่เข้าไปของเธอ แล้วเสือกไสเข้าไปช้าๆ เธอก้มมองแล้วค่อยๆ กางขาออกทีละน้อยเพื่อคลายความอึดอัด และเมื่อของผมเคลื่อนลำเข้าไปได้ถึงครึ่ง จึงโอบกอดโดยเอามือกำไป ที่สองเต้าบีบเคล้นไปมา พร้อมกับการดันไปจนมิดสนิท ต่อจากนั้นก็สาวออก...ดันเข้าเป็นจังหวะลีลา เธอครางกระเส่าไปเรื่อย มือของเธอที่ยันฝาห้องน้ำ เปลี่ยนมาจับเข่าตัวเอง การปั๊มเบาๆ แต่แรกก็เป็นเร็วเข้าแรงขึ้นทุกที จนร่างของเธอแทบจะเสียหลักยืนไม่อยู่
สักพักเธอหันมาบอกให้หยุดก่อน ผมก็หยุดทั้งที่หูอื้อตาลาย เธอยืดตัวตรงจนของผมหลุดออกมา และให้ ผมนอนลงเธอขอเป็นฝ่ายทำเองบ้าง ผมจึงนอนลงบนพื้นกระเบื้อง เธอก้าวมานั่งค่อมจับของผมจ่อกับของเธอ แล้วกดลงทีเดียวมิดสนิท ทำให้ผมเสียววาบไปตลอดลำทีเดียว จนถึงกับผวาขึ้นมานั่งกอดเธอแล้วดูดปากกันต่อ เธอคลึงที่ประกบกันไปมา มันช่างซาบซ่านอะไรเช่นนี้ จากนั้นเธอก็ขย่มต่อ สองมือเธอเกาะที่ไหล่ผม เธอแหงนหน้าเชิด ห่อปากสูดอย่างสุดมันในอารมณ์
หลายนาทีผ่านไปที่ผมต้องกัดกรามกรอด ข่มความรู้สึกที่เสียวซ่านทั้งที่อยากจะเสยขึ้น แต่ไม่มีหลักให้ทำได้ จึงต้องปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายขย่มแต่ผู้เดียว แล้วในช่วงสุดท้ายที่ผมต้องถึงกับแอ่นขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะเธอเล่นทิ้งตัว ลงมาอย่างรุนแรงเต็มเหนี่ยว ความเสียวพรวดขึ้นจับใจผมเต็มที่ ความรักเป็นสายพุ่งเข้าไปในกายของเธออย่างท่วมท้น เธอเองก็โต้ตอบความรักออกมาพลั่กๆ แล้วผวากอดคอซบหน้าอยู่บนไหล่ผมนิ่ง นานเท่านานในความรู้สึกของเราสองคน ที่นั่งเชื่อมต่อด้วยท่อสวาทของเธอกับปลั๊กตัวผู้ของผม จนความเป็นชายคลายตัวหดเ!่ยวหลุดออกมา เมื่อเธอขยับตัวออก มันก็กองอยู่ตรงหน้าขาของผม พอเธอเห็นก็ยิ้ม จากนั้นเราก็อาบน้ำด้วยกันแล้วออกมานั่งคุยกันที่ห้องรับแขก

25. lovelystay หน่วยล่าสังหาร!! (0)
Mail to lovelystay หน่วยล่าสังหาร!!


    11-09-2005, 09:13:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่ะ ช่วยขุด
26. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:14:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมกับหน่อยทำงานอยู่โรงกลึงเล็กๆ แถวสมุทรปราการ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเรียกว่าเมาแล้วกอดคอกันได้สบาย คืนวันหนึ่งหน่อยชวนผมไปเที่ยวห้อง ผมกับหน่อยขึ้นสองแถวมาลงที่หน้าบ้านหน่อย เมื่อถึงบ้านผมบอกว่าสักแบน มั้ยเพื่อน หน่อยบอกว่ากินไม่ไหว เดี๋ยวพรุ่งนี้ทำงานไม่ไหว (หน่อยเป็นเสมียน) ถ้าจะกินเดี๋ยวจะแนะนำข้างห้องให้ เขากินเก่งนะ ผมถามว่าห้องไหน หน่อยก็บอกว่าห้องตรงข้ามนี่แหละ ผมให้เงินหน่อยไปซื้อเหล้า พอกลับมาเธอก็เข้าห้องตรงข้ามเลย และเรียกผมเข้าไป
พอผมเข้าไปเห็นมีผู้หญิง 3 คนรวมทั้งหน่อยด้วย ผมถามว่า อ้าวเจ้าของห้องไปไหน หน่อยบอกว่านี่แหละเจ้าของ นั่งคุยกับเขาสิ นิสัยดีนะ เขาชื่อมด ผมสวัสดีก้มหัวแต่ไม่ยกมือ เธอยิ้ม อายุเธอ 40 กว่าปีแล้ว ผมคุยกับเธอจนลืมหน่อย หน่อยบอกว่า เดี๋ยวขอตัวอาบน้ำก่อน เดี๋ยวจะไปดูหนัง (ซอยข้างหลังมีหนังพอดี) ไปด้วยกันไหม ปานผู้หญิงอีกคน เพื่อนมดบอกว่าไป เมื่ออาบน้ำเสร็จหน่อยกับปานก็ไปดูหนัง ก่อนออกไปหน่อยบอกว่าฝากเพื่อนด้วยนะ อย่าให้กินมาก ถ้าจะดูหนังก็ตามไป พอหน่อยไปแล้วผมก็นั่งคุยกับมดถึงเรื่องส่วนตัว มดบอกว่าเลิกกับแฟนมา 8-9 ปีแล้ว เลยมาอยู่กรุงเทพฯ และเพิ่งย้ายมาอยู่สมุทรปราการ
คุยกันจะเหล้าเกือบหมดแล้ว ผมบอกว่าจะไปหาหน่อย หนังดีหรือเปล่าก็ไม่รู้ มดบอกว่าเดี๋ยวพาไป พอเดินมาถึง ทางลัดเป็นไม้กระดาน 2 แผ่น เธอบอกส่งมือมาเดี๋ยวตกนะ ชักจะเมาแล้วนี่ ผมตามหลังได้กลิ่นน้ำหอมจนของผมแข็ง เธอบอกเกาะหลังก็ได้ถ้าเดินไม่ไหว ผมเกาะเธอๆ ก็เฉยๆ ผมได้ใจลองกอดเธอเข้าข้างหลัง เธอรีบหันมาดูดปากกับผม ผมล้วงในชุดนอนแบบคนท้องใส่กัน เธอไม่ใส่ยกทรง ผมล้วงต่ำอีก กางเกงในก็ไม่ใส่ ผมยืนดูดปากอยู่แต่มีคนมาพอดี เธอบอกไปเถอะเดี๋ยวใครมาเห็น พอไปดูหนังได้สัก 5 นาที เธอว่าหนังดูแล้ว กลับไปกินเหล้ากันต่อดีกว่า ผมกะจะฟันเธอเพราะเมาแล้วนี่ พอถึงห้องยังไม่เปิดไฟ ผมกอดเธอ เธอก็ตอบสนองแบบไม่แพ้ผม ผมจับเธอนอนลง ถอดชุดนอนออก เธอเปิดไฟหรี่ที่หัวเตียง ผมมองเห็นนมของเธอชัดเจน ใหญ่มากถึงจะเหลวไปหน่อย หม้องี้น้ำแฉะหมดเลย ผมไซ้เธอ เธอบอกจูบให้เอาไหม เธอเอาของผมอมจนมิดและดูดเลียพวงของผม ยอมรับครับ เสียวที่สุดแต่ก็มีความสุข เธอเก่งมากเรื่องแบบนี้ เอาเธอแทบทุกท่าที่เคยเห็นหนังเอ็กซ์ ผมเอาเธอเสร็จ 2 หน ส่วนผมเสร็จหนเดียว เธอพาเข้าห้องน้ำ ผมขอเธออีก โดยจับขาพาดกับอ่างน้ำ เธอบอกเก่งเหมือนกันนี่ เร็วสิพี่มีอารมณ์มาก ผมเร่งจนของผมแตกคาของเธอในท่ายืน คืนนั้นผมเสร็จ 4 ครั้ง ส่วนเธอผมไม่รู้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมชอบมาเล่นกับเธอประจำ เธอบอกให้มาบ่อยๆ จะค้างที่นี่ก็ได้

27. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:15:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อปีก่อน ผมได้รู้จักกับแม่ม่ายคนหนึ่ง เธอเป็นพี่สาวของเพื่อนผมเอง ผมอายุ 21 ปี เธออายุ 29 ปี เธอชื่อวีครับ เธอเป็นคนผิวขาว ร่างอวบ หน้าอกใหญ่ ผัวเธอตายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว วันนั้นผมไปหาเพื่อนแต่ไม่อยู่ พ่อแม่ของวีก็ไม่อยู่ เธอจึงชวนผมอยู่คุยเป็นเพื่อนด้วย แล้วเธอก็ไปเอาเหล้ามา 1 กลม เธอรู้ว่าผมชอบดื่มเหล้า เราก็เลยดื่มกันติดลม พอเริ่มเมาผมก็บ่นว่าง่วงนอนแล้ว จะขอตัวกลับ เธอบอกว่านอนที่นี่แหละเมาแล้วอย่ากลับเลย
จากนั้นเธอก็พาผมไปห้องนอนของเธอ และบอกให้ผมนอนก่อน เธอจะนั่งข้างๆ เป็นเพื่อน เธอถามผมว่าร้อนไหม ผมบอกว่าร้อน เธอจึงให้ผมถอดเสื้อออก พอผมถอดเสื้อออกเท่านั้นแหละ ก็เลยไม่ได้นอน เธอมานั่งข้างหลัง แล้วเริ่มจูบข้างหลังผม เธอใช้ลิ้นได้เก่งมาก ใช้ปากไซ้ไปทั่วตัวเลย สักพักเธอก็ถอดเสื้อออกบ้าง นมเธอสวยมาก เธอบอกว่าผมน่ารักมากรู้มั้ย ผมแอบชำเลืองมองเต่าทองของเธอ มันช่างใหญ่ดีจัง ไม่มีขนเลย เธอว่าตั้งแต่ผัวตาย ไม่เคยได้ลิ้มรสรักเลย วันนี้จะทำให้สุดๆ ไปเลย เธอให้ผมนอนอย่างเดียว เดี๋ยวจะจัดการเอง ดูเธอคงจะอดอยากมานาน เธอใช้ลิ้นจนผมบอกว่าพอเถอะ จะทนไม่ไหวแล้ว เธอจับของผมจ่อไว้ที่ปากถ้ำ แล้วหยุดมองหน้า ผมและถามว่าเจ็บไหม ถ้ำสวาทของเธอคับแน่นเหมือนของสาวๆ เธอส่ายสะโพกไปมา แล้วกดแช่ทับตัวผม จนหายใจแทบไม่ออก เธอจะคอยถามผมตลอดว่าเจ็บไหม พอโยกสักพักก็กอดผมแน่น เธอบอกว่าพี่รักเธอมาก เรามาเสร็จพร้อมกันนะ ผมพยักหน้า เธอเลยเร่งเต็มที่ สักพักเดียวเธอก็นอนแผ่ลงมา ปรากฏว่าน้ำหล่อลื่นของเธอมากจริงๆ จนทำให้ผมตกใจ เพราะไม่เคยพบผู้หญิงมีน้ำหล่อลื่นมากขนาดนี้ วันนั้นเราสนุกกัน 3 ครั้ง นับแต่นั้นมา เราจะแอบเล่นเสียวกันบ่อยๆ เมื่อมีโอกาส จนกระทั่งทุกวันนี้

28. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:16:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนนั้นผมอายุได้ 18 ปี ผมเรียนอยู่ที่เทคนิคและได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อโบครับ เธอพักอยู่ที่หอพัก กับพี่สาวของเธอ และวันนั้นก็เป็นโอกาสดีของผม พี่สาวเธอไม่อยู่ไปเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งทำให้ผมได้คุยกับเธอแบบสองต่อสอง ที่ห้องของเธอ คุยไปคุยมาสักพักผมก็บอกเธอว่าผมหิวน้ำ เธอก็ไปหยิบน้ำมาให้ แล้วก็มานั่งข้างๆ ผม ยิ่งใกล้เธอเท่าไหร่ ผมยิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารักมากขึ้นเท่านั้นครับ กลิ่นเธอก็หอมซะด้วย ไม่รู้ว่าตอนนั้นผมคิดอะไรอยู่ รู้สึกอยากหอมแก้มเธอ อยากกอดเธอ อยากใกล้ชิดกับเธอมากๆ และตอนนั้นผมก็อดใจไม่ไหวด้วย เป็นไงก็คงเป็นกัน ผมก็เลยหอมแก้มเธอทีหนึ่ง ซึ่งเธอก็ไม่ว่าอะไรผม
คราวนี้ผมก็เลยได้ใจ เลยลองเอามือไปจับที่นมของเธอ เธอคงตกใจ ก็เลยเอามือมาปัดมือผมออก ผมไม่รู้ทำไงต่อดี มาถึงขั้นนี้แล้ว ผมก็เลยตัดสินใจจูบปากเธอ เธอพยายามเอาปากหนี แต่ผมไม่ยอมปล่อยให้หลุดหรอก ในที่สุดเธอก็ยอม เราจูบกันสักพักหนึ่ง เห็นเธออ่อนตามอารมณ์ ผมก็เลยจัดการถอดเสื้อของเธอออก แล้วก็จัดการกับนมของเธอ นมเธอขาว นิ่มมือดีครับ แล้วผมก็เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นของเธอ แล้วก็พบว่าที่หอยของเธอ มีน้ำเมือกออกมาหล่อลื่น เต็มไปหมด ผมเลยไม่รอช้า รีบจัดการถอดการเกงและกางเกงในของเธอออกจนหมด แล้วก็ถอดของตัวผมเองด้วย ผมจับเธอนอนลงบนโซฟา แล้วก็จับน้องชายของผมไปเขี่ยที่หอยของเธอเล่น เขี่ยขึ้นเขี่ยลง ปากผมก็อยู่กับนมของเธอ ทั้งดูดทั้งเลียไม่หยุด เสียงเธอครางแบบเย้ายวนมากครับ เหมือนกับชักชวนผมให้รีบจัดการกับเธอเร็วๆ อย่างงั้นแหละ ผมก็ไม่รอช้า รีบทำตามความต้องการของเธอทันที ผมจัดการยัดเจ้าน้องชายของผมเข้าไปทีละนิดๆ แล้วชักเข้าชักออกอย่างช้าๆ จนน้องชายผมเข้าไปจนสุด ผมก็เริ่มชักถี่ขึ้นๆ เรื่อยๆ จนผมเสร็จ และเธอก็เสร็จเหมือนกัน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราก็นัดกันเล่นสนุกมาตลอดจนจบการศึกษา หลังจากนั้นเราก็แยกทางกันไป

29. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:17:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอนนี้ผมมีอายุ 25 ปี เป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาทำกินอยู่ในกรุงเทพฯ มีครอบครัวแล้ว ผมเป็นพ่อค้าขายผลไม้ อยู่ในโรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งแถวฝั่งธน ส่วนมากจะมีแต่นักศึกษาสาวซื้อกินกัน เพราะชอบของเปรี้ยว ผมขายอยู่หลายเดือนก็รู้จักคนเยอะ และช่วงนั้นโรงเรียนใกล้จะปิดเทอมพอดี วันหนึ่งมีนักเรียนหญิงอยู่สี่ห้าคนมายืนคุย กับผม เธอถามทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟน ผมก็ไม่เคยโกหกบอกว่ามีแฟนแล้ว ส่วนเธอจะเชื่อหรือไม่นั้นผมไม่ทราบ มีอยู่คนหนึ่งเธอจะซื้อผลไม้ของผมเป็นประจำ เธอชื่อดาว จะคุ้นเคยกับผมมาก บางวันมีนักเรียนมาซื้อจนผมทำไม่ทัน เธอมาเจอเข้าก็จะช่วยผมขาย เธอทำแบบนี้มานานพอสมควร บางทีผมยืนขายเธอก็มายืนช่วยขายอยู่ใกล้ๆ แทบติดกันเลย ผมเคยบอกเธอว่าอย่ามายืนใกล้นัก เธอว่าเป็นอะไร ผมบอกว่าแพ้ชุดนักเรียน เธอทำแบบนี้อยู่นาน จนถูกล้อว่าอยากเป็นแฟนกับพ่อค้าเหรอ เธอก็ว่าไม่แน่เรียนจบแล้วทำงานได้เงินเดือนไม่เท่าไร สู้เป็นแม่ค้าไม่ได้ รายได้ดีกว่าเยอะ
จนอยู่มาวันหนึ่งผมขายของหมดก็เก็บของเตรียมกลับบ้าน เธอเดินมาพอดี เจ้าเก่าดาวนั่นเอง เธอว่าเก็บของเสร็จ แล้วเราไปกินส้มตำที่สนามหลวงกันมั้ย ผมถามว่าไปกันกี่คน เธอว่าไปแค่สองคนนี่แหละ ผมพูดว่ามันจะดีเหรอ ความจริงก็พูดไปยังงั้นแหละ เพราะคิดจะฟันเธอตั้งนานแล้ว เธอพูดว่าพบเห็นผู้ชายโดยทั่วไปไม่เหมือนผมเลย โดยเฉพาะนักเรียนด้วยกันกะจะฟันอย่างเดียว ส่วนผมไม่ค่อยพูดค่อยจา เธอบอกว่าชอบคนแบบนี้ ผมบอกว่ามีแฟนแล้ว เธอไม่เชื่อ เราไปนั่งกินส้มตำกันจนทุ่มหนึ่ง เธอถามผมว่าไปดูหนังกันมั้ย ผมว่าเอาสิและคิดในใจว่าไหนๆ มาถึงนี่แล้วเป็นไงเป็นกัน ดูหนังจบราวห้าทุ่มเธอถามว่าทำไงไม่มีรถกลับ ผมพูดเล่นไปว่าไปนอนบ้านผมก็ได้มีที่ให้นอน ก็แล้วกัน เธอบอกว่าก็ได้ วันนั้นแฟนผมไม่อยู่บ้านพอดี พอมาถึงบ้านเธอก็ไปอาบน้ำ ผมยังไม่เปลี่ยนเสื้อผ้า พอเธอออกจากห้องน้ำ ผมก็พูดว่าวันนี้ดีใจจังที่ได้ควงเด็กนักเรียนไปดูหนัง เธอตอบว่าเด็กที่ไหน เป็นนางสาวมา ตั้งสามปีแล้ว ผมพูดว่าเป็นแน่นะ งั้นขอดูหน่อยว่าเป็นสาวจริงหรือเปล่า พอพูดจบผมก็ลุกขึ้นกระตุกผ้าขนหนูทันที เท่านั้นแหละผมสั่นพับๆ เลย ขนาดเคยเจอมาแล้วยังสั่นเหมือนเจ้าเข้าเลย ผมตั้งสติได้ จึงดึงตัวเธอเข้ามากอด แล้วไซ้ไปตามซอกคอแล้วหันมาจูบปาก ต่ำเรื่อยมาจนถึงหน้าอก ผมพูดว่าคนอะไรทั้งขาวทั้งอวบ เธอตอบว่าถ้าไม่ขาว ไม่อวบไม่กล้าเปิดให้พี่ดูหรอก ผมดูดนมเธออยู่นานจนเธอครางอูย ผมต่ำเรื่อยมาจนถึงเต่าและได้เห็นถนัดตา ไม่น่าเชื่อว่ามันจะน่ารักขนาดนี้ มีขนขึ้นไม่เยอะ ผมบรรจงใช้ลิ้นกับเธอ เธอก็ถ่างขาให้ผมอย่างถนัดถนี่ ปากก็พูดว่า เอาของพี่ใส่เถอะ ดาวเต็มที่แล้ว พอดูเท่านั้นแหละผมกระตุกผ้าขนหนูตัวเองออกขึ้นคร่อม ให้เธออ้าขาออกกว้าง ผมจับมังกรใส่ของเธอ เธอว่าเบาๆ หน่อยดาวเจ็บ ผมบอกว่าเดี๋ยวก็หายเจ็บ แล้วหันไปดูดนมอีกครั้งจนเธอมีอารมณ์เต็มที่ ผมดันทีเดียวมิดด้ามเลย จากนั้นก็กดขึ้นลงสักพักทั้งผมและเธอก็เสร็จ จากนั้นเราต่อกันอีกสองครั้งจนเราหลับไป

30. honeyboyza (0)
Mail to honeyboyza


    11-09-2005, 09:18:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หยุดรูปไว้ก่อนและกาน เด๋วเพื่อนผมเค้ามีเรื่องมาฝาก
File attach: เว็บมาสเตอร์เผลอลบทิ้งไปแล้ว T_T(52 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)
31. Mr.Zero_C (0)
Mail to Mr.Zero_C


    11-09-2005, 09:20:31   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ ขายเสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามันจะมีโอกาสอย่างนี้เลย วันนั้นผมยืนขายเสื้อผ้าอยู่ ก็มีหญิงกลางคนเดินเข้ามาเลือกเสื้อผ้า ท่าทางเปรี้ยวน่าดู เห็นอย่างนี้ผมก็รีบเข้าไปประกบเธอทันที ตอนแรกก็นึกว่าจะง่าย แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วมันยากน่าดูครับ เธอทั้งเลือกทั้งต่อแบบขาดเป็นริ้วๆ เธอต่ออยู่ตั้งนาน ผมทนไม่ไหวก็เลยให้เธอไป ช่วงนั้นมันก็อยากจะโกรธเธออยู่เหมือนกัน แต่ไม่รู้เป็นยังไงมันโกรธไม่ลง คงอาจจะเป็นน้ำเสียงของเธอ พร้อมทั้งหุ่นที่ผอมบาง แต่นมใหญ่บั้นท้ายบานงอน มันคงทำให้ผมอ่อนตามเธอไปก็ได้ มันก็แปลกดีครับ เพราะตั้งแต่ผมโตเป็นหนุ่มมา ก็เป็นครั้งนี้ครั้งแรกที่ผมอ่อนให้กับคนที่อายุมาก และรู้สึกสนใจเธอด้วยสิครับ อายุของเธอคง 40 กว่าๆ แต่ทั้งหน้าตาและรูปร่างเหมือนกับเด็กๆ อยู่เลยครับ ผิดก็ขาวถูกใจ ยิ้มแย้มแต่ละครั้ง มันหยุดโลกได้เลย แต่นั่นแหละครับ เธอคนนี้ก็เป็นเพียงหนึ่งในพัน ที่เดินเข้ามาในร้านแล้วผมติดใจ เพราะยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ผมถูกใจ ทั้งเด็กทั้งสาวมากหน้าหลายตา เวลาผ่านไปสักสองอาทิตย์ผมก็ลืมเธอคนนี้ไป
จนกระทั่งวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์เย็นมากแล้ว ผมกับน้าชายก็เริ่มลงมือเก็บเสื้อผ้าเข้าลัง ระหว่างนั้นน้าชาย ผมขอตัวไปซื้อน้ำมากิน ทิ้งให้ผมเก็บอยู่คนเดียว สักพักเธอคนนั้นก็เดินเข้ามาในร้าน พอเห็นหน้าเธอผมก็จำได้ทันที ดีใจมากเลยครับ ไม่รู้เป็นไงเหมือนกัน วันนั้นผมคิดว่าเธอจะมาซื้อเสื้อผ้า แต่เปล่าเธอมาคุยด้วยเท่านั้น เราสองคนคุยกันเรื่องเสื้อผ้านี่แหละ จนกระทั่งผมเก็บร้านเรียบร้อย น้าชายก็ยังไม่กลับ เธอถามผมว่า "ไปเที่ยวกับพี่มั้ย" "พี่จะพาผมไปไหนครับ" "ไปหรือเปล่าล่ะ ไม่พาไปขายหรอกน่า" "ไปสิครับ รอเดี๋ยวนะพี่ ผมบอกน้าผมก่อน" ตอนนั้นผมก็เริ่มรู้แล้ว ว่าหลังจากที่เราเที่ยวกันแล้ว ผมจะได้อะไรจากเธอคนนี้บ้าง มันก็น่าลองอยู่แล้วนี่ครับ ผมรีบเดินหาน้าชายผม พอเจอผมก็บอกว่าผมกลับก่อน จะไปเที่ยวกับเพื่อน น้าชายก็ไม่สงสัยอะไร ผมรีบกลับมาหาเธอ แล้วเธอก็พาผมมากินอาหาร จากนั้นก็มาต่อที่คอนโดของเธอเอง "ทำตัวตามสบายนะ พี่ว่าเธออาบน้ำก่อนดีกว่า ห้องน้ำอยู่ทางนี้จ้ะ" "แล้วพี่ไปอาบด้วยหรือครับ" เธอยิ้มเมื่อผมหยั่งเชิงไป "เดี๋ยวก่อนก็ได้" แล้วรีบดันผมเข้าห้องน้ำไปก่อน ตอนนั้นเนื้อตัวผมเต้นไปหมด แม้แต่ของผมมันก็จะบุกออกมามองหน้าเธอด้วย ไม่นึกเลย ว่าจะได้ฟันสวาทอย่างนี้ พอผมออกจากห้องน้ำ เธอก็เดินสวนเข้าไปอาบบ้าง สักพักก็ออกมา "พี่ว่าไปคุยกันที่เตียงดีกว่า" เธอเดินนำผมขึ้นไปบนเตียงนอน แล้วดึงผ้าเช็ดตัวโยนทิ้งไปที่ปลายเตียง แล้วล้มตัวลงไปนอนคว่ำหน้า ผมรีบตามขึ้นไปนั่งมองเรือนร่างเนื้อขาวเนียนไปทั้งตัว ก้นสองข้างยังเต่งตึงเป็นก้อนใหญ่ ผมมองลึกลงไปที่หว่างก้น เห็นขนอ่อนๆ แพลมออกมา "ช่วยจูบพี่หน่อยสิ" แล้วเธอเอาหน้าแนบไปกับที่นอนหลับตาพริ้ม เพื่อรอรอยจูบจากผม ผมยื่นหน้าเข้าไปที่ซอกคอ แล้วจูบไล่เรื่อยลงมาที่กลางหลัง จากนั้นก็ลงไปที่แก้มก้น ผมได้ยินเสียงเธอร้องคราง พอผมก้มลงไปจูบที่ร่องแยกของก้น เธอเด้งก้นขึ้น คงจะเสียวสยิว เท่าที่ผมใช้จมูกสูดกลิ่นดูนะครับ เธอเป็นผู้หญิงที่หอมไปทั้งตัว แม้แต่ตรงนั้นของเธอก็ยังหอมกรุ่นๆ ผมละลงไปที่ต้นขา แล้วไปปลายเท้า พอสิ้นตรงนั้นเธอก็พลิกตัวนอนหงาย แล้วถ่างขาออก

[1] [2] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: