---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 00:54 ของวันที่ 16/12/2017
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
การ์ตูน (หน้าที่ 1/1)
## นักเลงหนุ่มสุดฮอตกับยัยสวยสุดแสบ ## (นิยาย)
0. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    05-11-2006, 16:29:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

รู้จักกันก่อน =/l\=

อา..ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับนักเขียนเรื่องนี้ก่อนดีกว่า =_= เราชื่อ 'ริว' เป็นคนแต่งนิยายเรื่องนี้เองแหล่ะค่ะ โฮะๆ ^O^ ภูมิใจมากที่ตัวเองแต่งนิยายบ้าๆบอๆกับเขาเป็น -_- ประมาณว่าเรื่องนี้หาสะระไม่เจอเลย (จริงๆค่ะ _ _*) เพราะเนื้อเรื่องออกแนวนิยายสนุกนาน ขำขำ ไม่คิดมากนะคะ ถ้าใครต้องการหาเรื่องออกแนวแฟนตาซีหรือว่าอิโรติกแบบ xx ไม่มีนะคะ -_- (ถ้าจะมีก็คงนิดส์หน่อยจริงๆ) ให้กดออกได้เลย แต่ถ้าใครชอบนิยายแบบรักหวานๆ ซึ้งๆ ในช่วงวัยรุ่นที่พวกเรากำลังเป็นอยู่ (หรืออาจจะไม่เป็นแล้ว TOT) ก็ขอให้อ่านได้เลยเพราะว่าเรากรั่นกรองมาจากความรู้สึกจากใจจริงๆ ^_^

อืม..เข้าเรื่องเลยดีกว่า =O= เรื่องนี้นางเอกของเราเป็นนักเลงค่ะ โอ้ววววว! พระเจ้า เธอแก่นเซี้ยวเปรี้ยวแสบดุเด็ดเผ็จมันส์ชนิดที่ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องตะลึงในบุคลิกของเธอกันเป็ยแถบ (เพราะหาได้ยาก >_< เหอะๆ) อึ๋ย..พูดมากไปแล้วมาถึงคิวของพระเอกบ้าง หุหุ >O< พระเอกของเราก็ใช้ย่อยเพราะเขาก็เป็นนักเลงเหมือนกัน (แต่คนละโรงเรียน) ดังนั้นความไม่ถูกกันจึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องรู้จักกัน คิกคิก >O< แล้วเขาจะลงเอยยังไงก็ติดตามกันนะคะ (ขืนเล่าไปมากกว่านี้จะมีคนอ่านนิยายฉันอีกมั้ยฟะ TOT)

ส่วนถ้าใครสนใจเรื่องนี้จริงๆและอยากคุยกันแบบกันเอง นี่เลย! tsunami_chococream  hotmail.com นะคะ ^O^ แอดกันมาได้เลยนะคะ ฮี่ๆ =[]=

อืม..ริวบ่นมามากละขอตัวไปแต่งนิยาย + เล่นเกมส์ต่อดีกว่า คิกคิก! แล้วเจอกันในตอนต่อไปนะคะ >_<

ปล. ถ้าใครต้องการติชมกรุณาใช้คำที่สุภาพและมีเหตุผลนิดส์นึง ไม่งั้นช้านน้อยใจนะเฟ้ย TOT หึหึ

ปล. 2 ถ้าใครเล่นเกมส์ออดิชั่นคุยกันได้นะเพราะเราเองก็เล่นอยู่ ฮี่ๆ -[]-

1. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    05-11-2006, 16:35:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
chapter 1

สวัสดีค่ะ -- โย่วส์..ดิฉัน 'แตงกวา' สาวน้อยสุดซ่าส์ประจำโรงเรียนเอสไอซีสคูล -O- เป็นหัวหน้าโจกแก๊งค์ 'ลิปตา 02' ซึ่งแก๊งค์นี้ดำรงชีวิตไว้มาครบรอบสองปีแล้วด้วย คิกๆ แหม..ก็แก๊งค์เราเรื่องทะเลาะวิวาท (รวมเรื่องเลวทรามทั้งหมด) น่ะเป็นที่หนึ่งเลย \^^/ จนฉันได้ฉายานามว่า 'ไม้หนาม' เลยเชียวนะ ซึ่งมันก็หมายถึงแข็งแกร่ง ทนทาน ถึก (เหมือนค.ว.า.ยประมาณนั้น TOT) และนั่นก็เป็นที่มาที่ของฉันเอง

และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฉันจะต้องพาเหล่าลูกน้องสุดจี๊ดสมุนสุดแสบทั้งหลาย ไปทะเลาะวิวาทกับโรงเรียนจีไอซีซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกแต่มันเป็นครั้งที่สองพันสองร้อยยี่สิบสองแล้วด้วยซ้ำ

เราทั้งสองโรงเรียนผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะมาตลอดเลย -_- และครั้งนี้ฉันต้องทำให้ 'ลิปตา 02' ชนะพวกกระจ๊อกง๊อยง๋อยพวกนั้นให้ได้แต่ก่อนอื่นเราต้องวางแผนกันไว้ก่อน หึหึ

"ยัยส้วมมานี่สิ"

ฉันเรียกสมุนมือขวา ที่จริงมันชื่อส้มแต่ฉันว่ามันไม่เก๋เลยเปลี่ยนให้เป็น 'ยัยส้วม' แทน ยัยนี่ถนัดพวกเรื่องใช้อาวุธมีคมทั้งหลาย กวัดแกว่งได้ตามใจนึก ใครที่เข้าใกล้ยัยนี่เกินกว่าหนึ่งเมตรละก็ หึหึ ^O^ ไม่ช้าต้องโดนสปาต้าเจาะกบาลแหงมๆ

"หืม..มีไรเหรอแตงกวา"

"วันนี้แกมีไม้เด็ดแผนการอันแยบยลอะไรบ้าง รายงานให้ฉันฟังหน่อยซิ!!!"

ฉันพูดเสียงดังเล็กน้อยให้สมกับเป็นหน้าโจกแก๊งค์อัธพาลนิดส์นึง

"เยอะ ^-^ อย่างแรกวันนี้ฉันก่ะจะโชว์อาวุธแซ่หนามชิ้นใหม่ของฉันสักหน่อย ก่ะจะฟาดก้นพวกหนุ่มๆหล่อๆแถวนั้นหน่อยน่ะ เอาให้ก้นลายเป็นแถบๆกันไปเลยไง คิกคิก"

นี่น่ะเหรอสมุนมือขวาของฉัน TOT

"จะบ้าเหรอ!!!!"

"ล้อเล่นน้า~ วันนี้ฉันเตรียมปืนปากกา มีดสั้นแบบพกพา ปืนกระบอกนึงอันไว้ใช้ในยามฉุกเฉินและก็มีพวกประทัดเสียงดังเพื่อทำให้คนสนใจน่ะ"

"เหรอ"

"เหรอว่าลูกพี่แตงกวาไม่พอใจละคะ -_- ยัยส้วมคนนี้จะจัดการเปลี่ยนให้ค่ะ"

"อืมไม่ต้อง..แค่นี้ก็พอ ฉันไม่อยากได้อะไรที่มันโอ่เว่อร์แอ๊คติ้งมาก"

"อืม.."

ยัยส้มพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะเดินหันหลังไปทำอย่างอื่นต่อ ส่วนฉันที่นั่งเต๊ะท่าให้สมกับหัวหน้าแก๊งค์ ก็กำลังมองเพื่อนๆทุกคนในห้องที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน เฮ้อ~ ฉันไม่มีโอกาสได้เล่นแบบนั้นหรอก TOT เพราะอะไรรู้ไหม!

ย้อนไปอีกหลายวันก่อน นู้นวววววววว~ (เพิ่มแอคโค๊)

"นี่ฉันเล่นด้วย"

"....."

"ทำไมฉันเล่นด้วยกับพวกแกไม่ได้เหรอไง -_-"

ฉันตวาดเสียงดัง (เล็กน้อย) เมื่อมองๆเพื่อนในห้องต่างพากันเดินหนีเมื่อฉันขอเข้ามาเล่นด้วย ทำไมฟะ!

"ทำไมถึงรังเกียจฉันหมดล่ะฮะ"

"ก็เธอเป็นถึงหน้าแก๊งค์อันธพาล..ฉันไม่กล้าเล่นกับเธอหรอก TOT"

ยัยแว่นคนหนึ่งก้มหน้าพูดพลางทำตัวสั่นหงึกๆ -_- ฉันที่ได้ยินเลยจุกขึ้นมา

และนั่นก็เป็นที่มาที่ฉันไม่ค่อยมีเพื่อนหรือคนคบด้วย TOT สักเท่าไหร่

กลับมาปัจจุบัน

ตอนนี้เป็นเวลากี่โมงแล้วก็ไม่รู้ เพราะฉันเอามัวแต่หลับคาบประวัติศาตร์ที่แสนน่าเบื่อที่ซู๊ดดดดดดด เมื่อไหร่มันจะเลิกๆสักทีนะ -_- ฉันอยากจะออกกำลังกายด้วยการไปตีกับโรงเรียนจีไอซีแล้วอ่า

ออด!

ไม่ทันไรเสียงออดก็ดังตามที่ฉันอยากให้มันเป็นเร็วๆ กรี๊ดดดดด! ฉันลุกขึ้นจากเก้าอี้เหมือนติดสปริงที่ก้นก่อนจะวอร์มอัพเล็กน้อย ชึบๆ ชับๆ \=_=/ \=_=\ /=_=/ \=_=/ เอาล่ะ..ถึงเวลาแล้ว

"นี่ต่ะ..แตงกวาวันนี้เธอต้องช่วยทำรายงานนะ TOT"

ยัยแว่น (คนเดิมก่ะตอนเมื่อกี้) เดินเข้ามาหาก่อนจะพูดเสียงสั่น หา..ว่าไงนะ! ทำรายงานเหรอ เชอะ! อีกสิบนาทีฉันมีเรื่องสำคัญมากนะ เอารายงานกระจอกๆไปห่างๆจากตัวฉันเลย หยะแหยง..ยี๋~

"ไม่ทำ ฉันมีธุระ!!!!"

ฉันตะคอกให้ยัยนั่นหยุดสั่น -_- ก่อนจะกระชากยัยส้วมที่กำลังเตรียมอุปกรณ์ที่หลังห้องให้ออกจากห้องเรียนอึดอัดนี่ซะที! ขืนอยู่อีกห้าวิฉันคงต้องระเบิดห้องเรียนกับยัยแว่นนั่นพร้อมกันแน่ๆ

"ก่ะ..กลับมาก่อนนะ TOT"

เสียงยัยนั่นยังทำฉันหลอนเหมือนเดิม ~_~ ฉันเลยหันหลังชี้นิ้วกลางเป็นคำตอบให้ หึหึ ^O^ ทำเอายัยนั่นวิ่งหลบไปเลย

"นี่! ยัยส้วมเดี๋ยวแกเป่านกหวีดเป็นสัญญาณให้ลูกน้องมารวมตัวที่กลางสนามนะ เข้าใจ๋?"

ฉันหันไปสั่งกับยัยส้วมที่กำลังวิ่งลงบันไดให้ถึงชั้นล่างเร็วที่สุด

"อืมๆ"

ยัยส้วมพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ก่อนจะวิ่งจนถึงชั้นล่างสุด ไม่ทันไรยัยนั่นก็วิ่งไปที่กลางสนามซะแล้วก่อนจะเป่านกหวีดเพื่อเป็นสัญญาณเรียก

ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!

เสียงแหลมของนกหวีดทำเอาคนทั้งโรงเรียนวิ่งหลบกันเป็นแถบๆ ทุกคนคงจะรู้ว่าอีกไม่นานแก๊งค์ของฉันจะต้องไปทะเลาะวิวาทกับโรงเรียนอื่นซะแล้ว -_- เลยหลบก่อนดีกว่า! ฉันที่มาถึงชั้นล่างแล้วก็ยืนรอลูกน้องลงมาจากห้องเรียนเพื่อเตรียมตัวกัน

"ลูกพี่ 'ไม้หนาม' หนูมาแล้ว!!!!!"

พวกเหล่าลูกน้องสุดปี๊ดสมุนสุดแสบซ่าสนใสทั้งหลายรีบลงมาจากอาคาร -_- พลางพร้อมใจขนานนามฉันก่อนจะมาตั้งแถวที่กลางสนาม คิกคิก ทำเอาฉันยืนยิ้มไม่หุบเลยล่ะ เอาล่ะๆ อย่าสนใจกับคำยอเหล่านั้น ฉันต้องวางแผนก่อนดีกว่า

"เงียบ!!!!"

ยัยส้วมที่ยืนนิ่งมานานสองนานตะโกนเสียงดังประมาณปรอทแทบแตก ทำเอาลูกน้องนิ่งกับคำสั่งของยัยส้วมทันที หึหึ ดีมาก! สมุนมือขวา เอาล่ะ! คราวนี้ถึงตาฉันบ้าง

"ฮะแอ่ม!"

ทดสอบเสียงก่อน -_-

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-
ติดตามตอนต่อไปนะคะ ^^
::

Modified on: 06-11-2006, 21:32:06

2. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 20:34:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
chapter 2

"ทุกคนรู้ใช่มั้ย..ว่าวันนี้เราต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้าง?"

ฉันถามเกริ่นเป็นแนวให้ทุกคนรู้ถึงเป้าหมายสิ่งที่จะต้องทำในอีกไม่กี่นาทีนี้ =O= ก่อนที่ฟังยัยพวกสมุนตอบพร้อมกัน

"เข้าใจค่ะ"

"อืม..ดีมาก วันนี้เราจะบุกไปที่โรงเรียนจีไอซีก่อน ซึ่งอย่าให้พวกง่าว (ศัพท์ที่คิดเอง =_=) เหล่านั้นรู้ทันแล้วเราก็จะพังประตูโรงเรียนเข้าไปบุกถึงรังของมันอย่างเงียบๆ -O- ซึ่งที่รังนั่นยัยป๊อกกี้ (หัวหน้าแก๊งค์ของโรงเรียนจีไอซี) จะกำลังซ้อมแผนการที่จะต้องบุกถึงโรงเรียนเราเช่นกัน เอาล่ะ..เพื่อไม่ให้เสียเวลายัยน้ำหวาน สมุนมือซ้ายดูต้นทางของซอยโรงเรียนมันซิ!!!!"

ยัยน้ำหวานที่กำลังฟังจนหลับ =_= สะดุ้งทันทีที่ได้ยินชื่อ

"ค่ะๆ"

มันตกลงรับคำอย่างว่าง่าย ก่อนจะรีบไปดูต้นทางของซอยโรงเรียนจีไอซีว่าไม่มีบุคคลใดอยู่เลย เพราะตอนนี้ยังเป็นเวลาแค่บ่ายหนึ่งพวกนั้นยังคงออกจากโรงเรียนไม่ได้แน่ๆ

"เดี๋ยวยัยส้วมนำทีมทีนะเดี๋ยวฉันจะเดินนำไปก่อน"

ฉันหันไปบอกยัยส้มที่กำลังจัดแจงเรื่องอาวุธให้พวกลูกน้องของฉันที่กำลังตื่นเต้นกับอาวุธชิ้นใหม่ ยัยส้มพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ก่อนที่ฉันจะตามยัยน้ำหวานไปห่างๆ

ว่าแล้วฉันก็เดินพร้อมกับมีมีดด้ามยาวไปหนึ่งเล่มและมีดสั้นอีกสองเล่มที่กางเกงพละ ขืนใส่กระโปรงมีบู๊โชว์แพนตี้แหงมๆ TOT

พอเดินมาถึงกำแพงหลังห้องน้ำชายอย่างลับๆเพราะกลัวอาจารย์ฝ่ายประครองจะจ๊ะเอ๋เข้ามาเห็น ก่อนจะกระโดดข้ามกำแพงอย่างทะมัดทะแมรงทำเอาผู้ชายที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นตาโตตะลึงงึงงันกับเป็นแถบ +O+

"นั่นมันหัวหน้าแก๊งค์ลิปตา 02 นี่หว่า"

"จริงด้วยแสรด..น่ารักเป็นบ้า!!!!!!!"

ฉันที่ข้ามมาเสร็จอดมองหน้าคนที่ชมฉันว่าน่ารักเลยอ่ะ เสียดายที่ซู๊ดดดด! อยากรู้จังว่าใครชมจะได้ให้หอมแก้มยัยแตงกวาคนนี้หนึ่งที คิกคิก

เฮ่ย! จะมามัวสนใจคำบ้าบอเหล่านั้นทำไมนี่ฉันมีหน้าที่บุกไปที่รังของยัยป๊อกกี้นะขืนชักช้าเดี๋ยวลูกน้องจะหาว่าฉันป๊อด ซึ่งมันเป็นคำเดียวที่ฉันเกลียดมากที่สุดในโลกกกกกกกกกก (แอ๊คโค่อีกและ =_=)

ไม่ทันไรฉันก็รีบวิ่ง..วิ่งๆไปที่ซอยโรงเรียนจีไอซีซึ่งถ้ามาทางห้องน้ำชายจะเป็นทางลัดและเร็วมากด้วย

"นั่นมัน.."

จึ๋ย! =O= เสียงใครน่ะ!

ฉันที่วิ่งต้องชะงักลงก่อนจะมองซ้ายมองขวา อา..ไม่มีคนเลยนี่หว่า และเสียงผู้ชายเล็กๆเมื่อกี้มันมาจากไหนฟะ! -O- เตรียมมีดดาบซามูไรก่อนดีกว่า หึหึ

ฉันถอดปลอกมีดยาว (คล้ายๆดาบซามูไรเลย หึหึ =_=) ก่อนจะสำรวจให้ทั่วแถวบริเวณนั้นถ้าแม่จับได้จะสับคอให้ปลากินเลยนี่ แต่ปาไปห้านาทีดูท่าทีฉันจะไม่เจอเจ้าตัวการเสียงนั้นเสียแล้ว TOT

เชอะ! ชั่งมันเหอะป่านนี้ยัยน้ำหวานอยู่หน้าโรงเรียนจนผอมแล้วมั้ง คิกคิก! ไปก่อนดีกว่าแล้วเดี๋ยวแม่จะย้อนกลับมาดูอีกทีน๊า~

ฉันวิ่งไปตามทางก่อนจะเห็นยัยน้ำหวานนั่งยองอยู่ไกลๆ เฮ้อ! ดูสิ..มันคงรอจนหมดแรงสู้แล้วม้างงงงง -_-

"กว่าจะมาฉันรอตั้งสิบนาทีนะคะ ลูกพี่แตงกวา =_=^"

ยัยน้ำหวานพูดน้ำเสียงแดกดันก่อนจะมองหน้าฉันอย่างโกรธเคือง เฮ้ย! นี่ฉันมันหัวหน้านะเฟ้ย! มามองด้วยสายตาทุเรศๆแบบนั้นได้ไง

"เออโทด =/\= (จะบอกว่าขอโทษก็กลัวจะเรียบร้อยเกิน) แล้วนี่พวกลูกทีมมากันยังฮะ!"

"ยังไม่มาเลย ก็มีแต่ลูกพี่น่ะที่มาคนแรก"

"อืม..งั้นเดี๋ยวแกพังประตูทีเซะ!"

"ค่ะ"

น้ำหวานพยักหน้าก่อนจะจับโครงประตูแล้วเขย่าเหมือนไ.อ้ตัวเขียวในหนังเรื่องเดอะฮัคร์ กรี๊ดดดด! แรงค.ว.า.ย ชิบอ๋ายเลย ไม่นานประตูที่แข็งแรงทนทานต้องบุบสลายด้วยแรงค.ว.า.ยของยัยนี่ =_= สงสารประตูจัง

"เรียบร้อย"

"ข่ะ..ขอบใจนะ"

ฉันยิ้มแห้งๆ ก่อนจะนึกภาพยัยน้ำหวานที่กำลังพังประตูเมื่อกี้นี้ บรึ๋ย~ สยองจัง

ตึก..ตึก

ฉันได้ยินเสียงเท้าขบวนหนึ่งดังมาทางต้นซอยไม่นานก็เห็นยัยส้วมเดินนำขบวนหลาทันที

"มากันแล้วค่ะ"

"ฉันเห็นแล้วย่ะ =O="

ฉันหันไปเอ็ดยัยน้ำหวานเสียงดัง (หมั่นไส้มานนน!) ก่อนจะเดินนำเข้าโรงเรียนจีไอซีไป

ตึกๆ..ตึกๆ ถึงฉันจะมีประสบการณ์สู้กับโรงเรียนนี้บ่อยครั้งแต่เมื่อก้าวมาครั้งแรกทำไมหัวใจฉันต้องเต้นรัวเป็นกลองชาชาช่าแบบนี้ด้วยนะ TOT เงียบไว้นะหัวใจจ๋า เดี๋ยวแม่สมาธิหายหมดล่ะยุ่งเลย

ฉันเดินไปตามทางของโรงเรียนซึ่งใหญ่โตมโหฬารสมกับโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ -O- ที่นี่มีพวกเงินหนากระเป๋าหนักมาเรียนกันทั้งนั้นต่างกับโรงเรียนฉันกันดารแบบในดอยเลย ไม่นานฉันก็เดินมาถึงตึกอาคาร 8 ซึ่งเป็นรังของยัยป๊อกกี้หัวหน้าแก๊งค์ของโรงเรียนจีไอซีนี่ล่ะ

(-_- )( -_-)(-_- )( -_-) มองซ้าย..มองขวา เอาล่ะ! ไม่มีใครงั้นค่อยๆย่องเข้าไปดีกว่า ฮี่ๆ

ฉันค่อยๆย่องเข้าไปจนเข้าไปถึงในโกดัง อี๋~ เหม็นกลิ่นอับเป็นบ้าเลย =_= ฉันอุดจมูกก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือส่งเมจเสจ เพื่อบอกว่าตอนนี้ฉันอยู่ที่รังของมันแล้ว

ปี๊บ!!!!!!!!!!!!!!!!!

กรี๊ดดดดดดด! ทำไมโทรศัพท์มันถึงแบตหมดแล้วอ่ะ ตอนเช้าฉันจำได้ว่าเพิ่งจะชารต์แบตเตอรี่เองนะ TOT ไม่จริ๊ง! แล้วแบบนี้ฉันจะติดต่อกับยัยส้วมได้ไงล่ะ งืดๆ T.,T โทรศัพท์เฮงซวยฉันเกลียดแกที่ซู๊ดดดดดเลย

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ติดตามตตอนต่อไปนะคะ --
::

Modified on: 06-11-2006, 21:37:46

3. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 20:47:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ฟังเรื่องโม้ๆของยัยริวผู้เลอโฉม (น้อย TOT)

ทำไมไม่ค่อยมีคนโพสเลยอ่ะค่ะ Y_Y น้อยใจจังเลย (ไม่มีคนโพสเลยต่างหากแก =[]=) อืม..ไม่เป็นไรยัยริวผู้เลอโฉมคนนี้จะขอแต่งต่อไปจนกว่าจะมีคนมาอ่านและติชมนะคะ TOT เพราะว่าเราฝันว่าสักวันหนึ่งจะมีนิยายที่ตัวเองแต่งและมีคนสนใจขนาดเป็นหมื่นเป็นพัน TOT (ฝันกลางวันอีกแร้วนะยะ -[]-) คิกคิก..ยังไงที่เข้ามาอ่านอย่างน้อยช่วยติชมสักนิดส์นึงก็ยังดี >_< มันจะทำให้นักเขียนนิยายบ้าบอประสาทคนนี้ -_- มีกำลังใจในการแต่งขึ้นนะคะ ^O^Y
เพื่อไม่ให้เสียเวลาริวไปขอแต่งต่อนะคะสำหรับคนที่สนใจสามารถมาร่วมคุยกันได้ทางเมล์เรานะคะ (มีบอกไว้ที่หน้าแรก =_=) ไปละคะ >O< บั๋ยบีค่า~

4. สวยใสไร้สติ
(Non member)
    06-11-2006, 21:15:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กรูมาโพสให้เมิงแร้วนะริว -o-*

เห็นเมิงแต่งนิยายได้เป็นรูปร่างกรูก็ดีใจว่ะแสรด!

เออๆๆๆๆ. พุ่งนี้ไม่ต้องเอาเคมีไปนะ =[]= จารย์ตีบไม่สบาย

ไม่ต้องเอาปัยนะเมิง 555+ มาชมแค่นี้ล่ะ

(แกมาช่วยล่า npc แอดวานทีดิ๊ =O= กรูมะมีตังสอบฟะ)

5. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 21:18:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉมขอระบายความในใจ [2]

ขอบคุณนะที่แกมาช่วยฉันปั๊ม Y_Y อย่างน้อยฉันก็ยังไม่อยู่ตัวคนเดียวอีกต่อไป~ (โหมดเศร้า T^T) อืมๆ พรุ่งนี้ฉันก็ไม่เอาเคมีไปหรอกมันอยู่ที่คานศาลาอ่ะ กรูเอาไปซ่อน คิกคิก =[]= เออ เดียวกรูว่างจะเข้าออนะจ๊ะ -O- ตอนนี้ขอนั่งฟังเพลงก่อน

ปล. กรี๊ดๆๆๆ วันนี้พี่บอลมาหาฉันด้วยแหล่ะ =[]= แต่แมร่งไม่ยอมยิ้มเลย คนอะไรเย็นชาสุดๆ -_- (แต่กรูก็ร๊ากกกกก ว๊ากๆๆๆ ^O^)

6. Aeolus (0)
Mail to Aeolus


    06-11-2006, 21:24:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สำหรับนิยายแนวนี้แล้ว

แต่งได้ดีมากเลยครับ ^-^ แต่ดูเหมือนจะใช้อีโมฟุ่มเฟือยไปไหมหว่า เกลื่อนเลย หุหุ

7. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 21:28:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉม (น้อย Y_Y) ขอนอนแถลงการ

พอดีแต่งตามอารมณ์ TOT ผลที่มันออกมาเลยมีอีโมชั่นเต็มไปหมด (ส่วนตัวชอบอยู่แล้วด้วย =[]=) ด้วยยังไงจะลดลงนะคะ

=/\= กราบงามๆที่มีคนมาติดชม คิกคิก

8. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 21:41:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉมขอนอนแถลงการ [3] เรื่องแก้อีโมชั่น

ในนิยายเราลดลงแล้วนะ =O= แต่ว่าถ้าเป็นตอนที่ออกมาคุยเล่นๆแบบนี้ >O< อาจจะมีอีโมชั่นเกลื่อนหน่อย =[]= เพราะชอบมันอ่ะ (พอดีพิมพ์ติดจนเป็นนิสัย +O+) ยังไงก็ช่วยติชมกันด้วยนะคะเพราะเราจะได้แก้จุดที่เพื่อนๆว่ามันบกพร่องถูก (หลายหัวย่อมดีกว่าหัวเดียวจริงมั้ย? =_=a) แล้วเจอกันอีกนะคะ (อาจจะเจอบ่อยเลยแหล่ะ =[]= เพราะช่วงนี้ว๊างว่างมาก)

9. Aeolus (0)
Mail to Aeolus


    06-11-2006, 21:46:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เน็ตจาตัดละ

อีโมในเรื่องมันก็ไม่ได้มากมายเวอร์หรอกครับ มีไว้มันก็ดี ^o^ (แต่เจอบางเรื่องใส่อีโบแบบทุกบรรทัด - - ทุกคำพูด อย่างนั้นมันก็เกินปาย~)

เอาเป็นว่า สู้ต่อไปครับ ^-^vv ไปละ บ๊ายบาย

10. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    06-11-2006, 21:59:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉม (น้อย Y_Y) ขอขอบคุณ [4]

ขอบคุณนะค่ะที่ยังคอยให้กำลังใจเรา =[]= อืม..เอาเป็นว่าแบบนี้ล่ะดีแล้ว ลดหน่อยมั้งก็ดีน๊า >O< แว๊กกกกกกกก! รักทุกคนที่ซู๊ดดดดดดดดดดดเลย =[]= จุ๊บๆ

ปล..ช่วงนี้สังเกตเรื่องอื่นเข้ามีรับสมัครตัวละครด้วยง่ะ (เพิ่งสังเกตได้เหรอแก -[]-) เราขอสมัครตัวพระเอกและกันว่าชื่ออะไรนะ แต่คงต้องเป็นนักเลงอยู่แล้ว (เพราะกำหนดไว้ก่อนจะแต่งซะอีก =_=) ส่วนอุปนิสัยใจคอเป็นยังไงเพื่อนๆสามารถร่วมสนุกได้นะคะ เอาเป็นว่าถ้าเราชอบอันไหนชื่อตัวละครของคุณอาจมาโลดแล่นบนหหน้าจอได้น๊า =[]= หึหึ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บั๋ยบีค่า~

11. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    07-11-2006, 21:55:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
chapter 3

แล้วคราวนี้ฉันจะติดต่อกับยัยส้วมยังไงล่ะ จะรออยู่ที่นี่หรือว่าจะออกจากที่นี่ไปก่อนดี >_< ติกต่อก..ติกต่อก เอาเป็นว่าออกจากที่นี่ก่อนดีกว่าแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะบุกยังไงดี

ว่าแล้วฉันก็รีบเดินย่องออกจากโกดังเบาๆ =[]= ด้วยความเงียบก่อนจะหยุดชะงักเมื่อมองสิ่งที่เห็นตรงหน้า

กรี๊ดดดดด! >_< ประตูปิด เป็นไปได้ไงกา เมื่อตอนเข้ามาประตูมันยังเปิดโล่งโจ่งประมาณว่าเปิดต้อนรับเต็มที่ แต่ทำไมตอนขาออกมันปิดสนิทเลยอ่ะ TOT ไม่นะ! หรือว่าพวกมันจะรู้ว่าฉันเข้ามาดักรอแล้ว

คิดได้ดังนั้นฉันก็หันซ้ายหันขวาเหมือนนินจา =[]= พลางทำสายตาชะแว๊บๆ (เริ่มต๊องและยัยนักเขียน -_-) เฮือก! ฉันรู้สึกถึงเสียงหายใจเข้าหายใจออกนะ ต้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า 'มนุษย์' แน่ๆ =_= ฉันหรี่มองไปทั่วบริเวณก่อนจะตะโกนเสียงดังออกมาประมาณว่า 'ข้าไม่กลัวโว๊ย!!!!'

"ออกมานะเจ้าพวกง่าว..ฉันรู้นะว่าพวกแกกำลังแอบอยู่น่ะ"

เสียงอันทรงพลังของฉันทำเอาเสียงกระจกดังครืนๆ -_- หึหึ ฉันเริ่มได้ยินเสียงหายใจถี่ๆแถวๆนี้ขึ้นมาแล้วล่ะ สงสัยพวกมันต้องกลัวฉันแน่ๆ คิกคิก

"ออกมานะไม่งั้น..ฉันจะฟันพวกแกคอขาดแน่ๆ \^O^/"

และก็เป็นดั่งที่หวังเสียงหายใจถี่แรงขึ้นมากว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ก๊ากกๆๆ สงสัยพวกนายกำลังสวดมนต์อ้อนวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์สินะ =[]= หึหึ บอกแล้วว่าฉันน่ะน่ากลัวสมกับเป็นหัวหน้าแก๊งค์ 'ลิปตา 02' ที่น่ากลัวมากที่สุดในโลกกกกกกก (แอ๊คโค่เพื่อ?)

แล้วก่อนที่ฉันจะตวาดไปอีกรอบ (เพราะมันสนุกดี หึหึ) =[]= ก็ได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่งขัดจังหวะ

"โอ้ย..ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!!!!"

ฉันมองไปตามเสียงและก็เห็นผู้ชายรูปร่างสูงเพรียวคนหนึ่งลุกขึ้นยืนจังก้ากำลังยืนกุมท้องแข็งตรงหลังกล่องใบใหญ่ มันเป็นอะไรน่ะ ไม่นานนายนั่นก็....

"ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

จึ๋ย =[]= ฉันที่คิดภายว่าอีกไม่นานนายนั่นจะต้องรีบวิ่งแจ้นพร้อมร้องไห้โฮออกจากที่นี่ไป แต่กลับเป็นเสียงหัวเราะเป็นบ้าเป็นหลังของนายนั่นแทน เฮ้ย! นี่นายกำลังทำบ้าอะไรน่ะ?

"หัวเราะอะไรฮะ!!!!!"

ฉันตวาดเสียงดังเมื่อเห็นนายนั่นทำท่าหัวเราะไม่หยุดสักที นี่..มันจะดูถูกหัวหน้าแก๊งค์อันธพาลอย่างฉันไปหน่อยนะยะ

"ก็ดูสิ..เธอเล่นพูดเหมือนคนบ้าคนเดียวอยู่ได้ ฉันที่นั่งแอบฟังเลยทนไม่ไหวต้องมายืนหัวเราะตรงนี้น่ะสิ ฮ่าๆๆๆๆ ^O^"

ได้ยินนายนั่นพูดฉันก็ยิ่งทวีความโกรธรุนแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ นี่นาย..ที่นายหายใจแรงถี่ๆแบบนั้นเพราะว่ากำลังกลั้นหัวเราอยู่ใช่มั้ย >O< ฮึ่ย! ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกฟะ

"ชิ! ที่ฉันทำไปเพราะเป็นมุขต่างหากล่ะ"

"อ๋อ..เหรอ >_<"

ฉันที่ไม่รู้จะแก้ตัวยังไงดี เลยลั่นวาจาว่าที่ทำไปเพราะเป็นมุขต่างหาก TOT แต่ดูสีหน้านายนั่นแล้วเหมือนไม่เชื่อเลยแฮะ

"ถ้าเธอเล่นมุขเสร็จแล้วเรามาเข้าเรื่องของเราดีกว่า"

"เข้าเรื่อง?"

เมื่อได้ยินอย่างนั้นฉันก็ทำหน้างง (ดูจากสีหน้านายนี่มันเปลี่ยนจากเมื่อกี้ไปมากเลยนะ จากยิ้มแย้มเป็นอำมหิตแทน TOT) เข้าเรื่อง..เรื่องอะไรฟะ

"ก็ที่เธอเข้ามาในที่นี่น่ะสิรู้ไหมว่ามันเป็นที่ของใคร -_-"

สงสัยนายนั่นจะรู้ว่าฉันทำหน้างง (สุดๆ) เลยบอกให้ฉันเข้าใจ ว่าแต่..ที่ที่ฉันเข้ามาก็เป็นรังซุ่มซ่อนซุกซึมของยัยป๊อกกี้คู่อริสุดแสบของฉันนี่หน่า =[]= แล้วทำไมนายถึง...

"สงสัยยังโง่ไม่หาย (เจ็บค่า) ที่นี่มันคือถิ่นของฉันและฉันก็เป็นถึงหัวหน้าแก๊งค์ 'แก้มแดง 05' (คือก่อตั้งมารุ่นที่ 5 แล้ว) ที่อันธพาลมากที่สุดในโรงเรียนนี้ หวังว่าเธอคงจะเข้าใจแล้วใช่มั้ยฮะ!!!!!!!!!!!!!"

นายนั่นอธิบายซะยาวยืดเหมือนกระดาษเช็ดก้น แต่ก็พอจับใจความได้ว่าฉันเข้ามาเจอะเจอกับแก๊งค์ 'แก้มแดง 05' แทน ตกลงว่าฉันเข้ามาผิดที่ใช่มั้ยเนี่ย TOT

"แล้วแก๊งค์ 'ดั่งตม 02' ไปไหนล่ะ"

ฉันถามบ้าง แก๊งค์ 'ดั่งตม 02' ที่ฉันว่าก็หมายถึงแก๊งค์ของยัยป๊อกกี้นั่นแหล่ะ แต่ดูเหมือนจะถามผิดเวลาเล่นเอานายนั่นทำหน้าโหดขึ้นมาแทน..สยอง

"แก๊งค์ติ๊งต๊องยัยป๊องกี้ดำเน่านั้นอ่ะเหรอ (ด่าเจ็บอีกแล้ว TOT) ฉันเก็บพวกมันให้มาเป็นลูกน้องของฉันหมดแล้วแหล่ะ หึหึ ^-^Y เธอนี่มันรู้ข่าวช้าชะมัด ฉันน่ะยึดตีที่นี่ได้มาเป็นอาทิตย์แล้วนะครับผม"

นายนั่นพูดสีหน้าล้อเลียนก่อนจะเดินออกมาจากหลังกล่องนั่น เผยให้เห็นใบหน้าที่ชัดขึ้น >////< ดวงตาเรียวคม ทรงผมที่ถูกจัดแต่งมาให้เป็นอย่างดี จมูกเรียวยาว ปากเล็กสีแดงอมชมพูน่าจูบ ใบหน้าที่ได้รูป และรูปร่างที่ดูสูงผอมเพรียวที่เห็นเมื่อไหร่ต้องทำให้สาวๆหันมามอง นี่ฉันเผลอชมตาบ้านั่นออกมาได้ยังไงเนี่ย

"แล้วเธอก็คงเป็นยัยแตงกวาหัวหน้าแก๊งค์ลิปตา 02 สินะ"

เสียงนั่นทำให้ฉันตื่นจากภวังค์ชั่วครู ก่อนจะหันมามองนายนั่นที่กำลังเดินมาหยุดตรงหน้าฉันซะแล้ว >O< อา..ว่าแต่นายนั่นกำลังถอดเสื้อนักเรียนทำไมน่ะ

"นายทำอะไรน่ะ >///<"

"ก็จะจัดการเธอไง ยัยหัวหน้าแก๊งค์อ่อน ^O^"

กรี๊ดดดดดดดด!!!!! โมโหแล้ว นายนั่นหาว่าฉัน 'อ่อน' ซึ่งมันก็เป็นคำที่เกลียด (รองจากคำว่าป๊อด) มากที่สุดเลย >_< อึ๋ย! ไ.อ้บ้านี่หน้าตาก็ดีแต่ทำพูดจากวนทีนแบบนี้นะ อ่อนเหรอ ได๊..เดี๋ยวเห็นดีกัน

ฉันควักมีดซามูไรด้ามยาว พลางเล็งจ้องไปที่ใบหน้าของนายนั่น เอาล่ะ....

"ชึบ!!!!!"

แสงของดาบซามูไรสะท้อนกับใบหน้าของนายนั่นก่อนจะดิ่งตรงไปที่ใบหน้า แต่ผิดคลาด =O= นายนั่นหลบได้ทันแต่ก็ยังเฉี่ยวไปที่จมูกนิดส์นึง หึหึ เป็นไงล่ะ..รู้สึกถึงคำว่าลองเล่นกับของสูงเหรอยัง

"ไม่เบานี่..ยัยอ่อน"

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-
ติดตามตอนต่อไปนะคะ =[]=

12. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    07-11-2006, 22:10:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉมขอคิดสั้นสักนิดส์นึง -[]- [1]

ทำไม..ทำไมไม่มีใครมาอ่านนิยายของฉันเลยล่ะ TOT (น้อยใจในความรู้สึกและโชคชะตาอันแสนโหดร้าย+เลวร้ายของตัวเอง) ตกลงว่าไม่มีใครมาอ่านจริงๆเหรอเนี่ย >O< สงสัยเป็นเพราะเราแต่งไม่ดีแน่ๆเลย (สมควรแล้ว +O+) ถ้าเพื่อนๆอ่านและมีความรู้สึกว่า

ตัวอย่าง =[]=

1. ทำไมมีแต่อีโมชั่นเกลื่อนจังวะ

(อันนี้ไม่ว่ากันนะคะติมาอีกได้เลย =O=)

2. ภาษามันดูแปร่งๆไม่เหมือนนิยายเรื่อยอื่นเขาเลย

(อันนี้ก็ยอมรับในความเขียน (ด้อย) ของตัวเองเหมือนกัลล์ T^T)

3. ไม่มีเนื้อหาสาระเอาซะเลย

(กรี๊ดดดด! เรื่องจริงค่ะ TOT มันไม่มีสาระอย่างที่บอกจริงๆ)

4. ทำไมเนื้อเรื่องมันไม่น่าติดตามเลยล่ะ

(แง้วๆ อันนี้ก็จริง =[]= เพราะดิฉันแต่งสด (สดจริงๆ) เลยทำให้ตอนนี้อยากแต่งอะไรก็จะใส่ๆยำๆมันลงไปอย่างไม่ไยดี 555+ เหมือนนักเขียนผู้โรคจิต หึหึ =_=^ (เอามีดมาแทงนางเอกเด๊ะแสรด!))

5. นักเขียนไม่น่ารักเอาซะเลย

(กรี๊ดดดดดดดด! (แบบแอ๊คโค่ขนาด 150+ เดซิเบล) ไม่จริ๊ง อันนี้รับไม่ได้จริง Y_Y ด่าอะไรก็บ่ว่า แต่อย่าด่าหน้าตาอันเลอโฉม (น้อย) ของดิฉันเลย T^T มันทำให้เศร้าแส๊ดแบบเดินไม่ได้นอนไม่หลับจริงๆ (เว่อร์ไปแระยัยริว) หึหึ )

อันนี้ก็เป็นตัวอย่างเล่นๆที่นังริวผู้เลอโฉม (น้อย Y_Y) ที่คิดได้แค่นี้เอง ฮี่ๆ =[]= เอาเป็นว่ามีอะไรอยากติก็เชิญเหอะค่า นังริวไม่ปิดกั้น นังริวไม่ด่าคนที่ติ นังริวจะข้อรับฟังความคิดเห็นจากทุกท่านด้วยใจที่พองาม =/\= (เหมือนนางสาวไทย งุงิ~) แล้วอย่าลืมติล่ะไม่งั้น

นังริวงอลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล Y_Y

ปล. พรุ่งนี้เจอกันวันนี้ขอตัวนอน ฝันดีค่ะ บั๋ยบีค่า~

13. ~Freyacristsan~ (0)
Mail to ~Freyacristsan~


    07-11-2006, 22:46:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สนุกน่าติดตามดีครับ สำหรับการเขียนนั้นก็พอใช้ได้ ขุดเป็นกำลังใจให้นะ ^^

14. gop
(Non member)
    08-11-2006, 10:40:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ยังไม่ได้อ่านจนจบแต่เท่าทีดูๆแล้วก็น่าติดตามดีนะเอ้า

ขุดห้าย...
ขุด

ขุด

ขุด

....................
เด๋วจามมาขุดห้ายใหม่นะ

15. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    08-11-2006, 18:14:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
chapter 4

ฉันยักคิ้วให้หนึ่งที =[]= กับคำพูดที่คิดว่าเป็นคำชมของตานั่น (ทั้งๆที่มีคำว่าอ่อนพ่วงท้ายมาด้วย TOT) ก่อนจะกวักมือให้นายนั่นเข้ามาโจมตีฉันบ้าง และแน่นอนนายนั่นหยิบมีดเล่มยาวที่มันอยู่ตั้งแต่ตรงนั้นเมื่อไหร่ก็ไม่รู้พลางเอามาทาบที่หน้าอกตัวเองอย่างเยือกเย็น

"งั้นมาเริ่มเลยดีกว่า"

สิ้นเสียงของนายนั่นเสียงฝีเท้าของเราทั้งสองก็ดังกึกก้องไปทั่วโกดังแห่งนี้ =[]= ก่อนจะผลัดกันฟันผลัดกันรับอย่างไม่ยอมใคร ดูเหมือนแรงของนายนั่นจะมีกำลังมหาศาล (มาก) ทำเอาที่ฉันปะทะดาบกับเขาต้องงัดดาบมันลงมาทันที

"ชิ! มีแรงแค่นี้เหรอ"

ดูท่าเขาจะรู้เลยพูดประชดประชันทำเอาฉันที่กำลังเคืองต้องเลือดขึ้นหน้าขึ้นมาทันที

"หึ =[]= เมื่อกี้ฉันอ่อนให้ต่างหาก (โม้แหลก) คราวนี้นายตายแน่!!!!!"

ไม่รอช้าฉันรีบพุ่งก่อนจะกระโดดตีลงกา และฟันไปที่หน้าอกเขาอย่างรวดเร็ว

"ฉึบ!!!!"

ความเร็วของฉันทำเอานายนั่นจับท่าตั้งรับไม่ทัน เลยเป็นเหตุให้นายนั่นโดนฉันฟันกลางหน้าอกริมซ้ายทันที เลือดสีแดงค่อยๆรินไหลมาจากบริเวณรอยฟันตรงนั้นก่อนที่นายนั่นจะกุมบาดแผลอย่างเจ็บปวด >O<

"ฮึ่ย~ ยัยบ้าร้ายกาจนัก คราวนี้ฉันโกรธแล้วจริงๆโว๊ย!!!!"

นายนั่นทำหน้าโกรธสุดขีดก่อนจะขว้างดาบทิ้งมันออกไป เฮ้ย! OoO แล้วคราวนี้นายจะไม่ใช้ดาบแล้วเหรอ เอ๋..หรือว่านายนั่นจะมีปืน TOT กรี๊ดดดดดดดดด!

"นายไหนบอกจะสู้กันอย่างนี้ไงแล้วทำไมนายโกงแบบนี้เล่า!"

"หึหึ ก็มันทนไม่ไหวนี่"

กรี๊ดดดดดดดดดด!!!!! (อีกครั้ง =[]=) ไม่รอช้านายนั่นก็พุ่งมา อ่ะ..อ้าวล่ะ.และไม่ควักปืนออกมาเหรอ และฉันที่มัวแต่กลัวว่าเขาจะหยิบปืนขึ้นมายิงก็ต้องถูกนายนั่นเควี้ยงจนล้มลงพื้น อึ๋ย! เจ็บหัวชะมัด >_<

"ขอโทษทีนะที่ฉันต้องทำแบบนี้แต่เอาว่าเธอไม่มีทางชนะฉันหรอก หึหึ"

"น่ะ..นายจะทำอะไรน่ะ?"

"ก็ให้ลูกน้องข่มขืนเธอไงเล่า ^-^"

สิ้นเสียงของนายนั่นผู้ชายที่ไม่รู้ว่ามากจากไหนก็กรูกันมาที่ฉันทันทีกรี๊ดดดดดด! นี่พวกนายซ่อนลูกน้องไม่บอกนี่หว่า..อย่างนี้ฉันผู้หญิงตัวคนเดียวก็เสียเปรียบแย่อ่ะเซ่ TOT

อย่างนี้ภาวนาให้สู้กับยัยป๊อกกี้อย่างเดิมยังจะดีซะอีก

"ยอมเหรอยังคนสวย ^-^"

นายนั่นพูดจากวนทีน (แบบสุดๆ) ก่อนจะพยักเพยิดให้ลูกน้องเข้ามาข่มขืนฉันทันที กรี๊ดดดดดดดดดดด! ยัยส้วมยัยน้ำหวานอยู่ไหนมาช่วยฉันทีสิ TOT งือๆ

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!

เสียงอะไรก็ไม่รู้ดังขึ้นขัดจังหวะแต่ฉันว่าน่าจะเป็นประทัดอันใหญ่ที่มีเสียงดังขนาดหนัก =[]= ประทัดเหรอ..แบบนี้ก็...

"ลูกพี่ไม้หนาม (ชื่อฉายาฉันเองลืมไปยังคะ) ลูกน้องที่รักมาช่วยลูกพี่แล้วค่า!!!!!!"

ลูกน้องทุกคนต่างพร้อมใจพูดเป็นเสียงเดียวกัน นึกถึงพวกเธอก็มากันเลยนะยะ =[]= แต่ก็ดีอย่าพูดมากรีบมารับฉันไปเร้วๆ

"เฮ้ย!!! มันมาได้ไงวะ"

ผู้ชายที่ดูท่าทางเป็นคนสำคัญเหมือนกันหันไปพูดกับนายโหดนั่น นายนั่นก็คงงงเหมือนกันแหล่ะ แต่อย่างว่ามีเหรอที่ลูกน้องฉันจะทำอะไรไม่ได้น่ะ หึหึ (เริ่มโม้แหลกค่ะ -_-)

"นั่นดิวะ เฮ้ย! งั้นพวกเมิงจัดการไ.อ้พวกนี้ให้หมดเลยนะเว้ย เดี๋ยวกรูจัดการกับนังหัวหน้านี่เอง หึหึ =[]="

"ครับ"

ว่าแล้วลูกน้องของฝั่ง 'แก้มแดง05' ก็ประทะกับ 'ลิปตา02' ทันที ถึงฝั่งของฉันจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ใช่ว่าจะยอมแพ้พวกผู้ชายง่ายๆหรอกนะ

"เปรี้ยง!!! ป๊าบ!!! ชิ้ง!!!!"

เสียงการประทะกันทำเอาโกดังแห่งนี้สั่นสะเทือนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเสียงต่อย เตะ ตี ฟัน ยิง แทง และอีกเยอะนับไม่ถ้วน =[]= แต่ฉันไม่ก็นอนเฉยอีกแล้ว คราวนี้ฉันรีบลุกก่อนจะหันไปหยิบดาบซามูไรเจ้าเก่าของฉันเหมือนเดิม พลางยืนตั้งท่าเตรียมพร้อมการต่อสู้ระหว่างฉันกับนายโหดที่จะขึ้นอีกไม่นานนับจากนี้~

"บอกไว้ก่อนนะว่าถ้าฉันเผลอทำนายตายไปฉันไม่รับรองด้วย -_-"

"อืม..ฉันก็เหมือนกัน"

และสงครามระหว่างฉันกับแก๊งค์นายนี่ก็เริ่มขึ้นอย่างรุนแรง และคราวนี้ฉันจะชนะพวกนาย (อ่อนๆ) ให้ดู ชิ! =[]=

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ติดตามตอนต่อไปนะคะ

16. rusy_riew (0)
Mail to rusy_riew


    08-11-2006, 23:46:50   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นังริวผู้เลอโฉม (น้อย Y_Y) ขอขุดกระชากลากถูมันขึ้นมาค่ะ [1]

เนื่องจากไม่มีใครช่วยขุดกันบ้างเลย TOT ดิฉันเลยต้องทำหน้าที่นี่ร่วมไปกับการแต่งนิยายด้วย (ซึ่งเป็นอะไรที่?) ก็เข้าใจนะคะว่าคนส่วนมากในเวบบอร์ดมักสนใจเรื่องพวกแฟนตาซีออกแนวแมนๆผู้ชายหน่อยๆ =[]= (เพราะบอร์ดนี้หาสิ่งที่เรียกว่า 'ผู้หญิง' ไม่เจอเลย) เลยทำให้นิยายรักหวานแหววกุ๊กกิ๊กๆน่ารักๆแบบนี้ไม่ค่อยมีใครสนใจสักเท่าไหร่ (ถูกมองข้ามอย่างนอกสายตา YOY) ไม่เป็นไรค่ะ..ดิฉันยังพยายามแต่งนิยายเรื่องต่อไปอย่างสุดความสามารถของตัวเอง >_< ดูซิ..ว่าจะมีใครมาเป็นแฟนคลับรักนังริวแบบนิยายเรื่องอื่นๆที่เข้ามากันบานตะไทมั่งไหมนะ TOT น้อยใจเฟ้ย! หวังว่าสักวันเรื่องของฉันจะปรากฎหลาอยู่ตามหน้าแรกๆมั่งนะโดยที่ฉันนักแต่งนิยายผู้เลอโฉม (น้อย Y_Y) คนนี้ไม่ต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งขุดกระทู้นี้ควบคู่ไปด้วย =[]= เอาเป็นว่านังริวของเสนอนโยบายของดิฉันแค่นี้ค่ะ แล้วเจอกันใหม่ในตอนต่อไปนะคะ (อย่าลืมติดตามนะยะ + ขุดด้วยนะจ๊ะ เอ้อ... ^O^Y)

17. tanpon028 (0)

Mail to tanpon028


    08-11-2006, 23:56:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เดินไปมาอยู่ในประมูล(หลังจากลงนิยายเสร็จ)แล้วกระทู้นี้ก็โผล่มา(ได้ไง) เลยกดเข้ามาดู(ทำไม) สิ่งแรกที่เห็น...อีโมเต็ม(หึหึ) ด้วยความอย่างรู้อยากเห็น(เรื่องชาวบ้าน)จึงนั่งอ่าน...แล้วก็อมยิ้ม....สนุกดี ผมขุดให้วันละครั้งอะ ^.^ (สัญญา ถ้าเนตไม่ตัด - -" )
18. ~Freyacristsan~ (0)
Mail to ~Freyacristsan~


    08-11-2006, 23:58:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่ต้องห่วงครับ ผมคนนึงล่ะที่ติดตามอ่านอยู่ ^^

สำหรับเรื่องที่ไม่ค่อยมีคนช่วยขุดนั้น ผมคิดว่าเป็นสาเหตุมาจากการที่ไม่มีรับสมัครตัวละครครับ สังเกตุดูนะ แทบทุกเรื่องในประมูลจะมีการรับสมัครตัวละครเกือบทั้งหมด ^^ (รวมทั้งเรื่องของผมด้วยล่ะ)

สำหรับผมก็นานๆจะมาขุดทีนะครับ เพราะว่ายุ่งกับงานที่โรงเรียน + นิยายของตัวเองอยู่เหมือนกัน ^^

19. tanpon028 (0)

Mail to tanpon028


    09-11-2006, 20:55:05   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลากจอบ...ครืดๆๆ ขุด
20. Aeolus (0)
Mail to Aeolus


    09-11-2006, 21:02:04   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อย่าท้อใจไปเลยครับ

บอร์ดปรามูลไม่สิ้นคนอ่าน แต่(มักจะ)ไร้ซึ่งคนขุด เป็นธรรมดาสำหรับกระทู้ที่มีสาระ และกระทู้นิยายที่ไม่มีการรับสมัครตัวละคร

ปล. โดยเฉพาะช่วงเปิดเทอม ~-~

21. 555+
(Non member)
    21-11-2006, 11:26:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมกาลังติดตามอยู่หนุกมากรีบๆเขียนต่อนะอยากอ่านเร็วๆๆๆๆ
22. 555+
(Non member)
    25-11-2006, 16:20:10   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
รีบๆๆๆๆๆๆๆๆๆเขียนต่ออีกนะคับอยากอ่านเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขุด
23. 555+
(Non member)
    30-11-2006, 09:43:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากอ่านเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆรีบเขียนสิ
24. 555+
(Non member)
    02-12-2006, 13:46:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
-6fqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq
25. Mint
(Non member)
    04-12-2006, 12:00:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเอ้าช่วยกานขุดอยากอ่านเร็วๆ
26. .............
(Non member)
    21-02-2007, 14:40:24   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มาต่ออีจิ กะลังมัน

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: