---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 09:06 ของวันที่ 24/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
การ์ตูน (หน้าที่ 1/19)
[1] [2] [3] ...[17] [18] [19] หน้าถัดไป >
| Xenocrypha| Conquerors’ War
0. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    27-04-2015, 21:01:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

| Xenocrypha | Conquerors’ War
เซโนคริฟ่า | สงครามแห่งผู้พิชิต


ลอง ไทม์ โน ซี! ไม่ได้พบกันซะนานเลยนะครับ! กลับมาอีกครั้งกับนายดีโน่มาสเตอร์ หรือสั้นๆ ไดโนมาสเตอร์ ที่ทุกท่านรู้จักกันดี... ว่าแต่ จะเหลือเมมเบอร์สักกี่ท่านที่ยังรู้จักเราล่ะนี่ (ฮา) เรื่องมุกตลกเอาไว้แค่นี้ก่อน เป็นว่าผมกลับมาพร้อมเปิดนิยายเรื่องใหม่หลังจากว่างเว้นจากบอร์ดเสียนานพอดูทีเดียว โดยเนมสำหรับเรื่องใหม่นี้คือ | Xenocrypha | Conqueror’s War รายละเอียดนิยายจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อด้านล่างเลยขะร้าบ!


ชื่อนิยาย (ภาษาไทย) : เซโนคริฟ่า สงครามแห่งผู้พิชิต
ผู้แต่ง : ไดโนจัง

สถานะ : ออฟไลน์


ƺ • [Latest Update] • ƺ

(05-มิ.ย.-2558) สรุปผลอีเว้นท์นิยายครั้งที่ 1

ƺ • [News] • ƺ

(27-เม.ย.-2558) เปิดรับสมัคร
(04-พ.ค.-2558) ลงบทนำเรื่อง + อัพเดทข้อมูล
(07-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 1 (จบ)
(10-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 2 (จบ) + ปรับปรุงฐานข้อมูล
(11-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 3
(12-พ.ค.-2558) ปรับปรุงบทที่ 3 + ปรับปรุงฐานข้อมูล + ลงบทที่ 4 (จบ)
(14-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 5 (จบ)
(16-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 6 (จบ)
(17-พ.ค.-2558) เริ่มอีเว้นท์นิยายครั้งที่ 1 ( Event Period: 17/5 16:00 ~ 31/5 20.59)
(16-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 6 (จบ)
(18-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 7 (จบ)
(20-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 8 (จบ)
(23-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 9 (ครึ่งแรก)
(24-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 9 (จบ)
(26-พ.ค.-2558) ลงบทที่ 10 (ครึ่งแรก)
(28-พ.ค.-2558) ปิดรับสมัครตัวละคร

มิ.ย.-2558
(01-มิ.ย.-2558) ปิดอีเว้นท์นิยายครั้งที่ 1 ( Event Period: 17/5 16:00 ~ 31/5 20.59)
(03-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 10 (จบ)
(04-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 11 (จบ)
(07-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 12
(14-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 12 (จบ)
(20-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 13
(29-มิ.ย.-2558) ลงบทที่ 14

ก.ค.-2558
(04-ก.ค.-2558) ลงบทที่ 14 (จบ)

------------------------------------------------------------------------

ƺ • [ทำไมเรายังไม่วาร์ป?] • ƺ

>> ใบสมัครตัวละคร : Xenocrypha | Conquerors’ War
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=2#32
>> โรงงานนรกสับตัวละคร : หมายเลข I - X
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=4#101
>> โรงงานนรกสับตัวละคร : หมายเลข XI - XII
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=4#102

::

Modified on: 26-07-2015, 10:42:58

1. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:02:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ƺ • [ว่าด้วยเนื้อเรื่องของนิยาย] • ƺ


...เหล่าผู้มีพลังระดับถล่มดวงดาวได้มารวมตัวกัน แน่ล่ะ มันไม่ได้เป็นความสมัครใจนักหรอก พวกเขาถูก 'ใครบางคน' 'อะไรบางอย่าง' ดึงตัวมาจากห้วงมิติของตนมายัง 'ห้วงมิติเซโนคริฟ่า' เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง...

ใครเป็นผู้ดึงตัวผู้มีพลังพอจะเปลี่ยนแปลงจักรวาลมายังห้วงมิติแปลกประหลาดนี้? ทำไปเพื่ออะไร? มีเหตุผลอะไรถึงต้องดึงตัวผู้มีระดับพลังอย่างนั้นมารวมกันหลายคนด้วย?

และที่สำคัญ...


เหล่าผู้สามารถทำลายกระทั่งดาราได้นั้น จะต้องเจอกับ ‘อะไร’?


...ปริศนาแห่งห้วงมิติประหลาด ได้เริ่มต้นแล้ว...

----------------------------------------------------

ƺ • [ไดโน's WIKIA] • ƺ

: - ห้วงมหามิติ - : Grand Dimension : -

จักรวาลนั้นกว้างใหญ่ไพศาล... กระนั้นมันก็ยังเปรียบเสมือน 1 ห้วงมิติเท่านั้น การเดินทางวาร์ปข้ามเวลาก่อให้เกิดการค้นพบอีกห้วงจักรวาลที่เหมือนกับจักรวาลแรก แต่กลับมีวิถีความเป็นไปที่แตกต่างกันตามปัจจัยที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอันไม่คงที่ของจักรวาล และด้วยการเปลี่ยนแปลงอันหลากหลายล้านปัจจัยจึงได้ก่อให้เกิดพหูภพนับหลายล้านถักทอขึ้นเป็นห้วงมหามิติหนึ่งขึ้น

มหามิตินั้นอาจมีขนาดใหญ่เล็กตามสภาพมิติย่อย ยิ่งมีมิติย่อยมากมายเพียงใดย่อมทำให้ขนาดของมหามิติยิ่งใหญ่มากขึ้นเท่านั้น มิติย่อยดังกล่าวประกอบขึ้นด้วยจักรวาลอีกนับล้านรองรับความเป็นไปได้มากยิ่งกว่าดวงดาวรวมกันเสียอีก! ซึ่งย่อมแน่อนว่า ขนาดหรือโครงสร้างของมหามิติแต่ละมิติย่อมไม่เหมือนกัน

ในหมู่นักปราชญ์ของแต่ละมิติย่อยมักค้นพบตัวตนของมหามิติที่ตนอาศัยอยู่ แต่กระนั้นก็ยังไม่อาจมีความรู้หรือระดับพลังเท่าเทียบนักเดินทางผู้สามารถเดินทางข้ามไปมาระหว่างมิติได้ นักเดินทางเหล่านั้นมักมีพลังเพียงพอจะเปลี่ยนแปลงหรือสั่นคลอนดวงดาวได้ไม่ยาก ถึงอย่างไร พวกเขาก็ไม่อาจเทียบเคียงสิ่งมีชีวิตอีกระดับชั้นหนึ่ง ในฐานะผู้ปกครองห้วงมิติ ภายในมิติที่ซ้อนทับไปด้วยจักรวาลและความเป็นไปได้หลากหลายนั้น พวกเขาคือราชาที่ไม่อาจมีผู้ใดทำอะไรได้ด้วยระดับพลังที่่สามารถทำลายพหุจักรวาลในมิติ ๆ หนึ่งได้ไม่ยาก... ยกเว้นก็เสียแต่ ผู้อยู่สูงขึ้นไป... จุดสูงสุดของห้วงมหามิตินั้น ตัวตนอันใกล้เคียงกับระดับผู้สร้าง หรือผู้ปกครองห้วงมหามิตินั่นเอง| • มหามิติ 'เซโนคริฟ่า' : The Great Dimension ‘Xenocrypha’ : -

มหามิติท้องเรื่องของนิยาย ทางโครงสร้างนั้นยังคงเป็นปริศนาเนื่องจากไม่ค่อยมีผู้รู้จักหรือมีนักเดินทางมาสำรวจมากนัก แต่จากการประมาณการอายุโดยคร่าวแล้วไม่ได้ถูกจัดอยู่ในกลุ่มมหามิติที่เพิ่งกำเนิดขึ้นมาแน่นอน
ผู้ปกครองมหามิติ : ไม่ทราบ
จำนวนมิติย่อย : ไม่ทราบ
สถานะปัจจุบัน : ไม่ทราบ


| • มหามิติโซลาร์เรย์ : The Great Dimensions ‘Solar Ray’ : -

เป็นกลุ่มมหามิติและมิตินับสิบมารวมกันเป็นกระจุกโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่มิติโซลาร์เรย์ ซึ่งเมื่อนานมาแล้วสมัยที่ยังมีสงครามระหว่างมิติอยู่ ราชันย์แห่งโซลาร์เรย์ก็ได้ยึดมหามิติและมิติมากมายมาไว้ใต้การครอบครองและถูกดึงมาอยู่กันเป็นกระจุกด้วยพลังของราชันย์แห่งโซลาร์เรย์ เนื่องจากสาเหตุที่ว่าอยู่ห่างไกลกันมันปกครองลำบากจึงได้ให้มันมาอยู่ใกล้กันไว้เพื่อการปกครองที่ง่ายขึ้น และหลังจากที่รวมดินแดนได้เรียบร้อยแล้ว ราชันย์ก็ได้แต่งตั้งเหล่านับรบที่ต่อสู้ข้างกายมาเป็นเหล่าเทพพิทักษ์แห่งโซลาร์เรย์ทั้งสิบสี่คนซึ่งทุกคนจะอยู่ใต้การปกครองขององค์ราชันย์โดยเมื่อถึง เวลาเรียกตัวก็ต้องมารายงานตัวทุกครั้ง และหลังจากนั้นแสนนานราชันย์ก็ได้ไปเป็นพันธมิตรกับเหล่ามหามิติมากมาย เช่น นอร์ธเทิร์นไลท์ เป็นต้น
ผู้ปกครองมหามิติ : ราชันย์แห่งโซลาร์เรย์
จำนวนมิติย่อย : ไม่ทราบ
สถานะปัจจุบัน : อยู่ในการปกครองระบบกษัตริย์


| • มหามิติทาทารอส : The Great Dimensions ‘Tataros’ : -

รายละเอียดของมหามิติยังค่อยข้างคลุมเครือ ปัจจุบันทราบว่าประกอบไปด้วย 4 มิติหลัก โดยหนึ่งในนั้นคือ 'นอร์ส' ประกอบด้วยเก้าโลก หนึ่งในนั้นมีชื่อว่า ‘นีฟล์ไฮมร์’ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสมาคมแม่มดวัลเพอร์จิส เป็นสถานที่ ๆ ไลท์เดีย ฟอลเรสเรียกว่าบ้าน มีลักษณะโดยรวมคล้ายเคียงกับโลกยุคกลางของดวงดาวโลก (Mother Earth) แต่ทุกสิ่งกลับบิดเบี้ยวไปเสียหมด ที่นี่ไม่มีดวงอาทิตย์ให้แสงสว่างแต่กลับมีสิ่งที่เรียกว่า ‘เกล’ ให้ทั้งแสงสว่างและความอบอุ่นชั่วนิจนิรันดร์
ผู้ปกครองมหามิติ : ไม่มีข้อมูล
จำนวนมิติย่อย : 9
สถานะปัจจุบัน : ไม่มีข้อมูล


| • มหามิติโอเมลาส : The Great Dimensions ‘Omelas’ : -

ตามข้อมูลอ้างอิง โอเมลาสมีการพัฒนาการด้านศาสตร์ต่างๆ อย่างสูงเสียจนโดดเด่นในหมู่มหามิติเลื่องชื่อ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่โดดเด่นออกมาไม่แพ้กันคือ ‘สงคราม’ และ ‘อารมณ์’ ประชากรในมิติต่างมีพื้นฐานพลังมาจากอารมณ์ ยิ่งอารมณ์รุนแรงก็ยิ่งมีพลังกล้าแกร่ง อารมณ์จึงชักนำมาซึ่งสงครามไม่จบไม่สิ้นจวนตัวมหามิติเองแทบถึงคราวล่มสลาย เมื่อยามนั้นเหล่าผู้มีพลังสั่นคลอนมหามิติจึงรวมตัวกันเพื่อเยียวยาบ้านเกิด ชักนำไปถึงเหตุการณ์การกำเนิดของ ‘เทพธิดา’ จนไปถึงการกำเนิด ‘บุตรแห่งเทพ’ ในกาลต่อมา
ผู้ปกครองมหามิติ : ‘เทพธิดา’?
จำนวนมิติย่อย : ไม่มีข้อมูล
สถานะปัจจุบัน : หยุดนิ่ง?


| • มหามิติออสคิวเรียส : The Great Dimensions ‘Oscurius’ : -

มหามิติออสคิวเรียสมีอาณาเขตกว้างขวางใหญ่โตเกินกว่าจะจินตนาการ ภายในมหามิติมีมิติย่อยมากมายนับไม่ถ้วนประดุจดวงดาราที่ไม่อาจนับไหว และในบรรดามิติเหล่านั้น ‘ออสคิวร่า’ คือมิติแม่ที่เปรียบเสมือนสายใยเชื่อมต่อมิติย่อยทุกมิติเอาไว้ ทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของกษัตริย์และองค์หญิงของมหามิติอีกด้วย มิติย่อยของออสคิวเรียสมีมากมายและมีหลายสภาพบรรยากาศเช่นเดียวกับมหามิติอื่น แต่ทุกมิติย่อยจะมีคุณสมบัติพื้นฐานของ ‘พลังบริสุทธิ์’ ที่เปรียบเสมือนกับสิ่งต้านทานอำนาจพลังต่าง ๆ ได้ในระดับหนึ่ง ยิ่งเป็นตัวมิติแม่อย่างออสคิวร่ายิ่งมีพลังดังกล่าวสูงลิ่ว
ผู้ปกครองมหามิติ : กษัตริย์แห่งมหามิติออสคิวเรียส?
จำนวนมิติย่อย : อย่างน้อย 7 มิติย่อย
สถานะปัจจุบัน : สิ้นสุดมหาสงครามถล่มมหามิติ


| • ,มหามิติไวอัล : The Great Dimension ‘Whial’ : -

หนื่งในจักรวาลทั้งสี่ที่ถูกสร้างโดยเทพเจ้าทั้งสาม ตัวตนแห่งมิติ ผู้ถือครอง’แกนกลางแห่งจักรวาล’ มันไม่ใช่แค่โลกทั้งสี่ที่ตั้งอยู่บนจักรวาลเดียวกัน หากแต่เป็นจักรวาลทั้งสี่ ที่มีประตูเชื่อมหากันได้ ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง สำหรับไวอัลแล้วเป็นจักรวาลกว้างใหญ่จักรวาลหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยเวทย์มนต์ ไอมานาแทรกซึมอยู่ในอวกาศทั้งจักรวาล โลกนั้นถูกเรียกว่าไวอัล มีการอยู่ร่วมกันระหว่างหลายๆเผ่าพันธุ์ ซึ่งสำหรับไวอัลแล้ว โลกจะหมุนไปในทางตรงกันข้ามกับโลกปกติ และมีดวงจันทร์เป็นบริวาลถึงสองดวง ระยะเวลา1ปี ก็ยาวนานกว่าที่โลกนิดหน่อยด้วย ไวอัลปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวขจี ชาวเมืองอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างมีความสุข พวกเขาใช้เวทย์มนต์ ที่เสมือนการใช้แรงกายในการกระทำการต่างๆ โดยไม่สร้างสารพิษตกค้าง พวกเขาเชื่อในเทพเจ้า ผู้สร้างปาฏิหาริย์มากมายบนโลก หากวิงวอนขออย่างตั้งใจ พวกเขานับถือเทพเจ้าต่างๆเป็นหลายองค์ ทั้งเทพแห่งความรู้ เทพแห่งการเกิดและการตาย เทพีแห่งความรักและราคะ เทพแห่งไวน์และการเฉลิมฉลอง เทพีแห่งการสงคราม เป็นต้น สูงสุดในนั้นคืออาเรีย เทพีแห่งตะวัน ผู้เป็นเหมือนแสงตะวันสาดส่อง ให้กับสิ่งมีชีวิตทั้งมวล
ผู้ปกครองมิติ : อาเรีย
จำนวนมิติย่อย : รวมกับไวอัล ก็มี 4 มิติ
สถานะปัจจุบัน : ช่วงเวลาแห่งสันติสุข


| • มหามิติรีไวน่า : The Great Dimensions ‘Rivyna’ : -

มหามิติรีไวน่าไม่มีมิติศูนย์กลาง ทุกมิติมีขนาดเท่ากันและสามารถไปมาหาสู่กันได้ตามประตูมิติในพื้นที่ต่าง ๆ ของมิตินั้น ๆ มหามิตินี้มีลักษณะเป็นโลกแฟนซีในยุคกลางและไม่มีผู้ปกครองที่แน่นอน นอกจากพวกที่โมเมเอาเองว่าตัวเองคือเจ้าถิ่นในแต่ละมิตินั้น และนั่นทำให้เกิดสงครามอาณาเขตขึ้น โดยบาโรฮานท์ก็เป็นหนึ่งในมิติที่คุกรุ่นไปด้วยสงครามที่หาผู้ปกครองมิติ ผู้คนในมิตินี้เคารพบูชาเทพเจ้าแต่เนื่องจากเทพเจ้ามีหลายองค์ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันบ่อยครั้งจนในที่สุดก็ลุกลามเป็นสงคราม เผ่าพันธ์ต่าง ๆ ลุกขึ้นสู้เพื่อเทพเจ้าของตนแม้จะผ่านมากว่า 500 ปี แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุด
ผู้ปกครองมหามิติ : N/A
จำนวนมิติย่อย : ไม่ทราบ
สถานะปัจจุบัน : ยังคงเต็มไปด้วยสงครามระหว่างมิติ

::

Modified on: 10-05-2015, 09:54:23

2. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:03:23   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
| • มหามิติราซซ์กรีซ : The Corrupted Dimension ‘Razzgrezz’ : -

ปัจจุบันเป็นมหามิติที่ล่มสลายไปแล้ว เดิมเป็นมิติที่เทคโนโลยีต่าง ๆ พุ่งถึงขีดสูงสุดและเริ่มเสื่อมลงด้วยภัยสงคราม แน่นอนว่าอาวุธที่ถูกสร้างมาด้วยเทคโนโลยีระดับนั้นมีพลังทำลายล้างมหาศาล สงครามจบลงด้วยการที่ราซซ์กริซกลายเป็นเพียงเศษซากอารยธรรม ขยะอวกาศที่เกิดจากเรือรบจำนวนมหาศาลล่องลอยเต็มไปหมด ราซซ์กริซในตอนนี้เป็นเหมือนสวรรค์ของพวกคลั่งไคคล้เทคโนโลยีและเหล่าผู้กุ้ซากจากมิติอื่น ๆ ที่มากุ้ซากอาวุธและเทคโนโลยีต่าง ๆไปซ่อมและขาย ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ความสามารถจะลดลงมหาศาลเนื่องจากเทคโนโลยีในการซ่อมจะไม่ถึง และความเข้าใจในการใช้งานแทบไม่มีเลยก็ตาม มีข่าวลือแปลก ๆว่า ราซซ์กริซยังมีผู้เหลือรอดอยู่ และเหมือนว่าตอนนี้ที่ราซซ์กริซจะมีกลุ่มหุ่นยนต์รูปทรงสาวน้อยที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำของราซซ์กริซได้มาเก็บกุ้ซากต่าง ๆ และประจำการตามอาวุธขนาดใหญ่ แพลนท์ก่อสร้างต่าง ๆที่ยังใช้งานได้ บ้างก็ว่าเหล่าหุ่นยนต์สาวน้อยเหล่านี้เป็นของ "ผู้ที่เหลือรอดอยู่ของราซซ์กริซ”
ผู้ปกครองมหามิติ : N/A
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : ล่มสลาย


| • มหามิติดิมสปุลทัล : The Great Dimension ‘Dimsputtal’ : -

ภายใน Dimsputtal นั้นประกอบไปด้วยกาแล็คซี่นับล้านนับแสน และดวงดาวอีกกว่าร้อยล้านดวงโดยในจำนวนดวงดาวกว่าร้อยล้านดวงนั้นเป็นเพียงดาวเคราะห์ที่รอวันดับสูญหรือล่องลอยไปตามวิถีโคจรของระบบกระแสของเวลา แต่ทว่า จากหนึ่งในไม่กี่ล้านดวงจะพบว่าดาวดวงดังกล่าวนั้นมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า Dim ซึ่งมีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่สติปัญญาของพวกมันนั้นต่ำยิ่งกว่าลิงชิมแปนซีเสียอีก และด้วยสืบเนื่องจากความเบาปัญญาของพวกเขาก็ได้ทำให้อะไร ๆ ก็ยังล้าหลังจักรวาลในห้วงมิติอื่น ๆ ไปอย่างมาก พวก Dim นั้นถึงแม้จะปัญญานิ่มแต่ก็อุตส่าห์รู้จักการทำเกษตรเพราะพวกเขากินและถ่ายยังจุดเดียวกัน ดีที่ว่าพวกเขามีจมูกไว้ดมกลิ่นจึงไม่ได้นอนทับกอง...ที่ถ่ายเอาไว้ มิติบ้า ๆ บ๊อง ๆ ดังกล่าวก็ดำเนินไปเรื่อยๆ เช่นนี้ชาว Dim ที่อุตส่าห์อาศัยอยู่นับวันก็ยิ่งแต่จะมีพัฒนาการสมองที่แย่ลงไปเรื่อยแต่เดชะบุญ ไม่ทราบว่าเกิดการสปีชี่ย้อนกลับหรือไงก็ไม่อาจทราบได้ พละกำลังของพวกเขานั้นกลับมหาศาลยิ่งนักจนน่าตกใจ ชนิดที่สามารถทุบพื้นให้ดาวเคราะห์ที่พวกเขาอาศัยอยู่แม็กม่าในชั้นใต้ดินกลับต้องปะทุขึ้นมา แม้ว่าพวกเขาจะมีสติปัญญาน้อยแต่กลับมีสิ่งที่ทดแทนกลับมานั้นคือพลังอันมหาศาล และด้วยพลังมหาศาลนี้บ่อน้ำจืดที่เอาไว้เพาะปลาของพวกเขานั้นจึงถูกขุดลึกลงไปถึงชั้นแม็กม่าเพียงการขุดเจาะกันครั้งเดียวโดยใช้ข้อกระดูกส่วนขาของนกชนิดนึงที่มีขนาดตัวเท่าหัวของผีเสื้อ แต่กระดูกข้อขาของพวกมันนั้นทั้งแข็งและแกร่งยิ่งกว่าเพชรไม่รู้กี่ร้อยเท่าพันเท่า
ผู้ปกครองมหามิติ : N/A
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : ระดับสติปัญญาของชาว Dim ถูกพัฒนาขึ้นด้วยฝีมือของ ซัลลี่ ซิลลิแวร์เนอร์


| • มหามิติเอนนิเลฟ : The Great Dimension ‘Enilef’ : -

ห้วงมิติแห่งความสับสนที่อายุกาลยังไม่มากนักและกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ความแตกต่างของเทคโนโลยีในระบบดวงดาวยังมีอยู่มาก กล่าวคือความเป็นเอกภาพนั้นยังไม่มี ในห้วงมิตินี้จึงมีทั้งดวงดาวที่ไร้ภูมิปัญญา ดาวที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีถึงขั้นสำรวจดวงดาว ดาวที่เต็มไปด้วยชีวิตแต่ไร้มนุษย์ ดาวที่มีแต่น้ำและ!น้ำ ดาวแห่งไฟบรรลัยกัลป์ ดาวที่เวลาหยุดนิ่ง ดาวที่ไร้อารยธรรม ดาวที่เต็มไปด้วยก๊าซ ดาวที่มีแต่เพชรพลอย ฯลฯ หากหนึ่งในหมู่ดาวเหล่านั้น บนเส้นมิติที่คาบกลางระหว่างมิติทั้งหมด สิ่งมีชีวิตรูปลักษณ์แบบมนุษย์กลุ่มหนึ่งบนดาวเล็กๆ ดวงหนึ่ง ได้แต่งตั้งตนเองเป็นผู้ดูแลระบบดวงดาวในห้วงมหามิติให้ดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ กล่าวคือไม่มีการแทรกแซง ไม่มีการรุกรานข้ามมิติ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามศาสตร์กลไกแห่ง "การเกิด การเรียนรู้ การเสื่อมโทรม การดับ" วงจรวัฏจักรที่ขยับขยายกว้างขึ้นเรื่อยๆ อย่างมีนัยยะต่อการเติบโตของห้วงมิติแห่งนี้ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ต่างก็จับตามองคอยตรวจสอบความสัมพันธ์นี้อย่างใกล้ชิด โดยในปัจจุบัน แม้จะมีเทคโนโลยีและพลังมากมายจนสามารถปกครองมหามิติทั้งหมดได้ แต่เหล่า "ผู้พิทักษ์" ก็ไม่มีนโยบายที่จะครอบครองรุกรานมิติหรือกระทั่งดวงดาวใดๆ ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ยังค้นหาเหตุผลตามหาความลับของมหามิติไม่พบ แม้จะเผชิญหน้ากับวังวนวัฏจักรที่พบซ้ำไปซ้ำมานับครั้งไม่ถ้วน ความรู้ของพวกเขาก็ยังคงตื้อตันเมื่อคิดจะไขความลับของมหามิติแห่งนี้
ผู้ปกครองมหามิติ : N/A
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : ถูกดูแลอยู่ภายใต้การสังเกตการณ์ของเหล่า 'ผู้พิทักษ์'


| • มหามิติเทอร์ร่าเฟียร์ : The Great Dimention 'Terraphere' : -

เทอร่าเฟียร์เป็นชื่อของมหามิติใหญ่ที่มีมิติย่อยๆมากมายหลายหลาก ข้อมูลของเทอร่าเฟียร์นั้นยังไม่เป็นที่รุ้จักกับมหามิติอื่นๆเท่าไหร่นัก หลังสงครามใหญ่ของมหามิติ พวกเขารู้เพียงแค่ว่ามหามิติแห่งนี้ไม่มีผู้ปกครอง และมหามิติแห่งนี้เป็นที่สถิตย์ของปีศาจทั้ง 21 ตนที่เดินทางวนเวียนอยู่ภายในเพียงเท่านั้น
ผู้ปกครองมหามิติ : ไม่มี
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : N/A


| • มหามิติเซคันด์ ซาล์ม : The Great Dimention '2nd Psalm' : -

มหามิติที่มีพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ไม่สูงนัก โดยตัวมิติยังอยู่ในยุคสงครามแย่งชิงอำนาจเป็นกลุ่มย่อยๆมากมาย รวมไปถึงความเชื่อทางศาสนานั้นมีผลต่อประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% จักรวาลแห่งมหามิตินี้เดิมถูกสร้างขึ้นโดย "พระผู้สร้าง" และยังมีมิติย่อยที่ยังไม่ถูกค้นพบเนื่องด้วยการพัฒนาการที่ล้าหลัง การปกครองส่วนใหญ่ยังใช้ระบบฟิวดัล และระบอบกษัตริย์ แม้ว่าความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ยังห่างชั้นกับมหามิติอื่นๆ แต่มหามิติเซคันด์ ซาล์ม นั้นก็มีการพัฒนาวิทยาการในศาสตร์อื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น เวทมนตร์ เป็นต้น
ผู้ปกครองมหามิติ : พระผู้สร้าง
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : N/A


| • มหามิติแกรนด์ แอสโทเรียร์ : The Great Dimention 'Grand Astorier' : -

มิติที่อยู่ในสมัยแห่งโลกยุคกลาง...ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เต็มไปด้วยเทคโนโลยีแบบสตีมพังค์ ผสานด้วยเวทมนตร์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ให้กลายเป็นโลกที่ใช้จักรกลไอน้ำและพลังเวทมนตร์ ซึ่งใช้อยู่ในชีวิตประจำวันอันแสนสุขและวุ่นวาย...แต่โลก ไม่สิ มิติแห่งนี้ก็เต็มไปด้วยสงครามและการแย่งชิงอยู่เสมอ... แกรนด์แอสโทเรียร์นั้นไม่ได้มีแค่ธรรมชาติ ทรัพยากร แต่มี"มานา" พลังงานแห่งชีวิตและเวทมนตร์ไหลเวียนอยู่ใต้ผืนดาวสีน้ำเงินที่โดนขนานนามว่า "ไกอา" ดวงดาวแห่งชีวิตที่มีความกว้างขวางใหญ่โตกว่า"โลก"หลายสิบเท่า เต็มไปด้วยผืนดินและผืนน้ำ เช่นชีวิตและการอาศัยอยู่ร่วมกันหลากหลายเผ่าพันธุ์ ฮาลฟ์บีสต์ เอลฟ์ทั้งหลาย(ไฮ ดาร์ก วู้ด ไนท์) ดวอร์ฟ ดราเช่(มังกรที่มีร่างมนุษย์) เอเลเมนเทียร์(จิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ)...อยู่กันอย่างสงบสุข และเข้าคู่กันได้ราวทำนองเพลงแห่งธรรมชาติ... เหมือนสงครามหลากรูปแบบ การรบบนผืนดิน ท้องฟ้า ใต้น้ำ รึในโลกใต้ดิน แกรนด์แอสโทเรียร์มีพร้อมสรรพ...แน่นอน สงครามระหว่างดวงดาวด้วย...สงครามบนแกรนด์แอสโทเรียร์นั้น ส่วนมากมีจุดกำเนิดมาจากมนุษย์มากกว่าชนเผ่าอื่นๆบนโลกใบนี้อีก...แต่บางหนก็มาจากการรุกรานของเหล่าชนเผ่าป่าเถื่อนอย่างออร์ค รึโอเกอร์...โดยมีพวกก๊อบลินให้การสนับสนุนด้านบุทโธปกรณ์เป็นนิจ ส่วนเหตุผลของสงครามในกลุ่มมนุษย์ ก็ไม่ค่อยพ้นการแย่งชิงพื้นที่ วิทยาการ รึบ่อมานา...แต่บางหน ก็มักจะมีการรวมตัวเพื่อก่อสงครามกับบางอาณาจักรด้วย เช่นการทำให้อาณาจักรนั้นๆกลายเป็นแพะรับบาป และล่มสลายไป... รวมถึงความตาย(อันดท) และผู้ตายที่ไม่สามารถจะกลับเข้าสู่วงเวียนแห่งการเวียนว่ายตายเกิด(ลีฟวิ่ง เดท)...พวกนี้ล้วนได้ผลมาจากสงครามทั้งสิ้น... ที่นี่มีทั้งอาทิตย์และจันทรา แต่ แกรนด์แอสโทเรียร์นั้นมีดวงจันทร์ถึง2ดวง เล็กและใหญ่...นามขนานนั้นก็คือ...จันทร์สว่าง : อัลทาร์นิส จันทร์อับแสง : เบลโรน่า...สองดวงจันทร์นี้ก็ไม่ใช่ว่าจะไร้ชีวิต มีชีวิตและผืนดิน รวมทั้งทะเลบนนั้นด้วย...เต็มไปด้วยชนเผ่ากึ่งสัตํว์ป่าที่เรียกตัวเองว่า"เวียร์(Vier)" ชนเผ่าสัตํว์ที่มีร่างกายแบบมนุษย์ และฟังค์ชั่นของสัตํว์ป่าครบครัน...พวกเขามอง"มนุษย์"บนไกอา ว่าคือศัตรูอยู่เสมอ น้อยนักที่เวียร์จะเข้าใกล้มนุษย์ แต่คำว่าน้อยนัก ก็เกิดขึ้นประจำ... สองจันทราเองก็มีเทคโนโลยีที่ใกล้เคียงแกรนด์ไกอา แต่พวกเขาสามารถสร้าง"อาร์ค" รึ เรือที่ท่องไปในโลกไร้แสง(อวกาศ)ได้...และ มีมนุษย์จำนวนไม่น้อยที่โดนเลือกโดยเวียร์ ในฐานะ"พันธมิตรแห่งธรรมชาติ" รึอีกเงื่อนไข "มนุษย์ที่บริสุทธิ์" และมนุษย์บนไกอาเองก็มีเทคโนโลยีของ"อาร์ค"เช่นกัน แต่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น เลยดูเหมือนการแข่งกัน มากกว่าสงคราม กับสงครามระหว่างดวงดาวของโลกและจันทราทั้ง2...
ผู้ปกครองมหามิติ : N/A
จำนวนมิติย่อย : N/A
สถานะปัจจุบัน : N/A


( :- ข้อมูลมหามิติจากผู้สมัครจะถูกอัพเดทที่นี่ -: )


: - กลุ่มสังกัด - : Guild : -

แน่นอน การเดินทางคนเดียวในจักรวาลมหามิติอันกว้างใหญ่นั้นย่อมทำได้ยากหากคุณไม่ได้พลังพอที่จะสั่นคลอนพหุมิติ ด้วยเหตุนั้นเอง การจัดตั้งสมาคมต่าง ๆ ขึ้นจึงเป็นอีกหนทางที่จะช่วยเหลือเหล่านักเดินทางให้มีความมั่นคงในการเดินทางไปมาระหว่างมิติหรือมหามิติมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถเติบโตเป็นที่รู้จักในระดับพหุมิติมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วจักรวาล รายชื่อต่อไปนี้คือสมาคมที่ปรากฏในเรื่อง

| • สมาคมจัดหาและมอบหมายภารกิจ 'โอไรออนไพรม์' : Orion Prime : -

รายละเอียด : สมาคมที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างงานให้กับเหล่านักเดินทางข้ามมิติ รวมทั้งควบคุมดูแลจัดการให้พวกเขามีความมั่นคงระดับหนึ่งในระหว่างการเดินทางข้ามมิติเพื่อจัดทำภารกิจต่าง ๆ สมาคมนี้มีสาขาหลักอยู่ในมหามิติแห่งหนึ่งที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย โดยสมาคมจะกระจายงานออกไปตามการว่าจ้างของผู้ว่าจ้าง ค่าตอบแทนนั้นอาจจะเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งในมิติสำหรับการวางรากฐานสาขาย่อยให้มิตินั้น ๆ ไปจนถึงข้อมูลความลับในแต่ละมหามิติ
ระดับชื่อเสียง : รู้จักในระดับพหุมหามิติ
สมาชิก : เอตน่า (พนักงานสัญญาจ้าง)


| • กลุ่มปริศนา 'กลืนดารา' : Stars Devourer : -

รายละเอียด : รายละเอียดของกลุ่มกลืนดารานี้ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในเรื่องมากนัก เท่าที่รู้คือเป้าหมายของกลุ่มเป็นการช่วงชิงพลังงานพิสุทธิ์ที่เกิดการรั่วไหลในมหามิติเซโนคริฟ่า
ระดับชื่อเสียง : รู้จักในขอบเขตมหามิติเซโนคริฟ่าเท่านั้น
สมาชิก : N/A

------------------------------------------------------------------------
::

Modified on: 24-05-2015, 11:25:26

3. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:04:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ƺ • [สารบัญตัวละครหลัก] • ƺ


: - ตัวละครชาย - :

I.
ฉายาเรียกขานสากล | ฝันร้ายแห่งสงคราม
ชื่อ : สเวน โซเยอร์
มิติบ้านเกิด : มหามิติโซลาร์เรย์
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | Prologue
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=1#9

II.
ฉายาเรียกขานสากล | นักเดินทางผู้ไร้ที่อยู่
ชื่อ : ลิเวียร์
มิติบ้านเกิด : ระลอกคลื่นมิติ ใกล้เคียงกับมหามิติออสคิวเรียส
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 01
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=1#9

III.
ฉายาเรียกขานสากล | N/A
ชื่อ : มิสเตอร์ ซัลลิแวร์เนอร์ (ด็อก)
มิติบ้านเกิด : N/A
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 06
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=4#106

IV.
ฉายาเรียกขานสากล | Steel Prophet
ชื่อ : รามาล
มิติบ้านเกิด : มหามิติเซคันด์ ซาล์ม
ปรากฏตัวครั้งแรก : N/A
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=11#322


: - ตัวละครหญิง - :

I.
ฉายาเรียกขานสากล | N/A
ชื่อ : ไลท์เดีย ฟอลเรส
มิติบ้านเกิด : มหามิติทาทารอส, มิตินอร์ส
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | Prologue
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=2#36

II.
ฉายาเรียกขานสากล | N/A
ชื่อ : มิโกะ
มิติบ้านเกิด : มหามิติโอเมลาส, วิหารกลางแห่ง 'เทพธิดา'
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | Prologue
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=1#8

III.
ฉายาเรียกขานสากล | N/A
ชื่อ : อาเรีย
มิติบ้านเกิด : มิติไวอัล
ปรากฏตัวครั้งแรก : N/A
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=2#48

IV.
ฉายาเรียกขานสากล | เครือข่ายไร้แก่นสาร
ชื่อ : โอไรออน เน็ตเวิร์ค ลิ้งค์
มิติบ้านเกิด : มหามิติเทอร่าเฟียร์
ปรากฏตัวครั้งแรก : N/A
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=7#212

V.
ฉายาเรียกขานสากล | เพลิงมรกต
ชื่อ : เอ็คไซล์
มิติบ้านเกิด : แกรนด์ แอสโทเรียร์
ปรากฏตัวครั้งแรก : N/A
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=12#352


: - ตัวละครไร้เพศ / หุ่นยนต์ - :

I.
ฉายาเรียกขานสากล | ผู้สังหารทวยเทพ (GOD SLAYER)
ชื่อ : โลกิ ซิลฟิล
มิติบ้านเกิด : มหามิติรีไวน่า, มิติบาโรฮานท์
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 01
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=2#61

II.
ฉายาเรียกขานสากล | กัปตันอลิซ่า
ชื่อ : อลิซ่า อันเทอร์ไดเมนเชิ่น
มิติบ้านเกิด : มหามิติราซซ์กรีซ
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 02
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=3#65

III.
ฉายาเรียกขานสากล | โมล, มู
ชื่อ : อาซีฟ
มิติบ้านเกิด : มหามิติเอนนิเลฟ
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 06
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=5#145


------------------------------------------------------------------------ ::

Modified on: 24-05-2015, 11:13:13

4. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:04:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ƺ • [สารบัญเนื้อเรื่อง] •ƺ


: - เนื้อเรื่องหลัก - :

| Xenocrypha | Prologue
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=3#69

| Xenocrypha | 01
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=4#109

| Xenocrypha | 02
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=6#164

| Xenocrypha | 03
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=8#239

| Xenocrypha | 04
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=8#251

| Xenocrypha | 05
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=9#263

| Xenocrypha | 06
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=10#297

| Xenocrypha | 07
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=11#325

| Xenocrypha | 08
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=11#344

| Xenocrypha | 09
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=12#359

| Xenocrypha | 10
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=13#388

| Xenocrypha | 11
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=14#435

| Xenocrypha | 12
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=15#450

| Xenocrypha | 13
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=15#472

| Xenocrypha | 14
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=16#499


: - เนื้อเรื่องเสริม - :


| • โดย Bleach_kuchiki : -

: - Comics | ปฏิกิริยาหลังบทนำ
: - Comics | P(ramool)-Team
: - Comics | N/A (ยังคิดเนมไม่ออกวุ้ย)
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=11#320

: - Side Story | Loki
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=13#397

| • โดย oChoPiNo : -

: - Side Story | The Second Birth
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=9#283

: - Side Story | The Seven Knight Part 1
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=11#334


| • โดย Nekotsuki_Ren : -

: - Side Story | Unnamed Side Story
http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=K85236&page=14#444

------------------------------------------------------------------------ ::

Modified on: 26-07-2015, 10:47:32

5. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:05:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ƺ • [สารบัญตัวละคร NPC] • ƺ


NPC... แน่ล่ะ ทุกคนย่อมรู้จักคำนี้ แต่สำหรับไดโนแล้วในวงการนิยายคำนี้ถูกจำกัดความหมายไว้ในฐานะ "ตัวละครที่ไม่มีผู้ครี" กล่าวคือไม่ใช่ตัวละครหลัก เป็นเพียงตัวประกอบอดทนหรืออาจเป็นลาสต์บอสของเรื่องก็เป็นได้ สิ่งที่ไดโนได้เรียนรู้จากการแต่งนิยายมาเรื่อย ๆ ก็คือ สิ่งสำคัญในการจำกัดจำนวน NPC ให้มีความพอดี ไม่มากเกินไปจนแย่งซีนตัวละครหลัก และไม่น้อยเกินไปจนนิยายกร่อย รายชื่อต่อไปนี้คือเหล่าตัวละครไร้ผู้ครีที่ทุกคนควรจดจำพวกเขาไว้ในฐานะ NPC ที่(อาจ)มีบทบาทสำคัญต่อไปในอนาคต

----------------------------------------------------

: - ไม่ระบุฝ่าย - :

I.
พนักงานสัญญาจ้าง | เอตน่า
สังกัด : สมาคมจัดหาและมอบหมายภารกิจ 'โอไรออนไพรม์'
ตัวละครที่เกี่ยวข้อง : ลิเวียร์
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 01

นักล่าอันดับหนึ่ง | ดูม
สังกัด : มหามิติเซาธ์เทิร์นครอส
ตัวละครที่เกี่ยวข้อง : ลิเวียร์, อาซีฟ
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 01


: - ฝ่ายร้าย - :

I.
N/A | อัศวินเกราะสีเงิน
สังกัด : N/A
ตัวละครที่เกี่ยวข้อง : ตัวละครหลัก
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 02

II.
N/A | อัศวินเกราะสีดำ
สังกัด : N/A
ตัวละครที่เกี่ยวข้อง : สเวน โซเยอร์, ไลท์เดีย ฟอลเรส, มิโกะ
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 01

III.
N/A | ราเชน
สังกัด : N/A
ตัวละครที่เกี่ยวข้อง : อาซีฟ, ซัลลี่ ซิลลิแวร์เนอร์
ปรากฏตัวครั้งแรก : Xenocrypha | 07

------------------------------------------------------------------------ ::

Modified on: 24-05-2015, 11:33:30

6. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:06:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ƺ • [พื้นที่ใช้สอยในอนาคต] • ƺ ::

Modified on: 10-05-2015, 09:59:02

7. 13oom_dota (0)

Mail to 13oom_dota


    27-04-2015, 21:08:40   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ฮ่าๆๆๆๆๆ
8. Illuyancas (0)

Mail to Illuyancas


    27-04-2015, 21:09:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
: - ใบสมัคร - :

สถานที่จากมา | Omelas โอเมลาส
รายละเอียด | โอเมลาสเป็นมหามิติที่มีพัฒนาการในศาสตร์ต่างๆ เป็นอย่างสูง เรียกว่าโดดเด่นอย่างยิ่งแม้เมื่อเปรียบเทียบกับหมู่มหามิติเลื่องชื่อทั้งหลาย แต่สิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่สุดและทำให้นักเดินทางข้ามห้วงมิติเข็ดขยาดและไม่ปราถนาจะมาเยี่ยมเยือนมากที่สุดนั้นมีอยู่สองประการ ‘สงคราม’ กับ ‘อารมณ์’

ผู้คนในมหามิตินี้ต่างมีรากฐานพลังจาก‘อารมณ์’ ยิ่งอารมณ์รุนแรงพลังยิ่งแข็งกล้า และอารมณ์อันไร้การควบคุมก็นำไปสู่ความขัดแย้ง ซึ่งก็ยิ่งขับให้อารมณ์ยิ่งเดือดพล่านยิ่งขึ้น เป็นเพลิงสงครามที่ไม่เคยสงบนิ่งเลยสักครั้ง แม้ผู้นำหนึ่งล้มลงก็ยังทิ้งเชื้อแห่งอารมณ์สืบทอดกันต่อไปไม่จบไม่สิ้น ความรุนแรงของสงครามนั้นช่างสาหัสเสียจนกระทั่งมหามิติเองก็ยากจะทานทนแรงกระเพื่อมแห่งอารมณ์อันไร้ควบคุมเอาไว้ได้ไหว

อาจบางทีเป็นกลไกธรรมชาติ อาจบางทีเป็นความตระหนักรู้

‘อารมณ์’แห่งความสิ้นหวังคืบคลานอย่างแช่มช้า จากบ้านสู่เมืองสู่ดวงดาว แผ่ขยายออกไป ออกไป

กระทั่งผู้ทรงอำนาจยิ่งใหญ่ ขุนศึกแห่งห้วงมหามิติโอเมลาส ก็มิอาจทำสิ่งใดได้ พวกเขาพึ่งพาธรรมชาติแห่งมิติเพื่อสร้างสมอำนาจมาตลอด เวลานี้อำนาจเหล่านั้นล้วนผูกมัดพวกเขาให้อับปางลงพร้อมกับมหามิติ

ผู้คนเรียกร้อง คร่ำครวญ อ้อนวอน อธิษฐาน เพรียกขอปาฏิหาริย์...พระเจ้า

แต่พระเจ้าไม่มีจริง...หรือหากมีก็คงเบื่อหน่ายและหลงลืมพวกเขาไปแล้ว ทิ้งให้เฝ้ามองเกล็แก้วนาฬิกาทรายไหลเลื่อนไปถึงวันแตกดับ

‘หากว่าพระองค์ทอดทิ้งพวกเราแล้ว เราก็จะสร้างสิ่งอื่นขึ้นทดแทน’

เหล่าผู้ยิ่งใหญ่ได้ประกาศดังนี้ พวกเขาร่วมมือกันเป็นครั้งแรกเพื่อหยุดยั้งการพังทลายของมหามิติ และสร้าง‘เทพธิดา’ขึ้น

เทพธิดา...กลไกฟื้นฟูเสถียรภาพมหามิติ...คือจักรกลแห่งความปราถนาซึ่งเป็นประดุจเมล็ดพันธุ์ ดูดซับพลังแห่ง‘อารมณ์’และแปรเปลี่ยนเป็นรากแก้วกิ่งใบแห่งกระแสกาล-อวกาศ ยึดโยงค้ำจุนมหามิติที่ใกล้จะแตกดับให้ยืนยงต่อไป

คำสวดวิงวอนสักการะใดๆ ที่พวกเขาเคยถวายแด่พระผู้เป็นเจ้าก็ล้วนมอบพลีแด่‘เทพธิดา’ซึ่งสถิตย์ในวิหารใจกลางมหามิติ โดยมีบรรดาผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายปาวารณาตนเฝ้ารักษา

นั่นคือความเป็นมาของมหามิติแห่งโอเมลาส

เดินทางมายังเซโนคริฟ่านี้ได้อย่างไร | ‘ถูกดึงตัวมา’

ฉายาเรียกขาน | คะ?
ชื่อ | 神子 มิโกะ
เพศ | หญิง
อายุ | 6 ปีมาตรฐานมหามิติ

ลักษณะนิสัย | โดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นคนที่‘ปราศจากอารมณ์’ นั่นคือแต่เดิมทีแล้วเธอไม่มีอารมณ์ความรู้สึกใดๆ(ผิดจากชาวโอเมลาสที่อารมณ์รุนแรง+อ่อนไหวมาก) แต่การได้เติบโตมาในมิติโอเมลาสก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ถึงอารมณ์ต่างๆ ได้ไม่ยากนัก แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ใช่คนที่แสดงออกได้ดีอยู่นั่นเอง ไม่ว่าจะสีหน้าท่าทางหรือน้ำเสียงล้วนไม่บ่งบอก จะมีก็แต่คนที่ใกล้ชิดจริงๆ เท่านั้นถึงจะพอสังเกตได้ว่าขณะนั้นๆ เธอกำลังรู้สึกเช่นไร แม้ว่าท่าทางของเธอจะค่อนข้างห่างเหินเย็นชา แต่ว่าในเนื้อแท้แล้วเธอเป็นคนที่อ่อนโยนและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ แต่ในอีกด้านหนึ่ง ด้วยความที่เธอใช้ชีวิตอย่างมีคนห้อมล้อมดูแลมาโดยตลอดทำให้ทักษะการช่วยเหลือตัวเองนั้นหวุดหวิดจะติดลบผนวกกับการที่ไม่ได้เผชิญสังคมภายนอกเท่าที่ควรทำให้ยากนักที่เธอจะ"ทันเกม"ของบรรดาเฒ่าหนังเหนียวเขี้ยวลากดินที่ประสบการณ์ชีวิตโชกโชนกว่าเธอกว่าเธอมากมาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่"เรียนรู้" เพราะนั่นเป็นสิ่งที่เธอมีสูงมากจนบางครั้งก็น่ากลัว

สีผม : สีทองอ่อนๆ คล้ายแสงอาทิตย์ยามเช้า
สีตา : สีน้ำเงินเข้มอมม่วง แต่งแต้มด้วยละอองประกายสีเงินคล้ายกับท้องฟ้าราตรี
สีผิว : สีขาวนวล
ส่วนสูง : 168
น้ำหนัก : 56
รูปร่างหน้าตา | เด็กสาวรูปร่างแบบบาง โครงหน้ารูปไข่ หน้าผากกว้าง เรือนผมหยักโศกสยายถึงบั้นเอว ดวงตากลมโต คิ้วโก่ง หางตาพริ้มลง ขนตายาวงอน จมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ริมฝีปากอิ่มนวล

เครื่องแต่งกาย | เธอนิยมสวมชุดเดรสแขนกุดสีขาวเรียบ ไม่ได้มีการประดับระบายหรือปักลวดลายตกแต่งมากนัก แม้ว่าหลายครั้งจะต้องประดับประดาเครื่องประดับเพชรพลอยมากมายเพื่อ"เอาใจ"คนรอบข้างบ้างก็ตาม

อาชีพ | นักบวช?

ความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร | Clear Melody ท่วงทำนองพิสุทธิ์ ถ้าหากอ่านจากประวัติก็คงพอจะทราบเค้าโครงความสามารถของเธอได้ไม่ยาก แต่ถ้าจะให้ชี้แจงชัดเจนก็คือเธอสามารถสัมผัส"พลัง"ในรูปแบบใดๆ และเปลี่ยนรูปมันได้ตามต้องการ ทว่าในตอนนี้เธอยังไม่ถึงกับสามารถใช้งานมันได้ตามใจนักเนื่องจากว่าตลอดมาก็เคยใช้เพียงแค่สองครั้ง และไม่มีใครสอนวิธีใช้ที่ถูกต้องให้ด้วย หากเธอรู้จักธรรมชาติของพลังงานรูปแบบต่างๆ ครบถ้วน ถึงตอนนั้นก็ยากจะตอบว่าเธอเธอจะทำอะไรได้บ้าง แต่เอาเป็นว่าตอนนี้สิ่งที่เธอทำได้มีเพียงเปลี่ยนรูปพลังงานให้กลายเป็นท่วงทำนองเพลงก็เท่านั้น

ประวัติ | ในวันหนึ่งที่ผู้คนมาสักการะ‘เทพธิดา’ยังมหาวิหารตามปกติ ก็มีใครคนหนึ่งชี้ให้เห็นปรากฏการณ์แปลกประหลาด สายใยแห่งกาล-อวกาศที่ควรจะถักทอกันเป็นรากแก้วและกิ่งใบเพื่อฟื้นฟูมหามิติกลับมีบางส่วนฟุ้งตัวออกจากกลุ่ม แม้บรรดาผู้รักษามหาจะไม่นิ่งนอนใจรีบตรวจสอบความผิดปกติ แต่ก็ไม่พบเจอความเปลี่ยนแปลงใดๆ การฟื้นฟูมหามิติยังคงดำเนินไปด้วยอัตราสม่ำเสมอ แต่กระนั้นพวกเขาก็เฝ้าสังเกตความเปลี่ยนแปลงของ‘เทพธิดา’อย่างต่อเนื่อง

สายใยแห่งกาล-อวกาศเหล่านั้นห้อมล้อม‘เทพธิดา’แน่นหนาขึ้นก่อเป็นรูปคล้ายรังไหม กาลผ่านไปก็ปรากฏเค้าโครงร่างพร่าเลือนของเด็กสาวขึ้นในรังไหมนั้น ค่อยๆ ทวีความชัดเจนขึ้นทีละน้อยละน้อย จะรูปเงาเกิดเป็นเค้าโครงเส้นสาย เกิดเป็นร่างกาย ในที่สุดก็ปรากฏเป็นร่างมนุษย์โดยสมบูรณ์ภายในรังไหมนั้น เวลานั้นผู้คนต่างเรียกขานเธอว่า‘บุตรแห่งเทพ’

ในวันที่ร่างของ‘บุตรแห่งเทพ’เริ่มสูดหายใจเข้าออก ชีพจรบีบรัดตัว ผู้รักษาวิหารได้พบว่า‘วงแหวนอนันตภาพอัตตเสถียร[Auto-Stabilizing Infiniteractal Ring: ASIR]’ซึ่งเป็นแกนกลางของ‘เทพธิดา’ได้ปรากฏขึ้นในร่างของเด็กสาว...ไม่ใช่การย้ายที่ แต่เป็นวงแหวนใหม่โดยสิ้นเชิง...พวกเขาจึงมั่นใจในที่สุด ‘บุตรแห่งเทพ’มีความหมายตรงตัว เธอถือกำเนิดขึ้นจาก‘เทพธิดา’

แล้วในวันหนึ่ง หน้าที่ของรังไหมก็สิ้นสุดลง ‘บุตรแห่งเทพ’ลืมตาตื่น เหล่าผู้รักษามหาวิหารได้เตรียมพร้อมต่อเหตุการณ์นี้ไว้ล่วงหน้าแล้วก็นำเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่จัดไว้มาสวมแก่เธอ นำเธอไปยังที่พักอันเหมาะสม ในแรกเริ่ม เธอปราศจากอารมณ์ความรู้สึกใด แต่ละวันของเธอมีเพียงการสวดภาวนาแด่‘เทพธิดา’ผู้เป็นแม่ เพียงเท่านั้น เป็นความสงบนิ่งอันศักดิ์สิทธิ์

ในวันที่มหามิติฟื้นตัวได้อย่างสมบูรณ์ ผู้คนต่างชื่นชมยินดีกันถ้วนทั่ว เธอได้รับเชิญให้ไปปรากฏตัวที่ชานระเบียงวิหาร เธอเพียงโบกมือเท่านั้นเอง เสียงโห่ร้องก็กึกก้อง

เธอสัมผัสได้ถึงความยินดีของพวกเขา ในโอเมลาส‘อารมณ์’และ‘พลัง’ไม่อาจแยกขาดจากกันได้ เธอสัมผัส‘อารมณ์’นั้นและเปลี่ยนมันเป็นท่องทำนองซึ่งขับขานไปทั่วทั้งมหามิติ

หลังจากนั้น....

...เธอไม่เข้าใจ...

เมื่อไหร่กันที่ทุกสิ่งเริ่มผิดเพี้ยน ผู้คนเริ่มปล่อยตัวไปกับ‘อารมณ์’และแสวงหาพลังอำนาจอีกครั้ง เพียงชั่วเวลาไม่นาน ทุกอย่างก็อยู่นอกเหนือการควบคุม

เธอได้แต่สวดภาวนาในวิหาร แต่คำภาวนาของเธอไม่เกิดผลใด

และวันหนึ่ง ก็มีผู้บุกรุกเข้ามาในวิหาร...พวกเขาปราถนาครอบครอง‘เทพธิดา’ กลไกฟื้นฟูเสถียรภาพมิติ พวกเขาทราบ หากบิดเบือนกลไกนั้น จะนำ‘พลัง’ที่เก็บเกี่ยวได้ไปทำอะไรก็ได้ตามใจ

เธอไม่อาจขวางคนเหล่านั้น ทำได้เพียงเอื้อมมือไขว่คว้า...สิ่งที่เธอคว้าได้ไม่ใช่มารดา แต่เป็น‘พลัง’

และในห้วงความปราถนาอย่างอุกฤษฎ์ให้ทุกสิ่ง‘ยุติ’ ‘พลัง’นั้นก็ตอบสนองต่ออำนาจของเธอ

และทุกสิ่ง ก็พลันหยุดนิ่ง

หลังจากนั้นหรือ...

เมื่อใดกันที่เธอหลับไหล เธอเองก็จำไม่ได้เสียแล้ว

เพิ่มเติม | ยังคงเป็นสาวน้อยจากซีรีย์‘ความฝัน’เช่นเคย สำหรับรายนี้ถ้าให้จัดลำดับก็คงอยู่ถัดจาก‘เทรอาซา’ล่ะนะ ในตอนนี้ยังถล่มดาวไม่ได้สักดวงต้องขออภัยด้วย~

ปล. สสารก็เป็นพลังงานรูปหนึ่ง... แต่ตอนนี้เธอยังไม่รู้~

ปปล. อิมเมจตัวละคร http://konachan.net/post/show/184021

ปปปล. เพลงธีม https://www.youtube.com/watch?v=oBGNIZ-KL90
::

Modified on: 03-05-2015, 00:27:38

9. 13oom_dota (0)

Mail to 13oom_dota


    27-04-2015, 21:09:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
: - ใบสมัคร - :

สถานที่จากมา | The Great Dimension of Solar Ray กลุ่มมหามิติโซล่าเรย์
รายละเอียด | กลุ่มมหามิติที่ถูกปกครองโดยจักรพรรดิที่มีพลังระดับ โอเวอร์สเกล มีเหล่า เทพพิทักษ์แห่งโซล่าเรย์ทั้ง12 เป็นผู้รักษาความสงบ

เดินทางมายังเซโนคริฟ่านี้ได้อย่างไร | ถูกดึงมา

ฉายาเรียกขาน : ฝันร้ายแห่งสงคราม
ชื่อ | สเวน โซเยอร์ (Sven Soyer)
เพศ |ชาย
อายุ | ราวๆ ร้อยปีเอง

ลักษณะนิสัย |ชายหนุ่มผู้มีนิสัยเยือกเย็น สงบ พูดน้อย เน้นการปฏิบัติมากกว่าคำพูด ในยามปกติก็เป็นเพียงแค่ชายหนุ่มที่สงบ พูดน้อยเท่านั้น ไม่ได้มีพิษมีภัยกับใคร แต่หากมีข้อเสนอที่ลงตัว สเวน สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อเป้าหมายนั้น ทั้งการร่วมกองทัพฝั่งนึง แต่หลังจากเสร็จภารกิจ หากข้อเสนอฝ่ายนั้นลงตัว เขาอาจจะกลับมาฆ่าหัวหน้าของฝั่งเดิมก็ได้

สเวนนั้น ถ้าหากไม่มีข้อเสนออะไรที่เขารับได้ เขาจะเป็นคนที่ ไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นเลย ต่อให้คนๆนั้นกำลังจะตายก็ตาม โดยข้อเสนอที่อีกฝ่ายยื่นให้นั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นเงินเสมอไป อาจจะเป็นข้อมูล สิ่งของ หรือแม้กระทั่งขนมปังชิ้นเล็กๆก็ตาม เขาก็พร้อมจะยื่นมือเข้าไป แต่ถึงกระนั้น สเวน จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับ การฆ่าเด็กโดยเด็ดขาด นั้นคงเป็นคุณธรรมเพียงอย่างเดียวของเขาละมั้ง

สีผม : ดำ
สีตา : ดำ
สีผิว : ขาว
ส่วนสูง : 185
น้ำหนัก : 85
รูปร่างหน้าตา |เป็นชายหนุ่มผู้มีเส้นผมสีดำ กับดวงตาเย็นชาสีดำ ใบหน้าเรียวรูปไข่ จมูกตั้งสันโด่ง ริมฝีปากบางสีอ่อน เขาไว้ผมซอยสั้นถึงต้นคอโชว์ต่างหูสีดำที่ข้างขวา ส่วนอีกข้างเจาะแล้วใส่ตุ้มหูแบบจิวห่วงสีดำสองอันในข้างซ้าย ร่างกายของเขานั้นยามที่ใส่เสื้อผ้านั้นจะดูออกแค่ ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อยบริเวณช่วงอกและไหล่ แต่หากได้ถอดเสื้อนั้น จะเห็นถึงกล้ามเนื้อที่ทำให้เขาหนักถึง85กิโลกรัมเลยทีเดียว

เครื่องแต่งกาย |ชุดที่เขาสวมใส่นั้นจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีดำธรรมดาๆ ก่อนสวมทับด้วยเสื้อโค้ทสีดำไม่ติดกระดุม ยาวถึงเข่าโดยจะมีแถบสีเทาสามแถบเป็นลายที่เสื้อบริเวณต้นแขนเป็นลายเพียงอย่างเดียวของเสื้อผ้าเขา และกางเกงนั้นจะสวมเป็นกางเกงขายาวสีดำธรรมดาๆกับรองเท้าบูทยาวเลยข้อเท้าขึ้นไปเล็กน้อยกับถุงมือปล่อยนิ้วสีดำ นอกจากนี้เขามีเครื่องประดับคือ จี้รูปดาบที่ทำมาจากเงินโดยสเวนจะไม่เคยถอดมันออกเลยไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม

อาชีพ |ทหารรับจ้าง

: - ศาสตราครอบครอง - :
I.
ชื่อ : Sun Breaker
ลักษณะอาวุธ : ดาบใหญ่ที่มีใบดาบขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ใบดาบนั้นกว้างกว่าสามสิบเซนติเมตรบริเวณด้ามดาบ และกว้างยี่สิบเซนติเมตรที่ปลายดาบ กั้นดาบนั้นจะมีลวดลายสลักอยู่ในเหล็กสีดำ และด้ามดาบนั้นจะเป็นสีเงินถูกหุ้มด้วยหนังสีดำบริเวณที่จับ โดยมีความยาวกว่าสามสิบเซนติเมตรเลยทีเดียว และที่สำคัญทุกครั้งที่ฟาดฟันคมดาบจากสีเหล็กจะถูกเปลี่ยนเป็นสีส้มและมีความร้อนออกมาทุกครั้ง ดาบยาวประมาณ160เซนติเมตร

http://fc01.deviantart.net/fs70/f/2012/259/8/1/daughter_of_sovengarde___skyrim_mod_in_the_making_by_nym182-d4jrebu.jpg

ความสามารถของอาวุธ : Force Absorption (การดูดซับพลังงาน)
กล่าวคือ ทุกๆอย่างในโลกนี้ล้วนมีจุดกำเนิดมาจากอะตอม ดังนั้นการเคลื่อนที่ของอิเล็กตรอนก็ทำให้เกิดพลังงานได้ เท่ากับว่า ทุกๆสิ่งทุกอย่างบนสมมุติฐานนั้นล้วนทำให้เกิดพลังงานได้ทั้งสิ้น โดยพลังนี้จะทำให้ดาบสามารถดูดซับพลังของพลังงานทั้งหมดเอาไว้แล้วเก็บอยู่ในตัวดาบ และสามารถปล่อยออกมาเมื่อไหร่ก็ได้ในปริมาณเท่าไหร่ก็ได้เช่นกัน

เช่นสามารถดูดพลังงานจากดาวเคราะห์ออกมา วันต่อมาดูดพลังงานจากลม หรือแสงอาทิตย์ 5นาทีต่อมาโดนลำแสงโจมตีและได้ดูดซับพลังงานตรงนั้น และโจมตีสวนด้วยพลังงานทั้งหมดของพลังที่เก็บเอาไว้ ซึ่งจะทำให้เกิดพลังโจมตีอย่างมหาศาลระดับเดียวกับที่สามารถถล่มดาวฤกษ์ได้ในครั้งเดียว ซึ่งพลังที่สามารถสะสมได้นั้น คือ อนันต์ ดังนั้น เขาสามารถใช้การโจมตีระดับรุนแรงที่สุดได้หลายสิบครั้งเลย หากว่ามีพลังสะสมที่มากเพียงพอ

ความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร |Golden Experience (ประสบการณ์สีทอง)
คือพลังของสเวน ซึ่งว่าง่ายๆก็คือ การเรียนรู้ในระดับสูงที่เรียกได้ว่า แค่พริบตาก็ความสามารถที่เคยใช้ไปครั้งนึง เขาจะสามารถหาทางต่อกรกับพลังนั้นได้ หรือสามารถใช้พลังในแบบที่คล้ายกันได้ และเมื่อรวมกับการดูดพลังงานของ ซัน เบรกเกอร์แล้ว มันทำให้เขามีประสบการณ์ของพลัง และสามารถใช้พลังนั้นในระดับที่ร่างกายสามารถทำได้

: - ท่าโจมตีพื้นฐาน - :
I.
ชื่อท่า |Shining Aura (Active)
ข้อจำกัด|ไม่มี
รายละเอียด |ระเบิดพลังงานแสงออกมาโจมตีศัตรูรอบๆตัว ซึ่งพลังงานที่ปล่อยออกมานั้นรุนแรงเทียบเท่าพลังงานที่ปล่อยออกมาจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเมื่อถูกปล่อยในระยะใกล้ขนาดนั้น ศัตรูย่อมไม่มีทางรอดอย่างแน่นอน ซึ่งท่านี้เองก็เกิดจากประสบการณ์ที่เขาได้ดูดซับพลังงานจากดวงอาทิตย์นั้นเอง

II.
ชื่อท่า |Giga Blade (active)
ข้อจำกัด|ถ้าจะใช้พลังระดับนี้ได้ จำเป็นต้องมีพลังในดาบระดับทำลายดวงดาวก่อน
รายละเอียด |ดึงพลังออกจากดาบออกมา เพื่อพร้อมจะโจมตีในรูปแบบต่างๆในระดับพลังที่สูงพอจะทำลายดวงดาวได้ ไม่ว่าจะเป็นการฟาดใส่ตรงๆ หรือปล่อยออกมาเป็นคลื่นดาบจู่โจมขนาดใหญ่

III.
ชื่อท่า |Element Slash (active)
ข้อจำกัด|ไม่มี
รายละเอียด |เป็นการเปลี่ยนดาบให้เป็นธาตุต่างๆ เพื่อโจมตีศัตรู ซึ่งทำได้ทั้งการฟันตรงๆ หรือการปล่อยคลื่นดาบก็ได้เช่นกัน ซึ่งธาตุที่ปล่อยออกมาได้ก็คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ไฟฟ้า น้ำแข็ง ความมืด หรือแสงสว่าง ซึ่งทุกธาตุก็จะมีคุณสมบัติต่างกันออกไป

IV.
ชื่อท่า |Sword Shield (active)
ข้อจำกัด|ไม่มี
รายละเอียด | สร้างบาเรียรูปดาบแบบเดียวกับที่ตนถือออกมาเบื้องหน้าจำนวนมาก เพื่อป้องกันการโจมตีที่พุ่งเข้ามา แต่ นอกจากป้องกันได้แล้ว ระหว่างใช้ท่านี้ ยังสามารถทำการดูดซับพลังของศัตรูได้อีกด้วย

V.
ชื่อท่า |Limitless (active)
ข้อจำกัด|จำเป็นต้องมีพลังในดาบเท่านั้นถึงจะใช้ท่านี้ออกมาได้ ซึ่งพลังจะมากจะน้อยจะใช้ได้นานแค่ไหนก็ขึ้นกับพลังที่สะสมไว้ในดาบ
รายละเอียด | เสริมพลังตัวเองด้วยพลังที่สะสมไว้ในดาบ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านต่างๆให้แก่สเวน ซึ่งพลังที่เสริมจะมากจะน้อยก็ขึ้นกับพลังงานสะสม ซึ่งถ้ามันได้สะสมพลังไว้ในระดับถล่มดวงดาวละก็ สเวนเองก็สามารถต่อยโลกแตกได้ในหมัดเดียวเลยละ เมื่อใช้สกิลนี้ จะเกิดออร่าสีขาวออกมาจากตัวเขาเช่นเดียวกับพระเอกหนังสือการ์ตูนเรื่องนึงที่ผมเปลี่ยนเป็นสีทองทุกครั้งที่ปล่อยออร่า

VI.
ชื่อท่า |Ice World (active)
ข้อจำกัด|ต้องปลดLimitless ก่อนจึงสามารถใช้ท่านี้ได้รุนแรงระดับแช่แข็งในพริบตา หากไม่ปลดลิมิต จะทำได้เพียงค่อยๆแข็งเท่านั้น
รายละเอียด | ปล่อยพลังออกมาเพื่อแช่ทุกสรรพสิ่งออกมาในระยะรอบตัวจากวัตถุต้นกำเนิด ซึ่งวัตถุต้นกำเนิดนั้นจะเป็นตัวเขาที่เป็นศูนย์กลางก็ได้ หรือว่าจะเป็นศัตรูที่โดนฟันไปก่อนหน้านั้นก็ได้ พลังทำลายของท่านี้นั้น เรียกได้ว่า รุนแรงพอที่จะแช่แข็งทุกสิ่งในพริบตาเลยทีเดียว โดยท่านี้นั้น สเวนเคยเห็นประสบการณ์ดาวเคราะห์ถูกแช่แข็งในพริบตามาแล้วด้วยตาตนเอง แน่นอนมันย่อมเป็นประสบการณ์ที่เขาเคยเห็นและสัมผัส ย่อมทำให้เขาสามารถใช้ท่านี้ได้เช่นกัน

เพิ่มเติม | แม้ว่าจะอยู่ต่างมิติแต่ก็ทำการส่งเงินหรือของเล่นอย่างเสมอด้วยบริการขนส่งระดับมิติประวัติ

“เจ้าหนู เรามาทำข้อตกลงกันเถอะ” ชายหนุ่มพูดออกมาท่ามกลางสายฝนที่ตกอย่างหนักราวกับเทพธิดากำลังร้องไห้ที่ไม่สามารถสยบอสูรร้ายที่อยู่เบื้องหน้าครอบครัวของเด็กน้อยได้

“ชั้นขอขนมปังซักก้อนแลกกับการที่ชั้นจะจัดการเจ้าปีศาจตัวนี้เอง ตกลงไหม?”

ชายหนุ่มผมดำพูดขึ้น สิ้นเสียงเด็กหนุ่มก็พยักหน้าขณะที่ร้องไห้ด้วยความกลัวท่ามกลางอ้อมกอดของพ่อแม่ที่พยายามปกป้องเขาอย่างสุดกำลัง ชายหนุ่มยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยที่เห็นเด็กน้อยตอบเสนอข้อตกลง พริบตานั้น เจ้าปีศาจก็ถูกฟันตัวขาดครึ่งในเสี้ยววินาที

ชายหนุ่มลองย้อนมองไปถึงวันวานของเขา ขณะที่เขาเป็นเด็กที่เติบโตที่ดาวราดิช ดาวดวงเล็กๆในกลุ่มมหามิติแห่งโซล่าเรย์ แต่วันวานที่มีความสุขพร้อมครอบครัวก็จบลงในพริบตา เพราะภัยสงคราม

สงครามได้พรากเขาออกจากอ้อมกอดของพ่อแม่ที่พยายามปกป้องลูกน้อยของเขาอย่างสุดกำลังแม้ว่าจะต้องตายก็ตาม ทำให้ชายหนุ่มได้เติบโตมากับ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่ถึงกระนั้น เขาก็ตั้งปณิธานอันแน่วแน่นถึงเรื่องการล้างแค้น

เมื่อเติบโตขึ้น เขาได้เขาช่วยฝั่งที่อยู่ตรงกันข้ามกับฝ่ายที่ฆ่าพ่อแม่ตน แน่นอนเขาสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ตัวเองได้ในฐานะ ยอดฝีมือ แต่ทว่า เขากลับเห็นถึงความเลวร้ายของทั้งสองฝั่ง ไม่ว่าจะฝั่งไหนก็ตาม…

สุดท้ายเขาลาออกจากกองทัพ แล้วตัดสินใจไม่เลือกข้าง เพียงแค่ฝั่งไหนยื่นข้อเสนอที่ดีกว่า เขาก็พร้อมจะทำงานร่วมกัน ในระยะหลายสิบปีที่เกิดสงครามขึ้น ชายหนุ่มได้เข้าร่วมกับหลายฝ่ายหลายประเทศจนได้สมญานาม “ฝันร้ายแห่งสงคราม” เพราะไม่ว่าเขาจะเลือกฝ่ายไหน ฝ่ายตรงข้ามจะต้องดับดิ้น และผู้ที่รอดชีวิต จะต้องเห็นฝันร้ายในสนามรบอยู่ทุกค่ำคืน

สเวนนั้นจะเข้าร่วมสงครามเฉพาะที่สามารถเป็นประโยชน์ให้แก่เขา หรือครอบครัวของเขาที่บ้านเด็กกำพร้าเท่านั้น โดยผลประโยชน์นั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเงินหรือความช่วยเหลือเสมอไป มันอาจจะเป็นข้อมูลที่ทำให้ชายหนุ่มรู้ถึงตัวพ่อแม่ของเด็กหรือสาเหตุที่ทำให้เด็กสูญเสียพ่อก็ได้

จากมิตรมาเป็นศัตรู จากศัตรูมาเป็นมิตร จากเพื่อนกลายมาเป็นผู้หมายปอง จากเป้าหมายกลายมาเป็นผู้ที่ต้องคุ้มกัน ชายหนุ่มใช้ชีวิตอย่างทหารรับจ้างนานกว่าหลายสิบปี เพื่อตัวเองและปกป้องและช่วยเหลือบ้านเด็กกำพร้า จนกระทั่ง ราชันย์แห่งโซล่าเรย์ตัดสินใจยุติสงครามครั้งนี้ โดยการใช้เทพพิทักษ์หมายเลข12

ครั้งนั้นเขารอดตายได้เพราะ เทพพิทักษ์คนนั้นได้อยู่ข้างเดียวกับเขา การต่อสู้ร่วมกันครั้งนี้ ทำให้ชายหนุ่มได้ตระหนักได้ว่า ตัวเขานั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวเล็กๆของจักรวาล ความแข็งแกร่งที่สามารถสยบได้แม้แต่พลังระดับที่ทำให้มิติทั้งมิติสูญสลายได้ในครั้งเดียว

เมื่อสงครามจบลง ชายหนุ่มได้ตัดสินใจออกเดินทางท่องมิติทั้งหลาย พร้อมกับเข้าร่วมสงครามมากมายทั่วทุกมิติ นอกจากเพื่อผลประโยชน์แล้ว ยังเป็นการฝึกฝนตัวเองไปในตัว ชายหนุ่มได้สร้างชื่อเสียงในสนามรบมากว่าร้อยปี จนทำให้เขามีความสามารถที่สูงขึ้นหลายร้อยเท่ากว่าในขณะที่ยังอยู่ในดาวราดิช

“ขอบคุณฮะ” เสียงขอบคุณของเด็กน้อยดังขึ้นมาทำให้ชายหนุ่มหลุดจากภวังค์ในอดีต –“พี่ชายช่วยรอซักครู่นะฮะ เดียวผมจะวิ่งไปเอาขนมปังมาจากในครัวให้”

สิ้นเสียงของเด็กหนุ่ม เด็กหนุ่มก็รีบวิ่งหายเข้าไปในกระท่อมไม้ ส่วนพ่อแม่ของเด็กต่างขอบคุณเขาเป็นการใหญ่ แต่ชายหนุ่มไม่ได้สนใจคำขอบคุณพวกนี้หรอก เขาสนใจเพียงแค่ ขนมปัง เมื่อได้รับแล้ว เขาก็จะจากไป เมื่อได้รับขนมปังแล้ว ชายหนุ่มก็เดินจากไปในทันที แต่ทว่าขณะเดินออกไปได้ไม่ไกล ภาพเบื้องหน้าก็มืดสนิทในทันที

และเมื่อเขาลืมตาขึ้น ฝนที่เคยตกกลับกลายเป็นเมฆสีขาวกับท้องฟ้าสีคราม แดดอ่อนๆสาดส่องผ่านดวงตาที่เย็นชา ชายหนุ่มค่อยๆสำรวจตัวเอง ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาค่อยๆลุกขึ้นนั่งพร้อมกับมองขนมปังในมือ ซึ่งมันแสดงว่า ตัวเขานั้นไม่ได้กำลังฝันไปแน่ๆ
“ที่นี่มัน… ที่ไหนกัน”
::

Modified on: 30-04-2015, 21:23:52

10. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 21:23:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอบกันเร็วทีเดียวแท้นะคะ คุณอิลลู กับโดรอกจัง

2-3 ปีที่ผ่านมาเป็นไงบ้างเคอะ

11. Mr.RecCa (0)

Mail to Mr.RecCa


    27-04-2015, 22:20:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
------------------------------------------------------------------------

: - ใบสมัคร - :

สถานที่จากมา | ที่อยู่อาศัยล่าสุดอยู่ภายในมิติย่อยของมหามิติออสคิวเรียส

รายละเอียด | มหามิติออสคิวเรียสมีอาณาเขตกว้างขวางใหญ่โตเกินกว่าจะจินตนาการ ภายในมหามิติมีมิติย่อยมากมายนับไม่ถ้วนประดุจดวงดาราที่ไม่อาจนับไหว และในบรรดามิติเหล่านั้น ‘ออสคิวร่า’ คือมิติแม่ที่เปรียบเสมือนสายใยเชื่อมต่อมิติย่อยทุกมิติเอาไว้ ทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของกษัตริย์และองค์หญิงของมหามิติอีกด้วย (องค์หญิงที่ว่าคือหมายเลข 1 แห่งเทวะรัตติกาลแห่งออสคิวเรียส)

สภาพบรรยากาศโดยรวมของมหามิติ : มิติย่อยของออสคิวเรียสมีมากมายและมีหลายสภาพบรรยากาศเช่นเดียวกับมหามิติอื่น แต่ทุกมิติย่อยจะมีคุณสมบัติพื้นฐานของ ‘พลังบริสุทธิ์’ ที่เปรียบเสมือนกับสิ่งต้านทานอำนาจพลังต่าง ๆ ได้ในระดับหนึ่ง ยิ่งเป็นตัวมิติแม่อย่างออสคิวร่ายิ่งมีพลังดังกล่าวสูงลิ่ว (ถ้าจำความสามารถของฟลอร์เร่ได้ก็นั่นแหละ หลักการเดียวกัน)

เดินทางมายังเซโนคริฟ่านี้ได้อย่างไร | สมัครใจเดินทางมาด้วยตัวเอง

ฉายาเรียกขาน | นักเดินทางผู้ไร้ที่อยู่
ชื่อ | ลิเวียร์
เพศ | ชาย
อายุ | ลืมตาตื่นเมื่อผ่านไป 300 ปี และใช้ชีวิตต่อมาจนถึงปัจจุบันอีก 50 กว่าปี รวมก็ 350 กว่า ๆ

ลักษณะนิสัย | ตามหลักของเหตุผล ทั้งสากลโลกและหลักจิตวิทยา คนเราเมื่อไม่สามารถหา ‘ที่อยู่ที่ตนเองสามารถอยู่ได้’ จะไม่มีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของที่แห่งนั้น ไม่ว่าจะทั้งผู้คนหรือสถานที่ก็ส่งผลให้จิตใจตกอยู่ในสภาพด้านลบมากกว่าด้านบวก แต่ทั้งที่เป็นอย่างนั้นเขากลับเป็นคนที่ใจดีอย่างน่าประหลาด เขามีมิตรภาพที่พร้อมจะมอบให้ผู้อื่น แต่กลับไม่มีผู้ใดยินดีอยากจะรับมันเอาไว้ เขาไม่ใช่คนไม่มีอัธยาศัย ไม่ใช่คนเย็นชา แต่เพราะไม่เคยได้รับความกรุณาจาก ‘สิ่งใด ๆ’ จึงทำให้ตนกลายเป็นคนเข้าหาคนอื่นไม่ได้ และพูดน้อยหรืออาจไม่พูดอะไรเลย เพราะเขาใจดี...เขาจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่แบบนี้โดยไม่มอบโชคร้ายของตนให้กับใคร

สีผม : ขาวเงิน
สีตา : ดำล้วน
สีผิว : ขาว
ส่วนสูง : 176
น้ำหนัก : 57
รูปร่างหน้าตา | ค่อนข้างผอม จมูกโด่งเล็กน้อย แววตาดูไม่มีชีวิตชีวา ผมสั้นปิดหน้าผากกระเซิงเล็กน้อย โครงหน้าเรียวเล็กดูเหมือนหนุ่มวัยรุ่นซึ่งไม่เข้ากันกับอายุเลยสักนิด คิ้วไม่บางและไม่หนา ริมฝีปากเรียวบางในแบบผู้ชาย (หนากว่าผู้หญิงอยู่หน่อยนึง)

เครื่องแต่งกาย | ชุดผ้าแพรสีขาวเนื้อเนียนในลักษณะคล้ายกับเสื้อยืด สวมคลุมทับไว้ด้วยผ้าคลุมไหล่ (ลำตัวช่วงบน) ผืนเล็กสีดำมีเส้นเทาอยู่บริเวณชายผ้าคลุม กางเกงผ้าขายาวสีดำ ไม่ใส่รองเท้า

อาชีพ | นักเดินทาง (ไม่เชิงเป็นอาชีพ แต่จำเป็นต้องเดินทางเสียมากกว่า)

ความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร | ยิ่งกว่าความเป็นเอกลักษณ์ คือการมีอัตลักษณ์ กระทั่ง ‘ตัวตน’ ยังไม่มีสิ่งใดรองรับ แน่นอน ‘พลัง’ ก็รองรับตัวตนเช่นเขาไม่ได้ เขาถูกปฏิเสธ...ปฏิเสธจากทุกอย่าง ดังนั้นเขาจำเป็นต้องมีพลังที่รองรับตัวตนของเขาได้ และ ‘พลังไร้ขอบเขต’ ดูจะเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงมากที่สุด แน่นอน... เพราะเขาถูกปฏิเสธ ผืนดินจึงเสื่อมสลายยุบตัว อากาศรอบข้างจึงหายไป พลังงานใดไม่อาจแตะต้องตัวเขาได้ เพราะทุกสิ่งทุกอย่าง ‘ปฏิเสธ’ ที่จะเข้าใกล้เขา เขาจึงไม่ได้รับอันตรายใด และแม้ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่มันผู้นั้นก็สลายหายไปเสียเอง...ดั่งเช่นดวงดาวมากมายที่เขาเดินทางผ่านมา...

::

Modified on: 02-05-2015, 17:36:17

12. Mr.RecCa (0)

Mail to Mr.RecCa


    27-04-2015, 22:22:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ประวัติ |

เขา...ผู้ถือกำเนิดขึ้นมาท่ามกลางสายใยแห่งมิติ สายใยแห่งระลอกคลื่น เขาไม่มีตัวตน ไม่มีรายชื่ออยู่ในสากลมิติไหน และไม่มีที่อยู่ใดรองรับตัวตนของเขาได้ เขาไม่ใช่ประชากร แต่เป็นเพียงอาคันตุกะที่เดินทางผ่านมาเพื่อมอบคำสาปให้แก่ดินแดนนั้นก่อนจะจากไปพร้อมกับความล่มสลายของที่นั่น...

นี่คือโชคชะตา...คือสิ่งที่ไม่อาจเลี่ยง...

เขาไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นแบบนั้น เขาเพียงปรารถนาสถานที่ที่ตนสามารถอยู่ได้...

แต่ไม่มีที่ใดเลยที่รองรับ ‘ตัวตน’ ของเขาได้

กระทั่งมหากษัตริย์แห่งออสคิวเรียสยังออกปากขับไล่เขาให้ออกจากมหามิติของตนด้วยตัวเอง ตามปกติแล้วเขาสมควรจะโกรธที่ตนถูกขับไล่ออกมา แต่เขากลับเข้าใจ...เพราะทุกอย่างมันลงตัวแบบนั้น และมันควรจะเป็นแบบนั้น เขาจึงต้องจากลา เพราะเขานั้นใจดีเกินกว่าจะไม่ให้อภัย แน่นอน เขาได้รับคำแนะนำจากคนรู้จักของราชา เขาได้พบกับชายคนนั้น ชายผู้สร้างบทละครทุกอย่างที่เรียกว่า ‘กาลมิติ’ ขึ้นมา

“บอกทีสิ...นี่คือคำสาปหรือบาปกรรมอันใดที่ฉันก่อเอาไว้กันแน่...?”

“ไม่ใช่คำสาป ไม่มีบาปกรรม เพียงแต่...นายโชคร้ายยิ่งกว่าใคร ...ก็เท่านั้น”

ชายคนนั้นเพียงตอบกลับด้วยรอยยิ้มอันเป็นมิตร เขาสร้างประตูบานหนึ่งขึ้นมาได้โดยไม่ต้องขยับร่างกายส่วนใด ราวกับการก้าวข้ามมิติเป็นเพียงเรื่องง่ายที่ใช้พลังจากเศษเสี้ยวหนึ่งของตัวเขาเท่านั้น

“บางที ‘เซโนคริฟ่า’ คงจะน่าอยู่สำหรับนาย...หรือหากไม่ นายก็จงเดินทางต่อไปที่อื่นเถอะ”

หลังจากที่ก้าวผ่านและสร้างความล่มสลายให้กับดวงดาวภายในมิติมามากมายนับไม่ถ้วน ‘เขา’ หรือ ‘ตัวตนผู้ถูกปฏิเสธจากทุกสิ่ง’ ก็ก้าวผ่านบานประตูเข้าไปยังที่แห่งนั้น...

เพิ่มเติม |

1.จิตใจดี มีเมตตา แต่ความเมตตากลับปฏิเสธเขา และมอบโชคร้ายให้แก่ผู้คน สิ่งมีชีวิต ไม่มีชีวิต กระทั่งดวงดาวมากมายที่เป็นเพียงทางผ่านก็ล่มสลายไปนักต่อนัก เขาคือคำสาป คือโชคร้าย คือฝันร้าย หรือคำใดก็ตามที่จะสรรหามาเพื่ออธิบายเกี่ยวกับตัวตนของเขาให้ทุกสิ่งยอมรับได้

2.ปรารถนาสถานที่ที่สามารถอาศัยอยู่ได้โดยไม่มีสิ่งใดเสื่อมสลายไป

3.แข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่ได้มอบความเสื่อมสลายให้กับดินแดนที่จากมา

4.มีความคิดว่าตนไม่น่ามีชีวิตอยู่เลย... แต่การฆ่าตัวตายนั้นไม่ใช่ทางออก เพราะกระทั่ง ‘ความตาย’ ก็ยัง ‘ปฏิเสธเขา’

5.ไม่เคยมีประสบการณ์ต่อสู้อย่างจริงจัง เพราะคู่ต่อสู้ไม่ยอมรับในตัวตนเช่นเขา หรือถึงอยากยอมรับก็ไม่สามารถยอมรับได้ ทุกสิ่งเมื่อเข้าใกล้กลับต้องสลายหายไปราวกับกลุ่มควันแห่งฝันร้าย

6.มีชีวิตอยู่เพื่อรอวันที่จะได้พูดคำว่า “นาย/เธอ...เข้าใกล้ฉันได้ด้วยเหรอ?”

------------------------------------------------------------------------
::

Modified on: 02-05-2015, 17:36:42

13. Anchel (0)

Mail to Anchel


    27-04-2015, 23:10:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พูดแบบไม่เกรงใจเลยแล้วกัน

รอดูสภาพไว้ก่อน ว่าจะล่มไหม

แล้วค่อยตัดสินใจ

14. Dinomaster (0)

Mail to Dinomaster


    27-04-2015, 23:19:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตรงดีจริงๆ ค่ะ...

ตรงซะเล่นเอามึนชา ใบหน้าร้อนผ่าวไปเลย...


...ก็ค่อยตัดสินใจได้จ้า เราไม่ว่ากันอยู่แล้ว~

15. Illuyancas (0)

Mail to Illuyancas


    27-04-2015, 23:37:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
^
^
^
โดนเบรกหน้าทิ่มกันเลยทีเดียว...

//ได้เวลาบริหารไอเดีย~

16. Mr.RecCa (0)

Mail to Mr.RecCa


    28-04-2015, 01:26:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อืมมม ไม่ได้เข้ามาที่นี่นานหลายปีเลยแฮะ นึกถึงสมัยก่อนชะมัด
17. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    28-04-2015, 08:50:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอ้า เร่กันเข้ามาเลยค่าาา
18. naxi (0)

Mail to naxi


    28-04-2015, 09:26:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Kuma - "บ.... บากะน่า!!"
19. Illuyancas (0)

Mail to Illuyancas


    28-04-2015, 09:57:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Minion - "บาหน่าน้า??"
20. Nekotsuki_Ren (0)

Mail to Nekotsuki_Ren


    28-04-2015, 13:13:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรน - "เทสรหัสผ่าน..?"

//เย้! พอจำได้วุ้ย!? (รหัสแรกไม่ถูก รหัสสองผ่าน โชคยังมีๆ)

ปล.จองหนึ่งที่... เอาประเภท "นักเดินทาง" ได้มะงับ? (อ่าน​เนื้อหาแล้ว นี่คือตัวแรกที่วิ่งเข้าหัวงับ)
::

Modified on: 28-04-2015, 13:18:33

21. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    28-04-2015, 15:04:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่มีปัญหาจ้า แต่ระบุด้วยนะว่า จงใจมาที่มิตินี้เองหรือว่าถูกพามาแบบมึนๆ (ฮา)
22. oChoPiNo (0)

Mail to oChoPiNo


    28-04-2015, 20:57:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ในที่สุด. . . ในที่สุด ก็จำพาสได้แล้วเจ้า ค่าาาาา
23. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    29-04-2015, 07:57:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Morning call at my office! รุณสวัสดิ์ค่าทุกท่านนนน ทำไมถึงเงียบเหงาเป็นเป่าสากเงี้ยยย = ="
24. muskesteer (0)

Mail to muskesteer


    29-04-2015, 10:48:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รหัสโหยงนี่มันน่าตบจริงๆ
25. Mr.RecCa (0)

Mail to Mr.RecCa


    29-04-2015, 19:20:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
^
^
^

ถูกต้อง ไม่ได้เข้ามานาน ผ่านมาหลายปี รหัสยังกวนเท้าดีเหมือนเดิมเนอะ ว่ามั้ยครัช คุณเสืออ้วน

26. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    29-04-2015, 19:54:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่าห์ แต่ข้อยคิดว่า รหัสมันปกติดีนา พลาดแค่ครั้งสองครั้งเอ๊งงง
27. oChoPiNo (0)

Mail to oChoPiNo


    29-04-2015, 22:03:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครประเดิมตัวละครตัวแรกโหน่วยยยย

28. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    30-04-2015, 07:41:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
..นี่อย่าบอกนะว่ากำลังอายๆ กันเลยไม่ลงตัวละครกันสักทีนะค้าาาาา
29. Illuyancas (0)

Mail to Illuyancas


    30-04-2015, 08:40:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กำลังกั๊กไว้เกทับกันมากกว่า~

ปล.คิดถึงวันเวลาที่ประกาศนินายปุ๊บไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็แปะกันแล้วจุง

30. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    30-04-2015, 09:41:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่าห์ นั่นสินะ....
31. dinomaster (0)

Mail to dinomaster


    30-04-2015, 09:42:25   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ว่าแต่ ไหนๆ ก็ไหน ๆ

[1] [2] [3] ...[17] [18] [19] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: