---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 20:22 ของวันที่ 20/01/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Palm Board (หน้าที่ 1/1)
เก๋ชอบโชว์ค่ะ ~~
0. Pandy (0)
Mail to Pandy


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    26-07-2006, 20:30:14   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

เก่าหน่อย แต่ได้ใจ !!

สวัสดีค่ะ เก๋ก็รู้สึกว่าเก๋มีอารมณ์มากเมื่อได้โชว์ เนี่ยแค่คิดน้ำก็ไหลแล้ว เก๋เริ่มรู้สึกอยากโชว์บ่อยขึ้น โดยมีวันนึงเก๋ ไปทำงานค่ะ แต่ตอนนั้นก็ปกติจนเลิกงาน 5 โมง เก๋ก็วางแผนไว้ในใจว่าจะไปว่ายน้ำโดยโทรบอกแฟนว่าจะไปคนเดียว เก๋ก็กลับบ้านค่ะแฟนก็ยังไม่กลับมาเก๋เลยเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่เอากระโปรงที่เป็นเสื้อเกาะอกมาใส่แล้วใส่เสื้อเกาะอกแบบสั้นใส่เสื้อทับใส่ถุงน่องแบบเปิดเป้าใส่เสื้อในแต่ไม่ใส่กางเกงในค่ะเดินออกไปจนถึงปากซอยเรียกรถแท็กซี่ บอกทางไปให้ เสร็จสรรพ เก๋ก็คิดแผนจะแกล้งแท็กซี่ค่ะ แล้วเก๋ก็มานั่งตรงกลางเบาะ แล้วก็ค่อยๆ อ้าขาออกจนกระโปรงเลื่อนขึ้นมา เก๋ก็แกล้งหลับแล้วค่อยๆ มองแท็กซี่ เห็นเค้าปรับกระจกลงมามองเก๋ค่ะ เก๋รู้ว่าเค้ามองน้ำเก๋เริ่มไหลแล้วค่ะ เสียวมากเลย รถมาติดไฟแดงตรงแยกที่อุรุพงษ์เก๋ก็แกล้งเกาขาค่ะแล้วค่อยๆถกกระโปรงขึ้นจนถึงเอวแท็กซี่งี้หายใจแรงๆเก๋แอบมองเห็นมีรถเมล์อยู่ข้างๆเลยแกล้งล้มตัวลงแล้วอ้าขาออกน้ำเก๋ก็ยิ่งไหลค่ะ คนขับ แท็กซี่มองมาทางกระจกเห็นเข้า ทำท่าลุกลี้ลุกลน พอไฟเขียวเค้ารีบออกรถเลย เก๋เห็นคนที่อยู่บนรถเมล์ยังชะเง้อมองอยู่เลย เก๋ยังเสียดายอยู่เลยยังโชว์แค่แป๊บเดียวเอง เก๋เห็นใกล้ถึงแล้วเก๋ก็ลุกขึ้นมานั่ง แล้วทำท่าตกใจว่ากระโปรงเลื่อนขึ้นค่ะ แล้วเก๋ก็เลื่อนกระโปรงลงพอรถมาถึงคอนโดที่มีสระว่ายน้ำที่เก๋จะมาว่ายเก๋เห็นฝั่งตรงข้ามมีพวกผู้ชายนั่งยองๆอยู่ตรงนั้นเป็นร้านส่งเสื้อผ้าเก๋เลยมาลงรถข้างขวาแทนแล้วเปิดประตูก้าวขาลงข้างนึงผู้ชายพวกนั้นมองเป็นตาเดียวกันเลยคงเห็น!เก๋ค่ะก็รู้สึกเหนียวตรงหว่างขามากค่ะ เก๋ก็จ่ายตังแล้วลงรถเดินไปขึ้นลิฟท์ไปที่สระว่ายน้ำ พอขึ้นไปถึงก็เข้าไปห้องแต่งตัว ข้างในจะมีห้องให้เปลี่ยนเสื้อผ้าหลายห้อง เข้าไปเห็นมีผู้หญิงกำลังแต่งหน้าอยู่ 2 คน เก๋ก็เลยวางกระเป๋าแล้วแก้ผ้าเลยค่ะผู้หญิง 2 คนนั้นก็มองเก๋ใหญ่เลย เก๋ก็หยิบชุดว่ายน้ำออกมา ชุดว่ายน้ำเก๋ก็เซ็กซี่มากเลยค่ะจนโป้เลย ข้างบนปิดนมนิดเดียว แล้วนมเก๋ก็ใหญ่ค่ะตั้ง 38 แน่ะ ใหญ่มากจนมันจะปลิ้นออกมาเลยค่ะ ตรงเป้าก็แคบแบบสุดๆ ซับในเก๋ก็ตัดออกค่ะ ข้างหลังก็ โชว์ก้นให้เห็นหมดเลย เก๋ก็เอาเสื้อคลุมมาใส่คลุมแล้วเดินไปที่สระตัวเก๋ก็รู้สึกว่าน้ำก็ไหลออกตรงหว่างขาค่ะเก๋เงี่ยนมากเลยค่ะมองไปที่สระมีผู้ชายอยู่3คนว่ายน้ำอยู่แล้วหน้าตาก็คุ้นๆมากเลยค่ะแต่เก๋จำไม่ได้ว่าเคยเจอที่ไหนแล้วก็มีผู้หญิง2คนว่ายน้ำอยู่มีเด็กคุมสระอีกคน เก๋ก็ตัดสินใจถอดเสื้อคลุมออกแล้วรีบลงสระเลยค่ะเพราะอายมากเลย ตอนนี้เก๋น้ำไหลออกมากเลยค่ะเพราะพวกผู้ชายพวกนั้นมองเก๋ใหญ่เลยเก๋ก็ยิ่งเงี่ยนใหญ่เลยค่ะเก๋ก็เลยคิดว่าถ้าเก๋โชว์มากกว่านี้เก๋คงเสียวน่าดูเลยค่ะเก๋ก็เลยถอดชุดว่ายน้ำด้านบนออกค่ะ

1. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:30:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วก็ว่ายน้ำหงายหน้าขึ้นค่ะหนุ่มๆทั้งสระหันมามองกันหมดเลยค่ะขนาดเด็กคุมสระยังลุกๆนั่งๆเลยเก๋งี้เสียวมากเลย!เก๋ก็มีน้ำไหลออกมาค่ะเก๋ก็เลยคิดว่าถ้าแก้ออกหมดคงเสียวมากกว่า เก๋ไม่รอช้าค่ะถอดชุดว่ายน้ำออกแล้วถือไว้แล้วก็หงายด้านหน้าว่ายน้ำค่ะคนทั้งสระมองกันใหญ่เลยค่ะเก๋ก็เงี่ยนมากเลยแล้วก็มีพวกผู้ชายในกลุ่มนั้นว่ายเข้ามาหาเก๋ค่ะมาคุยกับเก๋แต่ตาไม่มองหน้าเก๋เลยค่ะ มองแต่นมกับ!เก๋เก๋เสียวมากเลยเก๋อยากมากเลยค่ะ เก๋อยากมากเลยค่ะเลยเอานิ้วช่วยตัวเองในสระแล้วคุยกับเค้าได้อารมณ์มากเลยค่ะเค้าถามว่าบ้านอยู่ไหนให้ไปส่งมั้ยเก๋ก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะกลับเองได้แล้วก็ว่ายออกไปตอนนั้นเก๋ช่วยตัวเองเสร็จไปหนหนึ่งแล้วตอนนั้นสระใกล้ปิดแล้ว
เก๋จึงสวมชุดว่ายน้ำแล้วขึ้นจากสระ แต่ไม่ใส่เสื้อคลุมค่ะ เดินไปน้ำก็ไหลไปค่ะ พวกนั้นก็มองกันใหญ่เลย แล้วพวกเขาก็ขึ้น ตามมา เก๋เลยเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องแต่งตัวค่ะ เอาชุดเดิมมาใส่ แต่มาคิดดูใหม่อยากยั่วพวกนั้น เลยเอาผ้าเช็ดหน้าผืน ใหญ่มาผูกเป็นเสื้อแทนเสื้อเกาะอก เสื้อในก็ไม่ใส่ กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ แต่ใส่ถุงน่องเปิดเป้าอันเดิม แล้วเก๋ก็แต่งหน้าแล้วเดิน ออกมาพวกนั้นเค้ายืนรอเก๋อยู่ค่ะ เค้ามองเก๋เก๋ก็ยิ่งเงี่ยนมากเลยค่ะ น้ำเหนียวเต็มถุงน่องเลย รู้สึกเลยว่าหว่างขาเหนอะหนะ ไปหมด แล้วพวกเค้าก็เดินมาคุยกับเก๋ แล้วมาจับมือเก๋ เก๋ก็บอกทำอะไรน่ะ พวกเขาดึงเก๋เข้าห้องน้ำค่ะ เก๋ด้วยความเงี่ยนมาก แรงเลยไม่มีเลยค่ะ พวกเค้าบอกเก๋ว่าพี่ๆขอเอาคนละทีได้ไหมเก๋ก็ขอร้องเขาว่าอย่าเลยนะคะเก๋มีแฟนแล้วเก๋ไม่คิดนอกใจแฟนเก๋ด้วยพวกเขาก็บอกแล้วแต่งตัวมาล่ออย่างนี้ทำไมเก๋ก็บอกเก๋อยากโชว์อย่างเดียวนี่คะพวกเขาบอกถ้างั้นอมให้พวกเขาได้ไหม เก๋เห็นว่าตอนนั้นยังไงก็คงต้องทำแล้วคงขัดไม่ได้เพราะแถวนั้นไม่มีใครเลยแถมเก๋ยังเงี่ยนมากอีกก็เลยบอกพวกเขาว่าคนละครั้งเท่านั้นนะแล้วพวกเขาก็มาให้เก๋อมทีละคนมือพวกเขาไม่อยู่สุขเลยคนนึงก็บีบนมเก๋อีกคนก็เอานิ้วแหย่!เก๋เงี้ยเสียวไปหมดพอพวกเขาแตกเขาก็ปล่อยในปากเก๋

2. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:30:48   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วเก๋ก็ไปคายน้ำของพวกเขาทิ้ง พวกเขาถามว่าทำไมไม่กลืนลงไป เก๋บอกว่าเก๋ทำแบบนี้เฉพาะกับแฟนเก๋คนเดียว แล้วเก๋ก็ออกมารีบลงลิฟท์ แต่ก็คิดว่าเสียวดีจัง น่าจะให้เขาเอาจังเลย แต่กลัว เลยเถิดมากกว่านี้และกลัวแฟนรู้ พอเก๋ออกมาก็รีบเดิน นมเก๋กระเพื่อมใหญ่เลยค่ะคนที่เดินผ่านก็มอง เก๋ก็เงี่ยนอีก เก๋เลยเดิน ช้าๆ !ก็เหนียวไปด้วยน้ำค่ะ พอมาถึงหน้าปากซอยเก๋ก็คิดว่าจะนั่งรถอะไรกลับดี แต่ถ้านั่งแท็กซี่มีคนเห็นให้เสียวก็มีแค่ คนขับคนเดียว เก๋เลยไปนั่งปอ.ค่ะ รถสายนั้นว่างมากเลยพอขึ้นรถเก๋ตกใจมากเลย เจอผู้ชาย 3 คนที่เจอที่สระอีก ตัวเก๋ก็จะ นั่งข้างหน้า พวกเค้าก็มาดึงมือเก๋ให้ไปนั่งเบาะหลังกับพวกเขา เก๋บอกว่าอย่าทำอะไรเก๋นะ เค้าเลยเล่าให้ฟังว่าพวกเค้าเป็น เพื่อนแฟน ไม่เชื่อโทรไปคุยสิ เค้าเอามือถือมาให้โทรเก๋ก็โทรถามแฟนเก๋แล้วเก๋ก็ว่าแฟนใหญ่เลยทำไมทำอย่างนี้เค้าบอก เห็นเก๋มาคนเดียวนึกว่าจะไปหาใครเก๋ก็บอกเชื่อใจเก๋สิเค้าก็บอกเชื่อแล้วแล้วเก๋ก็วางหูไปเก๋ก็ถามพวก3คนนั้นว่าแฟนเก๋ให้พวกเขามาลองใจเก๋ดูทำไมไม่บอกเก๋ก็เลยต่อว่าพวกเขาว่าทำไมทำอยากนี้กับเก๋เค้าก็บอกว่าเก๋ก็มีอารมณ์ร่วมนี่ เห็นน้ำ ไหลเยอะเลย เก๋ก็อายค่ะ พวกเค้าให้เก๋นั่งข้างใน แล้วบอกว่าพวกพี่ขอให้เก๋ดูดให้อีกคนละทีนะ เก๋บอกก็ได้เพราะเก๋ก็เงี่ยน เต็มทนแล้ว เผื่อจะบรรเทาได้บ้าง เก๋ก็ก้มดูดทีละคน พี่เค้าจับเก๋หันก้นออกนอกหน้าต่าง แล้วเปิดกระโปรงขึ้น ก็ยิ่งทำให้เก๋ เสียวมากขึ้นอีก เก๋รู้สึกว่าน้ำไหลออกมาค่ะ พี่คนนึงก็ถูกเก๋ดูดอยู่ อีกคนก็แหก!เก๋แล้วก็บีบนมเก๋ อีกคนคอยดูต้นทาง พอเค้า แหก!เก๋แล้วก็เอานิ้วใส่ค่ะ ชักเข้าออกจนเก๋เสร็จเลยค่ะ รถที่ผ่านมาก็มองค่ะ พอทำครบทุกคนเก๋ก็คายน้ำออก
3. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:31:06   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แล้วพวกเค้าก็แก้ผ้าเก๋ เก๋เสียวมากเลยกลัวใครเดินมาข้างหลังแล้วเค้ายกก้นเก๋ขึ้นแล้วเลีย!เก๋ทีละคนก๋เสียวมากเลยค่ะครางออกมา เบาๆพอรถติดไฟแดงมีรถปอ.เหมือนกันมาจอดข้างๆพวกเขาจับเก๋หันหน้าเข้าไปทางหน้าต่างแล้วคลึงนมเก๋แล้วก็แหก!เก๋เก๋เสียวมากเลย
คนในรถข้างๆ มองใหญ่เลยค่ะ ซึ่งรถข้างๆ มีทั้งคนยืนคนนั่งหันมามองกันใหญ่เลย คนที่เห็นเก๋ก็สะกิด อีกคนให้มาดูเก๋ ตอนนั้นเสียวมากเลยค่ะ เลยบอกพวกพี่ๆ เค้าให้พอแล้ว พวกเค้ากลับยิ่งทำใหญ่เลยค่ะ ยิ่งแหย่นิ้วเข้าไปเร็วขึ้นจนเก๋ถึงจุดสุดยอดเลย
พอรถออกพวกเค้าก็ปล่อยเก๋น้ำเงี่ยนแฉะเต็มมือพี่คนนั้นเลยค่ะเค้าก็เอามาดูดเองเก๋เห็นก็ยิ่งเสียวค่ะแล้วเก๋ก็แต่งตัวพอถึงป้ายบ้านเก๋เก๋ก็ลงค่ะพวกเค้าบอกวันหลังจะขอเก๋อีกนะเก๋บอกไม่ได้แล้วเก๋ไม่ชอบแต่ในใจก็คิดว่าเสียวดีค่ะพอเก๋เดินเข้าซอยบ้านเห็นว่าคนน้อยแล้ว เพราะดึกมากแล้ว เลยคิดอยากลองแก้ผ้าเดินดูว่าแล้วก็ทำเลยค่เพราะคิดว่าไม่มีใครเห็นแล้วพอเดินไปเรื่อยๆเก๋ก็เลยเอานิ้วแหย่!ไปด้วยเสียวมากเลยค่ะแล้วเก๋หันไปมองข้างหลังเก๋ตกใจมากเลยค่ะเก๋เห็นคนกลุ่มนึงเดินมาพอมองแล้วก็หายตกใจ เพราะพวกนั้นกับเก๋และแฟนเก๋รู้จักกันเก๋คิดจะใส่เสื้อผ้าแต่ไม่ทัแล้วค่ะพวกนั้นเข้ามาเร็วมากแล้วก็มาถามว่าเก๋เป็นอะไรเสื้อผ้าหายไปไหนแต่ตอนถามไม่ยอมมองหน้าสักคนมองแต่ข้างล่างเก๋ก็อายเลยบอกไปว่าเก๋อยากโชว์น่ะโชว์แล้วมันเสียวดีเวลาเอากับแฟนเก๋แล้วมันดีน่ะแต่ก็บอกพวก เขาว่าอย่าเอาไปบอกใคร แล้วพวกเขาก็อาสาไปส่งที่บ้าน เก๋เงี้ยเดินไปหว่างขาเก๋เหนียวไปหมด น้ำก็ไหลมากเลยค่ะ เรียกว่า เสียวจนอยากให้เอาเลยค่ะ แล้วพวกเค้าของดู!เก๋แบบชัดๆ เก๋ก็เลยนั่งแหกให้ดูค่ะพวกเขาบอกว่าเค้าแทบทนไม่ไหวแล้ว ขอเลีย!เก๋ทีเถอะ ว่าแล้วเค้าก็อุ้มเก๋เลยค๋ะ เก๋ก็ปล่อยให้เค้าเลียเลย แล้วเค้าก็เลียพร้อมกับเดินไปด้วย เก๋งี้เงี่ยนจนร้อง ออกมาเลยค่ะ พอถึงหน้าบ้านพวกเขาปล่อยเก๋ลง เก๋ก็ปล่อยให้เค้าเลียเลย แล้วเค้าก็เลียพร้อมกับเดินไปด้วย เก๋งี้เงี่ยนจนร้อง ออกมาเลยค่ะ พอถึงหน้าบ้านพวกเขาปล่อยเก๋ลง เก๋ก็กำชับว่าห้ามเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังนะ แล้วเก๋ก็กำลังจะแต่งตัวแล้วเข้าบ้าน แฟนเก๋ก็เดินออกมา พวกนั้นก็ยกมือไหว้แฟนเก๋ พอดีใหญ่ แฟนเก๋บอกว่าเดี๋ยวนี้กล้าไปโชว์คนเดียวเลยนะ เก๋ก็บอกใครพาทำก่อนล่ะ แล้วเค้าก็มาอุ้มเก๋แล้วบอกพวกนั้นว่าอยากดูหนังสดไหม มาดูสิ แล้วแฟนเก๋ก็จะเล้าโลมเก๋ แต่เก๋บอกไม่ต้องแล้ว เงี่ยนมากแล้ว แฟนเก๋เลยจับเก๋ยกขึ้น และใส่นายนั่นเค้าเข้าไปใน! แล้วเค้าก็ซอยเร็วมากเลยค่ะ เก๋ก็ร้องขอว่าอย่าเพิ่งแตกนะ เก๋ยังไม่หาย อยาก และก็สมใจจริงๆ วันนั้นเค้าเอานานมากเลย แล้วเก๋ก็เงี่ยนมาก เค้าเล่นสารพัดท่าเลยค่ะ พวกนั้นมองกันแล้วก็พากัน ชักว่าวกันใหญ่เลยค่ะ น้ำพวกนั้นน้ำแตกพร้อมกันกับเก๋และแฟนเลยค่ะ แล้วเก๋กับแฟนก็เข้าบ้าน พวกนั้นก็ขอตัวกลับ เก๋กับแฟน ก็ไปเอากันอีก 2 รอบค่ะ เรื่องวันนี้ก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ ขนาดตอนเล่าเรื่องนี้ น้ำเก๋ยังเหนียวเต็มหว่างขาเลยค่ะ

4. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:31:39   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

เรื่องนี้มีอยู่ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งบ้านอยู่แถวบ้านผม จะนับเป็นญาติกันก็ได้ เธอชื่ออ้อย อ้อยรูปร่างหน้าตาน่ารัก อายุ 16 ปีบริบูรณ์ อ่อนกว่าผมแค่ 2 ปี อ้อยไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ เธอได้กลับมาเที่ยวบ้าน ผมกับอ้อยรู้จักกันดี แต่รู้สึกว่าอ้อยจะชอบผมด้วย หากกลับมาจากกรุงเทพฯ ต้องซื้อของมาฝากผมทุกเที่ยว เที่ยวนี้ก็เหมือนกัน อ้อยกลับมาทำบุญ 100 วันยาย ซึ่งผมได้ไปรับที่สถานีรถไฟ อ้อยเห็นผมก็ดีใจมาก บอกว่านึกว่าจะไม่มารับเสียอีก ผมบอกว่ามาสิ คิดถึงอ้อยจะตายอยู่แล้ว ผมพาอ้อยมาส่งบ้าน อ้อยชวนผมไปอาบน้ำที่แม่น้ำหน้าบ้าน (บ้านผมมีแม่น้ำน่านไหลผ่านครับ) ผมก็บอกว่าให้ไปก่อน เดี๋ยวจะตามไป
พอผมไปถึงอ้อยก็รออยู่ที่ชายท่าแล้ว เราอาบน้ำกันอ้อยนุ่งผ้าถุง ส่วนผมก็นุ่งกางเกงในตัวเดียว เราอาบน้ำไปคุยกันไป ผ้าถุงที่อ้อยใส่พอเปียกน้ำมันรัดรูปร่างของอ้อยให้เห็นเด่นชัดขึ้น นมที่ใหญ่พอดีดันเนื้อผ้าถุงออกมาทำให้เห็นเป็นเนื้อนูน ตอนนี้ท่อนเนื้อของผมมันก็แข็งเต็มที่แล้ว ผมบอกอ้อยว่าถูหลังให้เอาไหม อ้อยบอกว่าเดี๋ยวใครมาเห็นมันน่าเกลียด ผมบอกว่านี่มันก็ 1 ทุ่มแล้ว ไม่มีใครลงมาอาบน้ำหรอก อ้อยจึงยอมให้ผมถูหลังให้ ผมถูหลังไปสักพักก็รวบเอวของอ้อย พร้อมกับบี้นม มือซ้ายบี้นม ส่วนมือขวารัดเอวอ้อยไว้ อ้อยดิ้นแล้วบอกว่าอย่า ถ้าพี่ไม่ปล่อยอ้อย อ้อยจะร้องนะ ผมไม่ฟังเสียงอ้อยแล้ว คืนนี้เป็นไงก็ต้องฟันอ้อยให้ได้ จึงจับอ้อยหันมาแล้วจูบปากของอ้อย อ้อยตัวสั่นๆ ทั้งๆ ที่อากาศร้อน ผมดุนลิ้นเข้าไปในโพลงปากของอ้อย ความหาลิ้นของอ้อย ตอนนี้อ้อยร่างสั่นและอ่อนไปทั้งตัว ผมเริ่มไซ้ซอกคอ ลงมาถึงเต้านม เอาปากงับผ้าถุงดึงลงมาจนเห็นหัวนม 2 หัวชูตระหง่านรอรับลิ้นของผม ผมไม่รอช้างับหัวนมเม้ม ซ้ายทีขวา 2 ที พร้อมกับเลียตวัดไปด้วย อ้อยถึงกับครางซี้ด สูดปากดัง หายใจแรง นมก็กระเพื่อมตามจังหวะหายใจ มือขวาของผมลงไปถกผ้าถุงในน้ำของอ้อยขึ้นมาจะถึงเอว แล้วจับขาของอ้อยมาเกี่ยวกับเอวของผมข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่ง ให้ยืนไว้ ผมจัดการเอาท่อนเนื้อขนาดถ่านไฟฉายขนาดใหญ่ ถูไปถูมาตามเต่าอ้อย แล้วค่อยๆ กดมันเข้าไป แต่แค่หัวหยักเท่านั้นอ้อยก็ร้องบอกว่าเจ็บ พร้อมกับดันหน้าอกผมออก ผมบอกว่าไม่เจ็บหรอกเดี๋ยวพี่ค่อยๆ ทำ ผมก็คอยเค้นเต้านมพร้อมกับดันเข้าไปในหว่างขาของอ้อย ตอนนี้อ้อยคงหายเจ็บแล้ว ผมจึงค่อยๆ กระแทกจากช้าๆ ไปเร็วตามจังหวะ อ้อยกอดคอผมแน่น สองขาตวัดรัดเอวผม ส่วนผมจับก้นของอ้อยกระแทก ตอนนี้มีแต่เสียงน้ำกระทบกัน กับเสียงครวญครางของอ้อย "ซี้ดๆ เสียวเหลือเกินพี่ ทำไมมันคับยังงี้ โอ้ย.. เสียวใจจะขาด" อ้อยครางพร้อมกับ บิดตัวไปมา ผมเปลี่ยนจากท่านี้เป็นท่าให้อ้อยโก้งโค้งหันหลังให้ ผมจับท่อนเนื้อยัดเข้าไปใหม่ แล้วจับขาของอ้อย ลอยจากพื้นดินในน้ำข้างหนึ่ง แล้วซอยถี่ยิบ อ้อยก็ช่วยกระแทกก้นใส่ผม จนผมทนไม่ไหว พ่นพิษรักและพิษของความมัน ใส่ในร่องเต่าของอ้อย แล้วเราก็ขึ้นมาจากน้ำกลับบ้านใครบ้านมัน หลังจากทำบุญ 100 วันเสร็จ เราก็เล่นท่ามันๆ กันอีก 2 วัน แล้วอ้อยก็กลับกรุงเทพฯ ครับ

5. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:32:26   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]


ตอนผมเป็นหนุ่มอายุ 17-18 ปี ก็เริ่มรู้จักความรักความใคร่ ผมกับโก๊ะก็รู้จักคุ้นเคยและโตมาด้วยกัน เพราะบ้านเราอยู่ติดกัน ตอนนั้นโก๊ะอายุเพิ่ง 12-13 ปี แต่ตัวโตเกินอายุ ก้นใหญ่นมก็โตจนมองเห็นได้ชัดเจน กะว่าเต็มกำมือพอดี เมื่อตอนยังเล็กก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้เริ่มคิดแล้ว ต่อจากนั้นผมก็เริ่มคิดวางแผน คืนหนึ่งพ่อกับแม่โก๊ะไม่อยู่บ้าน ไปธุระบ้านญาติ 3 วันถึงจะกลับ ปล่อยให้โก๊ะอยู่กับน้องอีกสองคน ผมจึงไปเที่ยวบ้านเธอ น้องๆ ของเธอก็พากันนอน ผมกับโก๊ะยังนั่งดูทีวีกันอยู่ พอหนังเลิกผมทำท่าจะกลับ โก๊ะก็บอกว่านอนนี่ก็ได้เป็นเพื่อนกัน ผมบอกว่าจะให้นอนตรงไหน โก๊ะบอกว่านอนตรงไหนก็ได้ ผมบอกว่ายังงั้นพี่นอนกับโก๊ะนะ โก๊ะยิ้มแล้วก็พยักหน้า
ผมคิดว่าคืนนี้ต้องฟันโก๊ะให้ได้ พอปิดไฟในมุ้งก็มืดมองอะไรแทบไม่เห็น ยังดีที่ผมมีไฟฉายมาด้วย ผมกับโก๊ะนอนด้านหนึ่ง น้องสองคนก็นอนอีกด้านหนึ่ง เมื่อทุกอย่างเงียบสนิทผมก็ทำทีว่าเป็นหลับ ผมแกล้งดิ้นเอา ขาก่ายไปที่โก๊ะ เธอยังไม่หลับแล้วเธอก็จับขาผมออก คราวนี้ผมพลิกตัวไปหาเธอแล้วเอามือวางบนอกเธอ แต่คราวนี้เธอเฉย ผมได้ใจเอามือคลำอกเธอ เธอก็ยังเฉย ผมค่อยๆ ดึงเสื้อยืดกับเสื้อในตัวน้อยของเธอขึ้นไปพ้นนม จากนั้นผมบี้เล่นทั้งซ้ายขวา ตัวเธอเริ่มสั่น ใจผมก็สั่นเพราะยังไม่เคย ผมรู้ว่าเธอไม่หลับผมจึงหอมแก้มเธอทั้งซ้ายขวา เสียงเธอครางเบาๆ ตอนนี้มือเธอเริ่มโอบกอดคอผมแน่นขึ้นทุกที ผมกอดเธอมือหนึ่งอีกมือหนึ่งก็ยังลูบคลำนมเธอเล่นอยู่ ทั้งบีบทั้งบี้ เมื่อละจากนมผมก็คลำไปที่เป้าของเธอ แล้วผมก็ดึงกางเกงขาสั้นเอวยืดของเธอออกเบาๆ ทีแรกผมคิดว่าเธอนุ่งกางเกงใน แต่เธอไม่ได้นุ่ง ผมก็ไม่ต้องเสียแรงดึงอีกครั้ง ผมดึงออกอย่างง่ายดายเพราะเธอช่วยยกก้นให้ด้วย เธอก็คงคิดเหมือนผม พอแก้ของเธอแล้ว ผมก็แก้ของผมบ้าง เสร็จแล้วผมขึ้นทับบนตัวเธอ แล้วจับขาเธอถ่างออกจนกว้าง ผมกระซิบข้าง ๆ หูเธอว่า โก๊ะเป็นของพี่นะ เธอไม่ตอบแต่พยักหน้า ต่อจากนั้นผมก็เอาไฟฉายส่องดูของเธอไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็กก็เด็กอายุเพิ่งยังไม่เต็ม 13 ดี ดูแล้วเกลี้ยงเกลาดีจัง ข้างนอกขาวข้างในออกสีแดงเรื่อๆ ขนเริ่มขึ้นเป็นทิวๆ เมื่อผมดูจนเต็มตาหนำใจแล้ว ผมก็จับของผมจ่อ พอตรงผมก็ดันแรงๆ แต่ยังไม่เข้า เธอคงเจ็บกระเถิบก้นหนี ผมก็รั้งไว้ คราวนี้เริ่มใหม่คือผมเอาน้ำลาย ของผมทาทั้งของผมและของเธอ ผมจ่อแล้วจับตัวเธอไว้แน่นไม่ให้เธอหนีไปไหนได้อีก แล้วผมก็ออกแรงดันเต็มที่ คราวนี้ได้ผลดันทีเดียวเข้าไปค่อนลำ เธอผวาร้องโอย แต่ก็ยังกอดคอผมอยู่ ผมก็เริ่มโยกเธอคงหายเจ็บแล้ว ผมก็ดันอีกทีมิดเลย คราวนี้ผมโยกเต็มที่เธอก็เริ่มครางเบา ทั้งเด้งรับเป็นจังหวะ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวโยกอีก 4-5 ที ผมก็เกร็งทั้งตัว เธอก็ครางเสียงดังแล้วผวากอดผมแน่น แล้วเราสองคนก็ขั้นสวรรค์ พร้อมกัน พอผมเอาออกเห็นของเธอ มีเลือดไหลเป็นทาง เธอร้องไห้ผมก็ปลอบจนหาย สักพักเธอก็ยิ้มได้ คืนนั้นเราเล่นกัน 3 ครั้ง ประทับใจมาก

6. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:33:07   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]


ผมมีโอกาสได้ไปนมัสการพระชื่อดังที่สุดในจังหวัดปัตตานี หลังจากกราบไหว้รูปเหมือนของท่านแล้ว ก็ขับรถไป เที่ยวน้ำตกทรายขาว เพราะเป็นวันเสาร์ ผู้คนจึงมาพักผ่อนมากมาย ดูจากการแต่งกายของคนส่วนใหญ่ และภาษาการพูด สรุปได้ว่าเป็นคนอิสลาม
ผมจอดรถ เดินปะปนกับฝูงชน แล้วมานั่งที่ก้อนหินก้อนใหญ่ คงจะเป็นฟ้าลิขิตให้ผมได้พบกับสาววัยรุ่น 2 คน ในชุดนักศึกษา เธอเดินผ่านผมไปทั้งยิ้มให้ ผมจินตนาการรูปร่างใบหน้าของเธอว่าจะสวยขนาดไหน เพราะไม่สามารถเห็น หน้าเธอได้ถูกปกปิดด้วยผ้าคลุมสีขาว ในที่สุดฟ้าก็เป็นใจ ฝนตกลงมาอย่างกะทันหันและรุนแรง ฝูงชนวิ่งหนีฝนกันชุลมุน และทยอยเดินทางกลับบ้าน ผมหลบฝนอยู่ที่เพิงเล็กๆ พร้อมกับเด็กชายอายุราว 10 ขวบคนหนึ่ง สักครู่ 2 สาวก็วิ่งมาหลบฝนที่ที่ผมหลบอยู่ เสื้อผ้าเปียกจนแนบเนื้อ ผมชวน 2 สาวคุยอยู่นานนับชั่วโมง คนหนึ่งชื่อหย๊ะ อีกคนชื่อหน๊ะ เด็กชายที่ยืนอยู่ด้วย ทนอยู่ไม่ไหว ก็วิ่งฝ่าสายฝนกลับไป ปล่อยให้ผมกับ 2 สาวคุยกันต่อไป
เวลาประมาณ 6 โมงเย็น ฝนยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด กลางสายฝนมีชายอายุประมาณ 50 ปีขับรถจักรยานยนต์ มารับสาวหน๊ะกลับไป พร้อมทั้งเสียงดุด่า เหมือนพระเจ้าเป็นใจให้ผมได้อยู่ 2 ต่อ 2 กับหย๊ะ เวลาผ่านไปคนที่มากมาย ก็หมดไป คงเหลือผมกับหย๊ะและเจ้าหน้าที่อุทยานเท่านั้น ผมชวนเธอวิ่งฝ่าสายฝนไปขึ้นรถที่จอดอยู่ เพื่อกลับพร้อมกับผม เธอปฏิเสธไม่ได้เพราะไม่มีใครอีกเลย เธอพูดว่าโรงเรียนปิด 7 วัน เพราะเป็นวันบุญรายอ หย๊ะจึงจะกลับบ้านที่ จ.สตูล หย๊ะมาอยู่ที่นี่เป็นปีแล้วไม่เคยได้มาเที่ยวเลย ขณะที่รถวิ่งออกมาผมให้เธอเอาผ้าคลุมออก เพราะจะทำให้เป็นไข้หวัดได้ เธอนั่งนิ่งเฉย ผมเลยต้องเอื้อมมือไปดึงผ้าคลุมผมออก พอเห็นหน้าชัดเจน เธอช่างสวยงามกว่าที่ผมคิดเอาไว้ตั้งเยอะ ผมเปิดแอร์ในรถ เธอบอกว่าเธอหนาวให้ปิด ผมอธิบายว่าหากปิดแอร์จะมองไม่เห็นทาง แอร์จะเป็นตัวช่วยให้ อุณหภูมิข้างนอกและข้างในเท่ากัน จะไม่เกิดฝ้าขึ้นบนกระจกรถ ผมเห็นเธอหนาวก็แกล้งเปิดให้เย็นมากขึ้นอีก ผมสัญญา กับเธอว่าจะนำเธอไปส่งที่ขนส่งรถไปสตูล ตลอดทางเธอไม่พูดอะไรเลย เธอหลับข้างๆ ผม ผมพาเธอเข้าหาดใหญ่เกือบ 3 ทุ่มแล้วไม่มีรถ ผมจึงพาเธอไปซื้อชุดใหม่ในศูนย์การค้าไดอาน่า2 แล้วพานั่งรถต่อไปสงขลา เธอก็นั่งหลับอีกตามเคย ผมนึกจะฟัดเธอขึ้นมา จึงเลี้ยวเข้าโรงแรมลงไปเปิดห้องชั้น 1 ไว้ แล้วลงมาที่รถ เธอยังหลับอยู่ ผมเลยขับรถออกไป หาซื้อยาสีฟัน แป้ง แปรงสีฟัน สบู่และผ้าขนหนู เมื่อได้ของเรียบร้อยแล้ว ผมจึงพาเธอไปทานอาหารที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง ผมให้เธอดื่มเบียร์อ้างว่าจะทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น เธอดื่มไปประมาณ 3 ขวด ผมซื้อเบียร์ติดรถไปอีก 3 ขวด แล้วพาเธอไปที่โรงแรม เธอไม่ยอมลงจากรถและบ่นว่ามึนหัวเพราะฤทธิ์เบียร์ ผมบอกว่าให้เธอไปอาบน้ำเปลี่ยน เสื้อผ้าแล้วจะพาไปส่งให้ที่สตูล (สวรรค์) ในที่สุดหย๊ะก็เข้าห้องในโรงแรมกับผม ผมขอตัวไปอาบน้ำก่อนแล้ว ให้เธออาบต่อจากผม เธออาบน้ำนานเกือบ 30 นาที แล้วหย๊ะออกจากห้องน้ำมาใจชุดกระโจมอกด้วยผ้าขนหนู เสื้อผ้าชุดใหม่ผมนำไปตั้งกองไว้บนเตียงนอน เธอเดินไปแล้วก้มตัวเอาเสื้อผ้า

7. Pandy (0)
Mail to Pandy


    26-07-2006, 20:33:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมเดินเข้าไปด้านหลัง รวบกอดเธอไว้ เธอดิ้นและขัดขืน ผมต้องออกแรงผลักเธอลงไปนอนอยู่กับฟูกเตียงนอน ผมเอาตัวทับและกดน้ำหนักตัวเอาไว้ ผ้าที่นุ่งอยู่ทั้งผมและเธอหลุดไปกองกับพื้นห้องข้างเตียง เนื้อ-นม-ไข่ของแท้ ผมระดมจูบลูบคลำอยู่พักใหญ่เธอจึงหมดฤทธิ์ เมื่อเธอสิ้นฤทธิ์ผมก็เริ่มดูดหัวนมพร้อมทั้งบีบหัวนมเบาๆ สลับซ้ายขวา นมแต่ละข้างแข็งเป็นไต หัวนมสีชมพูอ่อนๆ มือข้างซ้ายลูบผมเธอเบาๆ ปากดูดนมไม่ปล่อย มือขวาลูบต่ำลงมาที่หน้าท้อง และเนินสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ ขนนิ่มๆ อ่อนๆ ปกคลุมอยู่บางๆ สามเหลี่ยมเศรษฐกิจ เธอช่างใหญ่เกินตัว อวบนูน ผมจูบลูบคลำจนเธอส่งเสียงร้องครางเบาๆ ขาทั้งสองข้างเธอหนีบสามเหลี่ยมเศรษฐกิจจนแน่น ผมใช้ความพยายาม ให้เธอถ่างขาออกจนได้ ใช้มือลูบไปมาและใช้นิ้วกลางขยี้เม็ดทับทิมหน้าถ้ำเล่นเบาๆ ถึงตอนนี้เธอไม่ขัดขืน มีแต่เสียงร้องอย่างเป็นคนไข้ ผมแทรกนิ้วลงตามรอยแยกของกลีบเนื้อ แล้วแทรกนิ้วกลาง เพื่อจะให้เข้าถ้ำ แต่มันเล็กและ แคบดูไม่สมดุลกับถ้ำที่ใหญ่โตเลย สองข้างปากถ้ำ และขาหนีบมีน้ำซึมเหนียวๆ เกาะติดอยู่ทั้วไป ผมพยายาม แทรกนิ้วให้เข้าไปให้ได้ และนิ้วกลางข้างขวาก็เข้าไปอยู่ในถ้ำได้ ผมรู้สึกว่าหัวใจของเธอเต้นเร็วเหมือนคนวิ่ง 100 เมตรมาใหม่ๆ เธอครางเหมือนคนไข้หนัก
ผมลุกไปหยิบเบียร์มาเปิดราดที่นม หน้าท้อง ที่สามเหลี่ยมเศรษฐกิจ และรินให้เธอดื่ม ผมดูดเบียร์จากปากเธอ และเลียตามซอกคอ หน้าอก หน้าท้อง และที่แม่เต่าตัวโต เลียฟองเบียร์ที่หน้าขา ผมดึงให้เธอนอนหงาย ปลายเท้าห้อยลงที่พื้นก้นอยู่ขอบเตียง แล้วถ่างขาเธอออก ผมซุกหน้าลงเลียรอยแตกรอยแยกตามที่มีเบียร์อยู่จนหมด สุดท้ายผมก็เลียและดูดเม็ดทับทิมที่ห้อยอยู่หน้าปากถ้ำ เธอร้องบอกไม่ไหว ไม่ไหวแล้ว ช่วยหย๊ะให้พ้นทุกข์ด้วย ผมเลยเอาจรวดติดหัวลูกสะตอปักษ์ใต้ กดลงตรงทางเข้าปากถ้ำ แม้จะมีน้ำหล่อลื่นแต่ก็เข้าลำบากมาก ผมต้องใช้ ความพยายามอยู่เกือบ 30 นาที จึงสามารถนำจรวดติดลูกสะตอเข้าไปได้ เมื่อเข้าไปแล้วมันคับแคบรัดเสียจนบอกไม่ถูก ผมปฏิบัติการซอยซ้าย-ขวา หน้า-หลัง จนเธอร้องด้วยความสะใจ น้ำอุ่นๆ จากตัวลำจรวดพุ่งเข้าสู่ถ้ำเธอครั้งแล้วครั้งเล่า จนอ่อนเพลียหลับไปทั้งคู่ เราร่วมกันบรรเลงเพลงสวาทกันในห้องนั้น 5 คืน 23 ครั้ง วันที่ 6 ผมไปส่งเธอที่โรงเรียน พร้อมทั้งนัดพบเธออีกในวันสิ้นเดือนของทุกเดือนด้วย


กุเชื่อมรึง Rep 9 ไปกลับดีก่าพรุ่งนี้ต่อปล. ขุดไม่ติด มาอีดิดบอก
::

Modified on: 26-07-2006, 20:37:33

8. - K a n o k T h o r I I - (0)

Mail to - K a n o k T h o r I I -


    26-07-2006, 20:35:01   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไอกาม......
9. Crew_tui'อ ะ ไ ร ม รึ ง ส รั ส (0)

Mail to Crew_tui'อ ะ ไ ร ม รึ ง ส รั ส


    26-07-2006, 20:35:29   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กลับบ้าน นอน เชื่อกุ


10. oooo2030 (0)
Mail to oooo2030


    26-07-2006, 20:38:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เก๋หรือเกย์กันแน่วะ
11. SmartBright พลเอกบางเขน (0)
Mail to SmartBright พลเอกบางเขน


    26-07-2006, 20:43:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
Gay.....
12. KulikO` (-_-') (0)

Mail to KulikO` (-_-')


    26-07-2006, 21:52:10   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ว่าวกันเสร็จคนละทีแล้วสิมรึง...
13. []hOi-taRg[] (0)
Mail to []hOi-taRg[]


    26-07-2006, 21:57:32   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กุกำลังสงสัยอยู่พอดี ว่าทำไมเวลากุเปิดแอร์ แล้วยังมีฝ้าเกาะกระจก

ต้องเปิดแอร์ๆ แรงๆ ชิมิ ถึงจะไม่มีฝ้า

อืมๆ ๆ ๆ

14. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:35:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อม่ะ +++ !?
15. @nei_nei@เลิฟเลิฟ (0)

Mail to @nei_nei@เลิฟเลิฟ


    27-07-2006, 09:45:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ต่อเยยคัฟ
16. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:48:56   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
.สวัสดีครับ ช่วงต้นปีที่แล้วผมมีโอกาสได้เจอประสบการณ์เสียวแบบไม่น่าเชื่อ ผมขอปิดบังชื่อนะครับ ผมจบปริญญาตรีจากมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ บ้านผมอยู่ในกรุงเทพฯเนี่ยแหละ หน้าตาผมก็จัดว่าดีพอสมควร แต่เนื่องจากฐานะทางบ้านไม่ค่อยจะดี ผมเลยต้องหยุดเรียนต่อ และหางานทำเพื่อจะได้หาเงินเอาไปเรียนต่อปริญญาโทครับ ผมเลยหางานในร้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ทำงานเป็นช่างเทคนิคซ่อมไฟ รายได้ก็ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็พอมีเงินเหลือเก็บล่ะครับ หลังจากที่ผมทำงานนี้ไปได้สัก 4-5 เดือน เรื่องที่ผมจะไม่มีวันลืมก็เกิดขึ้น เย็นวันนึงขณะที่ผมกำลังซ่อมของเล็กๆน้อยๆอยู่ในร้าน ก็มีคนโทรเข้ามา ไม่นานนักอาเฮียเจ้าของร้านก็สั่งให้ผมไปเช็คดูที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกับร้านที่ผมทำงานอยู่ พอผมไปถึงบ้านหลังนั้นผมก็ถึงกับตะลึงเล็กน้อย เพราะบ้านหลังนั้นใหญ่เหลือเกิน ผมคิดในใจว่าทำไมรวยกันจัง ขณะที่กำลังจอดรถมอเตอร์ไซค์ หลังจากที่แม่บ้านพาผมไปดูที่ๆไฟฟ้ามีปัญหาแล้ว ผมก็สรุปได้ว่าต้องรื้อสายในบริเวณหนึ่งของบ้านออกมาใหม่ทั้งหมด แต่กว่าจะติดตั้งใหม่เสร็จคงกินเวลานานพอควร เนื่องจากผมมีงานอื่นให้สะสางเหมือนกัน ผมจึงตกลงว่าจะไปซ่อมทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งน่าจะกินเวลาซักหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้น แล้วขณะที่ผมกำลังจะออกจากบ้านใหญ่หลังนั้นนี่เอง ที่ผมบังเอิญไปเจอของดีเข้า คุณหนูของบ้านหลังนั้นเพิ่งกลับเข้าบ้านพอดี เธอใส่ชุดนักเรียนอยู่ อายุคงราวๆ17ได้ หน้าตาเธอน่ารักมาก ตาโตแก้มสีออกชมพู ผมสลวยยาวพาดมาถึงบ่าที่มีคอขาวๆชวนให้มอง และถึงแม้ชุดนักเรียนที่เธอใส่นั้นค่อนข้างจะหลวม แต่ก็ยังไม่สามารถปกปิดหน้าอกเธอที่นูนเด่นออกมาได้ถนัดตา ผมถึงกับตะลึงไปชั่วขณะ แต่ก็เพียงทำได้แค่ส่งยิ้มให้เธอก่อนเดินออกจากบ้านไป คืนนั้นผมถึงกับกลับบ้านไปนอนฝันถึงเธอ ไม่ว่าเป็นผู้ชายคนไหนก็คงต้องหลงไหลกับความน่ารักของเธอแน่ๆ ผมได้แต่นับวันรอให้ถึงวันเสาร์เพื่อที่จะได้เจอเธออีกครั้ง
แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมยกเครื่องมือเครื่องไม้เข้าไปในบ้าน สายตาก็มองหาน้องคนนั้นแต่ก็ยังไม่มีวี่แวว ผมจึงก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป แล้วผมก็สะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงหวานๆ ที่ถามขึ้นมาว่า "พี่มาซ่อมไฟเหรอคะ" ผมหันไปตามเสียงก็เจอน้องคนนั้นยืนอยู่ข้างๆ วันนั้นเธอมัดผมใส่เสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดจู๋ซึ่งทำให้เธอดูน่ารักไปอีกแบบ ผมถึงกับกลืนน้ำลายเมื่อเห็นหน้าอกนูน ซึ่งดันเสื้อยืดตัวจิ๋วของเธอจนน่าดูชม "ใช่ครับ" ผมตอบเสียงสั่นๆ เธอพยายามชวนผมคุย และทุกครั้งที่เธอโน้มตัวลงมา ผมก็อดไม่ได้ที่จะแอบมองผ่านเสื้อยืดของเธอไปยังเนินอกขาวๆ ที่น่าเคล้นเหลือเกิน ไม่ว่าเธอจะทำไอะไรมันก็ช่างดูยั่วยวนไปเสียหมด หลังจากวันนั้นมา ผมพยายามคุยกับเธอเพื่อสร้างความสนิทสนม ผมได้รู้ทีหลังว่าเธอชื่อน้องมาย เรียนอยู่โรงเรียนสตรีล้วนแห่งหนึ่ง และหลังจากผ่านไปสองอาทิตย์ ผมก็ได้ใกล้ชิดกับน้องมายมากขึ้น เราสนิทกันไม่ยาก เพราะผมกับเธออายุห่างกันไม่มากนัก เธอเล่าให้ฟังว่าพ่อแม่ของเธอเข้มงวดมาก เธอจึงไม่มีโออาสได้รู้จักผู้ชายเลย นอกจากคุณพ่อหรือญาติๆของเธอ และผมก็รู้มาอีกว่าคุณพ่อคุณแม่ของเธอมักจะออกไปทำงานต่างจังหวัดในวันเสาร์อาทิตย์ เธอจึงต้องอยู่ในบ้านที่กว้างขวางเพียงลำพัง เพราะคนรับใช้ของเธอมักจะหมกมุ่นอยู่กับงานในส่วนหลังของบ้าน ผมแอบยิ้มในใจเมื่อได้ยินเช่นนี้ เพราะรู้ว่าโอกาสที่ผมจะได้เผด็จศึกเธอนั้นใกล้เข้ามาแล้ว บ่ายวันเสาร์หนึ่งผมเข้าไปในบ้านน้องมายเพื่อซ่อมแซมตามปกติ วันนี้บ้านเธอยิ่งเงียบเป็นพิเศษ ผมมารู้ทีหลังว่าคนรับใช้ 2 คนของเธอขอลาไปเยี่ยมแม่ของพวกเค้า ที่ป่วยอยู่ที่ต่างจังหวัด กว่าจะกลับก็วันอังคาร น้องมายเดินออกมาเปิดประตูให้ผมเอง วันนั้นเธอใส่เสื้อแขนกุดสีขาว ซึ่งบางขนาดที่ผมสามารถมองเห็นเสื้อชั้นในของเธอได้ กระโปรงที่เธอใส่ค่อนข้างพริ้วและสั้น ทำให้ผมแอบมองเห็นกางเกงในตัวน้อยของเธอตอนเธอเดินนำผมขึ้นบันได

17. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:49:15   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
นายหนูของผมเริ่มตั้งเด่ เมื่อคิดว่าอีกไม่นานผมจะได้สำรวจร่างขาวๆของน้องมายคนนี้ น้องมายจะนั่งคุยกับผมตลอดเวลาที่ผมทำงาน ดูเหมือนจะจงใจยั่วผม เพราะเธอมักจะก้มโค้งให้ผมได้เห็นร่องอกขาวนวลของเธออยู่เรื่อยๆ และขณะที่ผมกำลังนั่งตอกสายเข้ากับกำแพงอยู่นั้น ตัวยึดบังเอิญหล่น น้องมายจึงคลานลงกับพื้นเพื่อช่วยผมหาตะปู แล้วก้นงอนของเธอก็ลอยเด่นอยู่ข้างหน้าผม กระโปรงเลิกขึ้นไปเหนือสะโพกของเธอ เผยให้เห็นกางเกงในสีชมพูบางๆที่รัดร่องสาวของเธอ บั้นท้ายและโคนขาอ่อนของเธอช่างน่าฟัดเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป ผมตรงเข้ากอดเธอจากข้างหลัง เธอตกใจอุทานเบาๆ แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร ผมได้ใจจึงค่อยๆ เลื่อนมือไปคลึงหน้าอกนุ่มละไมของเธอจากข้างหลัง พร้อมหอมฟอดไปที่ซอกคอของเธอ กลิ่นหอมจางๆที่มาจากตัวเธอเพิ่มอารมณ์ให้ผมอีก ผมกระซิบเบาๆว่า "น้องมายน่ารักจัง ให้พี่ได้สำรวจตัวมายเถอะนะ" เธอยิ้มเขินๆก่อนที่ผมจะถลกเสื้อยืดของเธอขึ้น ผมจับหน้าของเธอหันมาประกบปากสั่นๆ ขณะที่อีกมือพยายามล้วงเข้าไปในบราของเธอ เราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน บั้นท้ายอวบอัดของเธอเสียดสีกับนายหนูของผมอยู่ตลอดเวลา อารมณ์ผมเริ่มกระเจิงคิดว่าเอามันบนพื้นนี่ล่ะวะ ยังไงก็ไม่มีคนมาเห็นอยู่แล้ว ผมประคองเธอให้หันหน้ามาหาผม แล้วเอนตัวเธอลงบนพรมเบาๆ น้องมายที่แทบไม่เคยสัมผัสตัวผู้ชายอื่นมาก่อน ตอนนี้กำลังถูกผมลูบไล้ไปทั่ว ผมปลดตะขอบราตัวน้อยของเธอออก หน้าอกขาวผ่องดีดออกมา เผยให้เห็นหัวนมสีแดงอมชมพูบนหน้าอกเต่งตึงของเธอ ผมไม่รีรอซุกหน้าลงเกลือกกลั้วหน้าอกอุ่นนุ่มของเธอ ปากงับกับยอดอกของเธอที่เริ่มตั้งชัน ขนเธอเริ่มลุกอย่างเห็นได้ชัด ผมเค้นอกอวบที่เด้งสู้มือ ขณะที่มืออีกข้างพยายามล้วงผ่านกระโปงไปในกางเกงในของเธอ เธอเริ่มร้องห้ามและดิ้นเบาๆ แต่ผมไม่สนใจ ประกบปากจูบเธอต่อ ขณะแยงนิ้วเข้าไปในร่องเสียวของเธอ เธอครางเบาๆอยู่ในลำคอ นิ้วผมสัมผัสได้ถึงความแฉะของเธอ ผมไม่รอช้าเลื่อนหน้าลงมาส่วนกลางของเธอ ก่อนรูดกางเกงในตัวน้อยของเธอออกไปสุดปลายเท้า น้องมายรีบเลื่อนมือมาปิดด้วยความอาย ผมยิ้มก่อนแกะมือเธอออก ผลักขานวลของเธอออกจากกันเผยให้เห็นเต่าตัวน้อยของเธอที่มีขนฟูบางๆ มันช่างน่ากินเหลือเกินผมคิด ก่อนเริ่มโลมลิ้นเข้าไปในร่องที่ปิดมิดชิดของธอ "พี่จ๋าาา.. มายสะเสียวจัง..." เธอครางออกมาแบบลืมอาย ผมได้ใจจึงเริ่มรัวลิ้นไปที่ติ่งเสียวของเธอ น้องมายถึงกับแอ่นสะโพกอย่างลืมตัว มือกดหน้าผมให้ซุกหนักเข้าไปในเต่าตัวน้อยของเธอที่ตอนนี้แฉะไปหมด ขนตามแขนเธอลุกซู่ไปหมด เธอครางออกมาไม่เป็นภาษาคน พร้อมโยกสะโพกขึ้นลงอย่างเมามัน และในไม่นานเธอก็ระเบิดน้ำมาให้ผมได้ชิมอีกรอบ
ผมยังเลียหอยของเธอไปเรื่อย น้ำของเธอช่างหอมเหลือเกิน น้องมายนอนหอบเบาๆอยู่บนพื้น คงเป็นการถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิตของเธอ หน้าอกของเธอที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ ช่างน่าดูเหลือเกิน ผมคว้าหมับเข้าที่หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวของเธอ ก่อนดูดเม้มยอดสีแดงระเรื่อเหมือนทารก ทำเอาเธอครางกระเส่า ผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด ก่อนเกลี้ยกล่อมให้เธออมนายน้องชายของผม น้องมายดูกลัวเอามากๆ ผมจึงเริ่มประกบปากเธออีกครั้ง ก่อนจับมือน้อยของเธอมารูดแท่งยาวเกือบ7นิ้วของผม ในที่สุดเธอก็เคลิ้มยอมอมนายจ้อนของผมรูดขึ้นลงตามประสาคนไม่เคย ปากนุ่มของเธอรูดแท่งของผมขึ้นลง ทำเอาผมเป็นฝ่ายครางบ้าง บางทีเธอเผลองับนายน้องของผมทำเอาสะดุ้งเหมือนกัน ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว เอนตัวเธอลงอีกรอบ ก่อนเอาน้องชายของผมที่ตั่งเด่เขี่ยเล่นบนติ่งของเธอ เธอร้องเบาๆบอกเสียงสั่นว่าเธอไม่เคยมาก่อน อย่าเพิ่งทำถึงขั้นนี้เลย ผมปลอบเธอว่า ไม่เคยก็ลองดูสิจ๊ะ แล้วจะชอบนะ เธอเบือนหน้าแดงหนีก่อนผมเริ่มยัดความเป็นชายให้เธอ ร่องเธอคับมาก ทำเอามังกรของผมบุกแทบไม่เข้า เธอร้องสุดเสียงขณะที่หัวเริ่มผลุบเข้าไป ผมพยายามนวดเต้านมคู่งามของเธอเพื่อบรรเทาความเจ็บ และตอนที่เธอเผลอครางนี่เอง ผมกระแทกนายจ้อนลงไปจนเกือบมิด น้องมายร้องลั่นก่อนขอร้องให้ผมเอาออก น้ำตาเธอเล็ดออกมาด้วยความเจ็บ ผมพยายามปลุกอารมณ์เธอไปเรื่อยๆ น้ำที่ไหลออกมามากมายของเธอทำให้ผมสอดใส่ได้ง่ายขึ้น ผมค่อยๆดันน้องชายเข้าไปจนมิดโคน แล้วเสียงร้องก็เริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงครางด้วยความสยิวอย่างเหลือล้น ผมเริ่มขยับเข้าออกอย่างช้าๆ น้องมายแอ่นสะโพกขึ้นลงตามนายจ้อนของผมช้าๆด้วยความเสียว เธอครางอย่างน่ารักตลอดเวลา ผมเริ่มซอยแรงและถี่ขึ้น ร่องที่แสนแคบและอุ่นของเธอขมิบตอดมังกรของผมเป็นระยะๆ ปากผมเล่นกับหัวนมที่ตั้งชันของเธอตลอดเวลา ขณะที่มือก็ไม่อยู่นิ่งขยุ้มเข้าไปที่อกอวบ ที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะกระแทกของผม ผมจับน้องมายหันหน้าเข้าหาโต๊ะไม้ ประคองบั้นท้ายอวบอิ่มของเธอก่อนเอาแท่งของผม ไถจากรูก้นลงไปจนเจอเนินนูนที่ลอยเด่น ผมเสียบเข้าไปใหม่และเริ่มซอยอย่างเร็ว น้องมายเด้งสะโพกรับจังหวะของผมตลอดเวลา เธอครางกระเส่าพร้อมเร่งให้ผมทำหนักขึ้น ความเคอะเขินน่ารักของสาวผู้ดีไม่เหลืออีกแล้ว หน้าสวยของเธอแหงนขึ้นแก้มแดงปลั่งด้วยความตื่นเต้น ปากเธออ้าหวอขณะที่แท่งเอ็นของผม รูดเข้าออกร่องสวรรค์ของเธออย่างเมามัน พุ่มพวงของผมตีท้องน้อยเธอตามจังหวะโยกเข้าออก ร่องของเธอเริ่มตอดถี่ขึ้น ผมเอนตัวไปคว้าหมับบนเต้าของเธอที่กระเพื่อมขึ้นลงพร้อมๆ กับเสียงกระแทกของเนื้อเรา เธอครางกระเส่าขนชูชันไปทั่วตัว เสียงครางของเราผสมผสานกันเป็นระยะๆ

18. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:49:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ก่อนที่เธอจะเกร็งตัวขย่มจนโต๊ะไม้สั่นอย่างแรง ร่องแน่นของเธอขมิบระรัว น้องชายผมถูกบีบอย่างแรง ปากสวยที่อ้าหวอของเธอร้องออกมาอย่างสะใจ ก่อนจะคลายความเกร็งแล้วฟุบหน้าลงบนโต๊ะอย่างหมดเรี่ยวแรง ผมยังไม่หายมันจึงเอนตัวลงทั้งๆที่น้องชายยังคาร่องเธออยู่ แล้วประคองสะโพกเธอขึ้นลง สาวน้อยวัยขบเผาะยังมีแรงเหลือ น้องมายเริ่มกระเด้าบั้นท้ายขาวผ่องของเธอไปมาบนตัวผม เราครางอย่างมัน ดูเธอจะชอบควบเองอยู่ไม่น้อย หน้าอกอวบอุ่นของเธอกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะ ทำเอาผมทนไม่ไหวต้องเอนตัวขึ้นมาจับดูดกินอย่างอร่อย น้องมายเริ่มครางดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมพยายามเร่งเพื่อจะให้เสร็จพร้อมเธอ ความเสียวยิ่งทวีคูณเมื่อน้องมายเด้งบั้นท้ายขึ้นลงอย่างลืมอาย "พี่จะไม่ไหวแล้วนะ ร่องน้องมายรัดแน่นไปหมด" ผมร้องออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ร่องของเธอตอดผมอย่างแรง น้องมายกอดรัดผมแน่น ทำให้หน้าอกอวบอิ่มของเธอบดเบียดอยู่กับหน้าผม เธอคราง "พี่จ๋า.. พี่จ๋า.." เข้ากับจังหวะตลอดเวลาเรากระทุ้งกัน อีกไม่กี่ทีผมก็ระเบิดน้ำใส่ร่องของเธอ น้องมายหลับตาพริ้มปากสวยเผยออย่างยั่วยวน พร้อมครางอย่างมีความสุข เราฟุบลงบนพรมนุ่มโดยร่างขาวของเธอนอนอยู่บนตัวผม นายหนูยังคาอยู่ในร่องที่มีเลือดไหลออกมา พร้อมกับน้ำกามของผม ต้องยอมรับว่าเธอคนนี้ให้ความสุขผมอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน น้ำตาของเธอไหลผ่านแก้มแดงสวยช้าๆ แต่เธอก็ยังฝืนยิ้มได้ วันนั้นจนวันรุ่งขึ้นผมเล่นสนุกกับเธอไปอีกหลายรอบ ดูท่าเธอจะติดใจในรสชาติของเซ็กซ์เหลือเกิน ถึงตอนนี้เราก็ยังแอบมีอะไรกันอยู่ ตอนนี้น้องมายเข้ามหาลัยแล้ว ยิ่งโตเธอก็ยิ่งสวยครับ ผมคงยังสนุกกับเธอได้อีกนานเลย ถ้ามีโอกาสจะมาเล่าประสบการ์ณกับเธอให้ฟังอีกนะครับ
19. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:49:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีครับ คงยังจำเรื่องที่ผมส่งมาคราวที่แล้วได้นะครับ หลังจากที่ผมได้เป็นผู้ชายคนแรกของน้องมายเสร็จ เราก็แอบคบกับมาตลอดครับ แต่เนื่องจากเราต้องแอบคบกันโดยที่ไม่ให้พ่อเธอรู้ ผมจึงไม่มีโอกาสได้ทำกามกิจกับเธอบ่อยนัก บางทีก็นานเกือบเดือน โดยส่วนมากจะฉวยโอกาสช่วงที่คุณพ่อของเธอไม่อยู่ชวนเธอมาที่แฟลตของผมซะมากกว่า เรื่องที่จะเล่าเกิดหลังจากน้องมายเข้ามหาลัยได้ไม่นานครับ ช่วงนั้นผมเก็บเงินได้มากพอสมควร แล้วจึงตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโทมหาลัยเดียวกับน้องมาย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าทันทีที่สาวน้อยน่ารักอย่างเธอเข้าไป รูปร่างที่ทั้งขาวทั้งอึ๋มของเธอก็กลายเป็นเหยื่อสายตาของผู้ชายหลายๆคนในมหาลัย แต่เสียใจด้วยครับ ผมตามติดเธอตลอดไม่ปล่อยให้ชายอื่นมีโอกาสมาสีเธอ ส่วนน้องมายเองก็ไม่ได้สนชายคนอื่นครับ เพราะเราคบกันสองปีได้แล้ว จึงรู้ตัว รู้ใจกันดี หลังจากคบกันมาสองปี ผมก็รู้นิสัยว่าน้องมายเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงพอสมควร ท่าทางที่เหมือนจะจงใจยั่วยวนผู้ชายของเธอ ไม่ได้เข้ากับหน้าตาน่ารักเคอะเขินของเธอเลย แต่เธอก็ไม่ได้มีอะไรกับใครนอกจากผม ผมเคยลองถามเธอว่าอยากลองโดนเอาทีละหลายๆคนมั้ย เธอหน้าแดงเลยครับแต่ก็ไม่ได้ตอบผม ผมเลยเกิดอุตริอยากเอาเธอพร้อมๆ กับคนอื่นดูซักครั้ง เพราะคงจะมันไม่น้อยเลย ตอนนั้นผมก็ยังทำงานเป็นช่างเทคนิคไฟฟ้าอยู่ เพราะว่ายังต้องการใช้เงินเรื่อยๆ ผมมีเพื่อนที่สนิทกันในร้านนั้น2คนครับ ชื่อโต้งกับเอก เอกเป็นเด็กกรุงเทพฯครับ บ้านมันมีฐานะพอควรแต่มันทำงานหาประสบการ์ณครับ ส่วนโต้งมาจากต่างจังหวัดครับเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ โต้งไม่ได้เรียนต่อครับ ทำงานเป็นอาชีพเลย สองคนนั้นเคยเห็นน้องมายหลายครั้งเหมือนกัน และทุกครั้งที่เห็นพวกมันก็จะมากระซิบชมเธอให้ผมฟังครับ มันบอกคุณนี่โชคดีจริงๆ ได้สาวที่ทั้งน่ารักทั้งอึ๋มยังงี้มาควง ผมก็หัวเราะชอบใจครับ น้องมายน่ารักอย่างงี้ใครๆก็ต้องอิจฉาผมเป็นธรรมดา พวกนั้นเคยแกล้งแซวผมเหมือนกันว่ามีของดีไม่แบ่งกันเลยนะเว้ย ผมดูตาพวกมันก็รู้ใจว่ามันคิดยังไงกับเธอ ผมเลยแกล้งตอบไปว่าไว้มีโอกาสแล้วจะให้ลอง พวกมันก็เฮฮากันใหญ่ แล้ววันที่ผมมีโอกาสให้พวกมันได้ลองก็มาถึง สุดสัปดาห์หนึ่งผมชวนน้องมายไปเที่ยวหัวหิน โดยเธอบอกพ่อของเธอว่าอาจาร์ยที่มหาลัยให้กลุ่มเธอกับเพื่อน ไปค้นคว้าและทำรายงานที่ต่างจังหวัด เธอบอกว่ามีแต่เพื่อนผู้หญิงไปพ่อเธอเลยยอม แต่ความจริงมันกลับกันครับ เพราะที่จะไปกันมีแค่พวกผมสามคนกับเธอเท่านั้น ตอนแรกที่เธอเห็นนายโต้งกับนายเอกเธอก็งงๆครับ แต่เนื่องจากเธอเคยคุยกับสองคนนั้นมาก่อน อะไรๆเลยง่ายขึ้นครับ เธอบอกว่าไปกันหลายๆคนก็สนุกดี ผมอาสาขับรถเก่าๆที่เถ้าแก่ให้ผมไปครับ ปล่อยให้พวกนั้นคุยกันตามสบายที่เบาะหลัง ตลอดทางไปสามคนนั้นคุยหัวเราะกันสนุกสนาน น้องมายนี่หัวเราะแทบไม่หยุดเลย บางทีเธอก็เอนตัวพิงสองคนนั้น ผมสังเกตนายโต้งกับนายเอกมักจะฉวยโอกาศตอนเธอหัวเราะ แอบแต๊ะอั๋งตัวน้องมายอยู่เรื่อยๆครับ ผมก็ไม่ว่าอะไรเพราะยังไงคืนนี้มันต้องได้แตะมากกว่านั้นอยู่แล้ว พอไปถึงทะเลพวกเราก็จัดแจงหาที่พักครับ พวกเราเช่าบังกะโลเล็กๆติดชายหาดส่วนตัวในรีสอร์ทที่หนึ่ง ราคาไม่แพงมากครับ ถึงจะไม่ใหญ่มากแต่ก็โอเคครับ ยังไงแค่ห้องนอนห้องเดียวก็พออยู่แล้ว หลังจากพวกกินข้าวกันเรียบร้อย น้องมายก็ชวนกันไปเล่นน้ำที่ริมหาดครับ ตอนนั้นเริ่มเย็นบวกกับเป็นหาดส่วนตัว ทำให้หาดเงียบมาก น้องมายใส่กางเกงว่ายน้ำทูพีซกับบราครับ แต่เธอสวมเสื้อยืดสีขาวทับอีกที ตอนน้องมายเดินไปที่หาด เพื่อนผมสองคนมองบั้นท้ายขาวๆที่โยกไปซ้ายทีขวาทีตาไม่กระพริบ ยิ่งตอนเสื้อเธอเปียกน้ำทะเลจนแนบเนื้อ ทำให้มองเห็นเม็ดหัวนม ที่บราบางๆของเธอไม่สามารถปิดไว้ได้ ตอนนั้นหาดเริ่มมืดเลยมีแค่พวกเราเล่นน้ำบนหาด3คน ระหว่างที่พวกเราสาดน้ำกันเล่น บางทีนายโต้งจะกอดน้องมายจากด้านหลัง แล้วเอาแท่งยาวที่กำลังแข็งปั๋งของมันถูไถที่บั้นท้ายของน้องมายอย่างจงใจ แต่เธอไม่ว่าอะไรกลับปล่อยให้มันถูไถจนพอใจ บางทีน้องมายก็ล้มลงบนตัวของเพื่อนผม ทำให้อกอวบเบียดอยู่บนตัวพวกมัน ภาพที่เห็นทำให้ชีพจรลงนายหนูผมเหมือนกัน พอเธอเหนื่อยได้ที่ก็ทิ้งตัวนอนบนหาด ทำให้หน้าอกขาวของเธอนูนเด่นชัดเจน นายโต้งเห็นแล้วถึงกับตาค้าง อารมณ์มันคงใกล้กระเจิงแล้ว
20. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:50:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
พอหาดเกือบมืดสนิท นายโต้งกับนายเอกขอตัวไปซื้อเบีรย์ข้างนอก ผมเลยอุ้มน้องมายกลับเข้าบังกะโลแล้วบอกให้เธอเข้าไปอาบน้ำก่อน ผมนั่งรอได้ไม่นานน้องมายก็ใส่ชุดนอนผ้าแพรที่ทับหน้าอกนูนให้ดูเด่นเดินออกมา ผมเธอยังเปียกอยู่ ควันบางๆจากน้ำอุ่นยังลอยอยู่รอบตัวเธอ ผมไม่รอช้าเดินไปรวบตัวเธอมาประกบปาก เราดูดลิ้นกันอย่างมันก่อนที่ผมจะค่อยๆผลักเธอลงไปนอนบนเตียง ขณะปากเรายังประกบกันอยู่ มือผมเริ่มขยำหน้าอกเธอจากข้างนอก และค่อยๆปลดกระดุมทีละเม็ด ตอนนั้นเองนายเอกกับนายโต้งที่หอบเบียร์มาถุงนึงเปิดประตูเข้ามา มือพวกมันมีเบียร์คนละกระป๋องคงซดกันไปแล้วตอนมา พวกมันยืนอึ้งไปแป๊ปนึงก่อนเดินตรงมาที่เตียง "ขอร่วมวงด้วยคนนะจ๊ะน้องมาย" นายเอกพูดก่อนเริ่มสำรวจตัวเธอ ตอนนี้กลายเป็นชาย3หญิงหนึ่งไปแล้ว ไม่นานนักกระดุมเสื้อก็หลุดออกหมด เหลือเพียงบราบางๆสีชมพูที่ทับอกขาวนวลไว้ นายโต้งเอาหน้าซุกลงไปทันที มือหยาบด้านของมันเริ่มขยำขยี้หน้าอกอวบ นายเอกดึงกางเกงนอนของน้องมายไปกองไว้ตรงเท้า ก่อนใช้ลิ้นเลียขาอ่อนของน้องมาย น้องมายเริ่มดิ้นเธอร้องบอกว่า "อย่านะพี่เอกพี่โต้ง.. จะทำอะไรน่ะ.. ไม่เอานะ" ผมเอาปากประกบปากเธอให้เงียบ ขณะที่เพื่อนผมอีกสองคนกำลังเมามันอยู่กับร่างขาวอวบของน้องมาย ไม่นานนักน้องมายก็เลิกดิ้น เสียงร้องเงียบไปกลายเป็นเสียงครางอยู่ในคอ น้องมายนอนหงายอยู่บนเตียง นายโต้งปลดบราตัวจิ๋วของน้องมายออก เผยให้เห็นหัวนมสีชมพูที่ตั้งชูชันบนเต้าขาวที่ใหญ่เกินตัวเธอ นายโต้งเอ่ยชมก่อนงับลงบนยอดสวย แล้วดูดเม้มเหมือนเด็กทารกอยากนมแม่ มือของมันขยำเต้าอุ่นนุ่มที่ล้นมือใหญ่ของมัน น้องมายหลับตาปี๋และเริ่มครางดังขึ้น เอกเลื่อนลงไปรูดกางเกงในตัวน้อยของน้องมาย ลงไปกองไว้ตรงขาแล้วมองตะลึงตะลาน "เต่ามายน่ารักจัง ทั้งขาวทั้งนูน.. ขนบางๆแบบนี้น่ากินที่สุด" มันพูดแล้วเริ่มซอกลิ้นไปบนกลีบสีชมพูที่ยังคงแนบชิดกัน สองคนนี้มักจะไปเที่ยวผู้หญิงเสมอ เรื่องฝีมือเลยไม่ต้องพูดถึง น้องมายสูดปากเร่าๆ นายโต้งเห็นยังงั้นเลยลุกขึ้นคุกเข้าคร่อมตัวเธอ ก้นมันนั่งทับบนเต้าคู่งามของเธอพอดี พอถอดกางเกงออกนายหนูที่แข็งปั๋งของมันก็เด้งออกมา น้องมายถึงกับตกใจเมื่อเห็นแท่งดำมะเมื่อมที่ยาวเกือบเก้านิ้วของนายโต้ง แท่งของมันหนาพอควร มันจับมือนุ่มของน้องมายไปรูดขึ้นลงก่อนจ่อไปที่ปากของเธอ น้องมายเริ่มโลมเลียแท่งของมันสลับกับดูดพุ่มพวงอย่างมันปาก อารมณ์เธอคงกระเจิงแล้ว คราวนี้เป็นนายโต้งที่ครางออกมาบ้าง ผมกับนายเอกช่วยกันหาความสุขจากตัวของน้องมาย ร่างขาวของเธอแทบไม่มีส่วนไหนที่ไม่โดนรุกเลย น้ำที่ไหลเยิ้มล้นจากร่องเสียวของเธอ บ่งบอกถึงความเสียวแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ถึงตอนนี้เธอคงเสร็จไปสองรอบได้แล้ว ในที่สุดนายเอกก็ทนไม่ไหวควักอาวุธของมันออกมา แท่งของเอกยาวราวหกนิ้วกว่า สั้นกว่าของผมแต่ท่อนเอ็นมันหนามาก ประมาณที่มือน้องมายกำแทบไม่มิด มันแหกขาน้องมายออกก่อนแล้วเริ่มดันท่อนเข้าไปในร่องเสียวของเธอ น้องมายร้องอู้อี้ทั้งที่ปากยังอมของนายโต้งก่อนดิ้นหนี นายเอกดันท่อนเอ็นผ่านน้ำที่ไหลนองเต่าของเธอก่อนเริ่มดันเข้าไปช้าๆ ผมเล่นกับหัวนมสีชมพูของน้องมายที่ตอนนี้ชูชันสุดๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บให้เธอ พอเอกดันเข้าไปจนมิดโคน มันก็เริ่มซอยเข้าออกช้าๆ แท่งยาวของมันรูดเข้าออกกลีบกุหลาบที่แทบปริของน้องมาย เสียงเจ็บเปลี่ยนเป็นเสียงครางเมื่อเธอเริ่มชินกับแท่งของนายเอก นายเอกเริ่มซอยเร็วขึ้น หมอยมันกระแทกโคกนูนของเธอดังปั่ปๆ "โอยย.. คับดีจริงๆ ไม่เหมือนเคยโดนเอามาแล้วเลย" นายเอกสูดปากพูดขณะที่เร่งทำงานถี่ขึ้น น้องมายร้องอู้อี้ๆเพราะแท่งยาวของนายโต้งคับเต็มปาก นายโต้งกับนายเอกต่างครางด้วยความเสียวที่ได้รับจากร่างกายน้องมาย เตียงสปริงสั่นเอี๊ยดอ๊าดเพราะแรงขย่มของนายเอก ยิ่งนานมันก็ยิ่งกระแทกหนักขึ้น มือข้างนึงของน้องมายขยำผ้าปูที่นอนหลุดรุ่ย ขณะที่มืออีกข้างประคองแท่งยาวของนายโต้ง ในที่สุดนายโต้งก็ทนไม่ไหว มือมันกุมหัวน้องมายแน่น มันครางเสียงดังก่อนพ่นน้ำใส่ปากของน้องมายที่มีน้ำขุ่นๆไหลทะลักออกมา นายโต้งพลิกตัวออกมานอนหอบข้างๆ แต่น้องมายยังครางเร่าๆด้วยความเสียวที่ได้รับจากนายหนูของนายเอก ผมปล่อยให้นายเอกมันกับน้องมายเพียงสองคน

21. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:50:28   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หน้าอกอวบกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทก "อ๊าาา.." น้องมายเผลอร้องขณะที่นายเอกเริ่มซอยถี่ขึ้น นายเอกหอบฮืดฮาดด้วยความมัน มันกระทุ้งได้อีกไม่กี่ทีก็พ่นน้ำใส่ช่องของเธอก่อนเอาหน้าล้มฟุบบนเต้านุ่มละไม น้องมายแอ่นอกขึ้นด้วยความสยิว เธอสะดุ้งทุกครั้งที่น้ำของนายเอกพ่นใส่ในตัวเธอ ตอนนี้เองที่นายโต้งลุกขึ้นจับตัวน้องมายโก้งโค้ง เผยให้เห็นเนินสามเหลี่ยมที่คล้อยลงมา นายหนูของมันฟื้นอีกรอบตั้งแต่ตอนนั่งดูนายเอกเอาน้องมายแล้ว มันเอาหมอนมารองหัวน้องมาย แล้วเอามือตะปบลงบนบั้นท้ายขาวน่าฟัด ก่อนเริ่มสอดใส่แท่งนรกของมันไปที่เป้าหมาย มันใส่ไปได้ไม่ถึงครึ่งน้องมายก็เริ่มร้องด้วยความเจ็บ "ทนหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวก็หายเจ็บนะคนสวย" มันพูดปลอบเธอก่อนเริ่มยัดเยียดความเป็นชายให้เธออีกครั้ง น้องมายครางหงิงๆทุกครั้งที่นายโต้งให้ความลึกล้ำทีละนิด พอถึงจังหวะที่เธอเผลอ มันก็กระแทกเอ็นของมันเข้าไปจนมิดโคน น้องมายสะดุ้งแหงนหน้าร้องด้วยความเจ็บ "แน่นดีจริงๆ..." นายโต้งบ่นงึมงัมก่อนเริ่มทำงาน มันเริ่มสาวแท่งยาวเข้าออก ทุกครั้งที่มันดึงออกมา ผมต้องตะลึงว่าเต่าของน้องมายอมแท่งยาวขนาดนั้นเข้าไปได้ยังไง "ปั่ปๆๆ" เสียงดังทุกครั้งที่ตัวดำมะเมื่อมของนายโต้ง กระแทกลงบนบั้นท้ายขาวอวบของน้องมาย นายโต้งที่ปกติได้แต่หิ้วกะหรี่ไปงาบ พอมาเจอคุณหนูหน้าตาน่ารักแบบนี้ มันเลยพยายามจะตักตวงความสุขจากเธอให้ได้มากที่สุด มันกระแทกเข้าออกจนขนแขนน้องมายลุกซู่ด้วยความเสียว "ดีมั้ยจ๊ะ" นายโต้งถามน้องมายขณะที่ท่อนล่างมันยังทำงานไม่หยุด "มัน.. มัน..." น้องมายพูดไม่ออก ได้แต่ครางเบาๆในคอ "ของน้องมายดีจังเลย ขอพี่เอานานๆนะ" นายโต้งถาม "จ้ะ ของพี่ใหญ่จังมันแน่นไปหมดเลยพี่โต้งจ๋าา" นายโต้งยิ้มด้วยความภูมิใจที่ทำให้สาวน้อยติดใจลีลาของมันได้ น้องมายที่ได้รับวิชามาจากผมตอบสนองความต้องการของนายโต้งด้วยความเต็มใจ เธอโยกสะโพกหลบอย่างเย้ายวนบ้าง กระเด้งสู้ตามจังหวะของนายโต้งบ้าง ทำเอามันโหมทำงานอย่างลืมตาย ซักพักหนึ่งมันก็เปลี่ยนท่าให้น้องมายนั่งทับบนตัวมันก่อนเริ่มกระเด้าอีกรอบ มันโน้มตัวเธอลงไปประกบปาก อกอวบเบียดกับแผ่นอกสีเข้มของมัน สองมือประคองบั้นท้ายขึ้นลงอย่างสะใจ ผมทนดูไม่ไหวแล้วเลยลุกขึ้นไปคุกเข่าข้างหลังบั้นท้ายขาวของน้องมาย ก่อนเอานายหนูที่แข็งปั๋งไปจ่อตรงรูก้น น้องมายเผยอปากสวยแล้วครางด้วยความสยิว ผมไม่เคยเอาน้องมายทางประตูหลังมาก่อนคราวนี้เลยอยากลอง ผมเริ่มกดหัวลงในรูก้นที่เล็กนิดเดียวของเธอ น้องมายร้องห้ามด้วยความเจ็บ เธอบอกให้ผมเอาออกแต่ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้ เพราะร่างเธอยังรวมกับนายโต้งอยู่ ผมไม่สนใจยัดต่อไปเรื่อยๆ ความลื่นที่ได้จากน้ำเสียวของเธอ ช่วยทำให้ใส่ได้ง่ายขึ้น เธอร้องซี้ดซ้าดตลอดจนในที่สุดผมก็ยัดเข้าไปจนหมด รูก้นเธอฟิตมากๆรัดนายหนูของผมจนแทบจะทนไม่ไหว ผมเริ่มโยกเข้าออกช้าๆเพราะกลัวเธอเจ็บ แต่ซักพักธอกลับร้องด้วยความเสียวซ่านแทน ผมกับนายโต้งเริ่มพร้อมใจกันกระแทกไปที่เป้าหมายของตัวเอง " อ๊ะ.. อ๊าาา.." เสียงน้องมายที่ได้แต่ร้องไม่เป็นประสายิ่งกระตุ้นให้พวกผมมีอารมณ์มากขึ้น น้ำเสียวไหลออกมาจากร่องสวาทเธอแทบไม่หยุด ผมจับบั้นท้ายอวบยึดเป็นหลักก่อนเร่งเครื่องครั้งสุดท้าย น้องมายส่ายสะโพกขึ้นลง ร่องของเธอขมิบตอดตลอดเหมือนถึงจุดสุดยอดที่ไม่มีวันสุด ผมกับนายโต้งกลั้นใจกระทุ้งสุดแรงอีกคนละไม่กี่ทีก็ระเบิดน้ำพร้อมกัน น้องมายกรีดร้องแบบที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน ก่อนหอบครางแบบเย้ายวน แล้วเราสามคนก็ฟุบหลับไปจนเช้า วันรุ่งขึ้นเราตื่นขึ้นมาด้วยความเพลีย นายโต้งกับนายเอกอยากเอาน้องมายต่ออีกคนละรอบ แต่เราต้องเชคเอาท์ก่อนเที่ยงเลยไม่มีเวลาพอให้ทำ ผมโล่งใจเพราะไม่อยากให้พวกมันเอาเธอบ่อย กลัวร่องจะหลวมซะก่อนน่ะครับ ของพวกมันใช่เล็กๆซะเมื่อไหร่ หลังจากวันนั้นพวกนายเอกก็ตื๊อผมให้ชวนน้องมายไปบ้านมันบ้าง ไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่บ้างสงสัยจะติดใจ แต่ผมไม่ยอมล่ะครับ ของๆผมผมก็หวงเป็นธรรมดา หลังจากวันนั้นไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองรึเปล่า แต่บั้นท้ายน้องมายน่าเอายิ่งขึ้น เห็นเธอเดินทีไรเป็นอยากฟัดทุกที ไว้ถ้ามีเรื่องสนุกๆอีกจะส่งมาเล่าให้ฟังครับ
22. Pandy (0)
Mail to Pandy


    27-07-2006, 09:52:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ผมเป็นคนที่อยากเห็นเมียตัวเองโดนชายอื่นเอาเป็นอย่างมาก เมียผมเป็นผู้หญิงที่มีความขาว หน้าอกขนาด 34 นิ้ว ผมเริ่มมีความรู้สึกแบบนี้ ก็หลังจากที่หาหนังสือที่เกี่ยวกับสวิงกิ้ง เคยลองถามแฟนเล่นๆ ว่าอยากโดนชายคนอื่นเอาหรือไม่ ผลน่ะหรือครับ
โดนด่ากลับแทบจะรับไม่ทันแต่ความอยากไม่เคยปราณีใครผมจึงมีแผนอยู่ในใจผมชวนแฟนไปเที่ยวทะเลไปหาเช่าบังกะโลอยู่เมื่อขนสัมภาระเข้าเก็บเสร็จผมก็ชวนแฟนลงเล่นน้ำทะเลหาทำเลทีปลี่ยวๆแต่ขอให้มีกลุ่มผู้ชายสักกลุ่มสองกลุ่มเพื่อจะทำให้แผนการที่วางไว้ลุล่วง
แฟนผมอยู่ในชุดกางเกงขาสั้น เผยให้เห็นขาที่ขาวจั๊ว เสื้อยืดสีขาว ยกทรงสีชมพู สักครึ่งชั่วโมงผ่านไป ผมแกล้งออกอุบายว่าผมเป็นตะคริว เดินต่อไปไม่ไหวแล้ว แล้วก็บอกให้แฟนไปหา ซื้อยาเพื่อเอามานวดขาผ่านไป3-4นาที แน่ใจแล้วว่าแฟนผมจะไม่เดินย้อนกลับ มา ตลอดเวลาที่ลงเล่นน้ำนั้นผมสังเกตดูมีกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่งมีด้วยกัน 4คนให้เดาน่าจะเป็นพวกชาวประมงที่อาศัยอยู่แถวนี้แหละผมไม่รอให้เสียเวลารีบเข้าไปตีสนิทกับคนกลุ่มนี้ทันทีมื่อคุยกันได้สองสามคำผมจึงรีบตัดบทบอกถึงสิ่งที่ผมต้องการพวกนั้นได้ฟังถึงกับอึ้ง
พอตกปากรับคำกันผมก็บอกแผนการทันทีโดยที่แฟนผมไม่มีโอกาสจะรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอคืนนี้หนึ่งในสี่ของแขกรับเชิญของผมในคืนนี้บอกผมว่าแฟนผมหุ่นน่าเอาที่สุดไม่รู้สึกเสียดายเหรอผมหัวเราะแต่ไม่ได้พูดอะไรผมแยกตัวออกจากวงทันทีเมื่อมองเห็นแฟนเดินกลับมาลิบๆ
ทุกอย่างเป็นไปตามแผน ผมนั่งดื่มเบียร์กับแฟน2ขวดแฟนผมคงเริ่มรู้สึกตึงๆแล้วกระมังพอดีกับได้เวลาที่นัดหมายกับพวกชาวประมงไว้ตอน4ทุ่มผมให้แฟนเข้าไปอาบน้ำเตรียมนอนได้แล้วตอนนี้ใจผมเต้นตูมตามไม่เป็นจังหวะเสียแล้วท่อนเอ็นของผมก็โด่ชูชันอยู่ตลอดเวลา เมื่อแฟนผมเข้าห้องน้ำไปแล้ว ก็พอดีกับพวกชาวประมงมาถึงพอดี ผมถึงกับตกใจเล็กน้อย เมื่อเห็นว่ามากันตั้ง7คนแต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว จะทำยังไงได้เงี่ยนก็เงี่ยนเป็นไงเป็นกันวะผมรีบให้พวกนั้นเอาเชือกมัดมือผมไขว้หลัง เมื่อผมได้ยินเสียง ประตูห้องน้ำเปิดออก ใจยิ่งเต้นตูมตามหนักขึ้นเรื่อยๆ แฟนผมเปิดประตูห้องนอนเข้ามาในชุดผ้าขนหนูกระโจมอก มีละออง น้ำเป็นเม็ดๆ เกาะอยู่ทั่วตัว ดูแล้วยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้กับผมขึ้นไปอีก เมื่อแฟนเห็นผมถูกมัดมือไขว้หลัง ก็ทำท่าตกใจ จึงเข้าไปช่วยกันรุมจับแฟนผมเป็นการใหญ่ บังคับไม่ให้ส่งเสียงร้อง ไม่งั้นจะฆ่าให้ตายทั้งคู่เลย เมื่อได้ยินดังนั้นแฟนผมจึง หุบปากเงียบ แต่ก็ยังไม่วายบอกพวกชาวประมงไปว่า พวกแกต้องการอะไรก็เอาไปเถอะ อย่าทำอะไรพวกเราเลย
ผมไม่ต้อง การทรัพย์สินเงินทองอะไรของคุณหรอก แต่พวกผมอยากจะเอาคุณ มีเสียงหนึ่งคำรามกลบเสียงแฟนผมเสียสนิท รวดเร็วปาน สายฟ้าแลบ พวกชาวประมงช่วยกันจับแฟนผมถ่างแข้งถ่างขา หนึ่งคนในนั้นเริ่มใช้ปากและลิ้นดูดเลียที่โคกสวาทแฟนผม อีกสองคนช่วยกันดูดขบที่หัวนมแฟนผมคนละข้าง ผมเริ่มแก้มัดตัวเองแล้วไปหามุมที่จะดูได้จะๆ ที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปจาก เสียงวิงวอนขอร้อง กลายเป็นเสียงซี้ดซ้าดที่ออกมาจากปากแฟนผม ผมเริ่มเอามือกำรูดสาวท่อนเอ็นของผมเข้าออก ทั้ง 7 คนนัวเนียอยู่ที่ร่างแฟนผม บางคนเอามือบี้หัวนม บางคนเอาท่อนเอ็นยัดใส่ปาก บางคนไซ้ซอกคอ รักแร้ เต้านม ผมเห็นน้ำ ที่หอยแฟนไหลออกมาเยอะมาก แต่ชาวประมงก็ช่วยกันดูดเลียจนหมด มาถึงวินาทีสำคัญ พวกนั้นจับแฟนผมนอนตะแคง คนที่รุกส่วนบนก็เอามือขยำขยี้บีบนมอย่างรุนแรงมาก แต่ไม่ยักกับเห็นแฟนเจ็บปวด ได้ยินแต่เสียงครางดังระงมไปทั่วห้อง คนที่โจมตีด้านล่างคนหนึ่งจับท่อนเอ็นของตัวเองเข้าที่รูตูด อีกคนเอาเข้าที่โคกแฟนผม ทั้งคู่เริ่มช่วยกันสาวเข้าออกจากช้าๆ แล้วเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ซอยอยู่ได้ไม่นานทั้งคู่ก็ได้พ่นน้ำกามใส่ทั้งสองช่องของแฟนผม
ผมก็เสร็จตามสองคนนั้น ไปติดๆ ทั้ง 7 คนผลัดกันเอาแฟนผมอย่างเมามัน น้ำแตกกันคนละสามสี่ครั้ง จนเกือบตีสี่ก็แยกย้ายกันกลับ ปล่อยให้ร่างแฟน ผมที่เต็มไปด้วยน้ำกาม นอนสลบไสลอย่างไม่ได้สติ

23. @nei_nei@เลิฟเลิฟ (0)

Mail to @nei_nei@เลิฟเลิฟ


    27-07-2006, 09:53:16   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ยาวจังคั๊บ ย่อได้มั๊ยคั๊ฟ
24. @nei__nei@ (0)
Mail to @nei__nei@


    27-07-2006, 10:23:12   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
สวัสดีค่ะ นู๋ชื่อฟ้าคะ ฟ้าเคยมีประสบการณ์เสียวกับกระเทยคนนึง
ช่วงนั้นฟ้าอกหักค่ะ โดนผัวทิ้ง แต่ข้างๆห้องที่ฟ้าพักก็มีกระเทยคนนึงโดนทิ้งเหมือนกัน ฟ้าเลยจับกระเทยข่มขืนค่ะ
แล้วอิกระเทยนั่นก็เลยช้ำใจ
ไปขึ้นรถเมล์ให้เด็กช่างยิงตาย

25. @nei_nei@
(Non member)
    27-07-2006, 10:32:00   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรปบน ท๊อฟฟี่เค๊ก กล่องนึงค่ะ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: