---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 03:18 ของวันที่ 18/03/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
การ์ตูน (หน้าที่ 1/3)
[1] [2] [3] หน้าถัดไป >
เรื่องสั้นหื่นๆแบบ"ครอบครัวหรรษา"แนว"แม่ลูก" - -"
0. 15926 (0)
Mail to 15926


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    06-09-2007, 18:37:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ดูดเค้ามานะครับ สำหรับคนที่ชอบแนวนี้ (หายากนะครับ แนวนี้ เพราะมันวิปริตมากๆ (ก็แม่-ลูกนิ))

พวกคุณๆอ่านเพื่อความบรรเทิงนะครับ ว่าเรื่องสั้นที่ผมเอามาลงเกี่ยวกับความวิปริตทางสังคมชนิดหนึ่ง

SEXในครอบครัว ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย มันเป็นเรื่องที่ผิดมากๆ

สำหรับท่านที่เข้าใจแล้ว มาลุยกันเลยนะครับกับเรื่องแรก..
*****************************************************
ตก สวรรค์ในสระน้ำ(ลูกชายกับแม่)

เรื่องนี้ น่าจะเป็นเรื่องแปลมานะครับ ขอบคุณเจ้าของเรื่องครับ ขออนุญาตคัดลอกมาให้เพื่อนๆอ่านกัน

ตก สวรรค์....ในสระน้ำ...
----------------------------------
เริ่มเลยนะ เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นเราอายุ 18 ( เราเป็นลูกโทนเพียงคนเดียว ) ส่วนแม่เราใกล้ 38 ปีแล้ว เรื่องมันเกิดตอนที่พ่อเราต้องไปฝึกงานที่อเมริกานาน 8 เดือน พอพ่อไปได้สัก 2 เดือน แม่ก็เหงามาก จึงชวนเราไปออกกำลังที่ฟิตเนสกัน แทนการเต้นแอโรบิคตาม V.D.O. ที่บ้าน ระหว่างการออกกำลังด้วยเครื่องมือ เราต้องแอบมองรูปร่างของแม่ซึ่งอยู่ในชุดแนบเนื้อ เช่นเดียวกับสมาชิกฟิตเนสชาย ที่อดแอบมองแม่ไม่ได้ เพราะไม่ต้องเดาขนาดเลย แต่แม่ไม่ได้สนใจว่าใครจะมอง ราว 4 ทุ่มกว่าก็เสร็จ แล้ว เรา 2 แม่ลูกก็ออกมาว่ายน้ำกันต่อ เพราะมีสระว่ายน้ำขนาดกลางและอ่างน้ำแบบพ่นน้ำนวดตัว อยู่ในฟิตเนสนั้นด้วย
เวลาขณะนั้น ค่อนข้างดึกแล้ว จึงไม่มีคนเล่นน้ำ แม่จึงถือโอกาสลองใส่ชุดว่ายน้ำชุดใหม่ที่พ่อซื้อให้ก่อนไปอเมริกา โอ้โห้… แม่เราหุ่นดีมากเลย ไซส์ขนาด 37-25-38 กินขาดหุ่นสาวๆ อีกหลายคน ยิ่งแม่ใส่ชุดว่ายน้ำสีดำทูพีซบางๆ ที่หุ้มแค่เต้านม แล้วเป็นสายเชือกคล้องคอและโยงผูกด้านหลัง ส่วนกางเกงในก็เป็นแบบผ้ายืดสามเหลี่ยมสีดำ แปะปิดเฉพาะที่ตรงโคกอันอูมใหญ่ของแม่โดยมีเชือกถักสีดำ 3 เส้น ผูกรัดที่สะโพกและง่ามก้นเท่านั้นเอง พอเราเห็นนะ !แข็งโด่ตุงดันกางเกงในของเราเลย ( เราลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำมาด้วย แต่กางเกงในที่เราใส่ ก็ทำเลียนแบบกางเกงว่ายน้ำ แต่ พิเศษตรงที่ทำให้มีช่องลับสำหรับให้ท่อน!โผล่ออกมาได้เวลาจะฉี่ โดยไม่ต้องรูดกางเกงในลง ) แม่ยังไม่ได้สังเกตเห็นอาการโป่งตุงของเรา เพราะเรารีบลงสระน้ำก่อน แม่จึงยืนยืนอวดหุ่นที่ขอบสระ แลดูเด่นมากๆ เพราะไม่มีใครเล่นน้ำเลย

1. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 18:39:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แม่ยืนท้าวสะเอวหมุนไปรอบตัวแล้วถามว่า
“ชุดใหม่ที่พ่อซื้อให้แม่ ใส่แล้ว เป็นอย่างไงเอ่ย”
เราตอบว่า “สวยมากครับ ดูน่ากินไปทั้งตัวเลยครับ”
แม่หัวเราะ แล้วก็ลงมาว่ายน้ำ เมื่อว่ายแข่งกันได้สักพัก เราก็เลยชวนแม่เล่นไล่จับในสระน้ำ เหมือนสมัยที่เคยเล่นกันอยู่บ่อยตอนเด็กๆ เมื่อแม่มายืนใกล้ๆเรายิ่งทำให้เห็นความอวบอิ่มของเรือนร่าง นมที่อวบใหญ่ขนาด 37 นิ้ว ยังไม่คล้อยลงเลย มันพุ่งชูชันทั้งสองเต้า ส่วนเอวก็ไม่มีไขมันที่มาทำให้ดูน่าเกลียดเลย สะโพกก็ผายกลมกลึงได้รูป ยิ่งแม่อยู่ในชุดนี้ มองด้านหลังเหมือนไม่ใส่อะไรเลย เพราะเห็นเพียงเส้นสีดำเล็กๆ ของเชือกถักเท่านั้นที่รัดเอวเอาไว้ แต่อีกเส้นหนึ่งโยงหายเข้าไปในง่ามก้น เมื่อแม่หันตัวมายืนตรงหน้าเรา กระแปะผ้าสามเหลี่ยมสีดำมันดูกลืนไปกับร่างของแม่ เหมือนว่า แม่กำลังยืนโดยที่ไม่ใส่อะไรที่ช่วงล่างเลย เพราะ ผ้าสามเหลี่ยมชิ้นนั้น ไม่สามารถปิดโคกอันอวบอูมเต็มหว่างขาของแม่ได้ ยังคงเห็นเนินของแม่ ซึ่งอูมล้นผ้าสามเหลี่ยมสีดำกระแบะนั้นออกมา เห็นเส้นไหมสีดำที่หว่างขาแม่ แพลมออกมา ผิวที่ขาว อิ่มอวบของเรือนร่าง สาว ๆ อีกหลายคน ทำอะไรหุ่นของแม่เราไม่ได้เลยจริง ๆ ต้องยอมรับว่า เรายังไม่เคยเห็นหุ่นแม่แบบ เต็มสายตาเช่นนี้เลย เพราะ ทุกครั้งที่จะลงว่ายน้ำที่สระ ช่วงที่มีคนว่ายน้ำกันเยอะ แม่จะใส่ชุดแบบชิ้นเดียวรัดกุมเสมอ
แต่ว่า ณ เวลานี้ แม่ อยู่เพียงลำพังสองต่อสอง กับเราเท่านั้น และชุดของแม่ที่แต่งตอนนี้ ก็เร่งเร้าความปรารถนาบางอย่าง ของเราอย่างมาก อยากเคล้าคลึง กอดจูบเรือนร่างที่ขาวอวบของแม่ ในตอนนี้จริง ๆ แต่…ไม่กล้าแสดงออกให้ชัดเจน เราสองแม่ลูกต่างผลัดกันไล่จับ พอเราจับตัวแม่ได้เราจะกอดรัดไม่ให้แม่ดิ้นหลุด บางครั้งก็ดำน้ำโผล่ด้านหลังแม่แล้วอ้อมมือยึดตัวแม่ไว้ ทำให้มือเราโอบโดนนม โดนสะโพกที่เต็มอิ่ม อย่างเต็มมือหลาย ๆ ครั้ง มันยิ่งเพิ่มอารมณ์เงี่ยน ทำให้!เราแข็งจนรู้สึกขัดที่ลำ!อย่างมาก เพราะมันกำลังพองคับเป้ากางเกง จนเห็นเป็นลำชัดเจน แม่เองก็แอบมองที่ท่อนเอ็นของเราอยู่เหมือนกัน ยิ่งได้สัมผัสกอดรัดซึ่งกันและกันในขณะนี้ ยิ่งทำให้ลำ!ของเราแข็งจนปวด เพราะโดนบังคับให้เชิดหัวชี้ฟ้าอยู่ ในที่สุดเราปวดท่อนเอ็นจนทนไม่ไหวก็เลยต้องจับให้มันพุ่งลอดออกมาตรงช่องลับของกางเกงในให้หมดเรื่อง สบายเอ็นขึ้นเยอะและไม่กลัวว่าใครจะเห็นเนื่องจากว่ายเล่นอยู่ในน้ำ ทั้งบรรยากาศก็มืดสลัว มีแสงไฟส่องเพียงเล็กน้อย ตัวเราเอง ต้องคอยระวังไม่ไปโดนตัวแม่ แต่ก็อดเผลอลืมจนได้ว่าหัวของท่อนเอ็นโผล่ออกมาว่ายน้ำเล่นด้วยแล้ว ดังนั้น เวลาที่เราโอบกอดตัวแม่จากด้านหลังแบบเนื้อแนบเนื้อ หัว!ของเราจึงมีโอกาสมุดหัวเข้าที่ง่ามก้นของแม่ด้วย ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนา ก่อให้เกิดความรู้สึกเสียววาบที่หัว!ทุกครั้งเพราะความลื่นของน้ำทำให้ปลาย!มุดถูไปไถมาระหว่างง่ามก้นของแม่แล้วระหว่างที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ จึงคล้ายกับเรากำลังอัด!ใส่ง่ามก้นที่เปลือยเปล่าของแม่ และแม่เองก็รู้สึกเกร็งตัวด้วยความเสียวสยิว ยามที่หัว!ของเรารูดผ่านเข้าไปในง่ามก้น เพราะทั้งนี้เพราะเชือกเส้นน้อยที่ผูกรัดสะโพกของแม่ ไม่ได้ปิดบังเรือนร่างด้านหลังของแม่ได้เลย ยิ่งเชือกเส้นที่ผูกลอดขึ้นมาระหว่างแก้มสะโพกแล้วโยงผูกรวมกันจึงเหมือนแม่มีเพียงผ้าปิดอยู่ที่โคกเท่านั้น บางครั้งที่หัว!ของเราลอดไปโดนใต้ง่ามก้นของแม่ แม่จะสะดุ้งนิดๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่คิดว่า นั่นคือท่อน!ของเรา เนื่องจากเราทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บางครั้งที่เราโอบรัดแม่ ช่วงบนก็จะจับให้โดนนมของแม่ แล้วแกล้งล้มลงน้ำให้จมน้ำทั้งคู่ แต่เราไม่ได้จับแรงๆหรือกอดรัดนาน เอาเพียงแค่โดนนิดหน่อยเท่านั้น แต่หัวนมของแม่จะอยู่ในง่ามนิ้วของเราเสมอ ทำให้เราถือโอกาสทั้งจับทั้งบี้หัวนมของแม่ได้หลายๆครั้ง จนหัวนมทั้งคู่พุ่งชี้ออกมาดันผ้าเป็นรูปเม็ดทับทิมชัดเจน ซึ่งคิดว่าแม่อาจจะไม่ได้คิดอะไร เพราะตัวแม่เองก็พยายามดิ้นสุดแรง ไม่ให้เราจับตัวไว้ได้ จึงไม่มีเหตุการณ์ที่ต้องโดนตัวกันจังๆ เพราะจะสลัดหลุดจากการถูกยึดจับจนหลุดพ้นก่อนเสมอ แต่สังเกตดู แม่จะหน้าแดงซ่านเวลาถูกเราคลึงเคล้นทั้งหัวนมและเต้านมที่อวบอิ่ม ในช่วงที่เราโอบรับแม่ด้านหลังทำให้เนื้อแนบเนื้อบ่อยๆ

2. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 18:39:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อมาแม่เราเป็นคนไล่ปล้ำจับเราบ้าง แม่ก็ใช้วิธีเดียวกับเรา คือ ดำน้ำแล้วโผล่มาโอบรัดจากด้านหลัง แล้วรัดด้วยวงแขนให้อยู่ และในช่วงนั้นเอง แม่ได้โอบมาจับโดนท่อ!ของเราซึ่งกำลังแข็งเต็มที่อย่างเต็มมือของแม่ จนร้อง อุ๊ย... แล้วรีบชักมือกลับไป แม่ยิ่งหน้าแดงชัดเจน แต่ก็ไม่พูดอะไร เพราะยังไม่ทันรู้สึกว่าจับโดนลำ!แท้ๆ เนื่องจากเราก็จะดิ้นเพื่อไม่ให้ถูกจับตัวได้ เราทั้งสองเล่นไล่ปล้ำจับตัวกันต่อไปอีก ต่างฝ่ายต่างจะสลับ ผลัดกันเป็นคนไล่จับ ถ้าหากถูกจับตัวได้ ส่วนใหญ่แม่จะถูกเรายึดจับตัวได้เสมอ แม่จึงต้องเป็นผู้ไล่จับเราตลอด แม่ก็อยากจะยึดจับตัวเราให้อยู่บ้าง จึงกอดรัดเราเต็มที่ แบบไม่ให้หลุด เราก็จะยอม แล้วกลับมาเป็นฝ่ายไล่บ้าง ช่วงหลังต่างฝ่ายต่างเริ่มเหนื่อย เมื่อเรายึดแม่ไว้ได้จมูกและคางของเราก็จะไปโดนแถวซอกคอบ้าง หลังใบหูของแม่บ้าง จึงเหมือนว่ากำลังถูกไซร้หู ไซร้คอเพื่อปลุกอารมณ์ของกันและกัน ( เพราะแม่กับพ่อของเรา ต่างแข็งแรงด้วยกันทั้งคู่ จึงล่อกันเตียงสนั่น เกือบทุกวัน และมักจะมีเสียงครวญครางของแม่ แว่วออกมา ให้วัยรุ่นอย่างเราต้องหัวใจกระเจิงอยู่ประจำ จนต้องใช้แม่นางทั้งห้าร่วมด้วยช่วยกันจนน้ำกระฉูด เราสังเกตตัวเองว่า เวลาจินตนาการประกอบการชักว่าวแข่งกับเสียงเตียงลั่นและเสียงครวญครางของแม่แล้ว เราจะน้ำออกมากกว่าปกติ และจะออกตอนที่แม่เผลอตัวร้องคราง ว่า
“…...น้ำเมียจะออกแล้ว…..เมียสุด…สุด..แล้ว …”
ระยะหลังๆ เรามักจะคิดว่า ตัวเองกำลังอยู่บนเตียงแทนพ่อ และเป็นผู้!แม่ซะเอง จนทำให้แม่ร้องครางอย่างเป็นสุข เราจะยิ่งเสียวที่ลำ!เวลาน้ำออกมากขึ้น และน้ำจะพุ่งไปไกลมาก แต่…ต้องเก็บความรู้สึกแบบนั้น เอาไว้ในใจ…. ไม่กล้าแสดงออกมา ได้แต่แอบมองเรือนร่างของแม่และจินตนาการเอาเท่านั้น )
เมื่อเรามาเจอของจริงกับแม่ อยู่ในขณะนี้ ทำให้เกิดความพลุ่งพล่านในอารมณ์ เกิดความต้องการทางเพศอย่างมาก จนบางครั้ง เผลอแสดงออกมาตอนกอดจับเรือนร่างของแม่ที่อยู่ในสภาพ เกือบเปลือยเปล่าเหมือนกับเรา เมื่อต่างคนต่างก็ได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันและกันเช่นนี้ ทำให้ความรู้สึกเริ่มกระเจิดกระเจิงด้วยกันทั้งคู่ ประการสำคัญ คือ ขณะนั้น มืดสลัว ไม่มีใครอยู่เลยเพราะเกือบห้าทุ่มแล้วเราทั้งสองคนจึงไม่ต้องกลัวใครมาเห็น เพราะเจ้าหน้าที่ของฟิตเนสต่างกลับไปหมดแล้ว เหลือเราสองแม่ลูกเท่านั้น ซึ่งอยู่ดึกจนเป็นขาประจำ เจ้าหน้าที่ ยามก็ไม่ได้มายุ่งเกี่ยวเพราะถือว่า เป็นสถานที่ของแขกระดับ วี.ไอ.พี. เท่านั้น
แม่เริ่มมีอาการเสียวซ่านสยิวทุกครั้งที่เราทำเช่นนั้น แต่ก็ไม่ได้ห้ามปรามเรา ยิ่งเราถือโอกาสพักเหนื่อยไปด้วย เวลากอดรัดแม่จากด้านหลัง มือของเราจะโอบเน้น ๆ ที่เต้านมของแม่ และใช้คางและจมูกซบอยู่แถวซอกคอของแม่ หลายครั้งที่หัว!ของเราที่โผล่พ้นกางเกงในออกมา ก็จะมุดรอดเข้าไปใต้ง่ามก้นบ้าง บางทีก็โดนแถวๆโคนขาอ่อนของแม่บ้าง แต่แม่ก็จะหยุดยืนเฉยๆ เพราะความเหนื่อยเช่นกัน ยิ่งถ้าเรากอดยึดแม่จากด้านหน้า เราคิดว่า ตัวของแม่เองคงเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ คุกรุ่น อยู่เช่นเดียวกัน เพราะเมื่อแม่ยึดตัวเราได้ ไม่ว่ายึดด้านหน้า หรือจากด้านหลัง เรารู้สึกได้หลายครั้งว่า คล้ายๆ กับ แม่จะแอ่นนมและแอ่นโคก!ของแม่ ให้อัดแนบหลังและสะโพกของเรา เช่นกัน และบางทีก็จะใช้ขาช่วยเกี่ยวรัดเพื่อไม่ให้เราดิ้นหลุดไปได้ จน!ของเราจะไปโดนที่ง่ามสะโพกของแม่บ้าง โดนที่กลางร่อง!ของแม่บ้าง ซึ่งผ้าชิ้นแค่นั้น มันห่อปิดปกป้องไว้ไม่ได้หมด อีกอย่างหนึ่ง เนื้อผ้าสามเหลี่ยมชิ้นนั้นก็เป็นผ้ายืดหยุ่นได้ เนื้อดี สีดำ เนียนบางเบา จึงเกิดการให้ตัวได้ ยืดออกตามแรงดึง แรงกดของร่างกายผู้สวมใส่
ด้วยเหตุนี้ เมื่อแม่ไล่จับเราก็จะยึดกอดโดยใช้ทั้งแขนทั้งขาของแม่ โดยการแยกขาออกกระหวัดรัดท่อนขาของเราไว้ได้ด้วย จึงเป็นไปได้ที่ ท่อน!ของเรา (ซึ่งโผล่ออกมาอยู่นอกกางเกงในอยู่แล้ว) ที่กระทบโดนร่อง!ของแม่ ก็จะมุดเนื้อผ้าจนยู่ตามเข้าไปสะกิดปากรูหอยที่อูมอิ่มของแม่ ช่วงนี้เอง แม่คงจะเริ่มรู้สึกแล้วว่า ลำ!ของเราได้โผล่หัวออกมานอกกางเกงในที่เราสวมอยู่ และโดนตัวของแม่เวลาถูกจับถูกยึด แต่แม่ก็ไม่ได้เตือนเราให้จับมันให้เข้าที่เดิมโดยคิดว่า เราอาจจะไม่รู้ตัวมากกว่า ดังนั้น แม่จึงทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แทน และคงเล่นไล่จับกันอีก ต่อมาเราสองคนแม่ ลูก เริ่มมีการท้าพนันกันว่า ต่างฝ่ายต่างจะยึดจับกัน และ จะไม่ให้ถูกจับยึดตัวจนดิ้นหลุดไม่ได้

3. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 18:40:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แต่อีกไม่นาน ก็เกิดเหตุการณ์ที่ยั่วยุอารมณ์ให้เงี่ยนหนักขึ้นด้วยกันทั้งสองฝ่าย โดยเหตุเกิดจาก เราดำน้ำมาโผล่พรวดที่ด้านหน้าของแม่ แต่ดันไปโผล่เอากลางหว่างขาของแม่ ที่กำลังกางขาลอยตัวพุ้ยน้ำถอยหลังเพื่อคอยระวังไม่ให้ถูกเราจับได้อยู่ เมื่อเราโผล่พ้นน้ำปุบ เราก็โผเข้าโอบกอดรัดแม่ ซึ่งไม่ทันระวังตัวจากด้านหน้าทันที ไม่ให้แม่ตั้งตัวทันและดิ้นหลุด ให้บังเอิญ !ของเราซึ่งโผล่พ้นกางเกงในอยู่แล้วดันไปจ่ออัดเข้าตรงปากรู!ที่อูมใหญ่ของแม่พอดี โดยไม่มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น ( เราคิดว่า แม่คงจะผูกเชือกที่กางเกงในไม่แน่นพอ เพราะฉะนั้น เวลาที่เรากับแม่เล่นไล่จับกันในน้ำ ตัวเชือกผูกกางเกงในของแม่ในส่วนที่โยงผ่านง่ามก้นคงจะคลายตัวหลุดออกมา โดยที่แม่ก็ไม่รู้ตัว จึงทำให้ผ้าสามเหลี่ยมส่วนล่างของกางเกงใน เปิดเข้าๆ ออกๆ ตามแรงกระเพื่อมของน้ำ ผ้าจึงไม่ได้ปกปิดรูหอยของแม่แต่อย่างใด) เมื่อเราดันมาโผล่ขึ้นยืนตรงหว่างขาของแม่และโผเข้าไปกอดรัดตัว จึงกลายเป็นเราช้อนขาแม่ขึ้นมาด้วยขณะกำลังกอดรัดแม่ ไม่ให้ดิ้นหลุด พร้อมกับเป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ก็กำลังกางขาลอยตัวอยู่ในน้ำ จึงทำให้แคมหอยแย้มอ้าปากรู ออกรับหัว!ของเราที่แข็งโด่อยู่นอกกางเกงใน ให้มุดเข้ารู!ของแม่ที่กำลังอ้ารับอยู่ อย่างไม่มีเจตนาแอบแฝงเลย
ส่วนแม่เอง ขณะนั้นก็คงตกใจ เพราะตอนที่เราโผล่พรวดขึ้นมา แล้วโดนแขนของเราช้อนท่อนขาของท่านให้ยกขึ้นสูง จึงไขว้ขากระหวัดรอบเอวของเราไว้ทันที พร้อมๆ กับกอดตัวเราไว้แน่นเช่นกัน เนื่องจาก กลัวว่าจะจมน้ำ โดยที่ต่างคนต่างยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นแล้ว จึงเท่ากับว่า แรงที่เรากอดรัดแม่ไว้ บวกเข้ากับแรงสองขาของแม่ที่ไขว้โอบรัดเอวเราให้แอ่นแนบเข้าหากัน ยิ่งทำให้หัว!ของเรามุดผลุบเข้ารูหอยของแม่ทันทีอย่างรวดเร็ว โดยที่ได้น้ำในสระเป็นตัวช่วยหล่อลื่นทำให้มุดเข้าไปได้ง่ายขึ้นจนเกือบมิดลำ! เมื่อเรายืนตั้งหลักขึ้นได้ โดยที่มือยังช้อนอุ้มแม่ซึ่งใช้ขารัดรอบเอวของเราอยู่ ส่วนมือแม่ก็โอบรอบคอเราจนแน่น ตอนนี้เอง ที่เราทั้งสองเริ่มรู้สึกได้ถึงความผิดปกติในตัวของกันและกัน แม่และเราต่างตกตะลึง เมื่อก้มลงมองเห็นลำ!ของเรามุดเข้าในรู!ของแม่ไปเกือบหมด และเมื่อเราเงยหน้าขึ้นมามองตากัน เรารู้สึกได้ถึงการถูกขมิบตอดตรงปลายหัว!อย่างแรงจากภายในรูหอยของแม่ ยิ่งเพิ่มความเสียว จนเราเผลอตัว กอดแม่ให้แน่นเข้ามาอีก พร้อมกับแอ่นเอวกระเด้าสวนเข้าไป โดยที่มือก็กำลังโอบเอวและสะโพกของแม่อยู่ และคราวนี้เอง
....

4. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:46:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบจัง.....ขุดกันหน่อยสิ เด๋วจะมาต่อให้นะ
5. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:47:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รู้สึกได้เลยว่าลำ!ของเรามันมุดกระแทกเข้ารู!ของแม่จนมิดถึงโคน จนปลาย!ไปชนปากมดลูกของแม่ ซึ่งยิ่งขมิบรัดหัว!ถี่ขึ้น มองเห็นชัดว่าหนอก!แนบสนิทกับเนิน!ของแม่ แม่ตัวสั่นไปหมด พลางซบหน้ากอดรัดตัวเราไว้แน่น ขณะที่!ของเรากำลังมุดลำ ลึกเข้าไปในรู!เมื่อเรากอดแม่ให้แน่นยิ่งขึ้น เมื่อหายตกตลึงทั้งคู่ แม่เงยหน้ามองเราอย่าง งงๆ ว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นได้อย่างไร เรากลัวแม่จะโกรธจึงคลายมือของเราที่โอบสะโพกแม่อยู่แล้วหย่อนสะโพกแม่ลงช้าๆ พร้อมกับที่แม่ก็ปล่อยขาซึ่งไขว้รัดเอวเราไว้ เช่นกัน ทำให้ ลำ!เคลื่อนถอนตัวออกมาจากรู!ช้าๆ จนเกือบจะพ้นปากรู แม่คงเสียวในรูมากจึงแอ่น!ตาม ส่วนเงี่ยงของ หัว!จึงไปสะกิดโดนยอด!ที่ปากรู! ทำให้แม่กระตุกไปทั้งตัวเพราะความเสียว
ช่วงนั้นเอง ขาทั้งคู่ของแม่ก็กระตุกรัดก้นของเราไว้อีกพร้อมกับอาการขมิบรู!ตอดหัว!ของเรา ทำให้เราต้องแอ่นเอวสวนเพราะเกิดอาการกระตุกขึ้น มือของเราที่ยังคงโอบประคองสะโพกของแม่อยู่ ก็เลยกอดรั้งสะโพกของแม่ให้แอ่นเข้าหาอย่างแรงจน!กระแทกสวนกลับเข้ารู!ของแม่อีกครั้งจนแนบติดโหนก! ตัวแม่สั่นระริก กัดฟันพลางเชิดหน้าขึ้น เสียงแม่ครางในลำคอ แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่จะผลักตัวเราให้หลุดจากการโอบกอดตัวท่าน พลางมองที่!อันแข็งโด่ของเราซึ่งได้หลุดออกมาจากรู!ใหม่ๆ แล้วก็เงยหน้ามองเราอย่างงุนงงกับเหตุการณ์ที่พึ่งจะเกิดขึ้น ใบหน้าของแม่แดงซ่านเห็นได้ชัดเจน เราเองก็ทั้งอาย ทั้งกลัวว่าแม่จะโกรธ ( แต่ก็ทั้งเสียดาย ที่มันต้องจบเหตุการณ์ลงอย่างเร็ว ) จึงขอโทษแม่

“แม่ครับ ผมขอโทษ ผมไม่มีเจตนาจะให้!ของผมมุดเข้าใน!ของแม่เลย ผมเพียงจะยึดจับแม่ให้อยู่เท่านั้น บังเอิญแม่ก็เอาขารัดเอวผมด้วย !มันจึงมุด!เข้าไปเอง”
แม่ถอนหายใจอีก และบอกว่า
“ไม่เป็นไรหรอกลูก เราต่างคนต่างก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอย่างนี้กัน นี่ดีนะ ว่าไม่มีคนอยู่ในสระน้ำแล้ว อายเขาตายเลย ถ้าคนเห็น แต่ว่าลูกจ๋า !ของลูกใหญ่ไม่แพ้!ของพ่อเลยเชียวนะ”
แล้วแม่ก็ถอนหายใจหนักหน่วง พลางเหลือบมองที่!ของเราอีก แสงไฟฟ้าที่สระ ส่องลงไปมองเห็นชัดเจนเนื่องจากเราต่างยืนนิ่งกันอยู่ แล้วแม่ก็ชวนกลับบ้าน

ขณะขับรถกลับบ้าน สังเกตว่าแม่จะหายใจลึกๆขัดๆ สลับกับถอนหายใจ เราเดาว่า แม่คงกำลังพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ทางเพศของตนเอง เพราะแม่ห่างเหินเรื่องนี้เหลายเดือนแล้ว (ในช่วงที่พ่อใกล้จะต้องเดินทางไปธุรกิจที่อเมริกา เราแอบได้ยินเสียงครางของแม่กับพ่อทุกคืน และปกติทั้งสองท่านก็ไม่เคยห่างเรื่องนี้ เราได้ยินเสียงทั้งพ่อ แม่ ครางบ่อยๆเพราะห้องนอนติดกัน เมื่อเราแอบดูมันกระตุ้นความรู้สึกของเราให้อยากจะทำอย่างนั้นบ้าง แต่ไม่เคยไปเที่ยวผู้หญิงนะกลัวติดโรคจึงได้แต่ดูหนังสือโป๊บ้าง หนังเอ็กซ์บ้าง แล้วชักว่าวตามหลายครั้งจะฝันเปียก ว่าได้เอากับแม่ก็มี เพราะรูปร่างของแม่อวบขาว ดูเซ็กซี่มากๆ )
ตอนแม่ขับรถขากลับ เรานั่งแอบมองขาอ่อนของแม่ที่โผล่พ้นกระโปรงตลอดเลยเพราะแม่ยังคงสวมชุดกระโปรงสั้นที่ใส่ออกกำลัง ยิ่งเห็นร่องอกที่อวบอิ่มชัดเจน เราสูดกลิ่นของน้ำหอมที่แม่ใส่ตอนกลับ กลิ่นหอมเร้าอารมณ์อย่างยิ่ง ทำให้!แข็งค้ำกางเกงกีฬา เพราะเราไม่ได้ใส่กางเกงใน ลำ!จึงดันกางเกงกีฬาเป็นท่อนลำชัดเจน แม่เราก็คงสังเกตเห็นเพราะแม่เริ่มหายใจขัดๆ มากขึ้น จนกระทั่งถึงบ้าน แม่ให้เราช่วยยกของในรถที่เหลือตามท่านมาเพื่อเก็บในห้องของท่าน

...

6. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:48:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องแม่ เราเลยแกล้งอ้อนแม่โดยกอดจากด้านหลัง
‘‘แม่ตัวหอมจังครับ’’
ทำให้เป้าของเราดุนร่องก้นแม่นอกกระโปรงที่ สั้นเต่อตัวนั้น แม่ก็ไม่ว่าอะไร เราพูดพร้อมกับโอบเอวแม่ไว้ และเริ่มหอมไซร้ ซอกคอและหลังใบหูของแม่ทั้งสองข้างอีกครั้ง คราวนี้แม่หายใจแรงมาก และ เอื้อมมือมาโอบรอบคอเราที่ด้านหลังทำให้เห็นทรวงอกของแม่ชูชันขึ้นมา เราลูบไล้มือมาที่อกของแม่ นอกร่มผ้า
“อกของแม่ก็ยังสวยมากๆ ครับสาวๆ สู้ไม่ได้เลย”
ขณะที่พูดเราก็พยายามคลึงเคล้าเต้านมอย่างแผ่วๆ และพยายามให้ซอกนิ้วชี้ได้หนีบคลึงโดนหัวนมของแม่ทั้งสองเต้า แม่ออกอาการสยิวสั่นทั้งตัว แล้วก็รีบหันตัวกลับมา เพื่อกอดตอบเราและยิ้มรับคำชม เมื่อเห็นว่าแม่ไม่ยอมให้ลูบจับนมอีก เราจึงกอดแม่ไว้แน่นเพื่อไม่ให้แม่ดิ้นออกได้ พร้อมกับพยายามแอ่นตัวให้!ที่ตุงค้ำกางเกงกีฬาของเราอยู่ ให้ไปสัมผัสถูไถกับโคก!ของแม่อีกครั้ง ทำให้แม่ยืนตัวสั่น แต่ก็ไม่ได้ห้ามให้หยุด อาจเป็นเพราะว่าความสูงของแม่ไล่เรี่ยกับความสูงของเราเพียงแต่เราสูงกว่าเล็กน้อย จึงทำให้ช่วงยืนประจันหน้ากันทุกส่วนของร่างกายมันตรงล็อคซึ่งกันและกันพอดี ทำให้เรากอดเรือนร่างของแม่ได้อีกครั้ง เมื่อได้กอดรัด ลูบไล้ที่ไหล่ หลังและบีบเน้นที่สะโพกของแม่ เราโอบกอดแม่แนบแน่นจนร่างแนบชิดกัน พลางกระซิบชมข้างใบหูของแม่ว่า
“สะโพกของแม่ผึ่งผายเต็มๆ เหมือนสาวฝรั่ง ผมเห็น ผู้ชายหลายคน มองตามแม่จนเหลียวหลังเลยครับ”
พลางใช้มือของเราทั้งบีบเน้นที่เนินสะโพกและกอดรั้งให้อัดแนบกับลำ!ของเราที่แข็งเป็นลำดันกางเกงกีฬาจนตุงออกมาชัดเจน ขณะที่ตัวเราก็ส่ายโยกลำตัวให้บดเบียดทั้งนม ทั้งโหนกเนินของแม่ให้ส่ายอัดกับตัวเรา คราวนี้แม่กลับมีอาการแอ่นโคก!โต้ตอบ!ของเรา ตอนนี้เอง เกิดความรู้สึกเย็นวาบตรงหัว!
ซึ่งบอกได้ทันทีว่า แม่ไม่ได้ใส่กางเกงในแน่นอน เพราะเห็นรอยเปียกเยิ้มตรงเป้าด้านนอกกางเกงกีฬาของเราโดยเฉพาะที่ตรงส่วนหุ้มหัว!ตอนมุดกระแซะโดนแคม!ของแม่ ขณะต่างคนต่างแอ่นหนอกบดเข้าหากันแม่เริ่มมีเสียงคราง และสายตาเริ่มปรือเยิ้ม และพยายามไม่มองสบสายตาเราแต่จะหลับตามากกว่าพลางถอนหายใจหนักๆเหมือนจะพยายามหักห้ามความใคร่ของตนเอง ที่กำลังประทุขึ้นทุกขณะ ตามแรงปลุกเร้า ที่ลูกชายของตนกำลังโลมเล้า ให้ใจเต้นด้วยความอยาก บางทีมือแม่ก็โอบกอดเราไว้แน่น บางครั้งก็เหมือนจะผลักตัวเราออก แต่ก็ไซร้คอไซร้คางโต้ตอบเรา เหมือนจะแกล้งปลุกเร้าอารมณ์ของเราให้เกิดความเงี่ยนเช่นกัน เพียงแต่ไม่ยอมให้เกิดการจูบปากกันเท่านั้นเอง อาการของแม่เหล่านี้ ทำให้เราตัดสินใจ เริ่มอยากจะทำความฝันเรื่องได้!กับแม่ให้เป็นจริงให้ได้อีกครั้ง
แต่คราวนี้ทำตัวเราให้พร้อมก่อน โดยค่อยๆใช้มือมายกรั้งให้ส่วนขากางเกงกีฬาของเราซึ่งขาสั้นและบานกว้าง ยกให้สูงขึ้นไปอีก ( แต่ยังไม่กล้าถอดกางเกงออก ) ทำให้ลำ!โผล่แค่ส่วนหัวออกมาได้อีก ( โดยที่พยายามทำไม่ให้แม่เรารู้ตัวว่า ขณะนี้ลำ!ของลูกชายโผล่แข็งเด่ออกมานอกกางเกงอีกแล้ว ) เมื่อเราเห็นว่าแม่ไม่ได้ว่าอะไร และมีอารมณ์ใคร่ตอบโต้มากยิ่งขึ้น จึงค่อยๆกางขาของตัวเราเองออกช้าๆ เพื่อทำตัวให้เตี้ยลง จนกระทั่งรู้สึกว่าหัว!มุดเข้าไปใต้กระโปรงกีฬา ที่แสนสั้นของแม่แล้ว เราก็จูบหอมไซร้ซอกคอและปลายคางแม่อีก จนแม่หน้าเชิดขึ้นและกอดรัดเราไว้แน่น เสียงแม่ครางดังขึ้นว่า
“พอเถอะลูกแม่เสียวไปหมดทั่วตัวแล้วลูกจ๋า อย่าทรมานแม่เลย หยุดเถอะ”

7. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:48:44   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แม้จะส่งเสียงห้าม แต่แม่ก็ยังกอดรัดเราไว้แน่น โดยไม่ได้ผลักเราออกจากตัวท่าน เรากอดรั้งที่เอวของแม่ไว้ และคอยแอ่นหัว!ให้ถูไถและสัมผัสส่วนโคก!ของแม่ เป็นระยะ ๆ ขณะที่เราไซร้ซอกคอและหอมที่ปลายคาง เพื่อกระตุ้นความใคร่ของแม่ให้เกิดขึ้นต่อเนื่อง และให้มากที่สุด ขณะนั้น ลำ!ของเราก็แข็งจนปวดหนึบอีกครั้ง เรายอมรับว่าเกิดความเงี่ยนสุดๆ อยากดันหัว!ให้มุดเข้ารู!ของแม่อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าทำ ( ทั้งๆที่เวลานั้น แม่ก็ยืนแอ่น!สู้!ของเราอยู่ด้วยความเงี่ยนจนเคลิ้มตัว )

เพราะกลัวว่า หากเราให้ลำ!เริ่มมุดเข้าในรู!ของของแม่อีกครั้ง แม่จะต้องรู้ตัวแน่ๆและอาจจะยุติเหตุการณ์นั้นเสียก่อน จึงพยายามกระตุ้นอารมณ์ของแม่ให้เกิดความใคร่ ความอยากสูงเพิ่มมากขึ้นต่อไปอีก โดยไม่แสดงอาการให้แม่สงสัยว่า เราจะทำกับแม่ให้มากกว่านั้น แม่จึงคลายใจลงและเริ่มแอ่นโคก!สู้กับท่อน! ตอบโต้เรามากขึ้นอีก เราไซร้หอมไปทั่วใบหน้า เปลือกตา และซอกคอ ของแม่ พร้อมๆ กับลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังและเนินสะโพก ทำให้แม่ครวญครางและกอดเราแน่นขึ้น ดังนั้น เมื่อแม่แอ่นโคก!เข้าหาเรา ส่วนหัวของลำ!ที่มุดอยู่ใต้กระโปรงสั้นตัวนั้น จึงมีโอกาสได้สัมผัสโดนความแฉะเยิ้มที่ปากแคมและรู!ของแม่ ในบางขณะก็เหมือนแม่อยากจะให้เราหยุดการกระทำเช่นนั้น เพราะ บางครั้งแม่จะแข็งขืนตัวเอาไว้ แล้วพยายามผลักตัวเราออกมาแต่ก็ไม่มีแรงผลักที่ชัดเจน และก็ไม่ห้าม หรือแสดงอาการอย่างจริงจัง คงมีแต่เสียงถอนหายใจ และเสียงห้ามที่แผ่วเบา บางครั้งแม่ก็แอ่นตัวกอดรัดตอบ เมื่อเราลองแอ่นหัว!ของเราให้มุดเข้าในรู!ของแม่อีกครั้ง แม่จะสะดุ้ง และเบี่ยงโคก!หลบ

เราจึงยืนเฉยแต่จะไซ้หอมซึ่งกันและกัน เมื่อแม่เห็นเรายืนเฉยๆ ก็เริ่มแอ่นโคก!ให้มาโดนหัว!ของเราบ้าง เราก็แกล้งถอยสะโพกออกมาบ้าง แม่ก็จะลืมตัวแอ่น!ตาม และเมื่อหัว!ของเราซึ่งไปโดนเอายอด!ของแม่ แม่สะดุ้งแล้วแอ่นโคก!ให้อ้างับเอาส่วนหัว!จนได้ !ของเราก็เริ่มได้มุดรู!ของแม่อีกครั้ง และครั้งนี้น้ำ!ของแม่ออกมาจนแฉะเยิ้มที่หัว! จนเราใช้ปลาย! ถูๆไถๆ ให้โดน!ตรงปากรู!ได้เท่านั้น ช่วงนั้นเอง ตัวแม่สั้นระริก กัดฟันเชิดหน้า และหายใจหอบพลางกอดรัดเราแน่นและบดโคก!เพื่อให้!ของแม่โดนส่วนเงี่ยง!ของเรา แต่จะขืนสะโพกไว้ไม่ให้ลำ!มุดเข้าในรู!ลึกไปมากกว่านั้น เราจับจุดต้องการของแม่ได้แล้ว จึงพยายามแอ่นตัวไปมา เพื่อให้ส่วนเงี่ยง!ได้เขี่ย!แม่ที่ปากรู โดยไม่ทำให้ลึกไปกว่านี้ และแม่ก็ยอมเราให้ทำเพียงแค่นั้น ( เราคิดว่าแม่คงเกิดอารมณ์ค้างจากเหตุการณ์ในสระน้ำ ประจวบกับพ่อก็ห่างแม่ไปเกือบสอง เดือนแล้ว แม่คงเกิดความต้องการทางเพศอย่างมากๆ จนลืมตัวและอยากให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดเร็ว ๆ )

8. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:49:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เมื่อนัวเนียกันได้สักพัก แม่เริ่มเคลิ้มอีกและหอบหายใจแรงขึ้น หน้าแม่แดงซ่าน เราจึงถอดเสื้อให้กับแม่ เหลือแต่บราเซียร์สีดำ ดูเซ็กซี่มากเลย ส่วนมือก็ลูบไล้ที่ไหล่และหลังอันเกือบเปลือยของแม่ แม่ก็กอดและลูบไล้ที่ตัวเราเช่นกัน เราไซร้เรื่อยไปถึงเต้านมที่อวบอิ่มของแม่นอกบราเซียและค่อยๆปลดตะขอออก โดยทำอย่างแผ่วเบาไม่ทันให้แม่รู้ตัว นมของแม่ทั้งสองเต้าก็เด่นอยู่ตรงหน้า เราบอกแม่ว่า

“แม่ครับ เห็นนมของแม่แล้ว ผมอยากกลับเป็นเด็กอีก ผมจะได้ดูดนมของแม่ได้”
ยังไม่ทันที่แม่จะตอบหรือห้าม เรารีบ ซบหน้าที่อกของแม่พลางไซร้สูดดมความหอมทั้งสองข้าง และใช้ลิ้นเลียที่หัวนมทั้งสองและดูดเต้านมสลับกันไปมา เมื่อถึงตอนนี้ แม่หลับตาเชิดหน้าแหงนและร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลย แม่กอดเราแน่นและแอ่นโคก!บดตอบโต้เราแรงขึ้นอีก เราเริ่มจูบปากกับแม่แล้วใช้ลิ้นไล้เลียต่ำลงมาที่สะดือของแม่ มือโอบรอบสะโพกแม่และคลึงหน้าของเราให้ไปโดนที่โคก!ของแม่และส่ายหน้าหอมเนิน!ของแม่ไปมา มือของแม่ขยี้ที่หัวของเราพร้อมกัยแอ่น!เบียดหน้าของเราเราจึงถือโอกาสค่อยๆเอื้อมมือที่กำลังโอบสะโพกของแม่อยู่ ปลดกระโปรงแม่จนหลุดออก ปรากฏว่าแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในจริงๆ ( เราเดาว่า แม่คงกะขึ้นจากสระน้ำแล้วก็ไม่ไปแวะที่ไหนอีกจึงสวมแค่กระโปรงสั้นตัวเดิมแล้วใส่ แต่บราเซียร์ แล้วจึงคลุมทับแค่เสื้อสายเดียวเท่านั้น ) แม่ตกตะลึง ยืนตัวแข็งเพราะไม่คิดว่าจะเลยเถิดไปกว่านี้

เรากลัวแม่จะยุติการกระทำของเราทั้งคู่ จึงรีบย่อตัวลงฟุบหน้าเลีย!ของแม่ทันที และเน้นลิ้นมี่ร่อง!ของไปโดยพยายามเลียให้โดนที่เม็ด!ของแม่ ( เลียนแบบในหนังที่เคยดู ) ขาแม่สั่นระริกและแอ่นโคก!อัดสวนการเลียของเรา และจับหัวเราไว้ พร้อมกับส่งเสียงห้ามสั่นๆว่า
“อย่าลูก อย่าทำอย่างนี้ อย่าเลียตรงนั้น โอย..ซีด..มันเสียวเหลือเกิน หยุดเถอะ”

เราเร่งเลียลิ้นหนักๆ ที่ยอด!ของแม่ด้วย พร้อมกับสลับปลายลิ้นห่อแทงเข้าไปในรู!ของแม่อีกครั้งให้เร็ว และแรง โดยใช้คางและจมูกของเราช่วยกดเน้นที่ปากรูและเนิน! คราวนี้แม่ตัวสั่นไปหมด พร้อมกับกดหัวเราให้แนบ!แน่นเข้าไปอีก น้ำ!ของแม่ออกมาเยิ้มฉ่ำ เต็มรู รสปร่าลิ้นปนกลิ่นหอมอ่อนๆ แม่ยืนไม่ไหว ต้องเอนนอนลงบนเตียง เราเอนตามลงไปเลีย!ของแม่ต่อ คราวนี้เราใช้มือหนึ่งคลึงนมทั้งสองของแม่และใช้นิ้วชี้นิ้วกลางแยงรู!ให้แม่เร็วๆ จนแม่แหกขากว้างและแอ่นโคก!ร่อนรับนิ้วของเรา ไม่ช้าเสียงแม่กรีดร้องไม่ดังนัก พลางกดหน้าเราแนบกับโคก!ของแม่แน่น ตัวของแม่กระตุกอยู่สามสี่ครั้ง แล้วจึงนอนแผ่อย่างหมดแรง

“แม่สุดแล้วลูก พอเถิด แม่จะช่วยลูกให้น้ำออก ให้หายเงี่ยนบ้าง”

9. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:50:43   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วแม่ก็กลับตัวมาหาเรา พลางดึงกางเกงกีฬาของเราออก ลำ!ของเราดีดตัวพุ่งเด่ออกมาโชว์ขนาด 6 x 7 นิ้วทันที แม่จับลำ!อย่างพิศวาสแล้วก้มหัวมาใช้ปากอม!ของเรา แม่ดูด!เก่งมาก เราเสียวจี๊ดเลยจนเกือบเสร็จคาปากแม่เลย แต่เราต้องการเสร็จเพราะรู!ของแม่มากกว่า จึงบอกแม่ว่า
“แม่ครับ ผมจะเลีย!ให้แม่อีก แม่ยังเงี่ยนอยู่ไม่ใช่หรือครับ”
แม่ไม่ตอบ แต่ยกตัวให้คร่อม!มาที่หน้าเรา ดังนั้น เราสองคนจึงจึงเล่นกันในท่า 69 ในครั้งนี้เราแยงนิ้ว 3 นิ้วใส่รู้!ของแม่ และชักเข้าชักออกเร็วๆ พร้อมกับบี้เม็ด!ไปด้วย แม่ครางเสียงดังมาก
“โอย…ซีด…ๆ ....ลูก.จ๋า...ลูกจ๋า แม่เงี่ยนมากๆ อีกแล้ว ..โอย..แยงนิ้วเร็ว..ๆ … แม่คิดถึง!ของพ่อเขาเหลือเกิน !ลูกที่เข้าไปใน!ของแม่ในสระน้ำ ทำให้แม่เงี่ยนมากๆ รู้ไม๊ แม่เงี่ยนมาก ช่วยแม่ด้วยเถอะนะ”

ครั้งนี้เป็นว่า แม่ก็ขึ้นคร่อมเราเองแล้วก็จับ!เราตั้งขึ้น พลางกด!ลงมา
“โอๆ !ของแม่ฟิตจังเลยครับ”
เราบอกแม่ แม่ไม่ตอบ แต่กลับกระเด้าก้นลงมาแรงขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับครางด้วยความเสียว เราเด้ง!รับจนรู้สึกได้ว่ามันชนอะไรอย่างหนึ่งในรู!ของแม่
“โอยลูกจ๋า !ของลูก!มันกว่า!ของพ่อเสียอีก มันยาวกระทุ้งมดลูกแม่เลย แม่ขมิบ!ตอด!ของลูกอย่างนี้ ดีไม๊จ๊ะ”
เรารู้สึกเสียวหัว!เหมือนตอนอยู่ในสระ
“วิเศษเลยครับแม่ ผมจะ!กับแม่ ให้แม่มีความสุขมากๆ”

คืนนั้นเรากับแม่!กันยันเช้าเลย ในวันต่อมาเราก็!กันทุกวัน ไม่มีเว้น ครั้งปรากฏว่าแม่ยิ่งสวยเซ็กซี่ขึ้น อวบอิ่มขึ้น สะโพกยิ่งผ่ายออกเป็น 38 นิ้วจากการวัดสัดส่วนครั้งสุดท้าย เพราะเรากระเด้าอย่างสุดๆ และ!ได้แรงสะใจทั้งแม่และเรา ต่อไปนี้แม่ไม่เครียดแล้วและไม่ต้องกลัวท้องเนื่องจากทำหมันชั่วคราวเอาไว้ ตอนที่คลอดเรา จนกระทั่ง เกือบ 10 เดือน พ่อกลับมาจากอเมริกา พ่อจึงตกเบิกแม่เสียทั้งคืน จนเราได้ยินเสียงครวญครางของทั้งคู่

แต่เรากับแม่ก็ยังแอบ!กันบ่อยๆ แม่บอกว่าพ่อ!เล็กกว่าเรา ดีที่แม่หมั่นขมิบรู!เพื่อบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดทุกวันวันหนึ่งเป็น ห้า – หกร้อยครั้ง จนแม่บอกว่า!ของแม่จะขมิบเองโดยอัตโนมัติ ทำให้รูของแม่ยังคงกระชับและมีพลังขมิบตอดได้หนักหน่วงและสร้างความเสียวซ่านแก่ลำ!ของเรา และของพ่อได้ตลอด ทำให้พ่อไม่เคยบ่นว่าหรือจับพิรุธในเรื่องความหลวมของรู!ของแม่ นี้ได้เลย ยิ่งในช่วงหลังๆ พ่อจะกลับบ้านดึกๆ เพราะจะต้องเท็คแคร์ลูกค้าต่างประเทศบ่อยมาก จึงเหนื่อย เพลีย พอกลับถึงบ้านก็หมดแรง และไม่ค่อยได้ทำการบ้านกับแม่เท่าไรพอหัวถึงหมอนก็นอนหลับผลอยไปเลย แต่แม่ก็ไม่บ่นว่า เพราะมีเราคอย!แก้เงี่ยนแทนให้ อยู่แล้ว แทบทุกคืน เราเองก็แทบจะขาดแม่ไม่ได้เลย…… โอ้แม่ครับผมรักแม่ที่สุด.....
*******************
จบเรื่องที่ 1 แล้วนะครับ

อยากอ่านแนว แม่-ลูก ต่อ ช่วยขุดหน่อยนะครับ

10. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 19:55:18   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เงียบจังเลยแฮ

อย่างน้อยอ่านแล้วน่าจะขุดซัก1ทีนะ

ยิ่งถ้าอ่านแล้วชักว่าว ก่อนชักก็น่าจะขุดซัก 1 ที

จะได้มีกำลังใจลงเรื่องต่อๆไปน่ะครับ - -

11. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 20:35:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โอยยยยย...เงียบจัง - -
12. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 20:37:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มีใครอยากอ่านต่อบ้างน่อ
13. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 20:39:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาละ มาลุยเรื่องที่ 2 เลยดีกว่า (แม่-ลูก)

เรื่อง

" เรื่องจริงของลูกชายคนหนึ่งที่บังเอิญได้XXแม่ตัวเอง " (เวรกรรม - -)


เรื่องที่จะเล่าให้ฟังเป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิด แต่ด้วยพรหมลิขิตหรือโดยบังเอิญก็ไม่อาจจะทราบได้และการได้แรงบันดาลใจจากเรื่องที่ทุกท่านได้ส่งมาทำให้ผมกล้าที่จะนำความมาจริงมาบอกเล่าให้ฟัง ปัจจุบันผมเป็นนักศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผมมาเรียนที่กรุงเทพ อายุของผมมากพอที่จะสามารถเข้าไปดู web ต่างๆได้อย่างถูกต้อง ผมมักใช้เวลาว่างในการท่อง ๆ internet ในเวลาว่าง มีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้ผมเข้ามาสู่เว็บนี้เมื่อไม่นานมานี้เอง ทีแรกที่อ่านขอบอกตรงๆว่ารับไม่ค่อยได้และแต่ละเรื่องล้วนเป็นสิ่งที่ผิดต่อศิลธรรมอันดีของคนไทย แต่ด้วยความแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน ทำให้ผมต้องลองอ่านไปเลยๆ ยิ่งอ่านก็ยิ่งชวนติดตาม ยิ่งเวลาอ่านเรื่องเกียวกับแม่ลูกแล้วทีไรทำให้ผมคิดถึงแม่ผมมาก อาจจะเป็นเพราะพ่อกับแม่แยกทางกันอยู่ แม่ไปแต่งงานใหม่ แล้วย้ายไปกรุงเทพ ทิ้งผมไปตั้งแต่ผมอายุได้ 5-6 ขวบเห็นจะได้ ทำให้ผมขาดความอบอุ่นตั้งแต่เด็ก


หลังจากนั้นไม่นานพ่อก็ตาย ผมจึงต้องมาอยุ่กับคุณปู่ คุณย่าที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งท่านทั้ง 2 คนทำหน้าที่อุปการะผมหลังจากนั้นเป็นต้นมา ด้วยความที่ขาดแม่ตั้งแต่เล็กๆ จึงทำให้ผมมีความสนใจในผู้หญิงวัยตั้งแต่ 30-40 ตั้งแต่เริ่มแตกเนื้อหนุ่ม ผมมักแอบมองแม่ของเพื่อนบางคนที่หน้าตาดี แล้วเก็บไปฝัน ดังนั้นเวลาอ่านเรื่องเกียวกับแม่ลูกแล้วทีไรทำให้ผมรู้สึกคิดถึงแม่ผมมาก ในความรู้สึกนั้นมันปนกันระหว่างความรักและความใคร่จนแยกไม่ออกว่าอะไรคือความรู้สึกที่แท้จริงกันแน่ จึงทำให้ผมเกิดความคิดอุบาวท์ที่ฝันอยากจะนอนกับแม่มาก ผมมักจะชอบนอนจินตนาการถึงแม่ว่า ท่านเป็นผู้หญิงที่สวยมากจากรูปถ่ายที่ผมมีอยู่ และในความทรงจำยังจำได้ว่าแม่นว่าแม่เป็นคนที่มีผิวขาวผ่อง หุ่นสะโอดสะอง เต้านมก็ยังสวยได้รูปไม่ยาน สำคัญหน้าตาแม่ก็สวยมาก แล้วจินตนาการถึงการร่วมรักของผมกับแม่ตามเรื่องต่างๆที่ทุกท่านได้ส่งมา คิดถึงทีไรต้องเก็บไปชักว่าวทุกทีเลย


เรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันเกิดครบรอบ 19 ปีของผมที่ผ่านมานี้เอง วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตผม เพื่อนๆมาชวนผมไปเที่ยวผู้หญิงเพื่อฉลองวันเกิด ผมเองก็เลยมีประสบการณ์บ้างเหมือนกัน แต่ไม่ชอบสักเท่าไร่เพราะไม่ค่อยชอบพวกผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันนัก และด้วยความที่เป็นนักเรียนยังไม่มีรายได้อะไรเราจึงไม่มีปัญญาไปเที่ยวในสถานที่แพงๆ แต่เพื่อนคนนี้ก็รู้ใจได้แนะนำสถานที่แห่งใหม่ มันบอกว่ามันเคยได้ยินจากเพีอนมาอีกที ซึ่งแตกต่างไปจากเดิมที่เคยไปมา เราตกลงจะแวะไปดู โดยแต่งตัวออกจากหอพัก ตั้งแต่ตอนบ่ายโมงกว่านั่งรถอีกไม่นานก็ถึงโรงแรมแห่งนี้ซึ่งอยู่ติดกับโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นโรงแรมค่อนข้างเก่าอายุน่าจะเกิน 20 ปี

14. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 20:40:10   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมและเพื่อนเดินเข้าไปในนั้น เรายืนเก้ๆกังๆอยู่สักพัก ก็มีอาโก อายุประมาณ 50 ปีมาทักทาย ดูข้างในโรงแรมมีคนเดินไปมาไม่เหมือนโรงแรมที่ผมเคยไปมา บางคนก็ยืนดูบางคนก็นั่งดูสาวๆเดินไปเดินมา ผมสอบถามจากพี่ที่มาเที่ยวว่า ที่นี้ไม่มีผู้หญิงประจำหลอก เหมือนกับโรงแรมเกรซที่เพชรบุรีตัดใหม่คือถ้าใครต้องการหารายได้พิเศษก็จะมานั่งที่ ร.ร แห่งนี้ แต่ต่างกันที่ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีอายุแล้วหรือว่าเป็นแม่บ้านมาหารายได้พิเศษ ไม่ใช่พวกนักศึกษา ราคาตกอยู่ที่ 400-500 บาท ขึ้นกับผู้หญิงจะเป็นคนตั้งเอง วันๆก็จะมี 100-200 คนแวะเวียนมาให้เลือกเป็นประจำ เพื่อนผมมันเจอคนหนึ่งเป็นสาวใหญ่อายุ 30-35 ปี ผิวขาวหุ่นดี มันจึงกระซิบถามอาโกๆ บอกว่า เขาเป็นสาวโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า มาหารายได้พิเศษ นานๆมาที เพื่อนผมมันจึงเรียกขึ้นห้องไปด้วยกัน ที่นี้ค่อนข้างดีไม่เร่งเวลา อาโกบอกว่าจะอยู่ 1-2 ช.ม ก็ได้ ผมจึงบอกมันว่าขอดูอีกนิดเดี๋ยวจะตามไป แต่ถ้าลงมาไม่เจอก็ไม่ต้องรอให้กลับไปเลย


ผมนั่งดื่มน้ำนั่งดูสักพักไม่ใช่ว่าไม่ชอบแต่เลือกไม่ถูกต่างหาก มีหลายคนที่เข้าตาผมอายุประมาณ 35-40 ปี บางคนก็ดู ตัวเล็ก น่ารัก เหมือนคุณครูสมัยประถม บางคนก็ดูเป็นผู้ใหญ่สมวัยเหมือนคุณน้าเจ้าของร้านเสริมสวยแถวบ้าน ระหว่างที่กำลังตัดสินใจอยู่นั้น ก็มีผู้หญิงเดินเข้ามา 2 คน ผมสังเกตุดูกริยาอาการ คิดว่าอีกคนหนึ่งคงจะถูกเพื่อนชวนมาแน่ๆ ผมชักถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูก ดูแกจะอายุ ประมาณ 40 ต้นๆ เห็นจะได้ รูปร่างหน้าตาดูเหมือนกับคุณแม่ของเพีอนๆ แต่งตัวดูเหมือนแม่บ้านทั่วไป ใส่เสื้อลายลูกไม้ กระโปรงเป็นผ้าไหม รองเท้าส้นสูง ผมดัดอ่อนๆ ยาวประบ่า ผิวขาว สูง 165 ซ.ม น้ำหนักราว 60 ก.ก ดู สมส่วนดี และทีสำคัญแกดูละมายคล้ายแม่ผมมาก ผมเริ่มเข้าไปถามเพื่อนคนที่พาแกมาชื่อแดง เพื่อนแกก็แนะนำว่าแก ชื่อ พร "พรเขาก็ไม่เคยมาเหมือนกันคะ พอดีแดงว่างๆก็เลยชวนแกมา" พรดูแกเขินอายอย่างบอกไม่ถูก ตอนที่ผมเดินเขาไปคุย แล้ว ผมตกลงเรียก พรขึ้นห้องโดย แดงเชียร์ว่า "พี่พรขึ้นไปเถอะ ไม่ต้องอาย" "แดงจะบ้าหรือ เขาเด็กจะตาย รุ่นลูกเชียวนะ" "ไม่เป็นไรไม่ต้องอายหลอกพี่ ที่นี้ก็เป็นแบบนี้หละ เด็กๆก็มักจะชอบคนแก่" "แต่ว่า" "ไม่ต้องมีแต่ว่า ขึ้นไปเถอะ เดี๋ยวน้องเขาก็เสียใจ"


อาโกจึงเดินนำผม และ พรขึ้นไปบนห้อง เราเดินไปในห้องเปิดไฟในห้องซึ่งเปิดแอร์ไว้ ผมจ่ายเงินไป 500 บาท ให้อาโกก่อนจะปิดประตูห้อง ผมเดินมาในห้องเห็นพรนั่งอยู่ที่เตียง พรได้แต่นั่งเงียบ ท่าทางคงจะเขินมาก ผมจึงเดินเข้ามากอดผมแล้วหอมแก้ม ทีหนึ่ง สักครู่พรจึงถามผมว่า "ทำไมมาเลือกคนแก่ ไม่อายคนแก่หรือไง" "ครับ อายเหมือนกันแต่ อยากเอามากกว่า" "พี่รู้ไหมว่า คนอายุเท่าพี่นี้เหมือนนางในฝันผมเลย" "รู้ไหมพี่อายุเท่าไร" "40 กว่าใช่ไหมครับ" "แล้วเธออายุเท่าไร" "20 ปีแล้ว" พรยิ้มให้แล้วพูดว่า "เธออายุเท่าลูกชายพี่คนโต" "ถ้าอย่างนั้นก็คงเหมือนกับลูกเอาแม่นะสิ " ผมชักเริ่มมีอารมณ์เอามือลูบคลำไปทั่ว "บ้า พูดอะไรนะ " พรเอามือมาลูบที่เป้ากางเกงผม เราลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออก ผมช่วยพรถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือเพียงแค่ยกทรงกับกางเกงในตัวเดียว เรานอนกอดกันที่เตียง ผมเริ่มจูบที่แก้มแล้วไซร์ไปตามซอกคอ ต่ำลงไปจนถึงหน้าอก มือก็ลูบคลำที่หน้าอกตลอดเวลา ผมเอื้อมมือไปถอดยกทรงออก พอถอดยกทรงออก หน้าอกพรก็เปลือยเปล่า นมทั้งขาวทั้งอวบอัด นมยังตึง หัวนมเท่าปลายนิ้วก้อยๆสีอมชมพู ผมก้มลงไปหอมแก้มจูบปากแล้วไซร์ลงมาจนถึงหน้าอก ผมเอามือขยำนมทีละข้างพร้อมกับก้มลงจูบนมทั้งสองข้าง พอถึงหัวนมก็ดูดเลียอย่างเมามัน “อุยส…เบาๆหน่อยสิจ๊ะ ตายอด ตายอยากมาจากไหน" "ดูสิครับเหมือนกับลูกกินนมแม่หรือเปล่า” "อุย เด็กบ้า พูดอะไรก็ไม่รู้ …ซีส" ผมขยับตัวจากหน้าท้องมาที่ต้นขา จมูกก็ดอมดมกลิ่นสาวไปทั่ว จากต้นขาไล่สูงขึ้นไปเลยๆ ผมคลึงเบาๆ ผมลูบไล้ไปเรื่อย ๆ ผมมีอารมณ์มากจนต้องถอดกางเกงในออกปล่อยให้ลำ!เสียดสีไปตาม เรียวขาที่อวบเนียนนุ่ม ผมลูบไล้หน้าท้อง และก็ต่ำลงไป เรื่อยๆ …..จนถึงไปกางเกงใน ผมมองทะลุ กางเกงในสีฟ้าลายลูกไม้ เข้าไปเห็น เส้นหมอยดำ ๆ และเนินเนื้อโหนกนูนขึ้นมาอย่างชัดเจน ผมมองดู อย่างตื่นเต้น ใจจดใจจ่อ ผมเอื้อมมือไปรูดกางเกงในตัวออก ค่อย ๆ รูดเบา ๆ ผมรูดต่ำลงจากหน้าท้องที่แบนราบ จนเริ่มเห็นหมอยสีดำ ปกคลุมเนินสวาท และผมก็รูดลงมาอีกจนถึงปลายเท้า ผมไม่รอช้าเอามือลูบคลำเนินสวาทแล้วใช้นิ้วค่อยๆแซะไปตามร่องของรอยแยกของเนื้อที่มีสีแดงตัดกับกลุ่มเส้นหมอยสีดำอย่างชัดเจน พรเริ่มขยับขากางออก จนมองเห็นรอยแยกของเนื้อตามรอยแยกจะมีติ่งย้อยออกมา ผมเริ่มกดนิ้วเข้าไปในโพรงที่เต็มไปด้วยน้ำเมือกตามผนังทั้ง 2 ข้าง ผมไม่รอช้า ฉีกถุงยางออกมาใส่ลำ!ที่แข็งโด่อยู่ ผมเอามือข้างหนึ่งจับ!จ่อเข้าที่รู! หัว!ที่ถอกก็ค่อยๆมุดเข้ารู!ของทีละนิดทีละนิดจนมิด จนพรหลุดปาก ……ซี้ดส..ออกมา

...

15. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 20:41:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเริ่มขยับต่อ ผมขยับเอวดัน! พรก็เม้มปากเแน่น ขณะที่ขยับเอวให้สะโพกส่ายซ้ายขวาให้!กระแซะลึกเข้าไปอีกจน!เข้าไปจนมิด ผมจับเอวผมกดลงเหมือนจะบอกให้รีบกระเด้ารู!ต่อ ผมไม่รอช้ากระหน่ำ!เอา!เข้าออกในรู!ของอย่างเมามัน ขณะที่มือทั้งสองเอื้อมไปขยำนม นิ้วมือผม แม่พรก็กระเด้งรับ …..พั่บๆ….. ร่างของพรสั่นไหวไปตามแรงกระแทก นมขาวเต่งตึงกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะที่ผมกระเด้า! เสียดัง…..พั่บๆ…… พรกัดฟันแน่น พร้อมกับเสียงสูดปาก….ซี้ดส….ซ้าด….ไม่ไหวแล้ว ผมก็ปล่อยออกพร้อมในจังหวะเดียวกัน เราลุกขึ้นทำความสะอาดพร้อมกัน แล้วกลับมานอนพักคุยกันต่อที่เตียง "รู้ไหมครับทำไมผมถึงเรียกพี่" "ทำไมหละจ๊ะ" "ก็พีหน้าเหมือนแม่ผมนะสิ" "เหมือนมากจริงๆหรือ" "เหมือนมากครับ ถ้าไม่เชื่อ ผมจะเอารูปมาให้ดู " แล้วผมก็หยิบรูปในกระเป๋ามาให้ดู "นี่ไงครับ" พอเห็นรูปพี่พรตกใจอย่างมาก มือไม้สั่นไปหมด เพราะรูปนี้คือรูปเธอเอง "เป็นอะไรหรือเปล่า" " ไม่เป็นไรจ๊ะ" เธอจึงถามว่าผมชื่ออะไร บ้านอยู่ไหน เป็นลูกใคร "นี่มันรูปพี่เอง" พร้อมกับร้องไห้โฮ ออกมา ผมเองก็ตกใจมากเช่นกัน "แล้วทำไมหน้าถึงไม่ค่อยเหมือน" "ก็พี่ไปทำจมูกมานะสิ พร้อมกับยืนยันโดยเรียกชื่อเล่นผมออกมา" ผมตกใจมาก ทั้งตกใจทั้งดีใจ พร้อมเรียกพี่พรว่า "แม่ แม่ครับ" "โธ่ ลูกแม่" แม่เริ่มเล่าให้ฟังว่าแม่ได้แต่งงานใหม่ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน แต่สามีใหม่ตายไปหลายปีแล้ว ตอนนี้แม่มีร้านเปิดร้านเสริมสวยอยู่กับลูกสาวเพียง 2คน พี่แดงเป็นลูกค้าที่ร้านแกงสงสารเห็นแม่เหงาไม่มีใครเลยพาแม่มาที่นี่ น้ำตาแม่ก็ยังคงไหลลงมาอาบแก้มทั้งสองข้างแล้วแม่ ผมอธิบายว่ารู้สึกรักและคิดถึงแม่มาก อยากจะตามหาแม่แต่ไม่รู้จะไปตามที่ไหน เรานอนคุยกันเรื่องที่อดีตผ่านมา ผมเล่าเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับผมให้แม่ฟัง เราต่างนอนกอดกันโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวกันแค่คนละผืนเท่านั้น คงเพราะความต้องการตามธรรมชาติเรียกร้อง!ผมก็เริ่มลุกขึ้นจนดันผ้านุ่งขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ผมเอื้อมมือไปจับนมแม่อีก ถึงตอนนี้ผมลองถามว่า " ผมรักและคิดถึงแม่มากถ้าผมจะทำแบบเมื้อตะกี้กับแม่อีกทีจะได้ไหม" แม่มองหน้าผมนิดนึงแล้วถามว่า "อยากทำกับแม่อีกไหมล่ะ" "อยากครับ" ผมดีใจมากคงด้วยความรักที่มีต่อแม่ทำให้ผมมีอารมณ์มากกว่ากว่าตอนแรกมาก ไม่รอช้ารีบถอดผ้าออกจนหมด เราสองคนจึงเปลือยเปล่าต่อหน้ากัน ผมลุกขึ้น!แข็งโด่ ผมคล่อมลงบนตัวแม่ แม่บอกว่า "อยากจูบแม่ไหม" ผมพยักหน้าแล้วค่อยๆเข้าไปประกบปากกับแม่ ต้องความรักที่มีต่อแม่ เราเหมือนจะมีความต้องการซึ่งกันและกันมาก เราจูบกันทั้งน้ำตา ริมฝีปากประกบกันแน่นลิ้นของเราพันกัน สองมือผมก็ค่อยๆลูบบีบเคล้นเต้านมทั้งสอง แล้วเลื่อนตัวเข้าไปชิดกับแม่ ส่วนแม่ก็เริ่มเอามือลูบคลำท่อน!ของผมเหมือนกัน ผมจูบไซร้ซอกคอและดูดคลึงอยู่กับหัวนมของแม่จนหนำใจแล้ว ผมก็เลื่อนลงมาที่หน้าท้อง เลย มาจนถึงหว่างขาที่ปกคลุมด้วยพงหญ้า ผมจัดการถ่างขาขาวของแม่ออก เผยให้เห็นร่องเนื้อที่ มีหมอยสีดำขึ้นที่หัวเหน่าพองาม แคม!ของแม่เผยออ้าเล็กน้อยมีน้ำใสๆ ชุ่มอยู่ข้างใน ผมไม่รังเกลียดที่จะแลบลิ้นแยงเข้าไปในรู!เพื่อลิ้มรสน้ำเมือกของแม่ ผมดูดเลียแคม!ทั้งสองข้างไล่ขึ้นมาจนถึงติ่งของแม่ ได้ยินเสียงแม่ร้องครางอู้อี้ อุย....ซีส…. ผมเลีย!ของแม่จนน้ำลายปนกับน้ำเมือกของแม่เยิ้มร่องไปหมด ผมจึงถามแม่ว่าขอ!!เข้าไปได้ไหม แม่ตอบว่า "เราถึงแม้เราจะเป็นแม่ลูกกันนะ แม่จะยินดีทำทุกอย่างที่จะทำให้ลูกมีความสุข" " เเม่อนุญาติจ๊ะ" ผมจึงนั่งคุกเข่าที่หว่างขาของแม่แล้วจับเอาหัว!ถูไปมากับร่อง!ของแม่ แม่ร้องด้วยความเสียว พอหัว!เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่แล้ว ผมก็ค่อยๆกดหัว!มุดลงไปในรู!ทีละนิด ผมจึงดันให้ท่อน!เข้าไปอีกเกือบครึ่งด้าม เสียงแม่ร้องครางอู้อี้ อุย....ซีส…. แม่สะดุ้งร้องครางบอกว่า แม่พร้อมจะ!กับลูกแล้ว !สิจ๊ะ ผมค่อยๆดัน!เข้าไปอีกจนมิดด้าม คราวนี้แม่ร้องครางเสียงดังๆ เราต่างมองดูขณะที่!ผมมุดเข้าไปในรู!จนหมดทั้งแท่ง เห็นแต่หมอยพันกันจนยุ่ง ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเริ่มโดยการสาวเข้าออกยาวๆ จนเข้าที่เข้าทางแล้วก็ เริ่มโยก เสียงดังสวบๆๆ …พั่บๆ…ไปทั่วห้องผสมกับเสียงครางของแม่ ผมสอยช้าๆสลับกับเร็วๆ


แม่แยกขาออกกว้าง จนผมสามารถดัน!เข้าไปจนรู้สึกได้ว่าหัว!ไปชนกับมดลูกของแม่ดังกึกๆ ผมเห็นแม่ร้องดังมากคงเพราะเสียวจนถึงจุดสุดยอด แม่คงจะเสร็จอีกแล้ว ผมเองก็เกือบจะเสร็จหลายครั้ง เอาขาของแม่แยกออกแล้วกระแทกเข้าไปแรงๆ โดยไม่สนใจกับเสียงร้องของแม่ ผมก้มดูแคม!ของแม่ที่ยู่เข้ายู่ออกตามลำ!ยิ่งเกิดอารมณ์มากไปอีก จนในที่สุด ผมก็ดัน!เข้าไปจนชนมดลูกของแม่แล้วผมถามว่าผมอยากจะปล่อยน้ำ!เข้าไปมดลูกแม่ได้ไหม แม่บอกว่าถ้าแม่ท้องลูกต้องรับผิดชอบเป็นพ่อเด็กในต้องแม่นะ ผมยินดีที่จะเป็นพ่อของเด็กและเป็นของผัวแม่ครับ ในที่สุดแล้วผมก็กด!เข้าไปสุดแล้วน้ำก็ปล่อยใส่ข้างในรู!ของแม่จนล้นออกมา แม่ก็ขมิบตอด!จนน้ำเชื้อให้ไหลเข้าในมดลูกให้หมด


ปัจจุบันผมจะมาค้างที่บ้านแม่เป็นประจำ แต่ไม่มีใครสงสัยว่าเราเป็นแม่ลูกกัน คงคิดแต่ว่าแม่มีผัวเด็ก เราสองคนได้สัญญากันไว้แล้วจะ!กันทุกครั้งที่ผมต้องการ เพื่อชดเชยความรักความอบอุ่นที่ผมขาดหายไปในวัยเด็ก จนถึงวันนี้ เกือบ 4 เดือนแล้ว ถ้าแม่ท้องผมก็จะรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก แต่โชคดีที่แม่ยังไม่ท้อง แต่ถ้าวันใดผมพร้อมที่จะมีครอบครัว แม่ก็จะยอมให้ผมไปมีครอบครัวใหม่ .......

End

**********************************
ใครอยากอ่านเรื่องต่อไปก็ช่วยขุดหน่อยน่อ....

16. 15926 (0)
Mail to 15926


    06-09-2007, 21:24:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่านแล้วเพลินดีหว่ะ....

ใครอยากอ่านต่อก็ขุดนะ ไม่ขุดเราปล่อยตกละ

17. somngo (0)
Mail to somngo


    06-09-2007, 22:01:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเป็นกำลังใจให้ 1 ea คับ
18. รักหมีพูห์
(Non member)
    06-09-2007, 22:41:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เอาอีกอ่าค้าบ
19. kunnadech (0)
Mail to kunnadech


    08-09-2007, 13:59:54   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆ
20. 15926 (0)
Mail to 15926


    08-09-2007, 21:46:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องที่ 3 (แม่ - ลูก)

เรื่อง

" คุณแม่สาวเชี่ยงใหม่กับลูกชายแสนรัก "
(เป็นเรื่องที่ดูดมา เค้าว่าเป็นเรื่องจริงที่ผิดศีลธรรมมากๆ สำหรับสาวเหนือคนหนึ่ง)

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าใครไม่ชอบอ่านเรืองผิดศีลธรรมก็เปิดผ่านไปเลยนะคะ ไม่ต้องอ่านจนจบ เพราะถ้าอ่านแล้วด่าดิฉันก็ต้องแก้ปัญหาให้ดิฉันด้วย ดิฉันอายุ 38 ปี เป็นสาวเหนือ ผิวขาว สูง 165 ซม. สัดส่วนดีมาก 35- 25 -36 แม่จับแต่งงานกับผู้ชายชาวจีน ที่มีศักดิ์เป็นญาติห่างๆ สามีแก่กว่าดิฉัน 15 ปั ตอนนั้นดิฉันอายุ 18 ปีเองค่ะ ไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กซ์ แต่งได้ปีเดียว ฉันก็มีลูกชายคนหนึ่ง แต่งงานแล้วสามีส่งให้เรียนวิทยาลัยครูภาคค่ำ จนจบปริญญาตรี มีหนุ่มๆตามมาส่งถึงบ้าน คิดว่าสามีเป็นพ่อ สามีชอบล้อตอน!ฉันว่าอยากถูกเพื่อนคนนั้นคนนี้!หรือเปล่า เราจินตนาการกันว่าฉันถูก!ท่าไหน เขาจะพร่ำพูดไปด้วยขณะที่กระเด้าฉันอย่างรุนแรง ตอนเขาจะเสร็จ เขาจะให้ฉันเรียกชื่อเพื่อนชายคนนั้น เรามีความสุขมาก แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สุขภาพเขาทรุดโทรมลง แต่เรื่องบนเตียง เขาไม่เคยยอมแพ้ ตอนลูกชายอายุได้ 6 ขวบ สามีก็หัวใจวายคาอก ตอนนั้นเรากำลังร่วมรักกันอยู่ !ของสามีใหญ่มาก ดิฉันมีความสุขทุกครั้ง บางคืนเรา!กัน 5 - 6 ครั้ง เขาสอนฉันสารพัด ครั้งหนึ่งเขาเคยออฟผู้หญิงมา 2 คน แล้วเขาก็!ผู้หญิง 2 คนนั่น เสร็จแล้วถึงได้เอาฉัน ตอนที่เขา!กับผู้หญิงสองคนนั้น เขาให้ฉันนั่งอยู่ห่างๆ บนโซฟาที่มุมห้อง แก้ผ้า ถ่างขา จำได้ว่าเงี่ยนจนน้ำ!ไหลนอง เขาไม่ยอมให้ฉันเข้าใกล้ เขายั่วฉัน บอกตรงๆว่าฉันเงี่ยนมาก พอเขาเอา!ใส่!ฉันเท่านั้น ฉันก็แทบแตก มันเสียวสุดๆ
ตอนที่เขาตาย !เขายังคารู!ฉันอยู่เลยค่ะ ฉันตกใจมาก เสร็จจากงานศพเขา ฉันถูกมองด้วยสายตาแปลก ๆ แม่ผัวบอกว่าฉันเป็นคนกินผัว โชคดีว่าสามีเก็บเงินเก็บทองไว้จำนวนหนึ่ง ฉันจึงพาลูกชายเข้ากรุงเทพฯ ซื้อตึกแถว แล้วขายอาหาร ซึ่งเป็นงานที่ฉันถนัดที่สุด ส่งลูกชายเรียนจนถึงตอนนี้เขาอยู่มหาวิทยาลัยปี 3 แล้วค่ะ หล่อมาก เรื่องของเรื่องที่ทำให้ฉันกลุ้มจนนอนไม่หลับก็คือ ฉันหวงลูกชาย ทุกครั้งที่เขาพาเพื่อนผู้หญิงมาเที่ยวบ้าน หรือมีโทรศัพท์ของผู้หญิงมาถึงเขา ฉันจะหงุดหงิด มันเหมือนคนที่เป็นแฟนหึงเขาน่ะแหละค่ะ แต่ฉันก็พยายามระงับความคิดนี้ไว้
บอกตรงๆว่าฉันเหงา และต้องช่วยตัวเองบ่อยๆ บางทีทำกับข้าวไป เห็นแค่มะเขือยาว มันก็ทำให้ฉันเงี่ยนสุดๆ ฉันเคยเอามะเขือยาวยัด!ตัวเอง อีกมือหนึ่งก็เขี่ยหัวนมไปด้วย เสร็จไปหลายครั้งหลายหน มีคนถามว่าทำไมไม่ยอมมีสามีใหม่ ทั้งๆที่ยังสาวและสวย แต่นั่นแหละค่ะ ฉันจะบอกใครได้ยังไงว่าฉันหลงรักลูกชายตัวเอง หัวใจของฉันไม่มีที่ว่างให้ใครอีกแล้ว

21. 15926 (0)
Mail to 15926


    08-09-2007, 21:47:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
วันหนึ่งฉันปิดร้านแล้ว จนค่ำ ลูกชายก็ยังไม่กลับมา ฉันเข้าไปในห้องนอนของเขา เอาเสื้อผ้าของเขามาซัก ฉันเห็นกางเกงในตะกร้าผ้า เปรอะคราบอสุจิเหลือง ฉันหยิบขึ้นมาสูดดม กลิ่นผู้ชายมันเร้าใจฉัน ฉันเลิกผ้าถุงขึ้น เอานิ้วแหย่รูตัวเอง ขณะที่สูดดมกลิ่น!ของเขา ตอนที่จะเสร็จฉันกัดและอมกางเกงไว้ในปาก บอกตรงๆว่าฉันมีความสุขสุดๆ จากวันนั้นฉันก็มีความคิดพิเรนทร์ว่าจะแอบดูเขา อยากเห็นของเขา ฉันวางแผนเจาะรูผนัง (ลูกชายนอนที่ชั้นสองของตึกแถว ห้องโล่งๆ ฉันใช้ไม้อัดกั้นเป็นห้องนอนให้เขา ก็เลยเจาะรูง่าย) ลูกชายชอบไปออกกำลังกาย หุ่นดี มีพวกโมเดลลิ่งมาชวนไปเดินแบบ แต่เขาก็ไม่เอา สูงเกือบ 180 ที่สำคัญคือ!เขาใหญ่มาก ขนาด 7X 7 นิ้วกระมัง หมอยดกดำ ทุกสิ่งทุกอย่างดูเพอร์เฟ็ค ฉันฝันว่า!เขากระแทกรูฉันทุกคืนเลย ลูกชายเรียนดี จะนอนอ่านหนังสือจนดึก และไม่ชอบนุ่งผ้า บางทีเขาก็จับมันเล่น และลงเอยด้วยการชักว่าวอยู่บ่อยๆ ฉันกลายเป็นคนติดที่จะแอบดูลูกชายมาก เฝ้ารอว่าเขาจะกลับบ้านหรือยัง และเข้าห้องนอนหรือยัง บางวันเพื่อนข้างบ้านชวนไปเที่ยวหรือไปซื้อของตามห้าง ใจของฉันก็กลับไปอยู่บ้าน คิดแต่ว่าตาได้แนบรูเล็กๆ ดูเขาแก้ผ้า ชักว่าว และทำหน้าตาบูดเบี้ยวเวลาน้ำจะแตก
วันหนึ่งเขาชวนฉันไปเที่ยววังตะไคร้ ฉันดีใจมากเพราะไม่ได้ไปไหนกับเขามานานมากแล้ว เขานุ่งกางเกงขาสั้น ตัวจิ๋ว เวลาเขานั่งขับรถ ขากางเกงมันร่นไปถึงต้นขา !เป็นลำเห็นได้ชัด บอกตรงๆว่าฉันแอบชำเลืองบ่อยๆ นึกถึงท่อน!ของเขาตอนที่เขากำลังชักว่าว เมื่อถึงวังตะไคร้ เราเดินขึ้นไปถึงชั้นสูงๆ ป่าเปลี่ยว ไม่มีคน เขาถอดเสื้อ แล้วก็ถอดกางเกงเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว ขนหมอยแลบขึ้นถึงสะดือ ฉันกลืนน้ำลายลงคอ เขาคะยั้นคะยอให้ฉันเล่นด้วย แต่ฉันกลัว เพราะว่ายน้ำไม่เป็น เขาบอกว่าให้เกาะเขา รับรองว่าไม่มีอันตราย ฉันลงเล่นน้ำ ความที่ฉันกลัวว่าฉันจะจมน้ำตาย ทำให้ฉันคลอเคลียอยู่กับเขาตลอด มือของฉันป่ายเปะปะไปปะทะกับท่อน!ของเขา ที่ขณะนี้มันพองคับกางเกง เขามองหน้าฉัน แล้วถามฉันว่า
"เคยเห็นแล้วไม่ใช่เหรอ แอบดูผมทุกคืนเลยนะแม่" ฉันตกใจหน้าแดง พูดอะไรไม่ถูก ฉันอึกอัก แล้วฉับพลันเขาก็ดึงฉันไปกอด จูบที่ซอกคอของฉัน ฉันหลับตาพริ้ม ของที่เคยใฝ่ฝันบัดนี้กำลังจะเป็นจริง ฉันลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมว่าฉันเป็นแม่ของเขา ฉันล้วงเข้าไปในกางเกง ดึงท่อน!เขาออกมาถอกเล่น เขาหน้าตาเหยเก เขาบีบนมฉันแรงๆ แล้วก็เลิกเสื้อยืดฉันขึ้น ปลดตะขอเสื้อชั้นใน แล้วก็เอาปากงับหัวนมที่กำลังชูชันของฉัน เขาผลักฉันไปที่โขดหิน ฉันเอนตัวลง ตอนนี้กางเกงขาสามส่วนของฉันกำลังจะหลุดไปจากข้อเท้า กางเกงในของฉันถูกรูดออก ฉันหลับตาด้วยความอายผสมกับความเงี่ยน เขาลากลิ้นสากๆผ่านร่อง! ฉันเสียวสะท้าน เม้มเบาที่เม็ด! ฉันครางซี้ด ขณะที่สองมือของเขาก็บีบเค้นนมของฉันอย่างเมามัน น้ำเงี่ยนฉันไหลย้อย แต่มันก็ไม่มีโอกาสได้ไหลไปที่ไหน เพราะเขาเลียกินทุกหยดหยาด แล้วเขาก็ดึงตัวฉันขึ้น ปากประกบกับปากฉัน กดหัวฉันลง ฉันรู้ทันทีว่าฉันต้องทำอะไร ฉันอม!ของเขา มันเข้าได้แค่หัวหยักเท่านั้น ฉันเลียไปรอบๆ แล้วพยายามรูดเข้าไปในปาก เขาครางซีด

22. 15926 (0)
Mail to 15926


    08-09-2007, 23:05:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
"เสียวจังแม่ ไม่เคยมีใครดูดได้เสียวอย่างนี้เลย ให้ป้อม!แม่นะ"
ฉันขนลุกไปทั้งตัว เขาพูดคำว่า! ฉันนึกถึงพ่อของเขา เราชอบพูดหยาบๆขณะร่วมรักกันเสมอ ฉันลืมอายไปสิ้น
"เอาเลย !เลยป้อม !ให้!แม่แหกไปเลย !ใหญ่ๆอย่างนี้ แม่คงเสียวน่าดู"
เขาจับ!จ่อที่ปากรู! กดมันลงไป ฉันเสียวสะท้าน หน้าเขาเหยเก กระเด้าถี่ๆ ก็เข้าไปมิดลำ เขาจับขาของฉันพาดบ่า ตูดฉันยังอยู่ทีโขดหิน เขากระเด้า!เข้ามาไม่ยั้ง
"โอยแม่ !แม่ทั้งตอดทั้งรัด ยิ่งกว่า!สาวๆอีกแม่"
"ก็ไม่ได้โดน!มาตั้งเป็นสิบปีนี่ป้อม"
"แม่ครับ พ่อ!แม่เก่งมั้ย"
"เก่ง !เก่ง !ใหญ่ด้วย"
"ใหญ่กว่าป้อมอีกเหรอ"
"เล็กกว่าป้อมนิดนึง ชอบเล่นท่าด้วย เวลา!ชอบพูดคำหยาบๆแม่ชอบ"
"้ป้อมก็ชอบฮะแม่ โอย แม่จ๋า แม่เป้นเมียป้อมนะ ป้อมเป็นผัวแม่นะ"
"จ้ะ ป้อม โอย ผัวขา !ผัวใหญ่ !มันจังเลย"
"!เมียก็!มัน ทั้งตอดทั้งรัด ผัวเสียว!น่าดูเลย คืนนี้ให้ผัว!ทั้งคืนเลยนะเมี่ยจ๋า"
"ได้เลย โอย ดันเข้ามาแรง เปลียนท่าเถอะ เมียเจ็บหลัง"
"งั้นมายืนซี โก้งโค้ง โอย เสียวจังเลย ป้อมเสียว"
"เสียวอะไรผัวขา"
"เสียว!น่ะซี เสียวหัว!"
เขากระเด้าไม่ยั้ง เสียง!กระทบรู!ดังเป็นจังหวะ ท่ามกลางแสงแดดยามบ่าย ตอนที่น้ำเขาจะแตก เขาซอยถี่ยิบ
"โอย อีดอก อีกะหรี่ เงี่ยน!มากใช่มั้ย ผมจะเป็นผัวคุณทุกวันเลย อีดอก อี!"
"เอาเลย เอาให้ผม!บานไปเลย ผมจะเป็นกะหรี่ให้คุณ!ทุกวันเลย โอย ผัวขา โอย เมียทนไม่ไหวแล้ว"
ป้อมชัก!ออกมา แล้วพ่นใส่หลังฉัน ฉันรู้สึกอุ่นและมีความสุขอย่างประหลาด ฉันหันไปกอดเขาแน่น ฉันร้องไห้ ไม่รู้ว่าเสียใจ ละอายหรือว่ามีความสุขกันแน่ เขาก็ร้องไห้
"แม่ ผมขอโทษ ผมเพียงแต่อยากให้แม่มีความสุข ผมต้องการให้แม่มีความสุข แม่อย่าคิดมากนะครับ"
"้ถ้าป้อมยังรักแม่อยู่ แม่ก็ไม่ว่าอะไรหรอก แม่มีความสุขมาก"
คืนนั้นเราค้างกันที่บังกะโลที่นั่น ทั้งๆที่ก่อนไป ฉันกลัวผีแทบตาย แต่ฉันก็ไม่มีเวลาได้กลัวผีหรอก เพราะลูกชายสุดหล่อ !โตของฉัน!ฉันทั้งคืนเลย....
*********************
จบเรื่องที่3

อยากอ่านต่อก็ช่วยขุดด้วยนาครับ งิงิ

23. โพส
(Non member)
    08-09-2007, 23:42:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อเลย จร้า แต่ เราไม่มี เมม อะ นะ
24. 5566
(Non member)
    09-09-2007, 00:07:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นาย โพส ไว้เยอะๆ เลย พรุ่ง นี้เช้า จะ เข้า มา อ่าน

ปล.ถ้า แม่ลูกหมดแล้วก้อเอาอย่างอื่นมาลงเน้อ

25. ramallll (0)
Mail to ramallll


    09-09-2007, 00:16:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อเลยคับกำลังมันเลยได้อารมณ์มา

ขอหลายชุดเลยนะ

26. ramallll (0)
Mail to ramallll


    09-09-2007, 00:17:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้ละกันนะนายจะได้เอามาลงต่อ
27. ramalll (0)
Mail to ramalll


    09-09-2007, 00:18:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดแล้วไม่ใช้ไม่เอาเลยนะ อิอิ
28. ramalll (0)
Mail to ramalll


    09-09-2007, 00:18:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดให้อีกนะอยากให้คนมาอน่าเยอะๆๆ
29. Hikaru5 (0)
Mail to Hikaru5


    09-09-2007, 00:19:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆๆ งับ กำลัง มัน เลย อิอิ อ่านแล้วเพลินดี หายเครียดเลย


งิงิ ขุดๆๆๆนายมีรูปแม่เอาลูก แบบ 3D ช่วยเอาลงให้ทีนะคับ อยากอ่านม๊ากมากเลย 3D อ่า ถ้ามีก็ขอบคุณ นะคับ

ปล. ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรคับ ลง อย่างนี้ต่อเลย ครับ อ่านแล้วเพลินดี ขอบคุรครับ

30. ramallll (0)
Mail to ramallll


    09-09-2007, 00:20:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใครมาอ่านแล้วไม่ขุดก็ช่างเขาอย่างน้อยก็ยังมีเราค่อยเป็น
กำลังใจค่อยขุดให้ละกันนะ

31. Hikaru5 (0)
Mail to Hikaru5


    09-09-2007, 00:21:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆ งับ
File attach: K29086-1840[1].gif (195 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

[1] [2] [3] หน้าถัดไป >
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: