---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 05:06 ของวันที่ 18/03/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Palm Board (หน้าที่ 1/1)
สัปเหร่อวิตถาร! ข่มขืนศพ สาวติดเอดส์ตาย
0. _TonWooZy_ น่าเย่อจริงๆ (0)
Mail to _TonWooZy_ น่าเย่อจริงๆ


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    29-12-2009, 12:33:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สัปเหร่อวิตถาร! ข่มขืนศพ สาวติดเอดส์ตาย
ข้อมูลและภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 ส.ค. สภ.ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากนายวิสัย กรุตสัมพันธ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง ว่า มีคนร้ายแอบมาข่มขืนศพที่ตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ในศาลาวัดท้องคุ้ง หมู่ 2 ต.บางหญ้าแพรก จึงรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบพระภิกษุ สามเณรและชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนมุงบริเวณหน้าศาลาเมตตา สถานที่ตั้งศพหญิงสาวเหยื่อบ้ากาม พร้อมส่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมวิปริตของคนร้าย

ภายในศาลาบริเวณที่ตั้งโลงศพพบฝาโลงถูกเปิดแง้มทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกับนายบุญธรรม ห้อยเหม สัปเหร่อประจำวัดท้องคุ้ง ช่วยเปิดฝาโลงออกตรวจสอบ พอเปิดฝาโลงออกเจ้าหน้าที่ถึงกับสลดใจ เมื่อพบศพของหญิงสาว สภาพนอนหงาย เสื้อผ้าถูกเปลื้องออกหมด เหลือเพียงเสื้อยกทรงถูกถลกขึ้นเหนืออก ผ้าดิบสำหรับใช้ห่อทับศพด้านนอกถูกแกะออกมากองไว้ปลายเท้า ขาถูกจับแยกถ่างออกมา บริเวณช่องคลอดพบร่องรอยของการข่มขืน ส่วนทรัพย์สินที่ญาติทิ้งไว้ให้ในโลงศพประเภทเงินและเครื่องประดับยังอยู่ครบ

จากการสอบสวนทราบว่า ศพหญิงสาวรายนี้ชื่อ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง ทำงานเป็นเสมียนบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.บางหญ้าแพรก เป็นสาวรูปร่างหน้าหน้าตาดี นิสัยร่าเริง ตอนยังมีชีวิตมีหนุ่มๆมาชอบพอหลายคน แต่ภายหลังได้ล้มป่วยเนื่องจากโรคร้ายรุมเร้าจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยแพทย์ระบุในใบแจ้งตายว่า เสียชีวิตเพราะเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ญาติจึงนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท้องคุ้ง จนมาถูกหื่นวิตถารลักลอบเข้ามาข่มขืน

ตำรวจตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบกระเบื้องหลังคาศาลาถูกงัดจนแตก คาดเป็นจุดที่คนร้ายเล็ดลอดเข้ามา เชื่อว่ากามวิตถารรายนี้ต้องเป็นในละแวกเดียวกันที่แอบหลงรัก น.ส.บีซึ่งเป็นสาวสวย เจ้าหน้าที่จึงเริ่มตรวจสอบบุคคลภายในวัดว่ามีใครหายตัวไปบ้าง ปรากฏว่านายเ!ยกชัย ( ไม่ทราบนามสกุล ) หรือลุงเ!ยก อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/33 หมู่ 2 ต.หนองหญ้าแพรก และนายเมธี ตานะวงศ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1022 ม.รินทร์ทอง ถ.รามคำแหง ต.มีนบุรี อ.เขตมีนบุรี จ.กรุงเทพ 02-9165768

ใกล้กับวัดท้องคุ้งซึ่งเป็นสัปเหร่อของวัดอีกคน ได้หายตัวไปอย่างมีพิรุธ จึงเข้าตรวจค้นในบ้าน พบจดหมายฉบับหนึ่งเขียนด้วยลายมือของนายศักดิ์ชัย ถึงแม่ของ น.ส.บี สารภาพว่าได้แอบข่มขืนศพจริง ทำเพียงคนเดียว และขออภัยที่ก่อเหตุชั่วขึ้น ลงชื่อ "เ!ยก" เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบปากคำนายบุญธรรม ห้อยเหม ให้การว่า นายเ!ยกชัยเป็นผู้ช่วยตนเรื่องปลงศพ ในตอนบ่ายวันที่18 ส.ค. ญาตินำศพมาตั้งในศาลา พอนายเ!ยกชัยทราบเป็นศพ น.ส.บีก็ออกอาการลิงโลดดีใจกุลีกุจอขอจัดการเรื่องศพเอง แต่ไม่ได้สงสัยอะไร จึงปล่อยให้นายเ!ยกชัย จัดการจนเรียบร้อย กระทั่งเย็นวันที่ 19 ส.ค. พระในวัดได้ไปเปิดประตูศาลาเพื่อดูความเรียบร้อยก่อนสวดศพในคืนที่สอง พอเข้าไปในศาลาถึงกับตกตะลึงพบโต๊ะหมู่บูชาล้มระเนนระนาด ดอกไม้ ธูป เทียน หล่นกระจัดกระจาย หลอดไฟใช้ประดับโลงศพหล่นแตกเกลื่อนพื้น รูปแกะสลักลายเทพนมที่ติดฝาโลงหลุดออกมา และที่ฝาโลงพบถูกงัดออก เปิดดูจึงรู้ว่าศพถูกมนุษย์อุบาทว์ข่มขืนแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าอาวาสทราบทันที

ทางด้านพระครูสุนทรสุตสาร เจ้าอาวาสวัดท้องคุ้ง กล่าวว่า หลังทราบเรื่องทางญาติผู้ตายได้ช่วยกันเก็บเศษสิ่งของที่หล่นแตกกระจาย พร้อมปิดฝาโลงไว้โดยไม่แตะต้องศพ เกรงจะไปทำลายหลักฐานสำคัญและทำพิธีสวดศพผ่านพ้นไปอีกคืน แต่ยังไม่ได้แจ้งความตำรวจเพราะเป็นเวลามืดค่ำ ไม่สะดวก จนกระทั่งเช้าวันที่ 20 ส.ค.จึงให้ผู้ใหญ่บ้านไปแจ้งความ ตำรวจมาสอบสวนตรวจดูสภาพ พร้อมเก็บหลักฐานประกอบคดี ส่วนศพของ น.ส.บี ญาติจะทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 21 ส.ค. นี้

ต่อมาเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน ตำรวจรวบตัวนายเ!ยกชัยได้ขณะหลบซ่อนตัวในกุฏิของแม่ชีแจ้ง ภายในวัดท้องคุ้ง จึงนำตัวไปสอบเค้นที่โรงพัก ในที่สุดมนุษย์จอมวิปริตได้สารภาพว่า หลงรัก น.ส.บีมานานแล้วเพราะเป็นคนสวยประจำหมู่บ้าน แต่ไม่กล้าเผยตัว เนื่องจากมีอาชีพแค่สัปเหร่อ พอทราบว่าหญิงสาวในดวงใจเสียชีวิตแล้วนำศพมาตั้งสวดที่วัดจึงรีบจัดการเก็บศพให้อย่างดี โดยญาติผู้ตายให้เงินค่าจัดการศพ 500 บาท

มนุษย์อุบาทว์เผยต่อไปว่า คืนวันที่ 18 ส.ค. หลังพิธีสวดศพคืนแรกเสร็จแล้ว ได้ไปนั่งกินเบียร์ที่ปากซอยเข้าวัด ละเลียดเบียร์จนเมาได้ที่ กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 19 ส.ค. จึงเดินกลับบ้าน พอผ่านศาลาที่ตั้งศพ น.ส.บี สาวสวยในดวงใจเกิดอารมณ์เปลี่ยวกะทันหันจึงแอบปีนขึ้น หลังคาศาลาวัดถอดกระเบื้องออกมุดตัวลงไปในศาลา สาเหตุที่ต้องปีนเข้าไปเพราะประตูเหล็กของศาลาถูกล็อกอย่างแน่นหนา จากนั้นได้จัดแจงรื้อย้ายโต๊ะหมู่บูชา กระถางธูปเทียน ดวงไฟประดับโลงออกไม่ให้เกะกะ แต่พลาดทำโต๊ะบูชาล้ม หลอดไฟแตกกระจัดกระจาย

หลังเกลี่ยพื้นที่เสร็จได้งัดฝาโลงออกจัดการอุ้มศพของ น.ส.บีออกมาวางบนพื้นศาลา แล้วจัดการแก้มัดตราสัง ผ้าดิบที่พันศพ รวมทั้งเสื้อผ้าห่อหุ้มจนล่อนจ้อนแล้วข่มขืนศพจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังเสร็จกิจครั้งแรกพยายามจะทำซ้ำเป็นครั้งที่ 2 แต่ทำไม่ไหวจึงอุ้มศพไปเก็บไว้ในโลงเหมือนเดิม แล้วรีบปีนหนีออกไปนอนหลับที่บ้านทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งเรื่องแดงขึ้นมาจึงเกิดสำนึกผิดในความชั่วที่ก่อขึ้น จึงเขียนจดหมายสารภาพผิดถึงแม่ผู้ตายทิ้งไว้ที่บ้าน แล้วหนีไปกบดานในป่าละเมาะบริเวณหลังวัด ก่อนหนีมาซ่อนตัวในกุฏิแม่ชีแจ้งจนถูกรวบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีข้อหาทำให้เสียทรัพย์และอนาจารศพในที่สาธารณะ

ผู้สื่อข่าวถามนายเ!ยกชัย ว่า น.ส.บีป่วยเป็นโรคเอดส์เสียชีวิต รู้สึกกลัวหรือไม่ มนุษย์จอมอุบาทว์กล่าวด้วยสีหน้าสลดว่า เคยทราบเหมือนกันว่า น.ส.บีป่วยเป็นโรคร้าย แต่ยังไม่เชื่อ เพราะเป็นคนสวยไม่น่าจะเป็น แต่เมื่อความจริงเป็นเช่นนี้ก็แล้วแต่ชะตากรรมว่าจะเป็นอย่างไร "ผมปลงตกแล้ว" นายเ!ยกชัย กล่าว


เดบิต http://www.kapook.com/hilight/news/11616.html


ใช่ลุงเ!ยก ของกรูรึเปล่าวะ~
::

Modified on: 29-12-2009, 15:00:09

1. ezkore (0)

Mail to ezkore


    29-12-2009, 12:52:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่เคยพลาดบรืน


2. พล.ต.Thezuzer มังกรแดง (0)
Mail to พล.ต.Thezuzer มังกรแดง


    29-12-2009, 12:56:34   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลืมนายต้น นามสมมุติด้วยเปล่าว่ะคดีนี้ลุงแกแก่แล้วยกคนเดียวไม่ไหวแร่ๆ ต้องมีอีกคนเป็นคนร้ายร่วมยกศพออกมา

คนร้ายก็คือเค้าคนนั้น
ต้นเยสศพ

3. Mr 150z เลเวล ๗๙ ธาตุ ความมืด (0)

Mail to Mr 150z เลเวล ๗๙ ธาตุ ความมืด


    29-12-2009, 13:06:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่านถึง ลุงเ!ยก

ข้าวหมกกรูแทบพุ่ง


4. GrADiARiA หัวใจสีรัตติกาล ~~ (0)

Mail to GrADiARiA หัวใจสีรัตติกาล ~~


    29-12-2009, 13:10:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เ!ยกชัยสิน่ะไอสัส ตอนแรกเ!ยกชัย หลังๆเป็นศักดิ์ชัย แก้ด่วนเลยมิง
5. dewai2d (0)

Mail to dewai2d


    29-12-2009, 14:49:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มาม่าคัพเลอะเต็มโต๊ะคอมพ์เลย อิเหรี้ย...........♫*

6. สัuทิฎฐlทwตำนาullห่งขุนพลsถไถ (0)
Mail to สัuทิฎฐlทwตำนาullห่งขุนพลsถไถ


    29-12-2009, 15:26:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต้น เยร็ด ศพ แน่ๆ เลย วะ

::

Modified on: 29-12-2009, 15:26:46

7. _TonWooZy_ น่าเย่อจริงๆ (0)
Mail to _TonWooZy_ น่าเย่อจริงๆ


    29-12-2009, 16:16:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไอห่า อย่างมันเลยพวกมืงน่าจะลองดูบ้างนะ~
8. eeeHere (0)

Mail to eeeHere


    29-12-2009, 16:26:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไอ่สัสเอาป๊อกกี้กุคืนมา 55555555555555555555555555555+

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: