---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 15:41 ของวันที่ 20/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Palm Board (หน้าที่ 1/1)
So Cool กับ ประวัติศาสร์โลก
0. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    06-05-2009, 13:54:49   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

So cool กับประวัติศาสตร์ของ โลก

ความจริงแล้ว จุดชนวนของสงครามโลกครั้งที่ 1 นั้น ไม่ใช่ ที่พวกเราๆรุ้กันมา จริงๆ แล้ว เป็น การ แก่งแย่ง แผ่นเสียง SO Cool Clssic metal ยุค 1887 จนกลายเป็นเรื่องระหว่างประเทศ โดย ฝั่ง เยอรมัน เริ่มเปิดสงครามก่อน เพื่อแย่งชิงแผ่นเสียงนั้น จากประเทศ อังกฤษ

จุดชนวนของสงครามโลกครั้งที่ 2 คือ อดอฟ ฮิตเลอร์ นั้น คลั่งใคล้ SO COol มาก ที่สั่ง ฆ่ายิว เป็นหลายสิบล้านคนนั้น เป็นเพราะทำเพื่อบูชา โจ๊ก so Cool ความจริงการ รมแก๊ชนั้นเป็นการทำเรียนแบบ คอนเสร์ต so cool ที่ so cool ออกมาเล่นคอนเสิตพร้อมหน้ากากกันแก๊ซและปล่อยแก๊ช ออกมา ฆ่าคนดูตายห่าหมด
จุดชนวนก็คือ ฮิตเลอร์ นั้นต้องการ แผ่น เสียง so cool classic 1887 มากๆ ถึงขั้น เปิดสงครามกับประเทศอังกฤษ แล้ว ที่ญี่ปุ่น เข้ามามีส่วนร่วมก็เพราะเยอะมัน อิตาลี ในข้อตกลง จะนำมา ไรท์แบ่งกัน เป็นสมบัติของประเทศ สงครมได้แผ่เข้ามาถึงไทย ในสมัยนั้น ไทย เป็นประเทศที่คลั่ง so cool เป็นอย่างมากเลยเข้าร่วมกะฝั่ง อักษะ เพื่อแลกกะ การได้มี สมบัติของเป็นเทศเป็นแผนเสียง so cool classic 1887 และที่ ญี่ปุ่น เปิดฉาก ถล่ม อ่าว เพิล ฮาวเบิล นั้นก็เป็นการกระทำเลียบแบบวง so cool เช่นกัน so cool เคย เอาระเบิดไปทิ้งจมเกาะใน ขณะถ่าย MV มาแล้ว
อัลเบิร์ต ไอสไตล์ ได้ทิดสะดี e=mcกำลัง2 มาจากการฟังเพลง you are so cool ซึ่งเพลงนั้นเนื้อหาซับซ้อนเหมือนกำลังจะสืออ่ะไรบางอย่าง ไอสใตล์ ไขปริศนา นั้นออก จึงได้ ทิดสะดี นั้น มา แต่ที่ ไอสใตล์ แค้นใจที่สุดคือ เขาไม่สามารถ ไขปริศนาในเพลง ซากอ้อย demo ได้

สงครามเย็น ระหว่าง อเมริกา กับ สหภาพโซเวียต เกิดมาจาก การ ทัวน์ คอนเสิร์ต ของ so cool แต่ ทางฝังโซเวียต กลับไปสนับสนุน วงดนตรีแนว death metal ชื่อว่า lazy day และ แพร่ขยายลัทธิ ไปอย่างรวดเร็ว

เวียดนามเหนือเวียดนามใต้ แบ่งแยกกันเพราะ 2 ฝั่ง นั้น มีความชอบ so cool และ ชิบ lazy day ในการรบในสงครามเวียดนามนั้น พี่โจ๊กและคณะได้เข้าร่วมรบด้วย ทำให้ ฝั่ง lazy day แพ้ไป

ที่เกาหลีทั้ง 2 ประเทศยังไม่สมารถรวมกันได้เพราะ ว่าทั้ง 2 ฝ่าย ต่างแย่งกัน ว่าจะให้ มีคอนเสิร์ต so cool จัดตั้ง สเตเดียม ในเขตของเหนือหรือใต้ so cool จึงไม่เคยไปทัวคอนเสิร์ตที่เกาหลี

เขาว่ากันว่า so cool ลงคอนเสร์ตเมืองใหน เมืองนั้นต้องเตรียมรถขนศพเป็นร้อยคัน ดูได้จาก live in sian oridikon ทั้ง 28 ครั้งนั้น มีคนตายร่วม 20 ล้าน

ยังมี ประวัติศาสตร์อื่นๆ อีกนะครับ ซึ่งใครรุ้ก็นำมาเผยแพร่ในนี้ได้ ถือเป็นกระทุ้ประวัติศาสตร์โลก ประวัติศาสตร์ so cool ครับ


1. malangkuy (0)
Mail to malangkuy


    06-05-2009, 13:59:57   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่อานหลอก กรูตรัส เบยยย !!


2. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


    06-05-2009, 14:01:40   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
So Cool วง Speed Metal ชื่อดังระดับโลกขึ้นชื่อเรื่งอความโหดดุดันของดนตรี ไม่ว่าจะแสดงคอนเสิร์ตทีไร ต้องมีแฟนเพลง เกิน แสนคนตลอด ล่าสุด ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต ที่ สยามโอริดิคอน ในเพลง เลี้ยงส่ง ในระหว่างท่อน Solo โจ๊ก นักร้องนำได้ จับ แพะ เชือดปาดคอสดๆ แล้ว บีบเลือดใส่คนดูและโยนร่างแพะ ที่ถูกเชือดลงไปให้คนดู สร้างความมันส์มาก ให้กหับคนดู ขณะนั้น

จากการสอบถามแฟนเพลงที่ได้รับร่างของแพะจากพี่โจ๊ก

ชื่อคุณ NKL_meekeaw (เอนเคเอลหมีเขียว )

บทสัมภาษณ์

ทีมงาน ไม่ทราบว่าชื่ออะไรคะ

NKL_meekeaw เอนเคเอล หมีเขียว ครับ ว๊ากกกกกกก

ทีมงาน แล้วไปได้แพะจากพี่โจ๊กได้ยังไงคะ

NKL_meekeaw ตอนที่พี่โจ๊กโยนลงมาผมอยู่ ข้างๆ ระหว่างที่แพะจะถึงมือไอคนข้างๆผมผมถึงกับ ลงทุน ควักปืน ขึ้นมายิง หัวไอเหรี้ยนั่นเพื่อแย่งแพะ ครับ หลังยิงเสร็จ ผมตะโกนขึ้นถามพี่โจ๊กว่า
พี่โจ๊ก ผมโหดมั้ยผมแฟน ตัวจริงของพี่เลยนะ พี่โจ๊ก ชูนิ้วกลางให้ผม แล้ว พูดออกไมค์ว่า มรึงโหดมากไอสัด แล้ว โยนปิ๊ก มาให้ผมแต่ไอคนข้างหลังแมร่งดนจะแย่ง ผมเลย ยิงกบาลมันอีกคน ซะเลย

ทีมงาน แล้ว ชอบ So Cool มานานยังคะ

NKL_meekeaw นานแล้วครับ ตั้งแต่ออกอัลบัมแรก ผมได้ฟังเพลงคนเจียมตัว ก็รับรู้ถึงความโหด ที่บ้านผมมี ของสะสมของ So Cool เพียบเลยครับ แพะตัวนี้ผมจะเอาไปนอนกอดที่บ้าน ตอนนอน ส่วนของที่ระลึกที่ชอบที่สุด คือกระสุน ปืน ที่พี่โจ๊ก ยิงกราดใส่คนดูในตอน ทัวคอนเสิร์ต รอบโลกอัลบัมแรก ยังฝักอยู่ที่หัวใหล่ ผมอยู่เลย ตอนนั้นผมจำได้ คนพี่โจ๊ก ยิงกราด คนพากันแย่งวิ่งเข้าไปรับกระสุนกันเต็มเลยไอสัด ผมต้องฝลักไอคนข้างหน้าออกเพื่อแย่งรับกระสุน

ทีมงาน ขอบคุณสำหรับคำสัมภาษณ์ค่ะ มีอะไรจะบอกคนดูและวง So Coolมั้ยคะ

NKL_meekeaw Metal ไม่มีวันตาย เดินหน้าแล้วลุย เลยพี่โจ๊ก

จากนั้นคุณ NKL_meekeaw ก็เอาปืนเข้าไป ยิงกราด เล่นในหลังเวที สร้างความ ประทับใจให้กะวง So Cool เป็นอย่างมาก

การโวความประทับใจอย่างนี้ไม่ใช่เกดขึ้นเป็นครั้งแรกของ So Cool เราจะมาเรียนเรียง ประวัติการทัวคอนเสิร์ต สุดมันส์กัน

อัลบัม แรก หลังจาก ซิงเกิล คนเจียมตัวออกมา So Cool ก็ทัวคอนเสิร์ต รอบโลกด้วยชื่อเสียง ขึ้นชื่อระดับตำนาน
ในระหว่างโชที่อเมริกา ในเพลง You are So Cool เพลงสใต thrash metal สุดโหดสุดๆในยุคนั้น คนดูกำลังเต้นกันอย่างเมามัน โจ๊กถามหา อาสาสมัคร ขึ้นมาร่วมความมันส์ให้ขึ้นมาบนเวที
พอมีคนขึ้นไป โจ๊ก จัดการ ยิงหัว โชว์บนเวที เพื่อประกอบเพลงสุดโหด

ในอัลบัมที่ 2 คอนเสิร์ต เปิดอัลบัม So Hot โจ๊ก เซอไพรซื ด้วยการ แก้ผ้าขึ้นมาเล่นโชว์ ในเพลง คนถัดไป พร้อมกับ ชี้หน้าเรียกแฟนเพลง ผู้หญิง ขึ้น ไปบนเวที พร้อมกับ เยร๊ด โชว์ สร้างความมันส์ และสะใจ เป็นอย่างมากให้ผู้ฟัง
และคอนเสิร์ต ส่งท้ายอัลบัม So Cool ได้วางระเบิดไว้จุดหนึ่งหมู่คนดู พอกดระเบิดปุ๊บ ขาแขน คนที่อยู่แถววนั้นกระเด็น ขึ้นฟ้า พร้อมกับการปรากดตัวบนเวทีของ So cool ในเพลง อายเพื่อเธอ แสดงถึงความโหดและหนักหน่วง คนดู มันส์กันมาก

3. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


    06-05-2009, 14:02:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โซ คูล (So Cool) เกิดจากการรวมตัวของคนดนตรีชั้นเซียน ด้วยใจรักในแนวดนตรี speed metal เหมือนๆกัน ทำให้หลังจากรวมวงไม่นานพวกเขาก็กลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงใต้ดินของไทย ชุด E.P. ชุดแรกออกมา 1000 copy และขายหมดอย่างรวดเร็วจนต้องผลิตออกมาใหม่ รวมแล้ว 100000 copy และออกอัลบัมเต็มกะค่ายใต้ดิน และเริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ต ทั้ง76 จังหวัด ทำให้ So cool เริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้าง ( ปัจจุบัน อัลบัมแรกตอนออกใต้ดินหาซื้อไม่ได้แล้ว ) อัลบัมนั้นออกมาเป็น Speed Metal เต็มๆ เครื่องดนตรีทุกชิ้นใส่กันกระจาย ได้ใจวัยรุ่นไทย หลังจากมีชื่อเสียงในวงกว้าง ก็ใด้ขึ้นมาบนดินในชื่ออัลบัม So cool และทำให้วงการเพลงไทย ช็อคเป็นประวัติการณ์ ด้วยเพลง คนเจียมตัว ออกมาในแนว Ballad Rock ดนตรีมืดมน โหดๆ สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเพลงไทย ใต่อันดับขึ้นสู่คลื่นวิทยุในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน อย่างรวดเร็ว ในยุคนั้น ใครใครก็รู้จักคนเจียมตัว
หลังจากปล่อย ซิงเกิล แรกออกมา ซิงเกิลที่ 2 ก็ตามมา จากเพลง อกหักจากมือถือ ในแนว Speed Metal โยกกระจายใต่ตามคนเจียมตัวมาติดๆ ชุดนี้ถึงแม้จะทำยอดขายได้เป็นประวัติการณ์ แต่ก็ถูกวิพากวิจารณ์ จากนักวิจารณ์ ทั้งหลายว่า เพลงออกไปคล้าย Metallica มากซึ้งทางวงรู้เรื่องนี้ดี
ในอัลบัมที่ 2 So Hot ออกมาเปิดตัวด้วยซิงเกิล เลี้ยงส่ง HeavyMetal ริทึ่มหนักๆ ส่งผลให้โจ๊ก ขึ้นแท่นเป็น มือ ริทึ่มระดับโลกและ MV ประวัติศาสตร์ ตอนจบหักมุมมาก และปล่อย เพลงที่ 2 ตามทมา คือเพลง คนถัดไป เพลงนี้ออกไปในแนว Heavy Ballad หนักๆ โหดๆ ผสมกับความไพเราะของเมโลดี้ ก่อนที่จะ ปล่อยซิงเกิลที่ 3 ที่เป็นเพลง ประวัติศาสตร์ ที่ทำให้คนทั่วโลกรุ้จัก So Cool ซากอ้อย
HeavyMeal ชั้นเลิศ ดนตรีหนักหน่วง Solo สุดบาดใจของแจน
เสียงเบสที่ระรุ่มรุมเร้า ของเจมส์ เสียงร้องอันดุดัน เกรี้ยวกราด ของโจ๊ก และทีเด็ด กลอง 4 กระเดื่องของ มาร์ช ที่ทำให้เขาขึ้นเป็นมือกลองอันดับต้นๆของโลก เพลงนี้ ขึ้น ติด top ten ทุกชาร์ต ของโลก ติดที่ 1 billboard ถึง 20 สัปดาห์ ซึ่งถือว่ายาวนานมากในยุคนั้นใครไม่รุ้จัก ซากอ้อย นี่ถือว่าตกยุคเอามากๆ ก่อน
ที่จะปล่อยให้แฟนๆรอนาน และปัจจุบันพวกเขา เริ่มเปิดตัวอัลบัมที่ 3 แล้ว โดย ซิงเกิลแรก ออกมาในแนว โพรเกสซีฟ เมโลดิก เมทัล
ย้อมใจ กลายเป้นเพลง ที่ขึ้นสู่ top ten ของ billboard ขณะนี้


4. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


    06-05-2009, 14:04:11   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
So Cool ขึ้นชั้น Metal หน้าใหม่มาแรงของโลก

ตอนนี้ คงไม่มีใครปฎิเสธได้ว่า วงRock ที่มาแรงและมีผลต่อวงการเพลงทั่วโลกขณะนี้จะเป็นวงใดไปไม่ได้นอกจากวง So
Cool จากความสำเร็จทั้ง 3 อัลบัมและแฟนๆทั่วโลกที่ทุ่มเทใจให้กับวงโปรดของพวกเขาในคอนเสิร์ตแต่ละครั้งจะมีคนดูนับแสนคน
จึงเกิด กระแส So Cool ฟีเวอร์ขึ้นทั่วโลก

So Cool วง Speed Metal จากประเทศไทย ด้วยเนื้อหาอันรุนแรง ทำนองอันเร้าใจ และฝีมือในระดับโลกของสมาชิกในวง ส่งผลให้ So Cool ได้รับรางวัล ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม จาก MTV และกลางเป็นขวัญใจชาวไทยและเทศ ได้อย่างรวดเร็ว

ความสำเร็จจากอัลบัมแรก เพลง อกหักจากมือถือ กลายเป็นเพลงที่ นักดนตีทั่วโลก หัดเล่นกันมากที่สุดเพลงหนึ่ง แต่ก็เล่นไม่ค่อยจะได้
และจาก Rythm โหดๆของเพลง คนเจียมตัว ส่งผลให้ โจ๊กกลายเป็นมือกีตาร์ ร้องนำ ที่โดดเด่นขึ้นมาอีกคนหนึ่ง

จากการสัมภาษณ์ เดฟ มัสเทน แห่งวง เมก้าเดธ ได้กล่าวว่าโจ๊กคือนักประพันธ์และนักดนตรีที่เก่งมากๆ เขาสามารถคิด rythm ที่ซับซ้อน ประกอบกับความกลมกลืนของเมโลดี้และความหนักหน่วงได้เป็นอย่างดี ถือเนนักดนตรีที่สมเป็น 1 ในสุดยอดของโลก

เจมส์ เฮดฟิลล์ แห่ง เมทัลลิก้า กล่าวว่า เขาเป็นมือกีตาร์ ที่แยกประสาท ได้ เหมือนกับ ในตัวเขามี 2 คน คินนึงเล่นกีตาร์ คนนึง ร้อง ได้เลย ถือว่าสุดยอดจริงๆ

ปัจจุบัน เพลง ย้อมใจ มีข่าวลือว่ากำลัง ถูกขอซื้อลิขสิทธิ์ จากหลายเป็นเทศ เพื่อ นำทำนองไปทำในเวอร์ชั่นของประเทศนั้นๆ แต่ยังหานักดนตรีที่เล่นเพลงนี้ได้นอกจากวงนี้ ไม่มีเลย


5. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


    06-05-2009, 14:07:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
They are number one of Metal !!

เสียงอุทานของ จอน เพททุดซี่ จากวง โพรเกสซีพชื่อดัง DreamTheater หลังจากได้ฟัง ซิงเกิลใหม่สุดโหด
เมขเซจผิดเบอร์ของ So Cool ตอนนี้อัลบัมเต็มของ So
Cool ที่กำลังจะออกนั้น เป็นที่น่าจับตามองมาของหมู่ศิลปิน metal ทั่วโลก พวกเขากลายเป็นแรงบัลดาลใจให้
เด็กๆรุ่นใหม่ หันมาเล่นดนตรีแนว metal กันเป็นแถว และถือเป็นแกนหลักในการชุบชีวิตดนตรี heavy metal หลังจาก
ที่ถูกกระแส กรันจ์ กลับมาจนถึงยุค nu metal

บทสมภาษณ์ ของศิลปินแต่ละคนที่มีต่อ So Cool

Herman Li(DragonForce) พี่โจ๊กอาจารย์ผมเองครับ

Lars Ulrich (metallica) เมื่อไรวงSO cool จะให้พวกผมไปเล่นเปิดให้ครับอยากสัมผัสจริงๆ

Mike Portnoy (dreamtheater) พี่มาร์ช เมื่อไรจะเปิด WorkShop อีกครับ ผมจะไปดู ตอนนี้หัดตี คนเจียมตัวอยู่ ตียากจริงๆ

Yoshiki Hayashi (X Japan) ผมยังจำวันแรกที่ฟังโซคูลได้ นั่นแหละ แรงบัลดาลใจให้ผมตั้งวง X

Dave Mustaine (megadeth) ถ้าพี่โจ๊กมาเล่นคอนเสิร์ตที่อเมริกา อีก ผมจะไปกระโดดขอลายเซ็นเลย

นั้นเป็นเพียงตัวอย่างของศิลปินแต่ละคนต่อ So Cool

Road Runner Record อยากได้ So Cool มาเป็นศิลปินในสังกัดมากๆแต่ โจ๊ก และเพื่อน ปฏิเสธ ด้วย
เหตุผลที่ว่าศิลปินในสังกัดนี้ยังมีฝีมือไม่เพียงพอที่พวกเขาจะไปร่วมด้วย
จากนิตยาสาร Real Metal

กลบ กระแส Emo ด้วย ซิงเกิล massage ผิดเบอร์

So cool ได้แสดง ให้ ชาวไทยและทั่วโลกเห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของ metal ว่าเป็นไง
ผมได้ไปสัมภาษณ์ So Cool จ้าวแห่ง metal เกี่ยวกะอัลบัมใหม่นี้

ทีมงาน - ใช้เวลาทำอัลบัมชุดนี้นานมากเลยนะครับ แฟนๆ รอคอย ไม่ผิดหวังจริงๆ

โจ๊ก - พวกเราไปอัดเสียงกันในลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อให้ได้บรรยากาศดิบๆ

ทีมงาน -อัลบัม นี้ กระแส emo มาแรง So cool จะเป็น emo ด้วยหรือป่าวครับ

โจ๊ก -(ถีบทีมงานพร้อมกับเอาปืนจ่อหัว) มรึดูถูกดนตรีพวกกรูหรอ emo มันของหลอกเด็ก

พวกกรูระดับใหน อย่าเอากรูไปเปรียบเทียบกะดนตรีหลอกเด็ก
ทีมงาน- ครับ ขอโทษครับ + กราบตรีนแล้วครับ แล้วอัลบัมนี้ ออกมาจะทำแนวใหนครับ

โจ๊ก - ออกเป็น แนว progessive power extream speed thrash luktung metal เป็นการผสมผสานหลายๆแนวเข้าด้วยกัน

ทีมงาน- ได้ข่สวว่าเพลง เมจเซจผิดเบอร์ใช้กลอง 11 กระเดื่อง ด้วยนี่

มาร์ช - ใช่ อัลบัมนี้เป็นการทดลองใช้เสียงกระเดื่องให้ออกมาคล้ายๆปืนกล อาร์ก้า ซึ่งอัลบัมก่อนๆจะคล้ายๆ m 16 ส่วน สแนร์ จะตั้งให้เหมือนเสียง ระเบิดแบบ แสวงเครื่อง เบาลงกว่า
อัลบ้มก่อนๆ ที่จะเน้น แบบ c4

ทีมงาน- ลูกเล่น อื่นๆมีมั้ย

เจมส์-ใช้เบส 18 สาย

ทีมงาน - โอ้โห ใหน ลองเล่นให้ดูหน่อยได้มั้ยครับ

เจมส์-( เล่นให้ดู) ค่อยข้างง่าย เอาไปฝึกได้

ทีมงานแล้ว ท่อน Solo และ riff ยังเป็นหน้าที่ของคนเดิมหรือป่าว

แจน - จะเน้น โซโล่ ประสาน มากหน่อย ส่วน riff จะเป็นหน้าที่ของโจ๊ก

โจ๊ก- ยังคงแน้น หนัก ดิบ เหมือนเดิม

ทีมงาน-มีไรจะฝากกับผุ้ฟังมั้ยครับ

SO Cool - รัก So cool น้อยๆ แต่รักนานๆ


6. inw_ma_yed~ยอดนักสืบ (0)

Mail to inw_ma_yed~ยอดนักสืบ


    06-05-2009, 14:08:09   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หลังจาก So Coolวางแผง 2วัน ยอดคนตายเกือบล้านแล้ว!!

เป็นที่รู้กันดีว่า หลังจาก so cool ทุกอัลบัมวางแผง ตามแผงเทปต่างๆ จะกลายเป็นสงครามกลางเมืองกันทันที ล่าสุด หลังจาก so cool neverdie my love วางจำหน่าย ตามแผงเทป ถึงขั้นลุกเป็นไฟ บางร้านขายหมดภายใหนเวลาไม่ถึงชั่วโมง คนอื่นที่ไม่ได้แผ่นทนรอไมใหว เผาร้านทิ้งก็มี แต่ที่ หนักที่สุด คงจะเป็นแผงเทปย่าน สยาม โอริคิดอน เพราะที่นั่น พี่โจ๊ก และวง so cool ไปแจกลายเซ็นหน้าแผ่นทำ ให้เกิดการ นองเลือดขึ้น ( มีข่าวว่าวง so cool ลงไปแจมด้วย) มีผู้เสียชีวิต 45579 คน บาดเจ็บอีกนับแสน และนอกจากนี้ ตามแผงเทปอื่นๆ ในต่างจังหวัดและกรุงเทพและปริมนทน ได้มีการอาละวาด เสียงระเบิดอยู่เป็นระรองระรอกตลอด 3 วัรที่ผ่านมา ถือเป็น สถิติ ประวัติติการ 3 วัน ทำไปได้ถึง 895412 ศพ ซึ่งผุ้ตาย ล้วนแล้วแต่มีรอยสัก So Coolian อยู่ทั้งนั้น
(เพลงของ So cool นั้นไม่ได้นับที่ยอดขายแต่นับที่ยอดศพ)

อัลบัมแรก so cool อลับัม so cool 3700640 ศพ
อัลบมัย so cool so hot 4050594 ศพ<<< สถิติ สูงสุดเพราะ เพลงดังอย่างซากอ้อย
อัลบัม So cool SoDA 2579409 ศพ อัลบัมนี้เพลงเพลง โหดๆ อย่างฟ้าสาบ

เป็นที่น่าจับตามองว่า So Cool neverdie my love จะไปได้ใกลทำลาย สถิติ หรือไม่( ทั้งที่จับอันดับมานี้ ยังไม่รวบ ชุดใต้ดิน e p คอนเสิร์ต live in oridikon และ คอนเสิร์ตอื่นๆ อีกนับ 1000 )

วิเคราะห์เพลงในอัลบัม

1.Massage ผิดเบอร์ -ซิงเกิลแรก โหด หนัก ตามสใตล speed progressive metal
2.Out ใจ - ballad เมทัล ที่ฟังแล้วแสนเศร้า ที่กำลังดังอยู่ขณะนี้ กำสใลแกน พี่โจ๊ก ขี่ควาย
3.กิ่งทองใบตำแย - heavy metal ที่มีกลิ่นของ death metal เนื้อหาพูดถึง ความแตกต่างของ คน ใน 2 ขั่ว จากสังคม ด่าทอ คนที่สูงกว่าชอบดูถูกคนต่ำกว่า ฟังแล้วได้ คติสอนใจ
4.กล้าได้ อายอด - progressive metal ดุ้นๆเป็นเพลงในสใตล์ที่ว่า มีโอกาส ให้รีบเจาะ เพราะ อาจจะเสียโอกาส ให้รีบขว่คว่าผลประโยชน์ให้ตัวเอง นี่แหละสังคมมนุษย์ because now you have boyfriend ประโยค CLASSIC ในเพลง เป็นอีกเพลงที่มีคติสอนใจ
5.สะพานควาย-Thrash Metal ที่ พูดถึงการโดนหลอกลวงในสังคมมนุษย์ ว่า คนอ่อนแอเป็นได้แค่ สะพาน ให้เหยียบย่ำ โหด หนัก ฟังแล้วนึกถึง you are so cool
6.คนขำ ๆ-heavy metal พูดถึง การไม่ยอมรับ ในสิ่ง ที่เป็น ต้องเผยตัวตนที่ดิบเถื่อนออกมา
7.Never Die-thrash speed death progressive meal ส่วนผสมที่ลงตัว พูดถึงว่า So Cool ไม่มีวันตาย ฟังแล้ว ฮึกเหิม
8.คนไม่รู้จักพอ-speed power metal ออกแนว extream พูดถึง ความเหงา ของคนคนนึง ที่ จะระบายออกด้วย การทำลายล้าง
9.ก.ข.ค - Acoustic metal ฟังแล้ว หม่น เศร้า แต่มันส์ พูดถึง การขัดขวาง ไม่ให้ชีวิตคนคนนึงได้ดี ด้วยความ อิจฉาริษยาที่ปล่อยออกมา
10.เค้กในงานแต่ง - extream ballad metal - เพลงนี้ นำเสนอ เพราะ ฟังแล้ว จะคล้ายๆเพลง ซากอ้อย ซิงเกิลในตำนาน ฟังแล้วรับรอง เศรา ปวดร้าว จนถึงขั้น อาละวาดได้


ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: