---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 20:41 ของวันที่ 24/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
นิยาย (หน้าที่ 1/1)
นวนิยาย ความรัก ความแค้น ความตาย
0. kasidid2536 (0)
Mail to kasidid2536


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    09-12-2007, 21:26:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

นิยายเรื่องนี้ผมแต่งขึ้นมาเพื่อสนุก ไม่ได้หวังเพื่อลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิแต่ถ้าหากนวนิยายที่ผมแต่งขึ้นสร้างความเดือดร้อน ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วย
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
จุดเริ่มต้น

เช้าวันหนึ่ง มีชายคนหนึ่ง กำลังตื่นนอนตอนเช้าเหมือนเด็กทุกคน ที่ต้องทำหน้าที่กิจวัต
ประจำวันของทุกคน ชายคนนี้ปกติแล้วสมัย ป.6 เป็นเด็กมีปัญหา โตขึ้นมา จึงไม่ค่อย เข้ากับสังคมใครได้มากนักและเป็นเด็กที่ไม่ค่อยได้พูดจากับใครมากนัก ในขณะที่ สายลมยามเช้ากำลัง พัดผ่าน เสียงผู้หญิงคนหนึ่งกำลัง เรียกชายคนนั้น อย่างไม่ลดละ“แซมๆตื่นได้แล้ว” นี่คือเสียงของ หญิงวัยกลางคน สัดส่วนและรูปร่างเล็ก ตัวเตี้ย ใส่เสื้อแม่บ้าน กางเกงขายาว “ครับคุณแม่” แซมตอบด้วย เสียงที่ไม่ค่อยอยากตื่นเท่าไหร่ จากนั้นเขาจึงได้ไป ปฎิบัติกิจวัต ประจำวัน ของเขาอยู่ทุกวัน และเช้านี้เหมือนมีอะไรแปลกๆ ที่เขาไม่รู้ตัว “แม่ฮะ วันนี้ท่าทาง อาหารจะอร่อยกว่าทุกวันนะฮะ” แซมหันมายิ้มให้แม่ของเขา แม่ของเขาพรางทำสีหน้ายิ้มแย้มอยู่ทุกวันเหมือนเคย แต่ทุกวัน แม่คนนี้เขา ไม่เคยรู้เลยว่า เขาคนนี้มีปัญหา กับ เพื่อนที่โรงเรียนบ่อยครั้ง แต่แซมก็ปกปิด เพราะเขากลัวว่าจะทำให้พ่อกับแม่เขาไม่สบายใจ แซม ทานอาหารเสร็จ พรางเดินออกจากบ้าน ไปถึงหน้าปากซอยจากนั้นก็ขึ้นรถเมย์ไปอย่างโรงเรียนที่เขาเคยอยู่ทุกวัน เขาแลซ้ายแลขวา และหันกลับไปมองข้างหลัง ”มีคนสะกด รอยตามหลังเขามาอยู่รึเปล่า” คำถามนี้ฉุดขึ้นมาทันที เนื่องจากว่าวันนี้มันดูแปลกไปจากเมื่อวาน วันนี้ รถในถนนของกรุงเทพมหานคร มันดูน้อยลง อย่างผิดปกติ แต่ทันใดนั้น แซมก็ต้องสะดุ้ง เมื่อมีหญิงสาวหน้าตาน่ารัก เอาหนังสือฟาดใส่หัวอย่างเต็มแรง “โอย” แซมหันไปมองหน้าหญิงสาวอย่าง โมโห “นี่คุณ....” แซมได้หันไปมองแล้ว ก็ ถึงกับปากกว้างเพราะเธอคนนั้น ไม่ใช้ใคร แต่เป็น แมรี่ เพื่อนหญิงของเขานั้นเอง ที่เขาแอบหลงรักมานาน “แมรี่เธอมาทำอะไรตรงนี้” แซมพูดพลางกลบเกลื่อน ความรู้สึกโกรธ “ฉันก็เห็นนายมองซ้ายขวาอยู่นั่นแหละ เลยมาเตือนสตินิดหน่อย” แมรี่พูด หลังจากนั้นการสนทนาจบลงทันที เพราะเนื่องจากว่า 8.00น. “ตายแล้วไปเรียนไม่ทันแน่ๆเลย”แซมพูด พรางหันมามองแมรี่ แมรี่เลยบอกว่า”งั้นเรารีบไปกันเถอะเด๋วจะไม่ทัน” จากนั้น เมื่อไปถึงโรงเรียน สิ่งที่เห็นคือ เพื่อนๆมัทธยมศึกษาปีที่1 กำลัง เข้าแถวเคารพธงชาติแซมวิ่งอย่าง เหลิกหลักรีบวิ่งเข้าแถวไปเกือบไม่ทันเวลาทันใดนั้นมีคนดีดหูเขาแล้วก็บอกว่า”ไง ไอหน้าโง่ คิดจะแย่ง แมรี่ไปจากฉันหรือ” แซมพูดต่อกลับชายคนนั้นว่า “เปล่านะโก้ฉันแค่..เอ่อ ...” โก้เป้นคนที่มีรูปร่างใหญ่ สูง และก็เป็นนักเรียน อัทธพาล ที่คนในห้องต่างก็กลัวโก้“อย่าให้ฉันเห็นแก เดินมากับ แมรี่อีกนะไม่งั้น แกจะโดนหมัดของฉันเข้าใจไหม” โก้พูดเสียงเข้ม จากนั้น เมื่อ แซมขึ้นไปบนห้อง พรางนักข้างเพื่อนของเขาเพื่อนของเขาชื่อ ฟิล์ม เขา กล่าวทักทายแซมอย่างเป้นมิตรหมาย “สวัสดีนายคงโดนไอโก้แกล้งอีกตามเคยแหละสินะ” พูดพรางทำหน้าเป้นจริงเป้นจัง
แซมกลับยิ้มแล้วตอบกลับไปว่า”ฉันไม่เป็นไรหรอกว่าแต่คืนนี้ เธอจะไปงาน ของแมรี่ไหม” แซมพูดฟิล์มบอกว่า”ไปสิ” แซมพูดสนทนาตอบกลับไปว่า”งั้นชั้นฝากของสิ่งนี้ให้ไปนะ อย่าลืมเอาไปให้ แมรี่ด้วย ฉันคงไม่กล้าไปงานนั้นอีกน่ะ ฉันกลัว โก้เขาจะ...” ฟิล์มบอกกลับไปว่า”งั้นไม่เปงไรเด่วฉันเอาไปให้เองละกัน” จากนั้นก็ถึงเวลาตกเย็น แซมเห็น ว่า โก้เดินไปแมรี่แล้ว แซมจึงหมดหวังแล้วเดินกับบ้าน จากนั้นแซมจึงรู้สึกแปลกๆว่า
เหมือนมีคนแอบตามมาโดยตลอด แซมหันกลับหลังไป มีเพียงแต่สายลม ยามเย็นเท่านั้น และไม่มีใครอยู่ภายหลังของเขาเลยสักคนเดียว จากนั้น แซมจึงเดินกลับไปที่บ้าน เขาค่อยๆเดินเข้าซอยเล็กๆเข้าไปจากนั้น
ในขณะที่เขากำลังเดิน กลับบ้านนั้น
มีอะไรบ้างอย่าง ฟาดเต็มแรงไปที่หัว ลงในทันทีทันใด เขาพยายามใช้แรงที่อยู่สุดท้ายสู้กับสิ่งนั้น แต่ก็ไม่ได้ เขาหมดสติและขาดใจตายคาถนนมันเป็นเรื่องจริงหรือ

สิ่งที่จะตามมาคืออะไร อะไรที่ทำให้ฆาตกรคิดแบบนี้เขาคือใคร เขาถึงได้ทิ้งโค้ดรหัสลับที่เขียนด้วยเลือดไว้ว่า G. O. K.

เสนอข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่ กระทู้นี้ครับ http://vicharkarn.freeforums.org/viewtopic.php?t=197

::

Modified on: 09-12-2007, 21:28:31

1. kasidid2536 (0)
Mail to kasidid2536


    09-12-2007, 21:27:19   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ความมืดมาเยือน
เช้าวันรุ่งขึ้นมีข่าวการตายของแซมได้เกิดขึ้น เพื่อนทุกคนในห้องของแซมต่างตกตะลึงกันมาก เพราะไม่น่าเชื่อเลย ที่แซมจะถูก ฆ่าตายอย่างทารุณ และโหดเ!้ยม เพราะเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร แล้วตอนนี้ คนที่น่าสงสัยมากที่สุดก็น่าจะเป็น โก้ เพราะโก้ เป็นคนที่ชอบแกล้ง แซมอยู่เป็นประจำ เขาจึงน่าจะเป็น ผู้ต้องสงสัยในคดีเป็นอย่างแน่นอน ในขณะนั้นสายลมแห่งความืด ปกคลุม ความน่าสะพรึงกลัวของเพื่อนพวกนั้น ทำให้ เพื่อนๆวิจารณ์ต่างๆนาๆ ขึ้นมาอีก หลายคนนำมาเล่า ให้ฟังกันในหอพัก หลายคนนำมาสร้างเป็นฟอเวิดเมล และบอกต่อๆกันไปเกี่ยวกับวิญญาณที่ตายอย่างเสียๆหายๆ อละพวกเขาเหล่านั้นก็ได้ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ ตายแบบ น่าอนาจ มีข่าวการตาย ของนักเรียน อย่างมาก ที่ได้รับทั้งฟอเวิดเมล และ หอพัก ทำให้ไม่มีใครพูดถึงข่าวการตายของแซมอีกเลย จากนั้น นักสืบที่ชื่อ เอริก เอริกเป็นคนหน้าตาดี และเป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้ามอย่างมากเนื่องจากเอริกเป้นคนรวย บ้านมีฐานะ รูปร่างหล่อเหลา และ มีความสามารถทางด้านกีฬเป็นอย่างดี แต่ก็เป้นที่น่าแปลกที่เอริก ยังเป้นคนโสดมาถึงทุกวันนี้ ทันใดนั้นเอง ความืดที่อยู่ภายนอกลืม แพร่เข้ามาสู่ บ้านของเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว มีคนส่งอีเมล ลึกลับเกี่ยวกับการตายของ เด็กวัยอายุ13ปี มีชื่อว่า แซม ควินตัน นักเรียนลูกครึ่งไทย อเมริกา ตายอย่างอนาจ ในขณะเดินทางกลับ เวลาที่เกิดเหตุ ตำรวจสันนิจฐานว่า เวลาตายน่าจะประมาณ 18.30น.

เอริก อ่านถึงจนจบ เขาพูดกลับตัวเองว่า"มันก็แค่ฟอเวิดเมล เราจะเชื่อได้อย่างไร ว่ามันจะเป็นความจริง" เอริกพูดพรางเดินเข้าห้องนอน เอริกเขาจะรู้หรือไม่ว่า ความตาย เริ่มจะเข้ามาเยือนเขาขึ้นทุกที บรรยากาศภายนอกเริ่มมืดลง เมฆกลายเป็นสีเลือด เอริกหันไปมองแล้วก็ได้เย็นเสียงฟ้าผ่าเป็นเนืองๆ และก็มี เสียงหมาหอน ประปนกับเสียงฟ้าผ่า ราวกับว่า ลางมรณะกำลังมาเยือน
วันรุ่งขึ้น เอริกตื่นขึ้นมาพร้อม กับรับลมในตอนเช้าผิดกับเมื่อวานเป็นอย่างมาก หลังจากรับลมในตอนเช้า เสร็จแล้วเอริก ได้เปิดโทรทัศน์ดูทีวี
ผู้สื่อข่าวกำลังประกาศข่าว ว่า "พบการตายของ แซม ควินตัน อายุ13ปีที่หน้าซอยทางเข้าคอนโด การตายของ แซมควินตัน ยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าใครเป็นคนฆ่าและมีโค้ดลับที่เขียนด้วยว่า GKO ทางตำรวจ กำลังสืบสวนและขยายผลอยู่ค่ะ ข่าวต่อไป เป็นข่าว.." เอริกปิดโทรทัศน์แล้วบอกว่า "มันเป็นเรื่องจริงหรอเนี่ย"เอริกพูดอย่างประหลาดใจ เอริกรู้สึกว่าตัวเองอยากจะสืบคดีนี้ให้รู้เรื่องเพราะเนื่องจากว่าตัวเองสนใจในคดีนี้มาก หลังจากนั้น เอริกลงไปกินอาหารด้านล่าง ซึ่งมีแม่บ้านเป้นผู้จัดการทุกอย่างให้
"มาแล้วค่ะคุณเอริก" แม่บ้านพูด พรางยิ้มแย้ม เอริกจึงรีบกินข้าวให้เสร็จ แล้ว จึงเดินไปอย่าง สถานีตำรวจ แห่งหนึ่งที่มีการ ขยายผลคดีนี้อยู่ เอริกจึง เดินเข้าไปทักทายในสถานีตำรวจ จากนั้น จึงเริ่มขอเบาะแส จากตำรวจที่มีอยู่ในตอนนี้ คิดว่า ผู้ต้องสงสัยคือ เด็กชายโก้ อายุยาว ชื่อเล่นว่าโก้ อายุ13ปี ได้ไปไหนบ้าง ตำรวจจึง เรียก เด็กชายโก้เข้ามาให้ปากคำ โดยมีเอริกคอยฟังอยู่ข้างนอก ตำรวจจึงบอกเด็กชายโก้ว่า ให้พูด ตอนกลับจากโรงเรียนถึงบ้านอย่างละเอียด จากนั้นตำรวจจึงเดินออกมาจากห้องแล้วบอกกลับเอริกว่า "ผู้ต้องสงสัยได้ให้ปากคำว่า ตอนเวลาประมาณ17.00น. ได้เดิน ไปกับแฟนที่มีชื่อว่า แมรี่ ซึ่งตอนนั้น มีพยานแมรี่กล่าวว่าได้เดินไปกันกลับ เด็กชายโก้จริงๆ แต่เมื่อเวลา 17.30น. ตัวเองเห้นว่าสามารถกลับบ้านเองได้จึงให้โก้ เดินกลับบ้านไปเพราะกลัวแม่ตัวเองจะว่า ว่าเดินมากลับหลานสาว จากนั้น นายโก้ยังปากคำอีกว่า คนที่เป็นพยานได้อีกคน คงจะเป็นแม่เพราะเนื่องจากว่าตัวผู้ต้องสงสัย ได้กลับมาถึง บ้านในเวลา18.30น.พอดี"
"จะเป็นไปได้ไหมว่า ที่จะมีบุคคลที่สองเข้ามาเป็นตัวการ โดยที่มีเด็กชายโก้ คอยหนุนหลังอยู่
ตำรวจบอกว่า"อาจจะเป็นไปได้นะครับ เพราะเนื่องจากว่านายโก้เป็นผู้ที่มีปัญหากับเด็กชายแซมมากที่สุด" เอริกพูเสริมขึ้นมาอีกว่า"อันนี้สงสัย ผมคงต้องไปถามเพื่อนๆของแซมแล้วแหละครับ ว่าแซม เขามีปัญหากับใครบ้าง" ตำรวจพูดขึ้นอีกว่า "ทางบ้านกับทางโรงเรียนให้ปากคำไม่เหมือนกันนะครับ ทางบ้านเขาบอกว่า แซมเป้นเด็กที่เงียบ แล้วเรียบร้อยเลยก็ว่าได้ ส่วนที่โรงเรียน ฟิล์มกับบอกว่า แซมเป็นคนที่ถูกเพื่อนแกล้งเป้นประจำ และทุกวัน นายโก้และแก๊ง มักจะมาแกล้งอยู่เสมอครับ" ตำรวจยังพูดต่ออีกว่า "ในที่เกิดเหตุยังมี โค้ดลับสามตัวอีกนะครับ ที่มีคำว่า GKO มันหมายความว่าอะไรกันแน่ครับ" เอริก ตอบกลับว่า"G K O" "O K G" "K G O"
"K G O" "มันหมายความว่าอะไรกันแน่นะ เอริกพูดพรางทำท่า ที่จะต้องสืบมันมาให้ได้"
ตำรวจบอกว่า ทางสถานีตำรวจเรากำลังจะขยายผลเรื่องน้อยู่แต่ก็ไม่มีใครทราบ รหัสลับนี้ได้เลยครับ หลังจากนั้น เอริก ก็ได้ ออกมาจากสถานีตำรวจ เขารู้สึกเหมือนมี ใครที่ไม่มีตัวตน กำลังวนเวียนอยู่รอบๆตัวเขา ลมพัดมาก็พัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์มาด้วยเช่นกัน

คล้ายกับว่า ความหายนะ กำลังมาเยือน ณ บัตินี้

2. Cake_jung
(Non member)
    16-12-2007, 12:10:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หนุกดีอ่าๆๆๆๆๆๆๆ ต่ออีกๆๆๆๆๆ
3. Cake_jung (0)
Mail to Cake_jung


    16-12-2007, 12:10:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หนุกกกกกกกกดีๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาอีกๆๆๆๆๆ
File attach: 54[1].gif (17 KB) ใช้ GetRight หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไม่ได้ครับ)

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: