---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 08:12 ของวันที่ 21/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
การ์ตูน (หน้าที่ 1/1)
อสุราฟาร์ม เกมส์ออนไลน์บนเว็บ คล้ายๆRPG ของไทย คับ
0. maxzeza (0)

Mail to maxzeza


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    29-04-2010, 01:23:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

http://www.af.in.th/index.php/p/TopIvaหลังจากที่เกมอสุราฟาร์ม จากค่าย Gameindy เปิดตัวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันสักพักแล้วนั้น ล่าสุดนี้ทีมงานได้อัพเดท ระบบต่อสู้เพื่อเพิ่มความมันส์ยิ่งขึ้นให้กับเกมอสุราฟาร์ม ซึ่งถ้าดูๆกันไปแล้ว เกมออนเว็บที่เกี่ยวกับฟาร์มส่วนใหญ่ในท้องตลาด หรือจากเฟชบุ๊คจะเน้นไปในเรื่องของการตกแต่งฟาร์ม ปลูกพืช ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เกมอสุราฟาร์มนั้นกลับมีแนวทางที่แตกต่างออกไป คือ นอกจากจะสามารถตกแต่งฟาร์ม ปลูกพืช เลี้ยง!ได้แล้ว ยังสามารถนำคู่หู ในฟาร์มของเราไปต่อสู้ได้อีกด้วย โดยระบบต่อสู้นี้มีแนวคิดมาจากเรื่องของ ไก่ชน ซึ่งไก่ชนก็เป็นการละเล่นพื้นบ้านมายาวนาน ดังนั้นทีมงานเลยมีแนวคิดว่าระบบต่อสู้ของอสุราฟาร์มน่าจะมีลักษณะเหมือนการชนไก่
ความน่าสนใจของระบบนี้
แหล่งสำหรับฝึกสกิล : หากต่อสู้ชนะ คู่หูแต่ละตัวจะได้รับค่า EXP สกิลเพื่อเพิ่มระดับสกิล และมีโอกาสได้เรียนรู้สกิลอื่นเพิ่มเติมด้วย
แหล่งเก็บเลเวลชั้นดี : เรียกได้ว่าการต่อสู้เป็นแหล่งเก็บเลเวลชั้นดีในขณะนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นเลเวลปาร์ตี้ หรือ เลเวลคู่หู ก็ขึ้นไวไม่แพ้กันเลยทีเดียว
แหล่งหาเงิน และชื่อเสียงชั้นเยี่ยม : นอกจากการเยี่ยมชมฟาร์มเพื่อนแล้ว การต่อสู้ถือว่าเป็นแหล่งในการหาเงินและชื่อเสียงที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียวเพราะแม้ว่าคุณจะชนะ หรือแพ้ก็จะได้รับเงินบิลล่า และค่าชื่อเสียงแน่นอน
ประกาศให้โลกรับรู้ : สำหรับผู้เล่นที่เชื่อมต่อกับ Facebook ด้วยนั้นเมื่อต่อสู้ชนะก็สามารถที่จะ publish ลง wall ประกาศศักดิ์ศรี อวดชาวบ้านชาวช่องได้ว่าเราชนะใคร งานนี้ฟาร์มใครแพ้คงจะยอมกันไม่ได้แล้ว
สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับกลิ่นอายของความเป็นอสุราอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะเรื่องของไอเทมหรือฉากในเกมอสุราฟาร์มจะเป็นธีมเดียวกันกับเกมอสุรา หรือแม้กระทั่งเรื่องของความเป็น MMORPG ก็ตาม ซึ่งดูไปแล้วเกมอสุราฟาร์มเป็นเกมที่ผสมผสานกันระหว่างเกมอสุรา และเกมออนเว็บได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ยังแอบเห็นว่าจะมีโหมดผจญภัยเพิ่มมาอีกด้วย (โหมดนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย) แต่คงต้องอดใจรอหน่อยสำหรับโหมดนี้ เพื่อนๆสามารถรู้จักอสุราฟาร์มเพิ่มเติมได้ที่


(ขอบคุณข้อมูล) compgamer news นิตรสารเกมรายสัปดาห์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทยที่ใครๆต้องทำตาม
::

Modified on: 29-04-2010, 01:29:01

1. When_u_say (0)
Mail to When_u_say


    03-09-2010, 15:07:10   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แนะนำให้เล่นกันเยอะๆค่ะ เกมเลี้ยง!น่ารักๆ ได้พูดคุยกับเพื่อนๆด้วย

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: