---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 03:23 ของวันที่ 18/03/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Palm Board (หน้าที่ 1/1)
--เกย์เข้ามาครับ-เล่าประสบการณ์เสียว!!!!!!
0. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    21-09-2008, 21:16:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

สวัสดีครับทุกคนผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านนะครับ วันนี้ก้อมีเรื่องของตัวเองมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันนะครับ….เข้าเรื่องกันเลยนะครับ ผมชื่อปั้นนะครับตอนนี้อายุ 21 ปี เรียนอยู่มหาฯลัยแห่งหนึ่งในโคราชนะครับ ( ทายเอาเองนะครับอยู่ติดกันไม่มีวิศวฯ..อิอิ)เพื่อนผมมีอยู่ด้วยกัน7 คนนะครับ ( ผมเองไม่แสดงออก เพื่อนไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ครับ ) มีนายอ้น นายปอนด์ นายดล นายด๊อฟ นายพงษ์ นายจ๊อด แต่ละคนก็มีแฟนกันหมดแล้วนะครับ ( ผู้หญิงครับ ) ยกเว้นผมคนเดียวนะครับ พวกมันเคยถามผมว่าทำไ มไม่มีแฟนละ ผมก็ตอบไปว่า ยังไม่อยากมี เรียนอยู่ครับ( ผมเองไม่แสดงออก เพื่อนไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ครับ ) และที่คณะผมก้อมีออกค่ายอะครับ..เพื่อนผมก็ไปกันทั้งหมดเลย…ก่อนขึ้นรถผมเห็นท่าทางของพวกมันแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เลยขึ้นรถไป พอขึ้นรถผมก้อหลับ ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถึงที่หมาย ตอนนั้นก็ใกล้ค่ำแล้ว พวกผมก็เลยไปอาบน้ำ เตรียมตัวกินข้าว ที่พวกแม่บ้านเค้าเตรียมไว้ให้..แต่ตอนอาบน้ำนี่สิครับ..........
ปล.เดี๋ยวมาต่อครับ อาบน้ำแปป

1. On the ground (พี่บุญเท่ง) (0)

Mail to    On the ground (พี่บุญเท่ง)


    21-09-2008, 21:19:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลำปางเสียวมาก ...
2. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 21:35:21   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเป็นคนขี่อาย แต่พวกเพื่อนๆๆผมกลับแก้ผ้าอาบน้ำกันอย่างไม่อายกันเลยอะครับ แต่ละคนต่างพก***มาอลังการเลยครับ..โดยเฉพาะนายปอนด์นี่ขนาดยังไม่แข็งนะครับเกือบ5 นิ้วเลยครับบวกกับมันขาว หล่อ โอ้ สุดยอดเลยครับ และนายพวกนั้นก็ธรรมดา มาตรฐานชายไทย พวกมันอาบน้ำโดยไม่อายผมเลยอะครับ ยังมีคุยกันถึงเรื่องที่จะทำกิจกรรมตอนกลางคืนอีกอะครับ ผมว่าพวกมันหน้าด้านกันจริงๆๆครับ พอพวกมันอาบเสร็จผม และเพื่อนคนอื่นๆ ก็ไปอาบครับ หลังจากนั้นก้อไปกินข้าว และก็ประชุมกันเสร็จแล้วก็เข้านอนครับ โดยนอนที่ห้องที่แม่บ้านเค้าจัดไว้ให้ครับ โดยนอนห้องละ10 คน แต่ห้องผมนอนมี 7 คน ซึ่งรู้กันอยู่นะครับว่ามีแต่เพื่อนผม ผมเองเหนื่อยมากกับการเดินทาง แต่ก็คิดถึงตอนอาบน้ำที่เห็น***ของนายปอนด์ก้อหลับตาไมได้ครับ คิดไปน้องชายที่น่ารักของผมก็ตื่นตัวขึ้นมาเลยครับ และเพื่อนผมก็ยังไม่นอน มันนั่งเล่นไพ่อยู่ครับ..และผมก็เผลอหลับไป ตื่นขึ้นมาอีกทีพวกมันนอนกันตอนไหนไม่รู้อะครับ และที่สำคัญพวกมันนอนแบบไม่ระวังครับ นอนกันไข่แล๊บทุกคนอะครับ และคนที่อยากดูที่สุดคือนายปอนด์อะครับ ก็เลยไปแอบดู ก็ได้แต่มองไข่มันครับ ไม่กล้าทำอะไร ผมก็เลยไปนอนต่อคัรบ
ตื่นมาตอนเช้าก็ทำกิจกรรมที่นัดกันไว้ สนุกมากครับ....พอค่ำพวกมันก้ไปอาบน้ำคัรบ แต่ตอนนี้มีปฏิกิริยาด้วยครับ โดยนายดลสิคัรบ ***แข็งเลยครับ น่าดูดมากเลยครับ.นายพงษ์ก็เลยแซว แต่ไม่แซวป่าวนะครับ มือมันดิคัรบ ไปบีบ***นายดลครับ นายดลก็ไม่ด้ว่าไร แต่กลับให้บีบเฉยเลยครับ และพวกมันก็หัวเราะกันใหญ่คัรบ..ปล.เดี๋ยวมาต่อเรื่อยๆ
::

Modified on: 21-09-2008, 21:37:57

3. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 21:45:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พวกมันคงไม่คิดเรื่องอะไรคัรบ เพราะผู้ชายด้วยกัน ผมแอบมองไปที่***ของนายปอนด์ด้วยครับ แอบมีปฏิกิริยาด้วยนะครับ แข็งปั๋งเลยคัรบ โอ้แม่เจ้า7 นิ้วครับ ปลายหัยถอก แดงเป้นสีชมพูเลยครับ เส้นเลือดนี้ปูดขึ้นมาเป็นได้ชัดเลยครับผมก็แอบดูว่าพวกมันจะทำอะไรกันหรือป่าว แต่ก็ไม่มีอะไรอะครับ พวกมันก็อาบเสร็จครับ พอตกกลางคืน พวกมันต่างก็แซวกันครับถึงเรื่องของใครใหญ่ และก็คุยกันเรื่องมี sex กับแฟนมันต่างไม่อายครับ ผมก็แอบมองเป้าพวกมันครับมีตื่นขึ้นมาด้วยคัรบ คงจะเป็นเพราะว่าห่างแฟนคัรบ และอาจจะเป็นตอนที่อาบน้ำก็ได้ครับ หลังจากนั้นพวกมันก็นอนครับ โดยผมนอนใกล้นายปอนด์คัรบ ใจเต้นตุบๆ พอดีตอนนั้นเป้นหน้าร้อนครับ ผมเลยใส่บอกเซร์นอนคัรบ ไมได้ใส่กางเกงในด้วยครับ นอนหลับไปตื่นขึ้นาอีกทีครับ เจ้าน้องชายผมดันตื่นขึ้นมาครับ ผมก็เลยคิดเรื่องสนุกๆๆ ขึ้นมา โดยพลิกหันหน้าไปหานายปอนด์ครับ ซึ่งนอนหลับอยู่ ผมก็เลยเอาน้องชายไปถูกับหน้าขาของมันครับ เสียวสุดๆๆ กลัวมันจะตื่นขึ้นมาด้วย ก็เลยถูไปค่อยๆ ครับผมถูไปประมาณ5 ครับ ผมก็เลยลองเอามือ ไปจับ***ของปอนด์ดูคัรบ มันแข็งด้วยครับ และผมก็มองหน้ามัน ผมแทบหัวใจหยุดเต้นครับ ปอนด์สิคัรบ มองดูผมจับ***มันอยู๋ครับ ละในก็บอกว่าทำต่อไปดิ กำลังเสียว มันบอกว่าเงี่ยนตั้งแต่ตอนอาบน้ำแล้วครับ ผมเลยได้ใจล้วงเข้าไปในกางเกงมันเลยครับและกำเล่นซักพัก มันบอกว่าดดให้ปอนด์หน่อยดิปั้น ผมก็เลยบอกมันว่าไปห้องน้ำดีกว่า และมันก็ลุกไปครับ ....

ลงเรื่อยๆ

4. Bigsmoke ไซโคซิส (0)
Mail to Bigsmoke ไซโคซิส


    21-09-2008, 21:51:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

อีเ!้ย!! เกย์ สัส เกย์


5. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 22:00:37   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมตามมันไปติดๆ พอถึงมันจับผมถอดเสื้อผ้าเลยครับ ปากประกบปากผม มือมันลูบไป ปากก็ไซร้ ซอกคอ รักแร้ผมครับ ผมเสียวมากร้องครางออกมาครับ....อึ๊ย....อ่าซ......ซ.... และมันก็บอกว่าทำให้ปอนด์หน่อยดิ ผมก็เลยจัดการเลยครับ ผม ไซร้ตามร่างกายของมันครับจนมันเผลอครางออกมา โอว...เสียว....ครับปั้น...ดีครับ.....ผมก็ไซร์ลงมาจนถึง***มันครับ ผมก็เลยคอรบปากลงและก็ดูดอย่างตายอดตายอยากครับ ผมดูดได้ประมาณ 10 นาที มันก็บอกว่าพอก่อนเดี๋ยวแตก ผมก็เลยหยุด คัรบ และทันใดนั้นมันนั่งลงและก็ดูด***ของผมครับ ผมเสียวมากครับ โดนชายแท้ดูดสิครับ เสียวอย่าบอกใครครับ มันดูดอ้อมมาข้างหลัง มันแหวกตูดผมออกและก็รัวลิ้นลงที่รูตูดผมครับ มันรัวลิ้นเร็วมากครับ ผมนี้ขาสั่นเลยครับ มันเลียอยู่นาน มันก็บอกว่าปอนด์ขอนะครับ ผมไมได้พูดอะไร และมันก็จับผมโกงโค้งสด ๆเลยครับ

6. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 22:13:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมบอกมันว่า เบา ๆ ๆนะครับ มันไม่ยอมฟังครับ ยัดเข้ามาครั้งเดียวเลยครับ มันนี้น้ำตาไหลครับ เจ็บก็เจ็บ ๆครับ ร้องออกมาดังมากครับ....บอกว่า ปอนด์....ปั้นเจ็บ เอาออกก่อน และมันก็หยุดคัรบ แต่ยังแช่ไว้อยู่ มันก็เอื้อมมาช่วยชัก***ผมครับ จนเสียวครับ มันเลยซอยเลยครับ สุดยอดเลยครับ ทั้งซ้าย ทั้งขวา เสยขึ้นมาคัรบ จากที่เจ็บผมกลับเสียวแทนคัรบ มันครางอออกมครับ โอว......ฟิตมากครับปั้น....มันซอยได้10 นาทีมันก็เปลี่ยนท่าจับผมนอนมันยกขาผมขึ้นแล้วก็เสียบเข่ามาเลยครับ..มันซอยถี่ยิบเลยครับ และผมก็แตกออกมาโดยไมได้ทำอะไรครับ...ตอนที่ผมแตกตูดผมรัด***มันครับ....มันซอยจนมันแตกคาตูดผมเลยครับ...มันบอกว่าเสียวมากๆๆ มันก็หอมแก้มผมครับ....และเราก็ไปอาบน้ำล้าง***กัน
7. 0_0a (0)
Mail to 0_0a


    21-09-2008, 22:18:46   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อเรยไอ่สัด น้ำเยิ้มแล้ว
8. somngo (0)
Mail to somngo


    21-09-2008, 22:25:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อให้ไวเลยจ้า หัวคฺวยดิ้นพราดๆแล้ว
9. webmasteen (1)

Mail to webmasteen


    21-09-2008, 22:25:59   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อๆ


ปล.ลำปางหนาวมาก

10. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 22:35:45   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ตอน 2 ภาค 1
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาครับ ที่บ้านเป็นตัวแทนขายวัสดุก่อสร้างซึ่งในแต่ละปีทางบริษัทผู้ผลิต จะพาตัวแทนจำหน่ายไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อเป็นการขอบคุณ ซึ่งเป็นการรวมตัวแทนขายจากจังหวัดต่าง ๆ ใกล้เคียงด้วย โดยแยกจัดเป็นภาค ๆ ไป ร้านของที่บ้านผมอยู่นครสวรรค์ ถูกจัดอยู่ในภาคกลาง ทางบริษัทให้บัตรมา 2 ไป ผมกับน้องชายไปกัน 2 คน ครั้งนี้ทางบริษัทพาไปเที่ยวที่หัวหิน 2 วัน 1 คืน ผมขับรถมารวมตัวกับตัวแทนคนอื่นที่กรุงเทพฯ เพื่อขึ้นรถบัสไปที่หัวหินหรือใครที่อยากขับรถไปเองก็ได้แล้วแต่ความต้องการคับ ทางบริษัทจัดให้พักที่โรงแรมระดับห้าดาวติดริมชายหาดของหัวหินเลย สถานที่ตกแต่งสวยหรูมีการต้อนรับอย่างดี ไปถึงโรงแรมตอนบ่ายเข้าที่พักเก็บสัมภาระ โดยได้ห้องพักติด ๆ กันไป ผมก็ไม่ได้สนใจว่าใครพักอยู่ห้องตรงข้ามผมหรือห้องติดผมบ้างหลังเก็บข้าวของแล้วบริษัทก็พาออกไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จนเย็น ก็พากลับที่พักเพื่อเตรียมตัวงานเลี้ยงตอนค่ำที่โรงแรม ซึ่งเป็นงานเลี้ยงบุฟเฟฟ่จัดเป็นสไตล์ฮาวาย ชายหาดสบาย ๆ ผมกับน้องใส่เสื้อฮาวายลายดอกชบาปลดกระดุมบนโชว์หน้าอกเข้างานกัน ผมกับน้องนั่งอยู่ที่โต๊ะก่อนแล้วและยังมีที่ว่างอยู่อีก 3-4 ที่ ขณะที่ผมกำลังทานอาหารอยู่พร้อมกับดูการแสดงบนเวทีไปด้วยนั้น ก็มีเด็กวัยรุ่นชายหญิง 2 คนเดินมาขอนั่งด้วย...
11. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 22:39:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ซึ่งมองดูก็พอเดาออกว่าเป็นพี่น้องกัน ซึ่งผู้ชายเป็นพี่อายุน่าจะไม่เกินเกิน 19 ปี 20 ปี ส่วนน้องสาวก็คงจะห่างกันไม่เกิน 2 ปี โดยคนพี่มานั่งข้างผมและน้องสาวนั่งต่อถัดไป ซึ่งเราก็ทักทายกันนิดหน่อย การพูดคุยส่วนใหญ่จะเป็นระหว่างน้องชายของผมกับน้องผู้ชายคนนั้นมากกว่า ซึ่งขอเรียกว่า "น้องบอมบ์" แล้วกันครับ โดยผมนั่งคั้นกลางระหว่างกลาง คอยรับฟังอย่างเดียว ซึ่งก็พอจับใจความได้ว่า พ่อแม่มีเปิดร้านอยู่ที่สระบุรี ไม่ว่างมาเลยมาแทน บอมบ์และน้องสาวเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ บอมบ์กำลังเรียนอยู่ปี 2 ขับรถมาจากสระบุรีเอง ซึ่งผมก็คิดอยู่ว่าไม่คุ้นหน้าเลยตอนเดินทาง และตอนเข้าห้องพัก บอกพึ่งมาถึงเมื่อตอนเย็น ๆ ซึ่งก็ไม่ได้ไปเที่ยวกับคณะ มาร่วมงานเลี้ยงเลย หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยไรกันอีก จนงานเลี้ยงใกล้เลิก บอมบ์กับน้องสาวก็กลับห้องพักไป ผมกับน้องชายยังอยู่ร่วมงานเลี้ยงกันอีกพักใหญ่จึงแยกตัวออกมา โดยน้องชายผมกลับห้องพักเลย แต่ผมออกไปเดินล่นชายหาดก่อนเพราะบรรยากาศดีมาก บรรยากาศเงียบสงบฟังเสียงคลื่นซัดหาดทรายเบา ๆ พร้อมกับลมเย็น ๆ พัดมาโดนตัวให้รู้สึกมีความสุขยิ่งนัก เดินได้สักพักผมก็กลับห้องระหว่างทางเดินจะมีระเบียงสำหรับเชื่อมระหว่างอาคาร ผมเห็นคนหนึ่งยืนสูบบุหรี่ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร จนไปใกล้ ๆ จึงรู้ว่าเป็นน้องบอมบ์นั่นเองที่มายืนหลบสูบบุหรี่อยู่คนเดียว ผมไม่รู้มาก่อนว่าเขาพักอยู่ใกล้ ๆ กับห้องผม

12. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 22:48:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมก็เดินผ่านไปโดยไม่ได้ทักทายอะไรเพราะไม่อยากรบกวนความเป็นส่วนตัวของน้องเขา และเขาก็ยืนหันหลังให้ผมด้วย ผมเข้าห้องก็เห็นน้องชายผมหลับไปแล้ว จึงเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวจะอาบน้ำก็พอดีได้ยินเสียงใครมาเคาะประตูห้อง ผมจึงเดินไปมองที่ช่องตาแมวก็เห็นว่าน้องบอมบ์มาเคาะประตู จึงเปิดประตูถามบอมว่า "มีอะไรหรือ?"
บอมบ์บอกว่า "ขอเข้ามาหลบสูบบุหรี่หน่อยครับ เพราะกลัวน้องสาวเห็น" ที่บ้านไม่รู้ว่าสูบบุหรี่ พร้อมกับเดินเข้ามาในห้องเลย ผมก็งง ๆ ได้แต่พยักหน้ารับรู้ เขาก็เดินไปที่ระเบียงห้องแล้วนั่งสูบบุหรี่ไป ผมระวังตัวจึงเก็บข้าวของมีค่าให้มิดชิดเรียบร้อยแล้วก็เข้าไปอาบน้ำ เมื่อผมอาบน้ำเรียบร้อยแล้วก็ใส่เสื้อกล้ามกางเกงชาวเลย์สบาย ๆ เป็นจังหวะที่บอมบ์คงสูบบุหรี่หมดม้วนพอดี เขาลุกจากที่ระเบียงเข้ามาในห้องคุยกับผม ซึ่งน้องชายผมก็ยังหลับสนิทไม่รู้เรื่องรู้ราว บอมบ์เข้ามานั่งลงที่เตียงของผม โดยพิงที่หัวเตียงแล้วก็ดูทีวีไป ซึ่งผมก็ไม่รู้จะนั่งตกไหนดีก็เลยนั่งลงอีกด้านของเตียง กลายเป็นว่านั่งคู่กันดูทีวีกัน 2 คนบนเตียง บอมบ์ใส่เสื้อกล้ามเหมือนกับผม แถมสัก Tattoo ที่ต้นแขนด้วย ใว้เครานิดหน่อยสไตล์เด็กแนว บอมบ์เป็นลูกครึ่งไทยจีนผิวไม่ขาวมาก รูปร่างสูงประมาณ 171 ซม. ตัวใหญ่ล่ำเนื้อแน่นแบบนักกีฬาเชียว ส่วนผมรูปร่างสูงโปร่ง 178 ชม.หนัก 69 กก. ผิวผมขาวน้อยกว่าบอมบ์ บอมบ์ถามผมว่า "รบกวนผมหรือเปล่าที่มาที่ห้อง" ผมตอบว่า "ไม่หรอกครับ ตามสบาย" หลังจากคุยไปสักพักก็ไม่รู้จะคุยไรกันอีก เวลาตอนนั้นก็ประมาณ 5 ทุ่มได้ อากาศในห้องก็เริ่มเย็นแล้วผมจึงเอาผ้าห่มมาคลุมขาไว้ และความตื่นเต้นก็ได้เริ่มขึ้นโดยที่น้องบอมบ์เป็นฝ่ายจู่โจมผมก่อนคือ ... ::

Modified on: 21-09-2008, 22:49:00

13. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 23:09:13   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ขณะนั่งอยู่ด้วยกันที่หัวเตียงนั้นมือของบอมบ์ก็เลื่อยมาลูบต้นขาและจับที่น้องชายผม ทำให้น้องชายผมตื่นตัว ซึ่งผมรู้แล้วว่าจะเกิดไรขึ้นต่อไป พอเห็นว่าผมตอบรับไม่ปฏิเสธอะไร บอมบ์ก็หันหน้ามาหาผม เราต่างสบตาก็รู้ความต้องการของกันและกัน เราจูบกันอย่างดูดดื่มเร้าร้อน ผมลองเอื้อมไปจับน้องชายของบอมบ์ดูก็ตกใจเหมือนกันว่า "โห้ ใหญ่โตไม่ใช่เด็กเลย" หลังจากจูบดูดดื่มกันสักพัก บอมบ์ก็บอกว่า "ออกไปนอกระเบียงห้องดีกว่า เดี๋ยวน้องผมตื่นมาจะเห็นเข้า" ผมก็โอเคไปที่ระเบียงห้องซึ่งมีเก้าอี้ที่ปรับนอนได้อยู่ พอไปที่ระเบียงผมกับบอมบ์ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด โดยให้บอมบ์นอนที่เก้าอี้ที่ปรับเอนแล้ว และผมเป็นฝ่ายเริ่มไซร้ไปทั่วร่างของบอมบ์ บอมบ์ครางเบา ๆ ในลำคอเลย "โอ้ว...ซี้ด....โอ้ว ๆ ซี๊ด........" ผมขบกัดหัวนมบอมบ์เล่นเบา ๆ ทำให้เขาสะดุ้งเสียวเล็กน้อย กลิ่นตัวของบอมบ์หอมอ่อน ๆ แตะจมูกผมเย้ายวนมาก ยิ่งได้สัมผัสกับเนื้อแน่น ๆ แล้วยิ่งทำให้อารมณ์ผมกระฉู้ดเลย ผมจูบไซร้น้องบอมบ์อยู่นานจนน้องบ์บอกว่า "ไม่ไหวแล้วพี่ ๆ " ผมเลยหยุดไซร้หันมาดูด***บอมบ์แทน ***บอมบ์ใหญ่กำลังดีดูดมันส์มากคับ มีการกระเด้งสวนด้วย ดูดไปได้สักพักผมก็เลยขอเปลี่ยนให้บอมบ์ช่วยดูดให้ผมบ้าง บอมบ์เริ่มด้วยการแลกจูบกันอย่างดูดดื่มและก็เริ่มไซร้ตามลำตัวทุกซอกมุม ทำให้เสียวจนน้ำผมเยิ้มเลย ลีลาการไชร์ของบอมบ์ยังไม่รุนแรงเท่าไหร่อาจจะเป็นเพราะว่ายังเด็กชั่วโมงบินยังน้อยอยู่ บอมบ์ดูด***ให้ผมอย่างเมามันส์ทำให้ผมอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ต้องเด้งสวนกลับเป็นจังหวะ มีบางครั้งที่จับหัวบอมบ์กดลงไปให้***ผมเข้าไปลึก ๆ จนบางครั้งบอมบ์เกือบจะสำลัก โอ้ว.......สุดยอด ดูดได้พักใหญ่ผมก็บอกกับบอมบ์ว่า "บอมบ์พี่ไม่ไหวแล้ว จะแตกอยู่แล้ว" ซึ่งบอมบ์ก็พยักหน้ารู้กันว่าแตกพร้อมกัน ผมจึงลุกจากนอนมานั่งคุกเข่าดูด***บอมบ์อีกครั้งอย่างมันส์ พร้อมกับชักว่าวตัวเองไปด้วย ผมสลับไปมาระหว่างดูด***กับดูดเม้นหัวนมของบอมบ์ ซึ่งบอมบ์ก็คงจะเสียวสุด ๆ เช่นกัน เห็นแหงนหน้าขึ้นฟ้า ครางตลอดไม่หยุดเลย ผมเดาได้ว่าคงจะใกล้เต็มที่แล้ว จึงยิ่งแรงดูด***ขบกันเม้นนมบอมบ์อย่างเร้าร้อน พร้อมกับเร่งสาวชักว่าวของตัวเองไปด้วย จนบอมบ์บอกว่า "ไม่ไหวแล้วพี่....." พร้อมกับตัวเก๊งกระตุก และน้ำแห่งความสุขก็พุ่งกระฉุดใส่ตัวผมอย่างแรง รู้สึกอุ่น ๆ ที่ตัวผมเลย ผมก็ชักว่าวอย่างแรงชักกระตุก ๆ จนแตกไล่ ๆ กับบอมบ์ไปในทันที่ "โอ้ว......สุดยอดครับ" และผมก็ก้มลงไปดูด***บอมบ์อีกครั้งเพื่อชิมดูว่าน้ำว่าวบอมบ์เขารสชาติเป็นไง รสชาติน้ำว่าวของบอมบ์มีรสคาวอ่อน ๆ ไม่มีกลิ่นรุนแรงอะไร บอมบ์ผลักผมออกไม่ให้ผมดูดเลียต่อ เพราะว่าเสียว เสร็จกิจกามแล้วผมก็เลยจัดการทำความสะอาดเช็ดถูคราบเงี่ยนให้หมด เดี๋ยวเช้ามาน้องจะสงสัยและผมก็ออกไปส่งบอมบ์ที่หน้าประตูห้องถึงรู้ว่า บอมบ์พักอยู่ห้องตรงข้ามกันนี้เอง
พอรุ่งเช้าเป็นวันเดินทางกลับผมก็ไม่ได้เจอบอมบ์อีกเลย เพราะวุ่น ๆ กับการเก็บสัมภาระแต่น้องชายผมบอกว่าเจอบอมบ์ที่ Lobby ของโรงแรมกำลังเดินทางกลับ ผมก็ถามน้องว่า "ได้คุยไรกันหรือเปล่า? น้องผมบอกว่า "ไม่ได้คุยไรกัน แค่พยักหน้าให้กันเฉย ๆ " ผมกับน้องก็ขึ้นรถบัสที่จัดไว้กลับกรุงเทพ และก็ขับรถกลับนครสวรรค์ต่อ ก็หวังว่างานเลี้ยงคราวหน้าคงมีโอกาสได้เจอกับบอมบ์อีก แม้เวลาจะผ่านไปนานแต่ผมก็ยังคิดถึงบอมบ์อยู่เลย เพราะบอมบ์ดูไม่ออกเลยว่าเป็นเกย์ เขาแต่งตัวเซอร์มาก ๆ แต่เซอร์แบบสะอาดนะคับ
ขต่อเรื่อยๆ

14. llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs (0)
Mail to llฉsให้รู้ว่าเป็uใคs


    21-09-2008, 23:16:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเป็นลูกแม่ครัวประจำค่ายมวยแห่งหนึ่ง ที่ค่ายนี้มีนักมวยอยู่ประมาณ10กว่าคน โดยทุกๆวันนักมวยก็จะซ้อมมวยกัน2รอบช่วงเช้ากับช่วงเย็น และที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่พวกพี่ๆเค้าอาบน้ำกัน ผมจะแอบไปอยู่ในห้องของผมที่อยู่ติดกับที่อาบน้ำแอบดูทางหน้าต่างบานเกล็ด โดยจะมีลานอาบน้ำกลางแจ้งที่ก่อบ่อใส่น้ำไว้ตรงกลาง ทุกคนจะกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำซึ่งมันเป็นอะไรที่เซ็กซี่มากหนุ่มหุ่นล่ำกำยำใส่กางเกงในตัวเดียวที่ทั้งเก่าและก็บางเบายิ่งเวลาเปียกน้ำแล้วจะเห็นเป็นดุ้นๆเลยครับ ผ้าจะแนบเนื้อไปกับพวงกระโปกและก็ก้อนตูดที่แน่นเปรี๊ยะ ยิ่งเวลาฟอกสบู่ถูตัวแล้วแต่ละคนจะล้วงจะควักเข้าไปในกางเกงในเห็นแล้วอยากเข้าไปล้างให้จริงๆเลย บางคนกางเกงในร่นไปจนเห็นง่ามตูดเป็นภาพที่ผมแอบเก็บมาว่าวเองเป็นประจำ
มีอยู่คนหนึ่งที่ผมแอบชอบชื่อพี่เมฆ อายุประมาณ28หน้าประมาณศิริมงคลสูงใหญ่ล่ำๆดำๆขนก็ดกที่สำคัญเป้าบึ้มมากแถมหมอยก็ดกจนล้นขอบกางเกงในออกมาเลยทีเดียว ถ้าได้มาเป็นผัวรับรองเป็นบุญตูดของผมฮิๆ
ตอนบ่ายวันหนึ่งอากาศร้อนจัดพี่เมฆก็ออกมายืนอาบน้ำคนเดียวซึ่งผมก็นั่งซักผ้าอยู่ไกล้ๆ แกยิ้มให้ผมแล้วก็ปลดผ้าเช็ดตัวโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ให้ผมโลมเลีย
ทุกซอกทุกมุม วันนี้พี่เมฆใส่กางเกงในสีเหลืองตัดกับสีผิวดีจริงๆพี่แกอารมณ์ดีอาบน้ำไปฮัมเพลงไป พอกางเกงในเปียกน้ำผมถึงกลับหยุดซักผ้าแอบมองดุ้น***แกที่เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่าง แล้วแกก็เอาสบู่มาถูล้วงเข้าไปใน***ทำให้ผมเห็นพงหมอยอันดกดำบริเวณหัวหน่าวผมมองดูใหญ่ที่นี้พี่เมฆเค้าหันมาเห็นว่าผมกำลังแอบมองอยู่เค้าก็พูดว่าแอบดู***พี่เหรอ ผมอายหน้าแดงพี่เค้าก็เดินมาใกล้ๆผมโชว์เป้าตุงๆในกางเกงตัวจิ๋ว เป็นตุ๊ดเหรอ*** ผมก็บอกว่าเปล่าไม่ได้เป็นซักหน่อย พี่เค้าก็บอกว่าแล้วแอบดู***ผมทำไม ผมไม่ตอบได้แต่ก้มหน้า พี่เมฆบอกว่าอยู่ในค่ายมวยเสือกเป็นตุ๊ดเดี๋ยวก็ตูดบานหรอก*** แล้วพี่เค้าก็ไปอาบน้ำต่อ ซึ่งผมก็ไม่กล้ามองพี่เค้าอีกเลย ...........


ปล.เดี๋ยวมาต่อ

15. mininova (1)

Mail to mininova


    21-09-2008, 23:49:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ประมาณน้องบอมบ์กำลังดี อ่านสบายๆ เว้นบรรทัดบ้าง อ่านลำบาก
16. leuuu (0)
Mail to leuuu


    22-09-2008, 09:30:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไอเหิเเยที่มันโพสแบบเรปบนนี่มันเกย์จริงหรือเม้งเอาฮาวะกุแยกไม่ออกไอเหิ้ย เกย์เยอะจิง
17. 0_0a (0)
Mail to 0_0a


    22-09-2008, 10:07:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สบายตัวสัดๆ

18. Hamanoหมอโม๊คมาเอง (0)
Mail to Hamanoหมอโม๊คมาเอง


    22-09-2008, 10:35:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อูววววววว์~


กระทู้สาระ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: