---- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ----
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบ
ขณะนี้เป็นเวลา 03:22 ของวันที่ 19/02/2018
[ ดูกระทู้ทุกบอร์ดรวมกัน กดที่นี่ ]
*** 1 ก.พ 56 - มือถือ Truemove-H หรือ TOT (imobile3gx, iec3g) สามารถยืนยันตัวได้แล้ว โดยโทรไปหมายเลข *499297 แทน (ค่าบริการนาทีละ 9.63 บาท) ***
พบเห็น รูปไม่เหมาะสม, สิ่งผิดกฏหมาย ติดต่อผู้ดูแลเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Palm Board (หน้าที่ 1/1)
นิยาย...เรื่องเล่า....อย่างว่า...
0. Fictman (0)
Mail to Fictman


บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม
ชื่อบัญชี : สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย
เลขที่ : 045-3-04190-6
ประเภท : กระแสรายวัน
ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
    19-12-2005, 15:34:17   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]

ไม่อยากดูก้อไม่ต้องเข้ามา เรื่องของเมิง

ดูแล้วขุดด้วย ใครเอาแต่ดูไม่ขุดขอให้แมร่งเป็นหมัน -*-

ใครไม่ชอบแล้วดันเข้ามาว่าก้อไม่ต้องเข้ามาอีกนั่นแหละ

1. Fictman (0)
Mail to Fictman


    19-12-2005, 15:34:42   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ผมชื่อบอย ตอนนี้อยู่ ม6 อะ บ้านของผมอยู่ในหมู่บ้าน เป็นทาวน์เฮาส์แบบบ้านแฝดติดกันเป็นพรืดเลย นึกไม่ออกเหรอ... เอ่อ ช่างมันเหอะ

ผมมีน้องคนนึง ไม่ใช่น้องแท้ๆและน้องห่างๆนะ เธอชื่อแนน เขาเป็นลูกสาวของเพื่อนแม่ผม เขาอายุ17 อ่อนกว่าผมปีนึง บ้านเขาอยู่ตรงข้ามบ้านผม และถัดไปทางซ้ายมืออีก 3 หลังเอง แม่กับเพื่อนแม่สนิทกันมาก แต่ผมไม่ค่อยสนิทกับลูกสาวเขาซักเท่าไร เพราะคนละชั้นและคนละโรงเรียน

ไอต้น เพื่อนผม มาที่บ้านผมบ่อยเหมือนกัน.. ไม่ได้มาหาผมหรอก ส่วนใหญ่มาด้อมๆมองๆแนนมากกว่า แนนเขาตาโต ผิวขาวแล้วผมยาว เตี้ยกว่าผมและไอต้นหน่อยเดียวเอง สเปคมันล่ะ

วันนี้ผมก้อกลับมาที่บ้านเหมือนทุกเย็น มาถึงก็อาบน้ำ ต่อเนตไฮสปีดเล่น จาเล่นปังย่าซักหน่อย ไอต้นมันชวนคุยทาง msn พอดี

ต้น - โหลๆ
ผม - เออ
ต้น - แนนอยู่บ้านป่ะ
ผม - ไม่รู้ มาดูเอง
ต้น - สาด.. กุถามดีๆนะ
ผม - เออ อยู่ ถามทำไม
ต้น - แนนเขากินข้าวยัง
ผม - กุจะไปตรัสรู้เรอะ -*-
ต้น - เมิงก้อไปถามให้หน่อยดิ หร่า บ้านใกล้กัน
ผม - เขาจะกินก็เรื่องของเขา กุเกี่ยวไร
ต้น - เออ เมิงอย่าเผลอแล้วกัน
ผม - เผลอไร
ต้น - เผลอมาจีบน้องแนนกุอะ
ผม - กุไม่แย่งเมิงหรอก เห้ย กุจะไปตีปังแล้ว
ต้น - เออ สาด พึ่งเหรี้ยอะไรไม่ได้เลยนะ เมิง

คุยเสร็จ ผมก็เตีรยมตีปังเต็มที่ วันนี้ของโทสวยๆซัก 4-5 ตาละกัน ในใจนึก อยู่ๆฟ้าผ่าเปรี้ยงลงมา ดูท่าฝนจะตก

พรึ่บ!! อ้าว เหรี้ย... ไฟดับเฉย อดเลยกุ ทำไมกุซวยงี้ฟระ เสรือกมาตกตอนนี้อีก ผมก้อปิดคอมแล้วไปนอนกลิ้งไปมาบนเตียง เซ็งโคตร

สัก 10 นาทีต่อมา โทรศัพท์บ้านผมก็ดัง แม่ผมโทรมาเองแหละ ช่วงนี้แม่ผมออกไปสัมมนากับเพื่อนแม่บ่อย บางทีดึกๆก็กลับ วันนี้คงโทรมาบอกกลับดึกอีก

ผม - ฮัลโหล
แม่ - บอยอยู่บ้านเหรอ ไฟดับรึเปล่า
ผม - ครับ วันนี้แม่กลับดึกอีกอะดิ
แม่ - แม่วานอะไรลูกหน่อยได้รึเปล่า เพื่อนแม่เขาบอกว่า ลูกสาวเขาโทรมา ที่บ้านไฟดับ เขาไม่กล้าอยู่คนเดียว แม่วานลูกไปอยู่เป็นเพื่อนเขาหน่อยได้มั้ย

อ้าว กำ ซวยกุอีกและ ไม่ได้สนิทกะแนนซะด้วย ไปนั่งเป็นใบ้แดรกแหงๆ แต่ผมก็ต้องรับปากไป เพราะจำใจต้องแลกกับพิซซ่าถาดโตชิ้นนึงจากแม่ (เสียสละมั้ย -*-)

ผมก็ล็อคบ้านผม แล้วเดินไปที่บ้านแนน แถวนี้ไฟดับหมด ผนก็เริ่มปรอยลงมาแล้ว ผมยืนที่หน้าประตูบ้านแล้วกดกริ่ง แนนเขาก็เดินออกมาพร้อมเทียน เธอก็งงๆอยู่พักนึง พอผมอธิบายให้ฟังว่าเป็นยังไง เขาก็เปิดประตูให้ผมเขาไป

เหอะๆ แม่เจ้า ทั้งบ้านทำไมเทียนเต็มไปหมดเลยฟระ เด๋วบ้านก็ไฟไหม้หรอก บ้านแนนค่อนข้างมืด เพราะบ้านข้างๆสองหลังติดกันเขาปลูกต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน เงามันบังหน้าบ้านเขาไปหมด (ไม่ดีๆ โหงวเฮ้งไม่ดี) แนนยังอยู่ในชุด นร สงสัยเพิ่งกลับมา แต่บังเอิญไฟดับซะก่อน ผมก็นั่งที่โซฟา

เปรี้ยง! ฟ้าผ่าอีกแล้ว แนนวิ่งมาชนผมดังอั้ก ชนไม่พอ ยังกอดซะแน่น อันนั้นไม่เท่าไร เทียนที่เธอถือมันตกลงเท้าผม ร้อนโคตร ถ้าเป็นผู้ชายเตะคว่ำไปแล้วเนี่ย -*- สักพัก แนนก็ลุกไป แล้วขอโทษๆผมใหญ่

เธอจุดเทียนแล้วก็บอกผมว่าเดี๋ยวอาบน้ำก่อนนะ เขาก็เข้าไปในห้องของเขา

2. Fictman (0)
Mail to Fictman


    19-12-2005, 15:35:08   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
แรกๆก็คิดว่า บ้านสว่างดี แสงเทียนเต็มหมด หลังๆไม่ไหว ชักร้อนแฮะ - -" มันจะเผากันรึไงเนี่ย แนนเขาก็เดินลงมา ผ้าขนหนูสีขาวกระโจมอก ไม่วาย ยังพาเทียนเข้าไปในห้องน้ำด้วย ตอนนี้ผมก็เริ่มรู้แล้ว ว่าเธอไม่ค่อยชอบความมืดซักเท่าไร

เบื่อว้อยๆๆๆๆ ทำไมกุต้องมาอยู่บ้านใครก็ไม่รู้ ปังก็ไม่ได้ตี ร้อนก็ร้อน ต้องมานั่งเฝ้ายัยแนนอีก ผมชักเซ็งก็เอนตัวนอนลงบนโซฟา สักพักก็เคลิ้มๆ กะลังจะหลับ

อยู่ๆในห้องน้ำเสียง อ๊าาา~ ผมตกใจเลยวิ่งไปดู ถามแนนเป็นไร เธอบอกว่าอาบน้ำโดยเทียนดับไปแล้ว เวนนนน นึกว่าเจองูซะอีก แนนเขาก็ออกมาพร้อมกับเชิงเทียน ตัวกับผมนี่เปียกไปหมด เขาบอกว่า จุดไปให้หน่อย ผมก็หยิบเชิงเทียน แล้วไปต่อไฟ แนนก็เดินเข้ามาใกล้ๆ ดูท่าทางจะกลัวเอามากๆนะเนี่ย

เปรี้ยง! แมร่งฟ้าผ่าอีกและ คราวนี้แนนวิ่งมากอดหลังผม ชนดังโครม หน้าผมทิ่มลงกะโต๊ะ กวาดเทียนตกพื้นดับหมด ว้อยยยย.. ร้อนนนนน อิ๊อ๋ายยยยยยยย ทำไรวะ แมร่งกัวไรนักหนา ผมเริ่มจะสุดขีดแล้ว ก็เลยพลิกตัวหันไป แนนเขากอดอยู่ก็จับไหล่แล้วดันตัวเขาออก

จ้ากกก ผ้าขนหนูแมร่งหลุดนี่หว่า ซาลาเปาคู่อยู่ตรงหน้าเลย ผมก็เห้ยๆ รีบถอยออกไป เขาก็เกาะขาผมไว้อีก อารมณ์ผมจากเดือดๆ มันวูบกลายเป็นน้ำแข็งแห้งเลย ผมถอยจนไปชนโต๊ะ เขาก็ตามมากอดอีก ผมคิดว่า นี่มานจะปล้ำรึไงเนี่ย ผมก็เลยนิ่ง ดูสถาณการณ์

สักพักก็ได้ยินเสียงร้องไห้ อ้าว มันร้องจิงๆนี่หว่าซวยแล้วกุ กุทำไรวะ ผมก้อถามเขา เขาก้อร้องไห้อยู่นั่นน่ะแหละ ผมก็เลยลูบหลังเขาเบาๆ เขาก้อเงียบลงบ้าง

เขาก้อเล่าให้ฟังว่า เขากลัวความมืดตั้งแต่เด็ก แล้วกลัวแบบเป็นเอามาก ยิ่งเจอฝนตกไฟดับแล้วมีฟ้าผ่า ครบสูตรเลย ผมก้ออือๆ ตามเขาไปพอเขาเงียบ ผมก้อบอกว่าไม่ต้องกลัวแล้ว แม่แนนให้ผมมาดูแล้วนี่ไง ผมก็อจะคลายมือเขาออก เขาก้อกอดไม่ปล่อย ไรฟระ

ผมก็ถาม ไม่ต้องกลัวแล้ว ปล่อยมือเหอะ แนนดันบอกว่าโป๊อยู่อะ อาย.. อ้าววว เวนนน แต่พอกอดดันไม่อาย ผ้าก็หลุดหายไปไหนไม่รุ้ ผมก็บอกงั้นเข้าห้องไป ผมจะปิดตาไม่ดู เขาบอก ห้องมันมืด ไม่กล้าเข้า -*-

ผมก็เลยต้องเป็นกอดหมอนให้เขาไปพักใหญ่ แรกๆมันไม่ค่อยรุ้สึกอะไร หลังๆอะดิ มันเริ่มร้อน แล้วสัญชาตญาณผู้ชายมันก็กระดึ๊บๆเข้ามา บอกตรงๆว่า ทรมานเป็นบ้าเลย หน้าอกก็เบียด ตรงนั้นก็นั่งทับตรงต้นขาผม ผมก็กลืนน้ำหลายไปหลายลิตร ก็เรียกแนนๆ ก็เงียบ หลับแล้วนี่หว่า

ผมก็เลยอุ้มเขามาไว้ตรงโซฟา แปลกใจตั้งนานแล้ว หลับทำไมไม่ปล่อยมือจากคอผม พอผมวางร่างอันเปลือยเปล่าของแนนที่โซฟา เธอก้อลืมตา ผมก้อตกใจ สภาพตอนนั้นมันอย่างกะผมเตรียมตัวจะปล้ำเขายังไงอย่างนั้น

อยู่ๆเขาก็ค่อยๆดึงคอผมเข้าไปจูบ ผมก็ชะงักๆ เขาเลยลุกมาจูบเอง อ้าาาาาาากกกกกก.... เท่านั้นแหละ ผมก็เป็นผู้ปลดปล่อย(นีโอ)ทันที

บรรเลงจูบไม่พอ มือของผมก็จับซาลาเปาทั้งคู่ แล้วบีบคลึงเบาๆ ได้ยินเสียงร้องของแนนครางในลำคอ พอผมจะหยุดพักหายใจ เธอก็ดึงเข้าไปจูบอีก

ขาซ้ายของเธอตกลงจากที่นั่งผมเลยคร่อมร่างเธอเอาไว้ ไอนั่นก็เริ่มโด่แล้ว ผมหยุดพักหอบหายใจ แล้วมองที่ตาของเธอ ถึงจะค่อนข้างมืดไปหน่อย แต่เห็นแววตาที่กลมโต จ้องมองมายังผม แววตานั้นดูซื่อแต่เหมือนแฝงอะไรไว้ (ไม่งั้นคงไม่ทำอย่างนี้แน่ๆ) ผมก็ไม่คิดอะไรคว้าไอนั่นของผมออกมา มือขวาก็บีบหน้าอกเธอเบาๆ

พอผมเอาของผมไอโดนตรงนั้นของแนน เธอสะดุ้งเฮือก แล้วกระเถิบออกไป ผมไม่ให้หนีหรอก ผมรวบแขนของเธอไว้ แล้วเลียที่หน้าอกของเธอ ผิวเธอขาวมากๆ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไอนั่นของผมถูตรงร่องของเธอ รู้สึกได้ว่าเธอพยายามกระเถิบตัวหนี หลังจากผมถูตรงนั้น ผมเลยหยุดแล้วถามว่าครั้งแรกเหรอ

แนนบอก อือ เบาๆ แล้วถามผมว่าแล้วบอยล่ะ ผมก็บอกว่าเหมือนกัน ดูแต่การ์ตูนโป๊กะรูปโป๊ ไม่เคยทำจริงๆซักที (ในประมูลทั้งนั้นแหละ) แล้วผมก็เงียบ ดูอาการเธอ แนนเขาก็เงียบตาม

เธอก็ตอบว่า เบาๆนะ ผมได้ยินอย่างนั้นก็รู้สึกดี ดูดหน้าอกแล้วเลื่อนมือขวาไปที่ร่อง มันค่อนข้างนูนแล้วมีขนบางๆปกคลุมอยู่ นิ้วชี้ผมลอดเข้าไปในช่อง แล้วเกี่ยววนเบาๆ เธอแอ่นตัวรับ ช่องของเธอแคบมากแล้วก็ลื่นๆด้วย อย่างนี้เหรอ ของผู้หญิง exp ผมกำลังพุ่งพรวด

ไอนั่นของผมมันแข็งจนเริ่มปวดแล้ว ผมเอาจ่อที่หน้าถ้ำของเธอ แล้วแต่ตรงติ่งเบาๆ ขาเธอเริ่มสั่นยังไงไม่รู้ สั่นสู้รึเปล่าหว่า มังกรผมค่อยๆมุดเข้าไปในถ้ำ

3. 31February (0)
Mail to 31February


    19-12-2005, 15:51:20   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อะไรว่ะ
4. ~SWITCH~ (0)
Mail to ~SWITCH~


    19-12-2005, 16:45:27   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่ได้อ่านหรอกแต่ ขุด ไว้ให้กำลังใจ
5. 31February (0)
Mail to 31February


    19-12-2005, 16:55:55   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เป็นกำลังใจว่ะ
6. Fictman (0)
Mail to Fictman


    19-12-2005, 17:28:58   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลงอีกหน่อยก้อได้ว่ะ


เธอร้องเสียงดังมาก ผมเลยถอดเสื้อแล้วให้เธอคาบเอาไว้ โหดร้ายไปป่าวหว่า - -" มือของเธอจับเบาะโซฟาไว้แน่น ผมเอนตัวแล้วดันเข้าไปอีก เธอร้องอื๊อเสียงดัง ผมหยุดพักไว้ตรงนั้น สีหน้าเธอดูเจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก เธอหอบทั้งๆที่คาบเสื้อของผม ตาเธอปิด ผมลองจับตรงนั้นของเธอ ปรากฎว่ามีเลือดออกอยู่เหมือนกัน

ผมคิดว่า ผมทำอะไรผิดรึเปล่า ใส่ผิดรูรึเปล่าฟระ เธอมีเมนส์พอดีรึเปล่าฟระ เธอรับไม่ได้แล้วจะตายป่าวฟระ ใจผมเริ่มรุ้สึกทำไม่ลงแล้ว ผมมองหน้าเธอ ผมทำอะไรอยู่

แนนลืมตาขึ้นแล้วก็ยิ้มเบาๆ น้ำตาเธอคลอตรงเบ้าผมอยากจะถามเธอ ว่าเธอมีใจให้ผมรึเปล่า หรือแค่อารมณ์ชั่ววูบ เธอรักผมรึเปล่า สิ่งที่ผมอยากจะถามออกมาแต่มันกลับกลายเป็น

"ไหวรึเปล่า" ผมพูด แนนพยักหน้า แล้วจับตรงไหล่ผม สงสัยผมกลายเป็นคนไม่ดีซะแล้วมั้ง - -" แย่ล่ะ จาหยุดก้อไม่ได้ ใส่ไปแล้วนี่ ทำไมกุเป็นคนงี้ฟระ เออช่างมันเถอะ ผมค่อยๆดันไอนั่นเข้าไปจนเกือบสุด เล็บเธอจิกหลังผม เข่าเธอแนบเอวผมเอาไว้ ผมก็ค่อยๆซอย เบาๆเป็นจังหวะ ร่างเธอดันขึ้นลง แนนครางในลำคอเบาๆ จนผมรู้สึกดีตามไปอีก

ผมค่อยๆเร่งจังหวะให้ถี่ขึ้น เล็บเธอจิกหลังจนผมต้องก้มลงไปกอดเธอ หน้าอกนิ่มๆของเธอสีหน้าหน้าอกผม ผมจับเอวเธอแล้วขยับให้แรงขึ้น เธอยกตัวแอ่นแล้วร้องเสียงดัง

ออกไปแล้ว... ลูกของผมล้านกว่าตัวมานพุ่งเขาไปในถ้ำ ตัวเธอสั่นมากๆ ผมกับแนนเหงื่อออกทั้งคู่ เลือดหรือน้ำของเธอก็ไม่รู้ที่แฉะอยู่ตรงต้นขาผม ผมเอาเสื้อของผมออกจากปากของเธอ เธอหอบเสียงดัง ดูท่าทางสลึมสลือ ผมจูบที่แก้มเธอเบาๆ เธอก็ลืมตาขึ้น แล้วค่อยๆลุกขึ้นนั่ง ไอนั่นของผมยังคาอยู่เลย ผมคิดว่าถ้าเลือดมันออกก็ควรแช่เอาไว้ เหมือนโดนอะไรแทงลึกๆก็อย่างดึงออกมา เดี๋ยวเลือดมันออกเยอะ (จิงป่าววะ)

ผมประคองเธอนั่ง เธอเอนตัวซบที่ไหล่ผม แล้วกอดผมเบาๆ ผมก็เลยถาม ทำไมถึงรักผมล่ะ (ทั้งๆที่ผมไม่เคยคิดอะไรกะเธอเลยนะ -*-) แนนก็บอกว่าไม่รู้ ชอบไปแล้วนี่ ผมนึกถึงไอต้น ผิดสัญญามันไปแล้วนี่หว่า เลยคิดว่าถ้ามันถาม ผมจะพาไปเลี้ยงข้าวมัน แล้วบอกความจิง มันคงไม่ว่าอะไรมั้ง - -"

พอแนนเริ่มหายเหนื่อย ก็บอกว่า ต่อนะ ผมมองออกไปนอกหน้าต่าง ฝนยังตกอยู่เลย แม่จะกลับมายังหว่า แต่ผมห่วงว่าแม่แนนจะกลับมารึยังมากกว่าอีก ผมกำลังนึก แนนก็เริ่มขยับเอวของเธอขึ้นลง รู้สึกเธอเริ่มคล่องแล้ว ไม่เจ็บเหมือนตอนแรก ตอนนี้มังกรของผมคงเละเทะน่าดู

แนนขยับเอวขึ้นลง แล้วเร่งให้แรงขึ้น มือเธอคล้องคอผมเอาไว้ ผมเห็นหน้าอกเธอส่ายขึ้นลง ลยเอามือไปจับเล่น แนนเริ่มครางในลำคอ ตรงนั้นของเธอเริ่มตอดตุบๆ หน้าอกของเธอนิ่ม แต่ไม่ใหญ่มากจนน่ากลัว น่าจะเรียกว่าขนาดกำลังดี ผิวเธอดี ขาวตั้งแต่หัวไหล่จนถึงช่วงท้อง มังกรผมเริ่มเสียวอีกแล้ว ไม่ได้พักเลย ผมได้ยินแนนหอบเสียงดัง ปนกับร้องในลำคอเบาๆ ใกล้แล้ว ใกล้จะถึงแล้ว แนนกัดฟันเร่งจังหวะอีก จะออกแล้ว ลูกๆของผมมันจะออกมาอีกแล้ว ผมเด้งรับยกเอวขึ้น แนนร้องเสียงดัง

พุ่งออกไป น้ำอุ่นๆชองผมพุ่งเข้าไปในช่องคอลดของแนน ตัวแนนสั่น แล้วร้องเบาๆ รู้สึกของแนนจะดูดน้ำของผมไปเยอะเหมือนกันนะเนี่ย เอาไปเก็บไว้ตรงไหนกันนะ สเปิร์มอุ่นๆเริ่มไหลออกมาจนเลอะโซฟา แนนหอบหมดแรงแล้วเอนตัวพิงกับ ผมก็เหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน ไม่รู้แนนไปเก็บกดมาจากไหน ผมนอนลง มีร่างแนนนอนก่ายอยู่ข้างบน ผมกับแนนพักเหนื่อยอยู่นาน จนรู้สึกเสียงฝนเริ่มซาลงไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ไฟก็มาแล้วแนนลุกขึ้นนั่งทับตัวผมแล้วบอกไปอาบน้ำกัน ผมก็อือ แนนบอกอุ้มให้หน่อย ผมก็หัวเราะ เรี่ยวแรงหายหมดแย้ว แนนก็อ้อนผมจนผมต้องอุ้มเธอเข้าไปห้องน้ำ

ผมเปิดฝักบัวแล้วฉีดลงบนตัวเธอตรงหน้าอกและตรงนั้นของแนน แนนครางเบาๆ ผมสังเกตเห็นของแนนนูนและแดง ผมเลยถามว่าเจ็บรึเปล่า แนนบอกก็รู้สึกคับๆ ลำบากจังแฮะ เป็นผู้หญิงนี่ ผมก็ฟอกสบู่แล้วถูตัวให้แนน แนนก็ยืนให้ผมถูตามสบาย พอผมจะถูตรงนั้นของแนน แนนก็บอกว่าให้ใช้อันนี้ เป็นสบู่เหลว วันนี้ได้รู้อะไรอีกเยอะแยะเลยเนี่ย

พอฟอกสบู่เสร็จ ผมก็ฉีดน้ำให้เธอ ผมบอกว่าเสร็จแล้วให้ไปรอข้างนอกก่อน แนนบอก รอบนเตียงได้มั้ย... กำ ยังจะต่ออีกเรอะ ผมก็อาบน้ำให้ตัวเอง แนนก็ไม่ออกไปซักที เห็นนั่งตรงขอบอ่าง แนนบอกว่า เลียให้หน่อยได้มั้ย แล้วเธอก็อ้าขาออก

ผมบอกว่าเดี๋ยวก็ต้องอาบน้ำใหม่หรอก แนนก็บอกไม่เป็นไร ผมก็ต้องนั่งเลียให้เธอ วันนี้เธอคงหนักเหมือนกัน เพราะของเธอแดงไปหมด ครั้งแรกมันทรมานกับผู้หญิงอย่างนี้เลยหรอวะ ผมเลียตรงติ่งเธอ ขาเธอสั่น สักพักน้ำก็ค่อยๆไหลออกมา

ผมถามแนนว่า ไม่กลัวท้องบ้างเหรอ แนนหัวเราะแล้วบอก ก็ดี จะได้มีหลานให้แม่ อ้าว เวนนน เริ่มเหวอแล้วนะเนี่ย ผมเลยนัดให้แนนไปตรวจร่างกายวันอาทิตย์

กว่าจะอาบเสร็จ ล่อกันเป็นชั่วโมง ผมต้องรีบใส่เสื้อผ้าชุดเก่า แล้วกลับไปเปลี่ยนที่บ้าน ตั้งแต่วันนั้น ผมกับแนนก็ได้คุยบ่อยๆมาตลอด พอกลับมาถึงบ้าน จากที่ปกติต้องนั่งตีปัง กลายเป็นต้องมาบ้านแนนบ่อยๆ ถ้าผมไม่ไป เขาก็จะมาบุกถึงบ้านเอง (อันหลังน่ากลัว - -") เรื่องของผมกับแฟนคนแรกของผมยังไม่จบนะ ไว้วันหลังจะมาเล่าต่อครับ

------------------------------------------------------------------


มีอีกอะ ถ้าไม่ชอบกุก้อจะได้ไม่ลง

7. Grakkkkkkkkkkk (0)
Mail to Grakkkkkkkkkkk


    19-12-2005, 17:40:35   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อืมมันดี ต่อเรื่อยๆ
8. Kanano-Xพลทหารหมี่เหม็นเขียว (0)

Mail to Kanano-Xพลทหารหมี่เหม็นเขียว


    19-12-2005, 17:58:30   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ใช้ภาษาได้ฮาดี กุขุดให้ ฮ่าๆ
9. 31February (0)
Mail to 31February


    19-12-2005, 19:47:33   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ไม่รู้จริงหรือแต่ แต่ชอบ
10. ฺBoxsterz (3)

Mail to ฺBoxsterz


    19-12-2005, 22:17:38   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
โดนหลอกปี้ 55+
11. Grakkkkkkkkkkk (0)
Mail to Grakkkkkkkkkkk


    19-12-2005, 22:39:02   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เรื่องแต่งฮับ หัวข้อก็บอกแล้วว่านิยาย
12. 31February (0)
Mail to 31February


    20-12-2005, 10:38:53   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ชอบๆๆๆๆๆๆๆ
13. Tonwooza_KingSize อะฮ้า อะฮ้า (2)

Mail to Tonwooza_KingSize อะฮ้า อะฮ้า


    20-12-2005, 21:52:03   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
อ่านเสร็จน้ำแตกเยย*~
14. X3 เมมเบอร์มืด (0)
Mail to X3 เมมเบอร์มืด


    20-12-2005, 22:10:47   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
กรุอ่านแล้วไม่แข็ง

กรุเปงเกย์ป่าวว่ะ

-*-

15. Fictman (0)
Mail to Fictman


    24-12-2005, 08:26:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
หายไปนานเลยกุ..เราชื่อออยค่ะ อายุ15 มีน้องชายชื่อออฟ เราห่างกันแค่ 3 ปี ตอนเด็กๆออฟซนมากๆ แต่ตอนนี้เขาก็ซนเหมือนกัน เพียงแต่ว่าซนคนละแบบเช่น ชอบดึงขนหนูออยเวลาอาบน้ำเสร็จ มาซ่อนใต้โต๊ะเวลาเราทำการบ้าน แล้วดูใต้กระโปรง หรือว่าเวลาเรางีบหรือนอน เขาจะแอบถอดกางเกง แล้วดึงกางเกงใน จับตรงนั้นของเราให้เราตื่น แต่เราก็ไม่มีอะไรเกินเลยคำว่าพี่น้องเลย

เราอาจจะเป็นคนแปลกก็ได้นะ เคยมีคนมาชอบ แต่ว่าไม่ค่อยชอบกลับไปเลย เพราะชอบคนที่มีอายุน้อยกว่า เพื่อนๆเราก็เคยล้อออยเหมือนกัน แต่ทำไมล่ะ มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรนิ

จนวันนึง เราเรียนเรื่องเพศศึกษามา ไม่ได้เป็นอันเรียนเลย เพื่อนเราชวนคุยแต่เรื่องอย่างว่าตลอดเลย แล้วมักจะถามตลอดเลยว่า เคยมีอะไรกับน้องรึยัง แต่ก็ชินแล้วล่ะ พอเลิกเรียน เราก็ชวนน้องกลับบ้าน

ทำไมก็ไม่รู้ เรื่องวันนี้อยู่ในหัวตลอดเลย เผลอๆเราก็แอบมองที่เป้ากางเกงน้องชาย เราคิดอะไรอยู่นะ ไม่ค่อยดีแล้วสิ ความรู้สึกที่เดินไปถึงบ้าน มันนานมากๆเลย

พอมาถึง แม่ก็ออกไปทำธุระข้างนอก ดึกๆถึงจะกลับมาอีก กับข้าวเราต้องจัดการอีกแล้วสิ เบื่อจัง ออฟก็ไม่ช่วยอะไรเลย นอกจากไปนั่งดูการ์ตูน เผลอแป๊บเดียวเราก็มองที่กางเกงของออฟอีกแล้ว ไม่มีกะจิตกะใจเลย กับข้าวเกือบไหม้แน่ะ

กับข้าวเสร็จแล้ว พอยกมาที่โต๊ะ แทนที่ออฟจะมาช่วยเรา กลับเดินมาเปิดกระโปรงอีกแล้ว ทำไมถึงซนอย่างนี้นะ กว่าเราจะได้กินข้าวก็วิ่งไล่น้องจนเหนื่อยเลย

กินข้าวเสร็จ เราก็บอกให้น้องไปอาบน้ำ ก็ไม่ฟัง ไปนั่งดูการ์ตูนอีกแล้ว ทำไมเหนื่อยอย่างนี้นะ พอจะรู้แล้วล่ะ ว่าแม่เหนื่อยขนาดไหน เราก็ไปที่ห้อง ถอดเสื้อผ้าแล้วนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกเข้าห้องน้ำไป

เวลาน้ำอุ่นจากฝักบัวฉีดโดนตรงนั้นทำไมรู้สึกแปลกๆนะ แต่ก็ดี เรื่องพวกนั้นยังอยู่ในหัวเลย แล้วก็ย้อนไปที่เผ้ากางเกงของน้อง นี่เราเป็นอะไรเนี่ย

อาบน้ำเสร็จก็เดินออกมา ออฟต้องมาแกล้งอีกแน่ๆเลย เราก็เดินไปดูที่ทีวี แต่ออฟหายไปไหนแล้วล่ะ

อยู่ๆ ออฟก็โผล่จากใต้โต๊ะมาดึงผ้าขนหนูเราไป ซนมากๆเลย แทนที่เราจะโกรธ ออฟดันบอกว่า "พี่ออยหุ่นดีออก จะอายทำไม" เรากลับโกรธไม่ลง ทำไมเรารู้สึกแปลกอย่างนี้นะ ออฟเดินเข้ามาจับหน้าอกเรา แล้วหัวเราะวิ่งหนีไปเลย

จะว่าไปเมื่อก่อนเราก็อาบน้ำด้วยกันบ่อยๆนะ ตอนนี้ทำไมเราถึงรู้สึกไม่กล้าอาบด้วยกันก็ไม่รู้

จะค่ำแล้วล่ะ แม่ยังไม่กลับมาเลย ว่างก็ว่าง การบ้านก็ไม่มี เราก็เลยเอาการ์ตูนมาอ่าน หลังพิงกำแพง แล้วก็ชันเข่า นั่งอ่านอยู่ตั้งนาน เพิ่งจะเห็นว่าออฟนอนดู กกน เรา โกรธไม่ลงอีกแล้วสิ ทำไมนะ

เราเลยนั่งแยกขาให้ดูชัดๆเลย ออฟก็คงตกใจ แต่เราเอาหนังสือการ์ตูนบังหน้าไว้ รู้สึกแปลกๆนะ เวลาตั้งใจจะให้ใครดู กกนแบบนี้

รู้สึกมีอะไรมาแหย่ใต้กกนเราเนี่ย เราก็เลยก้มลงมอง เห็นมือน้องชายเราลูบที่ กกน เราตกใจจนหนังสือการ์ตูนตก ออฟก็หัวเราะแล้ววิ่งหนีออกไปอีกแล้ว..


16. Fictman (0)
Mail to Fictman


    24-12-2005, 08:27:52   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
เผลองีบไปเมื่อไรก็ไม่รู้ ตื่นขึ้นมาก็สองทุ่มแล้ว แม่ยังไม่กลับเลย โทรไปก็ไม่มีคนรับ สงสัยติดประชุมอีกแหงๆ มีเสียงน้ำในห้องน้ำ สงสัยออฟอาบน้ำอยู่มั้ง เราก็ไปเปิดทีวีดูอะไรไปพลางๆ

เอาอีกแล้ว รู้สึกแบบนี้อีกแล้ว ตรงนั้นร้อนไปหมดเลย ลองจับดู มันก็นูนขึ้นมา อารมณ์นี้ไม่หายไปซักที รุ้สึกอีกที กกนก็เริ่มแฉะอีกแล้ว เสียงในห้องน้ำรู้สึกกลบเสียงทีวีไปจนหมด เราลุกขึ้นไปที่หน้าประตูห้องน้ำแล้วเปิดเข้าไป ไม่ได้ล็อคนิ ออฟยืนสระผมอยู่ เขามองมาทางเราแล้วถามว่า พี่เข้ามาทำไมเหรอ เราก็อายๆ เลยบอกว่าจะถูหลังให้นะ ออฟยืนเงียบไป เรานึกว่าจะโดนไล่ซะอีก แต่เขากลับให้เราเข้ามา

ออฟราดน้ำลงหัว เราเห็นของออฟเต็มๆเลย ใหญ่กว่าตอนเด็กๆอีก ยิ่งคิด ความรู้สึกอายก็หายไปหมด เราก็หยิบ ฝักบัวมาฉีดหลังให้ออฟ แล้วก็เอาสบู่มาถูตัวให้

ออฟบอกว่า ไม่อาบด้วยกันแบบนี้นานแล้วนะ แล้วเขาก็ยืนร้องเพลง รู้สึกเขายังเด็กยังไงไม่รู้ เราถูสบู่ให้เขาทั้งตัว จนไปถึงตรงนั้น

อุ่นจัง เราจับของออฟเบาๆแล้วรูดขึ้นลง ออฟครางเสียงดัง ตัวเขาเอนมาชนกับหน้าอกเรา ของออฟก็ค่อยๆใหญ่ขึ้น แล้วก็เริ่มแข็ง เรารูดขึ้นลงให้เร็วขึ้นอีก ออฟถามว่าพี่ออยทำอะไร เราก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป ออฟครางจนล้มลง

ออกมาแล้ว น้ำของผู้ชาย เหมือนที่เรียนมาจริงๆด้วยแต่ไม่ได้กลิ่นเลย สงสัยกลิ่นสบู่กลบไปหมด ออฟหันมามองเรา เราก็ตกใจ จะลุกหนีแล้วล่ะ แต่เขากลับบอกว่า เสื้อพี่ออยเปียกหมดแล้ว

เราถอดเสื้อผ้าออก จนเราทั้งสองโป๊ด้วยกัน เราเอาฝักบัวมาฉีดใส่ตัวเอง ออฟมองหน้าอกกับตรงนั้นของเราตาไม่กระพริบเลย อายจัง หัวนมของเราเริ่มแข็งแล้ว

พี่น่ารักออก หุ่นก็ดี ทำไมถึงยังไม่มีแฟนซักทีล่ะ ออฟถามอะไรก็ไม่รู้ เพราะชอบรุ่นพวกเธอน่ะสิ เราถึงไม่มีแฟนซักที จะหาแฟนรุ่นพวกเธอ ก็โดนล้อว่าป้าทั้งนั้น คนอื่นเขามีกันหมดแล้ว เรายังแห้วอยู่เลย ออฟก็เอาแต่ยืนยิ้ม

เป็นผมก็อยากได้คนแบบพี่เป็นแฟนนะ ออฟพูดจบ เรานิ่งไปเลย เหมือนโดนสต๊าฟยังไงก็ไม่รู้ ทำไมพูดแบบนี้ออกมาล่ะ ทำไมล่ะ รู้ตัวรึเปล่า ว่าพูดอะไรออกมาอะ ในหัวเราสับสนไปหมดแล้ว ออฟเอาสบู่มาฟอกกับมือ แล้วบอกว่าจะถูให้เรา เรายืนนิ่งเหมือนโดนอาบน้ำให้หมาแมวเลย

รู้สึกดีจัง มือเขาถูตรงหัวนม อยากให้ถูแรงกว่านี้อีก ออฟเลื่อนมือถูตรงท้อง รู้สึกวาบไปหมดเลย จนมาถึงตรงนั้น
ถ้าเรื่องจะจบอะ กุจะปิดด้วยขีดละกัน

17. J@zz_II-||aLf (0)
Mail to J@zz_II-||aLf


    24-12-2005, 09:00:51   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]


::


18. Fictman (0)
Mail to Fictman


    24-12-2005, 18:11:36   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
มันร้อนไปหมดแล้วล่ะ เข่าอ่อนไปหมดแล้ว เราหนีบมือออฟไว้ เขาบอกว่า พี่ออยทำแบบนี้ผมล้างไม่ได้นะ เราบอกออฟเอานิ้วใส่เข้าไปแล้วถูเบาๆ เป็นใครก็หมดแรงสิ ออฟก็ถามว่าทำไมหมดแรงล่ะ เราก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี

ช้างน้อยของออฟไม่แข็งแล้วล่ะ อยากดูใกล้มากกว่านี้จัง เราเอื้อมมือไปจับของออฟ ออฟตกใจ แล้วถอย เราก็ตามไป หนีไม่พ้นหรอก ออฟบอกว่า พี่ออยชอบแกล้ง เราก็บอก งั้นมาแลกกันดูนะ ยุติธรรมดี ออฟก็อือ ที่ในห้องน้ำแคบไปหน่อย เราก็รีบอาบน้ำให้เสร็จแล้วไปรอที่ห้อง ออฟก็เดินตามมา

ห้องนอนเรา ออฟไม่ค่อยได้เข้ามาหรอก เพราะเข้ามาแล้วชอบทำข้าวของเละเทะไปหมด เราใส่เสื้อยืดหลวมๆตัวเดียวแล้วไปนอนบนเตียง รู้สึกหวั่นๆยังไงก็ไม่รู้ เราจะผิดรึเปล่านะ ทำแบบนี้ หลงรักน้องตัวเองซะแล้เวสิ ออฟมาเคาะประตู เราก็บอกให้เข้ามา ออฟใส่เสื้อกล้ามกางเกงบอลขาสั้น เราก็ถามทำไมวันนี้กล้าเข้ามาล่ะ ออฟบอก ก็เมื่อกี้สนุกดี เลยอยากทำต่อ เราก็หน้าแดงเลย แล้วล้วงมือเข้าไปตรงหว่างขาเรา ได้ใจแล้วนิ เราไม่ว่าอะไรเขาแล้ว เขาลูบของเราเบาๆ เสียวมากๆเลย เราก็เปิดเสื้อยืดขึ้น เกือบถึงหน้าอก แล้วแยกขาให้เขา เขามองของเราไม่กระพริบตา เอานิ้วแหวกของเรา แล้วแหย่เข้าไปลึกๆ เราเอาแต่นั่งหอบ ครางในลำคอ

เราเห็นเป้ากางเกงของออฟตุง สงสัยอยากทำแล้วสิ เลยบอกว่า เอาของออฟมาทางนี้สิ แลกกันดูนะ ออฟก็ตกลง เราเอนตัวเขานอนลง แล้วย้ายเอวไปคร่อมที่หน้าของออฟ คราวนี้ ช้างน้อยอยู่ตรงหน้าเราแล้ว สั่นๆยังไงก็ไม่รู้ ออฟสะกิดโดนติ่งเราจนขาเราสั่นไปหมด หายใจไม่ทั่วท้องเลย ต้นขาก็เริ่มแฉะอีกแล้ว

เราถามออฟว่า กล้าเลียมั้ย ออฟบอก เลียได้ด้วยเหรอ เราก็บอก ก็อยู่ตรงหน้าแล้ว ไม่กล้าเลียเหรอ ออฟบอก เลียยังไงล่ะ เราก็นึกไม่ออกเหมือนกัน แต่ช้างน้อยของออฟน่าจะเลียง่ายกว่านะ อยากอมซะแล้วสิ

เราเลียตรงปลายของออฟเบาๆ แล้วเอาลิ้นเลียทั่วๆแท่งเหมือนไอติม ขาของออฟเกร็งไปหมด แท่งของออฟก็เริ่มร้อนแล้วแข็ง เราเลียเร็วขึ้นอีก เลียเร็วๆเลย ซักพักน้ำสีขาวก็พุ่งออกมาโดนหน้าเรา

ได้กลิ่นแล้ว ลื่นๆยังไงก็ไม่รู้ ของผู้ชายเป็นอย่างนี้เหรอ ไม่ค่อยเหมือนของผู้หญิงเลย ออฟบอกว่าชอบแกล้งจังนะ ออฟก็เลียให้เราบ้าง

19. Fictman (0)
Mail to Fictman


    24-12-2005, 18:12:22   [Edit message]   [ ระวังโจรหลอกขายโปร/สิ่งของ แลกกับเลขบัตรทรูมันนี่ ต้องขอเบอร์บ้านทุกครั้ง! ]
ลิ้นของออฟเลียรอบๆเนินของเรา เสียวมากๆเลย รู้สึกความสากของลิ้นมันลากผ่านไปมา ยิ่งกว่ามืออีก เราครางในลำคอ ออฟเริ่มได้ใจแล้วสิ เขาเลียลากผ่านตรงร่องแรงๆ ทำไงดีล่ะ โดนเอาคืนซะแล้ว

ลิ้นเลียผ่านไปมา เสียวมากๆเลย เราแอ่นตัวขึ้น ยิ่งแอ่น ออฟยิ่งเลียแรงขึ้นไปอีก ลิ้นไชเข้าไปข้างใน ลึกเข้าไป.. ลึกอีก ความรู้สึกเหมือนมีอะไรไชเข้าไป แล้ววนอยู่รอบๆ ในหัวเราตื้อไปหมดเลย เราไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเสียงหอบของตัวเอง ขาเราหนีบหน้าของออฟไว้ ออฟก็จับแยกออก ไม่ไหว มันจะออกแล้ว

น้ำของเราพุ่งออกมาโดนหน้าออฟเลย ออฟตกใจมาก เขาโมโหนึกว่าเราฉี่ใส่หน้าเขาซะอีก ไม่ใช่นะ แต่เราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง เรากลับตัวหันหัวไปทางเดียวกับเขา แล้วจับมือเขามาวางไว้ตรงร่องของเรา

จูบกันนะ เราบอก ออฟมองเรางงๆ เราก็จูบซะเลย ไม่อายอะไรแล้ว ลิ้นของเราเลียเข้าไปในปากออฟ เราเอาหน้าอกเบียดกับหน้าอกออฟจนเขาบอกว่าหายใจไม่ออก เราจูบปาก แล้วจูบแก้ม จูบทั้งหน้าเขาเลย จากนั้นก็พลิกตัวเขานอนหงาย แล้วนั่งทับช้างน้อยของออฟ

จะเอาแล้วนะ เราพูด แล้วจับช้างน้อยของออฟตั้ง ค่อยๆดันปลายเข้าไปในร่องเรา แน่นจัง ของออฟใหญ่หรือว่าของเราคับเกินไปนะ รู้สึกแน่นท้องไปหมด เราเอนตัวจับไหล่ออฟ ผมเรายาวปิดหน้าเขา ออฟตาปรือเหมือนคนง่วงนอน

ผมพี่ออยหอมจัง ออฟพูดเบาๆ เราก็ยิ้ม แล้วเอนตัวทับหน้าอกออฟ หน้าผากของเราชนกับ เราเริ่มขยับข้างล่างช้าๆ แน่นจัง แน่นมากๆเลย ขยับนิดเดียวก็เสียวไปหมดแล้ว นี่ใส่เข้าไปแค่ปลายๆนะ ถ้าใส่ลึกๆคงเจ็บกว่านี้อีก เราขยับเอวไปมา ทุกครั้งเราจะหยุดเป็นช่วงๆ เร็วไปรึเปล่านะ เราคิด ออฟบอกจะเอาของผมใส่เข้าไปหรอ เราก็พยักหน้า ออฟจับเรานอนหงาย แล้วเขาก็สูดหายใจดันของเขาเข้าไปในร่องเราเต็มแรง

เจ็บ.. มันเจ็บมากๆเลย ทำไมเจ็บอย่างนี้นะ เราคงคิดเร็วไปแน่ๆ ไม่น่าทำจริงๆเลย มันเจ็บจนน้ำตาไหล ออฟมองหน้าเรา แล้วบอกว่า อย่าร้องสิพี่ ยิ้มไว้นะ ออฟพูดแล้วปาดน้ำตาเราเบาๆ รู้สึกโชคดีจัง เราไม่ต้องการอะไรแล้ว ขอแค่น้องชายคนนี้ก็พอแล้ว เราไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

เรายิ้มรับแล้วอือเบาๆ ออฟค่อยๆดันของเขาเข้าไปลึก เสียวจัง เสียวมากๆเลย รู้สึกเหมือนไปโดนอะไรข้างใน มันร้อน แล้วก็เสียว เรากอดออฟไว้แน่น ออฟถามเราว่า แล้วต้องทำอะไรต่อเหรอ เรากลืนน้ำลายก่อนจะพูดว่า ออฟทำแบบนี้หลายๆทีนะ ออฟบอกว่า พี่ชอบเหรอ เราก็ได้แต่ยิ้ม ไม่รู้สิ พูดไม่ออกแล้วนิ

ออฟซอยของเขาเบาๆ น้ำของเราก็ค่อยๆไหลออกมา ทำให้ลื่นขึ้น ไม่เจ็บแล้วล่ะ รู้สึกดีจัง เราเห็นช้างน้อยของออฟค่อยๆเอาเข้า.. เอาออกอยู่ข้างล่าง เสียงหายใจอุ่นๆของออฟ รดที่ต้นคอเรา ออฟเลื่อนมือมาจับเอวของเรา แล้วขยับช้างน้อยเข้าออกเร็วขึ้น ไม่ไหวแล้ว ทำไมเสียวอย่างนี้นะ จะเรียกว่าทรมานก็ไม่ใช่ มันปนกับความรู้สึกดี เราแอ่นตัวรับจนรู้สึกมันร้อนไปหมด ขนบางๆตรงเนินของเราถูกับท้องน้อยของออฟ รู้สึกเจ็บๆแบบแสบๆ แต่ก็สนุกดี

ออกมาแล้ว น้ำของผู้ชายออกมาแล้ว ออกมาเต็มร่องของเราจนล้นเลย มันพุ่งจนโดนข้างในของเรา ขาเราเกร็งไปหมด หายใจไม่เป็นจังหวะเลย นี่รึเปล่านะที่เขาเรียกว่าสวรรค์ ตัวเราเบาอย่างบอกไม่ถูก ออฟมองหน้าเราแล้วหัวเราะ เขาบอกว่าพี่ออยดูเหนื่อยมากๆเลย ก็แน่สิ ไม่ลองมาเป็นเราบ้างล่ะ เราเคยนึกเหมือนกันนะ ว่าอยากลองเป็นผู้ชายดูซักวันนึง เขาจะทำอะไรกันบ้างนะในแต่ละวัน

ออฟดึงช้างน้อยของเขาออกจากร่อง ที่หว่างขาเรารู้สึกแฉะไปหมด ต้องอาบน้ำอีกแล้วสิ ออฟนอนข้างๆเราแล้วกอดเราเอาไว้เราก็กอดเขากลับไป เอาหน้าอกแนบกับหน้าเขาเลย

ตั้งแต่วันนั้นเราก็ไม่อายอีกแล้วล่ะ เรากับออฟมักจะมีอะไรกันบ่อยๆ จากที่เคยนั่งอ่านการ์ตูน เราก็ออ้าขาให้เขาดูเต็มๆเลย แต่พอแม่มา เราก็ต้องรีบนั่งดีๆ ไม่รู้สิ มันสนุกยังไงก็ไม่รู้ แล้วเราก็อาบน้ำกันบ่อยมากขึ้น แล้วก็มีอะไรกันในห้องน้ำบ่อยมากขึ้น ก่อนนอนก็นอนด้วยกัน แล้วเราก็ไม่ใส่กางเกงในนอน ปล่อยให้ออฟล้วงจับของเราทั้งคืนเลย บางทีก็ให้ออฟมุดไปใต้ผ้าห่มแล้วเลียของเรา จนเราหลับไป

ตอนนี้เราก็มีแฟนแล้วล่ะ แต่จะบอกเพื่อนๆยังไงดีนะ ว่าเรามีแฟนคือน้องชายของเรา พูดไม่ออกซะแล้วสิ..
------------------------------------------------------------------

คนน้อยกุไม่แต่งแล้วนะ

ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน งดเว้นการโพสกระทู้ หรือข้อความที่ เกี่ยวข้อง กับการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์
ไม่ว่าจะเป็นการขอเพลง MP3, การ์ตูน หรือผลงานอันมีลิขสิทธิ์อื่นๆ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวผิดต่อกฏหมายลิขสิทธิ์ และมีบทลงโทษทางกฏหมายขั้นรุนแรง

[ Post new topic ]
--= รับสอนพิเศษ ป.5-ม.6 ทุกวิชาโดยนิสิตวิศวฯ และเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ 087-598-2828 ปรึกษาได้ไม่แพงจ๊ะ (Keaw) =--
รับวาดรูป, รูปเหมือน, รูปล้อเลียน, กรอบรูป, ภาพวาด, ภาพเหมือน, ของขวัญ
จำหน่าย เป้เดินทาง กระเป๋ากล้อง เสื้อ Jacket ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ
กรุณาอย่านำข้อความหมิ่นประมาทผู้อื่นมาโพสต์กระทู้นะครับ เพราะคนโพสต์สามารถถูกฟ้องรองเอาได้นะครับ (ข้อมูลจากทางตำรวจครับ) !

[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]


Jump to: